Xem Nhiều 3/2023 #️ Đóng Gói 1 Ứng Dụng Java Thành File Exe # Top 8 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Đóng Gói 1 Ứng Dụng Java Thành File Exe # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đóng Gói 1 Ứng Dụng Java Thành File Exe mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đã biết được cách tạo 1 file execuable jar file ở bài viết trước, bây giờ tôi sẽ chỉ cho chúng ta cách biến nó thành file exe.

Sau khi cài đặt, Chương trình EXE4J sẽ hởi động và yêu cầu bạn cung cấp serial key, bạn chạy 1 console sau đó thực thi lệnh java Keygen, bạn sẽ có được serial, copy và paste vào để bẻ khóa ứng ụng. Màn hình sau xuất hiện OK sau khi bạn thực thi lân đầu thành công.

Nhấnnút Next, Chọn “JAR in EXE” mode, nhấn Next

Gõ Tên của ứng dụng, ví dụ MyFirstEXE, Chọn output directory, ví dụ C:TyEx. Nhấn Next

Chọn các tham số như hình. Nhấn Next

Nhấn nút dấu + màu xanh, chọn Archive trong phần “Entry Type”, chọn file Jar của chúng ta như hình Nhấn OK, sau đó nhấn nút “…” của ô text “Main Class”, exe4j sẽ tự động tìm thấy lớp có chứa phương thức main. Chọn lấy rồi nhấn OK. Kết quả như hình Nhấn Next, Chọn Version của JRE mà ứng dụng support, phần Minimum version gõ vào 1.3, phần Maximum Version để trống. Nhấn Next.

Bước tiếp theo sẽ là chọn splash screen(màn hình sẽ xuất hiện trong khi ứng dụng nạp vào bộ nhớ). Bạn có thể bỏ qua bước này.

Nhấn Next để xem báo cáo tổng quát các thiết lập của bạn. Nhấn Finish để chương trình đóng gói ứng dụng của bạn. Kết quả như sau

Trong thư mục C:TyEx của bạn sẽ có 1 file chúng tôi . Bây giờ bạn có thể triển khai ứng dụng của bạn dưới dạgh file exe được rồi.

Phu u u  u u u u u ù. May quá! Chúc thành công!

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Like

Loading…

Hướng Dẫn Tạo File Exe Cho Ứng Dụng Với Phần Mềm Inno Setup 5.6

Bạn có biết những phần mềm, ứng dụng đuôi dạng“exe” mà chúng ta vẫn tải và cài đặt ở trên máy nó được tạo ra như thế nào không ? Những file cài đặt này được tạo và đóng gói bằng những phần mềm chuyên dụng, trong đó có Inno Setup 5.6.

Inno Setup 5.6 là phần mềm tạo file cài đặt exe hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng đóng gói, tạo các file cài đặt dễ dàng, là công cụ đơn giản nhưng đầy sức mạnh mà rất nhiều nhà lập trình, phát triển phải sử dụng tới.

Khám phá tính năng của phần mềm đóng gói ứng dụng Inno Setup

Tạo file exe chứa đựng toàn bộ chương trình cài đặt của ứng dụng rất dễ dàng.

Giao diện hướng dẫn cài đặt mang phong cách tiêu chuẩn Windows 2000/XP, Win 64 bit được hỗ trợ

Có nhiều tùy chỉnh theo mức độ cài đặt như: Full, Minimal, Custom. Hỗ trợ tính năng Uninstall hoàn chỉnh

Nén File tiêu chuẩn hỗ trợ các chuẩn bzip2 và 7-Zip LZMA. File cài đặt có khả năng so sánh các phiên bản phần mềm, thay thế các file đang sử dụng, ghi các thư viện yêu cầu DLL/OCX vào thư viện hệ thống, các font chữ hỗ trợ đi kèm

Tạo shortcut ở thanh Start Menu và Desktop

Tạo file *.ini có chứa thông tin đăng ký của chương trình

Hỗ trợ với ngôn ngữ hệ thống Pascal

Hỗ trợ quá trình cài đặt đa ngôn ngữ, hỗ trợ việc tạo mật mã và mã hóa file cài đặt

Download Inno Setup 5.6 link Fshare

Tải Link Inno Setup 5.6

Hướng dẫn tạo file exe cho ứng dụng với Inno Setup 5.6

Nhấn Next ở cửa sổ mới.

Bước 2: Điền các thông tin rồi nhấn Next.

Bước 3: Chọn nơi lưu, tên của thư mục, nếu có phép thay đổi thư mục lưu ứng dụng thì tích vào tùy chọn đầ tiên. Sau đó nhấn Next.

Bước 4: Chọn nơi có tập tin thực thi, nhấn vào Browse để dẫn đến nơi lưu, nhấn add file để thêm tập tin, nhấn Next.

Bước 5: Đặt tên cho ứng dụng của bạn sau khi cài đặt vào máy, có thể tích vào các tùy chọn để thay đổi thiết lập, Sau đó nhấn Next

Bước 6: Ở thư mục License file nhấn Browse để tìm nơi chứa giấy phép nguồn mở của tập tin, Information file show before… thông báo trước khi cài đặt, Information file show after… thông báo sau khi cài đặt, nhấn Next để tiếp tục

Bước 7: Chọn ngôn ngữ cho tập tin thực thi, nhấn Next

Bước 8: Mục Custom compiler output foder bạn chọn thư mục để lưu tập tin ứng dụng đã được biên dịch.

Compiler output base file name: Tên của ứng dụng

Setup Password: Thiết lập mật khẩu cho tập tin ứng dụng bạn tạo ra. Nhấn 

Next

 để sang bước tiếp.

Chờ khi hoàn thành đóng gói nhấn Finish để đóng cửa sổ

Ứng dụng được tạo thành công, bạn có thể nhấn biểu tượng như hình dưới để chạy ứng dụng, hoặc tìm file nơi bạn chọn lưu.

Kết luận:             

Giờ đây với những ứng dụng do mình thiết kế, bạn hoàn toàn có thể đóng gói lại dễ dàng với phần mềm Inno Setup 5.6, giúp bạn phân phối đến người dùng tốt hơn !

Thủ thuật bạn nên biết: Hướng Dẫn Download Trrình Duyệt Web Microsoft Edge Nhân Chromium Bản Beta Chuẩn

0

0

bỏ phiếu

Đánh giá bài viết

Đóng Gói Chương Trình Lập Trình Trên Microsoft Access 2010

Từ trước đến nay, người lập trình quản trị cơ sở dữ liệu Access thường phải sử dụng chương trình biên dịch ra phần mở rộng MDE để đóng file MDB mỗi khi hoàn thành ứng dụng. Làm công việc này nhằm để người dùng không được phép can thiệp vào các thành phần của ứng dụng đã được người lập trình tạo ra như Table, Form, Query, Report… Cách tạo ra các file MDE đã giúp người lập trình giữ được bản quyền phần mềm cũng như tránh sự tò mò của người sử dụng.

Tuy nhiên, cách này chỉ giới hạn được phần nào việc truy cập trái phép của người sử dụng mà không triệt để khóa các thành phần nhạy cảm trên ứng dụng được tạo bởi Access. Từ phiên bản Access 2010, Microsoft đã cung cấp thêm cho người dùng giải pháp đóng gói phần mềm (Package Solution) để người lập trình không phải sử dụng thêm những phần mềm đóng gói khác.

Giải pháp này giúp cho phần mềm Access được phân phối tốt hơn, hỗ trợ tốt hơn cho người dùng việc cài đặt và cấu hình để sử dụng phần mềm được hiệu quả nhất.

Các bước để đóng gói một phần mềm viết trên Access 2010

Đầu tiên, bạn chuẩn bị phần mềm đã được tạo bởi Microsoft Access 2010, kiểm tra các tính năng của phần mềm, làm sạch dữ liệu test để chuẩn bị đóng gói. Có thể sử dụng lệnh FileInfoCompact and Repair database để nén, làm sạch dữ liệu nháp và sửa chữa các lỗi liên kết… trước khi đóng gói. Sau đó, thực hiện theo các bước:

Rồi bạn chọn tiếp lệnh Package Solution ở bên phải cửa sổ hiện ra sau đó.

2. Cửa sổ hiện ra cho phép bạn khai báo các thông số đóng gói file chương trình. Tại đây, bạn khai báo đường dẫn chứa file dữ liệu cài đặt sau khi chương trình được đóng gói thành công. Thông thường, bạn nên chọn thư mục trên phân vùng ổ đĩa nào có dung lượng còn trống lớn hơn dung lượng file chương trình ban đầu để lưu trữ. Chọn xong, bạn bấm Next để tiếp tục.

3. Ở bước này, bạn chọn file Access cần đóng gói, lựa chọn thư mục gốc để cài đặt sử dụng, tên thư mục con sau khi chương trình cài đặt bung ra… Trong đó, các mục có dấu hoa thị (*) là những mục bắt buộc phải khai báo, không được bỏ trống. Khi thực hiện, bạn cần chú ý 3 lựa chọn quan trọng:

– Require Microsoft Access 2010 to be installed: Bạn chỉ chọn khi biết chắc chắn máy tính người dùng đã được cài đặt sẵn chương trình Microsoft Access 2010. File sau khi cài đặt sẽ giữ nguyên định dạng ban đầu. Trong quá trình cài đặt, nếu phát hiện máy chưa cài Access 2010 thì chương trình cài đặt sẽ thoát mà không cho cài đặt tiếp.

– Require Microsoft Access 2010 Runtime to be download if Microsoft Access is not already installed: Ở lựa chọn này, file Access đóng gói sẽ được cài đặt vào máy tính người dùng, nếu làm theo yêu cầu “Phải tải về và cài đặt Microsoft Access 2010 Runtime để làm môi trường thực thi file cài đặt. File chương trình sau khi cài đặt sẽ có phần mở rộng là ACCDR”

– Require nothing and install the Microsoft Access 2010 Runtime: Với lựa chọn này, chương trình cài đặt không đưa yêu cầu nào cho người dùng, nó sẽ âm thầm cài đặt chương trình, cài đặt Microsoft Access 2010 Runtime. Tuy nhiên, bạn phải download sẵn chương trình Microsoft Access 2010 Runtime từ trang web của Microsoft để chương trình đóng gói tích hợp luôn.

Sau đó, bạn thực hiện khai báo các thông số khác, như tên của biểu tượng shortcut trên màn hình desktop, hình đại diện biểu tượng… xong bấm nút Next để tiếp tục.

4. Chèn thêm các file khác nếu có, bạn lần lượt bấm nút Add ở từng mục tương ứng để chèn các file khác nếu cần thiết.

5.Ở bước này, bạn khai báo để trong quá trình thực hiện lệnh cài đặt người dùng được lựa chọn các cách cài đặt cũng như các thông số để thêm/bớt các tính năng, điều khoản của chương trình.

6. Sau khi khai báo các thông số xong, đảm bảo các mục có dấu hoa thị (*) đã được điền đúng và đủ thông tin, bạn bấm nút Next.

Khi đó, chương trình sẽ hỏi bạn có muốn lưu lại những thay đổi của chương trình hỗ trợ đóng gói hay không. Nếu muốn lưu lại để sử dụng làm cho việc đóng gói lần sau, thì bạn nhấn Yes, còn không bạn nhấn No.

M: Video (3Gp / Trình Phát Mp4) Ứng Dụng Java

Tải xuống các ứng dụng Java yêu thích của bạn miễn phí trên PHONEKY!

Thông tin trang:

Download app for mobiles M: VIDEO (3GP / Trình phát MP4)Download app for mobiles – một trong những ứng dụng Java tốt nhất miễn phí! Bạn chắc chắn sẽ thích thú với các tính năng hấp dẫn của nó. Tại PHONEKY Miễn phí Java App Store, bạn có thể tải các ứng dụng di động cho bất kỳ điện thoại di động Java được hỗ trợ miễn phí. Các tính năng tuyệt vời và hữu ích của ứng dụng này sẽ giữ cho bạn say mê trong một thời gian rất dài. Tại PHONEKY, bạn sẽ tìm thấy nhiều ứng dụng và trò chơi khác thuộc các thể loại khác nhau, từ Education and Entertainment đến các ứng dụng an ninh và điều hướng Java. Để xem phần Top 10 phần mềm Java tốt nhất cho điện thoại di động, bạn chỉ cần sắp xếp ứng dụng theo mức độ phổ biến.

Okay

Download app for mobiles M: VIDEO (3GP / Trình phát MP4)Download app for mobiles – một trong những ứng dụng Java tốt nhất miễn phí! Bạn chắc chắn sẽ thích thú với các tính năng hấp dẫn của nó. Tại PHONEKY Miễn phí Java App Store, bạn có thể tải các ứng dụng di động cho bất kỳ điện thoại di động Java được hỗ trợ miễn phí. Các tính năng tuyệt vời và hữu ích của ứng dụng này sẽ giữ cho bạn say mê trong một thời gian rất dài. Tại PHONEKY, bạn sẽ tìm thấy nhiều ứng dụng và trò chơi khác thuộc các thể loại khác nhau, từ Education and Entertainment đến các ứng dụng an ninh và điều hướng Java. Để xem phần Top 10 phần mềm Java tốt nhất cho điện thoại di động, bạn chỉ cần sắp xếp ứng dụng theo mức độ phổ biến.

Bạn đang xem bài viết Đóng Gói 1 Ứng Dụng Java Thành File Exe trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!