Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Tạo Khảo Sát Trên Facebook Với 5 Bước Đơn Giản # Top 11 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Tạo Khảo Sát Trên Facebook Với 5 Bước Đơn Giản # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Khảo Sát Trên Facebook Với 5 Bước Đơn Giản mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách tạo khảo sát trên Facebook với 5 bước đơn giản

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook. Trên giao diện chính của ứng dụng. Bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải của màn hình điện thoại. Lưu ý đối với những thiết bị IOS thì biểu tượng 3 dấu chấm sẽ nằm dưới.

Bước 2: Vào một nhóm bất kỳ mà bạn có ý định muốn khảo sát thăm dò ý kiến trên Facebook. Chọn biểu tượng hình tròn 3 chấm ở bên phải mục đăng bài để thực hiện.

Cách tạo khảo sát trên Facebook với 5 bước đơn giản

Bước 3: Sau khi nhấn chọn biểu tượng. Sẽ hiện lên một danh sách những tính năng khác nhau cho phép bạn thực hiện. Lúc này để tạo cuộc khảo sát trong nhóm bạn chọn “Tạo cuộc thăm dò ý kiến trong nhóm”.Ứng dụng sẽ bắt đầu chuyển tới giao diện tạo câu hỏi nhóm. Các bạn cần phải nhập câu hỏi của mình ở phía trên.

Bước 4: Khi đã nhập câu hỏi thành công. Các bạn ấn vào mục thêm câu trả lời phía dưới phần tạo mục thăm dò. Và nhập những câu trả lời phù hợp với vấn đề bạn đưa ra. Để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Với mỗi đáp án được thiết lập, bạn có thể thêm biểu tượng dấu “+” để xác nhận.

Bước 5: Cuối cùng sau khi đã hoàn tất việc tạo cuộc thăm dò ý kiến nhóm Facebook trên điện thoại. Kiểm tra xong – ấn chọn mục Đăng là xong.

chúng tôi

4 Bước Tạo Khảo Sát Thăm Dò Ý Kiến Trên Facebook Chi Tiết

1. Thăm dò ý kiến là như thế nào ?

Thăm dò ý kiến hay còn gọi là khảo sát, tức là các bạn sẽ đưa ra cho người dùng những sự lựa chọn khác nhau, thử xem phía người dùng đang thiên về sự lựa chọn nào

Ví dụ:

Hiện tại đang có 2 dòng smartphone cực hot sắp được ra mắt, bao gồm dòng sản phẩm iphone XI của Aple, và SamSung Note 10

Và lúc này các cửa hàng điện thoại có thể thao cuộc thăm dò ý kiến để phía người dùng đang dành sự yêu thích cho dòng sản phẩm nào hơn

Cũng dựa vào các chỉ số vote sao khi tạo khảo sát, các cửa hàng điện thoại cũng phần nào xác định được nhu cầu khách hàng và cân nhắc nhập về số lượng như thế nào đó cho phù hợp với nhu cầu thị trường, tránh tình trạng nhập nhiều dòng nào đó mà không bán được, dẫn đến tồn kho

3. Hướng dẫn cách tạo khảo sát trên Facebook

2.1 Hướng dẫn tạo khảo sát trên fanpage

+ Bước 1: Truy cập fanpage

– Đặt câu hỏi: Bạn muốn giảm giá dịch vụ đổi tên page xuống bao nhiêu % ?

– Lựa chọn 1: 25%

– Lựa chọn 2: 50%

– Tùy chọn thời gian: Ở đây mình chọn 1 ngày (kể từ thời điểm chia sẻ cuộc khảo sát này), các bạn có thể theo đổi ở phần này tùy ý mình, có thể chọn ngày bắt đầu ngày kết thức ở phần Tùy chỉnh

– Tải ảnh lên: Ở mỗi lựa chọn các bạn cũng có thể tải ảnh đại diện lên

– Cài đặt lịch đăng: Mình chọn chia sẻ ngay, các bạn có thể Lên lịch đăng hay Lùi ngày đăng tùy ý

– Chia sẻ: Nhấp Chia sẻ ngay và như vậy các bạn đã tạo câu hỏi thăm dò trên Facebook thành công

Kết luận

Phần hướng dẫn cách tạo khảo sát trên Facebook chỉ đơn giản vậy thôi các bạn. Các bạn hoàn toàn có thể đặt ra các câu hỏi thăm dò ý kiến người dùng, tạo poll trên Facebook như vậy

Chúc thành công ! ! !

Cùng Chủ Đề:

1. Hướng Dẫn , Cài Đặt Chức Năng Fanpage Chi Tiết2. Hướng Dẫn Cách Chuyên Nghiệp Nhất3. Hướng Dẫn Cách Xóa Đánh Giá Trên Fanpage Chi Tiết 20204. Hướng Dẫn Cách Tạo Check In Cho Fanpage Facebook 20205. Top 3 Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Page Bằng Điện Thoại Máy Tính6. Hướng Dẫn Cách Tạo Shop Trên Facebook Chuyên Nghiệp7. Hướng Dẫn Cách Thêm Địa Chỉ Vào Fanpage Facebook 20208. Hướng Dẫn Cách Làm Nổi Bật Bài Viết Trên Facebook 9. Hướng Dẫn Cách Ẩn Comment Trong Facebook Chi Tiết 2020

Tạo Shop Bán Hàng Trên Facebook Chỉ Với 5 Bước Đơn Giản

Tại Sao Nên Sử Dụng Chức Năng Tạo ” Cửa Hàng” Trên Fanpage Facebook

Chức năng ” Cửa hàng” của Facebook như một trang thương mại điện tử và bạn có thể đăng các sản phẩm của mình lên. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chia sẻ cửa hàng, sản phẩm lên trang cá nhân hoặc bất cứ đâu.

Khi bạn tạo cửa hàng, bạn có thể niêm yết giá sản phẩm của mình hoặc có thể để chương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng trong bao nhiêu ngày. Khi bạn đăng sản phẩm trong cửa hàng, bạn sẽ cung cấp cho khách hàng tên sản phẩm, giá bán, xuất xứ, chức năng. Điều này đặc biệt có lợi cho các chủ shop khi muốn bán phong phú, đa dạng các mặt hàng. Từ đó, khách hàng cũng dễ theo dõi và tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng, tiện lợi hơn.

Việc bạn tạo ra một shop bán hàng trên Facebook giúp cho Fanpage của bạn trở nên chuyên nghiệp, khoa học, tăng hiệu quả cho việc bán hàng. Ngoài ra, nó còn tăng sự uy tín cho Fanpage của bạn , giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình hơn.

Các Bước Tạo Shop Bán Hàng Trên Fanpage

Bước 1: Tạo trang Fanpage

Bạn truy cập vào trang Fanpage và chọn “cài đặt”

Bước 2: Nhìn bên trái màn hình, bạn chọn mục “mẫu và tab”

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn Thêm tab để tạo shop bán hàng trên Facebook

Bước 5: Sau đó bạn chọn Tab cửa hàng và lưu lại

Thiết Lập Cửa Hàng Online Trên Facebook

Sau khi đã tạo xong cửa hàng online, bạn bắt đầu đăng sản phẩm và cung cấp thông tin cho khách hàng. Tại đây mọi người sẽ thấy được tất cả sản phẩm, giá bán cũng như những thông tin về khuyến mãi của sản phẩm.

Sau khi nhấn “Tiếp tục” bạn chọn Phương thức thanh toán để hoàn thiện việc tạo shop bán hàng trên Facebook

Tiếp theo bạn thiết lập đơn vị tiền tệ cho cửa hàng và nhấn “Lưu”

Sau khi đã thao tác xong tất cả các bước, bạn đã thiết lập xong các thông tin cần thiết cho việc tạo cửa hàng trên Facebook.

Tiếp theo bạn sẽ đăng sản phẩm cũng như cập nhật thông tin giới thiệu về mặt hàng bạn đang bán

Cuối cùng bạn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm như hình ảnh/video, tên, giá bán như thế nào và nhân Lưu

Cách Tạo Phiếu Khảo Sát Trực Tuyến Với Google Docs

Cách Tạo Phiếu Khảo Sát Trực Tuyến Với Google Docs Forms

Bước 1 : Vào địa chỉ https://docs.google.com/forms/, nếu chưa đăng nhập bạn cần phải đăng nhập, nếu đã đăng nhập rồi sẽ hiện ra màn hình sau:

Bước 2: Bạn có thể tạo bảng khảo sát thị trường mới dựa vào mẫu có sẵn, hoặc tạo 1 form hoàn toàn mới. Ở đây bạn chọn mẫu mới bằng cách nhấn blank.

Bước 3: Form khảo sát trống hiện ra với vài thông tin cơ bản như sau:

Các bạn chỉnh sửa tùy thích trên form này, phần nội dung hoằn toàn thay đổi được.

Sau đó nhập các nội dung như là giới thiệu, lời chào.

Để vào nội dung câu hỏi chính, bạn bấm vào add question, trong add question có các loại câu hỏi sau: Short Answer, Paragraph,Multiple Choice, Checkboxes,Dropdown, Linear Scale, Multiple Choice Grid,Date, Time

Tuy nhiên, để thực hiện bảng câu hỏi cho thang đo dạng likert 1 2 3 4 5 thì ta chọn thang đo dạng Linear Scale, ngoài ra để phân cách giữa các mục, ta có thể nhấn nút add title and description để thêm nội dung cần hiển thị.

Cách tốt nhất để xem bảng câu hỏi đang được thiết kế đẹp đến đâu là xem trực tuyến nó, để làm được điều này bạn ấn vào nút SEND bên phải, phía trên của màn hình, sau đó chọn SEND VIA mail hoặc lấy link, sau đó chọn copy link để gởi cho bạn bè, đối tượng cần khảo sát, hoặc cho chính bạn để review lại.( bạn có thể ấn shorten URL để link ngắn hơn)

Khi đã thiết kế xong 1 câu, bạn ấn vào biểu tượng copy gần với nút xóa để tạo câu hỏi mới, bạn chỉ việc đổi nội dung là xong.

Sau khi thiết kế xong, bạn kiểm tra lần cuối và gởi cho người được khảo sát xem. Họ đánh vào và bạn có thể theo dõi có bao nhiêu người, kết quả như thế nào. Để làm được điều đó bạn vào mục RESPONSES, sau đó nhấn vào nút màu xanh như trong hình hướng dẫn để tạo ra file excel dạng google docs,

Từ spreed sheet google, bạn bấm vào như hình bên dưới để tải file excel tổng hợp tất cả các bảng trả lời về máy tính.( file- download as- microsoft excel ). Từ đó có thể dễ dàng chuyển vào SPSS để xử lý

Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Khảo Sát Trên Facebook Với 5 Bước Đơn Giản trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!