Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Tải Xuống Pokémon Trên Pc · ? Creative Stop ▷ ? # Top 10 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Tải Xuống Pokémon Trên Pc · ? Creative Stop ▷ ? # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tải Xuống Pokémon Trên Pc · ? Creative Stop ▷ ? mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn là một người có nhiều sở thích và, trong số này cũng có những trò chơi, một trong những điều bạn muốn làm trong thời gian rảnh là tải xuống và chơi các trò chơi Pokémon trên PC của bạn. Trên thực tế, bạn luôn nhớ về những lần bạn chơi giao dịch thẻ Pokémon với bạn bè và bây giờ công nghệ đã phát triển, bạn đang cố gắng tìm hiểu xem có những trò chơi PC dành riêng cho những con quái vật nổi tiếng của Nhật Bản hay không.

Chà, nếu thực sự là như vậy, trước tiên bạn nên biết rằng, thật không may, hầu hết các trò chơi Pokémon đã được phát hành trên hệ máy console và không có sẵn để tải xuống trên PC. Nhưng nếu bạn muốn thành công trong nỗ lực của mình tải game Từ Pokémon trên PC, tôi có thể giúp bạn bằng cách đề xuất một số cách giải quyết. Bạn có biết rằng bạn có thể chơi trò chơi thẻ giao dịch Pokémon trên PC và điều đó, sử dụng trình giả lập để Android, bạn có thể chơi các trò chơi Pokémon có sẵn trên điện thoại di động và máy tính bảng được trang bị hệ điều hành Google từ PC của bạn?

Chỉ số:

Cách tải xuống GCC Pokémon Online trên PC

Để chơi trò chơi này trên PC, bạn phải truy cập trang web chính thức của thương hiệu The Pokémon Company nổi tiếng để tải xuống trò chơi. Để làm điều này, bạn sẽ cần sử dụng trình duyệt duyệt Internet như google cơ rôm hoặc Mozilla Firefox và nhấp vào liên kết này đề cập trực tiếp đến phần của trò chơi sẽ cho phép bạn tải xuống.

Khi bạn đã thấy trang web này trên màn hình, bạn sẽ cần nhấp vào phần có từ ngữ Chơi Pokémon TCG trực tuyến Tải xuống và bắt đầu chơi ngay! Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến phần tải xuống của trò chơi này trên PC Windows của bạn.

Để tải GCC Pokémon Online xuống PC Windows của bạn, bạn phải nhấp vào nút màu cam có biểu tượng tải về bạn có thể thấy gì trong bài viết cửa sổ.

Khi bạn đã nhấp vào nút được đề cập, nó sẽ bắt đầu tải xuống tệp cài đặt có tên PokemonInstaller.msi, khi kết thúc quá trình tải xuống, bạn sẽ phải bắt đầu bằng cách nhấp đúp vào nó để bắt đầu cài đặt.

Thủ tục cài đặt khá đơn giản và ngay lập tức, trong mọi trường hợp bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của tôi từng bước. Để cài đặt trò chơi thẻ bài giao dịch Pokémon trên PC của bạn, trước tiên bạn phải nhấn nút siguiente.

Sau đó, bạn sẽ thấy các điều khoản dịch vụ và sử dụng trên màn hình và bạn phải đặt dấu kiểm bên cạnh từ ngữ Tôi chấp nhận các điều khoản sử dụng để xác nhận và công nhận của bạn và sau đó nhấn nút một lần nữa siguiente.

Chọn ngay bây giờ nếu bạn muốn giữ đường dẫn cài đặt mặc định bằng cách nhấn nút siguiente hoặc nếu bạn thay đổi nó bằng cách nhấn nút Xem xét … và sau đó hoàn tất cài đặt trò chơi bằng cách nhấn nút cài đặt.

Khi kết thúc cài đặt, đảm bảo có dấu kiểm bên cạnh từ ngữ Ra mắt trò chơi thẻ giao dịch Pokémon trực tuyến và sau đó nhấn nút kết thúc.

Tại thời điểm này, bạn sẽ hoàn tất tải xuống và cài đặt trò chơi, giờ đây sẽ bắt đầu tự động.

Sau đó, bạn sẽ phải chờ một số tệp bổ sung để tải xuống trước khi bạn có thể thấy màn hình chính thông qua đó bạn có thể đăng ký. không lấy tiền một tài khoản bằng cách nhấn nút bắt đầu hoặc đăng nhập với chi tiết tài khoản của bạn Câu lạc bộ huấn luyện viên Pokémon nhấn nút Đăng nhập.

Các game Pokémon khác cho PC

Nếu bạn thích trò chơi Pokémon nhưng không muốn tải phần mềm về PC, bạn có thể truy cập trang web chính thức dành riêng cho các quái vật nổi tiếng của Nhật Bản và chơi các trò chơi trực tuyến mini mà bạn có thể truy cập trực tiếp từ trình duyệt.

Để thực hiện việc này, trước tiên bạn phải khởi động trình duyệt mà bạn thường sử dụng để lướt Internet để truy cập liên kết cụ thể này đề cập trực tiếp đến phần trò chơi nhỏ của trang web www.pokemon.com.

Sau đó, để bắt đầu, chỉ cần nhấp vào hình ảnh xem trước của bạn. Trò chơi sẽ bắt đầu trực tiếp thông qua trình duyệt của PC của bạn và trong một số trường hợp có thể yêu cầu khởi chạy tiện ích bổ sung Flash Player.

Cách tải xuống trình giả lập Android trên PC

Sau sự mở rộng đáng kể của điện thoại di động và máy tính bảng Android, cũng như iPhone và iPad, sự phát triển của nhiều trò chơi Pokémon đã hướng tới các nền tảng này, vì chúng dễ tiếp cận hơn với nhiều người chơi.

Để tải phần mềm này được liên kết trên trang web và trên trang chính được hiển thị, trước tiên hãy nhấn nút tải xuống BlueStacksSau đó bấm vào tải về, Để bắt đầu tải tập tin cài đặt.

Sau đó, đợi tệp thực thi tải hoàn toàn xuống PC của bạn (có thể mất vài phút), để bắt đầu quy trình cài đặt trình giả lập trên Windows và macOS, thông qua các hướng dẫn mà tôi sắp cung cấp cho bạn.

Để cài đặt BlueStacks trên cửa sổ, sau khi tải xuống tệp thực thi (), nhấp đúp vào nó để bắt đầu và sau đó nhấn nút vâng nếu được yêu cầu trong Kiểm soát tài khoản người dùng. Bây giờ bấm vào mục Install Now, sau đó chờ tải xuống tự động tất cả các tệp cần thiết cho hoạt động chính xác của chương trình. Khi hoàn tất, nhấp vào nút. hoàn thành.

en MacOSthay vào đó, sau khi lấy tệp có phần mở rộng , bắt đầu bằng cách nhấp đúp vào nó. Trên màn hình tiếp theo, nhấp đúp vào biểu tượng trình giả lập để khởi động trình cài đặt và xác nhận sự sẵn sàng của bạn để khởi động chương trình bằng cách nhấn nút. mở.

Một khi điều này được thực hiện, đầu tiên nhấn tiếp tục và sau đó trong cài đặtviết mật khẩu quản lý của bạn Mac và nhấn vào phần tử Thuật sĩ cài đặt. Tại thời điểm này, đợi vài phút để cài đặt tự động hoàn tất, sau đó nhấn nút Mở tùy chọn hệ thống, nếu cần thiết

Điều này sẽ mở bảng điều khiển cài đặt Mac: Trong phần này, nhấp chuột đầu tiên cho phép và sau đó nhấn biểu tượng ổ khóa, nằm ở phía dưới bên trái. Sắp hết: để hoàn tất cài đặt trình giả lập BlueStacks trên macOS, hãy nhập thêm một lần nữa mật khẩu Mac và sau đó nhấn Bỏ chặn.

Sau khi cài đặt BlueStacks Bạn cần phải định cấu hình nó bằng tài khoản Google mà bạn có. Trong trường hợp này, quy trình để thực hiện nó giống nhau đối với Windows và macOS.

Sau đó nhấn lên bắt đầu, sau đó chỉ ra của bạn định hướng của e-mail (hoặc của bạn số điện thoại) và mật khẩu trong các trường văn bản phù hợp bạn nhìn thấy trên màn hình. Bây giờ nhấn đầu tiên siguiente, sau đó tôi chấp nhận và cuối cùng Bắt đầu sử dụng BlueStacks.

Sau tất cả các thao tác sơ bộ này, cuối cùng bạn có thể nhìn thấy màn hình chính BlueStacks và sau đó bạn có thể bắt đầu sử dụng trình giả lập Android để tải các trò chơi Pokémon xuống Pc của mình.

Sau đó bấm vào biểu tượng Cửa hang tro chơi (nó được gọi là Google play) để bắt đầu lưu trữ ảo các thiết bị Android thông qua đó để tải xuống các trò chơi Pokémon trên PC, thông qua các quy trình mà tôi sẽ cung cấp.

Cách tải game Pokémon trên PC

Khi bạn đã khởi chạy Google Cửa hàng play, bạn có thể sử dụng cửa hàng ảo này để tải xuống tất cả các trò chơi Pokémon có sẵn trên Android.

Điều tôi khuyên bạn nên làm trước tiên là tìm danh sách tất cả các trò chơi Pokémon được xuất bản trên thiết bị di động Android để xem chúng và chọn trò chơi nào để tải xuống.

Sau đó bấm vào thanh ở đầu từ Google play để hiển thị trường văn bản dành riêng cho tìm kiếm và thông qua công cụ tìm kiếm nội bộ, bạn sẽ cần viết thuật ngữ Pokémon sau đó nhấn nút hiện tại từ bàn phím PC của bạn để xác nhận mong muốn lọc tìm kiếm, do đó hiển thị tất cả các trò chơi Pokémon có trong Cửa hàng Android Play.

Tải xuống một trò chơi thông qua trình giả lập này rất đơn giản, vì bạn sẽ phải thực hiện chính xác thao tác tương tự như để tải xuống trò chơi trên thiết bị di động Android. Sau đó bấm vào biểu tượng của trò chơi hoặc ứng dụng bạn muốn tải xuống và sau đó nhấn nút cài đặt và sau đó vào nút Tôi đồng ý Để bắt đầu tải xuống.

Nếu bạn được yêu cầu hoàn thành thiết lập tài khoản của mình, hãy nhấn nút theo sau và nếu bạn được yêu cầu thêm tùy chọn thanh toán, hãy nhấn nút bỏ qua để tránh thêm phương thức thanh toán: thực tế, đây là một tùy chọn không bắt buộc.

Khi kết thúc quá trình tải xuống trò chơi, bạn sẽ thấy nút trên màn hình mở Qua đó bạn có thể bắt đầu trò chơi và chơi trên PC của mình thông qua trình giả lập này. Chúc vui vẻ!

Cách Tải Xuống Pokémon Go Trên Android ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️

Cách tải xuống Pokémon Go en Android

Pokémon Go là một trong những tựa game của thời điểm hiện tại và tất cả bạn bè của bạn đã kể cho bạn cách họ bắt Pokémon huyền thoại bằng trò chơi này dành cho thiết bị di động. Bạn đam mê những quái vật nổi tiếng của Nintendo? Bạn đang chờ đợi điều gì ?! Chạy để tải xuống! Pokémon Go là game dành cho điện thoại di động và máy tính bảng mà bạn hoàn toàn có thể chơi được tự do.

Bạn nói như thế nào? Gần đây bạn có một điện thoại di động Android và bạn muốn sử dụng nó để chơi Pokémon Go, nhưng bạn không biết cách tải xuống? Bạn có muốn tải game về máy tính bảng để có màn hình bắt Pokémon lớn hơn không? Không sao, tôi sẽ giúp bạn. Trong quá trình hướng dẫn của tôi, tôi sẽ giải thích cho bạn chi tiết làm thế nào để tải xuống pokemon go trên của bạn Thiết bị Android.

Cách tải xuống Pokémon Go trên Android:

Trước tiên, hãy xem xét phương pháp phổ biến nhất cho phép bạn tải xuống Pokémon Go trên thiết bị Android của mình, có thể là điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Để tải game trên Android bạn phải liên hệ Google PlayStore, cửa hàng ảo mặc định cho thiết bị di động Android.

Để sử dụng Google PlayStore, để tải xuống Pokémon Go, bạn phải mở cửa hàng Android ảo này: để thực hiện việc này, hãy tìm ứng dụng của nó và nhấn vào nó (nó có biểu tượng là một tam giác màu ).

Bạn có thể xác định vị trí của nó không? Vâng? Rất tốt! Bây giờ bạn phải nhấn vào công cụ tìm kiếm ở trên cùng, viết Pokémon Go và nhấn nút tìm kiếm từ bàn phím từ thiết bị của bạn, để tìm trò chơi trong cửa hàng ảo Android.

Tại thời điểm này, hãy đợi một vài giây cho đến khi bạn có thể nhìn thấy kết quả tìm kiếm mà bạn đã thực hiện. Khi nó được hiển thị, bạn sẽ cần xác định vị trí ứng dụng pokemon go và chạm vào nó. Trò chơi được phát triển bởi Niantic và biểu tượng của nó có hình dạng như Pokeball. Khi nghi ngờ, chỉ cần kiểm tra hình ảnh tôi đã tải lên trong bài viết này. Tôi đã cho họ xem màn hình xem trước trò chơi trong PlayStore.

Khi bạn đã định vị trò chơi, hãy nhấn vào biểu tượng của trò chơi và ngay khi bạn nhìn thấy màn hình xem trước trong PlayStore, bạn có thể tải xuống thiết bị của mình. Để làm điều này, hãy nhấn vào nút màu xanh lá cây Cài đặt trên pc và sau đó vào nút tôi đồng ý trên màn hình tiếp theo mở ra.

Bây giờ hãy đợi trò chơi tải xuống thành công trên thiết bị của bạn: bạn có thể kiểm tra trạng thái tải xuống thông qua thanh tiến trình sẽ xuất hiện thay vì nút Cài đặt trên pc.

Bạn có muốn biết cách xác minh rằng trò chơi đã hoàn tất quá trình tải xuống và cài đặt? Nó chỉ nằm trên màn hình xem trước Pokémon Go trên PlayStore. Ngay sau khi trò chơi tải xong, thanh tiến trình sẽ biến mất và sau đó nút sẽ xuất hiện Mở. Nếu trò chơi được tải xuống thành công, biểu tượng của trò chơi cũng sẽ xuất hiện trên màn hình chính của thiết bị Android của bạn.

Bạn gặp sự cố và không thể cài đặt Pokémon Go trên thiết bị Android của mình? Đừng lo lắng, tôi có thể giúp bạn và chỉ cho bạn nhiều thủ tục thay thế.

Để tải xuống trò chơi, bạn sẽ phải nhấn nút cũng trong trường hợp này Cài đặt trên pc và sau đó vào nút tôi đồng ý, đợi thanh tải xuống tiến triển rồi nhấn nút Mở để bắt đầu trò chơi trên thiết bị di động của bạn.

Sau đó theo liên kết bên dưới:

Pokémon Go – tải xuống ứng dụng miễn phí trên Android thông qua PlayStore

Cách tải xuống Pokémon Go trên Android qua Apk:

Từ thời điểm bạn có thiết bị Android, bạn đã cố gắng làm theo hướng dẫn của tôi để tải xuống trò chơi, nhưng bạn không thể tìm thấy Cửa hàng Google Play. Đừng lo lắng, điều này có thể là bình thường. Trên thực tế, PlayStore có thể không xuất hiện, trong trường hợp điện thoại di động đặc biệt rẻ tiền.

Đừng bỏ cuộc, bạn có thể tải xuống Pokémon Go trên Android ngay cả khi không qua cửa hàng mặc định của Google. Như? Tôi sẽ giải thích nó cho bạn trong những dòng sau.

Trong trường hợp này, tôi khuyên bạn nên tải xuống apk từ trang web. Apkmirorr : nó là một trang web lưu trữ apk của ứng dụng PlayStore một cách hoàn toàn hợp pháp. Các ứng dụng trên trang web này đã được xác minh và không có vi rút.

Điều đó nói rằng, để cho phép cài đặt các ứng dụng thông qua các cửa hàng ảo của bên thứ ba, ngoài Google PlayStore, trước tiên hãy truy cập Cấu hình của Android.

Bây giờ xác định vị trí và nhấn vào mục Sự an toàn. Trên màn hình mở ra, bạn sẽ cần đánh dấu chọn vào mục Nguồn gốc không xác định hoặc, cách khác, di chuyển cần điều khiển TẮT a EN.

Tại thời điểm này, bạn đã cho phép cài đặt ứng dụng từ các cửa hàng ảo khác ngoài Google PlayStore.

Bây giờ chúng ta hãy đi vào trọng tâm của vấn đề: trong những dòng sau, tôi sẽ giải thích từng bước quy trình cho phép bạn tải xuống Pokémon Go trên Android, bằng cách sử dụng apk có sẵn trên trang web Apkmirror.

Nhấc điện thoại di động lên và nhấp trực tiếp vào liên kết này: bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web chính thức của Apk Mirror, trong phần dành riêng cho apk của Pokémon Go.

Sau khi trang web được đề cập tải, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn có thể tìm thấy mục nhập Tất cả các phiên bản.

Bây giờ bạn phải đảm bảo tải xuống phiên bản mới nhất của trò chơi; Bạn có thể tìm phiên bản Pokémon Go mới nhất hiện có trước ngày phát hành mới nhất. Để cung cấp cho bạn một ví dụ: tại thời điểm viết bài này, để tải phiên bản mới nhất của Pokémon Go, bạn sẽ phải nhấp vào nút có biểu tượng mũi tên xuống, tương ứng với mục Pokémon Go 0.69.1. Phiên bản này được cập nhật vào ngày 29 tháng 2017 năm XNUMX.

Như đã nói, khi bạn đã xác định độc lập phiên bản mới nhất của apk, hãy nhấn vào nút có biểu tượng mũi tên xuống.

Bạn sắp hoàn tất: trên màn hình mở ra, bạn có thể tải xuống apk Pokémon Go trên thiết bị Android của mình. Để làm điều này, hãy nhấp vào mục Tải xuống apk. Thao tác này sẽ bắt đầu tải ứng dụng xuống thiết bị của bạn.

Xin lưu ý rằng, nếu bạn được yêu cầu chỉ ra trình duyệt mà bạn muốn tải xuống apk, vui lòng cho biết trình duyệt của điện thoại di động mà bạn đang đọc hướng dẫn này và bạn đã kết nối với trang web apkmirror (ví dụ: Firefox, Chrome hoặc Opera ).

Để tải apk về thiết bị của bạn, vui lòng trả lời Được rồi khi lời nhắc xác nhận sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn tải xuống ứng dụng trên thiết bị của mình không.

Tại thời điểm này, nếu bạn đã làm theo tất cả các bước tôi đã chỉ ra, bạn có thể đã thành công trong nỗ lực tải xuống apk Pokémon Go trên thiết bị Android của mình.

Để bắt đầu cài đặt ứng dụng, bạn phải mở apk thông qua bất kỳ Ứng dụng Android để mở và quản lý tệp: ES File Manager là tốt nhất trong lĩnh vực này.

Để mở apk của Pokémon Go, bạn có thể sử dụng ứng dụng một cách đơn giản hơn tải về mặc định của thiết bị Android của bạn. Sau khi mở, bạn sẽ phải cài đặt nó bằng cách nhấn nút Cài đặt trên pc.

Các trò chơi Pokémon khác để tải xuống trên Android:

Pokémon Magikarp Jump – Một trò chơi tập trung vào tình huống trớ trêu, vì nó tập trung vào những Pokémon bị mọi người ghét nhất, vì nó được coi là khan hiếm và vô dụng trong cuộc chiến với các Pokémon khác. Trong trò chơi Android này, mục tiêu chính sẽ là nuôi và huấn luyện Magikarp. Tuy nhiên, Pokémon sẽ không thể học các động tác hữu ích: nó sẽ phải nhảy, hoàn thiện kỹ thuật của mình để nhảy ngày càng cao hơn. Tải xuống trò chơi miễn phí từ PlayStore thông qua liên kết này.

Cách Tải Xuống Gta · ? Creative Stop ▷ ?

Của GTA (Grand Theft Auto) Đây là một trong những sagas trò chơi video dài nhất và phổ biến nhất trong lịch sử. Danh tiếng của nó chỉ bị vượt qua bởi những kiệt tác vượt thời gian như Super Mario, Pac-Man hay Tetris. Tuy nhiên lạ nhưng có thật, bạn không bao giờ chơi với nó! Trên thực tế, nếu bạn ở đây, chính xác là vì bạn nghe về GTA mọi lúc và có một mong muốn to lớn để thử nó.

Vâng, hãy để tôi nói với bạn, bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm. Với hướng dẫn hôm nay, trên thực tế, tôi sẽ giải thích làm thế nào để tải xuống GTA và tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả các bước bạn phải làm theo chạy trò chơi trên PC, máy chơi trò chơi điện tử, điện thoại di động và máy tính bảng. Có, vì có nhiều phiên bản của kiệt tác Rockstar Games, nhiều chương đã ra mắt và nhiều chương có sẵn trên nhiều thiết bị và nhiều nền tảng phần mềm.

Tải GTA miễn phí? Coi chừng lừa đảo và phần mềm độc hại!

Các phiên bản cũng vậy. biểu hiện: Rockstar không được sử dụng để phát hành bản dùng thử miễn phí các kiệt tác của nó, vì vậy hãy lưu ý: nếu trong Internet tìm các trang web hứa hẹn tải xuống các bản demo GTA, đặc biệt là các bản demo của các phiên bản GTA mới nhất, chúng có thể ẩn một số mục đích gian lận hoặc thậm chí phần mềm độc hại.

Rockstar, trên trang web chính thức của họ, chỉ cung cấp các bản demo của các tựa game đầu tiên trong series (ví dụ: GTA và GTA 2), nhưng tiếc là chúng không hoạt động tốt trên các PC gần đây, vì vậy tôi không khuyên bạn tải xuống.

Đối với tôi Giá GTA: tốt, vì dễ hiểu, những tựa game gần đây nhất trong saga có thể có giá lên tới 60 euro, trong khi những cái từ vài năm trước có thể được tìm thấy dưới 10 euro: tóm lại, có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Chương GTA

Hãy bắt đầu với một bản tóm tắt ngắn gọn về tất cả các chương tạo nên câu chuyện GTA: bằng cách này bạn sẽ khám phá ra những tựa game nào tương thích với thiết bị của bạn và do đó, những tựa nào phù hợp nhất với bạn.

– Đây là chương gần đây nhất trong saga, cũng như là chương đầy đủ và thú vị nhất. Nó ra mắt vào năm 2013 và có sẵn cho PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One và PC. Nó bao gồm một chế độ nhiều người chơi trực tuyến, được gọi là Grand Theft Auto trực tuyến, cho phép bạn thực hiện các nhiệm vụ hợp tác với số lượng tối đa 30 người chơi. Có một số bản mở rộng miễn phí có sẵn (DLC) cho phép bạn làm phong phú thêm trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến.

GTA 4 – Được phát hành vào năm 2008, chương này trong saga có sẵn cho PS3, Xbox 360 và PC. Nó bao gồm chế độ nhiều người chơi trực tuyến cho phép bạn chơi hợp tác với tối đa 16 người chơi. Có hai bản mở rộng có sẵn: Người mất và người chết tiệt y Bản ballad của gay tony, cả hai bao gồm trong Phiên bản hoàn thành của trò chơi phát hành năm 2010.

GTA San Andreas – ban đầu được phát hành vào năm 2004, nó có sẵn cho PS2, Xbox, PC, Mac, Android, iOS, windows Phone 8 và Windows RT.

GTA: Vice City – với bối cảnh những năm 80, đây là một trong những chương nổi tiếng và được yêu thích nhất trong truyện. Ban đầu nó ra mắt vào năm 2002 và tương thích với PS2, Xbox, PC, Mac, Android và iOS.

GTA 3 – là chương ba chiều đầu tiên của Grand Theft Auto, chương đã tạo nên câu chuyện trong kỷ nguyên hiện đại của trò chơi điện tử. Ban đầu nó ra mắt vào năm 2001 và tương thích với PS2, Xbox, PC, Mac, Android và iOS.

GTA 2 – Chương thứ hai của truyện, vẫn ở dạng 2D với góc nhìn từ trên xuống. Nó được phát hành vào năm 1999 trên PlayStation, Sega Dreamcast, PC và Game Boy Color. Trong một số thời gian khuyến mại, nó đã được cung cấp để tải xuống miễn phí (thông qua trang web Rockstar Games).

GTA – Đây là chương lịch sử đầu tiên của Grand Theft Auto được phát hành vào năm 1997. Nó có sẵn cho PlayStation, PC và Game Boy Color.

Ngoài bảy chương chính của saga, còn có các bộ sưu tập Grand Theft Auto và các bản spin-off có thể được mua và / hoặc tải xuống từ Internet.

Grand Theft Auto: bộ ba – là một bộ sưu tập chứa GTA 3, GTA: San Andreas và GTA: Vice City. Nó có sẵn cho Windows PC và Mac.

Bộ sưu tập tự động Grand Theft – là một bộ sưu tập chứa GTA 3, GTA 4, GTA: San Andreas, GTA: Vice City và các tập phim từ Liberty City (do đó GTA 4 mở rộng Người mất và người chết tiệt y Bản ballad của gay tony trong phiên bản độc lập).

GTA: Chinatown Wars – là một chương di động của GTA với đồ họa kiểu cũ và góc nhìn từ trên xuống. Nó có sẵn cho Android, iOS, PSP và Nintendo DS. Nó ra mắt vào năm 2009.

Grand Theft Auto: Truyện bởi Vice City – Đây là phiên bản phụ của GTA Vice City có sẵn cho PSP và PS2. Nó ra mắt vào năm 2006.

Grand Theft Auto: Liberty City Stories – là phần tiền truyện của GTA 3 (được thành lập 3 năm trước phần sau). Nó ra mắt vào năm 2005 và tương thích với PSP, PS2, Android và iOS.

Grand Theft Auto: Nâng cao – phát hành vào năm 2004, đây là phiên bản phụ của GTA dành riêng cho Game Boy Advance. Nó có đồ họa 2D với góc nhìn từ trên xuống giống như những chương đầu tiên của truyện.

Grand Theft Auto: Luân Đôn 1969 – là bản mở rộng của Grand Theft Auto đầu tiên được phát hành vào năm 1999 cho PC và PlayStation. Nó được coi là phiên bản phụ của GTA, vì nó cũng có thể được cài đặt độc lập với GTA.

Cách tải GTA xuống Pc của bạn

Cách dễ nhất (và cũng rẻ nhất) để tải GTA xuống Pc của bạn là sử dụng hơi, dịch vụ Valve nổi tiếng cho phép bạn mua các tựa game hay nhất cho Windows, macOS và Linux và tải chúng qua tải xuống kỹ thuật số.

Do đó, bước đầu tiên bạn cần thực hiện là kết nối với trang web Steam và tải xuống ứng dụng khách chính thức của dịch vụ bằng cách nhấp vào nút đầu tiên Cài đặt Steam (trên cùng bên phải) và sau đó vào nút Cài đặt Steam ngay bây giờ (trên trang mở ra).

Tải xuống đầy đủ, nếu bạn sử dụng một Máy tính Windows, bắt đầu thực thi chúng tôi và, trong cửa sổ mở ra, đầu tiên bấm vào nút vâng và sau đó trong siguiente. Sau đó đặt dấu kiểm bên cạnh mục Tôi chấp nhận thỏa thuận cấp phépbấm vào siguiente hai lần liên tiếp và hoàn thành thiết lập bằng cách nhấn đầu tiên cài đặt và sau đó trong cuối cùng.

Khi kết thúc cấu hình, bạn sẽ phải chờ vài phút để tất cả các tệp cần thiết được tải xuống để máy khách Steam hoàn tất.

Nếu bạn sử dụng một Macmở mà bạn đã tải xuống từ trang web Steam, nhấp vào nút đồng ý nằm trong cửa sổ mở và kéo biểu tượng hơi trong thư mục bởi macOS.

Sau đó khởi chạy ứng dụng khách Steam từ thư mục Ứng dụng trên máy Mac của bạn, nhấp vào nút mở Có mặt trong cửa sổ mở ra và đợi vài giây để tất cả các tệp cần thiết cho hoạt động của phần mềm được tải xuống từ Internet.

Bây giờ các bước là giống nhau trong Windows và macOS. Khi bạn đã tải xuống tất cả các tệp cần thiết để Steam hoạt động, hãy nhấp vào nút Tạo một tài khoản mới và tiến hành tạo một tài khoản mới trên nền tảng.

Sau đó bấm vào nút Tôi đồng ý hai lần liên tiếp (để chấp nhận các điều khoản sử dụng của Steam), hãy điền vào biểu mẫu được đề xuất với tên và mật khẩu bạn muốn sử dụng để truy cập cái sau (nó sẽ được lặp lại trong trường văn bản trở lại viết mật khẩu của bạn) và nhấn nút siguiente nằm ở phía dưới bên phải.

Bây giờ bạn phải viết của bạn định hướng của e-mail trong hai trường được hiển thị trên màn hình và trước tiên bạn phải nhấp siguiente hai lần liên tiếp và sau đó cực đoan để hoàn tất quá trình đăng ký Steam.

Để xác thực tài khoản của bạn, hãy nhớ đăng nhập vào email của bạn và nhấp liên kết xác nhận có trong email bạn nhận được từ Steam.

Bây giờ bạn đã thực sự sẵn sàng để tải GTA xuống PC của mình. Sau đó chọn thẻ cửa hàng từ Steam (trên cùng bên trái) nhấp vào nút Trở lại để mua sắm (dưới cùng bên phải), tìm kiếm GTA o Grand Theft Auto trong thanh tìm kiếm ở trên cùng bên phải và đưa ra hiện tại để xem kết quả tìm kiếm.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi tìm các tựa game của GTA saga, hãy nhấp vào các liên kết sau để xem liên kết mà bạn quan tâm nhất trên Steam (bạn phải chấp nhận mở ứng dụng khách).

Tại thời điểm này, cung cấp của bạn ngày sinh Để chứng minh rằng bạn đủ tuổi hợp pháp (và do đó bạn có thể truy cập các tiêu đề của saga GTA), nhấp vào nút truy cập và kiểm tra thẻ với mô tả trò chơi.

Trước khi tiếp tục mua tiêu đề, hãy cuộn xuống màn hình và xác minh rằng Yêu cầu hệ thống tương thích với các thông số kỹ thuật của PC của bạn (vì vậy bộ xử lý, RAM, thẻ của video, hệ điều hành, v.v.) đủ mạnh và đủ mới để chạy trò chơi đúng cách.

Khi các yêu cầu hệ thống đã được xác minh, nếu bạn vẫn tin rằng bạn muốn mua chương GTA bạn đã chọn, hãy nhấn nút Thêm vào giỏ hàng, chọn tùy chọn Mua cho tôi từ màn hình mở và chọn phương thức thanh toán giữa , thẻ tín dụng / trả trước, y PaySafeCard từ menu thả xuống Chọn phương thức thanh toán.

Cuối cùng, bấm vào nút. theo sau và xác nhận việc mua trò chơi bằng cách làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Sau khi mua xong, chương GTA bạn đã chọn sẽ được thêm vào thư viện Steam của bạn. Để tải về và chơi nó, hãy vào thẻ thư viện nằm ở trên cùng, chọn tiêu đề trò chơi ở thanh bên trái và nhấp vào nút cài đặt.

Trong cửa sổ mở ra, chọn xem tạo lối tắt đến trò chơi trong bàn và / hoặc trong Menu bắt đầu (đặt dấu kiểm bên cạnh các mục thích hợp), nhấp vào siguiente y Tôi đồng ý và kiên nhẫn chờ đợi trò chơi tải về.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy quay lại trang của bạn thư viện, chọn GTA từ danh sách các trò chơi có sẵn và nhấn nút để juego. Dữ liệu Steam được đồng bộ hóa với đám mây và trò chơi được liên kết với tài khoản trò chơi, vì vậy, ngay cả khi bạn cài đặt Steam trên PC khác, nếu đăng nhập bằng tài khoản của mình, bạn có thể tải xuống GTA miễn phí và chơi nó (miễn là Pc có đầy đủ thiết bị phần cứng, tất nhiên).

Cách tải xuống GTA trên bảng điều khiển

Có phải PC của bạn không đủ mạnh để “chạy” GTA đúng cách? Đừng lo lắng nếu bạn có một bảng điều khiển như PS4, PS3, Xbox One o Xbox 360 Bạn cũng có thể tải xuống GTA sau này và thưởng thức như nhau trên các đường phố của Liberty City, Vice City, San Andreas, Los Santos, Blaine County và tất cả những địa điểm “tưởng tượng” khác phân biệt thế giới của Grand Theft Auto.

Mỗi bảng điều khiển có một quy trình cụ thể để tải game, nhưng các bước làm theo tương đối giống nhau trong mỗi bước. Về nguyên tắc, điều bạn nên làm là kết nối bảng điều khiển internet (thông qua một mạng lưới Wi-Fi hoặc một cáp ethernet, theo nhu cầu của bạn); thiết lập một tài khoản cho mạng tham chiếu bảng điều khiển ( Mạng Playstation cho PS3 và PS4 hoặc Xbox Live cho Xbox 360 và Xbox One); truy cập cửa hàng với các trò chơi; chọn một tiêu đề từ saga của GTA và tiến hành mua hàng của bạn bằng cách cung cấp một phương thức thanh toán hợp lệ (thẻ tín dụng / trả trước hoặc PayPal). Sau khi mua, bạn có thể bắt đầu tải xuống trò chơi và vui chơi với nó. Các trò chơi được tải xuống trong tải xuống kỹ thuật số vẫn được kết nối với tài khoản của người dùng đã mua chúng, điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn hủy trò chơi hoặc sử dụng cùng một tài khoản PSN / Xbox Live trên một bảng điều khiển khác, bạn có thể tải xuống trò chơi miễn phí.

Bạn có muốn một ví dụ thực tế hơn về cách tải GTA xuống bàn điều khiển không? Tôi sẽ giải quyết với bạn ngay lập tức nói về PlayStation 4. Nếu bạn có PS4 (có thể là thế hệ đầu tiên, Slim hoặc Pro), bạn có thể tải xuống các tựa game thuộc dòng Grand Theft Auto bằng cách làm theo các bước sau.

Mở cửa hàng PlayStation chọn biểu tượng túi mua sắm nằm trong menu chính của bảng điều khiển và tìm tiêu đề của GTA quan tâm của bạn thông qua kiến lúp nằm ở phía trên bên trái;

Chọn tiêu đề GTA bạn muốn tải xuống và tiến hành mua hàng của bạn bằng cách nhấn nút đầu tiên Thêm vào giỏ hàng và sau đó trong Tiến hành thanh toán. Vì vậy, vui lòng cung cấp phương thức thanh toán hợp lệ (thẻ tín dụng / thẻ trả trước hoặc tài khoản PayPal) và chờ trò chơi tải xuống bảng điều khiển;

Chơi GTA bằng cách chọn ảnh bìa của bạn từ menu chính PlayStation 4.

Cách tải xuống GTA trên điện thoại di động và máy tính bảng

Một số chương GTA cũng có sẵn trên điện thoại di động và máy tính bảng. Rõ ràng, đây không phải là GTA V, hiện tại vẫn là độc quyền cho PC và console, mà là các chương trước của saga và một số bản spin-off ban đầu được phát hành trên hệ máy console di động. Đây là danh sách đầy đủ.

Để cài đặt bất kỳ chương GTA nào trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo quy trình chuẩn để tải xuống ứng dụng và trò chơi về thiết bị của mình. Do đó, bạn phải mở Google Chơi (Android) App Store (iOS) hoặc Cửa hàng Windows (Windows 10 Mobile), tìm kiếm GTA bên trong và chọn tiêu đề bạn quan tâm. Sau đó, bạn phải nhấn nút Nhận / Cài đặt và xác nhận mua hàng.

Tôi khuyên bạn, trước khi tiếp tục tải xuống tiêu đề, hãy đọc kỹ mô tả của nó và đảm bảo rằng nó tương thích 100% với thiết bị của bạn (ví dụ: phiên bản iOS của trò chơi không tương thích với tất cả các kiểu máy iPhone y iPAD). Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy chọn biểu tượng GTA từ màn hình chính hoặc từ ngăn ứng dụng của thiết bị của bạn và tận hưởng!

Cách Tải Xuống Excel Miễn Phí · ? Creative Stop ▷ ?

Gần đây tôi đã nhận được nhiều tin nhắn từ những người hỏi tôi Cách tải xuống Excel miễn phí. Vâng, Microsoft Excel là phần mềm thương mại nổi tiếng. Vì vậy, nó không thể được sử dụng miễn phí mà không phải trả tiền cho một giấy phép (ngoại trừ phiên bản di động của nó), tuy nhiên, có những lựa chọn thay thế miễn phí hợp lệ có thể được sử dụng thay thế và có thể không phải ai cũng biết bạn có thể tải xuống một Phiên bản dùng thử của chương trình hết hạn sau một số ngày nhất định.

Trong số các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Excel và nói chung là Văn phòng, ở đó LibreOfficelà bộ năng suất mã nguồn mở và miễn phí có sẵn trên tất cả các hệ điều hành PC chính. Tôi khuyên bạn nên thử nó, cũng bởi vì nó rất trực quan và có thể “tiêu hóa” hầu hết tất cả các bảng tính được tạo trong Excel. Nếu bạn muốn dùng thử LibreOffice trước khi cài đặt dùng thử Excel, được kết nối với trang web của Microsoft và tải xuống phiên bản của bộ năng suất nổi tiếng của Microsoft mà bạn nghĩ có thể làm được nhiều hơn cho bạn.

Làm thế nào để nói Tôi đang chạy quá nhiều và bạn có muốn giải thích chi tiết hơn không? Bạn hoàn toàn đúng, xin lỗi. Vì vậy, hãy dành một vài phút rảnh rỗi, đặt PC thoải mái trước mặt bạn và tập trung vào việc đọc thông tin bạn tìm thấy bên dưới. Bạn sẽ thấy rằng vào cuối hướng dẫn này, bạn cuối cùng sẽ thành công với ý nghĩa của nó và có thể nói với bạn điều gì đó còn hơn cả sự hài lòng mà tôi chắc chắn.

Cách tải xuống Excel miễn phí trên PC

Nếu bạn quan tâm đến sự hiểu biết Cách tải xuống Excel miễn phí Trên PC, bạn có thể tải xuống phiên bản dùng thử của Văn phòng 365 trên PC Windows của bạn hoặc trên Mac. Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về nó, Office 365 là một dịch vụ đăng ký có giá 7.00 euro hoặc 10.00 euro mỗi tháng (tùy thuộc vào gói đã ký) bao gồm tất cả ứng dụng Microsoft Productivity Suite cộng với 1TB dung lượng OneDrive, 60 phút hội thoại hàng tháng cho mỗi Skype, quyền truy cập vào các tính năng bổ sung của ứng dụng Office dành cho điện thoại di động và máy tính bảng và khả năng sử dụng chúng trên các thiết bị lớn hơn 10.1 “. Gói 10 euro / tháng cung cấp thời gian dùng thử 30 ngày. Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, bạn có thể quyết định trả tiền hay không để tiếp tục sử dụng Excel cũng như tất cả các ứng dụng và dịch vụ khác nằm trong bộ phần mềm.

Để tải xuống Excel miễn phí thông qua Office 365, bấm vào đây để kết nối với phần thích hợp của trang web Office, sau đó bấm vào nút Dùng thử miễn phí trong 1 tháng. Sau đó nhập địa chỉ của e-mail tài khoản Microsoft của bạn và mật khẩu được liên kết trong các trường thích hợp được hiển thị trên màn hình, sau đó nhấp vào nút truy cập. Nếu bạn chưa có tài khoản Microsoft, bạn có thể tạo một tài khoản ngay lập tức bằng cách làm theo các hướng dẫn đơn giản trong hướng dẫn của tôi về cách tạo tài khoản Microsoft.

Nhấn vào nút siguiente và cung cấp phương thức thanh toán hợp lệ giữa thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, ghi nợ trực tiếp o điền vào mẫu thích hợp (không có tiền sẽ bị đánh cắp từ bạn cho đến hết tháng dùng thử miễn phí).

Sau khi hoàn thành, nhấp vào mục để nhập mục của bạn địa chỉ, xác nhận đăng ký gói bằng cách nhấp vào nút siguiente, y đăng ký và tiếp tục tải xuống Office. Nếu sử dụng máy Mac, bạn cũng chỉ có thể tải xuống Excel từ Mac App Store. Excel cũng có sẵn trong Microsoft Store của cửa sổ 10, nhưng nó yêu cầu thanh toán 135 euro và không bao gồm các ứng dụng khác của bộ Office.

Khi quá trình tải xuống Office 365 hoàn tất, hãy mở gói cài đặt bộ và chờ cho tất cả các thành phần cần thiết cho hoạt động của tất cả các ứng dụng đi kèm sẽ được tải xuống và cài đặt trước. Sau đó bắt đầu nổi bật và nhập thông tin tài khoản Microsoft của bạn để kích hoạt thời gian dùng thử Office 365.

Vì vậy, hãy nhớ tắt tự động gia hạn thuê bao Office 365 bằng cách kết nối với trang web này. Việc gia hạn, tốt là bạn nên tính đến nó, phải hủy kích hoạt trước khi kết thúc thời gian dùng thử, nếu không, cuối cùng, bạn sẽ bị tính phí 10 euro khi đăng ký dịch vụ.

Cách tải xuống Excel miễn phí trên điện thoại di động và máy tính bảng

Trên các thiết bị di động, bạn có thể tải xuống Excel miễn phí theo cách hoàn toàn hợp pháp và trên hết là không giới hạn thời gian. Microsoft đã quyết định thay thế đối thủ và phân phối các phiên bản di động của ứng dụng Office miễn phí, nhưng chỉ dành cho các thiết bị có kích thước bằng hoặc nhỏ hơn 10.1 “. Đối với các thiết bị lớn hơn, đăng ký Office 365 vẫn được yêu cầu.

Bạn đã đọc đúng! Nếu bạn có một thiết bị đầu cuối Android hoặc một iPhone / iPad, bạn có thể tải xuống phiên bản Excel di động miễn phí (được phân phối độc lập với các ứng dụng khác trong bộ) và sử dụng nó để xem, chỉnh sửa hoặc tạo bảng tính trực tiếp từ thiết bị của bạn.

Bạn không chắc chắn về cách tải xuống phiên bản Excel dành cho thiết bị di động? Không có gì có thể dễ dàng hơn: mở cửa hàng tại điện thoại thông minh (hoặc máy tính bảng), tìm kiếm tên ứng dụng, nhấn vào nút tải xuống trong kết quả tìm kiếm và đợi ứng dụng cài đặt. Ngoài ra, bạn có thể nhấn trực tiếp từ thiết bị của mình vào các liên kết mà tôi đã cung cấp ở trên.

lưu ý: Có một số tính năng nâng cao của các ứng dụng Office dành riêng cho người đăng ký gói Office 365. Đối với Excel, trong số các “tính năng” chỉ có thể được mở khóa bởi những người trả tiền đăng ký bộ này là WordArt, tùy chỉnh bố cục và kiểu bảng tổng hợp và phiên bản đồ họa tiên tiến.

Các lựa chọn thay thế cho Excel miễn phí

Nếu bạn không hài lòng với phiên bản dùng thử của Office nhưng đồng thời không muốn trả tiền thuê bao hàng tháng, đừng suy nghĩ kỹ và hãy cài đặt LibreOffice. Như đã đề cập ở phần đầu của bài viết, đây là một bộ phần mềm năng suất mã nguồn mở miễn phí được nhiều người coi là giải pháp thay thế miễn phí tốt nhất cho Microsoft Office. Nó tương thích với Windows, MacOS và Linux. Nó hoàn toàn bằng tiếng Ý và cho phép bạn làm việc thoải mái với các tệp được tạo trong Microsoft Office, bao gồm cả bảng tính Excel ( XLS y XLSX).

Để tải xuống LibreOffice trên Pc của bạn, hãy kết nối với trang web chính thức của phần mềm thông qua liên kết mà tôi đã cung cấp một lúc trước và nhấp vào nút Tải xuống phiên bản x. Nếu bạn đang sử dụng máy Mac, sau khi tải xuống bộ, cũng tải xuống gói dịch tiếng Ý (không bắt buộc đối với phiên bản Windows) bằng cách nhấp vào nút Giao diện người dùng được dịch.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, nếu bạn đang sử dụng PC Windows, hãy khởi chạy chương trình thực thi LibreOffice_xx_Win_x86.msi chỉ cần tải xuống và hoàn thành thiết lập bằng cách nhấp vào nút đầu tiên siguiente hai lần liên tiếp rồi lên cài đặt, vâng y cuối cùng.

Nếu thay vào đó bạn sử dụng một Mac, mở gói chứa LibreScript và kéo biểu tượng bộ vào thư mục ứng dụng macOS. Sau đó mở gói ngôn ngữ tiếng Ý gói .dmg, nhấp chuột phải vào biểu tượng Gói ngôn ngữ LibreScript, chọn bài viết mở từ menu mở và nhấn nút cài đặt para dịch giao diện người dùng của bộ. Khi kết thúc hoạt động, chạy LibreOffice lần đầu tiên, bạn sẽ cần phải nhấp chuột phải vào biểu tượng bộ và chọn mục mở từ menu xuất hiện.

Ứng dụng Excel thay thế có trong LibreOffice được gọi là Canxi. Giao diện của nó rất trực quan, nó gần giống với các phiên bản phần mềm Microsoft trước đây, nhưng phải thừa nhận rằng vẫn còn một số vấn đề tương thích nhỏ với các bảng Excel phức tạp hơn: những phiên bản có chức năng nâng cao, định dạng đặc biệt hoặc nhiều đồ họa bên trong họ . Để biết thêm chi tiết về cách tải xuống và sử dụng LibreOffice, hãy xem hướng dẫn của tôi dành riêng cho chương trình.

Bạn đang xem bài viết Cách Tải Xuống Pokémon Trên Pc · ? Creative Stop ▷ ? trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!