Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Tải Game Miễn Phí Trên Ps4 Psxnumx ➡️ Creative Stop ▷ ➡️ # Top 10 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Tải Game Miễn Phí Trên Ps4 Psxnumx ➡️ Creative Stop ▷ ➡️ # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tải Game Miễn Phí Trên Ps4 Psxnumx ➡️ Creative Stop ▷ ➡️ mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không, tôi không đùa đâu. Nếu bạn có PS4, bạn có thể tải game miễn phí theo cách hoàn toàn hợp pháp và sử dụng chúng mà không cần phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với bảng điều khiển của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản PSN (cũng miễn phí) để truy cập các dịch vụ trực tuyến của Sony và một số thời gian rảnh để duyệt qua tất cả các trò chơi và bản trình diễn miễn phí có sẵn tại PlayStation Store- Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng nội dung tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống!

Bạn cũng có thể đăng ký một gói PlayStation Thêm và, để đổi lấy một khoản phí hàng tháng nhỏ dưới 10 euro, hãy tải miễn phí một loạt tựa game xuống bảng điều khiển của bạn, bao gồm cả triple A. Một lần nữa, tôi không đùa đâu! Nếu bạn không tin chúng tôi, hãy nghỉ năm phút và khám phá sao tải game miễn phí trên PS4 theo “mẹo” mà tôi sắp cung cấp cho bạn: bạn không biết có bao nhiêu tựa game hấp dẫn đang chờ đợi bạn mà không mất phí!

Kết nối PS4 với Internet

Tạo một tài khoản Mạng Playstation

Tải xuống các trò chơi và bản demo miễn phí trên PS4

Tải xuống trò chơi miễn phí trên PS4 với PlayStation Plus

Chia sẻ trò chơi

Quản lý các trò chơi đã tải xuống PS4

Kết nối PS4 với Internet

Như bạn có thể dễ dàng đoán, tải về trò chơi miễn phí trên PS4 trước tiên bạn phải kết nối PlayStation của mình với Internet. Nếu bạn chưa có, hãy truy cập Cài đặt ở trên cùng bên phải của màn hình chính PS4) và chọn đỏ cho lần cuối cùng.

Trong menu mở ra, đi tới Thiết lập kết nối internet và chọn có kết nối PS4 với Internet qua Mạng wifi o Cáp mạng LAN (sau đó là cáp Ethernet) bằng cách chọn một trong hai tùy chọn có sẵn trên màn hình.

Trong trường hợp kết nối mạng Wi-Fi, bạn phải chọn mục Điển hình chọn Mạng wifi để kết nối bảng điều khiển và viết người thân chìa khóa. PS4 sẽ kiểm tra cài đặt mạng chính xác trong vài giây và kết nối với mạng đã chọn.

Trong trường hợp có sự cố hoặc nhu cầu đặc biệt (ví dụ: cần gán IP tĩnh cho bảng điều khiển), thay vì chọn Điển hình… Chọn các mục… Tùy chỉnh e Hướng dẫn sử dụng từ menu kết nối Wi-Fi và nhập các thông số sau theo cách thủ công.

Địa chỉ IP: địa chỉ IP sẽ được gán cho bảng điều khiển (ví dụ: 192.168.1.27), tất nhiên phải nhất quán với địa chỉ của các thiết bị khác trên mạng của bạn bộ định tuyến.

Mặt nạ mạng con: giá trị Subnet Mask, thường là 255.255.255.0 nhưng có thể dễ dàng tìm thấy bằng cách đưa ra lệnh “ipconfig / all” tại Dấu nhắc lệnh của Windows.

Gateway mặc định: địa chỉ IP của bộ định tuyến (ví dụ: 192.168.1.1). Giá trị này cũng có thể dễ dàng tìm thấy bằng cách đưa ra lệnh “ipconfig / all” tại Command Prompt. hệ điều hành Cửa sổ

DNS chính: như trên.

DNS phụ: trường để trống.

Khi bạn đã điền vào tất cả các trường, bạn phải tiếp tục, đặt MTU tự động và chọn không sử dụng một máy chủ proxy. Bằng cách này, PS4 sẽ kết nối với mạng Wi-Fi mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Ngược lại, nếu bạn thích kết nối bằng cách cáp ethernet (thường cung cấp trải nghiệm chơi game trực tuyến mượt mà hơn Wi-Fi), hãy chọn mục Sử dụng cáp mạng (LAN) ra khỏi menu Cài đặt; Mạng lưới từ PS4 và sau đó làm theo Điển hình o Tùy chỉnh tùy thuộc vào việc bạn muốn sử dụng cài đặt mạng mặc định hay bạn muốn đặt cài đặt mạng của riêng mình (ví dụ: để có IP tĩnh). Tất nhiên, để kết nối Internet được thiết lập đúng cách, bảng điều khiển phải được kết nối vật lý với bộ định tuyến thông qua cáp Ethernet.

Tạo tài khoản PlayStation Network

Sau khi kết nối PS4 với Internet, bạn phải thực hiện một thao tác phím khác, nếu không có thao tác này, bạn sẽ không thể truy cập các dịch vụ trực tuyến của Sony và do đó bạn sẽ không thể tải trò chơi xuống bảng điều khiển: tạo một tài khoản Mạng Playstation (thường được viết tắt là PSN ).

Tạo tài khoản PlayStation Network hoàn toàn miễn phí (trái ngược với việc đăng ký PlayStation Thêm mà chúng ta sẽ nói sau) và mất rất ít phút. Nó cần thiết vì nó được sử dụng để truy cập PlayStation Store, cửa hàng trực tuyến của Sony cho phép bạn mua và tải xuống các trò chơi (bao gồm các tựa game và bản demo miễn phí) trên bảng điều khiển. Nó cũng cho phép bạn chia sẻ ảnh chụp màn hình và danh hiệu trò chơi trực tuyến, trò chuyện với bạn bè và truy cập tất cả các ứng dụng PS4 (ví dụ: Spotify, VEVO, PlayStation Video Store, v.v.).

Để tạo tài khoản PlayStation Network của bạn, hãy chuyển đến menu Cài đặt PS4 (biểu tượng hộp công cụ nằm ở phía trên bên phải menu chính của bảng điều khiển), chọn Quản lý tài khoản của màn hình mở ra và cuối cùng chọn các tùy chọn Đăng nhập vào PlayStation Network e Người dùng PlayStation Network mới? Tạo một tài khoản.

Tại thời điểm này, nhấn chính Đăng ký ngay và điền vào tất cả các biểu mẫu trên màn hình.

Do đó, vui lòng cho biết quốc gia cư trú của bạn (có lẽ là Ý ) trong lĩnh vực Quốc gia hoặc khu vực ngôn ngữ của bạn (có lẽ là Italiano ) trong lĩnh vực Ngôn ngư và của bạn ngày sinh trong trình đơn thả xuống.

Sau đó nhấn vào tiếp theo chuyên ngành Ciudad, Bang / Tỉnh e Mã bưu từ nhà của bạn và đi một lần nữa ngoại tình. Điền vào biểu mẫu thứ ba được đề xuất bằng cách chèn Đăng nhập số nhận dạng e mật khẩu bạn muốn sử dụng để truy cập tài khoản PSN của mình và quay lại tiếp theo.

Để kết thúc, hãy viết biệt hiệu bạn muốn sử dụng trong Mạng PlayStation vào trường Tên dùng trên mạng Và máy chủ của bạn tên e họ trong các trường văn bản tương ứng, sau đó nhấp vào tiếp theo… Chọn người để hiển thị các hoạt động trò chơi, danh hiệu giành được và yêu cầu kết bạn và tiếp tục… Chấp nhận để chấp nhận các điều khoản sử dụng của Sony Entertainment Network.

Tải xuống các trò chơi và bản demo miễn phí trên PS4

Bây giờ bạn có PS4 được kết nối với internet và tài khoản PlayStation Network để truy cập cửa hàng Sony, có nghĩa là bạn có thể bắt đầu tải các trò chơi miễn phí xuống bảng điều khiển của mình và thưởng thức chúng. Đi vào chi tiết hơn, các tiêu đề mà bạn có thể tải xuống như sau chơi miễn phí mà, mặc dù có thành phần trực tuyến, không yêu cầu đăng ký PlayStation Plus để được sử dụng (vì chúng sử dụng máy chủ của riêng mình) và bản demo tức là, các phiên bản thử nghiệm của trò chơi có thể được tìm thấy trong các cửa hàng.

Để tải xuống trò chơi miễn phí trên PlayStation 4, hãy mở PlayStation Store (biểu tượng túi mua sắm có logo “PlayStation” trên menu chính của PS4) và sử dụng mũi tên định hướng hoặc cái gì đó khác thanh analog trái để làm nổi bật tự do ở thanh bên trái.

Tại thời điểm này, nhấn phím X trên bộ điều khiển chọn Chơi miễn phí hiển thị trên thanh bên trái và duyệt qua danh sách các trò chơi miễn phí có sẵn để tải xuống. Một cách khác để xem danh sách tất cả các trò chơi miễn phí có sẵn để tải xuống là chọn Khám phá phần còn lại trong thực đơn tự do từ Cửa hàng PlayStation.

Khi bạn đã xác định được tiêu đề mà bạn quan tâm, hãy sử dụng mũi tên định hướng hoặc cái gì đó khác thanh analog trái bộ điều khiển để làm nổi bật của bạn ảnh bìa và nhấn X. Sau đó, trong màn hình mở ra, hãy đánh dấu nút tải về (nằm ở phía dưới bên trái) và nhấn nút X bộ điều khiển để ra lệnh tải xuống trò chơi.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, trò chơi sẽ có sẵn trên menu chính của PS4 để sẵn sàng được gọi và sử dụng. Dễ dàng phải không?

Không quan tâm đến trò chơi miễn phí? Bạn có muốn thử bản demo trong số các trò chơi bạn có thể tìm thấy trong các cửa hàng? Không thành vấn đề, PlayStation Store cung cấp tuyển chọn các bản demo tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí mà không cần đăng ký PlayStation Plus.

Để xem danh sách các bản demo có trên PlayStation Store, hãy vào PlayStation Store (bằng cách chọn biểu tượng túi mua sắm có logo “PlayStation” trên menu chính của PS4), chọn mục tự do từ thanh bên trái, được đưa đến Demo (trong phần Khám phá trò chơi miễn phí để chơi và nhấn X trong bộ điều khiển.

Khi bạn đã tìm thấy bản trình diễn mà bạn quan tâm, hãy sử dụng mũi tên định hướng hoặc cái gì đó khác thanh analog trái bộ điều khiển để làm nổi bật của bạn ảnh bìa và bắt đầu tải xuống bằng cách nhấn nút Dùng thử miễn phí nằm ở dưới cùng bên trái của màn hình mở ra.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ tìm thấy các bản demo được tải xuống từ PlayStation Store trên màn hình chính của PS4. Để chơi với họ, tất cả những gì bạn phải làm là chọn ảnh bìa và nhấn X trên bộ điều khiển console.

Tải xuống trò chơi miễn phí trên PS4 với PlayStation Plus

Bạn không quan tâm đến các tựa game miễn phí trên PlayStation Store? Bản trình diễn có để lại vị đắng trong miệng bạn vì độ ngắn gọn của chúng không? Vì vậy, nếu bạn muốn tải xuống các trò chơi miễn phí trên PS4, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký Đăng ký PlayStation Plus.

Tôi biết, nó có vẻ mâu thuẫn, nhưng bằng cách đăng ký gói đăng ký PlayStation Plus (trả phí), bạn có thể có cơ hội tải xuống nhiều trò chơi miễn phí hàng tháng và luôn có sẵn chúng mà không giới hạn thời gian (miễn là bạn vẫn duy trì đăng ký PS Plus của mình hoạt động, nếu không các tựa sách sẽ ngừng hoạt động cho đến khi bạn gia hạn đăng ký). Các trò chơi có sẵn là những gì bạn thường tìm thấy trong các cửa hàng, vì vậy ngay cả những tựa game ba-A (có thể là một vài tháng tuổi, đừng mong đợi trò chơi chỉ ra mắt!) Thực sự phục vụ cho tất cả mọi người. và nhu cầu.

Để kích hoạt đăng ký PlayStation Plus (hoặc gia hạn, nếu bạn đã kích hoạt và sau đó hết hạn), hãy mở PlayStation Store và chọn PS cộng từ thanh bên trái. Sau đó nhấn vào Đăng ký. o Gia hạn đăng ký của bạn và chọn một trong các gói có sẵn: 1 tháng ở mức 7,99 euro; 3 tháng ở 24.99 o 12 tháng đến 59,99 euro. Nếu đây là lần đầu tiên bạn kích hoạt PlayStation Plus, bạn cũng nên tìm tùy chọn 14 ngày để kích hoạt bản dùng thử 14 ngày miễn phí của dịch vụ.

Sau khi bạn đã chọn gói cho PlayStation Plus, vui lòng trả lời Vâng với yêu cầu liên kết phương thức thanh toán với tài khoản và nhập các chi tiết của thẻ tín dụng (cũng trả trước) hoặc Số lượng PayPal. Vậy đi thôi. OK… Giải thưởng trong… Chấp nhận và tiếp tục và bạn sẽ chính thức trở thành người dùng PS Plus!

Bây giờ bạn có thể chuyển sang tải trò chơi. Sau đó nhập PlayStation Store… Chọn bài viết… PS cộng từ thanh bên trái và đi lên Lựa chọn PlayStation Plus của tháng này để xem danh sách các đầu sách được trả lại miễn phí trong tháng hiện tại. Trò chơi không cần phải tải xuống: bạn có thể thêm chúng vào thư viện cá nhân của mình và tải xuống sau; Chúng sẽ vẫn có sẵn miễn là bạn duy trì đăng ký PlayStation Plus của mình hoạt động (hoặc gia hạn nếu đăng ký hết hạn).

Để thêm tiêu đề vào thư viện cá nhân của bạn, hãy chọn ảnh bìa và nhấn X trên bộ điều khiển PS4. Sau đó chọn Thêm vào bộ sưu tập ở phía dưới bên trái và câu trả lời OK để cảnh báo xuất hiện trên màn hình.

Để bắt đầu tải xuống trò chơi, hãy nhấn nút thay thế. tải về có thể được tìm thấy trong tờ thông tin của nó, hoặc chọn tiêu đề của riêng bạn Nhà sách (có thể truy cập thông qua menu bắt đầu của PS4). Sau khi tải xuống hoàn tất, các trò chơi PlayStation Plus sẽ có sẵn trên màn hình chính của PlayStation 4.

Chia sẻ trò chơi

Một cách khác để tải game miễn phí (hoặc gần như miễn phí) trên PS4 là tận dụng tính năng chia sẻ có sẵn cho tất cả nội dung tải xuống từ PlayStation Store. Quá trình này hơi phức tạp, nhưng hiệu quả: đây là tất cả các bước cần thực hiện.

Trước tiên, bạn phải đặt PS4 của mình làm chính bằng cách đi tới menu Cài đặt; Quản lý tài khoản; Bật PS4 làm chính từ bảng điều khiển và chọn Kích hoạt. Sau đó, bạn cần truy cập vào PlayStation Store và họ thường mua trò chơi mà họ quan tâm.

Khi quá trình mua hoàn tất, bạn phải chuyển sang PS4 mà bạn muốn tải xuống các trò chơi miễn phí, hãy tạo tài khoản người dùng mới và liên kết tài khoản sau với tài khoản PSN được sử dụng trên bảng điều khiển chính để mua trò chơi từ PlayStation Store.

Khi bạn được kết nối, bạn phải truy cập vào Bộ sưu tập PS4 và bắt đầu tải trò chơi đã mua xuống bảng điều khiển chính. Sau đó, bạn cần định cấu hình bảng điều khiển chính như PS4 phụ (đi đến thực đơn Cài đặt; Quản lý tài khoản; Bật PS4 làm chính và chọn Vô hiệu hóa ) và nó nên được thực hiện. Trên PS4 mà trò chơi đã được tải xuống miễn phí, tiêu đề cũng sẽ có sẵn bằng cách đăng xuất khỏi tài khoản người dùng đã tạo trước đó và sử dụng tài khoản chuẩn được sử dụng cho đến lúc đó trên bảng điều khiển.

Quản lý các trò chơi đã tải xuống PS4

Sau khi tải một trò chơi về PS4, bạn đã thay đổi ý định nhưng không biết làm cách nào để xóa nó khỏi bộ nhớ của máy chơi game? Việc cố gắng tải xuống trò chơi từ PlayStation Store có đưa ra thông báo lỗi rằng không có đủ dung lượng trống trong bộ nhớ PS4 của bạn không? Không sợ hãi.

Vào menu Cài đặt; Bộ nhớ lưu trữ; Các ứng dụng PlayStation 4, bạn có thể quản lý nội dung trong bộ nhớ của bảng điều khiển bằng cách tìm ra dung lượng mà mỗi tiêu đề (và ứng dụng) chiếm và có khả năng loại bỏ các phần tử không cần thiết trong một vài bước (bằng cách nhấn phím tùy chọn trên bộ điều khiển, bằng cách kiểm tra các mục cần xóa và chọn tùy chọn xóa từ menu PS4).

Hãy đảm bảo rằng bạn có một bản sao của Trò chơi đã lưu trong đám mây PlayStation Network trước khi xóa trò chơi (nếu không, bạn sẽ mất tất cả tiến trình của mình và không thể khôi phục được nữa).

Cách Cài Đặt Fortnite Trên Ps4 ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️

Cách cài đặt Fortnite en PS4

Tất cả bạn bè của bạn không làm gì khác ngoài việc nói về trò chơi của họ trong Fortnite, mà nhanh chóng trở thành trò chơi yêu thích của anh ấy. Tất cả những điều này nói về anh ấy chắc chắn đã khiến bạn tò mò: có thể nào tựa game Battle Royale này lại được chơi và yêu thích đến vậy? Rõ ràng là có, và có vẻ thích hợp, do đó, bạn cũng hãy thử bằng cách tải xuống máy chơi game yêu thích của mình.

Bạn nói như thế nào? Bạn đã nghĩ về điều đó nhưng bạn hiếm khi sử dụng PlayStation 4 mà bạn có ở nhà (thực tế là do các anh chị em của bạn độc quyền), bạn không biết sao cài đặt fortnite trên ps4 ? Không thành vấn đề: nếu bạn muốn, tôi ở đây để giải thích cách tiếp tục, sau đó cho bạn biết những gì bạn cần để tải trò chơi này và quy trình chính xác để cài đặt và cập nhật nó trên PlayStation.

Sao tải xuống Fortnite trên PS4

Cách cài đặt Fortnite trên PS4

Tạo một tài khoản Epic Games

Tôi muốn nói rằng thật thích hợp để bắt đầu bằng cách trả lời một trong những câu hỏi thường gặp nhất về Battle Royale nổi tiếng của Epic Games: “Fortnite có thực sự miễn phí không?” Vâng, Fortnite là một trong những trò chơi điện tử miễn phí tốt nhất hiện có trên thị trường (cũng như là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất) và do đó bạn có thể tải xuống, cài đặt và chơi mà không phải trả một xu. Ngoài ra, không giống như những gì xảy ra trên các nền tảng như Xbox One, phiên bản PS4 thậm chí không yêu cầu trả tiền đăng ký.

Tôi đang nói về đăng ký nào? Rõ ràng là để Playstation cộng, dịch vụ đăng ký do Sony thiết kế bắt buộc để có thể chơi tất cả (hoặc gần như tất cả) trò chơi trực tuyến với chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Để rõ ràng, bạn phải đăng ký để chơi các tựa game trực tuyến như GTA 5, nhưng, như tôi đã giải thích ở đây, nó cũng đảm bảo cho bạn những lợi thế khác, chẳng hạn như sao lưu trong số các sản phẩm được lưu trực tuyến và ưu đãi của trò chơi miễn phí mỗi tháng.

Do đó, đăng ký bắt buộc này để chơi hầu hết các trò chơi trực tuyến có sẵn trên PS4 là không cần thiết để chơi Fortnite. Thay vào đó, những gì bạn có thể thanh toán trong Fortnite là tiền ảo, được gọi là V-Buck : cái duy nhất có thể dùng để mua cầu tàu mi trận chiến vượt qua.

Tóm lại, do đó, Fortnite trên PlayStation 4 có thể được tải xuống miễn phí và không yêu cầu bất kỳ loại đăng ký nào. Vậy bạn cần chơi những gì? Không có gì phức tạp, yên tĩnh.

Trước hết tôi chỉ nói một kết nối tốt với internet thực tế là bắt buộc, vì tải xuống trò chơi và cập nhật liên tục là các hoạt động có thể mất nhiều thời gian, nếu chúng không được thực hiện với kết nối nhanh và ổn định. Ngoài ra, kết nối với ping thấp (nghĩa là độ trễ thấp) là điều cần thiết để chơi tốt các trò chơi trực tuyến. Bạn có thể tìm hiểu trong một vài bước xem kết nối của bạn có tốt hay không bằng cách chạy kiểm tra tốc độ.

Nếu bạn là người mới chơi trò chơi trực tuyến trên PS4, thì sẽ tốt hơn nếu bạn cũng biết những điều cơ bản về cách chơi PS4 trực tuyến, nhưng ngay cả khi bạn đã thiết lập mọi thứ, tôi khuyên bạn nên xem lại cách cải thiện kết nối trên PS4 , sau bài viết của tôi. nơi tôi hướng dẫn bạn từng bước cấu hình bảng điều khiển để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm trực tuyến tốt nhất có thể.

Một khía cạnh khác cần xem xét trước khi tiếp tục tải xuống và cài đặt Fortnite trên PS4 là đăng ký Mạng Playstation. Nếu bạn đã sử dụng máy chủ trò chơi trực tuyến trên PS4 và có thể truy cập PlayStation Store từ bảng điều khiển của mình, điều đó có nghĩa là bạn đã đăng ký. Nếu không, chính PS4 mời bạn tạo tài khoản sau khi mở PlayStation Store (biểu tượng có túi mua sắm màu xanh lam) trong menu chính.

Bản thân việc đăng ký rất đơn giản, vì nó chỉ yêu cầu chèn một số dữ liệu cá nhân, chẳng hạn như tên và họ, ngày sinh, địa chỉ của e-mail, mật khẩu và biệt hiệu để sử dụng trực tuyến. Nó là 100% miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm trợ giúp về việc đăng ký, bạn có thể tiếp tục làm theo các mẹo và lời khuyên thiết thực mà tôi đã đưa cho bạn trong một hướng dẫn chuyên dụng.

Tôi nhắc bạn rằng nếu bạn định tải xuống và cài đặt Fortnite trên PS4 của mình, bạn cũng phải có đủ dung lượng đĩa để chứa nó. Mặc dù bản cài đặt của trò chơi cơ bản (không có bản cập nhật) chỉ nặng 6,69 GB, những gì tôi đề xuất là phải có khoảng. 50 GB miễn phí trên PlayStation 4 của bạn, để có thể cài đặt ngay cả các bản cập nhật phong phú và hào phóng (về dung lượng bị chiếm dụng) mà không gặp vấn đề gì.

Trong trường hợp dung lượng trống trên bảng điều khiển của bạn nhỏ hơn 50 GB, bạn có thể tiến hành gỡ cài đặt trò chơi, kết nối ổ cứng bên ngoài hoặc thậm chí thay đổi ổ cứng của bảng điều khiển bằng cách chèn một bảng lớn hơn và nhanh hơn.

Cách tải xuống Fortnite trên PS4

Sau khi tạo ra các tiền đề cần thiết được đề cập ở trên, tôi sẽ nói rằng mọi thứ đã sẵn sàng cho tải xuống Fortnite trên PS4. Với PS4 của bạn được kết nối với Internet, hãy bắt đầu quy trình bằng cách đăng nhập vào PlayStation Store nhấn chính X của bộ điều khiển trên biểu tượng được tìm thấy trong menu chính của bảng điều khiển (nó hiển thị một túi mua sắm có các biểu tượng PlayStation).

Tại thời điểm này, nếu bạn chưa tự động đăng nhập vào Mạng Playstation, chính PS4 sẽ yêu cầu bạn nhập của bạn. Nhập ID và mật khẩu để truy cập cửa hàng trực tuyến. Khi bạn đã nhập thông tin, hãy chuyển đến nút Đăng nhập và xác nhận bằng cách nhấn phím X bộ điều khiển. Bây giờ bạn đang ở trong cửa hàng trực tuyến, hãy tiếp tục với mũi tên định hướng pad và chọn nút trông giống như một kiến lúp.

Bạn nói như thế nào? Tải xuống trò chơi có vẻ mất nhiều năm? Thực sự thì mình không thể phủ nhận rằng dữ liệu để tải về rất nhiều và đó là lý do tại sao quá trình tải về có thể mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, có một số biện pháp phòng ngừa tăng tốc tải xuống PS4.

Ví dụ: bạn đã chắc chắn không chơi trong quá trình tải xuống chưa? Hoặc không tải xuống nhiều nội dung cùng một lúc? Theo nghĩa này, trong một hướng dẫn khác, tôi đã biên soạn những “thủ thuật” này và các “thủ thuật” khác để tối ưu hóa hiệu suất tải xuống trên PS4.

Cách cài đặt Fortnite trên PS4

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng bạn đã hoàn tất thủ tục cài đặt với thủ tục tải xuống? Vâng, đúng vậy, và lý do rất đơn giản: chính PS4 sẽ tiến hành cài đặt các trò chơi được tải xuống từ PlayStation Store, sau khi quá trình tải xuống hoàn tất (hoặc trong bất kỳ trường hợp nào, phần tải xuống cần thiết đã đạt được để bắt đầu trò chơi vì một số tựa game có thể được bắt đầu và chơi ở một mức độ nào đó trong khi chúng vẫn đang tải xuống).

Để đảm bảo rằng quá trình tải xuống và cài đặt trò chơi đã hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn nút X trong hình ảnh tiêu đề trong menu chính của PS4. Nếu bạn đã sẵn sàng, trò chơi bắt đầu ngay lập tức; nếu không, thanh tiến trình tải xuống sẽ mở ra.

Tuy nhiên, điều tôi muốn giới thiệu là luôn cập nhật Fortnite. May mắn thay, chính trò chơi sẽ cảnh báo bạn về sự sẵn có của bản cập nhật mới, nhưng lý tưởng nhất nếu bạn là người đăng ký PlayStation Plus là định cấu hình PS4 để tải xuống các bản cập nhật tự động.

Nếu bạn không phải là người đăng ký PS Plus, bạn không cần phải lo lắng gì cả vì có rất nhiều cách khác để cập nhật trò chơi của bạn ngay cả khi không cho phép tải xuống và cài đặt tự động. Để biết tất cả các chi tiết, bạn có thể đọc hướng dẫn của tôi về cách cập nhật trò chơi trên PS4.

Tạo một tài khoản Epic Games

Một bước cuối cùng ngăn bạn khỏi các phiên chơi game Fortnite với bạn bè là tạo tài khoản Epic Games.

Bước này là bắt buộc đối với chơi Fortnite, vì lý do đơn giản là Chỉ trò chơi trực tuyến Bạn cần đăng ký ngay từ lần đầu tiên bắt đầu. Đừng lo lắng, tôi sẽ ngay lập tức giải thích những gì cần làm để chơi mà không mất quá nhiều thời gian cho việc đăng ký.

Sau khi khởi động Fortnite, nhấn phím X từ bộ điều khiển trong biểu tượng trò chơi từ menu chính của PS4, khi kết thúc tải, bạn sẽ được nhắc liên kết một tài khoản mi xác thực quyền truy cập bước vào tên người dùng và mật khẩu từ tài khoản Epic Games của bạn.

Bạn cũng có thể bỏ qua bước này và tiếp tục với một cấu hình tạm thời sẽ được thay đổi sau đó bằng cách nhấn phím. cuadrado bộ điều khiển và sau đó xác nhận (bằng phím X ).

Nếu bạn chưa có tài khoản, để bắt đầu chơi ngay, tôi khuyên bạn nên tiến hành với một tài khoản tạm thời và sau đó làm theo hướng dẫn của tôi để tạo tài khoản trực tiếp từ trang Epic Games. Để biết thêm thông tin về thủ tục đăng ký này (cũng từ PC), hãy xem những gì tôi đã giải thích trong bài viết này.

Tôi muốn nói rằng bây giờ mọi thứ đã thực sự sẵn sàng để chơi Fortnite từ PS4 của bạn. Một mẹo cuối cùng: đừng để bạn bè giễu cợt bạn và hãy cho họ thấy rằng bạn đã sẵn sàng chơi Fortnite PS4.

Cách Tải Minecraft Pocket Edition Miễn Phí ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️

Sao tải về minecraft Phiên bản Pocket miễn phí. Sau khi chơi miễn phí Minecraft Với bản demo dành cho máy tính và bảng điều khiển, bạn đã biết về sự tồn tại của một phiên bản trò chơi cũng có sẵn cho Android e iOS: các ” phiên bản Bỏ túi Minecraft ».

Bạn đặc biệt quan tâm đến cái sau nhưng trước khi mua, bạn cũng muốn dùng thử miễn phí.

Thật không may, chính thức, thông qua Cửa hàng play Cửa hàng ứng dụng Android hoặc iOS, bây giờ bạn không thể tải xuống bản demo Minecraftvì nó đã bị loại bỏ.

Giải pháp duy nhất vẫn có thể thực hiện được là tải xuống một phiên bản demo của trò chơi thông qua tập tin aPK trên Android. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng đây là một gói APK chưa được cập nhật trong một thời gian và do đó nó có thể không phản ánh tốt hơn các chức năng mà phiên bản đầy đủ của tiêu đề cung cấp.

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống một số trò chơi Android và iOS miễn phí mang lại trải nghiệm chơi game giống như Minecraft.

Cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí qua APK

Nếu ý định của bạn là tải xuống Phiên bản bỏ túi Minecraft miễn phí , Bạn có thể tải xuống phiên bản demo trên Android thông qua tệp APK của nó.

Tuy nhiên, thật không may, phiên bản demo này của Minecraft PE Nó không còn khả dụng qua APK trên các trang web của bên thứ ba, chẳng hạn như APKMirror.

Do đó, bạn sẽ buộc phải mua Minecraft trên Android hoặc iOS, mà tôi sẽ cho bạn biết trong chương sau hoặc dựa trên các lựa chọn thay thế miễn phí hợp lệ tương đương, mà tôi sẽ liệt kê trong các đoạn sau.

Ngoài ra, bạn có thể hiểu liệu trải nghiệm chơi game trong Minecraft PE có thỏa mãn sở thích của bạn hay không bằng cách xem một trong nhiều video do người hâm mộ thực hiện về trò chơi điện tử này trên Youtube Bằng cách này, bạn có thể hiểu liệu phiên bản Minecraft này có thể dành cho bạn hay không và do đó, hãy mua nó.

Để làm điều này, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web YouTube và viết Minecraft Pocket Edition trong thanh tìm kiếm ở trên cùng.

Các giải pháp thay thế về cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí

Ngoài ra, vì nó không còn có thể tải về bản demo minecraft Từ Cửa hàng Android Play hoặc Cửa hàng ứng dụng iOS, tôi khuyên bạn nên xem xét một số lựa chọn thay thế miễn phí cho tiêu đề Mojang phổ biến, vì có một số được làm rất tốt.

Kiloblocks Lite (Android / iOS)

Kiloblocks Lite nó là phiên bản miễn phí của Kiloblocks, một tựa game sandbox tuyệt vời dành cho Android và iOS được lấy cảm hứng từ chế độ sáng tạo của Minecraft. So với loại trả phí, có giá 4,49 euro, nó bị hạn chế hơn, vì nó không cho phép bạn bảo vệ hoặc tải lên tiến trình của bạn.

Để tải về tại Android bắt đầu Cửa hàng play và sử dụng trường văn bản ở trên để nhập Kiloblocks Lite. Chạm vào kết quả tìm kiếm tương ứng.

Bây giờ nhấn nút Cài đặt  và đợi quá trình tải xuống tự động hoàn tất. Cuối cùng, hãy bắt đầu trò chơi bằng cách nhấn nút Mở hoặc biểu tượng trò chơi sẽ được thêm vào màn hình chính của thiết bị của bạn.

Nếu bạn muốn tải về Kiloblocks Lite en iOS thay vào đó, khi tiêu đề được đề cập đã được xác định thông qua công cụ tìm kiếm của App Store (có thể truy cập bằng cách nhấn vào biểu tượng của một kiến lúp ), nhấn vào thẻ xem trước ứng dụng và cài đặt nó, nhấn vào Nhận.

Sau đó, bắt đầu tải xuống ứng dụng qua ID khuôn mặt, Touch ID hoặc nhập mật khẩu tài khoản iCloud của bạn.

Khi kết thúc quá trình tải xuống tự động, hãy khởi động ứng dụng bằng cách nhấn vào Mở  hoặc bằng cách chạm vào biểu tượng của nó sẽ được thêm vào màn hình chính của thiết bị.

Tiêu đề này có sẵn cho Android và iPhone / iPad và nó có đồ họa tương tự như Minecraft nhưng với chế độ xem kiểu 2D (có thể nói là cuộn ngang). Nó bao gồm cơ chế trò chơi khám phá và cũng có khả năng thực hiện các giao dịch vi mô thông qua mua hàng trong ứng dụng, cho phép tăng tốc quá trình xây dựng đối tượng.

Để tải về tại Android, trước tiên hãy tìm kiếm trò chơi được đề cập thông qua Cửa hàng Play, nhấn Cài đặt. Khi kết thúc quá trình tải xuống, hãy khởi động ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng được thêm vào màn hình chính của thiết bị của bạn hoặc trên nút Mở.

En iOS thay vào đó, sau khi xác định trò chơi được đề cập thông qua Cửa hàng ứng dụng, nhấn nút Nhận, bắt đầu tải xuống ứng dụng thông qua Face ID, Touch ID hoặc mật khẩu tài khoản iCloud.

Khi kết thúc quá trình tải xuống và cài đặt tự động, hãy bắt đầu trò chơi bằng cách nhấn vào Mở  hoặc trên biểu tượng của nó được tìm thấy trên màn hình chính của thiết bị.

Tối thiểu (Android)

Ít nhất Nó có lẽ là một trong những “bản sao” tốt nhất của Minecraft. Đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở tuân theo nhiều cơ chế chơi của tựa game Mojang.

Trong môi trường di động, nó chỉ khả dụng trên Android, trong khi trên máy tính thì khả năng tương thích của nó rộng hơn nhiều. Nó có thể tải miễn phí, thông qua trang web chính thức của nó, tại Windows 7, 8, 8.1 và 10, MacOS 10.10 (và sau này) và Linux.

Đây là một trò chơi rất hoàn chỉnh, vì nó cũng hỗ trợ chế độ trò chơi Trực tuyến nhiều người chơi, mod và cung cấp một khu vực chơi thực tế vô hạn (tương đương với 62.0003 khối)

Ngoài ra, sự phát triển của nó không ngừng phát triển và tin tức là trong chương trình nghị sự. Do đó, nó là một giải pháp thay thế miễn phí tuyệt vời cho Minecraft mà tôi khuyên bạn nên thử.

Để tải về tại Android, tìm thẻ trò chơi trong Cửa hàng Play và nhấn nút Cài đặt / Chấp nhận để bắt đầu tải xuống. Khi kết thúc quy trình tự động này, hãy bắt đầu trò chơi bằng cách nhấn nút Mở  hoặc trong biểu tượng của nó được thêm vào màn hình chính của thiết bị.

Block Craft 3D (Android / iOS)

Khối Craft 3D Nó là một bản sao Minecraft tuyệt đẹp khác có sẵn trên Android và iOS. Đây là một tựa game miễn phí, vì vậy bạn có thể tải xuống và chơi nó miễn phí.

Tuy nhiên, có một số nội dung và tính năng, chẳng hạn như khả năng bay nhân vật của riêng bạn, được trả phí để thay thế, vì chúng có thể được mở khóa thông qua mua hàng trong ứng dụng hoàn toàn tùy chọn.

Mục tiêu của trò chơi này là xây dựng các đồ vật và công trình khác nhau để làm cho ngôi làng của bạn trở nên sống động và làm cho nó trở nên thịnh vượng nhất có thể. Đồ họa ở dạng 3D và được “pixel hóa” giống như đồ họa của Minecraft; Ngoài ra, trò chơi rất mượt mà ngay cả trên các thiết bị Apple cũ.

Nếu bạn quan tâm đến Khối Craft 3D, bạn có thể tải xuống tại Android bằng cách mở Cửa hàng Play và nhập tên của ứng dụng vào công cụ tìm kiếm.

Từ kết quả tìm kiếm, chọn kết quả tương ứng và nhấn nút Cài đặt. Khi kết thúc thủ tục này, để bắt đầu trò chơi, nhấn Mở  hoặc sử dụng biểu tượng của nó trên màn hình chính.

Để tải về tại iOS định vị trò chơi video này trong App Store, sau đó bắt đầu tải xuống bằng cách nhấn nút Nhận. Để xác nhận tải xuống tự động, hãy sử dụng Face ID, Touch ID hoặc nhập mật khẩu tài khoản iCloud của bạn.

Mua Minecraft trên Android và iOS

Nếu bạn sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android, bạn có thể tải xuống trò chơi từ Cửa hàng Play với khoản phí 6,99 euro.

Vâng, mặt khác, nó có một iPhone / iPad, anh ấy có thể mua Minecraft từ App Store với mức giá 7,99 euro.

Cuối cùng, nếu bạn có điện thoại di động với hệ điều hành cửa sổ 10 di động, bạn có thể mua trò chơi trong Windows Store với giá 6,99 euro.

Khi bạn đã mua trò chơi trên thiết bị bạn chọn, để tải xuống Minecraft, bạn chỉ cần làm theo quy trình tải xuống tiêu chuẩn cho bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào, nhấn nút cài đặt trong Cửa hàng Play Android hoặc trong Cửa hàng ứng dụng iOS.

Các cách khác để chơi Minecraft miễn phí

Nếu các giải pháp mà tôi đã chỉ ra trong các chương trước không thỏa mãn nhu cầu của bạn, trong trường hợp bạn không muốn mua Minecraft PE, tôi đề xuất các cách chơi khác Minecraft miễn phí, thay đổi nền tảng.

Ví dụ: từ PC của bạn, sử dụng bất kỳ trình duyệt web, sẽ có thể chơi Minecraft cổ điển, một phiên bản của Minecraft đại diện cho phiên bản đầu tiên năm 2009 của trò chơi điện tử này.

Vì lý do đó, Minecraft Classic không phản ánh trải nghiệm chơi game Minecraft hiện tại đang được phát hành, nhưng nó có thể là một trải nghiệm tốt, khi bạn có thể chơi trực tuyến cùng với bạn bè của mình (lên đến chín người).

Nếu bạn quan tâm đến Minecraft cổ điển, kết nối với trang web của họ và làm theo các hướng dẫn đơn giản mà bạn thấy trên màn hình.

Cho đến nay, mục hướng dẫn cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí.

Cách Tải Xuống Cydia ▷ ➡️ Stop Creative ▷ ➡️

Một người bạn của bạn đã chỉ cho bạn cách anh ấy quản lý để cá nhân hóa iPhone của mình nhờ Cydia và bạn có muốn thử nó không? Sau đó, biết rằng bạn phải gửi “melafonino” yêu quý của mình đến một quy trình phát hành được gọi là bẻ khóa.

Jailbreak là một quá trình mà chúng tôi khai thác một số lỗ hổng trong iOS, hệ điều hành iPhone và iPad, để có được quyền quản trị viên trên thiết bị và cài đặt Cydia. Bằng cách có được quyền quản trị viên, bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn bên ngoài App Store (như trong ghi chú Cydia) và bạn có thể tùy chỉnh thiết bị của mình kỹ lưỡng hơn so với Apple thông thường.

Cydia, trái với niềm tin phổ biến, không phải là một cửa hàng ứng dụng “hack”. Đúng hơn, nó là “cổng thông tin” mà thông qua đó người dùng có thiết bị đã bẻ khóa có thể tải xuống các tweak, tức là các ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh sâu iOS và sửa đổi tất cả các thông số thường bị giới hạn. Tất nhiên? Bạn vẫn bị thuyết phục để tiếp tục? Hãy nhanh chóng làm điều đó và xem cách bẻ khóa làm thế nào để tải xuống cydia… Mặt khác, hai hoạt động được thực hiện cùng một lúc và không thể thực hiện lần thứ hai mà chưa hoàn thành lần thứ nhất.

Thông tin quan trọng

Một điều quan trọng bạn nên biết là jailbreak không tương thích với tất cả các phiên bản iOS. Apple, như đã đề cập, phản đối thủ tục này và do đó cố gắng làm cho nó không khả thi bằng cách phát hành các bản cập nhật liên tục cho hệ điều hành của mình. Tại thời điểm viết, phiên bản iOS mới nhất có thể jailbreak là 9.3.3.

Nếu bạn bẻ khóa và sau đó cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất, Cydia sẽ tự động gỡ cài đặt và mất tất cả các cài đặt của nó (trừ khi có bản bẻ khóa có sẵn cho phiên bản iOS mới).

Cuối cùng, cần lưu ý rằng một số ứng dụng, chẳng hạn như Sky Go và Infinity, nhận ra bản bẻ khóa và ngừng hoạt động. Hay nói đúng hơn, chúng ngăn cản việc tái tạo nội dung của chúng để tránh việc cài đặt bỏ qua hệ thống bảo vệ của chúng và do đó, các bộ phim, loạt phim “cướp biển”, v.v.

Hoạt động sơ bộ: hỗ trợ

đến bảo vệ ứng dụng, cài đặt và tệp trên iPhone (hoặc iPad của bạn), hãy làm theo quy trình đơn giản sau: kết nối thiết bị với PC bằng cáp Lightning / Dock, đợi thiết bị khởi động iTunes và trả lời Không để yêu cầu cập nhật phần mềm.

Khi bước này được thực hiện, chọn mục tóm tắt từ thanh bên trái, nhấp vào nút Sao lưu ngay và chờ thiết bị của bạn được sao lưu. Cũng trong trường hợp này, thao tác sẽ mất vài giây (tối đa vài phút). Nếu bạn cũng muốn lưu dữ liệu Sức khỏe và HomeKit của mình, hãy đặt dấu kiểm bên cạnh mục Mã hóa sao lưu iPhone / iPad và đặt mật khẩu để mã hóa bản sao lưu của bạn.

Cách cài đặt Cydia

Bây giờ chúng tôi thực sự ở đó! Sau khi lưu tất cả dữ liệu trên iPhone / iPad, hãy tải xuống phần mềm để mở khóa thiết bị và sử dụng nó để cài đặt Cydia.

Tại thời điểm viết bài, phiên bản iOS mới nhất có thể được bẻ khóa là 9.2 và 9.3.3. Nếu phiên bản mới hơn của hệ điều hành Apple được cài đặt trên thiết bị đầu cuối của bạn (ví dụ: iOS 10), Tôi rất tiếc nhưng bạn không thể thực hiện quy trình mở khóa vào lúc này. Một điều rất quan trọng khác cần lưu ý là bản jailbreak này chỉ tương thích với các thiết bị iOS từ 64 bitTức là 5s iPhone trở lên, iPhone SE, iPad Air trở lên và iPad Mini 2 trở lên.

Phần mềm bẻ khóa iOS 9.2 và 9.3.3 có tên là Cydia Impactor, nó miễn phí và tương thích với Windows, MacOS và Linux. Để tải nó xuống PC của bạn, hãy kết nối với trang web chính thức của nó và nhấp vào mục nhập cho hệ điều hành được cài đặt trên PC của bạn: cửa sổ nếu bạn sử dụng Windows, Mac OS X Nếu bạn sử dụng macOS và như vậy.

Bây giờ bạn cần một tệp khác – gói .ipa để cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn thông qua Cydia Impactor. Để tải nó xuống PC của bạn, hãy kết nối với trang web Pangu và nhấp vào nút trước. Tải xuống và giúp đỡ nằm ở trung tâm của trang và sau đó trên liên kết tải về (ở trên, trên màn hình mở ra). Nếu liên kết không hoạt động, hãy thử tải xuống tệp .ipa bằng cách nhấp vào đây.

Bây giờ bạn phải trích xuất Cydia Impactor từ tệp có chứa nó (chương trình có thể mang theo được, nó không cần cài đặt để hoạt động). Nếu bạn sử dụng PC Windows, hãy mở gói zip được anh tải xuống từ trang web Cydia Impactor và trích xuất nội dung trong bất kỳ thư mục nào. Nếu bạn sử dụng máy Mac, hãy mở gói dmg mà bạn đã tải xuống từ trang web Cydia Impactor và trích xuất phần mềm trong thư mục ứng dụng của macOS.

Tại thời điểm này, hãy kết nối iPhone hoặc iPad với PC, nếu cần, cho phép giao tiếp giữa hai thiết bị trả lời có cho yêu cầu iOS và khởi chạy Cydia Impactor. Nếu bạn đang sử dụng PC, để khởi động Cydia Impactor, chỉ cần nhấp đúp vào tệp chúng tôi . Nếu bạn sử dụng máy Mac, bạn phải nhấp chuột phải vào tác động và bạn cần chọn mục mở từ menu xuất hiện.

Sau đó chọn hồ sơ tương ứng với ID Apple của bạn và nhấp vào mục đầu tiên Ủy quyền (địa chỉ email) và sau đó vào nút Ủy quyền để bắt đầu kích hoạt cấu hình đã chọn (cho phép bạn cài đặt Cydia trên thiết bị của mình). Một kết nối với Internet Để hoàn thành các hoạt động.

Cuối cùng, bắt đầu ứng dụng pangu cần xuất hiện trên màn hình chính của iOS và chạm vào lần đầu tiên tốt (để cho phép gửi thông báo) và sau đó trong bắt đầu. Tắt màn hình iPhone hoặc iPad của bạn và chờ thông báo từ Pangu để cảnh báo bạn về việc bẻ khóa.

Thế thôi! Bây giờ bạn đã có iPhone với jailbreak và Cydia đã sẵn sàng để sử dụng. Để bắt đầu CydiaTất cả những gì bạn phải làm là chọn biểu tượng của mình trên màn hình chính của iOS và đợi một lát để tất cả các tệp cần thiết cho hoạt động của cửa hàng thay thế này được chuẩn bị (thao tác này chỉ cần thiết từ lần bắt đầu đầu tiên).

CẢNH BÁO! Chứng chỉ được cài đặt thông qua Cydia Impactor hết hạn thông báo Tháng tư 2017, vì vậy trước ngày đó, nó sẽ phải được thay thế bằng các tệp .ipa khác (hiện không có sẵn). Cũng biết rằng mỗi khi bạn khởi động lại iPhone hoặc iPad, bạn sẽ cần kích hoạt lại jailbreak bắt đầu ứng dụng pangubằng cách nhấn nút bắt đầu và tắt màn hình thiết bị. Nếu không có các bước này, bạn không thể sử dụng Cydia hoặc các cài đặt được cài đặt trước đó trên thiết bị.

Nếu bạn sử dụng iPhone hoặc iPad có phiên bản iOS từ 8.1.3 đến 8.4, bạn phải sử dụng TaiG để bẻ khóa. Quy trình cần làm theo thực tế giống với quy trình mà chúng ta vừa thấy với Pangu: bạn phải tải xuống chương trình, khởi động nó, kết nối iPhone / iPad với PC và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Cách sử dụng Cydia

Xin chúc mừng! Bạn đã thành công trong tải về Cydia trên thiết bị Apple của bạn và bây giờ bạn có thể vui vẻ cá nhân hóa iOS hơn bao giờ hết.

Khi Cydia được ra mắt lần đầu tiên, màn hình sẽ chuyển sang màu đen trong vài giây, sau đó logo Apple sẽ xuất hiện và iPhone hoặc iPad sẽ trở lại màn hình chính – đừng lo lắng, điều đó là bình thường, điều đó xảy ra vì Cydia cần hoàn thành tổ chức tất cả các tập tin của bạn

Vượt qua “cú sốc” nhỏ ban đầu này, khởi động lại Cydia bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó (hộp trên nền màu nâu) và nhấn nút. Tầng một để duyệt các cài đặt có sẵn dựa trên thể loại của bạn. Có công cụ để bắt đầu trong đó một số cài đặt tốt nhất được biên dịch cho những người mới bắt đầu bẻ khóa, tôi công cụ bảo mật và riêng tư, cài đặt cho tùy chỉnh biểu tượng Và như vậy.

Khi bạn đã xác định cài đặt mà bạn quan tâm, để cài đặt nó trên iPhone / iPad, trước tiên bạn phải nhấn tên của nó, sau đó nhấn nút chỉnh sửa nằm ở trên cùng bên phải và cuối cùng ở trên xác nhận. Khi kết thúc cài đặt, bạn có thể được yêu cầu khởi động lại SpringBoard iOS bằng cách nhấn một nút đặc biệt. Dễ thôi phải không? Trong một số trường hợp, thay vì nút chỉnh sửa, ở góc trên bên phải là menu chỉnh sửa được ẩn bên trong lệnh để cài đặt cài đặt.

Một số cài đặt không miễn phí, chúng miễn phí. Để mua chúng, bạn phải tạo tài khoản Cydia và liên kết nó với phương thức thanh toán hợp lệ (ví dụ: tài khoản PayPal). Đi đến màn hình chính cổng thông tin, nhấn Quản lý tài khoản và chọn tùy chọn Kết nối với Facebook hoặc tùy chọn Đăng nhập với Google đăng ký

Như bạn có thể tìm hiểu thêm về vấn đề bẻ khóa, không phải tất cả các cài đặt đều được lưu trữ trong cùng một cửa hàng: Cydia chỉ là một giao diện để truy cập các nguồn khác nhau trong đó các cài đặt được lưu trữ thực sự (cái gọi là repo ). Để thêm kho lưu trữ mới vào Cydia, hãy chuyển đến tab đài phun nước ứng dụng và nhấn nút đầu tiên chỉnh sửa đặt ở trên cùng bên phải và sau đó lên thêm. Sau đó, viết địa chỉ của nguồn để thêm vào Cydia, “chạm” vào Thêm nguồn và sẵn sàng

Cuối cùng, có vẻ đúng khi nhắc bạn cập nhật cài đặt của mình: “các ứng dụng” được tải xuống từ Cydia được cập nhật thường xuyên, các ứng dụng cũng vậy. ứng dụng đã tải xuống từ App Store. Để cập nhật những cái đã được cài đặt trên iPhone / iPad của bạn, hãy chuyển đến thẻ tin tức từ Cydia và nhấn nút cập nhật nằm ở phía trên bên phải.

Cách tải lại Cydia

Trong trường hợp loại bỏ không mong muốn, có thể cài đặt lại Cydia trên iOS bẻ khóa lại hoặc tải xuống gói .deb ứng dụng từ đây (bạn cần tìm ra gói Cydia Deb phù hợp nhất cho thiết bị của mình) và cài đặt nó với trình quản lý tệp như Filza Hoặc, nếu iPhone / iPad của bạn được cài đặt OpenSSH, bạn có thể sử dụng phần mềm như Putty để truy cập đến thiết bị xuyên qua SSH (kết hợp tên người dùng và mật khẩu để nhập là gốc / núi cao ) và cài đặt Cydia với các lệnh sau.

apt-get update

cài đặt cydia

killall -9 tấm bạt lò xo

Nếu không có quy trình nào ở trên hoạt động, bạn có thể thử làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn của tôi về cách cài đặt Cydia.

Bạn đang xem bài viết Cách Tải Game Miễn Phí Trên Ps4 Psxnumx ➡️ Creative Stop ▷ ➡️ trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!