Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Tạo Thư Mục Android ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 6 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Tạo Thư Mục Android ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Thư Mục Android ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách tạo thư mục Android. Tạo thư mục trên màn hình chính Android thực sự là một trò chơi niños. Chỉ cần chọn một ứng dụng, giữ ngón tay của bạn trên biểu tượng của nó và kéo nó đến một biểu tượng khác: hệ thống tạo một thư mục chứa cả hai biểu tượng và bạn cũng có thể thêm các ứng dụng khác vào đó.

Quy trình này hoạt động với tất cả các trình khởi chạy phổ biến nhất, bao gồm cả mặc định của các phiên bản mới nhất của hệ điều hành, nhưng một số bạn bè đã yêu cầu tôi một cái gì đó khác biệt; họ hỏi tôi nếu họ có thể tạo thư mục android trong ngăn ứng dụng, được tìm thấy trong menu nơi biểu tượng của tất cả các ứng dụng được cài đặt trong điện thoại di động (hoặc trên máy tính bảng). Vâng, ngay cả trong trường hợp này, câu trả lời là có.

Nhờ một số launcher tùy chỉnh, có thể dễ dàng tải xuống từ Google Cửa hàng play và chúng không yêu cầu quyền root để hoạt động, bạn có thể nhóm các ứng dụng ngăn kéo và sắp xếp chúng trong các thư mục dễ tìm và tham khảo.

Cách tạo thư mục Android từng bước

Trình khởi chạy Google (Hiện hành / Pixel)

Hãy bắt đầu với các trình khởi chạy chính thức của Google, được cài đặt sẵn trên các thiết bị thuộc dòng Nexo y điểm ảnh và có thể được tải xuống các thiết bị khác thông qua Cửa hàng Play: Bây giờ Google Trình khởi chạy và Trình khởi chạy Pixel.

Trình khởi chạy hành động của Google cho phép bạn tạo các thư mục ứng dụng chỉ trong màn hình chínhkhông trong ngăn kéo, do đó, không có trong menu nơi đặt các biểu tượng của tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị (để bạn phải sử dụng các trình khởi chạy thay thế, chẳng hạn như các ứng dụng mà chúng tôi sẽ kiểm tra sau).

Để tạo một thư mục trên màn hình chính của Trình khởi chạy Hiện hành hoặc Trình khởi chạy Pixel, hãy giữ ngón tay của bạn trên biểu tượng của một trong những ứng dụng bạn muốn đưa vào thư mục và kéo nó vào biểu tượng của ứng dụng khác mà bạn muốn đưa vào cùng thư mục.

Sau đó, chọn thư mục được tạo và đổi tên nó theo ý muốn bằng cách chọn tên bên dưới

Sau khi tạo một cá chép, bạn có thể thêm các biểu tượng khác đơn giản bằng cách chọn chúng, giữ ngón tay của bạn trên chúng và kéo chúng vào thư mục được đề cập.

Ngoài ra, ông chỉ ra rằng bằng cách mở một thư mục và giữ ngón tay của bạn trên các biểu tượng trong nó, bạn có thể sắp xếp lại và sắp xếp chúng theo trình tự mà bạn muốn.

Nova Launcher

Nova Launcher được nhiều người, bao gồm cả tôi, coi là trình khởi chạy tốt nhất cho Android – nó nhẹ, được tích hợp các tính năng nâng cao và có thể được tùy chỉnh đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bạn có bao giờ bỏ lỡ một tính năng như vậy để nhóm các ứng dụng ngăn kéo vào các thư mục không? Tất nhiên là không, nhưng tiếc rằng nó là một trong những “tính năng” dành riêng cho người dùng phiên bản Prime của ứng dụng có giá 4,50 euro.

Nếu bạn đồng ý thực hiện khoản đầu tư nhỏ này, hãy biết rằng trước khi mua gói “Nova Prime” từ Play Store, bạn phải tải xuống trình khởi chạy ở phiên bản cơ bản, miễn phí.

Ứng dụng sẽ tự động phát hiện “giấy phép” của bạn và mở khóa tất cả các tính năng dành cho người dùng Prime (bao gồm, đối với ghi chú, tạo các thư mục trong ngăn kéo).

Bây giờ đến niềm vui! Để tạo một thư mục trong ngăn kéo ứng dụng, hãy quay lại màn hình chính của Android (hiện sẽ được quản lý bởi Nova), giữ ngón tay của bạn trên một vị trí “trống” trên màn hình và chọn biểu tượng cho cài đặt xuất hiện ở phía dưới bên phải.

Trên màn hình tiếp theo, chọn mục Menu ứng dụng, cuộn xuống cuối menu mở ra và ‘nhấn’ vào mục Các nhóm trong menu ứng dụng.

Tại thời điểm này, chọn tab thư mục nằm ở phía trên bên phải, nhấn nút + (cũng nằm ở phía trên bên phải) để bắt đầu tạo một thư mục mới, hãy nhập tiêu đề bạn muốn gán cho cái sau trong trường văn bản thích hợp và nhấn nút thêm Để hoàn thành các hoạt động.

Sau đó, nhấn biểu tượng của bút chì đặt bên cạnh tên thư mục bạn vừa tạo, nhấp vào nút Chọn ứng dụng và chọn những ứng dụng sẽ bao gồm trong thư mục. Lặp lại cho tất cả các thư mục bạn muốn tạo và bạn đã hoàn tất.

Nhiệm vụ đã hoàn thành!

Bây giờ quay trở lại màn hình chính, đi tới ngăn kéo ứng dụng và bạn sẽ tìm thấy các thư mục của mình trong số các ứng dụng có sẵn trong menu.

Để thêm các ứng dụng mới vào một thư mục hoặc đổi tên nó, hãy chọn biểu tượng của nó và nhấn các nút tương ứng trong hộp mở ra.

Cuối cùng, tôi chỉ ra rằng để tạo các thư mục trên màn hình chính, bạn phải làm theo quy trình “cổ điển” đã thấy đối với các trình khởi chạy của Google, hoặc bạn phải lấy biểu tượng của một ứng dụng và kéo nó vào một ứng dụng khác (hoặc trên đó của một thư mục hiện có, nếu bạn muốn chèn ứng dụng vào thư mục sau).

Thông minh Launcher

Tìm kiếm một trình khởi chạy có thể tự động sắp xếp các ứng dụng vào các thư mục? Sau đó, tôi khuyên bạn nên thử Smart Launcher.

Để tận dụng Smart Launcher, hãy tải xuống ứng dụng từ Google play Lưu trữ, khởi chạy nó và nhấn mũi tên nằm ở trung tâm của màn hình.

Sau đó, bạn đồng ý rằng trình khởi tạo có thể truyền đến máy chủ của nó danh sách các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động (để phân loại chúng ngay lập tức nhờ vào cơ sở dữ liệu điều khiển từ xa), chọn có sử dụng bố cục biểu tượng phong cách hay không flor o nướng và đặt các ứng dụng mặc định của bạn để nghe nhạc, el duyệt trực tuyến …

TouchWiz

Nếu bạn sử dụng điện thoại di động Samsung và launcher mặc định của nó không phải là Android “thuần” mà là TouchWiz do gã khổng lồ Hàn Quốc phát triển, bạn có thể tạo thư mục android mà không cần dùng đến các ứng dụng của bên thứ ba.

Tất cả bạn cần làm là mở ngăn kéo ứng dụng, nhấn nút chỉnh sửa (nằm ở phía trên bên phải) để kích hoạt « phiên bản»Và hợp nhất các ứng dụng giống như bạn làm trên màn hình chính, tức là, giữ ngón tay của bạn được nhấn vào một biểu tượng và kéo nó qua một biểu tượng khác. Khi kết thúc các sửa đổi, nhấn nút cuối cùng và đó là nó

Một số trình khởi chạy phản ánh sự xuất hiện và chức năng của TouchWiz của Samsung cũng có sẵn trên Play Store, chẳng hạn như S Launcher.

Cách Tạo Amv ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Cách tạo AMV. Bạn có phải là một fan hâm mộ của Anime Tiếng Nhật? Bạn có thích nghe nhạc? Vì vậy, đừng nói với tôi rằng bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc tạo AMV. AMV là gì? Đơn giản, AMV có nghĩa là video nhạc kịch animetức là một video có các cảnh trong anime Nhật Bản và bài hát có thể hoàn toàn phù hợp với nhịp điệu và bầu không khí của tông làm nhạc nền.

Nếu bạn chưa từng làm, bạn chắc chắn nên sửa nó. Quá dễ dàng. Nó có thể được thực hiện ngay cả khi sử dụng Windows Movie Maker. Bạn không tin à? Sau đó bắt tay vào làm ngay và làm theo lời khuyên trên Cách tạo AMV bằng Windows Movie Maker.

Cách tạo AMV bằng Windows Movie Maker

Sau khi quá trình nhập hoàn tất, bạn cần phải “cắt” các cảnh bạn định sử dụng cho AMV của mình. Để cắt các cảnh và tách chúng khỏi phần còn lại của video, bạn phải sử dụng máy nghe nhạc được đặt ở phía bên trái của cửa sổ và tab trên thanh công cụ Movie Maker.

Về cơ bản, bạn phải bắt đầu cảnh đầu tiên mà bạn muốn sử dụng cho video âm nhạc của mình và nhấp vào nút chia nằm ở góc trên bên phải (trên tab Chỉnh sửa) và sau đó bạn nên thực hiện tương tự khi bạn đến điểm cuối của cảnh bạn muốn đưa vào video.

Lặp lại thao tác với tất cả các cảnh sẽ được sử dụng trong AMV, bạn sẽ nhận được rất nhiều ô vuông với vistas thịnh hành của các cảnh đã cắt ở phía bên phải của cửa sổ Trình làm phim. Để xóa phần còn lại của video, tức là những cảnh bạn không cần, hãy nhấp vào bản xem trước của bạn và nhấn nút. Tẩy trong bàn phím.

Bây giờ chúng ta phải khám phá Cách tạo AMV với Windows Movie Maker áp dụng các bài hát yêu thích của chúng tôi để sau này. Sau đó quay lại tab casa Trình tạo phim và nhấp vào nút Thêm nhạc để chọn bản nhạc (hoặc bản nhạc) ở định dạng MP3 sẽ được sử dụng làm nền video. Cố gắng kết hợp hoàn hảo độ dài của video và bài hát.

Tại thời điểm này, quay trở lại tab chỉnh sửa Trình làm phim, bấm vào nút Âm lượng video và đặt thanh điều chỉnh âm lượng ở mức tối thiểu: theo cách này, chỉ có bài hát nền sẽ được nghe trong video cuối cùng và âm thanh gốc của video sẽ bị xóa hoàn toàn.

Tại thời điểm này, bạn chỉ cần tinh chỉnh các chi tiết cuối cùng bằng cách điều chỉnh và di chuyển các cảnh và đoạn âm thanh của AMV trên màn hình chính của Windows Live Movie Maker bằng chuột.

Xem trước video thu được bằng trình phát ở bên trái và nếu bạn hài lòng với kết quả, hãy lưu video nhạc anime của bạn bằng cách nhấp vào nút tiết kiệm phim từ tab Bắt đầu của chương trình.

Bạn có thể chọn lưu video cục bộ bằng cách chọn Đề xuất cho dự án này từ menu xuất hiện hoặc chia sẻ ngay AMV của bạn với bạn bè trên mạng chọn xuất bản nó trong và / hoặc YouTube. Trong các trường hợp sau, hãy chú ý đến các bài hát bạn sử dụng và bản quyền của họ!

Cách Chơi Fortnite Ps4 ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Cách chơi Fortnite PS4. Bạn có một PS4 và nhiều trò chơi để chơi trực tuyến, nhưng tất cả bạn bè của bạn chỉ nói về Fortnite – Một trò chơi miễn phí đầy màu sắc, đầy vũ khí, vũ điệu điên cuồng, giao diện, lựa chọn và những người chơi lão luyện.

Do đó, trong hướng dẫn này, tôi sẽ giải thích cách tải xuống, cài đặt và chơi Fortnite trên PS4 một cách xuất sắc từ các trò chơi đầu tiên của nó. Nhờ những lời khuyên và thông tin mà tôi sẽ cung cấp cho bạn, bạn sẽ khám phá ra những gì bạn cần để chơi trò chơi nổi tiếng này trên PlayStation của mình và bạn sẽ biết cách cải thiện trò chơi này đến trò chơi khác.

Cách chơi Fortnite PS4 từng bước

Thông tin cơ bản

Tôi sẽ bắt đầu ngay bằng cách làm rõ những gì bạn cần chơi Fortnite trên PS4. Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm, vì đối với trò chơi cực kỳ thành công này, bạn sẽ chỉ cần bảng điều khiển của mình (tất nhiên là có bộ điều khiển!) Và kết nối với Internet Tốc độ cao.

Kết nối Internet là một yêu cầu cơ bản, bởi vì Fortnite là một tựa game nhiều người chơi trực tuyến và chỉ có sẵn ở định dạng kỹ thuật số, để tải xuống từ PlayStation Store.

Tôi nhắc bạn rằng bạn có thể xác minh xem kết nối của bạn có phải là kết nối tốc độ cao hay không bằng cách chạy kiểm tra tốc độ. Không có yêu cầu chính thức nào để đáp ứng, nhưng để chơi Fortnite tốt, bạn phải có ADSL tốt với thời gian ping thấp (do đó độ trễ).

Khi bạn biết tốc độ kết nối của mình, bạn sẽ cần cung cấp, nếu bạn chưa làm như vậy, việc tạo Tài khoản PSN.

Có những điều tốt đẹp khác tin tức Về phiên bản Fortnite cho PS4: một là không cần thiết phải tạo tài khoản Epic Games (mặc dù sẽ rất hữu ích khi đồng bộ hóa tiến trình của trò chơi với các nền tảng khác), điều khác là đăng ký PlayStation Thêm nó không bắt buộc.

Bạn đã đọc đúng! nó có thể chơi Fortnite PS4 không có thêm, vì quyền truy cập vào nhiều người chơi được quản lý bởi các máy chủ của Epic Games chứ không phải bởi Sony.

Khi các yêu cầu cần thiết để tải xuống, cài đặt và truy cập Fortnite được làm rõ, tôi chỉ cần giải thích các cơ chế đằng sau trò chơi trực tuyến nổi tiếng này, để bạn có thể vào trò chơi ngay lập tức, nâng cấp và ¡¡ chơi Fortnite trên PS4.

Cách tải xuống Fortnite trên PS4

Các bước cần thiết để tải e cài đặt Fortnite trên PS4 chúng rất ít và đơn giản. Như tôi đã nói với bạn, bằng cách có tài khoản PSN, bạn cũng sẽ tự động có quyền truy cập vào PlayStation Store, có thể nhận dạng bằng biểu tượng phong bì màu xanh với các ký hiệu nút PlayStation trong menu chính của bảng điều khiển.

Khi ở trong PlayStation Store, hãy tìm nút tìm kiếm và nhấn nút X của bộ điều khiển trong đó. Bây giờ viết tên “Fortnite” trong trường tìm kiếm, để xem tùy chọn Fortnite Battle Royalevà nhấn nút X bộ điều khiển trên nút tải về xuất hiện trên màn hình để bắt đầu tải tiêu đề.

Cách thức hoạt động của Battle Pass

Tôi cá là từ khi bạn nghe nói về Fortnite, bạn đã nghe về một cái tên nào đó Trận chiến vượt qua. Nhưng nó là về cái gì? Chính xác thì nó để làm gì? Không có gì phức tạp, đừng lo lắng.

Battle Pass có thể được coi là một giấy phép, một thẻ thông hành, cho phép truy cập vào tất cả Nội dung cao cấp của Fortnite.

Vì vậy, nó là một yếu tố rất quan trọng để đánh giá đầy đủ trải nghiệm của trò chơi trong Fortnite, vì nhờ nó mà bạn có thể truy cập phiên bản đầy đủ của trò chơi.

Theo “phiên bản đầy đủ”, ý tôi là khả năng truy cập thử thách trò chơi, đội y da độc quyền.

Ngoài ra, nhờ pass nên có thể mở khóa phần thưởng và phần thưởng mà bạn không thể nhận được.

Trên thực tế, theo các cấp độ đã mở khóa, phần thưởng tăng lên, bạn cũng có thể ganar V-Buck phụ (V-Buck là tiền ảo của Fortnite), luôn hữu ích để mua các vật liệu khác trong trò chơi.

Có một số trận chiến vượt qua, điều này là do mỗi trận đấu có thời lượng định kỳ là một mùa: khoảng một mùa giải kéo dài 70 ngày, sau đó là một cái mới Trận chiến vượt qua vào cuối giai đoạn này với những thách thức và nội dung mới.

Bạn có thể mua một Trận chiến vượt qua trực tiếp trong trò chơi hoặc trên PlayStation Store.

Chơi Fortnite Battle Royale

Chế độ Battle Royale Đó là cách khiến Fortnite trở nên nổi tiếng, trò chơi mà họ cạnh tranh đồng thời và trên cùng một bản đồ trò chơi tối đa 100 người chơi.

Vào đầu trò chơi, Battle Royale được vận chuyển bằng một chiếc xe buýt bay để nhảy dù xuống chiến trường, cùng với tất cả những người chơi khác.

Mục tiêu của chế độ này không phải là để giết người nhiều nhất, mà là chống lại là người cuối cùng Tôi tôn trọng tất cả các cầu thủ khác.

Đây là một thử thách rất khó, đòi hỏi bạn phải liên tục tìm kiếm vũ khí, thiết bị, sức mạnh và nơi trú ẩn vững chắc, để tồn tại trước những nghịch cảnh của trò chơi.

Tóm lại, để tồn tại, điều cần thiết là phải phát triển một chiến lược phòng thủ tốt: thường xuyên tấn công trực tiếp vào kẻ thù sẽ không phải là giải pháp tốt nhất!

Chơi Fortnite Cứu thế giới

Chế độ Fornite được chơi nhiều nhất khác được gọi là Cứu thế giới. Bằng cách chọn chế độ này, bạn chơi trò chơi với tối đa bốn người : Một sự khác biệt lớn với Battle Royale 100!

“Tiết kiệm thế giới»Diễn ra trong một thế giới trò chơi, nơi giờ đây chỉ còn lại rất ít người sống sót và họ được gọi để chiến đấu với đám người ngoài hành tinh.

Mục tiêu trở thành của cứu nhân loại còn lại trên trái đất và gửi nó trở lại nơi người ngoài hành tinh đến từ.

Chế độ “cứu thế giới” của Fortnite còn được gọi là Chiến dịch PvE, để nhấn mạnh bản chất của nó là một trò chơi hợp tác và không cạnh tranh.

Trên thực tế, người chơi hợp tác bằng cách xây dựng các công trình và bắn người ngoài hành tinh. Tại thời điểm viết, chế độ này phải trả phí và có giá 39,99 euro.

Cuối cùng, tôi cảnh báo bạn rằng việc hoàn thành “Save the World” sẽ giúp bạn kiếm được nội dung độc quyền như một phần thưởng cho khả năng chống lại cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh.

Chơi cho hai người

El multijugador Nó là cơ sở của Fortnite. Vì vậy, tôi nghĩ điều cần thiết là phải nói chuyện với bạn về làm thế nào để chơi trong hai trong tiêu đề này.

Là một trong những tựa game được chơi nhiều nhất trong lịch sử, sẽ không khó để tìm thấy những game thủ khác đam mê và ham chơi. Một khả năng khác là chơi với những người bạn mà bạn đã biết.

Nếu vậy, tôi sẽ cho bạn biết ngay lập tức những gì thủ tục để làm theo. Tiếp tục khởi chạy trò chơi từ menu chính của PS4, đợi tải lên và khi bạn ở trong menu trò chơi, hãy chuyển đến thanh công cụ được đặt lên hàng đầu.

Sau đó nhấn nút X của bộ điều khiển trong biểu tượng tiệc tùng và chọn tùy chọn Tạo tiệc, sau đó nhập tên tùy thích.

Bạn cũng có thể chọn xem bạn muốn bữa tiệc ở chế độ riêng tư (do đó chỉ có thể truy cập bằng lời mời) hay công khai. Bạn cũng có thể đặt số lượng người chơi tối đa có thể tham gia.

Bây giờ tiếp tục nhấn nút Tạo tiệc và đợi màn hình có tên của bạn bè trên PSN mở ra.

Bây giờ, chọn ai để mời, sử dụng nút X đệm và xác nhận lời mời bằng cách nhấn nút mời.

Tại thời điểm này, bạn sẽ phải chờ bạn bè tham gia bữa tiệc và khi thấy biệt danh của họ, bạn có thể vào trò chơi bằng cách chọn chế độ Battle Royale o Cứu thế giới.

Theo nghĩa này, tôi nhắc bạn rằng cũng có thể nói trong trò chuyện trên mạng thoại với các thành viên trong nhóm của bạn.

Có bàn phím

Bạn nên biết rằng Fortnite là một trong những trò chơi cạnh tranh nhất trên PlayStation 4. Mức độ thách thức cao đến mức nhiều người nghiên cứu cấu hình hình ảnh tốt nhất và thậm chí phụ kiện chơi game lý tưởng để chiến thắng tất cả những người chơi khác.

Vì vậy, đừng đánh giá thấp khả năng của mua chuột và bàn phím, không bắt buộc nhưng tương thích với Fortnite trên phiên bản PS4.

Ví dụ, chuột cho phép bạn nhắm chính xác và nhanh chóng hơn, trong khi bàn phím có thể cho phép bạn tự do tùy chỉnh các lệnh xây dựng (một khía cạnh cơ bản khi chơi Fortnite).

Cách chơi Fortnite PS4 và Xbox

Nếu bạn tự hỏi liệu có cách nào để chơi Fortnite với bạn bè của mình, những người có Xbox OneBạn nên biết rằng có một cách và nó là một phương pháp chính thức.

Phương pháp chơi này được gọi là nhiều người chơi và chỉ ra rằng có thể chơi trực tuyến giữa những người chơi thuộc các nền tảng khác nhau.

Ban đầu, tính năng chơi chéo không có sẵn cho Fortnite, nhưng với các bản cập nhật gần đây, khả năng này đã được thêm vào.

Nếu bạn đã nâng cấp Fortnite lên phiên bản mới nhất, trò chơi chéo sẽ tự động được bật và bạn có thể mời bạn bè của mình có Xbox One vào trò chơi.

Nếu bạn muốn giải trí với bạn bè của mình, những người có Xbox One, bạn sẽ cần đăng ký trò chơi bằng tài khoản Epic Games và thêm họ làm bạn bè.

PS4 và PC

Trò chơi chéo mà tôi đã nói với bạn trong chương trước, hoặc khả năng chơi trực tuyến trong chế độ nhiều người chơi với những người chơi khác có nền tảng khác ngoài PS4, có thể xảy ra ngay cả khi bạn bè chơi Fortnite làm như vậy máy tính cá nhân.

Chơi chéo là tự động với những người chơi bạn không biết, trong khi quy trình kích hoạt chơi chéo với bạn bè của bạn có Fortnite cho PC giống như tôi đã đề xuất khi chơi với bạn bè trên bảng điều khiển.

Cách Tải Xuống Trò Chơi Xbox ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Sao tải game bởi Xbox. Trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích cách tiếp tục mua trò chơi từ cửa hàng kỹ thuật số Xbox. Ngoài ra, làm thế nào để mua một trò chơi và làm thế nào để cài đặt nó cả trong bộ nhớ trong của máy chơi game và bộ nhớ ngoài. Cuối cùng, tôi cũng sẽ giải thích cách chơi trò chơi Xbox trên PC của bạn từ Trò chơi và cách tải chúng miễn phí bất cứ khi nào có thể.

Thông tin cơ bản

Nếu bạn chưa có tài khoản Microsoft, hãy sử dụng một địa chỉ chúng tôi , Hotmail o Trực tiếp và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành biểu mẫu được đề xuất.

Khi điều này được thực hiện, bạn cũng nên đảm bảo rằng Xbox của bạn có quyền truy cập vào Internet. Bước này là cần thiết để cho phép bảng điều khiển của bạn giao tiếp với các dịch vụ trực tuyến Xbox và do đó bạn phải thực hiện kết nối có dây hoặc Wi-Fi với modem tại nhà của mình.

Cuối cùng, bạn phải liên kết tài khoản Microsoft mới tạo với bảng điều khiển của mình, để kết nối với các dịch vụ của Xbox Live.

Sau khi thực hiện tất cả các thao tác này, đã đến lúc truy cập vào cửa hàng Xbox để thực hiện giao dịch mua trò chơi video đầu tiên của bạn, như tôi sẽ giải thích trong các đoạn sau.

Cách tải xuống trò chơi

Nếu bạn có một Xbox One, bạn có thể mua và tải xuống trò chơi điện tử kỹ thuật số thông qua Cửa hàng Microsoft, có ứng dụng có sẵn trên màn hình Trang chủ bàn điều khiển.

Trong các chương tiếp theo, tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết, sẽ hữu ích trong việc đạt được mục tiêu của bạn.

Mua trò chơi trong cửa hàng Xbox

đến mua một trò chơi trên Xbox One, trước tiên bạn phải cấu hình một phương thức thanh toán hợp lệ trên bảng điều khiển.

Bất kể phương thức thanh toán nào bạn chọn, bạn phải làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành chính xác mục nhập dữ liệu cần thiết: nếu mọi thứ thành công, bạn sẽ có thể thấy dữ liệu vừa đăng ký trong phần Thanh toán và thanh toán.

Sau khi làm điều này, đã đến lúc mua một trò chơi Xbox One. Điều đầu tiên bạn nên làm là mở ứng dụng Cửa hàng Microsoft, nằm trên màn hình điều khiển chính.

Bạn cũng có thể chọn thẻ cửa hàng, ở trên cùng và nhấn nút Khám phá trò chơi.

hiện nay chương trình khuyến mãi Nằm ở phía trên bên phải, bạn có thể tìm thấy danh sách các trò chơi được giảm giá, được chia thành các loại.

Bạn sẽ được hiển thị các đầu sách giảm giá hoặc những đầu sách dành riêng cho chủ sở hữu của Xbox Live Gold, mà tôi sẽ cho bạn biết trong chương sau của hướng dẫn.

Tab juegos Bạn có thể duyệt qua danh sách tất cả các trò chơi trên cửa hàng Xbox. Danh sách này có thể được truy cập thông qua nút Tất cả các trò chơi hoặc bạn có thể quyết định tìm kiếm một cái cụ thể, sử dụng nút Tìm kiếm trò chơi.

Ngoài ra còn có danh sách các trò chơi phổ biến nhất hoặc được xếp hạng cao nhất hoặc những trò chơi của Xbox 360 tương thích với Xbox One.

Ngoài ra còn có các bản dùng thử miễn phí cho một số trò chơi, thông qua phần Game show.

Khi bạn đã xác định được tiêu đề bạn muốn mua, hãy chọn thu nhỏ và nhấn nút Mua, trên trang mô tả của nó.

Sau đó chọn hình thức thanh toán cấu hình và xác nhận trước đó bằng cách nhấn nút Mua.

Làm như vậy, quá trình tải xuống và cài đặt trò chơi điện tử của bạn sẽ tự động bắt đầu.

Tải game Xbox One về ổ cứng

Nếu bạn không có dung lượng trong bộ nhớ trong của Xbox One hoặc nếu bạn muốn cài đặt trò chơi của mình trên ổ SSD, để tăng tốc độ bắt đầu, bạn phải tin tưởng vào ổ lưu trữ ngoài, để kết nối với bảng điều khiển thông qua cổng USB.

Xin lưu ý rằng bạn có thể kết nối ít nhất một ổ lưu trữ bên ngoài với Xbox One 128 GB y USB 3.0 trở lên.

Sau khi kết nối ổ cứng gắn ngoài / SSD vào cổng USB Xbox One, cảnh báo sẽ hiển thị trên màn hình.

Do đó, bạn có thể quyết định xem có sử dụng thiết bị để phát nội dung đa phương tiện bên trong hay không ( Sử dụng cho phương tiện truyền thông ) hoặc để lưu trữ trò chơi ( Định dạng thiết bị ). Bằng cách chọn tùy chọn cuối cùng, ổ đĩa sẽ được định dạng, xóa tất cả dữ liệu trong đó.

Khi lựa chọn này đã được thực hiện, ổ cứng / SSD và sau vài phút, nó sẽ khả dụng cho bảo vệ trò chơi điện tử của họ.

Trong phần bạn thấy, bạn có thể quản lý đơn vị lưu trữ ngoài hoặc sử dụng chức năng chuyển nhượng, để di chuyển các trò chơi đến sau này.

Tải xuống các trò chơi Xbox One miễn phí

Trong phần sau, bạn sẽ tìm thấy nhiều tựa game để chơi miễn phí, bao gồm Fortnite, Huyền thoại Apex o Warface.

Nhưng tôi cảnh báo bạn rằng đối với nhiều trò chơi miễn phí này, bạn phải đăng ký Xbox Live Gold, mà tôi sẽ cho bạn biết trong các dòng tiếp theo (vì chúng chỉ có một ngăn nhiều người chơi).

Dịch vụ Xbox Live Gold cho phép bạn chơi trực tuyến với những người chơi khác trong tất cả các trò chơi điện tử có sẵn chế độ:  nhiều người chơi trực tuyến.

Ngoài ra, nó cho phép bạn tải một số trò chơi điện tử hàng tháng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sử dụng miễn phí khi đăng ký vẫn còn hoạt động.

Trên thực tế, nếu bạn phải ngừng đăng ký dịch vụ này, bạn sẽ không thể sử dụng các trò chơi mà bạn đã đổi miễn phí nữa, nhưng chúng sẽ khả dụng trở lại ngay sau khi bạn kích hoạt lại Xbox Live Gold.

Để kích hoạt Xbox Live Gold trong Cửa hàng Microsoft Xbox, đi đến thẻ chương trình khuyến mãi và nhấn nút Đăng ký.

Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy mục nhập Xbox Live Gold, sẽ cho phép bạn đăng ký với chi phí 6,99 euro / tháng, 19,99 euro trong 3 tháng o 59,99 euro / năm, tùy thuộc vào gói mà bạn quyết định kích hoạt.

Ở khu vực thấp hơn, bạn cũng có thể đổi các trò chơi miễn phí được cung cấp mỗi tháng, nếu bạn có đăng ký đang hoạt động.

Tải xuống trò chơi Xbox One từ PC

Một số trò chơi video được phân phối trên Xbox One tương thích với dịch vụ Xbox Play ở mọi nơi, cho phép bạn chơi các trò chơi video được mua trên Xbox cũng trên PC với cửa sổ 10.

Bạn có thể tìm thấy danh sách các trò chơi tương thích tại liên kết này. hoặc trực tiếp từ Xbox One, bắt đầu Cửa hàng Microsoft và truy cập vào phần Xbox Play ở mọi nơi.

Khi bạn mua một trò chơi điện tử hỗ trợ dịch vụ này, bạn có thể tìm thấy trò chơi đó có sẵn để tải xuống trên cửa sổ 10 Microsoft Store, miễn là bạn đã liên kết cùng một tài khoản Microsoft mà bạn đã mua trên Xbox One.

Cách tải xuống trò chơi Xbox 360

Trong trường hợp bạn có một Xbox 360Sau khi thực hiện các thủ tục sơ bộ nêu trên, bạn có thể mua trò chơi điện tử ở định dạng kỹ thuật số trực tiếp từ cửa hàng Xbox, theo hướng dẫn mà tôi sẽ chỉ cho bạn trong các chương tiếp theo.

Mua trò chơi trong cửa hàng Xbox

Trước khi tiếp tục mua trò chơi, bạn phải thêm một phương thức thanh toán hợp lệ vào tài khoản Microsoft của bạn.

Trên màn hình chính của Xbox, hãy chuyển đến menu cài đặt và nhấn nút tài khoản.

Chọn mục Quản lý tùy chọn thanh toán từ phần hiển thị cho bạn và chọn nếu bạn muốn thêm thẻ tín dụng hoặc Tài khoản PayPal như một phương thức thanh toán cho các trò chơi và bất kỳ nội dung nào khác có thể được mua trên các dịch vụ trực tuyến Xbox.

Bây giờ bạn đã hoàn thành các bước cuối cùng, đã đến lúc mua và tải game từ Xbox 360.

Để làm được điều này, bạn cần vào phần juegos từ bảng điều khiển nhấn nút Khám phá các trò chơi.

Tại đây, bạn có thể duyệt qua các đầu sách có sẵn để tải xuống theo thứ tự bảng chữ cái ( AZ ), theo ngày phát hành ( Bản phát hành mới ), đến loại thành viên ( giới tính ) hoặc dựa trên mức độ phổ biến của bạn trên Xbox Live ( Phổ biến nhất ).

Một số tựa game có sẵn trong phiên bản dùng thử cho phép bạn chơi thử miễn phí vài phút (hoặc cấp độ) của trò chơi: bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách đi tới phần juegos từ bảng điều khiển Xbox và chọn mục bản demo

Nếu bạn muốn thử các tiêu đề độc lập, nghĩa là, được tạo bởi các nhà phát triển độc lập, bạn có thể đi đến phần Trò chơi điện tử Xbox, trong đó có các tiêu đề với giá thấp hơn, phù hợp với mọi sở thích và mọi lứa tuổi.

Để truy cập bộ phận Arcade  Xbox Live, đi đến phần juegos từ dấu gạch ngang, nhấn nút Khám phá các trò chơi.

Tải xuống trò chơi Xbox 360 trên thanh

Nếu, khi mua trò chơi, bạn được thông báo rằng không thể tiếp tục tải xuống vì không có đủ dung lượng trong bộ nhớ của bảng điều khiển, tôi khuyên bạn nên sử dụng một thiết bị bên ngoài lớn, chẳng hạn như Bộ nhớ USB, được sử dụng như một đơn vị bộ nhớ để lưu trữ các trò chơi.

Để Xbox sử dụng một cây gậy, điều này ít nhất phải có 1 GB lưu trữ và sử dụng hệ thống tệp FAT32.

Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu này, hãy cắm nó vào một trong hai cổng USB ẩn sau nắp, nằm ở mặt trước của bảng điều khiển.

Trong màn hình mở ra, sau đó chọn tùy chọn Thiết lập ngay và đợi thủ tục hoàn tất (tất cả các tệp sẽ bị xóa khỏi ổ đĩa).

Nếu quy trình thành công, Xbox 360 sẽ hiển thị USB USB như một thiết bị lưu trữ để lưu trữ các bản tải xuống trò chơi.

Tải xuống trò chơi Xbox 360 miễn phí

Nếu bạn đăng ký dịch vụ Xbox Live Gold, phiên bản trả phí của Xbox Live, sẽ được quyền tải xuống miễn phí một số trò chơi mỗi tháng và bạn có thể được giảm giá tới 75% khi mua các tựa game khác ít nhiều gần đây.

Xbox Live Gold, một dịch vụ thiết yếu cũng để chơi các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, bắt đầu từ 6,99 euro mỗi tháng. Hơn nữa, trong đàn bà gan dạ và các cửa hàng bên thứ ba khác có sẵn với thẻ trả trước cho phép bạn tiết kiệm tới 40-50% chi phí đăng ký Vàng.

Trong một số trường hợp, có thể có Xbox Live Gold miễn phí trong một thời gian ngắn.

Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Thư Mục Android ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!