Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Truy Cập Và Quản Lý Tệp Icloud Drive Trên Mọi Thiết Bị # Top 10 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Truy Cập Và Quản Lý Tệp Icloud Drive Trên Mọi Thiết Bị # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Truy Cập Và Quản Lý Tệp Icloud Drive Trên Mọi Thiết Bị mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1Trên iPhone

Tập tin và hình ảnh

Ứng dụng Files từ hệ điều hành iOS 11 hỗ trợ bạn dễ dàng để truy cập vào bộ nhớ iCloud cá nhân ngay tên điện thoại iPhone.

Bạn có thể chọn lưu ảnh, ghi chú, danh bạ và hơn thế nữa trong iCloud Drive từ thiết bị iOS của mình, bạn có thể duyệt qua các bản sao lưu iOS của mình. Ảnh được đồng bộ hóa với iCloud Drive của bạn đã có sẵn ngay trên iPhone.

Quản lý và nâng cấp dung lượng

Để quản lý bộ nhớ iCloud của bạn, hãy đi tới Settings trên iPhone. Nhấn vào tên của bạn ở đầu màn hình và sau đó nhấn iCloud.

Bạn sẽ thấy bao nhiêu dung lượng lưu trữ iCloud của bạn đang được sử dụng để sao lưu, ảnh và tài liệu.

Bạn cũng có thể lưu dữ liệu ứng dụng trong iCloud. Bạn có thể bật và tắt ứng dụng nào đang sử dụng iCloud – bao gồm cả ứng dụng gốc của Apple và ứng dụng của bên thứ ba.

Để nâng cấp dung lượng trên thiết bị iOS của bạn, hãy quay lại chọn Manage Storage và nhấn Change Storage Plan. Nếu bạn hết dung lượng trong iCloud, bạn có thể thấy liên kết nâng cấp thay thế.

2Trên trình duyệt

Truy cập chúng tôi và đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn.

Các tập tin

Khi bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud, hãy nhấp vào nút iCloud Drive và bạn có thể xem, tải xuống và xóa ảnh đã sao lưu và xem bất kỳ tệp nào bạn đã lưu thủ công vào iCloud Drive. Xóa các tệp khỏi tài khoản iCloud của bạn sẽ xóa chúng khỏi tất cả các thiết bị của bạn.

Bạn có thể xem và chỉnh sửa trang văn bản, tải xuống tệp văn bản,… Sử dụng menu ở trên cùng, bạn có thể tạo các thư mục mới, tải lên, tải xuống và xóa các tệp và chia sẻ các tệp của mình với người khác.

Khi bạn đăng nhập vào iCloud, hãy nhấp vào nút Photos để xem ảnh đã sao lưu của bạn. Điều này sẽ bao gồm mọi ảnh iOS đã lưu bạn vào bộ nhớ đám mây của iCloud.

Hình ảnh

Bạn có thể xem album iOS của mình, thay đổi kích thước hình thu nhỏ trong iCloud Photos và tải ảnh trực tiếp từ máy tính của bạn.

Một nhược điểm lớn đối với việc sử dụng iCloud trong trình duyệt của bạn là không có cách nào để tải xuống hàng loạt hoặc xóa ảnh mà bạn đã sao lưu vào iCloud. Bạn chỉ có thể tải xuống từng ảnh hoặc chọn nhiều ảnh bằng cách giữ nút Control trên Windows hoặc Command trên máy Mac.

Bạn không thể nâng cấp bộ nhớ iCloud của bạn từ trình duyệt.

3Trên MacBook

Quản lý và nâng cấp dung lượng

Nếu bạn muốn xem các tệp được lưu trên máy tính của mình, bạn có thể làm điều đó trong công cụ tìm trên MacBook của mình. Mở Finder và bạn sẽ thấy một thư mục trong menu điều hướng có tên iCloud Drive.

Bạn có thể thấy tất cả các tệp giống nhau có thể xem được trong iOS Cloud Drive. Bạn có thể tương tác với các tệp và thư mục này giống như bất kỳ tệp hoặc thư mục nào khác trên máy tính của bạn.

Các tập tin

Bạn có thể xem tất cả các tệp trên lưu trữ đám mây, nhưng sẽ phải tải chúng xuống máy tính của bạn để mở chúng.

Để xem ảnh được đồng bộ hóa với iCloud từ tất cả các thiết bị Apple của bạn, hãy mở ứng dụng Photos được cài đặt sẵn trên MacBook của bạn.

Bạn có thể xem, quản lý ảnh và album của mình. Bạn có thể thêm hoặc kéo ảnh vào album, kéo ảnh từ máy tính để bàn hoặc công cụ tìm vào album và xóa ảnh khỏi album và khỏi ứng dụng.

Hình ảnh

Ứng dụng Mac Photos cũng có các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt ảnh, xoay ảnh và các bộ lọc. Tất cả các chỉnh sửa sẽ được đồng bộ hóa trên các thiết bị của bạn.

4Trên máy tính Windows

Để quản lý bộ nhớ iCloud của bạn trên máy Windows, bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng iCloud cho Windows. Giống như trên Mac, bạn có thể thấy cách lưu trữ của mình đang được sử dụng và có thể xóa các bản sao lưu hiện có và có thể truy cập các tính năng khác nhau của iCloud ở những nơi khác nhau.

Quản lý và nâng cấp dung lượng

Trên Windows, bạn có thể truy cập thư mục iCloud Drive theo một trong hai cách. Bạn có thể mở nó ngay tại Windows Explorer – một thư mục sẽ có sẵn trong menu điều hướng Quick Access. Hoặc hoặc bạn có thể nhấp vào biểu tượng ứng dụng iCloud trong System Tray và nhấp vào Open iCloud Drive.

Nếu bạn tắt iCloud Drive, bạn sẽ được hỏi liệu bạn có muốn xóa các tệp của mình khỏi máy Windows không.

Bạn có một vài tùy chọn trên Windows để xử lý ảnh iCloud của bạn. Bạn có thể bật và tắt một số tính năng bao gồm đồng bộ hóa ảnh với máy tính và tất cả các thiết bị, giữ nguyên các hiệu ứng chất lượng trên ảnh và chia sẻ ảnh.

Khi bạn bật tùy chọn ảnh trong iCloud, một thư mục mới sẽ được tạo trên máy tính của bạn mà bạn cũng sẽ tìm thấy trong menu Quick Access trong Windows Explorer.

Trong thư mục này, bạn sẽ có hai thư mục: một để tải xuống và tải lên. Bạn có thể sao chép ảnh theo cách thủ công vào thư mục Upload để sao chép ảnh từ máy tính Windows sang bộ nhớ iCloud.

Các tập tin

Để tải ảnh xuống, bạn sẽ được lựa chọn tải xuống tất cả các ảnh hoặc tải xuống có chọn lọc theo năm. Những ảnh này cũng sẽ được sắp xếp trong thư mục iCloud trên máy tính Windows của bạn theo năm.

Bạn có thể tắt Photos iCloud và ảnh sẽ không còn được đồng bộ hóa.

Hình ảnh

Bạn có thể quản lý và nâng cấp bộ nhớ của mình giống như cách người dùng Mac có thể. Ứng dụng hiển thị cho bạn sự cố về việc sử dụng bộ nhớ iCloud trên cửa sổ chính.

Nhấp vào nút Storage trong ứng dụng và bạn có thể xóa bản sao lưu iOS và ứng dụng và cũng có thể nâng cấp dung lượng của mình bằng cách nhấp vào nút Buy more storage.

5Cách truy cập iCloud Drive khi offline, không có mạng

Nếu bạn ngoại tuyến và muốn truy cập, chỉnh sửa và lưu tài liệu trong iCloud Drive, trước tiên hãy làm theo các bước sau.

– Để truy cập tệp ngoại tuyến của bạn, hãy mở ứng dụng Files trên iPhone, iPad hoặc iPod touch.

– Nếu bạn thay đổi phiên bản tệp được lưu trữ cục bộ trong khi ngoại tuyến, các thay đổi sẽ không xuất hiện trong iCloud Drive. Tải các phiên bản cập nhật của tệp của bạn lên iCloud Drive khi bạn trực tuyến trở lại.

Bạn có thể tải tệp lên iCloud Drive từ máy Mac hoặc PC bằng cách thực hiện một trong các cách sau:

Kéo tệp từ máy tính để bàn hoặc cửa sổ thư mục trên máy tính của bạn vào cửa sổ iCloud Drive. Bạn cũng có thể kéo các tệp của mình vào biểu tượng thư mục trong cửa sổ iCloud Drive.

Nếu bạn kéo đến một biểu tượng thư mục, nó được tô sáng để xác nhận rằng mục bạn đang kéo đi vào thư mục. Nhấp vào nút Upload iCloud Drive trên thanh công cụ iCloud Drive. Chọn tệp bạn muốn tải lên, sau đó bấm Choose.

Thiết Lập Và Quản Lý Layer Trong Cad

Tiếp theo video học autocad 2015 tiếng việt ở bào trước chúng ta đã tìm hiểu và sử dụng thanh công cụ Modify để hiệu chỉnh đối tượng. Trong bài học này chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách thiết lập và quản lý layer trong cad cũng như tầm quan trọng của layer trong một bản vẽ kỹ thuật được thực hiện bằng phần mềm autocad 2015.

Xem hướng dẫn thiết lập và quản lý layer bằng video: https://www.youtube.com/watch?v=_F6s_GF59x4

Layer trong cad là gì?

Layer là các lớp, các nét trong file bản vẽ autocad.

Layer trong autocad dùng để quản lý các lớp vẽ, các nét vẽ hiệu quả và chuyên nghiệp. Trong quá trình làm việc với bản vẽ chúng ta dung layer trong autocad để hiện hoặc tắt lớp vẽ, nét vẽ nhằm tránh nhầm lẫn hạng mục này với hạng mục khác. Trong quá trình chiết xuất file bản vẽ, chúng ta dung layer để tắt hoặc hiện những hạng mục cần chiết xuất. Trong quá trình in ấn chúng ta dung layer để hiện những hạng mục, những nét vẽ cần in ấn còn những hạng mục không cần in ấn chúng ta có thể tắt đi.

Quá trình tắt layer để chỉnh sửa, in ấn, xuất file bản vẽ đang làm việc hiện hành sẽ không làm ảnh hưởng tới layer đã bị tắt.

Những lệnh được sử dụng khi tạo và quản lý layer trong cad.

+ Lệnh gọi bảng layer properties manager:

+ Lệnh tắt một layer:

+ lệnh bật toàn bộ layer:

+ Lệnh mở một layer duy nhất:

Cửa sổ quản lý layer.

+ Tạo layer mới

Hoặc chúng ta nhấn tổ hợp phím Alt +N

+ Xóa một layer.

+ Ý nghĩa của các tab trong của sổ layer properties manager.

– Status: Ấn định layer hiện hành

– Name: Tên của layer (Tên này do người vẽ đặt phù hợp với hạng mục thiết kế)

– On: Thể hiện layer này đang tắt, layer nào đang được bật.

(Khóa layer thì nét trong layer đó vân thể hiện trên cửa sổ làm việc nhưng không thể can thiệp để chỉnh sửa hoặc xóa.

– Color: Màu cho layer.

– Linetype: Kiểu đường nét trong layer.

– Lineweight: Độ dày nét vẽ.

– Transprency: Độ trong suốt của nét vẽ trong layer. Giá trị và độ trong suốt tỷ lệ thuận với nhau.

– Plot style. Kiểu in theo màu.

– Plot: Lệnh in từng layer

4 Cách Truy Cập Facebook Khi Bị Chặn Trên Chrome,Firefox

Vào một ngày đẹp trời bạn vào Facebook nhưng mãi không load được hoặc ra một trang bị lỗi. Bạn đã thử nhiều trình duyệt khác nhau như Chrome, Firefox, IE nhưng vẫn không được. Và bạn vẫn chưa có câu trả lời nguyên nhân vì sao lại bị như vậy. Những thủ thuật sau của Ben Computer sẽ giúp bạn khắc phục, sửa chữa, giải đáp các thắc mắc này.

Có nhiều cách để khắc phục lỗi không vào được Facebook khi bị chặn như:

Thay đổi DNS Google 

Đổi host

Sử dụng phần mềm giấu IP

Sử dụng phần mềm Ultrasurf

Đổi DNS là cách đơn giản và hiệu quả nhất để truy cập vào Facebook khi bị chặn. Mình đưa cách này lên đầu tiên vì muốn mọi người hãy thử dùng xem bởi bạn sẽ không cần phải cài phần mềm cũng như làm những việc quá phức tạp.

Để thay đổi DNS google trên máy tính Windows, bạn làm như sau:

Bước 4: Ở trong phần This connections uses the following items, bạn tìm kiếm tới mục Internet Protocol Version 4 ( TCP / IPv4) và nhấy đúp vào nó.

Bước 5: Một cửa sổ hiện ra, bạn chọn ở mục Use the following DNS server addresses

Nhập theo hướng dẫn như trong ảnh:

Preferred DNS Server: Điền 8 8 8 8

Alternate DNS Server: Điền 8 8 4 4

Bước 6: Nhấn OK và Restart lại máy tính.

Đây là một cách rất thú vị và cũng không tốn công tốn sức lắm để có thể truy cập vào facebook dễ dàng khi bị chặn. Bạn chỉ cần cài extension vào trình duyệt mà bạn đang sử dụng, sau đó kích hoạt extension lên là sử dụng được luôn.

Cách này cũng được sử dụng nhiều khi IP của bạn bị chặn nhiều ở trên các website block ip việt nam. Ví dụ bbc,…

Cách sử dụng Ultrasurf này cũng được nhiều người sử dụng, được coi là giải pháp tốt để khắc phục tình trạng không vào được facebook do bị chặn.

Có một khoảng thời gian mà nhiều nhà mạng Việt Nam như FPT, Viettel chặn không cho người dùng truy cập vào Facecbook. và trên nhiều diễn dàn công nghệ lớn có rất nhiều người gợi ý Ultrasurf. Để sử dụng Ultrsurf bạn làm như sau:

Bước 2. Chạy file cài đặt vừa tải về máy tính

Cốc Cốc là trình duyệt web của Việt Nam và đây là trình duyệt dựa trên mã nguồn mở của Chrome nên giao diện cũng như tính năng hầu hết là giống Chrome của Google.

Nhưng đặc biệt ở chỗ là nó được thiết kế tối ưu cho người Việt, mình thấy phần mềm này cũng khá hay bởi vì nó đã tích hơp sẵn rất nhiều tính năng hữu ích và điển hình là nó được thiết kế để bạn có thể truy cập Facebook mà không cần chỉnh sửa bất cứ thứ gì.

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn chi tiết 4 cách truy cập vào Facebook khi bị chặn  trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge. Những cách này là những hay nhất, đơn giản nhất và hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể áp dụng.

5

/

5

(

4

bình chọn

)

Cách Tải Và Cài Đặt Game Garena Free Fire Trên Mọi Thiết Bị

Hiện nay, Garena Free Fire đã có mặt trên hai hệ điều hành di động và iOS và Android, đồng thời, thông qua một số giả lập Android phổ biến hiện nay, chúng ta cũng có thể tải và cài đặt game sinh tồn Garena Free Fire này trên máy tính.

Garena Free Fire

Garena Free Fire cho iOS

arena Free Fire cho Android

Cách tải và cài đặt Garena Free Fire trên máy tính

Bước 2: Nhấn chuột trái vào Download để tiếp tục.

Bước 3: Giao diện mới hiện ra, các bạn nhấn vào mục Tải ngay Free Fire BattleGrounds On PC để download game sinh tồn này về máy tính của mình.

Hoặc nếu máy tính của các bạn đã được cài đặt BlueStacks trước đó, có thể làm như sau:

Khởi động giả lập BlueStacks trên máy tính

Nhập từ khóa là tên game vào khung tìm kiếm rồi nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm (hình kính lúp)

Chọn vào Proceed để đồng ý tải game bằng WiFi.

Chờ tới khi game được tải hoàn thành, nhấn chuột trái vào Open và bắt đầu chơi Free Fire.

Đồng ý với điều kiện truy cập vào album ảnh, micro và tải thêm gói thông tin để hoàn tất bước cuối cùng.

Và giờ chúng ta có thể trải nghiệm một trong những game sinh tồn hay nhất hiện nay trên máy tính bằng cách sử dụng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Garena Free Fire.

iệc chơi GFF trên máy tính yêu cầu thiết bị có cấu hình tương đối mạnh, nên nếu không muốn tình trạng lag, giật làm ảnh hưởng tới trải nghiệm, các bạn có thể tải và chơi GFF trên điện thoại.

Cài đặt và chơi Garena Free Fire trên điện thoại iOS

Để tải game cho iDevice, các bạn truy cập App Store trên máy. Chọn vào biểu tượng tìm kiếm / nhập tên game, khi kết quả hiện ra, chạm tiếp vào Nhận để tải game về máy.

Điền thông tin tài khoản Apple nếu được yêu cầu và chờ tới khi tải thành công thì “tap” vào Mở hoặc chạm vào biểu tượng game để khởi chạy.

Download Garena Free Fire cho Android

Ngoài iOS thì Android cũng là một trong hai hệ điều hành có thể giúp chúng ta chơi Free Fire trên điện thoại. Cách thực hiện như sau:

Truy cập vào Play Store từ giao diện chính màn hình.

Nhập tên game vào khung tìm kiếm

rồi chạm tiếp vào Install để bắt đầu cài đặt.

Chọn Accept để đồng ý các điều kiện mà game đưa ra.

Vì dung lượng khá lớn nên chúng ta sẽ được yêu cầu tải game với kết nối WiFi.

Chọn Open để mở game khi tải hoàn tất.

Cuối cùng là đăng nhập tài khoản Garena Free Fire để vào chơi game như bình thường.

Đó là những hướng dẫn cơ bản để các bạn có thể tải, cài đặt và chơi game Free Fire trên máy tính cũng như các thiết bị di động. Đây là một trong những game nhập vai hành động mang phong cách “survival” cực hay và thu hút người chơi hiện nay. chúng tôi cũng đã có những hướng dẫn chơi Garena Free Fire cơ bản, các bạn có thể tham khảo qua nếu quan tâm.

Theo chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Cách Truy Cập Và Quản Lý Tệp Icloud Drive Trên Mọi Thiết Bị trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!