Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Tạo Fanpage Và Bán Hàng Trên Facebook Cho Quán Cà Phê Trà Sữa # Top 11 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Tạo Fanpage Và Bán Hàng Trên Facebook Cho Quán Cà Phê Trà Sữa # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Fanpage Và Bán Hàng Trên Facebook Cho Quán Cà Phê Trà Sữa mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách tạo Fanpage bán hàng bằng điện thoại đơn giản: Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn tạo Fanpage. Sau đó nhấn vào biểu tưởng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải rồi kéo xuống nhấn vào mục Trang. Bước 2: Tiếp tục bạn sẽ nhấn vào tùy chọn Tạo Trang, rồi nhấn nút Bắt đầu. Bước 4: Bạn thêm địa chỉ chính xác của quán. Nếu bạn có Website thì nhập vào để khách hàng có thể truy cập. Tiếp theo đăng Ảnh đại điện và Ảnh bìa cho Fanpage. ( Lưu ý chúng ta nên chọn những hình ảnh đẹp, chất lượng, nên để hình ảnh hoặc sản phẩm của quán mình để thu hút và tạo sự tin tưởng cho khách hàng) và Mời bạn bè Like Fanpage.                   Bước 5: Và để người khác tìm kiếm Fanpage của bạn dễ dàng hơn thì bạn nhấn vào Tạo tên người dùng. Và bây giờ bạn có thể dễ dàng đăng bài viết kèm theo hình ảnh để giới thiệu sản phẩm của mình rồi.

2. BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK CÁ NHÂN

Các tương tác như Like, Comment, Share từ bạn bè của bạn sẽ giúp bài đăng xuất hiện ở facebook của họ giúp sản phẩm của bạn tiếp cận đến nhiều người hơn.        

3. BÁN HÀNG TRÊN CÁC GROUP FACEBOOK

Hãy tham gia vào những Group Facebook chuyên về đăng bán sản phẩm đồ ăn hay thức uống tại thành phố nơi bạn sinh sống. Đăng hình ảnh và giới thiệu về dịch vụ ship tận nơi hay giới thiệu quán của bạn có bán hàng trên các ứng dụng như Grabfood, Now, Baemin, GoFood… Một số Group bán đồ ăn tại TpHCM bạn có thể tham gia như: Sài Gòn Ùm, Ăn vặt Sài Gòn 24h, Hội ăn vặt Sài Gòn, Hội ăn vặt theo các quận, Nhóm bán đồ ăn vặt…

Tạo Fanpage Cho Quán Cà Phê

Tạo Fanpage cho quán cà phê Phải làm như thế nào để việc kinh doanh một quán cà phê trên một trang Fanpage Facebook nên hiệu quả nhất?

Facebook được coi là mạng xã hội lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay với hơn hai tỷ người dùng. Người Việt nói chung và thế hệ trẻ nói riêng hiện nay đang có xu hướng chuyển từ sử dụng các công cụ truyền thông truyền thống như báo giấy, ti vi sang sử dụng các mạng xã hội. Thời gian người trẻ dành cho việc Online trên Facebook hiện nay là khoảng từ 2,5 – 3 giờ mỗi ngày trong khi thời gian dành cho các phương tiện truyền thông khác chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ.Chính vì lí do đó hiện nay có rất nhiều quán cà phê, nhà hàng sử dụng mạng xã hội Facebook cụ thể hơn là Fanpage Facebook cho việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Việc bạn sử dụng fanpage Facebook có thể giúp tăng doanh thu của cửa hàng bạn từ 30-50% so với các phương thức kinh doanh thông thường. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thức marketing mới, hiệu quả hơn sao bạn không thử tạo lập cho cửa hàng mình một trang Fanpage nhỉ

Cách để tạo fanpage cho quán cà phê một cách hiệu quả?

Khi tạo lập một trang Fanpage với mục đích để quảng bá cho quán cà phê của bạn, mục tiêu chính là muốn lôi kéo khách hàng, muốn nhiều người biết đến cửa hàng của mình hơn từ đó tăng doanh thu, lợi nhuận thì tất nhiên bạn phải cho mọi người biết được quán bạn nằm ở đâu, ở địa chỉ nào.. Có một gợi ý rằng khi bạn đặt tên trang bạn nên đặt kèm vào đó địa chỉ của quán. Đừng nghĩ làm như vậy sẽ không chuyên nghiệp, ngược lại cách này khiến khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, không bị nhầm lẫn và có thể nhớ địa chỉ  quán nhanh hơn

Tạo ấn tượng ban đầu tốt

Ảnh đại diện trang Fanpage của bạn nên chọn Logo hay hình ảnh của cửa hàng hoặc đơn giản là một hình ảnh về sản phẩm của cửa hàng bạn được chụp một cách sinh động và hấp dẫn, khiến khách hàng tò mò muốn đến tận nơi để thưởng thức. Ảnh bìa thì có thể là menu của toàn cửa hàng, số điện thoại đặt trước

Chuẩn bị những hình ảnh, video đẹp, sống động về các loại đồ uống của cửa hàng bạn, tránh việc sưu tầm ảnh trên mạng. Không những chỉ đăng ảnh về thức uống bạn nên chọn những lúc nào quán đông nhất để chụp một vài hình ảnh về khách hàng. Bạn cũng cần chú ý về kích thước tieu chuẩn của ảnh để khi đăng lên sẽ có chất lượng tốt nhất, không bị mờ

Tạo nội dung tốt

Đường dây hỗ trợ 24/7 : 0965 696 892

-Hòm thư điện tử Gmail : hethonglikesub@gmail.com

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/likesubr

Hỗ trợ qua Facebook online :

Tạo Fanpage Bán Hàng Trên Facebook Trong 10 Bước

Bạn kinh doanh online và muốn tự tạo lấy 1 fanpage bán hàng trên Facebook.COOL! Việc này hoàn toàn không gây khó khăn nào cho bạn vì đã có cả tá hướng dẫn khác nhau trên Internet.

Vậy mà bạn có để ý… rất nhiều lần phải tua đi tua lại, sửa tới sửa lui, quên trước quên sau vì những thiết sót mà đáng ra đã có thể giải quyết ngay từ đầu.

Và bạn có thể sử dụng 10 bước này như 1 CHECKLIST… tự làm cũng được hoặc hướng dẫn lại cũng được.

Vào việc thôi nào!

Bước 1: Tạo trang chủ cho fanpage bán hàng Facebook

1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

2. Vào https://www.facebook.com/business, sau đó ấn vào ” Tạo trang ” (phía góc trên bên phải) để tạo Facebook page.

4. Mỗi loại sẽ có thông tin yêu cầu cụ thể, ấn vào từng ảnh để xem thông tin cụ thể.

Tùy vào mục đích bán hàng mà bạn chọn hình thức phù hợp nhất. Ví dụ: ấn vào Doanh nghiệp địa phương hoặc Địa điểm.

5. Vì bạn muốn mở cửa hàng online, nên có thể chọn hình thức “Doanh nghiệp địa phương hoặc Địa điểm“ hoặc “Thương hiệu hoặc sản phẩm“.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin về shop

Các thông tin cơ bản cho shop là điều cực kì cần thiết mà bạn cần làm ngay sau khi tạo trang Facebook.

Điều này không những giúp khách hàng dễ tìm ra cửa hàng của bạn mà còn giúp bạn làm luôn SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) cho fanpage bán hàng.

Có 3 thông tin bạn cần:

Giới thiệu ngắn về cửa hàng.

Link Facebook cho cửa hàng.

Nếu bạn cửa hàng của bạn có địa điểm thực tế, hãy chọn CÓ cho 2 câu hỏi:

“Có phải … thực sự là cơ sở, công ty hay địa điểm không?”

“Có phải …. sẽ được cho phép và là đại diện chính thức của cơ sở, công ty hoặc địa điểm này trên Facebook không?”

Điều này sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng tìm tới địa chỉ của bạn hơn trên Facebook.

Sau khi điền xong, chọn Lưu thông tin.

Bước 3: Chọn hình ảnh đại diện cho fanpage

Hình ảnh đại diện sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận dạng thương hiệu của bạn. Chỉ cần chưa tới 1 phút, bạn có thể đưa hình ảnh của mình lên page.

Tùy theo mục đích của page mà bạn chọn hình ảnh phù hợp.

Trong trường hợp này bạn mở shop kinh doanh vì vậy nên đưa logo của shop bạn lên ảnh đại diện. Đây được xem là phương án tối ưu nhất cho cửa hàng online.

Có 2 cách để đưa hình ảnh lên page: Tải lên từ máy tính hoặc Nhập từ trang web.

Nếu được hãy chắc chắn rằng bạn hình ảnh đúng bản quyền của bạn.

Ấn Tiếp sau khi chọn ảnh.

Bước 4: Thêm fanpage vào mục yêu thích

Bước này không có thể không quá cần thiết. Tuy nhiên nếu bạn dùng tài khoản cá nhân để Facebook shop thì nên chọn Thêm vào mục yêu thích.

Việc này giúp tài khoản của bạn dễ quản lí các thông tin tới từ page: có bao nhiêu tin nhắn mới, hay có bao nhiêu người vừa post lên page của bạn.

Sau đó ấn Tiếp.

Bước 5: Xác định khách hàng tiềm năng cho fanpage

Khi bạn xác định rõ đối tượng người tiêu dùng mình hướng tới, Facebook sẽ giúp bạn “tiếp cận” họ một cách nhanh nhất. Nghĩa là lượng người dùng truy cập vào trang của bạn sẽ là những người có hứng thú với sản phẩm của bạn.

Nghĩa là lượng người dùng truy cập vào trang của bạn sẽ là những người có hứng thú với sản phẩm của bạn.

Tuy nhiên bạn cũng không cần nghĩ quá nhiều về chuyện này, chỉ cần có một giới hạn hợp lí là được.

Ví dụ với S3, khách hàng của chúng tôi là cửa hàng bán lẻ có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lí bán hàng ở các thành phố của Việt Nam nên chúng tôi chọn:

Sau khi lựa chọn, ấn Tiếp.

Bước 6: Facebook shop của bạn hoàn thành

Trang bán hàng của bạn về cơ bản đã hình thành.

Việc tiếp theo là biến nó trở nên “hấp dẫn” hơn bằng cách thêm hình ảnh, thông tin. Ví dụ thêm ảnh bìa.

Nếu bạn chưa làm sao để thêm thông tin thì hãy ấn vào Trợ giúp chọn Tham quan lại và làm theo hướng dẫn của Facebook.

Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh của bạn để điền thêm các thông tin cần thiết về thời gian, giá tiền, v.v.

Nếu họ muốn mua sản phẩm của bạn mà không thấy giờ mở cửa, họ sẽ chuyển sang shop khác và bạn mất đi một khách hàng.

Bước 7: Thêm nhiều hình ảnh

Nếu bạn mở cửa hàng kinh doanh, tất nhiên khách hàng muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm của bạn để dễ dàng lựa chọn. Chính vì vậy đừng ngại ngần mà đưa hình ảnh sản phẩm lên.

Hãy chắc chắn rằng hình ảnh của bạn thực sự bắt mắt người mua vì chúng sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt và có thể tăng doanh thu.

Ấn vào Album Ảnh rồi chọn Thêm Ảnh để tải ảnh lên page

Bạn có thể thuê người chụp ảnh sản phẩm nếu không tự tin vào khả năng của mình. Đừng dại đưa những hình ảnh chưa đẹp lên vì sẽ khiến khách hàng hoài nghi về chất lượng sản phẩm.

Hãy lập các album cho các sản phẩm khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng

Bước 8: Tạo nút Kêu gọi hành động cho fanpage

Những nút bấm này sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc trả lời đặt hàng từ khách hàng.

Ấn vào Tạo nút kêu gọi hành động (cạnh nút Thích) để lựa chọn nút phù hợp với cửa hàng của bạn.

Trong trường hợp này bạn bán hàng online, hãy thêm nút ” Liên hệ với chúng tôi” hoặc ” Gọi ngay ” để khích thích nhu cầu mua hàng.

Bước 9: Kiểm tra phần “Cài đặt” trong fanpage bán hàng

Bạn có thể kiểm soát toàn bộ thông tin của shop bằng cách thay đổi phần Cài đặt, bạn có thể tìm thấy ở cạnh nút Trợ Giúp, góc trên bên phải màn hình.

Tại đây bạn có thể tìm các thông tin như: Chung, Vai trò trên trang, Đối tượng yêu thích của trang

Hãy dành vài phút để kiểm tra từng chức năng một nhằm chắc chắn rằng sản phẩm của bạn “chạm tới tay” người tiêu dùng. Điều này rất cần thiết vì sẽ tối ưu hóa phần SEO của bạn.

Bước 10: Bắt đầu bán hàng

Lúc này Facebook shop của bạn đã hoàn toàn sẵn sàng để bán hàng.

Để làm điều này hãy ấn vào nút “…” cạnh nút Tin nhắn, chọn Mời bạn bè, Mời liên hệ qua email.

Đừng quên hỏi khách hàng “Đánh giá” cho bạn sau khi họ mua hàng vì điều này sẽ giúp tăng SEO của page.

Hãy cho tôi được dành giây phút này tán dương bạn vì đã nỗ lực tiếp thu 10 Bước tạo fanpage bán hàng trên Facebook này một cách nghiêm túc nhất.

Hãy để tôi tiếp tục giúp đỡ bạn trên con đường kinh doanh online đầy tươi sáng.

Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Và Zalo Bán Hàng Hiệu Quả

Hướng dẫn cách tạo fanpage bán hàng trên facebook

Bước 1: Tạo trang Fanpage Facebook

Sau khi truy cập sẽ có một loạt các hướng dẫn về điền thông tin bạn cần phải hoàn thiện. Đây là bước bắt buộc và là cách tạo fanpage facebook bán hàng online hiệu quả với những thông tin chi tiết nhất về thương hiệu hay cửa hàng của bạn . Bạn cần điền chọn loại hình fanpage đúng, mô tả về thương hiệu, chọn những thông tin chính xác trong địa chỉ…

Bước 2: Hoàn thiện trang fanpage bán hàng online

Cách tạo fanpage bán hàng đến phần điền thông tin coi như đã có thể hoàn thiện kha khá và hình thành trang. Lúc này, bạn cần hoàn thiện trang bằng cách chọn ảnh bìa, ảnh đại diện sao cho thu hút nhất.

Sau khi hoàn thiện các thông tin chi tiết của trang, bạn bắt đầu tiến hành chọn ảnh. Đây là yếu tố thu hút người tiêu dùng, cộng đồng mạng tốt nhất. Cách tạo fanpage nhiều like chính là chọn ảnh hấp dẫn, ý nghĩa.

Lời khuyên, dành cho bạn trong cách tạo fanpage này chính là chọn ảnh thương hiệu, ảnh sản phẩm, ảnh cá nhân làm ảnh bìa và ảnh đại diện. Đây sẽ là cách quảng bá thương hiệu, giới thiệu thương hiệu nhanh nhất tới với người tiêu dùng.

Sau bước chọn ảnh, bạn đã có thể sở hữu một trang fanpage bán hàng trên facebook tương đối đầy đủ. Lúc này nhiệm vụ của bạn chính là làm nội dung, hình ảnh, lấp đầy fanpage và tiến hành quảng bá sản phẩm, tìm kiếm khách hàng. Chỉ trong vòng không quá 30 phút có ngay một công cụ bán hàng, vì thế ngay nay fanpage trên facebook càng trở lên thu hút và phát triển.

Hướng dẫn cách tạo page trên zalo

Ngoài facebook, cách tạo fanpage trên zalo cũng được khá nhiều người quan tâm. Tại Việt Nam hiện nay, Zalo đang trở thành một trong những ứng dụng xã hội phổ biến nhất và ngày càng được ưa thích sử dụng bởi người dùng ở nhiều lứa tuổi, tầng lớp đa dạng. Là một người kinh doanh, bạn đã nắm được cách thức để tận dụng Zalo cho công việc của mình hay chưa? Đây cũng là một lĩnh vực khai thác bán hàng, quảng bá sản phẩm khá hiệu quả tại Việt Nam. Vì hầu như, tất cả mọi người đều sử dụng zalo mỗi ngày cho mục đích công việc cũng như liên lạc với bạn bè.

Tạo fanpage bán hàng trên zalo cũng không quá khó khăn, các bước cũng gần giống như facebook. Hướng dẫn cụ thể của cách tạo fanpage này bao gồm:

Bước 1: Tạo Zalo page

Để có thể ứng dụng cách tạo fanpage trên zalo trong bán hàng, bạn cần có tài khoản zalo. Cách tốt nhất nên chọn đăng ký tài khoản zalo bằng số điện thoại chính chủ để có thể dễ dàng xử lý sự cố khi cần thiết. Muốn tạo fanpage bán hàng trên zalo bạn cần đăng nhập zalo vào website: chúng tôi . Tại đây, bạn đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu của mình sau đó ấn vào mục Tạo mới trên thanh menu phía trên.

Sau khi ấn nút sẽ có bảng đăng ký với đầy đủ các thông tin cần hoàn thành mà bạn phải tiến hành hoàn thiện. Các thông tin gồm thông tin cá nhân và page. Một lưu ý nhỏ dành cho bạn tên page zalo phải được tạo khác so với những page có sẵn mới có thể được duyệt.

Bước 2. Chờ duyệt Zalo page

Sau khi điền đầy đủ thông tin trong bảng hướng dẫn cách tạo fanpage trên zalo, yêu cầu sẽ được gửi đến ban quản trị. Từ đây, bạn sẽ phải chờ từ 5-7 ngày làm việc mới có thể biết chính xác fanpage của mình có được duyệt hay không.

Nếu có thông báo báo duyệt page, bạn sẽ sử dụng tính năng quản lý fanpage trên zalo cá nhân để thực hiện việc điều chỉnh, quản lý, đăng bài và bán hàng.

Ngoài fanpage trên facebook, zalo thì ngày nay cách tạo fanpage trên Instagram cũng được khá nhiều người quan tâm. Đây đều là những công cụ bán hàng hiệu quả dành cho mọi người kinh doanh hiện nay. Vì thế, ngày càng nhiều các fanpage được tạo và sử dụng, do đó bạn hãy tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp mới có thể thu hút và tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Đăng nhập, điền đầy đủ thông tin và chờ duyệt 5-7 ngày

Hình ảnh, nội dung trên fanpage rất quan trọng, chúng là công cụ giúp bạn có thể ra đơn tốt nhất. Vì vậy, hãy chăm chút cho chúng sao cho độc đáo, sát với nhu cầu tìm kiếm của người tiêu dùng nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Fanpage Và Bán Hàng Trên Facebook Cho Quán Cà Phê Trà Sữa trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!