Xem Nhiều 12/2022 #️ Cách Tải Tik Tok Trung Quốc Đơn Giản – Gọn Lẹ Nhất Cho Ios Và Android / 2023 # Top 12 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 12/2022 # Cách Tải Tik Tok Trung Quốc Đơn Giản – Gọn Lẹ Nhất Cho Ios Và Android / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tải Tik Tok Trung Quốc Đơn Giản – Gọn Lẹ Nhất Cho Ios Và Android / 2023 mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm thế nào để Tải Tik Tok Trung Quốc?

Hiện nay có hai hệ thống Tik Tok riêng biệt: một cho người dùng toàn thế giới với tên Tik Tok, hệ thống còn lại dành riêng cho nội địa Trung Quốc với tên gọi Douyin (抖音). 

Tải Tik Tok Trung Quốc với các thiết bị Android

Đối với những máy Android, bạn có thể sử dụng trực tiếp file apk để cài đặt.Các bạn lưu ý : Tuyệt đối không tải file APK tại các nguồn trôi nổi trên mạng thoại của bạn. Chỉ nên tải ở các trang nội địa như Mi Store, Huawei Store, Tencent, ….

Trước khi cài đặt bạn cần tắt tính năng cài đặt an toàn của Android (mở Unknown Sources) theo hướng dẫn ở bài viết này.

Bước 1: Lên Google Chrome search: 斗音

Bước 3: Tải về

Bạn truy cập trang web chúng tôi là trang chủ của App Store của Xiaomi tại thị trường Trung Quốc, gõ 抖音 vào ô tìm kiếm như hình sau, sau đó nhấn Enter.

Để cho thuận tiện, bạn có thể vào thẳng link này : Tải TikTok nội địa từ Mi Store

Bạn nhấn đồng ý khi cảnh báo hiện ra. Nếu không có thông báo này, bạn cần bật chế độ cho phép cài đặt ứng dụng có nguồn gốc không rõ ràng theo hướng dẫn bên dưới

Bạn nhấn “Tiếp theo” để bước vào quá trình cài đặt.

Tải Tik Tok Trung Quốc với các thiết bị iOS (iPhone, iPad)

Về cơ bản để tải Tik Tok phiên bản Trung Quốc trên iOS khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuyển tài khoản ID Apple sang Trung Quốc là có thể tải được ngay.

Cách 1. Chuyển tài khoản ID Apple sang Trung Quốc

Bước 1: Trên điện thoại của bạn vào mục Cài đặt → iTunes & App Store → nhấp vào Tài khoản ID Apple của bạn (1) → Xem ID Apple (2) → Nhập mật khẩu (nếu yêu cầu).

Cách 2. Sử dụng ID Apple Trung Quốc có sẵn

ID: appngon.china@gmail.com

Pass: AppNgon.com122#

Lưu ý: Không đăng nhập tài khoản vào iCloud.

Tiktok (Douyin) : Cách Tải Tik Tok Trung Quốc Cho Điện Thoại Android, Ios / 2023

Sau nhiều năm kể từ ngày ra mắt, Tiktok (hay còn có tên gọi khác là Douyin) đã trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất trên thế giới bằng việc cho phép người dùng đăng và xem những video mang tính chất giải trí. Ngoài Việt Nam, thì Tiktok còn phổ biến ở nhiều nước và đặc biệt là Trung Quốc, và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tải Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại Android và iOS.

Tik Tok Trung Quốc là gì?

Phiên bản Tik Tok Trung Quốc hiện tại có hơn 400 triệu người dùng đang hoạt động, chiếm hơn 2/3 người sử dụng mạng xã hội tại Trung Quốc. Lý do có sự ra mắt này giống như WeChat của Tencent, khi mà WeChat là ứng dụng thông dụng trên thế giới thì tại Trung Quốc thì nó có tên là Weixin.

Tik Tok Trung Quốc có tương tự như Tik Tok quốc tế không?

Tik Tok Trung Quốc có nhiều điểm tương đồng giống với phiên bản Tiktok quốc tế nhưng ByteDance quyết định tách chúng ra làm hai để dễ dàng quản lý, một ứng dụng dành cho người dùng trong nước, và ứng dụng còn lại dành cho toàn bộ người dùng thế giới. Cả hai đều có giao diện giống nhau khi hiển thị video ở cả hai mục là ” Đang theo dõi” và ” Dành cho bạn ” và hồ sơ người dùng cũng giống nhau.

Sự khác biệt duy nhất giữa cả hai là Tik Tok quốc tế không hỗ trợ tính năng ” ví ” giống như Tik Tok Trung Quốc , cho phép người dùng có thể mua hàng ngay trong ứng dụng. Người dùng Tik Tok Trung Quốc có thể mua vật dụng, vé xem phim, chuyển tiền, và thực hiện các giao dịch thông qua QR Code.

Hướng dẫn tải xuống Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại Android

Dành cho người dùng Android, chúng ta chỉ có thể cài bằng cách sử dụng file APK. Bởi vì nếu muốn tải xuống Tik Tok Trung Quốc thì bạn cần phải chỉnh ứng dụng Google Play thành khu vực Chinese. Việc này khiến mất nhiều thời gian và quá trình tải xuống sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Giải thích dễ hiểu, bạn chỉ việc tải xuống file APK của ứng dụng Tik Tok Trung Quốc từ trang chủ Douyin hoặc APKMirror. Sau đó, cài đặt file APK mà bạn đã tải xuống.

Bước 1: Mở trình duyệt web Chrome (hoặc bất kỳ trình duyệt nào), sau đó đi đến trang chủ chính thức của Douyin tại:

https://www.douyin.com/

Bước 2: Sau đó, nhấn vào nút ” 立刻下载 ” như hình phía dưới, để tải xuống file APK.

Trong trường hợp bạn không thể tải xuống Tik Tok Trung Quốc từ trang Douyin, mình đề xuất bạn nên sử dụng một trang khác để tải xuống, APKMirror..

Hướng dẫn tải xuống Tik Tok Trung Quốc từ trang APKMirror

Bước 1: Từ ứng dụng Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt nào mà bạn đang sử dụng, hãy truy cập vào trang tải xuống Douyin tại link phía dưới.

https://www.apkmirror.com/?post_type=app_release&searchtype=apk&s=douyin

Hướng dẫn tải xuống Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại iOS

Mình sẽ hướng dẫn cách tải xuống Tik Tok Trung Quốc dễ dàng nhất từ App Store Apple. Có một điều mà bạn cần lưu ý, ứng dụng này chỉ có thể tải xuống từ phiên bản App Store Trung Quốc. Do đó, bạn sẽ không thể tìm thấy Tik Tok Trung Quốc trong App Store mặc định đâu. Nhưng với một số tùy chỉnh trong App Store, bạn sẽ có thể thay đổi khu vực sang Trung Quốc để tìm và cài đặt Tik Tok Trung Quốc.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại Android và iOS

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok Trung Quốc:

Nó sẽ có tiếng Trung Quốc nếu sử dụng hệ điều hành Android (Ngôn ngữ thiết bị: Tiếng Anh).

Nó sẽ có tiếng Anh nếu sử dụng hệ điều hành iOS (Ngôn ngữ thiết bị: Tiếng Anh).

Sau đó, nhấn vào 好的 OK để đóng cửa sổ, sau đó nhấn vào nút 我 Me để đi đến trang đăng nhập.

Tik Tok Trung Quốc: Cách Tải Tiktok Douyin Android, Ios, Pc ⇒By Tiếng Trung Chinese / 2023

Tik Tok Douyin tên tiếng Trung là : 抖音短视频 (Dǒuyīn duǎnshìpín). Gọi tắt là Douyin (video ngắn) do Trương Nhất Minh sáng lập Tháng 9 năm 2016. App Tik tok Trung Quốc chạy trên các hệ điều hành: IOS, Android và Máy tính PC

Bài viết đề cập đến nội dung sau: ⇓

Tik Tok là gì ? Douyin là gì

Tik Tok là công cụ giúp người dùng tạo những video ngắn nổi tiếng của Trung Quốc. Phần mềm này cho phép người dùng quay và xem các video với nhiều hiệu ứng, âm thanh, hình ảnh độc đáo.

Lưu ý: Xóa mọi phiên bản cài đặt trước đó trên điện thoại của bạn và tải ở link trong bài viết này

Phần 1: Cách tải cho Android

Lên Google Chrome search: 斗音 hoặc nhấn luôn vào đây để tải về Tik Tok Android apk (Bỏ qua bước 2)

Riêng điện thoại Xiaomi link tải (Download) ở Phần 2 trong bài viết này

Bạn điền số điện thoại để hệ thống gửi mã về. Khi gửi mã, bạn sẽ qua bước check capcha, bạn chọn hai biểu tượng giống nhau nhá.

Link Tải ứng dụng Tik Tok Douyin Android Trung Quốc Tại đây

Phần 2. Cách tải cho điện thoại Xiaomi

⇒ Link tải TikTok Trung Quốc cho điện thoại Xiaomi Tại đây:

Phần 3. Cài đặt và Cách tải Tik tok Trung Quốc cho IOS – Iphone

Đối với điện thoại Iphone thì bạn cần làm một thao tác khác đó chính là đăng ký một tài khoản ID Apple với địa điểm đăng ký là Trung Quốc đại lục.

Bước 1: Đăng xuất tài khoản ID trên điện thoại của bạn. Tạo một tài khoản ID mới với lựa chọn Quốc gia là Trung Quốc đại lục.

Hoặc bấm vào đây để Tải ứng dụng Tik Tok Trung Quốc IOS Tải về là xong.

Tải ứng dụng Tik Tok Trung Quốc Douyin IOS Tại đây

Đến đây là hết phần hướng dẫn cách Download và cài đặt Tik Tok Trung Quốc cho Điện thoại

Cách tải Tik tok Việt Nam cho Android và IOS Iphone

Cách tải và cài đặt Tik tok Việt Nam rất đơn giản. Các bạn chỉ cần vào App Store – Google Play gõ Tik tok và Download về hoặc nhấn luôn vào đây để tải về

Tải và Cài đặt Tok Tok trên Máy tính PC

Để tải được Tik Tok trên máy tính thì bạn phải cài đặt giả lập NoxPlayer hoặc phần mềm giả lập khác, nếu máy tính chưa có NoxPlayer

⇒ Link tải NoxPlayer: Tại đây

Sau khi Download và cài đặt NoxPlayer thành công, bạn khởi động phần mềm lên tìm và bấm vào mục Play Store.

Hướng dẫn tải video trên Tik Tok về Điện thoại

Bước 1: Bạn mở Tik Tok lên một giao diện mới hiện ra, bấm vào biểu tượng chia sẻ để tiến hành lưu video về điện thoại.

Cách tải video Tik Tok Douyin về Máy tính (PC)

Để lấy liên kết video Tik Tok, hãy mở nó trong trình duyệt web và sao chép URL của trang từ thanh địa chỉ ở trên cùng.

Nhấp chuột phải vào nó một lần nữa và chọn Options. Instant sẽ khởi chạy một trang mới nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các video Tik Tok hoặc Instagram đã lưu của mình. Để tải chúng xuống máy tính, hãy di chuột qua hình thu nhỏ của video và nhấp vào nút mũi tên màu cam.

Trang chủ của phần mềm: https://www.tiktok.com

Tìm hiểu thêm các khái niệm

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng

Tik Tok Douyin có cài được trực tiếp trên máy tính?

Tik Tok Trung Quốc không cài đặt được trên máy tính (PC). Nhưng Có thể dùng giả lập Android trên máy tính. Xem lại cách cài đặt tik tok trên máy tính ở trên. Nhược điểm không sử dụng được toàn bộ tính năng. Hiện nay mỗi quốc gia sẽ có các phiên bản Tik Tok khác nhau.Phiên bản gốc tại Trung Quốc có tên là Douyin.

Đối tượng nào sử dụng Tik Tok Douyin ?

Độ tuổi thanh thiếu niên từ 14 – 25 tuổi hay dùng và hiện nay một số người lớn tuổi cũng có xu hướng thích tạo những video vui nhộn bằng Tik Tok.

Độ tuổi nào thì được dùng Tik Tok Douyin ?

Chính sách của Tik Tok yêu cầu người dùng phải trên 13 tuổi mới có thể sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên, tại Việt Nam có những em nhỏ dưới 13 tuổi vẫn sử dụng ứng dụng này.

Tik Tok có kiếm được tiền không?

Làm thế nào để xóa tài khoản Tik Tok Douyin ?

Để xóa tài khoản, bạn làm theo các bước sau.

B1: Ấn chọn “biểu tượng tài khoản”. Rồi chọn tiếp “biểu tượng tùy chọn”.

B2: Sau đó ấn “Cài đặt” và chọn “Quyền quản lý riêng tư”

B3: Lựa chọn “Xóa tài khoản”. Và ấn “tiếp tục”.

B4: Lúc này, phần mềm sẽ hiển thị các điều khoản. Bạn chỉ cần ấn nút “tiếp tục”. Sau đó, ấn “Xóa tài khoản” là xong. 97nolike

⇒ Có thể bạn cần xem bài: Hướng dẫn cài đặt bộ gõ, viết tiếng Trung trên điện thoại di động

Nguồn: chinese.com.vn Bản quyền thuộc về: Trung tâm tiếng Trung Chinese Vui lòng không copy khi chưa được sự đồng ý của tác giả

Tải Tik Tok Trung Quốc – China Douyin (斗音) Cho Android, Ios, Máy Tính Pc / 2023

Hướng dẫn cách tải tik tok trung quốc 斗音 cho điện thoại android, ios, máy tính pc mới nhất 2021. Download tik tok douyin china 18 apk. Tải Tiktok không logo, xem video tiktok miễn phí.

1. Tik tok Trung Quốc là gì?

Tik tok Trung Quốc hay China Douyin là mạng xã hội âm thanh và video toàn cầu lớn nhất trên thế giới. Là app tạo, chia sẻ và tải xuống video với nhạc, các hiệu ứng hot nhất. Là một ứng dụng có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau như Android, IOS, máy tính PC windows macos.

Được Trương Nhất Minh lên ý tưởng và ra mắt lần đầu tiên vào thàng 9 năm 2016 tại thị trường Trung Quốc với cái tên Douyin. Sau đó nó được mở rộng và phát triển trên toàn thế giới vào năm 2017, hiện tại đã có 34 ngôn ngữ khác nhau cho nền tảng này. Nó phổ biến đến mức mọi video từ video Facebook đến Youtube, đâu đâu cũng thấy tiktok.

Tik tok có thể coi là một công cụ, ứng dụng chụp ảnh và quay video chuyên nghiệp. Đồng thời là một trình biên tập video với vô số hiệu ứng đặc sắc cùng khả năng ghép nhạc. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn các bản nhạc tiktok hot cho video của mình.

Bạn cũng có thể ” sống ảo ” trên tiktok bằng cách tạo và chia sẻ video của mình rồi share chúng. Nó sẽ giúp bạn vui hơn rất nhiều đấy.

2. Tính năng của Tiktok China ( 斗音 )

Bạn cần lưu ý một chút về Tik tok Việt Nam và Tik Tok Trung Quốc. Thật ra tiktok Trung Quốc là phiên bản dành cho người Trung, ngôn ngữ ứng dụng cũng là tiếng Trung và nó phân biệt thành hai ứng dụng riêng biệt. Tuy nhiên cách sử dụng giống hệt nhau và cộng đồng người Việt sử dụng cũng cực kì đông.

Sử dụng Tiktok China , bạn có thể xem các video của người Trung, ngắm gái thì thôi rồi ^ ^. Bên cạnh đó phiên bản này luôn có các tính năng đi trước, tính năng hay và trải nghiệm tuyệt vời hơn rất nhiều so với bản VN. Đây chính là lý do nhiều bạn muốn tải phiên bản này.

Một số tính năng nổi bật:

Tạo video với vô số hiệu ứng

Chèn nhạc hot, kho nhạc khổng lồ

Tải video miễn phí

Xem video tiktok 18 của cả người Trung Quốc và Việt Nam

Quay video và sáng tạo chuyên nghiệp

Một số lưu ý:

3. Download Tik tok Trung Quốc – China Douyin

Thông tin phiên bản:

Nhà phát hành: ByteDanceVersion: 14.3.5 mới nhất 2020Hệ điều hành: Adroid 5.0, IOS 8.1, windows macosDung lượng: 83 MB

Chú ý: Phiên bản mới nhất ad sẽ cập nhật thường xuyên tại bài viết này!

Tải tik tok trung quốc APK cho Android:DownloadLink dự phòng

Phiên bản cho IOS ( Iphone – IPad):Download

Phiên bản cho PC ( Windows)DownloadBluestacks

4. Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Đối với điện thoại Android

Bước 1: Tải về file Apk ở link bên trênBước 2: Tìm file Apk vừa tải vềBước 3: Chọn vào và cho phép cài đặt. Done!

Đối với iphone IOS

Đối với máy tính PC

Để tải tik tok Trung Quốc trên máy tính PC bạn cần giả lập PC android trên PC của mình.

Bạn đang xem bài viết Cách Tải Tik Tok Trung Quốc Đơn Giản – Gọn Lẹ Nhất Cho Ios Và Android / 2023 trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!