Xem Nhiều 7/2022 # Cách Tạo Sitemap Xml Cho Blogspot # Top Trend

Xem 14,553

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Sitemap Xml Cho Blogspot mới nhất ngày 02/07/2022 trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 14,553 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Mã Vạch Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Mã Vạch Cho Sản Phẩm Đơn Giản Nhất
 • Cách Tạo Chữ Ký Html Trong Gmail / Yahoo Và Hotmail
 • Hotmail Là Gì? Tạo Hotmail Không Cần Số Điện Thoại New 2022
 • Tổng Hợp Những Mẫu Chữ Ký Đẹp
 • 12 Lỗi Tạo Dáng Chụp Ảnh Bikini Ở Hồ Bơi Và Cách Khắc Phục
 • Sitemap hay sơ đồ trang Web là một tập tin chứa danh sách tất cả các URL (đường dẫn) có trong một website góp phần quan trọng trong việc giúp các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin trên trang web đó. Sitemap giúp cho người đọc dễ dàng truy cập vào những liên kết bên trong nó và dẫn đường cho các công cụ tìm kiếm có thể thu thập và cập nhật những thay đổi trong website.

  Cách tạo sitemap cho Blogspot ở bài viết này dùng để gửi lên Google Webmasters … giúp cho google biết blogspot của bạn có những bài viết nào để Google lập chỉ mục và hiển thị trên google tìm kiếm.

  Về cách tạo Sitemap cho Blogspot, trước đó nếu như bạn không làm động tác gì mà chỉ để yên đó thì thì Google chỉ index được ở những bài viết đầu tiên. Và đây là các bước quan trọng để tạo sitemap cho Blogspot của nhiều Blogger vẫn hay sử dụng.

  Hướng dẫn tạo Sitemap cho Blogspot

  Google Bots hay bots của bất cứ công cụ tìm kiếm nào đó vào Website của chúng ta crawl dữ liệu để index, làm sao để chúng có thể thu thập được toàn bộ nội dung của Website chúng ta mà không bị bỏ xót? Hãy xuất phát từ khái niệm thông thường, như được đề cập trong bất cứ tài liệu tương tự khác nào, một site map không mang lại cho trang web của bạn sự đánh giá đầy đủ về mức độ thu hút mà thậm chí ngược lại còn có thể làm những người dùng hoảng sợ. Để công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy sitemap của bạn, thì bạn cần submit nó lên công cụ tìm kiếm bằng cách vào trang quản trị Website cùng với những hướng dẫn chi tiết về tạo sitemap cho Blogspot.

  1/. Bước 1:

  Chúng ta sẽ đưa Sitemaps vào Custom robots.txt

  2/. Bước 2: Tạo Sitemap từ chúng tôi Giữ nguyên Tab Blogger đó chúng ta sẽ mở Tab mới đi đến http://ctrlq.org/blogger/ để tạo Sitemap xml cho Blogspot của mình

  3/. Bước 3: Dán đoạn Text Sitemap từ chúng tôi vào Custom chúng tôi

  # Blogger Sitemap generated on 2022.07.31

  User-agent: *

  Disallow: /search

  Allow: /

  Bạn có thể gia tăng từ 1001 lên 1501, 2001

  4/. Bước 4: Khai báo (Submit) Sitemap Blogspot lên Webmaster Tool

  Như các bạn đã biết việc gửi một sitemap đến Webmaster Tool là một quá trình cần thiết để các công cụ hay bot của Search Engines có thể lập chỉ mục tốt hơn cho website của chúng ta. Nhưng đối với các bạn đang sử dụng Blogspot, Google site sẽ gặp khó khăn nếu như không biết phải làm thế nào.

  Dán atom.xml?redirect=false&start-index=1&max-results=500 Vào Sitemaps trong Webmaster Tool của bạn.

  Vậy là bạn đã biết Submit Sitemap Blogger trên Google Master Tool thành công rồi đó.

  # Blogger Sitemap generated on 2022.07.31

  User-agent: *

  Disallow: /search

  Allow: /

  Xây dựng Back link bên ngoài và nội bộ cho các bài viết trong trang Blog của bạn sẽ tăng tỷ lệ đánh giá của Google, giúp bài viết của bạn có cơ hội đứng top trong kết quả tìm kiếm cao hơn.

  Đề làm được điều đó các bạn hãy tạo một trang mới trong Blog của mình và đặt cho nó một cái tên như Sitemap hay sơ đồ trang.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Sitemap Cho Blogspot Và Google Site
 • Tạo Sitemap (Sơ Đồ) Cho Blogspot Theo Phong Cách Chuyên Nghiệp
 • Cách Tạo Filter Trong 1 Ô Excel Nhanh Chóng, Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất
 • Cách Tạo Bảng & Định Dạng Bảng Trong Excel 2007, 2010, 2013, 2022
 • Cách Tạo Bảng Trong Excel, Hướng Dẫn Chèn Bảng Trong Excel
 • Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Sitemap Xml Cho Blogspot trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!