Xem Nhiều 5/2023 #️ Cài Cydia Cho Iphone 6S Có Khó Không? # Top 9 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 5/2023 # Cài Cydia Cho Iphone 6S Có Khó Không? # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cài Cydia Cho Iphone 6S Có Khó Không? mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1, Cydia là gì?

‑ Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về khái niệm Cydia. Cydia là cửa hàng trực tuyến cung cấp hàng ngàn các ứng dụng từ bên thứ ba mà không phải của Apple cung cấp.

‑ Để cài đặt Cydia cho iPhone 6S, trước tiên thiết bị của bạn phải được Jailbreak. Jailreak là hành động can thiệp vào iPhone 6S mà không được sự đồng ý của nhà sản xuất Apple. Khi máy đã được Jailbreak, iPhone 6S của bạn không được bảo hành chính hãng từ phía nhà sản xuất. Do đó, trước khi quyết định có nên Jailbreak cho iPhone 6S không thì bạn nên cân nhắc thật kỹ.

Cài đặt Cydia cho iPhone 6S

2, Lưu ý trước khi Jailbreak cho iPhone 6S

‑ Trước khi tiến hành Jaibreak và cài đặt Cydia cho iPhone 6S bạn nên sao lưu dữ liệu nhằm tránh mất các dữ liệu cần thiết. Hơn nữa bạn cũng nên sạc pin đầy cho máy để quá trình Jailbreak và cài đặt Cydia không bị gián đoạn.

3, Cách tiến hành Jaibreak và cài Cydia cho iPhone 6S

Để Jaibreak cho bạn thực hiện lần lượt theo hướng dẫn sau:

‑ Bước 1: Trước tiên bạn cần tải về máy phần mềm TaiG phiên bản mới nhất.

Link tải: http://apt.taig.com/installer/TaiGJBreak_2130.zip

‑ Bước 2: Tiếp theo bạn kết nối iPhone 6S với máy tính đã được cài đặt iTunes.

Bạn thực hiện các thao tác như trên hình

‑ Bạn đợi một vài phút sau khi TaiG thông báo Jaibreak cho máy thành công.

Và kết quả là bạn đã hoàn tất quá trình Jaibreak cho iPhone 6S

Trên iPhone 6S đã có biểu tượng Cydia

‑ Qua Cydia, bạn chỉ cần kết nối mạng cho iPhone 6S là có thể thoải mái tải về máy những ứng dụng hấp dẫn mà Apple không cung cấp.

Bài viết trên mình vừa hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách Jailbreak và cài Cydia cho iPhone 6S. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn cài đặt thành công cho iPhone 6S. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp bất cứ khó khăn gì, có thể truy cập vào địa chỉ chúng tôi để được hỗ trợ. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Cách Cài Cydia Cho Iphone 5S Không Có Cydia Mới Nhất

Hướng dẫn cài cydia cho iphone 5s iOS 7 nhanh nhất

– Trước khi hướng dẫn cách cài cydia cho iphone 5s thì bạn phải hiểu rõ 2 vấn đề chính :

1. Cydia là gì: Cydia là kết quả của quá trình jailbreak máy được hiểu như một cách bẻ khóa iPhone 5s giúp người dùng có thể vượt qua các giới hạn quyền trong iPhone để toàn quyền trong máy với các ứng dụng có thể thao tác can thiệp vào hệ thống.

2. Cydia dùng để làm gì: đây là ứng dụng dùng để cài các app không được apple hộ trợ và các ứng dụng này do bên thứ 3 phát triển.

– Cách cài cydia cho iphone 5s ios 7.x

+ Mặc định khi bạn mua iPhone 5s về sẽ không có Cydia và Cydia chỉ xuất hiện khi quá trình jailbreak thành công và quá trình này được gọi là jailbreak iphone 5s.

+ Để jailbreak iphone 5s bạn cần có phần mềm bẻ khóa và hiện nay phần mềm nổi tiếng nhất và đơn giản nhất là Evasion. Bạn có thể tải về từ trang chính chúng tôi hiện nay phần mềm này chỉ mới hộ trợ jailbreak iphone 5s từ iOS 7.0.6 trở về trước và iOS 7.1 vẫn chưa thể jailbreak nên bạn chú ý phiên bản iOS của minh đang dùng để tải về bản evasion phù hợp .

– Chuẩn bị:

+ Tải về phiên bản evasion phù hợp với phiên bản iOS của iPhone 5s bạn đang dùng tải trang chính chúng tôi Để xem được iPhone 5s của bạn chạy iOS mấy bạn kết nối iPhone 5s với máy tính có cài iTunes để xem như hình iPhone 5s chạy iOS 7.0.4 đồng thời bạn nhấn nút Back up now để lưu trữ dữ liệu phòng trường xấu nhất khi jailbreak là treo táo mất dữ liệu.

+ Sau khi backup dữ liệu xong bạn tắt iTunes đi sau đó mở phần mềm jialbreak ( evasion) mới tải về lên và nhấn nút jailbreak

+ Chờ cho thanh này chạy xong và iPhone 5s của bạn tự sáng màn hình lên bạn trượt để mở và sẽ thấy biểu tượng Cydia trong màn hình chính.Và tắt phần mềm jailbreak ở máy tính đi và tận hưởng kho ứng dụng miễn phí và độc đáo Cydia.

Thay Đổi Cột Sóng Iphone 6/6S Bằng Cydia

Bạn đã biết cách thay đổi cột sóng trên iPhone 6/6S bằng Cydia chưa. Nếu bạn còn bỡ ngỡ chưa biết cách thay đổi như thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và có chút hãnh diện khi khoe với bạn bè của mình sau khi cài đặt ứng dụng này.

1, Điều kiện để thay đổi cột sóng cho iPhone 6/6S

Cột sóng đôi cánh thiên thần cho iPhone 6/6S

– Có nhiều cách khác nhau để bạn biến iPhone 6/6S của mình có một lớn “áo mới”. Các ứng dụng như thay đổi logo nhà mạng hay thay đổi cột sóng trên iPhone không còn quá mới mẻ. Với ưu điểm lạ mắt và độc đáo các ứng dụng này được rất nhiều người lựa chọn cài đặt cho iPhone 6/6S.

– Điều kiện để thay đổi cột sóng cho iPhone 6/6S cũng khá đơn giản. Các ứng dụng thay đổi cột sóng trên iPhone 6/6S đều là các ứng dụng thuộc bên thứ 3, vì vậy để sử dụng các ứng dụng đó thiết bị của bạn phải được Jailbreak và cài đặt Cydia.

– Bạn chỉ mất vài phút cài đặt là đã có chiếc điện thoại có cột sóng “thiên thần” mới mẻ, độc đáo và lạ mắt.

– Ngoài ra bạn cũng cần kết nối wifi hoặc 3G cho iPhone 6/6S để tải và cài đặt ứng dụng.

2, Một số ứng dung thay đổi cột sóng cho iPhone 6/6S

Thay đổi cột sóng iPhone 6/6S với ứng dụng Zeppelin

– Zeppelin là ứng dụng không chỉ giúp bạn thay đổi cột sóng iPhone mà còn có thể thay đổi logo nhà mạng. Để tải và sử dụng Zeppelin bạn hãy vào Cydia tìm kiếm ứng dụng này và tải về máy.

– Lưu ý nếu muốn tải được Zeppelin bạn phải Add source vào Cydia, sau đó bạn đợi cho hệ thống loading và tự động cài đặt. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất bạn hãy khởi động lại máy lại.

Bạn tùy chọn các mục như trên hình

– Sau khi cài đặt xong các bạn thoát ra màn hình chính của iPhone 6/6S để tận hưởng thành quả của mình.

– Một ứng dụng khác cũng có thể giúp bạn thay đổi cột sóng cho iPhone 6/6S là Alkaline. Ứng dụng này hiện đang được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Ngoài thay đổi biểu tượng cột sóng, Alkaline còn giúp bạn thay đổi biểu tượng pin của máy.

Để thay đổi cột sóng cho iPhone 6/6S bạn hãy tải và cài đặt Alkaline

– Cách cài đặt và sử dụng Alkaline trên iPhone 6/6S cũng tương tự như cài đặt và sử dụng ứng dụng Zeppelin mà mình vừa hướng dẫn ở trên.

– Circlet là add đơn giản nhưng cũng có nhiều người dùng lựa chọn sử dụng trên iPhone. Bởi hình ảnh cột sóng mà Circlet cung cấp cho iPhone rất khác biệt và lạ mắt. Tất nhiên để sử dụng ứng dụng này bạn cũng phải vào cửa hàng Cydia để tải về máy.

Biểu tượng cột sóng độc đáo, lạ mắt

– Để sử dụng Circlet trên iPhone 6/6S bạn cần cài thêm tweak Winterboard hỗ trợ. Trong đó bạn có rất nhiều hình ảnh cũng như những biểu tượng lạ mắt thay thế cho biểu tượng cột sóng mặc định trên iPhone 6/6S.

– Cách sử dụng ứng dụng này cũng không khác biệt so với hai ứng dụng trước mà mình vừa giới thiệu. Các bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên là có được biểu tượng cột sóng ưng ý.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn thay đổi cột sóng cho iPhone 6/6S. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn thành công.

Cách Cài, Tải Nhạc Chuông Cho Iphone 6, 6 Plus, Iphone 6S, 6S Plus

iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus là những mẫu iPhone được rất nhiều người Việt sử dụng hiện nay. Trong quá trình sử dụng iPhone 6/6S, 6 Plus/6S Plus, bên cạnh việc tìm hiểu Cách nạp tiền điện thoại trên máy ra sao, cài đặt các ứng dụng tiện ích cho máy như thế nào, người dùng còn rất quan tâm đến việc cách tải nhạc chuông cho iPhone 6 trên điện thoại như thế nào, làm sao tải nhạc chuông cho iPhone 6S, hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone 6S Plus… ra sao.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone 6 trên điện thoại

Nếu như trước đây, các tín đồ công nghệ thường áp dụng cách tải nhạc chuông cho iPhone 6 bằng máy tính với iTunes thì giờ đây, bạn có thể cài nhạc chuông cho iPhone 6 không cần itunes, máy tính. Cùng theo dõi cách tải nhạc chuông cho iPhone 6 không cần máy tính rất đơn giản.

– Bước 1: Để cài bài hát làm nhạc chuông cho iPhone 6, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng cài nhạc chuông cho iPhone 6 có tên GarageBand

– Bước 2: Sau khi tải ứng dụng GarageBand về máy, bạn mở ứng dụng lên và nhấn vào nút Smart Drums để chọn bài hát bạn muốn cài làm nhạc chuông cho iPhone 6

– Bước 4: Nhấp vào đầu và cuối bản nhạc để cắt đoạn nhạc bạn muốn làm nhạc chuông rồi nhấn vào biểu tượng Saved để lưu nhạc chuông vào My Songs. Bạn nhấn vào mục Tittle để đổi tên cho đoạn nhạc này

– Bước 5: Nhấn giữ vào đoạn nhạc vừa lưu, khi thấy menu hiện ra, bạn nhấp vào nút Share rồi chọn biểu tượng hình chiếc chuông. Đoạn nhạc của bạn sẽ được lưu vào kho nhạc chuông. Bạn chỉ cần vào kho nhạc, chọn nhạc chuông vừa tạo là xong.

– Bước 1: Tải phần mềm Format Factory về máy tính để chuyển file đoạn nhạc bạn muốn dùng làm nhạc chuông cho iPhone 6S, 6S Plus sang định dạng m4r và trong giới hạn 40 giây

– Bước 3: Kéo thả file nhạc chuông vào mục Tones rồi nhấn chọn hình iPhone để đồng bộ

– Bước 4: Vào mục Tones trong Settings, chọn Sync Tones, chọn Selected tones và chọn file nhạc chuông vừa kéo thả vào, rồi bấm Apply để lưu file nhạc chuông vừa tạo vào kho Nhạc chuông của máy

– Bước 5: Truy cập vào mục Cài đặt trên máy, chọn mục Âm thanh rồi chọn Nhạc chuông và chọn file nhạc chuông cá nhân mà bạn vừa tạo để set up làm nhạc chuông cho máy là xong.

Bạn đang xem bài viết Cài Cydia Cho Iphone 6S Có Khó Không? trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!