Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Tải Xuống Spotify Trên Iphone ? Hướng Dẫn Đầy Đủ # Top 15 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Tải Xuống Spotify Trên Iphone ? Hướng Dẫn Đầy Đủ # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tải Xuống Spotify Trên Iphone ? Hướng Dẫn Đầy Đủ mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trên thực tế, trong hướng dẫn này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về cách hoạt động của dịch vụ và sau đó tôi sẽ giải thích cách tải xuống ứng dụng iPhone chính thức của nó miễn phí. Ngoài ra, tôi sẽ chỉ cho bạn cách kích hoạt đăng ký Spotify cao cấp, trong trường hợp bạn sẵn sàng tận dụng phiên bản trả phí tùy chọn của nền tảng.

Cách tải Spotify trên iPhone từng bước

Thông tin cơ bản

Trước khi giải thích cách tải xuống Spotify trên iPhone, Tôi muốn cung cấp cho bạn một số thông tin sơ bộ về dịch vụ phát trực tuyến nhạc nổi tiếng này. Bạn nên biết rằng bạn có thể sử dụng Spotify không lấy tiền, tải xuống ứng dụng chính thức của nó từ iOS Cửa hàng ứng dụng.

Để loại bỏ tất cả những hạn chế này (và cũng có khả năng nghe nhạc với chất lượng cao nhất, nghĩa là, ở tốc độ 320 kbps), hãy đăng ký Spotify cao cấp, đăng ký không giới hạn thời gian với chi phí là 9.99 € / tháng, sau thời gian dùng thử miễn phí một tháng (hoặc ba tháng, trong một số thời gian khuyến mại).

Các kế hoạch khác có sẵn là những người được đặt tên Phí bảo hiểm cho gia đình (14,99 € / tháng) và Phí bảo hiểm cho sinh viên (€ 4,99 / tháng), tương ứng, được thiết kế cho các nhóm người sống trong cùng đơn vị gia đình và cho sinh viên.

Cách tải xuống Spotify trên iPhone miễn phí

Sau khi đã làm rõ các đặc điểm chính của Spotify, đã đến lúc giải thích cách tải xuống ứng dụng dịch vụ chính thức miễn phí trên iPhone của bạn.

Như đã nói, để bắt đầu, hãy bắt đầu App Store iOS, nhấn biểu tượng của nó ( biểu tượng của chữ “A” cách điệu trên nền màu xanh lam nhạt) nằm trên màn hình chính của iPhone.

Bây giờ, xác định vị trí, sử dụng công cụ tìm kiếm của cửa hàng ảo Apple ( tìm kiếm), Ứng dụng của Spotify, viết tên của bạn, chạm vào biểu tượng, để xem mô tả.

Sau khi hoàn thành, nhấp vào nút có được và mở khóa tải xuống ứng dụng qua Face ID, Touch ID hoặc mật khẩu từ tài khoản iCloud của bạn.

Sau đó đợi một lát để thao tác hoàn thành tự động. Khi hoàn tất, nhấn nút mở ra hiển thị để khởi động ứng dụng trực tiếp từ App Store.

Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu Spotify chỉ bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó, ở cuối quá trình tải xuống và cài đặt, sẽ được tự động thêm vào màn hình chính của iPhone của bạn.

Cách tải xuống iPhone cao cấp từ Spotify

Nếu bạn tự hỏi cách tải xuống Spotify Premium trên iPhoneVì bạn sẵn sàng đăng ký vào nền tảng phát nhạc phổ biến này, trước tiên bạn phải biết rằng ứng dụng này không tồn tại Spotify cao cấp– Tất cả các lợi ích được cấp bởi đăng ký đăng ký được liên kết với tài khoản và được sử dụng trực tiếp trong ứng dụng Spotify mà bạn đã tải xuống trên thiết bị của mình.

Do đó, nếu ý định của bạn là đăng ký Spotify, bạn nên biết rằng quy trình này không thể được thực hiện trực tiếp từ ứng dụng, mà chỉ từ trình duyệt, bằng cách kết nối với trang web chính thức của nó.

Bây giờ, anh nhấn nút Tải cao cấp và, trong màn hình mới xuất hiện, tiếp tục nhập phương thức thanh toán ( Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ o ) hoàn thành mẫu được đề xuất với tất cả các thông tin được yêu cầu.

Cuối cùng, để hoàn thành thao tác, nhấn nút Bắt đầu Spotify Premium của tôi. Trong trường hợp bạn được dùng thử miễn phí, thanh toán sẽ được thực hiện vào cuối lần sau.

Cách Tải Xuống Roblox ? Hướng Dẫn Đầy Đủ

Cách tải xuống Roblox. Bạn bè của bạn không làm gì khác ngoài nói về ROBLOX và bạn đã quyết định thử nó chưa? Sự lựa chọn tuyệt vời!

Roblox là một nền tảng trò chơi trực tuyến rất phổ biến nhằm mục đích niños (và trẻ em gái) từ 8 đến 18 tuổi. Bên trong nó, bạn có thể tìm thấy hơn 15 triệu đầu sách do người dùng tạo, hầu hết trong số đó đều có thể truy cập miễn phí (mặc dù với một số nội dung trả phí) và tương thích với tất cả các nền tảng phần mềm chính: Windows, macOS, Android, iOS và thậm chí cả máy chơi game Xbox.

Để truy cập các đầu sách có sẵn trên Roblox, chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí trên nền tảng này và sau đó cài đặt ứng dụng khách chính thức của ứng dụng sau trên thiết bị của bạn, có thể là Pc, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc bảng điều khiển trò chơi điện tử. Các bước để làm theo rất đơn giản và, nếu bạn muốn, hôm nay tôi có thể giải thích chúng một cách chi tiết.

Cách tải xuống Roblox từng bước

Yêu cầu tối thiểu

Trước khi đến trung tâm của hướng dẫn và khám phá cách tải xuống roblox, để tôi cho bạn xem yêu cầu tối thiểu cần thiết để chương trình hoạt động. Sau đó. danh sách đầy đủ các thiết bị và hệ điều hành cần thiết cho chạy Roblox.

Máy tính Windows – Máy tính Windows được trang bị Windows XP hoặc sau đó. Windows 7 trở lên được khuyến khích. Bộ xử lý phải mới nhất (không phải trước năm 2005) với tần số ít nhất là 1,6 GHz, RAM ít nhất 1 GB và Card đồ họa phải tương thích với DirectX 9 và Shader Model 2.0. Phải có ít nhất 20 MB dung lượng đĩa trống.

Mac – Hệ điều hành macOS 10.7 Lion trở lên. Yêu cầu phần cứng giống như được liệt kê ở trên đối với PC Windows.

Thiết bị Android – điện thoại di động và máy tính bảng được trang bị Android 4.0.3 trở lên, bộ xử lý ARMv7 (hoặc cao hơn) và chipset Tegra 2.

Thiết bị FireOS – Kindle Fire HDX 7 (thế hệ thứ 3), Kindle Fire HDX 8.9 (thế hệ thứ 3), Fire HDX 8.9 (thế hệ thứ 4), Fire HD 6 và 7 (thế hệ thứ 4), Fire HD 8 và 10 (Thế hệ thứ 5) và Fire (thế hệ thứ 5). đàn bà gan dạ Fire HD 2013 không được hỗ trợ.

Bạn cũng cần kết nối với Internet ít nhất 4 Mb / giây, khuyến nghị 8 Mb / giây.

Giá Roblox

Roblox có thể được tải xuống và sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, nhiều trò chơi trên nền tảng cung cấp nội dung để mua (ví dụ: phụ kiện cho hình đại diện hoặc đối tượng trò chơi của bạn) thông qua Robux, một loại tiền ảo được tạo riêng cho Roblox.

Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các gói trả phí của Roblox và các tính năng của chúng trên trang web này.

Cách tải xuống Roblox trên PC Windows

Nếu bạn muốn tải về roblox trong một Máy tính Windows, bước đầu tiên bạn cần làm là kết nối với trang web chính thức của nền tảng và tạo tài khoản bằng cách hoàn thành mẫu đăng ký ở giữa trang.

Do đó, vui lòng cho biết ngày sinh của bạn trên các menu. của tôi (Tháng), ngày (ngày) năm (Năm). Ghi tên người dùng và mật khẩu mà bạn muốn sử dụng để truy cập Roblox trong các trường văn bản thích hợp (mật khẩu phải được lặp lại trong trường Xác nhận mật khẩu).

Cho biết giới tính, nam o nữ tính, chọn một trong hai biểu tượng bên cạnh mục giới tính và hoàn tất quá trình đăng ký bằng cách đặt dấu kiểm bên cạnh bài viết Bằng cách nhấp vào Đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư và sau đó nhấp vào nút Đăng ký.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống chương trình cần thiết để chạy các trò chơi được lưu trữ trên Roblox.

Để thực hiện việc này, hãy chọn bất kỳ tiêu đề nào có sẵn trên trang chính của dịch vụ và trước tiên nhấp vào nút juego và Tải xuống và cài đặt Roblox. Tải xuống ứng dụng khách Roblox sẽ bắt đầu tự động.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy khởi chạy chương trình thực thi chúng tôi mà bạn vừa nhận được, trả lời vâng cảnh báo xuất hiện trên màn hình và hãy kiên nhẫn chờ tải xuống và sau đó cài đặt chương trình hoàn tất. Khi kết thúc quy trình, hãy nhấp vào nút chấp nhận.

Cùng với ứng dụng khách để chơi các tựa game có trong Roblox, nó cũng sẽ được cài đặt trên Pc của bạn RobloxStudio, chương trình tạo trò chơi sẽ được xuất bản trên Roblox.

Nhiệm vụ đã hoàn thành! Bây giờ bạn có thể chơi các tựa game trên Roblox bằng cách chọn chúng từ trang web của nền tảng, nhấp vào nút juego và chấp nhận việc thực thi ứng dụng khách Roblox (bằng cách nhấp vào nút Mở Roblox hiển thị trên màn hình).

Để duyệt qua danh sách đầy đủ các trò chơi có trên Roblox, được kết nối với trang chủ của dịch vụ, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu bạn chưa đăng nhập) và nhấp vào mục juegos nằm ở phía trên bên trái.

cửa sổ 10

Nếu bạn sử dụng PC được trang bị , bạn cũng có thể tải xuống Roblox thông qua Cửa hàng Microsoft. Vì vậy, hãy kết nối với trang web của họ và tiến hành tải xuống trò chơi bằng cách nhấn nút có được.

Nếu không, hoạt động của chương trình tương tự như những gì tôi vừa mô tả cho tất cả các phiên bản Windows (từ XP và lên đến 10).

Cách tải xuống Roblox trên Mac

Sử dụng một Mac? Không vấn đề gì.

Bạn cũng có thể tải xuống Roblox một cách rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với trang web chính thức của nền tảng và tạo tài khoản bằng cách điền vào biểu mẫu ở giữa trang (như tôi đã giải thích trước đó trong chương dành riêng cho hệ thống Windows).

Sau khi đăng ký, chọn bất kỳ tiêu đề nào trong số những cái có sẵn, nhấp vào nút juego hiện trên trang mở ra và nhấn nút Tải xuống và cài đặt Roblox để bắt đầu tải xuống ứng dụng khách Roblox.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở bạn có, nhấp đúp chuột vào thực thi Roblox nội dung bên trong, mở nó, kiên nhẫn chờ tải xuống và sau đó cài đặt Roblox y RobloxStudio (chương trình tạo trò chơi sẽ được xuất bản trên Roblox). Sau khi cả hai thủ tục bấm vào nút chấp nhận để đóng cấu hình.

Từ giờ trở đi, bạn có thể chạy các trò chơi trên Roblox chỉ bằng cách chọn chúng trên trang web chính thức của nền tảng, nhấp vào nút juego và chấp nhận việc thực thi ứng dụng khách mà bạn đã cài đặt ngay bây giờ (bằng cách nhấp vào nút cho phép hiển thị trên màn hình).

Cách tải xuống Roblox trên Android

Bạn có muốn truy cập các trò chơi Roblox yêu thích của mình ngay cả khi đang di chuyển không? Nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android, bạn có thể làm điều đó rất đơn giản.

Để bắt đầu, hãy mở Cửa hàng play (biểu tượng biểu tượng chơi màu nằm trên màn hình chính hoặc trên màn hình có danh sách tất cả ứng dụng được cài đặt trên thiết bị) và tìm “Roblox” trong cái sau

Khi tìm kiếm hoàn tất, hãy chạm vào Roblox, sau đó vào nút cài đặt và kiên nhẫn đợi ứng dụng tải xuống và cài đặt trên thiết bị của bạn trước.

Nhiệm vụ đã hoàn thành! Giờ đây, bạn cũng có Roblox trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình và bạn có thể sử dụng nó để chơi tất cả các tựa game yêu thích của mình!

Để chơi Roblox trên Android, hãy khởi động ứng dụng chính thức của dịch vụ, nhấn nút truy cập và đăng nhập bằng chi tiết tài khoản bạn đã tạo trên PC: bằng cách này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các trò chơi và tất cả tiến trình của mình.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấn vào nút đăng ký và hoàn thành mẫu đơn được đề xuất cho bạn. Sau đó chọn tiêu đề bạn quan tâm và nhấn nút trò chơi / chơi để bắt đầu

Phương pháp thay thế

Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn không cung cấp quyền truy cập vào Google Cửa hang tro chơi?

Đừng hoảng sợ. Bạn vẫn có thể tải xuống Roblox bằng cách tải xuống gói apk ứng dụng

Để tải xuống gói apk Roblox, hãy mở trình duyệt mà bạn thường sử dụng để lướt Internet (ví dụ: ), được liên kết với trang chúng tôi và nhấn nút trước tiên Tải xuống APK rồi đến liên kết xuất hiện ở giữa trang.

Nếu trình duyệt yêu cầu xác nhận để bắt đầu tải xuống tệp apk, hãy chấp nhận bằng cách trả lời chấp nhận để cảnh báo xuất hiện trên màn hình.

Quá trình tải xuống hoàn tất (bạn có thể theo dõi tiến trình của mình bằng cách gọi menu thông báo của Android), mở ứng dụng tải về hoặc bất kỳ trình quản lý tệp nào dành cho Android (ví dụ: Trình quản lý tệp X-Plore), hãy chuyển đến thư mục tải, bắt đầu thực thi ROBLOX_vxx_apkpure.com và tiến hành cài đặt ứng dụng bằng cách nhấn nút đầu tiên cài đặt và cuối cùng.

Cách tải xuống Roblox trên iPhone và iPad

ROBLOX nó cũng có sẵn trên iOS.

Nếu bạn có một iPhone hoặc một iPad bạn có thể tải xuống bằng cách mở App Store (biểu tượng của chữ “A” trên nền xanh lam nằm trên màn hình chính), chọn tab tìm kiếm từ màn hình mở ra (phía dưới bên phải) và tìm kiếm nó trong màn hình sau.

Sau khi tìm kiếm, chạm vào nút có được nằm bên cạnh biểu tượng Roblox, hãy xác minh danh tính của bạn bằng cách sử dụng ID cảm ứng, la ID mặt hoặc nhập với mật khẩu ID Apple của bạn và đợi ứng dụng tải xuống xong.

Khi quá trình tải xuống Roblox hoàn tất, hãy khởi chạy ứng dụng bằng cách nhấn biểu tượng của nó trên màn hình chính, nhấn nút truy cập và đăng nhập bằng chi tiết tài khoản của bạn.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tạo bằng cách nhấn nút đăng ký và điền vào mẫu xuất hiện trên màn hình.

Khi bạn đã đăng nhập, chọn trò chơi bạn muốn sử dụng (bạn sẽ tìm thấy tất cả các tựa game yêu thích của mình và tiến trình bạn đã thực hiện trên PC) và bắt đầu chơi bằng cách nhấn nút juego.

Cách tải xuống Roblox trên Xbox One

Như đã đề cập ở đầu bài, bạn cũng có thể truy cập Roblox và các trò chơi của nó thông qua Xbox One. Quy trình cần tuân theo là quy trình tiêu chuẩn cho tải game có sẵn cho bảng điều khiển Microsoft.

Sau đó, nếu bạn chưa làm như vậy, hãy chọn hộp kiểm truy cập trên màn hình chính Xbox và đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn.

Cuối cùng, truy cập vào cửa hàng của Xbox One bằng cách chọn hộp tương ứng trong menu chính của bảng điều khiển, nhấn nút tìm kiếm busca Rhình tròn và nhấn vào nút tải xuống để bắt đầu tải xuống và cài đặt trò chơi.

Khi thao tác hoàn tất, bạn sẽ có thể truy cập Roblox bằng thông tin chi tiết tài khoản mà bạn đã tạo trên PC của mình: bằng cách này, bạn sẽ tìm thấy các tựa game và tiến trình trò chơi của mình khi rời khỏi chúng.

Cách Tải Xuống Minecraft Miễn Phí Trên Ps4 ? Hướng Dẫn Đầy Đủ

Trên thực tế, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích cách tải xuống minecraft miễn phí trên ps4 một cách đơn giản, nhanh chóng và hợp pháp, để có thể kiểm tra danh hiệu Mojang nổi tiếng mà không phải trả bất cứ khoản phí nào. Sau đó, bạn có thể quyết định dừng cuộc phiêu lưu của mình hay tiếp tục mua phiên bản đầy đủ của trò chơi.

Cách tải Minecraft miễn phí trên PS4 theo từng bước

Thông tin cơ bản

Chà, Minecraft là một tựa game hộp cát trong đó các hình khối có thể được sử dụng để tạo ra khá nhiều loại cấu trúc.

Rõ ràng, cũng có thành phần “phiêu lưu” của tiêu đề, mà bạn sẽ phải lang thang trong thế giới trò chơi để tìm kiếm các vật liệu hữu ích cho các dự án của mình, tránh và đánh bại kẻ thù đủ loại.

Tôi nhắc bạn rằng Minecraft là một tựa game trả phí, nhưng trên PlayStation 4, bạn vẫn có thể dùng thử và chơi miễn phí.

Mojang đã quyết định cung cấp một cái cho người dùng Phiên bản dùng thử có sẵn trực tiếp thông qua PlayStation Store.

Cái sau cho phép bạn chơi trong một thời gian dài, nhưng tiến bộ không thể được bảo vệ và do đó cuộc phiêu lưu của bạn, một khi trò chơi đã đóng, sẽ không thể tiếp tục.

Cách tải xuống Minecraft trên PS4

Sau khi giải thích Minecraft là gì và sự khác biệt giữa trò chơi đầy đủ và bản demo miễn phí, tôi muốn nói rằng bạn đã sẵn sàng.

Kết nối PS4 với Internet

Điều đầu tiên cần làm để tải xuống Minecraft trên PS4 của bạn là kết nối bảng điều khiển với Internet, thông qua một cáp ethernet hoặc mạng không dây.

Để tiếp tục với phương pháp đầu tiên, bạn chỉ cần kết nối bảng điều khiển với bộ định tuyến thông qua một Cáp Ethernet.

Khi kết nối không dâyTuy nhiên, bạn phải đi đến thanh công cụ lên và nhấn nút X biểu tượng bảng Anh để mở Cấu hình (hộp công cụ).

Tiếp theo, kiểm tra kết nối sẽ được thực hiện và sau khi xác minh rằng mọi thứ đã diễn ra chính xác, bạn có thể tiếp tục quy trình.

Đăng nhập vào PSN

Khi bạn đã kết nối PlayStation 4 của mình với kết nối internet đang hoạt động, bạn có thể tiến hành đăng nhập Mạng Playstation, đó là cửa ngõ cho tất cả các dịch vụ trực tuyến của Sony.

Tại thời điểm này, bạn chỉ cần làm theo địa chỉ trên màn hình.

Đăng ký PlayStation Plus

Sau khi đăng nhập vào PlayStation Network, bạn có thể muốn đăng ký PlayStation Thêm Vì để chơi nhiều người chơi trong phiên bản đầy đủ của Minecraft, bạn cần phải kích hoạt đăng ký này.

Điều đó nói rằng, để đăng ký PlayStation Plus trực tiếp từ PlayStation 4, bạn phải truy cập menu chính của bảng điều khiển, đi tới thanh công cụ lên và chọn biểu tượng + màu vàng ở phía trên bên trái.

Sau đó, vào menu Đăng ký hoặc gia hạn thành viên của bạn và chọn một trong các gói có sẵn: 14 ngày, để kích hoạt thời gian dùng thử miễn phí (nếu bạn chưa từng sử dụng nó trong quá khứ); 1 tháng, cho đăng ký hàng tháng (7,99 €); 3 tháng, cho đăng ký hàng quý (24,99 €) hoặc 12 tháng, cho đăng ký hàng năm (€ 59,99).

Cuối cùng, nhấn chính X của bộ điều khiển trên các nút Đuợc, Chấp nhận và tiếp tục, để kích hoạt đăng ký của bạn ngay lập tức.

Để biết thêm chi tiết về toàn bộ quy trình, tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn của tôi về cách kích hoạt PlayStation Plus.

Tải xuống Minecraft miễn phí trên PS4

Sau khi đăng ký PlayStation Plus, tôi muốn nói rằng bạn đã sẵn sàng tải xuống bản demo miễn phí của minecraft trên PS4 của bạn, để bước vào thế giới của tựa game nổi tiếng Mojang.

Để tải xuống bản demo Minecraft miễn phí, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào biểu tượng PlayStation Store tìm thấy trên màn hình chính của bảng điều khiển và chọn mục tìm kiếm có mặt ở trên đỉnh.

Tại thời điểm này, gõ “Minecraft” và nhấn nút X bộ điều khiển trên đầu hộp Minecraft: Phiên bản PlayStation 4. Một khi điều này được thực hiện, chỉ cần nhấn nút Dùng thử miễn phí, để bắt đầu tải xuống bản demo Minecraft.

Khi kết thúc quá trình tải xuống, để bắt đầu chơi, chỉ cần nhấn vào Minecraft sẽ xuất hiện trên màn hình chính của PS4.

Mua phiên bản đầy đủ của Minecraft trên PS4

Sau khi dùng thử phiên bản miễn phí của tiêu đề Mojang, bạn đã quyết định mua phiên bản đầy đủ của Minecraft cho PS4 nhưng bạn không biết phải làm như thế nào? Không sao, tôi sẽ giải thích ngay cách tiến hành.

Đầu tiên, mở PlayStation Store, chọn bài viết tìm kiếm hiện diện ở đầu và loại “Minecraft” trong trường tìm kiếm tương ứng.

Sau đó, chọn ô Minecraft: Phiên bản PlayStation 4 từ danh sách xuất hiện bên phải và nhấn nút X từ bảng trên Thêm vào giỏ hàng.

Tại thời điểm này, bạn chỉ cần nhấn nút Tiến hành thanh toán, nhập các chi tiết của phương thức thanh toán được chọn (ví dụ: o Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ) và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Ngoài ra, nếu giá của Minecraft trên PlayStation Store có vẻ quá cao, bạn có thể thử xem qua các chương trình giảm giá tốt nhất hiện có trên mạng, cho phiên bản “đóng hộp” của trò chơi.

Với một chút may mắn, bạn có thể tìm thấy các chương trình khuyến mãi để mua Phiên bản PS4 của Minecraft trong bản sao vật lý, cho phép bạn tiết kiệm tiền so với kỹ thuật số có sẵn trên PlayStation Store.

Cách Chơi Bedwars Trên Minecraft Pc ? Hướng Dẫn Đầy Đủ

Trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích cách chơi BedWars trên Minecraft PC chỉ cho bạn tất cả các bước để làm theo: từ thủ tục để vào đúng máy chủ đến các quy tắc cơ bản của trò chơi.

Cách chơi BedWars trên Minecraft PC từng bước

Cuộc chiến trên giường: mọi thứ bạn cần biết

Vâng, chế độ Bed Wars là một trong những chế độ phổ biến nhất trong Minecraft, nhưng nghịch lý là nó không được tạo ra bởi các nhà phát triển trò chơi. Trên thực tế, chính sự tài tình của cộng đồng game thủ Mojang đã tạo ra loại trận đấu hấp dẫn này.

Vì vậy, những người hâm mộ Minecraft đã cho ra đời công chức đâu là tất cả những người muốn chơi theo cách này. Máy chủ nổi tiếng nhất (và đông dân nhất) là máy chủ của Hãng phim Hypixel, chỉ có sẵn cho phiên bản Java của Minecraft. Chỉ cần nói rằng vào ngày 17 tháng 2019 năm 15, nó đã đạt tới con số XNUMX triệu lượt truy cập.

Trong chế độ Cuộc chiến giường chiếu, người chơi cạnh tranh để kiểm soát những gì cộng đồng xác định Dreamscape, có nghĩa là, phong cảnh tưởng tượng. Các trận đấu có thể được chơi với các đội tổng hợp 1-4 người chơi. Nhiệm vụ của người dùng là phá hủy giường đối thủ, được định vị trong một đảo nổi rải rác trên bản đồ.

Khi giường của một đội đã bị phá hủy, những người chơi thuộc đội đó không thể được hồi sinh nữa. Anh ấy thắng người sống sót cuối cùng.

Người chơi có tùy chọn tăng nhân vật của bạn chi tiêu tài nguyên như Vàng miếng, Thỏi sắt, Kim cương y Esmeraldas, có thể thu được thông qua máy phát điện được đặt tại các điểm chiến lược trên bản đồ.

Vàng và thanh sắt thường không quá khó kiếm, trong khi mọi thứ thay đổi khi bạn phải tiếp cận máy phát kim cương và ngọc lục bảo trước đối thủ của mình.

Cuối cùng, như bạn có thể đã đoán, chế độ Bed Wars là một biến thể rất náo nhiệt và do đó đặc biệt thú vị.

Cách khởi động BedWars trong Minecraft

Để tham gia trò chơi ở chế độ Bed Wars, hãy khởi chạy Minecraft và bấm vào nút Nhiều người chơi có mặt trên màn hình chính.

Sau đó, chạm vào tùy chọn Thêm một máy chủ và vào chế độ cơ sở là tên máy chủ và chúng tôi Là địa chỉ máy chủ. Bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào nút Thực hiệnĐể bảo vệ những thay đổi.

Tại thời điểm này, chỉ cần nhấp vào biểu tượng Jug xuất hiện trên màn hình, bên cạnh tên máy chủ mà bạn đã nhập.

Bằng cách này, bạn nên truy cập vào máy chủ cho phép bạn chơi chế độ Bed Wars của Minecraft. Sau khi thế giới tải, bỏ qua các thông báo chào mừng bằng cách nhấn nút Thực hiện và bắt đầu di chuyển với mũi tên định hướng để xem những người chơi khác đang làm gì.

Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy ấn chuột trái (cầm đồ vật trong tay Menu trò chơi(tức là la bàn) và nhấn biểu tượng giường.

Bằng cách này, bạn sẽ vào căn phòng dành riêng cho chế độ Bed Wars. Ở bên trái, bạn sẽ tìm thấy một bức tường với xếp hạng thế giới, ở bên phải sẽ có một bức tường với tất cả thông tin của trường hợp trong phương thức cụ thể này. Ở phía bên phải của màn hình, bạn có thể thấy cấp độ và tất cả thống kê của vụ án.

Để bắt đầu một trò chơi, tất cả những gì bạn phải làm là đi đến trung tâm của căn phòng, chọn những gì loại chiến tranh giường bạn muốn chơi (ví dụ: Máy xông hơi hồng ngoại Solo, Đôi, 3v3v3v3, 4v4v4v4, 4v4 , vacío) và nhấp vào nhân vật đã chọn Nhớ loại bỏ bất kỳ đối tượng nào khỏi tay nhân vật của bạn, nếu không nó sẽ không hoạt động.

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn biểu tượng giường Điều đó sẽ xuất hiện ở trung tâm của hàng tồn kho.

Thao tác này sẽ bắt đầu trò chơi và bạn sẽ có thể chơi ở chế độ Bed Wars.

Cách chơi BedWars trong Minecraft

Sau khi giải thích cách bắt đầu trò chơi trong chế độ Bed Wars, tôi muốn nói rằng bạn đã sẵn sàng tham gia. Lúc đầu, bạn sẽ được phóng vào một sảnh và bạn sẽ phải đợi vài giây để trò chơi bắt đầu.

Khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ thấy mình đang ở giữa ở lại. Thông thường, ít nhất ở chế độ “cổ điển”, ở bên trái là Cửa hàng vật phẩmhoặc người bán có thể bán cho bạn các mặt hàng để giúp bạn mạnh mẽ hơn. Trong khi ở bên phải là tùy chọn Cải tiến cá nhân, có thể bán cho bạn áo giáp và các nâng cấp khác.

Rõ ràng, bạn sẽ cần phải có số tiền chính xác Esmeraldas (Ngọc lục bảo), Thỏi sắt (Bàn là), Vàng miếng (Vàng) hoặc Kim cương (Kim cương) để mua vật phẩm của hai nhân vật được đề cập.

Ngọc lục bảo, thỏi sắt, thỏi vàng và kim cương có thể nhận được thông qua các máy phát điện có trong trò chơi. Ngay sau bạn là một Máy phát thỏi sắt và thỏi vàng. Các đơn vị sẽ tiếp tục ra mắt, lấy càng nhiều càng tốt.

Ngay bên ngoài phòng, bạn sẽ tìm thấy giường: bạn sẽ phải bảo vệ cái sau và cố gắng phá hủy giường của kẻ thù để ganar.

Để ra khỏi “góc” của bạn, hãy sử dụng bloques bạn đã tạo trước đó và thử đi đến căn cứ của người chơi khác hoặc chuyển sang máy tạo ngọc lục bảo và kim cương. Tôi khuyên bạn: hãy cẩn thận để không bị ngã hoặc bạn sẽ mất tất cả các thiết bị bạn đã xây dựng!

Các máy phát điện ngọc lục bảo được đánh dấu bằng một khối xanh, trong khi và máy phát điện kim cương được đại diện như khối màu xanh. Các chữ viết xuất hiện trên màn hình sẽ giải thích khi nào các đơn vị tiếp theo sẽ được tạo ra.

Bạn chỉ cần di chuyển theo cách này và cố gắng phá hủy giường địch y vẫn là người chơi cuối cùng còn sống để thắng. Nếu nhân vật của bạn bị đánh bại, bạn có thể di chuyển tự do trên không và xem kỹ phần còn lại của trò chơi, chỉ cần sử dụng mũi tên định hướng và nhấn hai lần thanh không gian để di chuyển, như thường thấy ở chế độ Sáng tạo.

Khi kết thúc trò chơi, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm dựa trên hiệu suất của họ

Giờ thì bạn đã học được những điều cơ bản về Chế độ Bed Wars trong Minecraft. Rõ ràng, có những bản đồ khác nhau và mỗi trận đấu có thể có những diễn biến khác nhau. Ngoài ra, vì đây là chế độ do cộng đồng tạo nên có thể có những thay đổi bất cứ lúc nào.

Bạn đang xem bài viết Cách Tải Xuống Spotify Trên Iphone ? Hướng Dẫn Đầy Đủ trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!