Xem Nhiều 5/2023 #️ Cách Tải Video Twitter Trên Iphone Của Bạn # Top 12 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 5/2023 # Cách Tải Video Twitter Trên Iphone Của Bạn # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tải Video Twitter Trên Iphone Của Bạn mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách tải video trên Twitter về điện thoại Android, iPhone Cách tắt video Twitter tự phát trên iPhone Cách tắt video Twitter tự phát trên Android Cách báo cáo tài khoản Twitter giả mạo trên điện thoại, fake Twitter accounts Cách chia sẻ link video Youtube sang Twitter trên điện thoại

Hiện nay sức hút của mạng xã hội đang vô cùng hấp dẫn với Twitter cho iPhone cũng vậy, đây là mạng xã hội được ưa thích sử dụng trên toàn thế giới không chỉ ở sự đa dạng người dùng mà Twitter cho iPhone còn chứa rất nhiều các video thú vị, hài hước hấp dẫn, cách tải video Twitter trên iPhone của bạn sẽ giúp bạn lưu giữ những video này về thiết bị của mình hiệu quả và nhanh chóng.

Hướng dẫn tải video Twitter trên iPhone của bạn

Để có thể thực hiện cách tải video Twitter trên iPhone các bạn cần:

* Cách tải video Twitter trên iPhone của bạn

Để thực hiện download video Twitter cho iPhone chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Twitter cho iPhone đã được tải và cài đặt trước đó.

Sau khi đã truy cập thành công chúng ta thực hiện tìm kiếm video mà mình yêu thích cũng như để thực hiện việc tải video Twitter trên iPhone của bạn.

Bước 2 : Tiếp theo đó chúng ta ấn chọn vào video mà mình vừa tìm kiếm được như hình dưới.

Tại giao diện phát video chúng ta ấn chọn biểu tượng mũi tên như hình trên, một biểu mẫu sẽ xuất hiện chúng ta ấn chọn mục Chia sẻ Tweet qua ….

Bước 3 : Tiếp đó chúng ta ấn chọn biểu tượng Sao chép liên kết đến Tweet ở phía cuối màn hình như hình dưới.

Để tải video Twitter trên iPhone của bạn chúng ta ấn chọn truy cập vào ứng dụng Browser and File Manager for Documents cho iPhone đã được tải ở trên, và lựa chọn thẻ Browser như hình trên.

Bước 4 : Tiếp theo chúng ta ấn chọn vào mục đường dẫn và dán link liên kết đã sao chép ở các bước trên.

Ngay lập tức chúng ta đã truy cập vào trang Tweet có chứa đoạn video muốn tải về trên iPhone, ấn chọn vào video đó.

Bước 5 : Ngay sau đó tại trình phát video chúng ta sẽ nhận được thông báo có muốn tải video này không, ấn chọn Download để xác nhận.

Quá trình tải về hoàn tất các bạn ấn chọn Thẻ File để xem lại video mình đã thực hiện tải video Twitter trên iPhone, ngoài ra để lưu video này về thiết bị chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm như hình trên.

Bước 6 : Tiếp đó một biểu mẫu sẽ xuất hiện chúng lựa chọn mục Open In .

Cuối cùng một biểu mẫu trung tâm điều khiển thiết bị sẽ xuất hiện chúng ta ấn chọn biểu tượng Lưu hình ảnh để lưu video này vào bộ nhớ thiết bị.

https://9mobi.vn/cach-tai-video-twitter-tren-iphone-cua-ban-19206n.aspx Trong trường hợp quá trình sử dụng ứng dụng Twitter cho iPhone của bạn chiếm quá nhiều tài nguyên thiết bị, làm quá trình lưu trữ dữ liệu iPhone không hiệu quả các bạn có thể thực hiện việc sửa lỗi chiếm tài nguyên Twitter này bằng cách truy cập vào mục Media Storage đã được chúng tôi hướng dẫn để sửa lỗi Twitter tài nguyên trên iPhone giúp giải phóng bộ nhớ lưu trữ thiết bị.

Cách Tải Video Trên Twitter Về Iphone

Dù không có tùy chọn chính thức nào để tải video Twitter về iPhone, bạn vẫn có thể thực hiện theo các bước sau để lưu video Twitter yêu thích về thiết bị và xem chúng khi không có mạng.

Việc download video Twitter trên máy tính khá dễ dàng, không cần quá nhiều bước để thực hiện. Tuy nhiên, với các thiết bị iOS, việc làm này tốn công hơn một chút. Hãy làm theo các bước sau để lưu lại các video yêu thích từ Twitter.

Cách tải video Twitter về iPhone

Có một vài ứng dụng quản lý tệp phổ biến như Document và MyMedia cho phép bạn lưu các video Twitter yêu thích vào iPhone hoặc iPad. Cả hai ứng dụng đều hoạt động tương tự nhau. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về ứng dụng MyMedia.

Bước 1. Tải ứng dụng MyMedia về máy. Ứng dụng miễn phí và yêu cầu iOS 9 trở lên.

Bước 2. Tiếp theo, mở Twitter và tìm video muốn lưu về máy.

Bước 3. Nhấn nút Chia sẻ/Share và chọn Share Tweet via.

Lưu ý: Trong một số trường hợp, bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên chỉ xuống ở góc trên cùng bên phải một bản tin và chọn Share Tweet via.

Bước 4. Tiếp theo, bảng chia sẻ iOS sẽ xuất hiện. Bạn cần chọn Copy Link to Tweet.

Bước 5. Mở ứng dụng MyMedia. Chọn tab Browser.

Bây giờ, hãy truy cập chúng tôi bằng trình duyệt web tích hợp sẵn của ứng dụng MyMedia và sau đó dán liên kết bạn vừa sao chép ở trên và nhấn nút Download.

Bước 6. Chọn 1 trong 3 kích thước để tải xuống.

Bạn nên chọn kích thước nhỏ để quản lý lưu trữ hiệu quả hơn. Và nếu bạn có nhiều dung lượng lưu trữ, hãy chuyển sang chọn kích thước lớn hơn.

Chọn Download Video, sau đó chọn Download the File để xác nhận.

Nhập tên video và nhấn nút Save trong cửa sổ bật lên. Bây giờ, video sẽ được tải xuống trong ứng dụng.

Bước 7. Nhấn nút Back ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, chọn tab Media từ phía dưới.

Bạn sẽ thấy tệp mình vừa tải xuống. Bây giờ, chỉ cần chạm và giữ tệp cho đến khi một trình đơn hiển thị ra, chọn Save to Camera Roll.

Cách Tải Xuống Twitter Ảnh Và Video

Bạn muốn biết cách tải xuống video và ảnh trên Twitter? Nó thực sự khá đơn giản. Đọc hướng dẫn này để tìm hiểu.

Chúng tôi sẽ chia hướng dẫn này thành hai phần – cách tải ảnh xuống và cách tải video trên Twitter. Cả hai tùy chọn đều là các phương thức khác nhau, nhưng bạn sẽ thấy toàn bộ quá trình khá dễ dàng, bất kể

Hãy nhớ rằng việc tải xuống nội dung này không cho bạn quyền sử dụng nội dung bạn tải xuống một cách tự do. Bạn nên tôn trọng luật bản quyền đã được áp dụng.

Cách tải xuống hình ảnh và Photoson Twitter

Khi bạn tải xuống một hình ảnh trên Twitter, mặc định nó là một tệp mà máy tính của bạn không thể đọc được . Các luận đề thường là .jpg-lớn hoặc .png-Large. Rất may, nó rất đơn giản để khắc phục vấn đề này. Chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể thực hiện bên dưới.

Cách tải xuống hình ảnh Twitter trên Chrome và Firefox:

Nhấp vào trên hình ảnh trên Twitter

Nhấp chuột phải vào hình ảnh

Nhấp vào Lưu hình ảnh dưới dạng ..

Nhấp vào Lưu dưới dạng loạihộp

Chọn Tất cả các tệp

Đặt tên cho hình ảnh và thêm .jpgvào cuối

Nhấp vào Lưu

Đó là để lưu hình ảnh trên Chrome vàFirefox. Hướng dẫn ở trên dành cho khi hình ảnh mặc định thành .jpg-Large. Nếu nó là.p.png lớn, bạn nên thêm .png vào cuối thay thế.

Cách tải xuống hình ảnh Twitter từ trong ứng dụng Twitter:

Nếu bạn đang ở trong ứng dụng Twitter, việc lưu hình ảnh sẽ dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần chạm vào hình ảnh để đưa nó vào toàn màn hình. Tiếp theo, nhấn vào ba dấu chấmở góc trên cùng bên phải, rồi nhấn Lưu. Hình ảnh sẽ lưu vào một thư mục trên bộ nhớ điện thoại của bạn có tên là Twitter.

Cách tải xuống video trên Twitter cho máy tính để bàn

Khi bạn cố gắng sử dụng cùng một hướng dẫn ở trên để tải xuống video trên Twitter, nó sẽ không hoạt động. Nếu bạn nhấp chuột phải vào video và nhấp vào lưu dưới dạng, nó sẽ hỏi bạn có muốn lưu toàn bộ trang web không.

Các trang web này thường hoạt động mà không gặp sự cố nào. Tìm kiếm nhanh trên Google sẽ trả về trình tải xuống video hiện có trên Twitter. Ví dụ: chúng tôi đã sử dụng chúng tôi Khi ở trên trang web, hãy sao chép và dán liên kết video từTwitter. Để có được liên kết đầy đủ, bạn cần nhấp vào thẻ để đưa nó vào chế độ xem màn hình.

Một liên kết ví dụ sẽ trông giống như thế nàytwitter.com/madithergoogle/status/1137751414116114434

Sau đó, bạn có thể dán liên kết đó vào trang web của videodoader, sau đó nhấp vào tải xuống. Khi bạn nhấp vào nút tải xuống, trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu tải xuống tệp .mp4video.

Cách tải xuống video từ Ứng dụng Titter

Mở Twittertrên điện thoại của bạn

Tìm video bạn muốn tải xuống

Chạm vào chính video đó để đưa nó vào chế độ xem toàn màn hình

Nhấn vào nút Chia sẻ

Nhấn Sao chép vào Clipboard

Tiếp theo, hãy truy cập trình duyệt của bạn

Bây giờ bạn có thể tìm kiếm một videodoader Twitter trong Google và dán liên kết. Video sẽ tải xuống thư mục của bạn theo mặc định. Ngoài ra, bạn có các tùy chọn ở đây chỉ để gửi trực tiếp thông qua một số ứng dụng thay thế.

Tóm tắt

Bạn có câu hỏi nào về hướng dẫn này không? Nếu bạn làm như vậy, hãy đảm bảo để chúng bên dưới và tôi sẽ trả lời ngay khi tôi có thể.

Hướng dẫn tải hình ảnh trên Twitter về máy tính Laptop, PC nhanh và tiện nhất

Related posts:

10.07.2019

?▷ Youtube Premium: Cách Tải Xuống Video Để Xem Ngoại Tuyến Trên Điện Thoại Của Bạn

YouTube Premium là phương thức đăng ký mới cho ứng dụng video, cho phép, trong số các ưu điểm khác, có thể tải xuống video để xem ngoại tuyến trên điện thoại di động của bạn. Khi bạn đăng ký dịch vụ hoặc sử dụng thời gian ba tháng miễn phí, ứng dụng sẽ phát hành nút tải xuống trên màn hình video. Có thể tải xuống tệp qua Wi-Fi và xem sau, ngay cả khi người dùng ngoại tuyến. Tải xuống không có sẵn trong bộ nhớ của điện thoại thông minh để chuyển sang PC, nhưng nó có thể được truy cập bất cứ lúc nào trong chính ứng dụng YouTube, cùng với những gì Netflix làm.

Xem cách sử dụng chức năng trong hướng dẫn được chơi trên Galaxy S8 với Android 8 Oreo.

1 trong 6 YouTube Premium cho phép bạn tải xuống video trên điện thoại di động của mình – Ảnh: Paulo Alves / TechTudo

YouTube Premium cho phép bạn tải xuống video trên điện thoại di động của mình – Ảnh: Paulo Alves / TechTudo

Bạn muốn mua điện thoại di động, TV và các sản phẩm giảm giá khác? Khám phá So sánh TechTudo

Bước 1. Để kích hoạt tính năng tải xuống, trước tiên hãy chạm vào ảnh hồ sơ của bạn và chọn Kiếm quyền truy cập vào YouTube Premium.

2 trên 6 Kích hoạt YouTube Premium để cho phép tải xuống video – Ảnh: Phát lại / Paulo Alves

Kích hoạt YouTube Premium để cho phép tải xuống video – Ảnh: Sinh sản / Paulo Alves

Bước 2. Sau khi kích hoạt thời gian dùng thử, hãy mở bất kỳ video nào để xem nút tải xuống. Chạm để mở cửa sổ chọn độ phân giải. Ứng dụng hiển thị kích thước của từng tùy chọn tải xuống. Chọn “Ok” để tiếp tục.

3 trên 6 Chọn độ phân giải và kích thước video – Ảnh: Sinh sản / Paulo Alves

Chọn độ phân giải và kích thước của video – Ảnh: Sinh sản / Paulo Alves

Bước 3. Sau khi tải xuống, nút cho biết nội dung được lưu và có thể được truy cập mà không cần internet.

4 trên 6 Tải xuống video trên YouTube để xem mà không cần internet – Ảnh: Sinh sản / Paulo Alves

Tải xuống video trên YouTube để xem mà không cần internet – Ảnh: Sinh sản / Paulo Alves

Bước 4. YouTube liệt kê tất cả các video đã lưu trong menu Thư viện trực tuyến.

5 trên 6 Truy cập danh sách các video được tải xuống trên YouTube – Ảnh: Sinh sản / Paulo Alves

Truy cập danh sách các video được tải xuống trên YouTube – Ảnh: Sinh sản / Paulo Alves

Bước 5. Để xóa video và giải phóng bộ nhớ trên điện thoại, hãy chạm vào menu ở bên cạnh và chọn Loại trừ khỏi tải xuống.

6 trên 6 Xóa video đã tải xuống trên YouTube – Ảnh: Phát lại / Paulo Alves

Xóa video đã tải xuống trên YouTube – Ảnh: Playback / Paulo Alves

YouTube không tải lên video: tại sao? Người dùng trả lời trong Diễn đàn TechTudo

Cách đóng ứng dụng YouTube và tiếp tục nghe video

Bạn đang xem bài viết Cách Tải Video Twitter Trên Iphone Của Bạn trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!