Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Tạo Thư Mục Không Có Tên Trên Iphone Hoặc Ipad Của Bạn / Làm Thế Nào Để # Top 11 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Tạo Thư Mục Không Có Tên Trên Iphone Hoặc Ipad Của Bạn / Làm Thế Nào Để # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Thư Mục Không Có Tên Trên Iphone Hoặc Ipad Của Bạn / Làm Thế Nào Để mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi sắp xếp màn hình chính trên iPhone hoặc iPad, bạn có thể nhận thấy rằng một tên mặc định được đặt cho mỗi thư mục khi bạn tạo nó. iOS sẽ không cho phép bạn xóa tên và để trống, nhưng có một mẹo để khắc phục vấn đề này.

Khi bạn tạo thư mục trên iPhone hoặc iPad, iOS sẽ đặt cho thư mục một tên mặc định dựa trên loại ứng dụng trong thư mục. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể không muốn gán tên cho một thư mục. Ví dụ: tôi muốn đặt tất cả các mục trên Trang chủ mà tôi không sử dụng nhiều vào một thư mục trên Màn hình chính phụ mà không có nhãn. Tôi chỉ muốn đưa các ứng dụng này ra khỏi đường đi.

Bây giờ, hãy tạo một thư mục bằng cách sử dụng ứng dụng OpenTable Cảnh. Để thực hiện việc này, chạm và giữ vào biểu tượng của Open OpenTable

Cho đến khi một nút tròn xx hiển thị ở góc trên bên trái của biểu tượng ứng dụng. Tiếp tục giữ ngón tay của bạn xuống nhẹ trên biểu tượng ứng dụng và kéo biểu tượng ứng dụng Đồ ăn & Đồ uống trên một biểu tượng ứng dụng khác. Trong ví dụ của tôi, tôi đang kéo biểu tượng OpenTable trực tuyến trên biểu tượng của Trung tâm trò chơi.

LƯU Ý: Nếu bạn đang sử dụng iPhone 6S hoặc 6S Plus, đừng nhấn quá mạnh vào biểu tượng ứng dụng. Nếu bạn làm như vậy, nó sẽ kích hoạt tính năng 3D Touch, đây không phải là điều bạn muốn. Chỉ cần chạm và giữ ngón tay của bạn xuống nhẹ.

Một thư mục sẽ được tạo mà không có tên. Chạm vào màn hình chính ở bất cứ đâu ngoài thư mục mới để đóng nó. Bây giờ bạn có thể kéo thêm các biểu tượng ứng dụng vào thư mục. Bạn có thể xóa ứng dụng Thực phẩm & Đồ uống khỏi thư mục nếu muốn hoặc gỡ cài đặt hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu bạn định tạo thêm thư mục không có tên, có thể hữu ích để cài đặt ứng dụng Thức ăn & Đồ uống.

Thủ thuật này có thể được sử dụng trên các thiết bị chạy iOS 6 trở lên.

Cách Tạo Thư Mục Không Có Tên Trên Iphone, Ipad

Bạn có thể biểu diễn mẹo cực kỳ độc đáo này với bạn bè mình vì không phải ai cũng biết cách tạo thư mục không tên trên iPhone, iPad như trong bài viết này đâu. Thủ thuật cực kỳ dễ làm mà lại cho kết quả thật tuyệt vời.

Taimienphi.vn đã từng giới thiệu đến bạn đọc rất nhiều mẹo vặt hay hấp dẫn và tạo thư mục không tên trên iPhone, iPad chính là mẹo sử dụng iPhone 7, 8, X mà bạn sẽ được biết đến trong bài viết này. Về nguyên lý thì chúng ta sẽ không được phép để trống bất cứ ô nào bao gồm cả khoảng không (space) đi chăng nữa Apple vẫn không tính là hợp lệ. Vậy làm thế nào để tạo thư mục không tên trên iPhone, iPad ?

Hướng dẫn tạo thư mục không tên trên iPhone, iPad

Bước 1: Trong bài viết này chúng tôi sẽ biến folder đang có tên chúng tôi kia thành một folder trống.

Và công việc đầu tiên bạn cần làm là:Copy phần nội dung phía trong dấu ngoặc tròn sau: ( ‍ ) (bỏ phần dấu ngoặc, chỉ copy nội dung bên trong).

Bước 2: Cụ thể bạn có thể vào trình duyệt web để liên kết đến bài viết này rồi copy khoảng trắng giữa 2 dấu ngoặc như hình dưới.

Bước 3: Lựa chọn đúng phần đầu và cuối khoảng trắng rồi nhấn sao chép.

Bước 4: Tiếp theo bạn vào thư mục chúng tôi đã chỉ định rồi chọn tất cả để lấy toàn bộ chữ đang có trên thư mục.

Bước 5: Tiếp đso bạn nhấn vào dán để dán lại khoảng trắng vừa nãy sao chép được.

Bước 6: Tiếp theo bạn nhấn vào xong để đóng nó lại.

Lưu ý: Nếu làm đúng theo hướng dẫn trên bạn sẽ không bị trả về tên cũ.

iPhone là thiết bị không sử dụng file MP3 làm nhạc chuông, chính vì thế việc tạo nhạc chuông iPhone khó khăn hơn các thiết bị android, tuy nhiên, không vì thế mà người dùng không có cách thực hiện, để tạo nhạc chuông iPhone, bạn có thể dùng tới các phần mềm hỗ trợ trên máy tính hoặc ứng dụng trực tiếp trên App Store

Nếu như bạn quan tâm đến dung lượng iPhone thì chúng tôi có một mẹo cực hay giúp bạn tăng dung lượng iPhone mà không cần phải mua thêm một thiết bị ngoại vi hay dung lượng iCloud tốn kém nữa, tham khảo ngay hướng dẫn cách tăng dung lượng iPhone nếu như bạn đang sử dụng một phiên bản có bộ nhớ eo hẹp như 16 gb hay thấp hơn nữa chẳng hạn.

Hotkey Để Tạo Thư Mục Mới Trong Windows Explorer / Làm Thế Nào Để

Bạn đã bao giờ tự hỏi nếu có một phím nóng để tạo một thư mục mới trong Windows Explorer? Một cuộc trò chuyện với MysticGeek tối qua đã thôi thúc tôi xem xét vấn đề này và vì vậy tôi đang đăng câu trả lời cho mọi người.

Cập nhật: Chúng tôi đã thêm vào các hướng dẫn cho Windows 7, nơi thực sự dễ làm.

Thực sự có một vài giải pháp cho vấn đề này: Bạn có thể sử dụng các phím tăng tốc tích hợp hoặc tải xuống và cài đặt một ứng dụng phần mềm miễn phí nhỏ có tên bxNewFolder để gán phím nóng.

Hotkey thư mục mới trong Windows 7

Windows 7 vốn bao gồm tổ hợp phím tắt để tạo thư mục mới: Ctrl + Shift + N Đơn giản chỉ cần sử dụng phím tắt này ở bất cứ đâu trong Windows Explorer và một thư mục mới sẽ được tạo ngay lập tức:

Sử dụng các phím tăng tốc bàn phím

Bạn có thể sử dụng các phím tăng tốc bàn phím: Alt + F để hiển thị menu tệp, sau đó cho menu Mới và sau đó cho thư mục mới. Vì vậy, chuỗi phím tắt của bạn kết thúc là F + W + F với phím Alt được giữ. (Dùng thử)

Tôi đã thấy rằng điều này hoạt động khá tốt khi bạn đã quen với nó và nó không yêu cầu bất kỳ phần mềm bổ sung nào.

Cài đặt bxNewFolder

Plugin phần mềm miễn phí này sử dụng F12 làm hotkey thư mục mới, không may thay đổi. Nếu bạn đang sử dụng điều này trong Windows XP, bạn sẽ nhận được lợi ích của nút thanh công cụ mới mà nó thêm vào. Không có giao diện người dùng hiển thị trong Windows Vista, nhưng nó hoạt động hoàn hảo.

Để cài đặt đúng cách, bạn cần đóng tất cả các cửa sổ Windows Explorer và sau đó chọn Chạy với tư cách quản trị viên từ menu chuột phải.

Sau khi cài đặt, nó sẽ ngay lập tức bắt đầu làm việc, chỉ cần nhấn F12 để mở hộp thoại thư mục mới. Nếu bạn giữ phím Shift và nhấn enter sau khi nhập tên thư mục, nó sẽ ngay lập tức điều hướng vào thư mục, điều mà tôi thấy rất hữu ích.

Trong Windows XP, bạn cũng sẽ nhận được nút Thư mục mới.

Bạn sẽ phải cuộn gần đến cuối trang để tìm tải xuống trình cài đặt.

Tải xuống bxNewFolder từ Baxbex.com

Cách Thay Đổi Dấu Thời Gian Đã Tạo Hoặc Sửa Đổi Cho Tệp Và Thư Mục / Làm Thế Nào Để

Cho dù bạn cần ẩn hoạt động gần đây của mình trên máy tính hoặc nếu bạn cần đồng bộ hóa ngày của tệp, sử dụng BulkFileChanger là cách tốt nhất để điều chỉnh việc tạo, truy cập hoặc sửa đổi ngày và giờ của tệp hoặc thư mục.

Số lượng lớnFileChanger là gì?

BulkFileChanger (BFC) là một bổ sung tuyệt vời khác vào bộ sưu tập tiện ích phần mềm của bạn được sản xuất bởi NirSoft; một trong những nhà sản xuất phần mềm miễn phí duy nhất mà chúng tôi tin tưởng. Họ nổi tiếng với việc tạo ra các sản phẩm miễn phí bloatware và crapware không giống như nhiều công ty phần mềm khác.

BFC được tạo để giúp bạn xây dựng danh sách tệp từ nhiều thư mục sau đó chỉnh sửa việc tạo, sửa đổi và lần truy cập cuối cùng của chúng. Bạn cũng có thể điều chỉnh các thuộc tính tệp (Chỉ đọc, Ẩn và Hệ thống). Nó cũng tích hợp hoàn hảo với Windows để bạn có thể sao chép, dán và di chuyển các tệp xung quanh.

BFC là một ứng dụng độc lập, có nghĩa là không cần thêm tệp hoặc cài đặt. Nếu bạn đã sử dụng Trình thay đổi ngày tệp tin của NirSoft, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng đây là một sự thay thế với nhiều chức năng hơn.

Đang tải xuống Tiện ích

Bắt đầu bằng cách điều hướng đến trang tải xuống Trình thay đổi tệp hàng loạt của NirSoft. Cuộn xuống dưới cùng của trang và tải xuống tệp zip nằm giữa phần Phản hồi trực tuyến và phần Ngôn ngữ trực tuyến. Bạn sẽ cần phải chọn giữa phiên bản tiện ích 32 bit hoặc 64 bit tùy thuộc vào hệ thống của bạn.

Khi bạn đã tải xuống thư mục zip, hãy tạo một thư mục trên máy tính để bàn có tên BFC (hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn đặt nó), sau đó trích xuất nội dung của tệp zip vào thư mục.

Khởi chạy và thêm tệp vào BFC

Vì BFC là một ứng dụng độc lập, không cần cài đặt. Tất cả những gì bạn cần làm là mở thư mục chứa các tệp được giải nén và nhấp đúp vào tệp Số lượng lớnFileChanger.exe. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thêm các tập tin vào ứng dụng. Thực tế có một số phương pháp bạn có thể sử dụng.

Sao chép và dánBạn có thể điều hướng đến bất kỳ tệp hoặc thư mục nào trên máy tính của mình sau đó chỉ cần sao chép chúng và dán chúng vào cửa sổ BFC.

Kéo và thảMột cách khác để sao chép và dán là chỉ cần chọn các tệp bạn muốn chỉnh sửa và kéo chúng từ Explorer vào cửa sổ BFC.

“Thêm các tập tin”Nhấn vào menu thả xuống của tập tin trên mạng sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn bao gồm cả tùy chọn Thêm tập tin. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào F2 để thêm tệp bằng cách sử dụng cửa sổ Mở tệp.

Thêm vào bởi WildcardTùy chọn này có thể được truy cập bằng cách nhấn F3 hoặc bằng cách sử dụng menu thả xuống của File File. Nó cho phép bạn xác định ký tự đại diện, đường dẫn và thư mục con. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm tất cả các hình ảnh trong thư mục tải xuống của mình, bạn có thể nhập một cái gì đó như thế này:

C: Users Chủ sở hữu Tải xuống *. Jpg

Khi bạn đã chọn các tệp của mình để thêm vào BFC, bạn sẽ thấy chúng xuất hiện như trong hình bên dưới. Bạn sẽ nhận thấy rằng chúng tôi đã thêm 8 hình ảnh và 2 tệp phim.

Nếu bạn cuộn sang phải, bạn sẽ thấy thông tin sâu về từng tệp. Nếu bạn muốn xem tất cả thông tin về các tập tin, bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào một tập tin và nhấn vào Thuộc tính.

Nếu bạn vô tình thêm các tệp mà bạn muốn loại bỏ, bạn chỉ cần chọn tệp và nhấn nút xóa hoặc bạn có thể bắt đầu lại và xóa tất cả các tệp bằng cách nhấn Ctrl Ctrl + L ..

Chỉnh sửa tập tin

Bạn có thể thay đổi ngày và giờ của tệp cũng như mọi thuộc tính tệp bằng cách nhấn F6 để hiển thị cửa sổ tùy chọn. Bạn có thể chỉnh sửa chi tiết xuống giây và bạn có thể điều chỉnh thời gian của tệp bằng cách thêm hoặc bớt thời gian. Bạn cũng có thể chỉnh sửa bất kỳ thuộc tính tệp nào có thể tìm thấy ở nửa dưới của cửa sổ.

Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ thay đổi ngày thời gian tạo thành nửa đêm ngày 1 tháng 1 năm 2014. Chúng tôi cũng sẽ chỉ định rằng tệp được truy cập lần cuối vào Halloween nhưng đã được sửa đổi vào ngày 1 tháng 8. Chúng tôi sẽ thay đổi thuộc tính của các tệp để đọc chúng -chỉ có. So sánh hình ảnh bên dưới với hình trên để xem cách thay đổi được thực hiện.

Thực hiện bất kỳ thay đổi nào bằng cách nhấn vào Thực hiện. Đó là khá nhiều tất cả những gì bạn cần biết. Hãy vui vẻ thay đổi ngày tập tin của bạn khi cần thiết.

Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Thư Mục Không Có Tên Trên Iphone Hoặc Ipad Của Bạn / Làm Thế Nào Để trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!