Xem Nhiều 5/2023 #️ Cách Tải Viber Cho Iphone 6 Plus Và Cách Sử Dụng # Top 7 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 5/2023 # Cách Tải Viber Cho Iphone 6 Plus Và Cách Sử Dụng # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tải Viber Cho Iphone 6 Plus Và Cách Sử Dụng mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay, việc iPhone phát triển đã kéo theo các ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí trên điện thoại di động cũng phát triển, người dùng không phải tốn phí cho tất cả cuộc gọi của mình, và chất lượng cuộc gọi không thua kém gì các cuộc gọi điện thoại thông thường, ứng dụng mà mình đang nói đến đó là Viber trên iPhone 6 Plus.

– Rất đơn giản, trước tiên bạn vào Appstore trên iPhone của mình chọn vào mục miễn phí, sau đó bạn search tên Viber, lúc này giao diện máy sẽ hiện ra ứng dụng Viber đầu tiên cho bạn tải về, bạn nhấn vào nút cài đặt ngay bên phải của ứng dụng để tải về miễn phí phần mềm này. Đến đây là bạn đã hoàn tấc việc tải Viber trên iPhone của mình.

2. Cách sử dụng Viber chi tiết:

– Sau khi tải về máy, bạn khởi động ứng dụng lên, lúc này bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện một thông báo đó là ứng dụng đang tiến hành đồng bộ danh bạ, để tìm kiếm những người dùng Viber trên danh bạ của bạn.

– Sau khi tìm kiếm được bạn bè dùng Viber, bạn nhập số điện thoại, tên sử dụng của mình để ứng dụng xác minh số điện thoại, lúc này bạn có thể thay đổi hình ảnh cá nhân trên Viber của mình bằng cách ấn vào biểu tượng máy ảnh.

– Hoàn tất các bước trên bạn có thể sử dụng Viber, ở mục contacts xem những ai trong danh bạ của bạn sử dụng Viber, chọn người mà bạn muốn nói chuyện, có 2 chức năng để bạn chọn là Free call (gọi miễn phí) và Free text (chat miễn phí).

– Ngoài ra, Viber còn có tính năng chat nhóm rất thú vị, để sử dụng được tính năng này bạn có thể thực hiện các thao tác sau. Trước tiên, bạn ấn vào biểu tượng ô vuông ở phía trên góc phải của màn hình, sau đó bạn chọn thêm tên bạn bè mà bạn muốn chat nhóm vào. Tính năng chat nhóm này sẽ lưu tại toàn bộ tin nhắn của bạn, nếu bạn muốn xóa một tin nhắn nào thì bạn có thể nhấn edit và chọn delete để xóa, còn nếu bạn muốn xóa tất cả tin nhắn thì bạn chọn clear all.

– Tương tự, với chức năng cuộc gọi miễn phí, bạn cũng có thể thực hiện các cuộc gọi của mình một cách nhanh nhất và chất lượng nhất. Để thực hiện cuộc gọi, bạn vào danh bạ, sau đó chọn tên người nhận cuộc gọi để thực hiện kết nối. Nếu người nhận không sử dụng Viber thì ứng dụng sẽ tự chuyển sang sóng điện thoại thông thường để tiếp tục cuộc gọi cho bạn, ngay khi bạn không mở ứng dụng thì bạn vẫn nhận được thông báo và thực hiện kết nối với bạn bè. Ứng dụng Viber cũng giống như cuộc gọi điện thoại thông thường sẽ lưu lại lịch sử cuộc gọi và qua đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra lại các cuộc gọi mình đã thực hiện một cách dễ dàng.

– Trên Viber còn có tính năng mời bạn bè cùng tham gia ứng dụng, cho phép bạn thay đồi ảnh đại diện và cho bạn bè xem thông tin cá nhân của mình.

Tóm lại, qua bài viết này, bạn có thể thấy được sự tiện dụng của ứng dụng Viber cho iPhone 6 Plus trong đời sống là khá lớn, Viber sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí liên lạc đáng kể, nhưng chất lượng thì không hề thua kém cuộc gọi thông thường nào. Với những tính năng của mình chắc chắn Viber sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng một cách tốt nhất, và dĩ nhiên ứng dụng này sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Cách Tải Nhạc Cho Iphone 6 Plus, 6S Plus

Thông thường, người dùng sẽ có 3 phương pháp để có thể chuyển những bản nhạc yêu thích vào iPhone không riêng gì iphone 6s lock hay iPhone 6S Plus. Đó là tải nhạc từ các kho ứng dụng nhạc, chuyển nhạc từ ứng dụng iTunes vào iPhone và được chuyển từ các thiết bị iDevice qua bằng Airdrop. Hãy lựa chọn cách thức tải nhạc phù hợp nhất cho chiếc iphone 6 plus lock của bạn thông qua bài viết này.

Tải nhạc bằng cách ứng dụng nghe và tải nhạc

Hiện tại, không khó để tìm kiếm một ứng dụng tải nhạc nhưng phổ biến và sử dụng dễ dàng nhất có thể kể đến ứng dụng MP3.ZING. Đây vốn dĩ là kho nhạc lớn nhất củaViệt Nam cho phép người dùng nghe nhạc trực tuyến, download nhạc về máy và tạo danh sách nhạc yêu thích để có thể nghe bất cứ khi nào cần. Ứng dụng chúng tôi này hiện tại vẫn đang là Free trên kho Appstore bạn chỉ cần tìm tên ứng dụng và tải về là được.

Sau khi tải ứng dụng trên về, người dùng cần đăng nhập tài khoản chúng tôi thì mới có thể tải được nhạc về chiếc iphone 6 Lock. Hãy thực hiện theo các thao tác để đăng nhập hoặc đăng ký.

Để tải một bài hát nào đó, người dùng hãy tìm kiếm hoặc vào bảng xếp hạng để tải các bài hát mới và đình đám nhất.

Với tài khoản thường, người dùng chỉ tải được những bản nhạc với chất lượng 128 kbps. Để tải những bản nhạc chất lượng cao hơn hay hoặc hơn bạn cần mua tài khoản VIP.

Dùng iTunes để tải nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Plus và 6S Plus

Phương pháp này cho phép người dùng cần đưa và tải nhạc với số lượng nhiều từ máy tính cho vào iPhone. iTunes như thể là một ứng dụng trung gian làm cầu nối cho chiếc iPhone của bạn với máy tính trong nhiệm vụ chuyển nhạc.

Với cách này đòi hỏi người dùng cần có máy tính và cài đặt iTunes cùng 1 vài kỹ năng cần thiết.

Sử dụng Airdrop để chuyển nhạc từ máy khác qua iPhone 6 Plus, 6S Plus

Ứng dụng Airdrop này hoặt động dựa trên wifi và Bluetooth của thiết bị. Phương pháp này chỉ có thể áp dụng từ iPhone 5 lock trở lên, Airdrop có khả năng giúp người dùng chuyển file từ thiết bị iOS này sang thiết bị iOS khác và bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó để chuyển nhạc từ một chiếc iPhone bất kì sang chiếc 6 Plus hay 6S Plus của bạn.

Cách Cài, Tải Nhạc Chuông Cho Iphone 6, 6 Plus, Iphone 6S, 6S Plus

iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus là những mẫu iPhone được rất nhiều người Việt sử dụng hiện nay. Trong quá trình sử dụng iPhone 6/6S, 6 Plus/6S Plus, bên cạnh việc tìm hiểu Cách nạp tiền điện thoại trên máy ra sao, cài đặt các ứng dụng tiện ích cho máy như thế nào, người dùng còn rất quan tâm đến việc cách tải nhạc chuông cho iPhone 6 trên điện thoại như thế nào, làm sao tải nhạc chuông cho iPhone 6S, hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone 6S Plus… ra sao.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone 6 trên điện thoại

Nếu như trước đây, các tín đồ công nghệ thường áp dụng cách tải nhạc chuông cho iPhone 6 bằng máy tính với iTunes thì giờ đây, bạn có thể cài nhạc chuông cho iPhone 6 không cần itunes, máy tính. Cùng theo dõi cách tải nhạc chuông cho iPhone 6 không cần máy tính rất đơn giản.

– Bước 1: Để cài bài hát làm nhạc chuông cho iPhone 6, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng cài nhạc chuông cho iPhone 6 có tên GarageBand

– Bước 2: Sau khi tải ứng dụng GarageBand về máy, bạn mở ứng dụng lên và nhấn vào nút Smart Drums để chọn bài hát bạn muốn cài làm nhạc chuông cho iPhone 6

– Bước 4: Nhấp vào đầu và cuối bản nhạc để cắt đoạn nhạc bạn muốn làm nhạc chuông rồi nhấn vào biểu tượng Saved để lưu nhạc chuông vào My Songs. Bạn nhấn vào mục Tittle để đổi tên cho đoạn nhạc này

– Bước 5: Nhấn giữ vào đoạn nhạc vừa lưu, khi thấy menu hiện ra, bạn nhấp vào nút Share rồi chọn biểu tượng hình chiếc chuông. Đoạn nhạc của bạn sẽ được lưu vào kho nhạc chuông. Bạn chỉ cần vào kho nhạc, chọn nhạc chuông vừa tạo là xong.

– Bước 1: Tải phần mềm Format Factory về máy tính để chuyển file đoạn nhạc bạn muốn dùng làm nhạc chuông cho iPhone 6S, 6S Plus sang định dạng m4r và trong giới hạn 40 giây

– Bước 3: Kéo thả file nhạc chuông vào mục Tones rồi nhấn chọn hình iPhone để đồng bộ

– Bước 4: Vào mục Tones trong Settings, chọn Sync Tones, chọn Selected tones và chọn file nhạc chuông vừa kéo thả vào, rồi bấm Apply để lưu file nhạc chuông vừa tạo vào kho Nhạc chuông của máy

– Bước 5: Truy cập vào mục Cài đặt trên máy, chọn mục Âm thanh rồi chọn Nhạc chuông và chọn file nhạc chuông cá nhân mà bạn vừa tạo để set up làm nhạc chuông cho máy là xong.

Hướng Dẫn Cách Tải Và Sử Dụng Viber Cho Máy Tính Chi Tiết Nhất

Giới thiệu đôi nét về ứng dụng Viber hiện nay

Viber là một trong những ứng dụng đa nền tảng. Có thể hoạt động mượt mà trên mọi hệ điều hành như ISO, Android, Windows,…Ứng dụng này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và thỏa mãn khi sử dụng chúng. Bạn không lo sợ các thông tin bị rò rỉ bởi ứng dụng sẽ thực hiện mã hóa các cuộc gọi trong và ngoài nước của bạn để có thể đảm bảo cho bạn sự riêng tư và bảo mật tốt nhất.

Một số chức năng chính của ứng dụng Viber phải kể đến như sau:

+ Miễn phí gọi, nhắn tín, Video call.

+ Chia sẻ hình ảnh, file nhạc, địa điểm, các sự kiện,…kể cả khi bạn đang chat hội thoại.

+ Với kho nhán dãn, icon cực phong phú, bạn sẽ thoải mái trải nghiệm mượt mà và thể hiện được nhiều cảm xúc.

+ Bạn có thể đồng bộ hóa các lịch sử cuộc gọi cũng như nhắn tín giữa máy tính và điện thoại.

+ Bạn có thể trò chuyện không giới hạn số lượng tham gia. Bạn thoải mái thêm bạn bè vào các cuộc trò chuyện của mình.

+ Đảm bảo an ninh thông tin bằng việc mã hóa các cuộc gọi. Bạn sẽ cực kỳ yên tâm bởi thông tin của mình sẽ không bị rò rỉ ra ngoài.

Cách tải và cài đặt Viber cho máy tính đơn giản nhanh chóng

Cách tải Viber cho máy tính cũng được thực hiện thông qua những thao tác cực đơn giản. Đầu tiên, bạn cần truy cập vào website: https://www.viber.com/vi/download/ để tải được bản Viber phù hợp cho máy tính Windows của bạn.

Sau đó, một cửa số mới sẽ xuất hiện. Bạn kích chọn vị trí để lưu file Viber cài đặt rồi chọn Save as để bắt đầu quá trình tải File về máy tính của bạn.

Chờ một vài phút cho quá trình cài đặt diễn ra xong xuôi. Lúc này, màn hình của bạn sẽ xuất hiện dòng chữ Welcome to Viber. Bạn kích chọn ngôn ngữ tiếng Việt để có thể dễ dàng trải nghiệm Viber trên máy tính.

Cách sử dụng Viber trên máy tính cho những ai chưa biết

Việc sử dụng Viber trên máy tính cũng khá giống với việc sử dụng trên điện thoại. Bởi giao diện của Viber trên máy tính sẽ bao gồm những phần sau:

(1) Thanh menu

(2) Danh sách tinh nhắn

(3) Khu vực để chát

(4) Phần Emoticons

( 5) Cài đặt

Bạn đang xem bài viết Cách Tải Viber Cho Iphone 6 Plus Và Cách Sử Dụng trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!