Xem Nhiều 3/2023 #️ Dáng Đi Đẹp Và Tự Tin Của Nam Giới Nên Có Chuẩn Như Người Mẫu # Top 5 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Dáng Đi Đẹp Và Tự Tin Của Nam Giới Nên Có Chuẩn Như Người Mẫu # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dáng Đi Đẹp Và Tự Tin Của Nam Giới Nên Có Chuẩn Như Người Mẫu mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi soi gương bạn cảm thấy ngoại hình của mình cũng không đến nỗi nào. Cơ thể cân đối, gương mặt khá điển trai. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thấy tự tin lắm bởi chưa thực sự hài lòng với dáng đi của mình.

Lý do này khiến cho bạn trở nên ngại tiếp xúc với đối tượng mà mình thầm thương trộm nhớ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách để có dáng đi đẹp của nam. Điều này sẽ mang đến cho bạn phong thái mạnh mẽ và tự tin nhất. 

Còn bây giờ, bạn hãy tưởng tượng, khi ban đến một cuộc họp quan trọng. Trên người bạn khoác một bộ vest trông thật chuyên nghiệp. Bạn bước vào phòng với dáng đi đầy tự tin. Chắc chắn không ai nói ra nhưng họ sẽ nghĩ bạn là một người chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp ngay cả từ dáng đi. Điều này cũng sẽ khiến cho các cô nàng không thể rời mắt khỏi bạn. Ai mà có thể từ chối một dáng đi tự  tin và phong thái đến vậy chứ?

Cách để rèn luyện dáng đi đẹp của nam.

Chú ý đầu và mắt

Để có dáng đi đẹp trước tiên bạn cần rèn hướng nhìn của mắt và tư thế của đầu. Hình dung từ đỉnh đầu đến gót chân của bạn là một trục thẳng. Đặt đầu đúng chỗ nghĩa là đầu của bạn phải thẳng với cái trục đó và song song với mặt đất.

Nếu bạn muốn cảm thấy mình quyền lực hơn thì đưa cằm hơi hướng về phía trước để lộ phần cổ của mình. Cùng với tư thế của đầu thì đôi mắt cũng nên hướng về phía trước. Điều này không chỉ giúp bạn quan sát được nhiều điều hơn. Mà còn tạo phong thái tự tin thẳng thắn bởi nếu cứ đi mà cắm mắt xuống đất thì có lẽ bạn sẽ mất đi cơ hội thấy những cô gái đẹp và bắt chuyện với họ đấy.

Thẳng lưng và ưỡn ngực

Bản lĩnh của người đàn ông thường toát lên từ đâu? Chính là dáng đi đúng không, nếu không tin bạn hãy nhìn những người lính diễu hành. Thứ mà họ toát ra từ cơ thể chính là bản lĩnh người đàn ông, hiện hữu sự mạnh mẽ từ trong sâu thẳm con người họ.

Dáng đi đẹp của nam – di chuyển vai của bạn

Nếu như một cô gái trở nên sexy và quyến rũ hơn nhờ những cái lắc mông khi di chuyển. Thì một người đàn ông có cuốn hút và tự tin hay không cũng phụ thuộc vào những cái lắc vai. Khi di chuyển của anh ta. Việc lắc vai khi đi sẽ khiến cho dáng đi của bạn kinh hoạt hơn và trông có vẻ sexy hơn nhiều đấy .

Dáng đi đẹp của nam – kết hợp hài hòa cơ thể

Việc kết hợp hài hòa cơ thể sẽ có hiệu quả hơn khi bạn thực hiện trước gương. Hãy kết nối trơn tru các chi tiết trong sự di chuyển của vai, tay, sườn, hông và chân. Khi bắt đầu di chuyển với bước đầu tiên là chân phải, lúc đó hãy đưa vai “lên trên và tiến về phía trước”. Cánh tay của bạn sẽ vung về trước và sau một cách tự nhiên.

Dáng đi đẹp của nam  – kiểm soát tốc độ và khoảng cách

Chậm dãi và điềm tĩnh thể hiện bản lĩnh đàn ông, bước đi chậm dãi chứng tỏ. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát đôi chân của mình và mọi tình huống xung quanh. Một dáng đi đẹp và tự tin là khi bạn đi chậm. Tuy nhiên nếu bạn sải những bước đi dài và nhanh thì cũng khiến cho ban trở nên hấp dẫn hơn đấy đó là dáng đi của sự tự tin và sexy. Cả 2 kiểu đi này đều khiến bạn trở nên cuốn hút hơn.

Sau khi đã lĩnh hội được các bí kíp nêu trên bài viết Dáng đi đẹp của nam mà chúng tôi vừa chia sẻ. Chúng tôi tin rằng anh em sẽ thể hiện ra được sự đàn ông của mình trong từng bước đi, thế đứng, thu hút tuyệt đối crush để mắt tới mình thôi

Dáng Đi Đẹp Và Tự Tin Mà Đàn Ông Nên Có

Bạn thấy mình khá bảnh nhưng vẫn chưa dám bắt chuyện với phụ nữ. Có thể do bạn lo sợ không biết nói gì để gây ấn tượng hoặc cảm thấy mình vẫn chưa ổn ở đâu đó. Trong bài viết này tôi có một số hướng dẫn để bạn có dáng đi đẹp mang phong thái mạnh mẽ và tự tin nhất.

Tôi để ý rất nhiều người khi đi thường nhìn xuống đất. Giống như họ đang tránh ánh mắt mọi người vậy, đôi khi tôi nghĩ họ đang tìm cái gì vừa rớt xuống. Tôi không thích đánh giá mọi người nhưng thật sự để nhận xét dưới góc độ hấp dẫn đối với phụ nữ thì dáng đi đó sẽ giết chết mọi thu hút ngay lập tức. Nếu vẫn còn đi như vậy thì giờ chính là lúc để bạn thay đổi ngay.

Nhưng làm sao để có thể loại bỏ dáng đi này để học một dáng đi đẹp hơn, tự tin hơn? Tất cả sẽ có ở bài viết này. Nhưng xin nói thêm, để có được thành công thì bạn phải thực hành nó ngay sau khi đọc bài viết này. Vậy thôi, cùng bắt đầu thay đổi bản thân ngay nào.

Một dáng đi đẹp và tự tin ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào?

Đến một công ty để phỏng vấn, bạn mặc bộ vest trông thật chuyên nghiệp, bạn bước vào phòng với dáng đi đầy tự tin, chắc chắn không ai nói ra nhưng họ sẽ nghĩ bạn là một người chuyên nghiệp, chuyên nghiệp ngay cả từ dáng đi. Hãy hình dung lại những lần bắt chuyện với phụ nữ trong quá khứ của bạn, những lần thành công và những lần thất bại, chú ý tập trung vào cách bạn bước đến và xuất hiện trước mặt cô nàng thế nào. Một dáng đi sexy hay một dáng đi mạnh mẽ và tự tin? Nếu bạn đi với hai kiểu này thì tôi chúc mừng bạn, nó đều ghi điểm trước phụ nữ vì đây là hai kiểu đi của hai kiểu đàn ông có sức hút lớn trong mắt phụ nữ.

Bạn đã biết một dáng đi đẹp có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống và thành công của mình như thế nào rồi.

Để ý những người nổi tiếng trên thế giới, họ không chỉ nổi tiếng bởi tài năng của mình mà ở đó họ biết cách show giá trị của mình ra trong mọi khía cạnh. Nếu đã từng xem những bộ phim của Brad Pitt thì có lẽ bạn đã biết được sự nóng bỏng và hấp dẫn của anh ta như thế nào. Trong bộ phim James Bond do Daniel Craig thủ vai, hãy nhìn cách anh ta di chuyển trông nó thật mạnh mẽ và nam tính. Đó chính là dáng đi của một alpha male mà bạn nên học hỏi.

Để bạn có thể hình dung dễ dàng hơn về một dáng đi sexy man trông như thế nào thì tôi sẽ cho bạn xem một video sau đây. Nếu muốn tìm hiểu thêm bạn có thể tìm kiếm với cụm từ “man model”.

1. Để đầu và mắt đúng chỗ:

Hình dung từ đỉnh đầu đến gót chân của bạn là một trục thẳng, đặt đầu đúng chỗ nghĩa là đầu của bạn phải thẳng với cái trục đó và song song với mặt đất. Nếu bạn muốn cảm thấy mình quyền lực hơn thì đưa cằm hơi hướng về phía trước để lộ phần cổ của mình.

2. Thẳng lưng và ưỡn ngực:

3. Vai của bạn có di chuyển không?

Đàn ông thấy phụ nữ sexy và cuốn hút khi mông của cô ta lắc lư, đung đưa sang hai bên lúc di chuyển. Cũng như vậy, khi thấy một người đàn ông có cuốn hút và tự tin hay không phụ nữ sẽ nhìn vào vai của anh ta. Bạn có biết một chi tiết nhỏ này ở vai có ảnh hưởng đến sự thu hút của mình mạnh như thế nào không?

Khi viết bài viết này tôi đã dành thời gian quan sát rất nhiều dáng đi, cách họ bước đi, các chi tiết trên cơ thể của mọi người khi di chuyển, và sau đó tôi so sánh với những người có dáng đi đẹp, sexy và tự tin để thấy được sự khác biết giữa họ. Và tôi nhận ra mấu chốt ở đây là, để có một dáng đi đẹp tự tin hay sexy thì vai nhất định phải di chuyển.

Kết hợp hài hòa cơ thể của bạn:

Tips quan trọng trong này là hãy kết nối trơn tru các chi tiết trong sự di chuyển của vai, tay, sườn, hông và chân. Khi bắt đầu di chuyển với bước đầu tiên là chân phải, lúc đó hãy đưa vai “lên trên và tiến về phía trước”, cánh tay của bạn sẽ vung về trước và sau một cách tự nhiên, hãy thư giãn khi tập cách đưa vai và cánh tay ( lặp lại với chân trái và vai phải).

Tập trước gương để điều chỉnh được mọi chi tiết dễ dàng hơn, nhưng quá trình này sẽ rất mất thời gian và có thể lúc đầu bạn sẽ thấy rất ngượng khi đưa vai. Nhưng tin tôi đi nếu bạn chăm chỉ thì chỉ trong khoảng một tuần bạn sẽ có một dáng đi cực kỳ sexy.

4. Tốc độ và khoảng cách:

Chậm dãi và điềm tĩnh thể hiện bản lĩnh đàn ông, bước đi chậm dãi chứng tỏ bạn hoàn toàn có thể kiểm soát đôi chân của mình và mọi tình huống xung quanh. Một dáng đi đẹp và tự tin là khi bạn đi chậm, nhưng nếu bạn nhìn cách bước đi của những model thì họ bước rất nhanh, đó là dáng đi của sự tự tin và sexy. Phân biệt hai kiểu đi này để có thể áp dụng đúng lúc đúng chỗ, bạn sẽ trông thật tuyệt vời ở mọi nơi bạn đặt chân đến.

Bonus: Một bước chân bước lên dài bằng vai là hoàn hảo!

Take care my friends,

V An.

21 Mẫu Tạo Dáng Khi Chụp Ảnh Nam Giới, Bạn Trai

Cũng như chụp ảnh phụ nữ và trẻ em, bạn cũng cần chuẩn bị tốt trước khi chụp ảnh cho phái mạnh. Nam giới sẽ cảm thấy tự tin hơn khi biết kế hoạch của bạn là gì, bạn cần anh ấy làm gì và kết quả sẽ như thế nào. Bạn có thể cho anh ấy xem những mẫu tạo dáng này và bảo anh ấy bắt chước theo, điều đó sẽ giúp anh ấy thoải mái và tự tin hơn.

Các mẫu tạo dáng này do tác giả Kaspars Grinvalds cung cấp trên trang chúng tôi (hiện có ứng dụng trên Apple Store) và được giới thiệu bởi Digital-Photography School.

1. Đây là mẫu tạo dáng rất đơn giản trong chụp ảnh chân dung nam giới: Chụp phần trên cơ thể với hai cánh tay bắt chéo nhau. Chỉ lưu ý 2 điều: hai vai phải hơi ngả về phía sau một chút, không để lộ các cơ bụng nếu bụng anh ấy hơi đẫy đà.

2. Hai cánh tay bắt chéo cũng có tác dụng tốt khi chụp chân dung toàn thân. Bạn cũng có thể đề nghị anh ấy bắt chéo chân nữa, nhưng chú ý trọng lượng cơ thể chỉ dựa trên một chân thôi, nếu không trông sẽ rất buồn cười.

3. Khi chụp ảnh cho nam giới, bạn sẽ thường xuyên nghe anh ấy hỏi: “Tôi phải đặt tay ở đâu?”. Câu trả lời khá đơn giản. Có bốn cách để xử lý đôi tay (và bạn có thể kết hợp các cách này với nhau): 1. Thả lỏng tay theo cơ thể. 2. Đặt trên hông. 3. Đút trong túi. 4. Cả hai tay bắt chéo trên ngực. Chỉ cần lưu ý, cánh tay phải luôn luôn thoải mái, không gồng hoặc cứng, trừ khi bạn đang chụp ảnh thể hình.

4. Cách tạo dáng này thường dùng chụp một người đàn ông đứng thẳng. Đàn ông thực sự có vấn đề với cách đặt tay của họ khi chụp ảnh, bạn hãy bảo anh ấy để toàn bộ hoặc một phần bàn tay ở trong túi, anh ấy sẽ cảm thấy tự nhiên hơn.

5. Đây là một biến thể nhẹ so với mẫu trên. Với một tay cầm chiếc áo vắt trên vai, tay kia đặt một ngón tay cái trong túi hoặc thắt lưng, và chân hơi bắt chéo hoặc dang nhẹ sang bên.

6. Kiểu ảnh này chụp tư thế ngồi, gác một chân lên đầu gối của chân kia sao cho thật thoải mái và tự nhiên. Góc chụp hơi chếch từ trên cao xuống.

7. Dựa lưng vào một bức tường là một cách khác để chụp chân dung đứng.

8. Cách khác là dựa một bên vai vào tường. Cách này hữu ích khi bạn chụp theo cả phong cách thông thường lẫn phong cách trang nghiêm một chút.

9. Một kiểu ảnh đơn giản khi chụp chân dung “nghiêm chỉnh”. Những thứ anh ấy cầm ở tay (ví dụ như một máy tính xách tay, sách, hoặc thậm chí các dụng cụ làm việc) có thể có tác dụng cho biết nghề nghiệp của anh ấy.

10. Nếu chụp trong văn phòng, tư thế ngồi ghé vào bàn làm việc này cũng rất thú vị, mang lại một phong cách năng động cho người đàn ông trong ảnh.

11. Một kiểu chân dung khác cũng hay gặp: hãy để anh ấy ngồi tại bàn. Những chi tiết, vật dụng xung quanh bàn như phù hiệu, bảng tên… sẽ hé lộ tính chất công việc của anh ấy.

12. Một biến thể khác của mẫu trên, rất thích hợp cho chụp chân dung “formal” nhưng cũng nhẹ nhàng.

13. Kiểu ảnh này thể hiện được môi trường làm việc xung quanh trong khi loại bỏ được các khoảng cách tạo ra bởi một đối tượng tiền cảnh như bàn làm việc. Hãy chụp từ một góc hơi chếch về phía sau.

15. Sử dụng một chiếc ghế như một đạo cụ có thể làm cho bức chân dung chụp nam giới trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Rất thích hợp khi chụp những người có phong cách trẻ trung trong môi trường làm việc của họ.

16. Tư thế ngồi thoải mái trên ghế này thường áp dụng cho chân dung doanh nhân và trong các kiểu ảnh nghiêm chỉnh.

17. Một kiểu ảnh tự nhiên khi chụp một người đàn ông ngồi trên mặt đất. Hãy thử các hướng và góc độ chụp khác nhau.

18. Một biến thể khác của ảnh chụp nam giới ngồi trên mặt đất. Thích hợp cho các địa điểm ngoài trời và chụp người trẻ tuổi một chút.

19. Một tư thế khác khá thoải mái và dễ chụp.

20. Một kiểu chụp thả lỏng người. Hãy để đối tượng của bạn ngồi dựa lưng vào tường hoặc gốc cây…

21. Cuối cùng, hãy để cho đối tượng của bạn chiếm phần lớn khuôn hình của bạn. Đừng bao giờ ngại ngần cắt cúp thật chặt chẽ khuôn mặt của anh ấy trong ảnh, sẽ giúp mang lại những bức ảnh chân dung khá ấn tượng.

Hãy nhớ rằng không có gì là tuyệt đối, do đó mỗi mẫu tạo dáng ở đây đều có thể điều chỉnh tùy thuộc vào môi trường và tình huống chụp của bạn. Trên thực tế, tất cả những gì bạn cần khi chụp chân dung một người là hãy thật đơn giản. Phông nền đơn giản, quần áo đơn giản, cách thức tạo dáng đơn giản và các biểu hiện khuôn mặt và cơ thể phải thật tự nhiên.

30 Cách Tạo Dáng Chuẩn Cho Người Mẫu Nữ Khi Chụp

1. Cho tay vào túi quần

Nếu bạn đang diện quần có túi, quá tuyệt vời, đây sẽ là chi tiết “giải cứu” cho đôi bàn tay đang không biết tạo dáng thế nào cho tự nhiên. Chỉ cần dể nhẹ tay lên túi quần, kiểu ảnh của bạn trông đã rất sành điệu.

2. Xoay nghiêng người

Chụp ảnh khi đứng thẳng trước ống kính rất dễ tạo cảm giác bị “đơ” nếu bạn không chuyên nghiệp. Vì thế xoay nhẹ người sang một bên là cách hay để cơ thể trông có đường cong và duyên dáng hơn. Kiểu tạo dáng này đặc biệt thích hợp khi đi biển và với những chiếc váy mỏng manh, bồng bềnh.

3. Đứng chéo chân

Đứng chéo chân là chiêu cực kỳ hiệu quả để tạo cảm giác đôi chân trông thon dài hơn, dù thân hình có khuyết điểm cũng sẽ được giấu gọn. Nếu có thể, hãy khéo uốn cong người một chút giúp đường cong ba vòng được lộ rõ.

4. Tay chống hông

Khi không biết tạo dáng thế nào cho nhanh và đẹp, hãy áp dụng ngay công thức không bao giờ nhàm chán: tay chống hông. Kiểu tạo dáng này đánh lừa thị giác người đối diện khi nhìn vào vòng eo của bạn, eo trông thon hơn và chân dài hơn. Cũng vì lý do này nên tạo dáng tay chống hông rất được ưa chuộng trước ống kính.

5. Khoanh tay trước ngực

Vòng hai tay trước ngực là tư thế giúp bạn thể hiện sự tự tin, nhìn vào bức ảnh sẽ thấy được sự tự nhiên và năng động của “người mẫu”.

6. Tìm một điểm tựa tay

Chẳng biết giấu tay vào đâu khi chụp ảnh, hãy nhanh trí tìm ngay một điểm để bạn có thể tựa tay vào. Bất cứ vật gì hỗ trợ như một chiếc bàn, bậc cầu thang hay hàng rào… đều có thể giúp bức ảnh của bạn sinh động hơn.

7. Ngồi dựa bậc thềm/lan can

Thêm một cách để bạn tận dụng không gian xung quanh đó là tựa nhẹ người vào tường hoặc ngồi dựa một bậc thềm/lan can có độ cao tương đối. Một khi đã có điểm tựa, bạn sẽ không bị chơi vơi và dễ dàng diễn xuất, biểu cảm hơn.

8. Nghiêng người, chống tay lên lan can

Một công thức khác cũng rất đáng thử cho phái đẹp khi chụp hình ở bậc thang/lan can đó là đứng nghiêng người và dựa nhẹ vào. Góc chụp nghiêng mang đến cho bức ảnh chiều sâu và sự lãng mạn, rất thích hợp để khoe độ gợi cảm và nữ tính.

9. Luồn tay vào tóc

Nhanh trí một tay chống hông, một tay luồn vào tóc sẽ giúp bức ảnh chụp đứng của bạn trông rất có hồn, tạo dáng đa dạng và không bị nhàm chán. Chưa kể, nếu có một mái tóc đẹp thì đây lại càng là cách hay giúp người khác chú ý đến mái tóc bồng bềnh của bạn.

10. Đưa chân sang ngang

Trong trường hợp đã thử đủ cách nhưng vẫn thấy thiếu tự nhiên, bạn chỉ cần bước nhẹ chân đưa sang ngang để tạo cảm giác có sự chuyển động như sắp sửa bước đi. Cách chụp ảnh này rất được yêu thích trong những bức hình street style.

11. Đứng nghiêng nửa người

Cách tạo dáng này giúp bạn che đi nhiều nhược điểm của cơ thể như bụng to, nhiều mỡ, mặt phúng phính. Chỉ cần đứng nghiêng người một chút, quay mặt lại và nở nụ cười thật tươi.

12. Giữ tay hờ trên mặt

13. Tựa tay lên một điểm

Cách này sẽ giúp tay bạn đỡ thừa thãi mà vẫn tự nhiên, không cứng nhắc.

14. Chống tay lên đầu

Bạn sẽ một bức ảnh quyến rũ nếu mặc đồ sexy một chút, đôi môi hé mở và khuôn mặt sang chảnh

15. Tạo dáng như nằm trên giường

Cách này khá đơn giản nên bạn có thể áp dụng khi nằm trên cát, bãi cỏ trong những chuyến đi xa. Mặc bồ độ trắng nằm trên giường cũng không kém phần quyến rũ.

16. Cho tay ra sau đầu

Bức ảnh sẽ đẹp hơn khi bạn mặc những bộ đồ bó sát khoe thân hình đẹp hay những váy đơn giản, basic. Có thể kéo váy lên một chút như người mẫu để tăng thêm sự quyến rũ.

17. Nhìn thẳng vào ống kính

Đôi mắt sâu hun hút, nhìn thẳng vào ống kính giúp bạn có một bức ảnh khiến người ta không thể rời mắt.

18. Mặc đồ sexy, hướng mắt ra xa

Nếu muốn có những bức hình nghệ thuật một chút, hãy chịu khó thay đổi cách tạo dáng. Chỉ cần nằm thôi bạn cũng thoải mái tạo được cả tá ảnh khác nhau.

19. Tựa cằm lên tay

Đây là cách khá đơn giản để có một bức hình đẹp. Hãy hướng mặt thẳng vào ống kính để người ta nhìn rõ khuôn mặt xinh đẹp của bạn.

20. Tạo dáng kiểu người mẫu

Kiểu này chống chỉ định với những nàng béo vì tư thế người mẫu sẽ hợp với những bạn có thân hình thon gọn, săn chắc.

21. Đưa tay giữ chân hoặc cho lên cổ

Nhìn có vẻ đơn giản nhưng nếu không tinh tế bạn sẽ khoe trọn cả bờ vai thô, nhiều mỡ. Vì thế, tùy theo hình dáng cơ thể bạn để chọn cách giơ tay xuống dưới hay lên trên.

22. Duỗi chân dài, đầu ngửa ra sau

Kiểu này sẽ rất ấn tượng cho những cô nàng mi nhon, đôi chân dài với số đo 3 vòng quyến rũ.

23. Đặt hai tay lên hông

Đôi tay sẽ trở nên linh hoạt khi bạn để lên hai bên hông. Nếu có thân hình đẹp, bạn hãy thử tạo dáng như cô mẫu bên cạnh xem.

24. Kiểu quyến rũ

Bạn có vòng một đẹp, hãy tự tin khoe nó trước ống kính để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời.

25. Giơ hai tay lên cao

Các cô người mẫu vẫn thường tạo dáng này khichụp ảnh, thêm chút uốn éo để tăng thêm phần quyến rũ.

26. Khoe dáng trên phố

Nếu đằng sau bạn có một khoảng không rộng, view đẹp, hãy thử cách tạo dáng này để bức ảnh có thêm chiều sâu và nghệ thuật.

27. Tựa vào tường

Khi chưa nghĩ ra một cách nào khác thì đây là cách tạo dáng chữa cháy chẳng đến nỗi nào.

28. Chống tay vào hông khi diện đồ lót, bikini

Cách này sẽ giúp bạn phô trọn nét đẹp hình thể với 3 vòng rõ ràng.

29. Buông tóc, ngửa mặt lên trời

30. Chụp nửa người khoe lưng trần

(15803)

0

0

votes

Article Rating

Bạn đang xem bài viết Dáng Đi Đẹp Và Tự Tin Của Nam Giới Nên Có Chuẩn Như Người Mẫu trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!