Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Tải Và Cài Đặt Skype Cho Windows 10 # Top 8 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Tải Và Cài Đặt Skype Cho Windows 10 # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tải Và Cài Đặt Skype Cho Windows 10 mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cho ai chưa biết thì Skype là một ứng dụng nhắn tin gọi điện, được đánh giá là tốt nhất hiện nay, nhất là hỗ trợ cho công việc văn phòng.

Với sự phát triển không ngừng thì việc bạn sở hữu một phiên bản Skype trên máy tính hay điện thoại là cần thiết.

Tải và cài Skype cho Win 10 phiên bản Microsoft Store

Đây là phiên bản Skype App được tích hợp bên trong Windows Store với giao diện phẳng và cách dùng đặc trưng của Windows 10.

Để tải về và sử dụng bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bấm phím Windows và nhập vào store trong ô tìm kiếm, khi kết quả hiện ra bạn nhấp chọn vào Microsoft Store.

Bước 2: Trong giao diện chính của Store, nếu bạn đang đăng nhập Windows bằng tài khoản Microsoft thì hệ thống sẽ đăng nhập sẵn cho bạn, nếu không bạn cần phải tạo một tài khoản để đăng nhập.

Bước 3: Đăng nhập xong, bấm vào nút Search và nhập vào Skype. Khi kết quả hiện ra, bạn chọn Skype để bắt đầu cài đặt.

Bước 4: Trong giao diện giới thiệu, tuỳ vào việc bạn đã từng sở hữu Skype trước đó chưa mà bạn bấm vào Get hoặc Install. Cả 2 đều có một công dụng chung là tải về và cài phiên bản Skype.

Bước 5: Sau khi quá trình tải về hoàn tất, bạn mở Skype App lên và tiến hành đăng nhập, sử dụng như bình thường.

Vậy là xong rồi đấy.

Mặc dù là phiên bản được tích hợp, có giao diện đẹp nhưng nhìn chung Skype trên Store có cách dùng khá bất tiện cũng như thiếu nhiều tính năng.

Nếu bạn có nhiều nhu cầu hơn thì hãy sử dụng phiên bản Desktop sẽ tiện lợi hơn.

Tải và cài Skype trên Windows 10 phiên bản Desktop

Skype Desktop là phiên bản truyền thống có từ các hệ điều hành Windows trước, được tối ưu với nhiều ưu điểm vượt trội.

Cách tải về và cài đặt các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấp vào đường dẫn sau để tải về bộ cài đặt Skype cho Win 10, ở giao diện chính, bạn bấm vào mũi tên xổ xuống và chọn Get Skype for Windows.

Hệ thống sẽ tự tải về bản cài đặt tương ứng cho bạn.

Bước 2: Mở file vừa tải để tiến hành cài đặt, ở giao diện đầu tiên bạn tiến hành chọn ngôn ngữ rồi bấm Đồng ý để tiếp tục.

Bước 3: Màn hình tiếp theo là tuỳ chọn Nhấp Skype để gọi, theo mình thì tính năng này không cần thiết lắm, bạn nên bỏ dấu tích cho nhẹ máy, bấm Tiếp tục.

Bước 4: Màn hình tiếp theo, lại một cài đặt nữa yêu cầu bạn đặt MSN là trang chủ và Bing làm công cụ tìm kiếm, bạn cũng nên bỏ dấu tích đi sau đó bấm Tiếp tục.

Bước 5: Chờ đợi quá trình cài đặt Skype kết thúc.

Sau khi hoàn thành, bạn có thể mở Skype, tiến hành đăng nhập tài khoản và sử dụng như bình thường.

Chỉ vài bước như vậy là bạn đã có một bản Skype trên Desktop với đầy đủ tính năng rồi.

Nguồn: https://codemonkeyramblings.com/tai-skype-cho-win-10/

Skype For Mac – Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Skype Cho Macbook

Ứng dụng Skype cho Mac

Skype là một ứng dụng mạng xã hội dùng để nhắn tin, chat nhóm, gọi điện hoàn toàn miễn phí. Skype ra đời bởi bởi Niklas Zennstrom và Janus Friis. Ứng dụng này đã được ebay mua lại với giá 2,6 tỉ $ vào tháng 9 năm 2005. Và đến ngày 10 tháng 5 năm 2011, Microsoft đã mua lại Skype với giá US$8,5 tỷ. Một con số vô cùng ấn tượng.

Skype cho Mac sử dụng công nghệ mạng ngang hàng P2P giúp bạn kết nối dễ dàng với bạn bè trên thế giới một cách miễn phí, chỉ cần thiết bị có kết nối internet thì khoảng cách địa lý chỉ là chuyện nhỏ. Từ khi ra đời cho đến nay, Skype đã nhiều lần chuyển quyền sở hữu từ ebay sang Microsoft và có nhiều phiên bản được nâng cấp theo mỗi năm được ra đời. Mức độ hài lòng của người dùng dành cho ứng dụng này khá cao và được nhiều người dùng tin tưởng, nhất là về độ bảo mật của chúng.

Giống như ứng dụng Zalo hay Messenger, Skype cho Macbook đều được tích hợp đầy đủ chức năng giống như trên hệ điều hành Android, iOS và Windows. Vì thế người dùng có thể hoàn toàn dễ dàng sử dụng ứng dụng này để liên lạc với mọi người. Tại Việt Nam, ứng dụng Skype như là một mạng xã hội thu nhỏ, được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực văn phòng, đem lại hiệu quả cao trong công việc, tiết kiệm thời gian. Bạn đã quen với việc sử dụng Skype trên điện thoại hay laptop nhưng nếu bạn đang sở hữu máy Mac thì điều đó cũng không có gì khó khăn khi bạn muốn cài đặt và sử dụng Skype cho Macbook của mình.

Tính năng nổi bật của Skype

Skype là ứng dụng có nhiều tính năng được nhiều người dùng ưa chuộng. Việc cài đặt Skype cho Macbook của mình sẽ giúp bạn thực hiện được đầy đủ như các chức năng Skype trên PC hay điện thoại. Sử dụng Skype giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian, chi phí trong quá trình trao đổi công việc hay muốn liên lạc với bạn bè ở nước ngoài. Chính vì vậy, mà hầu như trên laptop, máy Mac hay điện thoại nào, người ta đều cài đặt ứng dụng này vào thiết bị của mình.

Gọi điện, gọi chat video miễn phí

Có lẽ tính năng được người dùng yêu thích nhất với Skype đó chính là giúp họ dễ dàng thực hiện cuộc gọi từ Skype ra số điện thoại thông thường trong và ngoài nước một cách rất ổn định. Skype cho Mac sử dụng công nghệ VoIP hiện đại, giúp cuộc gọi của bạn đạt chất lượng cuộc gọi tốt nhất. Bạn dễ dàng thực hiện các cuộc gọi nội địa cũng như đi quốc tế một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí với chất lượng âm thanh, hình ảnh video cao nhất. Tuy nhiên, khi thực hiện cuộc gọi từ Skype ra số điện thoại thường, có thể bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ.

Skype cho Macbook còn cho phép người dùng gọi chat nhóm, gọi thoại, gọi video từ các tài khoản Skype với nhau miễn phí, chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet là được. Việc gọi được video từ Skype được người dùng yêu thích và sử dụng khá phổ biến. Bởi khi thực hiện gọi video, bạn dễ dàng biết được đối phương đang làm gì hoặc có thể dạy học, trao đổi công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Trong công việc, bạn có thể tạo nhóm để trao đổi, gọi điện, dạy học online,… một cách dễ dàng. Tuy nhiên, khi danh sách nhóm của bạn quá 10 người mà bạn muốn gọi nhóm thì có thể bạn sẽ bị mất phí đấy.

Nhắn tin, chat nhóm dễ dàng

Tại Việt Nam, ứng dụng Skype hầu như được người dùng sử dụng trong lĩnh vực văn phòng. Bởi ứng dụng này cho phép người dùng gửi tin nhắn online, offline một cách đơn giản, nhanh chóng và miễn phí.

Hơn thế nữa, họ có thể tạo nhóm chat với nhau để trao đổi công việc, chat chuyện nhóm miễn phí với nhau. Skype cho Macbook cho phép người dùng nhắn tin, gửi tệp tài liệu, hình ảnh, video với tốc độ nhanh và chất lượng cao nhất. Skype được đánh giá như là một ứng dụng văn phòng trao đổi công việc một cách hiệu quả.

Kết bạn

Khi bạn cài đặt Skype cho Macbook bạn cũng có thể tìm kiếm bạn bè thông qua tên Skype, gmail hay facebook hay số điện thoại của bạn bè, người thân. Từ đó bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn, gọi thoại, gọi video, chat nhóm, gửi hình ảnh, liên lạc tới bạn bè, người thân một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt lại danh sách liên lạc theo tên hoặc trạng thái hoạt động, hoặc ẩn danh sách liên lạc mà bạn không quan tâm. Việc cài đặt danh sách liên hệ sẽ giúp bạn quản lý bạn bè dễ dàng hơn và cải thiện mối quan hệ cá nhân tốt hơn.

Tuy nhiên, Skype vẫn là một ứng dụng liên lạc có nhiều mặt hạn chế như cần yêu cầu kết nối tốt, gọi điện quốc tế ra sim thường vẫn đang mất tiền, sử dụng tài nguyên cao. Thế nhưng, với ứng dụng Skype nói chung và Skype cho Macbook nói riêng ngày nay đã là một ứng dụng mạng xã hội, ứng dụng văn phòng không thể thiếu trên mỗi thiết bị liên lạc. Và tin chắc rằng, trong những năm tiếp theo, Microsoft sẽ có những phiên bản cải thiện hoàn chỉnh hơn nữa để làm hài lòng người dùng.

Cách cài đặt Skype cho Macbook

Bạn đang thắc mắc chưa biết cách cài đặt Skype cho Macbook của mình như thế nào? Việc thực hiện cài đặt Skype cho Mac vô cùng đơn giản, giống như thực hiện trên laptop hay điện thoại di động của bạn mà thôi.

Để cài đặt Skype cho Macbook, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Cuối cùng, bạn chỉ cần đăng nhập Skype trên Mac bằng tài khoản Skype mà bạn đã đăng nhập trên Laptop, điện thoại rồi nhấn Sign in hoặc cũng có thể tạo mới một tài khoản thông qua Create an account.

Cách Tải Và Cài Đặt Windows Performance Toolkit Trong Windows 10

Web Tin Học Trường Tín có bài: Cách tải và cài đặt Windows Performance Toolkit trong Windows 10 Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống và cài đặt Windows Performance Toolkit để sử dụng các công cụ Windows Performance Recorder, GPUView và Windows Performance Analyzer trong Windows 10.

Được cho dù là trong Windows Assessment and Deployment Kit, Windows Performance Toolkit kể cả các công cụ giám sát hiệu suất, tạo ra profile chuyên sâu về công suất của hệ điều hành và ứng dụng Windows.

Windows Performance Toolkit

Windows Performance Toolkit bao gồm hai công cụ độc lập: Windows Performance Recorder (WPR) và Windows Performance Analyzer (WPA) .

– Windows Performance Recorder (WPR) là một công cụ ghi lại công suất dựa trên Event Tracing for Windows (ETW). Nó ghi lại các sự kiện hệ thống mà sau đó bạn cũng có thể có thể phân tích bằng phương pháp sử dụng Windows Performance Analyzer (WPA).

– Windows Performance Analyzer (WPA) là một công cụ tạo đồ thị và bảng dữ liệu của các buổi lễ Event Tracing for Windows (ETW) được ghi lại bởi Windows Performance Recorder (WPR), Xperf hoặc một bản đánh giá được chạy trong Assessment Platform. WPA cũng đều có thể mở bất kỳ file nhật ký theo dấu sự kiện (ETL) nào để phân tích.

GPUView cũng đã được kể cả trong Windows Performance Toolkit. GPUView là một công cụ đọc các sự kiện kernel và video được ghi lại từ file nhật ký theo dõi buổi lễ (.etl) và trình bày dữ liệu bằng đồ thị cho người dùng.

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống và cài đặt Windows Performance Toolkit để sử dụng các công cụ Windows Performance Recorder, GPUView và Windows Performance Analyzer trong Windows 10.

Lưu ý: Bạn phải đăng nhập với quyền admin để tải xuống và cài đặt Windows Performance Toolkit.

Cách tải và cài đặt Windows Performance Toolkit trong Windows 10

Đây là cách thực hiện:

1. Tải xuống Windows ADK từ Microsoft cho phiên bản Windows 10 của bạn.

2. Chạy file chúng tôi đã tải xuống.

3. Nếu bạn đã cài đặt Windows ADK, hãy chọn Change , nhấp vào Continue và chuyển qua bước 7.

Chọn Change rồi nhấp vào Continue

4. Chọn nơi bạn muốn cài đặt Windows Assessment and Deployment Kit (Windows ADK) và nhấp vào Next.

Chọn nơi bạn muốn cài đặt Windows Assessment and Deployment Kit

5. Chọn Yes (mặc định) hoặc No để gửi dữ liệu ẩn danh tới Microsoft cho Windows 10 Kits và nhấp vào Next.

6. Nhấp vào Accept để đồng ý với hợp đồng cấp phép.

7. Chọn Windows Performance Toolkit để cài đặt và nhấp vào Install hoặc Change.

Chọn Windows Performance Toolkit để cài đặt

8. Nếu được UAC nhắc, hãy nhấp vào Yes để phê duyệt.

9. Windows Performance Toolkit giờ đây sẽ bắt đầu được cài đặt.

10. Khi cài đặt xong, nhấp vào Close.

11. Bây giờ, bạn sẽ thấy Windows Performance Recorder, GPUView và Windows Performance Analyzer từ Windows Performance Toolkit được liệt kê trong menu Start.

Windows Performance Recorder, GPUView và Windows Performance Analyzer được liệt kê trong menu Start

Cách làm việc với trình quan sát công suất Performance Monitor trong Windows

Windows 10, Windows Performance Toolkit, cách tải Windows Performance Toolkit, cài đặt Windows Performance Toolkit, cài Windows Performance Toolkit trong Windows 10

Nội dung Cách tải và cài đặt Windows Performance Toolkit trong Windows 10 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Tin Học Trường Tín. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi tks.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Java Cho Windows 10 (Chi Tiết)

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Java cho Windows 10 để học lập trình Java.

Nếu bạn đang cần cài đặt Java để chạy các phần mềm như kế toán,… thì cũng có thể đọc bài viết này để biết cách cài đặt đúng.

Hướng các bước dẫn tải và cài đặt Java cho Windows 10

Bước 1: Tải và cài đặt JRE

Trước tiên, bạn cần tải về gói JRE trên trang chính chủ.

Linh tải JRE cho Windows: https://java.com/en/download/windows_offline.jsp

Máy sẽ báo như sau. Bạn nhấn vào Install

Nhấn Close để hoàn tất việc cài đặt nào.

Bước 2: Tải và cài đặt Java JDK để lập trình Java

Tải file cài đặt Java từ trang chủ của Oracle.

Các bạn vào link này sẽ thấy như sau:

Nếu bạn muốn tải phiên bản Java JDK cụ thể nào thì cũng hoàn toàn ổn. Hoặc an toàn nhất là chọn phiên bản có ghi ký hiệu LTS (Long Term Support – Hỗ trợ dài hạn)

Sau đó nhấn Download jdk-14.0.1_windows-x64_bin.exe

Oracle sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản để tiếp tục tải về. Ở đây mình đã có tài khoản và tải về.

Trình cài đặt sẽ hỏi bạn nơi lưu phần mềm, ở đây mặc định là C:Program FilesJavajdk-14.0.1

Chương trình đã được cài đặt xong. Thật đơn giản đúng không nào?

Mình sẽ kiểm tra thử xem Java đã được cài đặt thành công chưa bằng cách như sau:

Bạn vào Search (hoặc nhấn Windows + R) tìm kiếm CMD và chạy nó Sau đó nhấn câu lệnh sau: java -version

Một số lỗi thường gặp khi cài đặt Java trên Windows 10

Không cài đặt được Java có một số nguyên nhân như sau:

Lỗi #1: Cài đặt bị lỗi do Internet không ổn định.

Bạn có thể điều chỉnh mạng ổn định và cài đặt lại từ đầu.

Lỗi #2: Không cài đặt bằng quyền quản trị Administrator.

Lỗi #3: Phiên bản Antivirus trên máy tính của bạn chặn việc cài đặt Java.

Lỗi #4: Tài khoản người dùng bị lỗi nên không thể cài đặt được Java.

Cách sửa lỗi là bạn tạo một tài khoản người dùng mới. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản mới rồi cài đặt Java.

Lỗi #5: Error Code: 1601

Nhập lệnh MSIExec/unregister và nhấn Enter.

Nhập tiếp lệnh MSIExec/regserver và nhấn Enter.

Lỗi #6: Lỗi 1618 khi cài Java.

Thử cài lại Java xem còn lỗi không.

Cách 2:

Khởi động lại máy tính, tải file cài Java offline (link tải bên trên) và cài trên máy tính.

Cách 3:

Gỡ hoàn toàn Java trên máy tính.

Khởi động lại máy tính.

Tải file cài Java Offline và cài lại.

Lỗi #7: không tìm thấy đường dẫn Java

Cách sửa bạn vào System Properties→ Advanced → Environment Variables

Sau khi chọn Environment Variables thì hộp thoại sau sẽ xuất hiện.

Bạn sẽ thấy Phần System variables. Bạn tìm phần Variable là path và nhấn edit nó.

Chọn đường dẫn Java Path:

C:Program Files (x86)Common FilesOraclejavapath

Mặc định là: C:Program FilesJavajdk-14.0.1bin

Tổng kết

Vậy là mình vừa hướng dẫn bạn cài đặt Java JRE và JDK cho Windows 10 thật đơn giản đúng không nào.

https://niithanoi.edu.vn/cai-dat-java-java-jdk-cho-ubuntu-linux.html

Bạn đang xem bài viết Cách Tải Và Cài Đặt Skype Cho Windows 10 trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!