Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Tải Windows 8.1 Pro Trực Tiếp Từ Microsoft # Top 11 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Tải Windows 8.1 Pro Trực Tiếp Từ Microsoft # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tải Windows 8.1 Pro Trực Tiếp Từ Microsoft mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn đang sử dụng các phiên bản windows 7, win 8, win 10 nhưng muốn nâng cấp hoặc quay lại phiên bản Windows 8.1 hoặc cần cài lại phiên bản này vì máy tính bị lỗi hệ điều hành. Ngoài việc chuẩn bị USB thì các bạn còn cần đến là file ISO cài windows ( hay còn gọi là file cài win ). Vậy làm sao có thể tải về phiên bản Windows chính thống từ Microsoft ?

Tại sao nên sử dụng Windows từ Microsoft

Windows 8.1 Pro mới với nhiều cập nhật tiên tiến về giao diện và các tính năng, nhất là vá lỗ hổng bảo mật cho máy tính. Mình khuyên các bạn nên cập nhật thường xuyên các bạn cập nhật mới chính gốc từ Microsoft.

Chắc hẳn khi bạn cài windows đều muốn tải file iso từ những người chia sẻ trên internet, nhưng mình thấy điều này vô cùng nguy hiểm. Trong những file hệ điều hành đấy có rất nhiều nguy cơ chứa và lây nhiễm virus, tác hại của virus thì các bạn biết rồi đấy. Vậy nên tải windows từ Microsoft chính là cách an toàn nhất.

Hệ điều hành 8.1 có tính năng gì nổi bật so với window 8

Sự ra đời của hệ điều hành Windows 8.1 đã đem lại nhiều tính năng hữu ích mới cho người dùng sop với phiên bản cũ như:

Chế độ chia màn hình đa nhiêm

Ứng dụng Bing mới

Ứng dụng tìm kiếm bao quát hơn… 

Điểm cộng: Tính đa nhiệm của màn hình được cải thiện; có thể tìm kiếm rộng nhiều hơn; các ứng dụng tốt được cài đặt sẵn; hỗ trợ tốt cho nhiều màn hình trong cùng một lúc.

Điểm trừ: Không có menu Start; mật độ thông tin còn ít, chưa rộng rãi; tốt cho thiết bị có tính năng cảm ứng hơn là thiết bị máy bàn sử dụng bàn phím và chuột.

Quá trình nâng cấp

Không như Windows 8, giữ lại tất cả các ứng dụng và cài đặt khi nâng cấp từ bản Windows 7 lên, bản windows 8.1 chỉ giữ lại file cá nhân của bạn. Bạn sẽ phải cài đặt lại tất cả các chương trình từ đầu. Vì chạy lại phần mềm với hệ mới này, tất cả các ứng dụng đã được cài đặt từ trước sẽ bị mất hết. Nhưng quá trình nâng cấp lại diễn ra vô cùng đơn giản, thời gian nhanh gọn chỉ trong vòng 20 phút, cài đặt mất 15 phút và không cần driver mới. Nhưng nếu bạn đã cài đặt Windows 8 trước đó rồi thì các chương trình được thiết lập trước đó sẽ được giữ nguyên.

Màn hình Start

Màn hình Start của hệ điều hành Windows 8.1 có kết cấu cơ bản giống với Windows 8, bao gồm các ô vuông có nhiệm vụ làm đường dẫn liên kết đến các ứng dụng desktop truyền thống và các ứng dụng Windows Store kiểu mới. Ví dụ, ứng dụng Bing News được cài sẵn sẽ hiển thị thông tin về tin tức, còn ứng dụng Bing Food & Drink sẽ hiển thị cho bạn thấy một công thức món ăn đặc biệt.

Với hệ điều hành 8.1, người dùng có thể sở hữu nhiều tùy chọn hơn để điều chỉnh màn hình Start. Các ô trong hệ điều hành trước đây chỉ có 2 tùy chọn kích thước thì giờ đây, hệ điều hành 8.1 có thể điều chỉnh thành các kích thước “rộng”, “trung bình”, “lớn” hoặc “nhỏ” tùy theo ý của bạn. Trên các ô lớn, thông tin cũng được hiển thị đầy đủ hơn, ảnh sắc nét hơn và hiển thị lên tới 3 tiêu đề thay vì chỉ một như trước đây.

Với hệ điều hành windows mới 8.1 này, khi cài một chương trình hay ứng dụng nào đó, nó sẽ không xuất hiện ngay ở màn hình Start mà chỉ xuất hiện ở menu toàn bộ các ứng dụng đã có sẵn. Bạn có thể truy cập vào menu này bằng cách bấm vào dấu mũi tên ở phía cuối màn hình Start. Hoặc bạn cũng có thể lướt lên nếu đang dùng thiết bị có chức năng cảm ứng. Giống như trên hệ Windows 8, bạn có thể đưa ứng dụng mình yêu thích vào vào màn hình Start bằng cách bấm chuột phải vào ứng dụng đó và chọn Pin to Start như trên Windows 8.

Yêu cầu hệ điều hành Microsoft Windows 8.1 Pro

Bộ nhớ: 2GB

Dung lượng ổ cứng: 20GB khả dụng

Thẻ video: độ phân giải màn hình 1366×768; Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM

Kết nối: Truy cập Internet (có thể áp dụng phí)

Download Windows 8.1 ISO trực tiếp từ Microsoft

Bước 1: Truy cập vào đường link bên dưới

https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows8ISO

Bước 3: Bấm nút Confirm

Bước 4: chọn ngôn ngữ English hoặc Vietnamese

Bước 5: Sau đó, Microsoft sẽ đưa cho các bạn 2 link download. Tùy theo phiên bản windows các bạn có thể chọn 32 hoặc 64 bit.

Thủ Thuật Tải Bộ Cài Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 Trực Tiếp Từ Microsoft

data-full-width-responsive=”true”

Như các bạn đã biết thì cứ mỗi một phiên bản Windows mới được xuất xưởng thì những phiên bản Windows cũ hơn sẽ bị xóa hoặc bị chặn trên trang chủ của Microsoft.

Chính vì điều này mà trong thời điểm hiện tại, bạn sẽ không thể tải về các phiên bản cũ như Windows 7, Windows 8 hay Windows 8.1 trực tiếp từ MS bằng cách thông thường được.

Tất nhiên là đã có rất nhiều thành viên trên các diễn đàn về tin học đã kịp thời tải về và upload lên các server khác để chia sẻ lại cho các bạn.

Tuy nhiên, không ai biết được là người upload đó đã chỉnh sửa, thêm bớt gì vào file setup Windows đó đúng không? Bạn không tin tưởng những file được chia sẻ trên mạng hoặc đơn giản là bạn lo lắng bản Windows mà mình tải về không phải là phiên bản mới nhất.

Nhưng thật tuyệt vời là mới đây, blogger nổi tiếng về lĩnh vực Windows là Wzor đã có cách để tải về các phiên bản Windows chính gốc, mới nhất và chuẩn nhất từ trang Tech Bench (trang cung cấp link tải phiên bản Windows mới nhất từ Microsoft).

Vâng ! và với thủ thuật này thì bạn có thể dễ dàng tải về các phiên bản Windows cũ hơn và được update mới nhất từ MS.

#1. Bạn có thể tải được các phiên bản Windows nào ?

Windows 7 Home Basic SP1.

Windows 7 Professional SP1.

Windows 7 Home Premium SP1.

Windows 7 Ultimate SP1.

Windows 7 Home Premium N SP1.

Windows 7 Professional N SP1.

Windows 7 Ultimate N SP1.

Windows 7 Professional K SP1.

Windows 7 Professional KN SP1.

Windows 7 Home Premium K SP1.

Windows 7 Home Premium KN SP1.

Windows 7 Ultimate KN SP1.

Windows 7 Ultimate K SP1.

Windows 7 Starter SP1.

Windows 8.1 Single Language.

Windows 8.1.

Windows 8.1 K.

Windows 8.1 KN.

Windows 8.1 Professional LE

Windows 8.1 Professional LE K

Windows 8.1 Professional LE N

Windows 8.1 Professional LE KN

……… và nhiều phiên bản Windows khác, ngại viết quá ^_^

Note: Cập nhật các bản Windows 10 mới hơn, theo thời gian….

Update ngày 17/10/2017:

Update 10/4/2018: Windows 10 Spring Creators (Version 1803),

Tiếp tục Update khi có phiên bản mới………..

Thêm cách mới: [Tuts] Cách tải bộ cài Windows/ Office (file ISO gốc) tất cả phiên bản

#2. Hướng dẫn cách tải Windows trực tiếp từ Microsoft

Hiện tại cách này đã bị Fix nên không áp dụng được nữa, mình sẽ cập nhật thêm….

data-full-width-responsive=”true”

Okey ! giờ chúng ta sẽ đi vào hướng dẫn chi tiết, thực ra cũng rất đơn giản thôi, không có gì là khó khăn cả. Bạn thực hiện như sau:

+ Bước 1: Bạn hãy truy cập vào link này. Kéo xuống dưới một chút bạn sẽ thấy phần lựa chọn các phiên bản Windows để tải. Như mình đã nói ở trên, MS chỉ cho phép chúng ta tải những bản Windows mới nhất hiện nay mà thôi, tức là chỉ có Windows 10.

+ Bước 3: Bạn hãy mở chức năng Console của trình duyệt web mà bạn đang sử dụng ra.

Trên trình duyệt web Google Chrome/ Cốc Cốc thì bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + J .

Trên trình duyệt web FireFox thì bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + K .

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Tải Và Cài Đặt Microsoft Office 2022 Cho Windows 10, 7, 8/8.1

Đây là hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phiên bản Microsoft Office 2016 Preview trên Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10

Trước khi Microsoft quyết định tung ra bản chính thức Microsoft Office 2016 Preview đến với đông đảo người dùng trên thế giới để người sử dụng có điều kiện trải nghiệm với những tính năng thì Microsoft đã làm một động tác khồn thể thiếu trong nghề kinh doanh là thăm dò thị trường, trước khi tung ra bản chính thức thì đã tung ra những bản không chính thức để thu hồi những thông tin đóng góp từ người dùng.

Microsoft Office 2016 Preview

Với ưu điểm là Microsoft Office 2016 tương thích tốt với phiên bản Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 TP. Vậy nên trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt Office 2016 Preview trên Windows 10 và những phiên bản windows khác như trên Windows 7 và Windows 8/8.1 đều không có khó khăn gì trong quá trình cài đặt.

Cách gỡ bỏ Microsoft Office cũ

Theo quy luật sinh tồn thì muốn có cái mới bạn cần phải loại bỏ cái cũ, có thể ở giai đoạn trước một vật rất tốt với bạn nhưng đến khi xã hội phát triển thì vật đó dần tỏ ra lỗi thời không còn phù hợp với chính bản thân bạn nữa. Đến lúc này thì bạn cần làm một động tác là bỏ cái cũ để đến với cái mới.

Cũng tương tự như vậy, ở những năm trước có thể bạn rất ưng ý với một phần mềm nào đó có mặt trên thị trường trước Office 2016 Preview nhưng đến khi bạn biết tới sự có mặt của Office 2016 Preview bạn sẽ thấy rằng phù hợp với mình ở thời điểm này hơn bao giờ hết bởi một lí do tương đối dễ hiểu là nó là phiên bản mới với những tính năng vô cùng mới.

Bạn có thể gỡ bỏ các bản office cũ bằng cách truy cập vào

.

Hay là bạn có thể nhấn tổ hợp phím tắt WIN+R để mở hộp thoại RUN và nhập vào lệnh ” chúng tôi “, sau đó nhấn phím ENTER để khởi chạy Programs and Features.

Tiếp theo bạn tìm đến lựa chọn phiên bản Office mà bạn đang cài đặt trên máy tính, nhấn phải chuột vào nó và chọn lệnh Uninstall. Hãy khởi động lại Windows sau khi đã gỡ bỏ hoàn toàn khỏi máy tính.

Nhấn chuột phải chọn Uninstall để gỡ bỏ bản Office cũ

– Sau khi gỡ bản Office cũ hoàn tất, tiến hành tải và cài đặt Microsoft Office 2016 Preview

Chi tiết từng bước tải và cài đặt Microsoft Office 2016

Căn cứ vào phiên bản Windows là 3 2bit hay 64 bit bạn đang dùng bạn có thể lựa chọn được gói cài đặt Office 2016 Preview phù hợp bằng cách bạn truy cập vào vào địa chỉ này:

http://products.office.com/en-GB/office-2016-preview

Bạn kéo xuống phần “Get the Office 2016 Preview for home” sẽ thấy 2 link download Office 2016 Preview, bạn nhấn vào bản cần tải để tải Office 2016 xuống:

Lựa chọn bản Office 2016 32bit hoặc 64 bit tùy thuộc vào Windows của bạn

Sau khi tải xong, bạn tiến hành quá trình tải và cài đặt trực tuyến. Tất cả sẽ được diễn ra trên nền hệ thống.

Chờ cho quá trình cài Office 2016 hoàn thành

Sẽ có một hộp thoại sẽ xuất hiện ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc.

Thông báo cài đặt Office 2016 hoàn thành

Để kích hoạt thời gian dùng thử bạn hãy khởi động một ứng dụng nào đó (như Word, Excel,…) trong Office 2016 Preview và điền khóa bản quyền

NKGG6-WBPCC-HXWMY-6DQGJ-CPQVG

Lưu ý: Tốc độ của đường truyền Internet mà bạn đang sử dụng ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình cài đặt nhanh hay chậm

Cách Tải Windows 10 Iso Từ Microsoft

Cách tải Windows 10 iso từ Microsoft trực tiếp là một phương án được lựa chọn nhiều nhất trước đây. Nhưng sau này, Microsoft chỉ cho tải về công cụ cài đặt windows và bạn không thể tải được phiên bản Windows 10 iso từ Microsoft. Tuy nhiên trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải Windows 10 iso từ Microsoft trực tiếp.

Windows 10 là bản nâng cấp tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất của Microsoft. Sau khi ra mắt, Microsoft đã dần dần bắt đầu quá trình cập nhật OTA.

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 trên PC. Công cụ Windows Update là cách duy nhất Microsoft update các bản cập nhật của nó lên PC của bạn. Hiện tại, công cụ này đã không hoàn hảo chút nào vì nó có nhiều lỗi khác nhau. Tức là quá trình cập nhật chậm. Và các lỗi ngẫu nhiên, tạo ra vấn đề cho người dùng của nó.

Mặt khác, bạn có thể di chuyển đến một nơi không có internet nhưng bạn muốn nâng cấp Windows 10 lên phiên bản mới nhất. Để đối phó với vấn đề này, bạn có thể đang nghĩ đến việc tải và cài đặt thủ công Windows 10 mà không tốn bất kỳ thứ gì. Trong trường hợp đó, bạn hãy xem bài viết này nếu bạn cần tải Windows 10 iso từ Microsoft.

Trình cài đặt Windows 10 Offline là gì?

Trình cài đặt Windows 10 Offline chính xác là tệp ISO chứa tất cả các tệp cần thiết của hệ điều hành. Vì vậy, bạn có thể tải về tập tin ISO này. Và tạo usb boot Windows 10 bằng cách sử dụng Yumi.

Cách tải Windows 10 iso từ Microsoft

Hiện tại, Windows 10 iso không có sẵn trực tiếp trên trang web của Microsoft nhưng chúng tôi đã tìm thấy cách tải xuống. Để làm đươc như vậy, hãy tuân theo những bước sau.

Bạn cần cài đặt Google Chrome trên PC của mình. Bất kỳ trình duyệt nào khác như Firefox hoặc Opera sẽ không hoạt động trong trường hợp này.

Mở Google Chrome và điều hướng đến liên kết này: chúng tôi

Tại thời điểm này, nó sẽ không hiển thị bất kỳ tùy chọn nào để tải xuống Windows 10.

Trên trang này, khởi chạy Google Chrome Console. Bằng cách nhấn các phím ” Ctrl + Shift + J ” trên bàn phím của bạn.

Sau khi làm mới trang, bạn sẽ có tùy chọn để chọn phiên bản Windows 10. Chọn Windows 10 từ danh sách thả xuống và nhấp vào nút Confirm để xác nhận.

Sau khi xác nhận phiên bản Windows. Hãy cuộn xuống cửa sổ và bạn sẽ thấy một tùy chọn để chọn ngôn ngữ cùng với nút Confirm khác. Hãy chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn và nhấp vào nút Confirm .

Tiếp theo là bước cuối cùng để tải xuống trình cài đặt Windows 10 iso. Bạn cần phải chọn từ hai biến thể của Windows 10 tức là 32-Bit và 64-Bit . Chọn phiên bản của bạn dựa trên các thông số kỹ thuật hệ thống của bạn và nó sẽ bắt đầu tải xuống tệp ISO.

Sau khi tải xuống, bạn có thể xem nhanh việc cài Windows 10 . Từ một bài viết dễ theo dõi trên trang web của chúng tôi.

Bạn đang xem bài viết Cách Tải Windows 8.1 Pro Trực Tiếp Từ Microsoft trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!