Xem Nhiều 3/2023 #️ Đây Là Cách Giúp Bạn “Bám Khách Hàng” Đến Khi Họ Mua Mới Thôi # Top 12 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Đây Là Cách Giúp Bạn “Bám Khách Hàng” Đến Khi Họ Mua Mới Thôi # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đây Là Cách Giúp Bạn “Bám Khách Hàng” Đến Khi Họ Mua Mới Thôi mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu câu trả lời là chưa, thì thật là một thiếu sót vô cùng lớn. Phương pháp tiếp thị lại sẽ vô cùng hiệu quả nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng, hoặc muốn nhiều người tiếp cận nội dung và quay lại blog của bạn…

Facebook Remarketing là gì?

Đơn giản khách hàng dành rất nhiều thời gian để online trên Facebook và cơ hội chúng ta “bám đuổi khách hàng” là vô cùng tốt.

Bạn đã biết cách sử dụng: Facebook Offer để kiếm tiền ngay trên Fanpage?

Để tạo một chiến dịch remarketing về cơ bản bạn cần làm 3 bước lớn:

Tạo lập một đối tượng tùy chỉnh là những người đã truy cập vào website/blog của bạn

Bước 1: Tạo đối tượng tùy chỉnh vào lấy mã pixel

Ở cửa sổ hiện ra bạn chọn mục Lưu lượng truy cập website như hình bên dưới.

Ở phần lưu lượng truy cập trang web bạn sẽ có các lựa chọn:

Bất cứ ai truy cập website của bạn: Tất cả người truy cập vào website sẽ được ghi nhận vào tập đối tượng này. Bạn chỉ cần nhập vào link website ở phần tên miền là được.

Những người truy cập các trang cụ thể: Nếu bạn chỉ muốn theo dõi một hay một vài trang cụ thể trên website, hãy lựa chọn phần này. Ví dụ Ngọc muốn sẽ dẫn link https://ngocdenroi.com/series/huong-dan-su-dung-godaddy-wordpress-hosting vào phần URL để thu thập những người đã xem serie này

Những người truy cập các trang web cụ thể chứ không phải người khác: là một kiểu nâng cao của phần trên, bạn có thể loại trừ những người truy cập vào các trang web cụ thể khác nữa.

Những người không truy cập trong một khoảng thời gian nhất định: Bao gồm những người đã truy cập trang web của bạn trong quá khứ (không quá 180 ngày) nhưng chưa quay trở lại trong 1 khoảng thời gian mà bạn chọn trước.

Kết hợp tùy chỉnh: Phối hợp đa dạng hơn các lựa chọn ở trên.

Phần Cuối cùng thể hiện thời gian lưu trữ đối tượng. Mặc định của Facebook là 30 ngày, nghĩa là những người 30 ngày gần nhất không vào website của bạn sẽ bị loại ra khỏi tập đối tượng này. Bạn có thể điều chỉnh con số này theo nhu cầu riêng, nhưng cũng không quá 180 ngày.

Đặt tên cho tệp đối tượng này để dễ phân biệt với các tệp khác

Bước 2: Cách lấy mã Pixel và đặt lên website của bạn

* Lưu ý: Chỉ những người truy cập website của bạn, đồng thời họ có đăng nhập Facebook trên cùng trình duyệt đó mới được ghi nhận vào tập đối tượng tùy chỉnh. Vì thế nên số liệu về Quy mô của tập đối tượng có thể sẽ khác nhiều so với thống kê người truy cập qua công cụ Google Analytics.

Lời kết

Đừng bỏ qua bài viết: 5 cách tăng lượng tiếp cận tự nhiên trên Fanpage

0

0

votes

Đánh giá bài viết

Share

Telegram

Email

5

Shares

Top 10 Cách Làm Giàu Của Giới Trẻ Hiện Nay. Đây Là Lý Do Họ Giàu

1. Cách làm giàu của giới trẻ hiện nay bằng việc tự kinh doanh

1.1 Kinh doanh rau sạch tự nhiên

Rau là loại thực phẩm thường xuyên được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày. Để đảm bảo được sức khỏe, mỗi người luôn phải kết hợp rau vào bữa ăn của mình. Tuy nhiên, các vấn đề về môi trường khiến nhiều khách hàng dần chuyển hướng lựa chọn các loại rau sản xuất xanh. Đặc biệt, đối với các bạn trẻ vấn đề về sức khỏe và môi trường luôn được quan tâm. Chính vì thế, nhiều ý tưởng kinh doanh các loại rau sạch tự nhiên được ra đời.

Để trồng được rau sạch, bạn có thể làm theo các cách như sau:

Trồng một cách tự nhiên và không sử dụng các chất hóa học độc hại như thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng,… Thay vào đó, nên dùng các phương pháp vật lý như phun dung dịch tỏi hoặc tinh dầu bạc hà. Bạn cũng có thể sử dụng đèn diệt côn trùng sâu bọ để thu hút chúng vào buổi tối. Cách làm này không tốn quá nhiều chi phí nhưng đòi hỏi sự quan tâm của người làm. Bạn phải thường xuyên tỉ mỉ quan sát và chăm sóc chúng.

Trồng bằng ba phương pháp thông minh được nhiều nước trên thế giới áp dụng. Chúng là mô hình trông rau sạch khí canh, rau sạch thủy canh và rau sạch Aquaponics. Đây là những mô hình trồng rau sạch tại nhà với chi phí không quá 3 triệu đồng.

Như vậy, việc trồng rau sạch đòi hỏi công sức của người trồng nhiều hơn số vốn đầu tư. Tuy nhiên, mức lợi nhuận thu được từ nó có thể khiến bạn phải giật mình vì rất cao.

1.2 Kinh doanh đồ Handmade tự làm

Khi nói đến đồ Handmade nó bao gồm rất nhiều loại khác nhau. Bạn có thể bán một loại sản phẩm duy nhất hoặc bán đa dạng các vật phẩm khác nhau. Điều bạn nên quan tâm chính đó là hàng hóa do chính bạn tự làm hay đặt hàng từ người khác.

Với việc tự làm sản phẩm, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian công sức hơn để thiết kế và làm ra chúng. Nhưng ưu điểm của nó là có thể thỏa sức sáng tạo.  Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng để làm theo mẫu thiết kế của khách hàng hơn. Vậy thì bạn phải là người nhạy bén, biết bắt kịp xu hướng hiện nay của khách hàng.

Trong trường hợp nhập hàng từ nơi khác. Chúng vẫn là đồ Handmade nhưng không phải do bạn sản xuất ra. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức làm. Nhưng vì các mẫu đều được sản xuất trước nên rất thụ động và khó thay đổi theo ý khách hàng.

Số vốn ban đầu để có thể kinh doanh đồ Handmade thường sẽ rơi vào khoảng 30 triệu đến 100 triệu đồng. Bởi nó không bao gồm tiền hàng hóa mà còn chi phí cho các chiến lược marketing cụ thể. Mặc dù tốn nhiều chi phí nhưng mức lợi nhuận đồ Handmade đem lại cũng không hề nhỏ. Rất nhiều bạn trẻ đã kiếm được đến 50 triệu/ tháng nhờ vào ý tưởng này.

1.3 Dịch vụ sửa chữa quần áo – Cách làm giàu của giới trẻ hiện nay

Có thể bạn chưa biết nhưng có một số người có nhu cầu mang quần áo đi sửa. Có thể là hư hỏng một vài chỗ nhỏ hoặc gắn thêm mốt số chi tiết cho bộ đồ của mình. Họ không thể vứt bỏ ngay bộ đồ đó hay mua lại một mới. Do đó, dịch vụ sửa chữa quần áo xuất hiện để giải quyết vấn đề này.

Đối tượng khách hàng của dịch vụ này có thể rất lớn. Một bà mẹ bỉm sữa muốn sửa lại chiếc quần jean mới mua bị hư khóa kéo. Hay các bạn trẻ muốn gắn thêm chi tiết làm nổi bật bộ quần áo của mình đều có thể làm được. Chi phí cho mỗi lần sửa như vậy có thể dao động từ 10.000 VNĐ đến 20.000 VNĐ. Điều này thường sẽ phụ thuộc vào mức độ hư hỏng, vật liệu thay thế hoặc vị trí.

Nếu mỗi ngày bạn phục vụ cho từ 40 đến 70 khách hàng. Với mức tiền thanh toán 10.000 VNĐ / khách hàng thì thu nhập được trong ngày là từ 400.000 VNĐ đến 700.000 VNĐ.

Đây thực sự là một nghề thích hợp cho những bạn trẻ đam mê thiết kế. Nhận sửa chữa quần áo cũng là cách để bạn thỏa sức sáng tạo những vấn đề đang ở trước mắt. Và cũng có nhiều từ dịch vụ này đã mở được một shop bán quần áo tự thiết kế của riêng mình. Và đương nhiên những bạn ấy đã có một lượng khách hàng đáng kể trước đó của mình.

1.5 Kinh doanh dịch vụ thiết kế nhà ở

Nhiều người không thể tự thực hiện việc thiết kế ngôi nhà như mình muốn nên họ sẽ nhờ đến các công ty thiết kế. Với việc kinh doanh dịch vụ thiết kế này, bạn có thể trao đổi về dự án với khách hàng sau đó giao lại cho nhân viên thực hiện. Bạn cũng có thể để nhân viên trực tiếp trao đổi với khách hàng còn bản thân sẽ lo vấn đề chi phí.

Nếu bạn có khả năng của một kiến trúc sư thì không nhất thiết phải thuê nhân viên. Bạn có thể nhận hồ sơ khách hàng về nhà để hoàn thành và sau đó bàn giao lại. Mỗi bộ hồ sơ hoàn giao thì có thể thu về 15 triệu, 20 triệu hoặc nhiều hơn thế trong hơn một tháng. Tuy nhiên, tùy vào trình độ và mức khó khăn của dự án mà số tiền nhận được sẽ không giống nhau.

1.6 Mở quán Cafe 

Quán cafe không còn quá xa lạ đối với mọi người ngày nay. Bạn có thể thấy rất nhiều quán nằm san sát nhau trên đường đi. Vậy tại sao lại có nhiều người kinh doanh như vậy? Câu trả lời chính là lợi nhuận mà nó mang lại cho người bán.

Mở một tiệm cafe không chỉ đơn giản bán một sản phẩm là cafe mà còn có nhiều loại sản phẩm khác nhau. Chính vì thế, bạn có nhiều cơ hội để thu được số tiền lớn hơn số vốn bỏ ra ban đầu. Đặc biệt, nếu bạn biết tính toán cách định giá phù hợp thì có thể nhanh chóng trở nên giàu có. Tuy nhiên, bạn nên nhớ không ít trường hợp kinh doanh cafe đã phải đóng cửa và thua lỗ. Do đó, bạn phải xây dựng một kế hoạch kinh doanh rõ ràng, dự đoán những tình huống có thể xảy ra và hướng giải quyết.

2. Kiếm tiền trên môi trường Online đang là cách làm giàu của giới trẻ hiện nay

2.1 Trở thành Youtuber đang là xu hướng

Với giới trẻ hiện nay, các trang mạng xã hội như Facebook hay Youtuber đều không thể thay thế được. Vậy tại sao không tận dụng những tiềm năng mà chúng đem lại cho bạn? Trong đó, trở thành youtuber đang là công việc nhiều người muốn thực hiện.

2.2 Làm tiếp thị liên kết – Cách làm giàu của giới trẻ hiện nay

Nhiều bạn trẻ hiện nay đều biết đến thuật ngữ ” tiếp thị liên kết”, nhưng nếu hiểu nó thì chưa hoàn toàn. Đây đang là một ngành nghề rất “HOT” vì cơ hội gia tăng thu nhập đem lại rất lớn.

2.3 Viết đánh giá cho sản phẩm của doanh nghiệp

Viết đánh giá sản phẩm được hiểu đơn giản là nhận xét của bạn về sản phẩm đó. Nó bao gồm cả ưu điểm và nhược điểm Nhờ vào đó, các khách hàng sẽ có cơ sở chắc chắn hơn trong quyết định mua.

Thêm vào đó,  một số doanh nghiệp sẵn sàng thuê bạn viết review về sản phẩm trên blog cá nhân. Sau đó, các đường link mua hàng sẽ được chèn vào. Như vậy, nếu có người đọc nhấp vào mua hàng thì bạn sẽ có thêm thu nhập. Thông thường mức lương cho công việc này là từ 5 – 7 triệu/ tháng mà không lãng phí thời gian.

2.4 Sử dụng ung dụng di động giúp giới trẻ tăng thu nhập nhanh chóng

Đã là tuổi trẻ thì luôn có nhiều kế hoạch và dự định của riêng họ. Họ dành khá nhiều thời gian để chuẩn bị hay thực hiện những kế hoạch đó. Do vậy một phương pháp tăng thu nhập nhanh chóng là điều mà giới trẻ hiện nay rất cần. Trong đó sử dụng ứng dụng kiếm tiền là cách để giải quyết vấn đề đó. Vậy bạn đã biết đến Appay – ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại được giới trẻ đánh cao hiện nay hay chưa?

APPAY được biết đến là một ứng dụng trên nền tảng smartphone giúp người dùng kiếm thêm thu nhập. Hiện nay, nó đang là giải pháp tài chính được người Việt tin tưởng và sử dụng. Việc sử dụng ứng dụng này rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ tải phần mềm về điện thoại (có cả ở hệ điều hành Android và IOS) và cài đặt nó. Sau đó, làm theo những bước được hướng dẫn rõ ràng trong app sẽ giúp tạo thêm thu nhập.

Thông qua APPAY, bạn có thể kiếm tiền từ bốn nguồn sau:

Điền thông tin người đang có nhu cầu vay tài chính

Bạn sẽ tìm kiếm và điền các thông tin cần thiết của khách hàng đang có nhu cầu vay tài chính vào app. Các hồ sơ khách hàng này sẽ được gửi cho FE Credit – ngân hàng liên kết với APPAY. Với mỗi hồ sơ được xét duyệt thì bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ. Kể từ hồ sơ thứ 4 trở lên, con số sẽ tăng lên thành 450.000 VNĐ. Đây là một khoảng thu nhập không hề nhỏ.

Làm CTV tư vấn tài chính

Ngoài ra, bạn nên biết rằng hồ sơ giải ngân ở cách thức này có sự khác biệt. Một hồ sơ được xem là hoàn chỉnh khi nó bao gồm đầy đủ hai phần. Đó là sự tư vấn và hồ sơ của khách hàng. Hãy lưu ý điểm này để không mắc phải sai lầm không đáng có.

Mua bảo hiểm của APPAY – Cách làm giàu của giới trẻ hiện nay

Đây là hình thức kiếm tiền mới ra mắt của APPAY. Nếu bạn đang là người cài đặt và sử dụng ứng dụng thì có thể nhận chiết khấu cực hấp dẫn. Con số này có thể đạt đến mức 40%. Như vậy, bạn vừa có thể bảo vệ gia đình và bản thân mình lại có thêm nguồn thu nhập ổn định.

Có 3 loại bảo hiểm đã được APPAY tung ra thị trường. Đó là bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc. Hãy nhanh chóng lựa chọn và mua chúng để nhận được ưu đãi.

Thu hồ sơ giải ngân của khách hàng

Nếu khu vực quanh bạn hoạt động có một số hồ sơ cần thu thập thì đây chính là cơ hội. Bạn sẽ liên lạc và đến tận nơi hẹn với khách hàng để lấy hồ sơ. Tiếp đó, công việc của bạn chỉ cần đem những hồ sơ đó gửi cho ngân hàng FE Credit. Một số tiền thù lao tương ứng với số lượng hồ sơ thu nhận sẽ được trả cho bạn.

Với cách làm này, việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ sẽ có thể trở nên giàu có hơn trong tương lai.

2.5 Biên tập viên Online là cách làm giàu của giới trẻ hiện nay?

Bạn có thể nhìn thấy được sự thay đổi về môi trường làm việc. Trước đây, muốn sản xuất nội dung bạn phải ứng tuyển và đến làm ở công ty. Nhưng bây giờ, bạn có thể ngồi ở nhà nhưng vẫn làm công việc yêu thích.

Bên cạnh đó, rất nhiều doanh nghiệp thuê cộng tác viên bên ngoài để viết nội dung. Họ sẽ sáng tạo cho các Website, Fanpage,… Chúng không chiếm quá nhiều thời gian nhưng vẫn đem lại một nguồn thu nhập tương đối. Thông thường, bài viết đơn giản tầm 600 chữ đã có giá khoảng 20.000 VNĐ đến 30.000 VNĐ. Tùy vào độ khó công việc, mức lương này có thể thay đổi cao hơn nữa.

Đây Là Cách Thay Đổi Tên Và Url Kênh Youtube Của Bạn

1. Làm thế nào để thay đổi tên kênh YouTube của bạn?

Bước 1: Đầu tiên mở trình duyệt bất kỳ trên máy tính và truy cập trang Youtube.com.

Mở Cài đặt trên kênh YouTube của bạn

Lưu ý: Tất cả các sản phẩm của Google như YouTube, Gmail, Google Drive được liên kết trong cùng một tài khoản. Do đó, khi thay đổi tên kênh YouTube của mình, bạn cũng đang thay đổi tên đại diện xuất hiện trên tất cả các ứng dụng khác của Google.

Chỉnh sửa tên tại 2 khung là Tên (First name) và Họ (Last name)

Sau khi thay đổi tên, có thể sẽ mất tới vài ngày để cập nhật và hiển thị tên mới trên YouTube của bạn.

2. Làm thế nào để thay đổi URL kênh YouTube của bạn?

Thông thường, URL kênh YouTube mặc định ban đầu của bạn khá dài dòng và khó nhớ, ví dụ như kiểu https://www.youtube.com/channel/UCdt0l38ovpS6Muk1lHKj1DA. Link kiểu này rất khó nhớ và nhìn không đẹp mắt khi bạn muốn ghi link kênh lên email, card visit hay các website.

Rất may là Google cho phép ngắn dòng URL này lại và đặt tên theo sở thích giúp người xem dễ dàng ghi nhớ hơn. Tuy nhiên, để đặt URL tùy chỉnh như vậy, kênh của bạn cần thỏa mãn một số điều kiện, cụ thể mời bạn theo dõi tiếp.

2.1. Điều kiện nhận URL tùy chỉnh

Để tùy chỉnh URL kênh YouTube theo ý của mình, tài khoản của bạn cần:

Có ít nhất 100 người đăng ký kênh (subscribe).

Kênh đã lập được ít nhất 30 ngày.

Kênh có ảnh đại diện đầy đủ.

Kênh có ảnh bìa đầy đủ.

2.2. Cách đổi URL mặc định cho kênh YouTube cá nhân

Bước 1: Đầu tiên mở trình duyệt bất kỳ trên máy tính và truy cập trang Youtube.com.

Mở Cài đặt trên kênh YouTube của bạn

Lưu ý: Bạn chỉ nhìn thấy liên kết này nếu kênh YouTube của bạn đã đủ các điều kiện chúng tôi đã nêu ở trên

Bước 5: Nhập URL mới mà bạn muốn sử dụng cho kênh YouTube của mình, bao gồm các chữ cái và chữ số. URL tùy chỉnh được thiết lập 1 lần duy nhất, vậy nên hãy cân nhắc kỹ và lựa chọn cẩn thận để có URL phù hợp nhất với kênh của bạn.

Sau khi thay đổi URL tùy chỉnh, người xem có thể truy cập tới trang chủ của kênh bằng đường dẫn tới kênh mới này, kiểu dạng như youtube.com/tentuychinhcuaban.

2.3. Thay đổi và xóa URL tùy chỉnh của kênh YouTube

Như đã nói ở trên, URL tùy chỉnh chỉ được thiết lập 1 lần duy nhất, vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi nội dung này, hãy xóa URL tùy chỉnh hiện tại khỏi kênh và thiết lập URL tùy chỉnh mới.

Thao tác này được thực hiện tối đa 3 lần/năm.

Mở Cài đặt trên kênh YouTube của bạn

Nếu kênh của bạn đủ điền kiện, bạn có thể tạo ngay một URL tùy chỉnh mới ngay sau khi thực hiện thao tác xóa URL cũ với các bước giống như trên.

Video hướng dẫn đổi tên kênh YouTube

Cách Tạo Check In Cho Fanpage Trên Facebook Giúp Tăng Lượng Tiếp Cận Của Khách Hàng Một Cách Nhanh Chóng

1. Tại sao nên tạo check in cho Fanpage của bạn?

Ví dụ, bạn kinh doanh một cửa hàng đồ ăn và bạn có fanpage cửa hàng, các thực khách sẽ đến cửa hàng của bạn để thưởng thức các món ăn của cửa hàng.. Và trong quá trình chờ đợi cũng như trước khi ăn, họ sẽ thường chụp ành và cả check in địa điểm cửa hàng mà họ đang ghé đến

Khi đó nếu như Fanpage của các bạn đã có một vị trí, phía khách hàng sẽ thực hiện check in trên Facebook rằng họ đang ở tại nhà hàng của bạn, ngay tại thời điểm này. Chia sẻ này sẽ xuất hiện trên bản tin của những người bạn của họ, và nếu bạn bè của họ quan tâm có thể nhấp vào thông báo trên để tham khảo thông tin nhà hàng của bạn trên Fanpage

Tạo check in trên Facebook là một hình thức marketing gián tiếp cực kì hiệu quả, miễn phí, và giúp tăng lượt tiếp cận với nhiều người. Khi một khách hàng đến với cửa hàng của bạn và check in ở đó sẽ kích thích bạn bè họ tò mò, tìm hiểu về fanpage nhiều hơn. Nhờ đó, bài viết trên pae cũng có thể tăng lượt like và tiếp cận tự nhiên. Fanpage bán hàng có càng nhiều lượt check in thì càng đáng tin cậy.

Dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng trên Fanpage Facebook Nhanh.vn

Bước 1: Trước tiên, bạn mở trang Fanpage đang quản lý lên, chọn phần ở bên trái màn hình.

Bước 2: Bạn chọn vào Chỉnh sửa thông tin trang.

Bước 3: Cửa sổ Chỉnh sửa chi tiết sẽ xuất hiện. Tại đây bạn có thể điền đầy đủ các thông tin trang bao gồm: hạng mục, số điện thoại, trang web, email.

Bước 4: Kéo xuống mục chọn ô Có địa chỉ đường, sau đó tiếp tục lựa chọn khung thời gian mở cửa tùy thuộc vào giờ làm việc của mỗi Page. Sau khi xong, bạn đó nhấn Lưu thay đổi. Như vậy là việc tạo địa điểm check-in cho Fanpage Facebook trên máy tính của bạn đã hoàn thành.

Bước 1: Tiến hành đăng nhập tài khoản Fanpage Facebook lên thiết bị di động

Bước 2: Vào dòng đăng trạng thái, sau đó chọn vào .

Tại đây, ứng dụng sẽ tự động cập nhật các địa điểm gần bạn nhất. Bạn tạo check in Fanpage Facebook bằng cách gõ tên địa điểm check in vào ô tìm kiếm và chọn .

Bước 3: Lựa chọn loại hình và địa điểm check-in của bạn, có thể là nhà riêng, nhà hàng hoặc khu vui chơi. Sau đó chọn Lúc này, tôi đang ở đây nếu như bạn đang ở vị trí cần checkin và đang bật GPS hoặc chọn Hà Nội (hiển thị theo từng vùng mà bạn lựa chọn) để tạo check in fanpage Facebook từ xa.

Bước 4: Bạn điền thông tin địa chỉ, tỉnh thành, mã zip code của địa điểm bạn cần check và chọn . Sau đó bạn có thể đăng dòng trạng thái với địa điểm bạn vừa tạo.

Bước 5: Ứng dụng sẽ hỏi bạn Khi nào sẽ đăng. Bạn có thể đăng ngay bằng cách chọn nút Đăng hoặc Lên lịch đăng vào một thời gian khác bằng cách chọn bảng thông báo Khi nào sẽ đăng?. Sau khi lên lịch xong bạn có thể chọn Xong để hoàn tất việc tạo check in cho page trên Facebook.

Bạn đang xem bài viết Đây Là Cách Giúp Bạn “Bám Khách Hàng” Đến Khi Họ Mua Mới Thôi trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!