Xem Nhiều 12/2022 #️ Cách Tải Tệp Lên Google Drive · ? Creative Stop ▷ ? / 2023 # Top 18 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 12/2022 # Cách Tải Tệp Lên Google Drive · ? Creative Stop ▷ ? / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tải Tệp Lên Google Drive · ? Creative Stop ▷ ? / 2023 mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại thời điểm này, bạn đã quen với việc làm việc đồng thời từ nhiều thiết bị, vì vậy sẽ rất thuận tiện nếu bạn có một nơi an toàn để lưu trữ tệp của mình và có thể truy cập tệp đó, chỉ bằng kết nối với Internet, từ tất cả các thiết bị bạn sở hữu. Một số người quen đề nghị bạn sử dụng Google Lái xe, một dịch vụ đám mây nổi tiếng do Google cung cấp và có mọi ý định lắng nghe: mặt khác, tuy nhiên, bạn chưa bao giờ phải đối phó với công cụ này và đang tìm hướng dẫn để dạy bạn cách chuyển giao tập tin bạn cần hàng ngày.

Hoạt động sơ bộ

Để sử dụng Google Drive, như dễ hình dung, điều cần thiết là phải tạo một tài khoản Google: tại thời điểm tạo, ngoài địa chỉ của e-mail Gmail, trên thực tế, chúng được chỉ định cho mỗi người dùng 15 GB không gian lưu trữ miễn phí trong Google Drive, có thể truy cập sau khi nhập thông tin được chỉ định. Nếu cần, bạn có thể mua thêm dung lượng lưu trữ sau đó bằng cách đăng ký Google One, dịch vụ với giá từ tối thiểu 1.99 euro / tháng cho 100GB, đến tối đa 299.99 euro / tháng, cho 30 TB dung lượng.

Như đã nói, đã đến lúc phải hành động – nếu bạn chưa có tài khoản Google (nếu không, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo một cách an toàn), trước tiên hãy kết nối với trang chủ của công cụ tìm kiếm, nhấn nút truy cập nằm ở trên cùng và trên trang tiếp theo chọn mục Tạo một tài khoản.

Tại thời điểm này, bạn chỉ phải hoàn thành biểu mẫu được đề xuất với thông tin cần thiết ( tên, họ, tên người dùng y mật khẩu), nhấn nút siguiente và, nếu muốn, hoàn tất đăng ký với thông tin bổ sung (ví dụ: số điện thoại, địa chỉ email phục hồi và v.v.), và sau đó kết thúc thủ tục bằng cách nhấn nút một lần nữa siguiente và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Trong trường hợp có vấn đề trong quá trình này, hoặc để nhận được hướng dẫn từng bước về những việc phải làm, tôi mời bạn đọc hướng dẫn cụ thể của tôi về cách tạo tài khoản google.

Cách tải tệp lên Google Drive từ PC

Về việc sử dụng thông qua máy tính, phương pháp dễ nhất để tải tệp lên Google Drive là sử dụng chương trình Sao lưu và đồng bộ hóa: nói một cách rất đơn giản, đây là ứng dụng chính thức do “Big G” cung cấp, cho phép bạn đồng bộ hóa kho lưu trữ trực tuyến trên PC của bạn bằng cách kéo hoặc sao chép chúng vào thư mục thích hợp do chính chương trình tạo ra.

Vì vậy, để bắt đầu, hãy kết nối với trang web này, nhấp vào nút tải về đặt trong hộp Sao lưu và đồng bộ hóa và sau đó nhấn nút Chấp nhận và tải xuống để xác nhận việc bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ của Google và ngay lập tức bắt đầu tải xuống tệp.

Tại thời điểm này, các bước cho Windows và Mac thực tế giống hệt nhau: nhấn nút bắt đầu Để bắt đầu quy trình thiết lập, nhập e-mail và mật khẩu trong các hộp văn bản thích hợp và nhấp vào nút truy cập để đăng nhập với thông tin đăng nhập của bạn.

Một khi điều này được thực hiện, nhấn nút tốt và sử dụng màn hình sau để chọn, nếu bạn muốn, các thư mục trên PC sẽ được đồng bộ hóa trực tuyến trong Google Drive, đặt dấu kiểm bên cạnh tên của chúng; lưu ý rằng Nội dung của thư mục được đồng bộ hóa được sao chép hoàn toàn vào đám mây: trong trường hợp thư mục đặc biệt tuyệt vời, có thể nhanh chóng bão hòa không gian có sẵn. Dù sao, bất cứ sự lựa chọn của bạn, nhấn các nút siguiente, tốt y bắt đầu để kết thúc quá trình.

Tại thời điểm này, bạn có hai khả năng tải tệp lên không gian đám mây, khác nhau tùy thuộc vào cấu hình đã chọn: đầu tiên, nếu bạn đã chọn không đồng bộ hóa bất kỳ thư mục nào trên PC của mình, bạn phải tận dụng lợi thế của thư mục. Google Drive Tự động tạo bởi chương trình để hoàn thành nhiệm vụ thiết lập.

Làm sao? Đơn giản: nếu bạn đang ở trong cửa sổbắt đầu File Explorer (biểu tượng ở dạng thư mục màu vàng nằm ở thanh dưới cùng) và bấm vào mục Google Drive đặt trên bảng điều khiển bên trái, trong khi nếu nó trên MacOS nhấn biểu tượng người khám phá gắn vào thanh bến tàu (khuôn mặt tươi cười) và bấm vào mục Google Drive nằm ở thanh bên trái. Để tải lên toàn bộ tệp hoặc thư mục, tất cả những gì bạn phải làm là kéo và thả (hoặc sao chép) chúng vào cửa sổ Google Drive mà bạn vừa mở trong File Explorer / Finder.

Ngoài ra, nếu bạn đã quyết định đồng bộ hóa các thư mục khác ở giai đoạn đầu, tất cả những gì bạn phải làm là sao chép các tệp bạn muốn tải vào Drive vào chúng. Luôn nhớ rằng tất cả các thay đổi được thực hiện trong các thư mục được đồng bộ hóa (Google Drive hoặc các thư mục PC khác) sẽ tự động được phản ánh trong các tệp trong đám mây – ví dụ, điều này có nghĩa là Xóa tệp khỏi thư mục được đồng bộ hóa cũng sẽ xóa tệp đó khỏi Google Drive.

Tuy nhiên, bạn có thể đảm bảo rằng tệp đã được tải lên bằng cách kiểm tra xem biểu tượng có xuất hiện trên biểu tượng của nó không đánh dấu màu xanh lá cây (tuy nhiên, khi tải, biểu tượng tệp bị chi phối bởi hai mũi tên tròn). Không có gì quá phức tạp, phải không?

Cách tải tệp lên Google Drive từ điện thoại di động và máy tính bảng

Bạn phải tải tệp lên Google Drive bằng của bạn. điện thoại thông minh hoặc của bạn máy tính bảng? Vì vậy, tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng chính thức để androide y được cung cấp bởi chính Google: sau khi được cài đặt và định cấu hình, ứng dụng Google Drive sẽ được thêm vào menu chia sẻ của hệ thống, cho phép tải tệp lên không gian đám mây trong một vài thao tác.

Vì vậy, không do dự, nếu bạn đang ở trong androidemở Cửa hàng playloại Google Drive trong thanh tìm kiếm ở trên cùng, hãy nhấn vào kết quả nhận được đầu tiên và sau đó là các nút cài đặt y Tôi đồng ý (Nếu bạn đang đọc hướng dẫn này trên thiết bị của mình, bạn có thể rút ngắn quy trình cài đặt bằng cách truy cập trực tiếp vào liên kết này.) Sau khi cài đặt xong, hãy nhấn nút mở để bắt đầu ứng dụng

Về y Người bảo vệ, thủ tục khá giống nhau: bắt đầu App Storeloại Google Drive trong trường tìm kiếm thích hợp nhấn nút có được, Xác thực bằng mật khẩu, Touch ID hoặc Face ID và sau khi cài đặt hoàn tất, nhấn nút mở để bắt đầu ứng dụng Nếu bạn đang đọc hướng dẫn của tôi từ “iPhone” của bạn hoặc từ iPad, hãy nhấn vào liên kết này để truy cập trực tiếp vào App Store.

Tại thời điểm này, bỏ qua hướng dẫn ban đầu bằng cách vuốt sang trái, nhấn nút cuối cùng đặt ở dưới cùng và đăng nhập bằng cách nhập tên người dùng y mật khẩu de google trong các bảng đề xuất. Sau khi hoàn thành thủ tục đăng nhập, bạn có thể đóng ứng dụng một cách an toàn: Như tôi đã đề cập trước đó trong phần này, bạn có thể tải tệp lên Google Drive thông qua menu chia sẻ của hệ thống.

Để tiếp tục, hãy mở tệp bạn muốn tải lên thiết bị bạn sở hữu, nhấn nút chia Android (theo mẫu chấm kết nối) Hoặc iOS (hình như tờ với mũi tên lên), sau đó chọn mục tiết kiệm vào Drive / Sao chép vào Drive từ bảng điều khiển được đề xuất và, nếu bạn muốn, gán tên cho tệp và chọn thư mục để tải nó, cuối cùng nhấn nút tiết kiệm.

Nếu bạn không thể tìm thấy biểu tượng chia sẻ tệp mà bạn quan tâm hoặc nếu ứng dụng bạn đã sử dụng để mở nó không cung cấp, bạn có thể tải nó từ Google Drive – vì vậy hãy khởi chạy ứng dụng từ ngăn kéo androide (màn hình nơi chứa tất cả các ứng dụng đã cài đặt) hoặc từ màn hình casa iOS, nhấn nút (+) đặt ở dưới cùng, nhấn vào biểu tượng Tải lên từ bảng đề xuất, chọn (các) tệp để tải lên bằng bảng thích hợp và nhấn nút tốt đặt lên trên để hoàn thành thủ tục.

Cách tải tệp lên Google Drive từ trình duyệt

Chờ đã, bạn nói với tôi rằng các giải pháp được đề xuất cho đến nay không thú vị vì bạn không có ý định cài đặt chương trình hoặc các ứng dụng trên thiết bị bạn có? Vì vậy, tôi thực sự nghĩ rằng tôi có tin tức cho bạn: bạn có thể tải tệp lên Google Drive thậm chí chỉ với một tệp trình duyệt theo ý của bạn mà không cần cài đặt phần mềm bổ sung trên PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn có ý định thực hiện quy trình này từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn nên sử dụng một quy trình nhỏ maquillaje, vì phiên bản web dành riêng cho thiết bị di động không cho phép tải tệp lên: sau khi kết nối với trang chủ Google Drive thông qua trình duyệt trên thiết bị của bạn, hãy nhấn nút (⋮) và đặt dấu kiểm bên cạnh hộp Trang web của bàn từ menu đề xuất nếu bạn đang sử dụng chrome para androidehoặc nhấn vào biểu tượng hạn ngạch de para iPhone / iPad (Để tờ với mũi tên lên) Và chọn mục Yêu cầu trang web máy tính để bàn từ bảng dưới cùng của bảng được đề xuất. Sau khi phiên bản “dành cho máy tính để bàn” của trang Google Drive đã tải, hãy làm theo cùng một quy trình mà tôi đã minh họa trong các thanh ở trên.

Tôi cá rằng sau khi đọc kỹ hướng dẫn của tôi, bạn sẽ trở thành một người yêu thích Google Drive và muốn biết thêm về cách hoạt động của nó: về vấn đề này, tôi khuyên bạn nên đọc kỹ phân tích chuyên sâu của tôi về cách Google Drive hoạt động và cách sử dụng dung lượng trong Google đám mây để chia sẻ tệp cá nhân với những người dùng khác. Tôi chắc rằng bạn sẽ không hối tiếc!

Cách Tải Tệp Lên Dropbox · ? Creative Stop ▷ ? / 2023

Khi đang viết một tài liệu rất quan trọng trên máy tính văn phòng của mình, anh nhận được một cuộc gọi khẩn cấp buộc anh phải hoàn thành công việc trước thời hạn. May mắn thay, mọi thứ đã hoạt động theo cách tốt nhất và bây giờ bạn muốn bù đắp số giờ làm việc đã mất bằng cách tiếp tục soạn tài liệu từ PC tại nhà của mình. Thật không may, tệp đang nằm trên PC văn phòng của bạn và giải pháp duy nhất để lấy lại nó là thực tế đến nơi làm việc của bạn và mất nhiều thời gian quý giá hơn. Vì lý do này, bạn đã tìm kiếm một dịch vụ mà trong tương lai sẽ cho phép bạn không gặp phải tình huống khó chịu này nữa và đã tìm thấy Dropbox Giải pháp phù hợp với bạn.

Nếu đây thực sự là trường hợp và bạn muốn biết các đặc điểm cơ bản của dịch vụ này, hãy để tôi giải thích chi tiết. Cách tải tệp lên Dropbox và luôn có sẵn chúng trên mọi thiết bị. Trong thực tế, bạn nên biết rằng lưu trữ đám mây cho phép bạn có không gian lưu trữ trực tuyến để tải lên ảnh, video, tài liệu và bản quét. Nó cũng cho phép bạn quản lý tệp với sự đơn giản tuyệt đối và cung cấp các chức năng chia sẻ, đồng bộ hóa và tổ chức thư mục, để luôn có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn bất kỳ lúc nào và từ mọi thiết bị.

Định giá Dropbox

Trước khi đi vào chi tiết của hướng dẫn này và giải thích Cách tải tệp lên Dropbox, sẽ rất hữu ích khi biết không gian lưu trữ có sẵn trong gói miễn phí và có thể làm thế nào để tăng không gian tải trong dịch vụ này.

Tại thời điểm viết hướng dẫn này, Dropbox là một dịch vụ miễn phí cung cấp không gian trực tuyến cho 2 GB, hữu ích để lưu trữ các tệp của bạn từ PC, điện thoại di động và máy tính bảng. Tuy nhiên, bạn có thể tăng dung lượng trống và tận dụng các tính năng bổ sung bằng cách đăng ký một trong các gói trả phí.

Cộng (9,99 euro / tháng)– Cho phép bạn có 1TB dung lượng lưu trữ và cung cấp nhiều tính năng, chẳng hạn như khả năng khôi phục các tệp đã xóa tối đa 30 ngày sau khi xóa.

Chuyên nghiệp (19,99 euro / tháng)– Nó có 2TB dung lượng lưu trữ và cho phép bạn khôi phục các tệp đã xóa tối đa 120 ngày sau khi chúng bị xóa. Ngoài ra, nó cho phép bạn đặt mật khẩu và ngày hết hạn cho các liên kết được chia sẻ, điều này cũng ngăn việc tải xuống các tệp và thư mục được chia sẻ với người dùng khác.

Tiêu chuẩn (12 euro / người dùng / tháng): Đó là giải pháp rẻ nhất để có một tài khoản dùng chung. Cho phép bạn tải lên các tệp lên đến 3TB.

Nâng cao (18 euro / người dùng / tháng)– Đó là một kế hoạch để chia sẻ tài khoản Dropbox của bạn không có giới hạn không gian lưu trữ.

Bạn nên biết rằng bạn có thể cập nhật và hạ cấp từ gói này sang gói khác bất kỳ lúc nào và không có hạn chế. Để biết thêm thông tin, bạn có thể đọc hướng dẫn của tôi về cách tăng dung lượng Dropbox.

Tải tệp lên Dropbox từ trình duyệt web

para tải tệp lên Dropbox từ một trình duyệt web, được kết nối với trang web của dịch vụ và nhấp vào nút truy cập ở góc trên bên phải, sau đó nhập dữ liệu của bạn vào các trường e-mail y mật khẩu và nhấn nút truy cập để truy cập tài khoản của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa đăng ký trong Dropbox, hãy nhấp vào tùy chọn đăng ký, nhập dữ liệu của bạn vào các trường tên, họ, e-mail y mật khẩu, đặt dấu kiểm bên cạnh bài viết Tôi chấp nhận Điều khoản Dropbox và nhấn nút đăng ký.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, nhấp vào nút Tải lên trình bày bên phải và chọn tùy chọn tập tin từ menu xuất hiện, sau đó chọn tệp bạn muốn tải lên và nhấn nút mở để bắt đầu tải. Mặt khác, nếu bạn muốn tải tất cả nội dung của một thư mục, hãy nhấn nút Tải lên, bấm vào tùy chọn cá chép và, trong cửa sổ mới mở, chọn thư mục mà bạn quan tâm và nhấn nút Tải lên.

Sẽ rất hữu ích khi biết rằng tính năng này cũng có sẵn trong Dropbox Yêu cầu tập tin, Cho phép bạn gửi yêu cầu tải tệp lên cho bạn bè và người quen trong tài khoản Dropbox của bạn. Hãy lấy một ví dụ thực tế để hiểu rõ hơn: nếu trong bữa tiệc sinh nhật của bạn, người bạn thân nhất của bạn chụp một số bức ảnh mà bạn muốn có, bạn có thể gửi yêu cầu cho anh ấy bằng cách e-mail để cho phép bạn tải ảnh lên tài khoản Dropbox của mình, ngay cả khi bạn bè của bạn không đăng ký dịch vụ.

Để tiếp tục gửi yêu cầu, đăng nhập vào tài khoản của bạn, chọn tùy chọn tập tin hiện ở bên trái và trên trang vừa mở, nhấp vào mục Yêu cầu tập tin. Bây giờ nhấn nút Tạo một yêu cầu tập tin và cho biết những gì bạn muốn nhận trong lĩnh vực này Bạn hỏi gì. Các tập tin sẽ tự động được tải vào thư mục. Yêu cầu tập tin: Để thay đổi điểm đến, nhấp vào mục Thay đổi thư mục, chọn thư mục bạn quan tâm, nhấn nút Chọn thư mục để xác nhận thư mục sẽ được tải và nhấp vào nút siguiente.

Để gửi lại yêu cầu, bạn có thể sao chép URL hiển thị trên màn hình và gửi đến người nhận yêu cầu của bạn; nếu không, bạn có thể nhập địa chỉ email của mình vào trường Tên hoặc địa chỉ emailthêm một tin nhắn tùy chọn trong trường thích hợp và nhấp vào nút hiện tại. Trong một vài phút, người nhận tin nhắn sẽ nhận được email có chi tiết yêu cầu của họ và có thể bắt đầu tải lên các tệp được yêu cầu. Ngay sau khi bạn hoàn thành thao tác, bạn sẽ nhận được email tại địa chỉ được liên kết với tài khoản Dropbox của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn cần tạo tệp văn bản, bảng tính hoặc bản trình bày và tự động tải chúng lên Dropbox, hãy nhấp vào mục tập tin ở bên trái, chọn tùy chọn Tạo tập tin mới nằm bên phải và chọn một trong các tùy chọn có sẵn trong microsoft Từ (đối với tệp văn bản), Microsoft Excel (để tạo bảng tính) e microsoft PowerPoint (để tạo một bài thuyết trình).

Trên trang mới mở, nhấn nút cho phép để cho phép dịch vụ của Microsoft Văn phòng Truy cập trực tuyến vào các thư mục trong tài khoản Dropbox của bạn (chỉ cần thao tác cho lần sử dụng đầu tiên), sau đó bạn tạo tệp của mình và khi hoàn tất, tệp sẽ được tự động tải lên tài khoản của dịch vụ lưu trữ tệp nổi tiếng của bạn.

Tải tệp lên Dropbox từ PC

ước tải tệp lên Dropbox từ PC mà không cần phải mở trình duyệt và truy cập tài khoản của bạn mỗi lần? Trong trường hợp này, bạn có thể tải xuống ứng dụng khách chính thức của dịch vụ lưu trữ tệp nổi tiếng, cho phép bạn tải tệp lên Dropbox chỉ bằng cách kéo tệp vào thư mục mặc định.

Để tải xuống ứng dụng Dropbox trên PC của bạn, được kết nối với trang web chính thức của dịch vụ, hãy nhấp vào nút tải về trên cùng bên phải và nhấn nút Tải xuống Dropbox để bắt đầu tải xuống. Mặt khác, nếu bạn được kết nối với tài khoản của mình, hãy nhấp vào tài khoản của bạn ảnh ở góc trên bên phải, chọn mục cài đặt từ menu xuất hiện và, trên trang mới đã mở, nhấn nút Tải xuống Dropbox.

Tải xuống hoàn tất, nếu bạn có một Máy tính Windows, nhấp đúp chuột vào tập tin chúng tôi , nhấn nút đua xe và chờ cho quá trình cài đặt kết thúc. Nếu bạn sử dụng một mở biểu tượng nhấp chuột mới được tải xuống Dropbox, nhấn nút mở và chờ cài đặt hoàn tất.

Bây giờ bắt đầu ứng dụng khách Dropbox, nhập thông tin của bạn vào các trường e-mail y mật khẩu và nhấn các nút truy cập y Mở Dropbox của tôi để truy cập tài khoản của bạn. Ở lần đăng nhập đầu tiên, nhấp vào nút Hướng dẫn bắt đầu và làm theo quy trình để hoàn tất thiết lập phần mềm. Để biết thêm thông tin, bạn có thể đọc hướng dẫn dành riêng của tôi để tải xuống từ Dropbox.

Để tải tệp lên Dropbox từ PC của bạn, hãy nhấp chuột phải vào tệp đó, chọn mục Di chuyển đến Dropbox từ menu ngữ cảnh và voila. Ngoài ra, bạn có thể mở thư mục dịch vụ đã được tạo sau khi hoàn tất cài đặt máy khách Dropbox và kéo tệp quan tâm (hoặc vào bất kỳ thư mục con nào). Nếu bạn có một Máy tính Windows, để mở thư mục Dropbox, hãy đi đến File Explorer và bấm vào mục Dropbox hiện diện trong thanh bên trái; nếu bạn sử dụng một Macmở người khám phá (biểu tượng của mặt cười có mặt trong thanh lắp ghép) và chọn thư mục Dropbox nhìn thấy bên trái

Tải tệp lên Dropbox từ điện thoại di động và máy tính bảng

Nếu bạn thích tải tệp lên Dropbox từ điện thoại di động và máy tính bảng, bạn có thể làm điều đó bằng cách tải xuống ứng dụng miễn phí dành cho thiết bị AndroidiOS và cửa sổ 10 Di động. Quy trình gần giống như được mô tả cho Pcs.

Sau khi tải xuống ứng dụng Dropbox từ cửa hàng thiết bị của bạn, hãy khởi chạy nó và nhấn nút ký sau đó nhập thông tin của bạn vào các trường e-mail y mật khẩu và nhấn nút truy cập để kết nối với tài khoản của bạn. Mặt khác, nếu bạn chưa có, hãy chọn tùy chọn tạo tài khoản, nhập dữ liệu của bạn vào các trường tên, họ, e-mail y mật khẩu và nhấn nút tạo tài khoản.

Để tải lên một tập tin từ một thiết bị được trang bị androide, chạm vào nút + hiện ở phía dưới bên phải và chọn một trong các tùy chọn có sẵn: Quét tài liệu chụp ảnh tài liệu và tải nó lên Dropbox trong PDF hoặc JPG; Tải ảnh hoặc video lên y Tải tệp lên tải lên một bức ảnh, video hoặc tài liệu trên thiết bị của bạn và Tạo một tệp văn bản mới để tạo một tệp văn bản và tải nó lên Dropbox.

Vâng, mặt khác, bạn có một hoặc một Người bảo vệ, để tải lên một tệp, chạm vào mục tạo có mặt trong menu bên dưới và chọn một trong các tùy chọn có sẵn trong Quét tài liệu, Tải ảnh lên y Tạo hoặc tải lên một tập tin (để tải lên tệp hoặc tạo tệp Word, Excel và PowerPoint mới).

Nếu bạn đã chọn quét tài liệu, chạm vào mục Quét tài liệu, Đóng khung với camera của thiết bị và chụp ảnh. Vì vậy, nhấn biểu tượng mũi tên chỉ sang phải (Tại iOS chạm vào nút siguiente), nhập tên tập tin trong trường thích hợp, hãy chọn nếu bạn muốn bảo vệ tài liệu ở định dạng PDF o JPG (trên iPhone và iPad sự lựa chọn là giữa PDF y PNG) Và di chuyển con trỏ trình bày theo lựa chọn Chất lượng hình ảnh để thiết lập chất lượng của tài liệu. Bây giờ, nếu đó là lần quét đầu tiên bạn tải, hãy nhấn vào mục Chọn một thư mục để chỉ định nơi lưu quét và nhấn nút Đặt vị trí để hoàn tất việc tải lên, nếu không hãy đặt dấu kiểm bên cạnh cá chép định tải và chạm vào nút ✓ (trong Android) hoặc trong phần tử tiết kiệm (iOS) để bắt đầu tải tệp lên.

Tuy nhiên, nếu bạn có ý định tải ảnh lên thiết bị của mình androide, chơi giọng nói Tải ảnh hoặc video lên, chọn một hoặc nhiều ảnh để tải lên, nhấn nút Tải lên và đó là nó. trong iPhone / iPad, chơi giọng nói Tải ảnh lên, chọn ảnh bạn quan tâm và chạm vào mục siguiente trên cùng bên phải Nếu bạn muốn, chạm vào tùy chọn Đổi tên mọi thứ để đổi tên ảnh, sau đó chọn tùy chọn Chọn một thư mục, cho biết thư mục tải ảnh lên và chạm vào tùy chọn Đặt vị trí. Sau đó nhấn mục Tải lên để bắt đầu tải lên các hình ảnh được chọn và voila.

Để tải lên một tài liệu từ một thiết bị androide, chạm vào nút +, chọn bài viết Tải tệp lên và chọn tệp để tải lên để bắt đầu tải lên. Nếu bạn sử dụng một iPhone hoặc một Người bảo vệ, chơi giọng nói tạo Trong menu sau đó chọn tùy chọn Tạo hoặc tải lên một tập tin, sau đó nhấn giọng nói Tải tệp lên, chạm vào tùy chọn điều hướng và chọn tập tin để tải lên. Trên màn hình mới xuất hiện, chạm vào mục Tên tệp Nếu bạn định thay đổi tên của tài liệu được tải, hãy bấm tùy chọn Chọn một thư mục để chỉ ra nơi tải nó và nhấn nút Tải lên.

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể tạo một tệp văn bản và tải trực tiếp lên tài khoản Dropbox của mình. Để tiếp tục, nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng được trang bị androide, nhấn nút +, chọn tùy chọn Tạo tập tin văn bản mới và khi bạn hoàn thành thay đổi, chạm vào biểu tượng đĩa mềm để lưu tệp vào Dropbox.

Nếu bạn sử dụng một iPhone / iPad, nhấn giọng nói tạo, Chọn tùy chọn Tạo hoặc tải lên một tập tin và chơi giọng nói Tập tin văn bản để tạo và tải lên một tệp văn bản đơn giản. Hoặc, chọn tùy chọn Microsoft Word, Microsoft Excel y Microsoft PowerPoint để tạo tài liệu văn bản, bảng tính và bản trình bày tương ứng. Trong trường hợp này, tuy nhiên, ứng dụng phải được cài đặt trên thiết bị của bạn từ, nổi bật y PowerPoint. Để biết thêm thông tin, tôi để lại cho bạn hướng dẫn của tôi về cách tải xuống Office.

Cách Tải Ảnh Lên Ipad · ? Creative Stop ▷ ? / 2023

Bạn có muốn sao chép một số ảnh từ PC của mình sang iPad để hiển thị chúng cho bạn bè của bạn nhưng bạn không biết làm thế nào để tiếp tục? Không sao, đó là một trong những điều dễ dàng nhất trên thế giới này! Bạn có thể không nhận thấy, nhưng iTunes, Phần mềm đa phương tiện nổi tiếng của Apple, bao gồm một chức năng rất hữu ích cho phép bạn sao chép ảnh từ PC sang iPad một cách cực kỳ đơn giản.

Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối máy tính bảng với PC, kích hoạt chức năng đồng bộ hình ảnh trong iTunes và chọn các thư mục chứa ảnh bạn muốn chuyển sang iPad. Bằng cách này, tất cả hình ảnh có trong các thư mục đã chọn sẽ được tự động sao chép vào iPad và có thể dễ dàng điều hướng bằng ứng dụng Ảnh. iOS (trong đó có ảnh và video được chụp bằng máy tính bảng).

Ngoài ra, bạn nên biết rằng có những dịch vụ dựa trên đám mây cho phép bạn tạo thư viện ảnh trong Internet và tự động đồng bộ hóa nó trên nhiều thiết bị: iPad, iPhone, Windows PC và Mac. Điều này có nghĩa là, nếu muốn, bạn có thể tạm biệt dây cáp và giữ cho ảnh của mình được đồng bộ trên các thiết bị mà không cần phải “chọn thủ công” nội dung để chuyển từ thiết bị đầu cuối này sang thiết bị đầu cuối khác. Nào, bạn còn chờ gì nữa? Hãy dành vài phút rảnh rỗi và khám phá Cách tải ảnh lên iPad cảm ơn những chỉ dẫn tôi sắp đưa ra cho bạn!

Tải ảnh lên iPad bằng iTunes

Hãy bắt đầu với quy trình “truyền thống” hơn, quy trình cho phép bạn đồng bộ hóa thư mục ảnh từ PC với iPad bằng iTunes.

iTunes, như bạn có thể đã biết, được bao gồm dưới dạng tiêu chuẩn trên tất cả các máy Mac và có sẵn dưới dạng bản tải xuống miễn phí cho PC Windows. Nếu bạn có PC Windows và chưa cài đặt nó, hãy tận dụng Windows Store để tải nó.

Nếu bạn sử dụng phiên bản Windows sớm hơn 10, hãy kết nối với trang web của Apple và nhấp vào nút tải về để bắt đầu tải xuống. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở tệp chúng tôi và hoàn tất quá trình cài đặt iTunes bằng cách nhấp vào nút đầu tiên siguiente và sau đó trong cài đặt, vâng hai lần liên tiếp và cuối cùng.

Tại thời điểm này, tất cả những gì bạn phải làm tải ảnh lên iPad là kết nối máy tính bảng của bạn với PC bằng cáp Lightning / USB-C đi kèm và khởi chạy iTunes (nếu bạn chưa khởi động). Nếu đây là lần đầu tiên bạn kết nối iPad với PC, hãy cho phép kết nối giữa hai thiết bị bằng cách nhấn nút theo sau xuất hiện trên màn hình PC và trên nút Ủy quyền mà thay vào đó xuất hiện trên màn hình máy tính bảng.

Sau đó bấm vào biểu tượng iPad xuất hiện ở góc trên bên trái của cửa sổ iTunes chính, chọn mục ảnh từ thanh bên chương trình và đặt dấu kiểm bên cạnh mục Đồng bộ hóaảnh. Sau đó mở rộng menu thả xuống Sao chép ảnh từ và chọn thư mục trên PC nơi lưu trữ hình ảnh bạn muốn tải lên iPad. Trên Mac, thay vì một thư mục, bạn cũng có thể chọn toàn bộ thư viện ứng dụng ảnh.

Nếu có nhiều thư mục con trong thư mục đã chọn và bạn muốn chọn thủ công những cái nào sẽ đồng bộ hóa với iPad và những thư mục nào không, hãy đặt dấu kiểm bên cạnh mục Thư mục được chọn và chọn từ hộp bên dưới các thư mục bạn muốn sao chép vào máy tính bảng bằng cách đặt dấu kiểm bên cạnh tên của chúng. Khi hoàn tất, nhấp vào trước áp dụng và sau đó trong Đồng bộ hóa (dưới cùng bên phải) để đồng bộ ảnh từ PC sang iPad.

Nếu bạn muốn có khả năng đồng bộ hóa ảnh, video, nhạc và các nội dung khác với iPad không dây, hãy chọn mục tóm tắt từ thanh bên trái và đặt dấu kiểm bên cạnh mục Đồng bộ hóa với iPad qua Wi-Fi. Đồng bộ hóa không dây (không cần kết nối vật lý iPad với PC) chỉ xảy ra nếu cả hai thiết bị được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.

Sau khi quá trình đồng bộ hóa hoàn tất, bạn có thể ngắt kết nối máy tính bảng khỏi PC và xem hình ảnh của mình trên máy tính bảng. Để xem ảnh được chuyển sang iPad từ PC, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào ứng dụng ảnh (nơi lưu ảnh bạn chụp bằng camera của thiết bị), nhấn nút album nằm ở chính giữa phía trên và chọn album có cùng tên với thư mục mà bạn đã đồng bộ hóa từ PC của mình.

Hãy nhớ rằng từ giờ trở đi iTunes sẽ tự động đồng bộ tất cả các hình ảnh bạn lưu trong thư mục bạn đã chọn trước đó với iPad. Và nếu bạn xóa ảnh khỏi thư mục, chúng cũng sẽ bị xóa khỏi bộ nhớ iPad.

Nếu bạn muốn loại bỏ tính năng tự động hóa này, bạn phải hủy kích hoạt đồng bộ hóa hình ảnh trên iPad bằng cách kết nối máy tính bảng với PC, chọn biểu tượng của nó trong iTunes và xóa dấu kiểm khỏi mục Đồng bộ hóa ảnh có mặt trong phần ảnh.

Tải ảnh lên iPad bằng iCloud

Việc chuyển ảnh “thủ công” từ thiết bị này sang thiết bị khác có vẻ hơi rườm rà? Vì vậy, tôi khuyên bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ đám mây như Thư viện ảnh ICloud.

Thư viện ảnh ICloud là một dịch vụ miễn phí của Apple cho phép bạn lưu trữ ảnh và video trong một thư viện trực tuyến duy nhất được đồng bộ hóa tự động với tất cả các thiết bị: iPhone, iPad, Windows PC và Mac. Chỉ cần liên kết các thiết bị của bạn với cùng một ID Apple

Nhược điểm duy nhất của Thư viện ảnh iCloud, nếu chúng tôi muốn xem xét theo cách này, là để tận dụng tối đa dịch vụ, bạn cần đăng ký gói trả phí iCloud ổ, dịch vụ của lưu trữ đám mây từ Apple (với gói miễn phí đạt tới 5 GB dung lượng lưu trữ, rất ít cho ảnh và video). Giá cho các gói iCloud Drive trả phí bắt đầu từ 2,99 đô la / tháng cho 200GB dung lượng.

Mọi thứ rõ ràng? Vậy thì, hãy hành động ngay lập tức và xem cách kích hoạt thư viện ảnh iCloud trên iPad. Có hai bước để thực hiện: đầu tiên là đăng ký gói iCloud Drive trả phí và thứ hai là thực sự kích hoạt dịch vụ.

Nhiệm vụ đã hoàn thành! Bây giờ bạn đã kích hoạt thư viện ảnh trực tuyến của mình và có thể thay đổi nó từ tất cả các thiết bị được kết nối thành Apple ID của bạn (nghĩa là cùng một ID Apple được định cấu hình trên iPad).

Để tải ảnh lên thư viện iCloud bằng Windows, bạn phải cài đặt ứng dụng khách iCloud miễn phí và truy cập nó bằng ID Apple của bạn. Sau đó, bạn cần phải nhấp vào nút tùy chọn đặt bên cạnh bài viết ảnh và bạn cần chắc chắn rằng tùy chọn để Thư viện ảnh ICloud đang hoạt động Khi hoàn tất, hãy sao chép ảnh bạn muốn chuyển sang iCloud vào thư mục được chỉ định trong cài đặt máy khách iCloud (bạn cũng có thể thay đổi nếu muốn) và bạn đã hoàn tất.

Nếu bạn sử dụng một MacVì iCloud được bao gồm “tiêu chuẩn” trong hệ điều hành, để tải ảnh mới lên thư viện trực tuyến của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng ảnh và kéo những hình ảnh bạn quan tâm đến nó.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Thư viện ảnh iCloud và cách nó hoạt động, hãy xem hướng dẫn cách thực hiện của tôi tập tin Ảnh iCloud. Nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền và tránh đăng ký gói thanh toán iCloud, hãy thử Google Photos, cho phép bạn tải ảnh lên đến 16MP và video có độ phân giải 1080p lên thư viện trực tuyến mà không bị giới hạn dung lượng. Nó không tích hợp liền mạch vào iOS như Thư viện iCloud, nhưng nó cũng tích hợp với Android.

Các giải pháp khác để tải ảnh lên iPad

Chuyển khoản – nếu bạn có một iPad Pro 2018 hoặc sau đó được trang bị cổng USB-C, bạn có thể kết nối trực tiếp iPhone với iPad thông qua cáp USB-C với Lightning và chuyển ảnh theo quy trình trên màn hình.

Phím USB – Nếu cần chuyển ảnh từ PC sang iPad thường xuyên, bạn có thể cân nhắc mua khóa USB Lightning. Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về chúng, chúng là những khóa USB đặc biệt được thiết kế để sử dụng với iPhone và iPad (kết nối với cổng Lightning của thiết bị iOS), nhờ đó bạn có thể sao chép tệp từ PC sang thiết bị Apple và ngược lại một cách dễ dàng.

Ổ đĩa flash Lexar JumpDrive M20i Lightning / USB 3.0, 16GB – LJDM20MI-1…

Xem ưu đãi trong đàn bà gan dạ

Phóng từ trên không – Tất cả các thiết bị Apple mới nhất, bao gồm cả máy Mac, hỗ trợ công nghệ Truyền dữ liệu không dây cho phép bạn trao đổi bất kỳ loại tệp nào (bao gồm cả ảnh) giữa nhiều thiết bị. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy đọc hướng dẫn của tôi về cách nó hoạt động thả dù.

Gửi bất cứ nơi nào – đối với các thiết bị không tương thích với AirDrop, ví dụ như máy tính Windows và máy Mac cũ hơn, Send Anywhere khả dụng, một ứng dụng miễn phí cho phép bạn lưu trữ tệp trong không gian trực tuyến và đồng bộ hóa chúng trên tất cả các thiết bị của bạn một cách rất đơn giản . Để tìm hiểu cách hoạt động, hãy kết nối với trang web chính thức của nó.

Cách Tải Nhạc Lên Itunes · ? Creative Stop ▷ ? / 2023

Cảm ơn cái mới của bạn iPhone, đã phát hiện ra tính thực tế của , mà bây giờ bạn định dựa vào để tái tạo toàn bộ nhạc trên PC của bạn: nó là một chương trình đơn giản vì nó có chức năng, bạn chỉ cần biết nơi “nhúng tay vào” để biến nó thành đồng minh hợp lệ trong việc quản lý bài hát đĩa đơn, album và danh sách phát hoàn chỉnh! Tuy nhiên, trước khi hiện thực hóa ý tưởng này, bạn đã tự hỏi mình một câu hỏi cụ thể: bạn làm như thế nào? tải nhạc lên iTunes? Điều gì nếu nó quá khó cho kỹ năng của bạn?

Tôi rất vui khi nói với bạn rằng không phải vậy. Trên thực tế, bạn có thể thêm nhạc vào thư viện iTunes của mình theo nhiều cách, tất cả đều rất đơn giản để thực hiện: ví dụ: bạn có thể tải lên các tệp và thư mục chứa nhạc đã có trên PC, quản lý các đĩa đơn và album có sẵn trong đăng ký của bạn để Apple Music, nhập các bài hát đã mua từ iTunes Store, chuyển thư viện trên PC cũ và thậm chí tải các bài hát lên CD âm thanh. Vâng, bạn đã hiểu đúng! ITunes thực sự cho phép bạn làm tất cả những điều này và bạn không cần phải là một chuyên gia để làm điều đó!

Tải nhạc lên ngay trên PC của bạn

Để tiếp tục nhập các bài hát đã có trên PC, hãy bắt đầu iTunes, chọn bài viết nhạc từ menu thả xuống nằm ở góc trên bên trái và kéo các bài hát hoặc thư mục riêng lẻ trong cửa sổ chương trình: theo cách này, các tệp sẽ được tự động thêm vào thư viện của chương trình.

Nếu bạn không thích làm việc với chuột, bạn có thể tiến hành nhập thông qua menu: mở menu tập tin tìm ở phía trên bên trái và chọn mục Thêm tệp vào thư viện … (Tại cửa sổ) Hoặc Thêm vào thư viện … (Tại MacOS), chọn tệp (hoặc tệp) bạn muốn tải lên iTunes và bạn đã hoàn tất. Tuy nhiên, để nhập toàn bộ thư mục, nhấp vào menu tập tin và chọn bài viết Thêm thư mục vào thư viện, chọn thư mục chứa các bài hát mong muốn và nhấn nút Lựa chọn thư mục.

Tải nhạc lên từ Apple Music

Sau khi hoàn tất, hãy di chuột qua bài hát hoặc album sẽ được tải và nhấp vào nó trước cái nút (…) đặt bên cạnh tiêu đề của nó, sau đó trong phần tử Thêm vào âm nhạc hiện trong menu ngữ cảnh được đề xuất. Theo cách tương tự, bạn cũng có thể tải nhạc lên từ Apple Music bằng cách “duyệt” từ các phần chuyên đề y Para ti: thủ tục là hoàn toàn giống nhau. Nếu muốn, bạn có thể tải xuống các bài hát ở chế độ ngoại tuyến (để có sẵn chúng ngay cả khi không có Internet), sau khi thêm chúng, bằng cách nhấp vào biểu tượng đám mây.

Tải nhạc lên từ cửa hàng iTunes

Bạn không có đăng ký Apple Music và muốn mua riêng các bài hát bạn muốn? Không vấn đề gì: bạn có thể làm điều đó với iTunes Store, Cửa hàng ảo của Apple bán tất cả các loại nội dung đa phương tiện (bài hát, album, sách điện tử và phim). Bạn có thể dễ dàng truy cập nó bằng cách chọn mục nhạc từ menu thả xuống nằm ở phía trên bên trái và sau đó nhấp vào mục cửa hàng (o iTunes Store trên máy Mac) nằm ở trên cùng bên phải.

Làm thế nào để nói Đã không sử dụng Apple ID của bạn trong một thời gian dài và nhận được một thông báo khó chịu cảnh báo bạn về việc ngừng hoạt động vì lý do bảo mật? Đừng lo lắng, bạn có thể khôi phục ID Apple của mình mà không cần tạo mới bằng cách làm theo quy trình được minh họa trong hướng dẫn đơn giản của tôi.

Tải một thư viện hiện có

Sau khi hoàn tất việc này, hãy đóng iTunes trên PC “cũ” và sao chép thư mục có chứa thư viện nhạc, được đề cập ở trên, vào đĩa ngoài hoặc Thiết bị USB: Bật nó lên cửa sổ thư mục này phải tương ứng với C: Người dùng tên của bạn Nhạc iTunes của tôitrong khi MacOS para / Người dùng / tên của bạn / Âm nhạc / iTunes. Bây giờ chuyển sang PC “mới”, đóng iTunes hoàn toàn, tạo sao lưu từ thư mục iTunes (để khôi phục nếu có điều gì đó không đi đúng hướng) và sao chép thư mục iTunes từ thiết bị / đĩa vào thư mục nhạc Pc, xác nhận ý muốn ghi đè lên nó. Mở lại iTunes và thì đấy, các bài hát của bạn sẽ ở đó chờ bạn!

Nếu iTunes không nhận ra các tệp được tải theo cách này, hãy làm như sau.

Đóng iTunes hoàn toàn.

Giữ chính ngoại tệ (trong Windows) hoặc khóa cao (trên Mac) và khởi động lại iTunes bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng của nó.

Trong cửa sổ xuất hiện, nhấp vào nút. Chọn một thư viện ….

Bằng cách này, tất cả các tệp thuộc thư viện phải được tải vào iTunes mới. Nếu bạn cần làm rõ hơn về các bước được mô tả ở trên, tôi mời bạn tham khảo hướng dẫn của tôi về cách xuất thư viện iTunes.

Tải nhạc từ đĩa CD âm thanh

Phương pháp cuối cùng mà tôi muốn báo cáo là tải các bài hát từ một đĩa CD âm thanh “cũ”: nhờ một chức năng tích hợp tiện lợi, với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể nhập các bài hát từ đĩa mềm vào thư viện iTunes và lưu chúng ở định dạng nén!

Để tiếp tục, bắt đầu iTunes và sau đó đưa đĩa CD âm thanh vào ổ PC của bạn. Sau một vài giây, chương trình sẽ hiển thị cho bạn một cửa sổ hỏi bạn có muốn nhập CD của mình vào thư viện iTunes hay không: xác nhận bằng cách nhấp vào nút vâng và đợi cho thủ tục kết thúc, có thể ngắn hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào tốc độ đọc của phương tiện quang học của bạn.

Tại thời điểm này, trong cửa sổ mới mở ra, nhấp vào menu thả xuống Nhập khẩu bằng cách sử dụng và chọn định dạng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn: bạn có thể chọn giữa AAC, AIFF, MP3, WAV y Táo không mất mát.

Các bài hát được tải sẽ tự động được lưu trong thư mục iTunes mặc định, bài hát bạn đã học để nhận ra trong các chương trước của hướng dẫn này.

Bạn đang xem bài viết Cách Tải Tệp Lên Google Drive · ? Creative Stop ▷ ? / 2023 trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!