Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Tải Fortnite Trên Android # Top 5 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Tải Fortnite Trên Android # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tải Fortnite Trên Android mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Fortnite Battle Royale là một trong những trò chơi video thành công nhất trên toàn thế giới. Một game bắn súng góc nhìn thứ ba phù hợp với thể loại battle royale, nghĩa là tất cả chống lại tất cả và người sống sót cuối cùng là người chiến thắng. Nhưng với những chi tiết thú vị như thế chúng tôi đã đến ‘không có gì’ và chúng tôi phải lấy vũ khí trên chính chiến trường. Tiêu đề là đa nền tảng và vâng, chúng tôi có sẵn cho Android, nhưng làm thế nào để bạn tải xuống?

Thông thường, khi chúng tôi muốn tải xuống một ứng dụng hoặc trò chơi video, chúng tôi sẽ đến Cửa hàng Google Play và tìm kiếm nội dung ở đó. Và chúng tôi chỉ phải nhấp vào ‘Cài đặt’, khi chúng tôi đã tìm thấy nó, để tiến hành tải xuống và cài đặt tương ứng. Nhưng Fortnite thì khác, vì Epic Games đã quyết định phân phối trò chơi video một cách độc lập để tránh hoa hồng Google Play – trong số các vấn đề khác . Vì vậy, nếu chúng tôi muốn tải xuống Fortnite trên Android, chúng tôi phải thực hiện theo một cách khác và chúng tôi phải tính đến một số khía cạnh để tránh các vấn đề.

Tải xuống Trình cài đặt Fortnite

Tải xuống Trình cài đặt Fortnite

Tải xuống trình cài đặt Fortnite

Nhấp vào liên kết ở trên sẽ là những gì chúng ta thấy, bản tải xuống của Trình cài đặt Fortnite cho Android. Chúng tôi sẽ tải xuống, sau đó mở tệp APK mới tải xuống và làm theo quy trình thông thường để cài đặt, cấp các quyền tương ứng. Bằng cách này, chúng tôi sẽ không tải xuống hoặc cài đặt trò chơi video, mà là trình cài đặt của nó. Nói cách khác, APK này là sự thay thế của Epic Games cho Cửa hàng Google Play. Với nó, lần tải xuống đầu tiên được quản lý, nhưng cũng là lần tải xuống các bản cập nhật sẽ dần dần đến với trò chơi video.

Trong bước đầu tiên này, tải xuống Trình cài đặt Fortnite, chúng tôi sẽ được yêu cầu quyền để cài đặt các ứng dụng từ trình duyệt web – nếu chúng tôi chưa cấp chúng . Vì nó không phải là APK từ Cửa hàng Google Play, nên quyền này thường được yêu cầu vì lý do bảo mật. Mặt khác, quá trình này là thủ công. Nói cách khác, một khi tệp APK của trình cài đặt được tải xuống, chúng tôi sẽ phải mở nó, nó sẽ không được thực hiện tự động như trong Cửa hàng Play.

Tải xuống và cài đặt Fortnite trên Android

Sau khi cài đặt, chúng tôi sẽ mở nó và chúng tôi sẽ thấy một màn hình với nút Cài đặt . Đây là nơi chúng tôi sẽ tải xuống và cài đặt trò chơi video Fortnite . Đối với điều này, chúng ta phải cấp lại các quyền tương ứng. Và trong trường hợp này, cài đặt tương ứng nhiều hơn với cách chúng ta sử dụng để cài đặt các trò chơi khác. Khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, chúng ta sẽ thấy Fortnite trong số các ứng dụng của mình.

Trong bước thứ hai này, bạn sẽ được yêu cầu quyền sửa đổi tệp. Đây cũng là một quy trình bình thường khi một ứng dụng – trong trường hợp này là Trình cài đặt – cố gắng cài đặt một ứng dụng khác trên thiết bị.

Trình cài đặt Fortnite rất cần thiết bởi vì, như chúng tôi đã đề cập trước đây, trò chơi video không có sẵn trong Cửa hàng Google Play. Vì vậy, Epic Games cung cấp cho chúng tôi công cụ này như là tùy chọn duy nhất để cài đặt Fortnite trên thiết bị di động Android, cả trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Và cũng để quản lý hệ thống cập nhật trò chơi video.

Tải Fortnite Cho Android, Tải Fortnite Apk

Fortnite là tựa game bắn súng sinh tồn cùng thời với PUBG khi ra mắt trên PC. Trái ngược với PUBG là game thủ sẽ phải bỏ một khoản tiền ra mới có thể sở hữu được thì Fortnite lại hoàn toàn miễn phí. Không những thế, Fortnite còn không hề có cash shop bán vật phẩm bằng tiền mặt trong game.

Fortnite hấp dẫn các game thủ bởi lối chơi mới lạ và độc đáo. Ngoài việc phải thu thập vũ khí, vật phẩm thì các game thủ còn có thể khai thác các tài nguyên trong game và phòng thủ bằng việc xậy các công trình để ẩn nấp, hồi sinh. Hơn nữa mặc dù là một game sinh tồn nhưng Fortnite lại có đồ họa rất độc đáo, giống hệt những bộ phim hoạt hình của Pixar.

Tải Fortnite APK cho Android

Link tải Fortnite trên Android

Sau đó chọn biểu tượng màu đen như ở dưới ảnh, một yêu cầu tải xuống file Epic Games APK sẽ hiển thị ngay sau đó. Hãy chấp nhận cho tải về file APK đó.

Bước 2: Cho phép cài đặt Epic Games, khi cài đặt xong bạn hãy mở Epic Games lên và chọn Fortnite.

Bước 3: Trong giao diện tải Fortnite bạn hãy bấm Install để cài đặt Fortnite Launcher. Sau khi hoàn thành tải về bạn hãy bấm Launch.

Fortnite yêu cầu điện thoại của bạn phải từ Android 8.0 trở lên và phải có 4GB RAM.

Bước 4: Sang đến bước này, Fortnite sẽ hỏi bạn xem bạn đã chơi Fortnite trước đây chưa. Nếu chưa từng chơi Fortnite bạn hãy bấm Create New Account để tạo tài khoản mới. Sau đó đồng ý với điều khoản và chính cách bảo mật, kế đến hãy bấm Install để cài đặt Fortnite.

Tại sao Fortnite không có trên Google Play Store?

Epic Games gần đây đã xác nhận rằng game battle royale Fortnite cực kỳ nổi tiếng của họ cuối cùng cuối cùng đã tìm ra cách đến với các thiết bị Android.

Tuy nhiên, đồng thời, Epic Games cũng xác nhận tin đồn rằng Fortnite sẽ sử dụng một trình khởi chạy riêng, được tải xuống trực tiếp từ nhà phát triển, thay vì Google Play Store, ứng dụng đã được thiết lập một thời gian dài và có khả năng bảo mật cao hơn.

Quyết định này được đưa ra vì hai lý do chính:

Epic Games không muốn Google thực hiện việc cắt lại 30% lợi nhuận theo thông lệ, nếu Epic Games sử dụng Google Play Store.

Người sáng lập Epic Games, Tim Sweeney, tin rằng “cạnh tranh giữa các dịch vụ mang lại cho người tiêu dùng rất nhiều lựa chọn tuyệt vời, và cho phép lựa chọn tuyệt vời nhất có được sự thành công xứng đáng”. Ông Sweeney cũng nói rằng, nếu tùy chọn này có sẵn cho các thiết bị iOS, việc tương tự cũng sẽ diễn ra.

Điểm khởi đầu này có ý nghĩa rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn xem xét doanh thu cực lớn mà Fortnite đã thu được trong Windows và MacOS. Bạn có biết con số đó là bao nhiêu không? Người chơi Fortnite đã chi tới 318 triệu đô la, chỉ trong tháng 5 năm 2018, và tổng doanh số mua hàng trên ứng dụng là hơn 1 tỷ đô la.

Các game battle royale đang là những lựa chọn hàng đầu trong thời điểm hiện tại, và game Fortnite là game phổ biến nhất trong thể loại này.

Vào tháng 7 năm 2018, Fortnite đã có hơn 820.000 người xem, trên nền tảng phát trực tuyến video game Twitch, phát trực tuyến nội dung hơn 151 triệu giờ. Hãy nhớ rằng, đó chỉ là tháng 7 năm 2018. Trong cùng thời gian đó, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Fortnite, PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG), chỉ mang về hơn 580.000 người xem, với tổng số 44,1 triệu giờ phát trực tuyến nội dung.

Thiết bị nào tương thích với Fortnite trên Android?

Epic Games đang tiến hành một thỏa thuận về giai đoạn beta độc quyền cho các thiết bị Samsung. Vì vậy, những độc giả có Samsung Galaxy S7, S7 Edge, S8, S8+, S9, S9+, Note 8, Note 9, Tab S3 hoặc Tab S4 đều có quyền truy cập ngay lập tức vào game Fortnite.

Các thiết bị Android tương thích khác bao gồm:

Essential: PH-1

Nokia: 8

Razer: Phone

Khi phiên bản đầy đủ ra mắt, Epic Games sẽ công bố nhiều thiết bị tương thích hơn.

Cân nhắc bảo mật cho Fortnite trên Android

Đối với nhiều người, suy nghĩ đầu tiên về việc từ chối Google Play Service của Epic Games là vấn đề an ninh. Mặc dù đứng trước nguy cơ bị cắt giảm 30% lợi nhuận từ Fortnite, Google đã cải thiện đáng kể Google Play Store trong những năm gần đây.

Và trong khi các vấn đề về phần mềm độc hại, lừa đảo, phishing và bảo mật sẽ không bao giờ biến mất, việc giới thiệu tính năng Google Play Protect đã tăng cường bảo vệ cho hàng tỷ người dùng Android.

Trên thực tế, Google báo cáo rằng “đã loại bỏ hơn 700.000 ứng dụng vi phạm chính sách của Google Play, nhiều hơn 70% so với tổng số các ứng dụng bị gỡ xuống trong năm 2016. Chúng tôi không chỉ xóa nhiều ứng dụng xấu hơn, mà chúng tôi còn có thể xác định và hành động chống lại chúng từ sớm. Trên thực tế, 99% ứng dụng có nội dung vi phạm đã được xác định và loại bỏ trước khi có bất kỳ ai cài đặt chúng”.

Tuy nhiên, các biến thể phần mềm độc hại vẫn rất nguy hiểm, bao gồm các ứng dụng banking trojans, botnet malware, ứng dụng khai thác mã hóa độc hại, cũng như các chiến dịch gian lận và đánh cắp thông tin khác.

Trình khởi chạy beta Fortnite cho Android được lưu trữ duy nhất trên trang web Epic Games, và là nơi duy nhất bạn sẽ tìm thấy bản tải xuống chính thức. Sau khi bạn cài đặt trình khởi chạy và ứng dụng Fortnite, nó sẽ tự động cập nhật để cung cấp cả bản sửa lỗi game và cập nhật bảo mật mà không có sự can thiệp của Google Play Store.

Tuy nhiên, cũng như với các game phổ biến khác, Fortnite luôn có những kẻ xấu rình rập xung quanh và chờ đợi cơ hội tấn công. Mặt khác, nó cũng không tạo sự khác biệt so với các game phổ biến khác đang sử dụng Google Play Store.

Hơn nữa, Google sẽ không cho phép những ứng dụng bắt chước xuất hiện trên Google Play Store.

Vậy, có bất kỳ rủi ro nào không? Tất nhiên là có. Một người dùng tiềm năng có thể nhấp vào một trang web được mô phỏng, nhằm bắt chước trang web Epic Games, tải xuống file APK độc hại và cài đặt phần mềm độc hại trên thiết bị của họ.

Fortnite có nhiều rủi ro hơn so với các game khác không? Điều này thì không chắc lắm. Bạn chỉ cần thực hiện một tìm kiếm trên Internet về “FIFA 18 APK”, cuộn xuống một chút và có thể bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một số thư mục cài đặt trông có vẻ không an toàn.

Miễn là Epic Games tiếp tục cách tiếp cận với trình khởi chạy Fortnite trên Android của họ, phần lớn người dùng vẫn an toàn.

Cách Tải Và Chơi Fortnite Mobile Trên Android Và Iphone

Danh sách điện thoại chơi Fortnite Mobile Phát hiện lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Fortnite cho Android Cách chơi Fortnite ở chế độ 60 FPS High trên điện thoại Android Top 5 tựa game thay thế Fortnite cho iOS Tải và chơi game Zing Speed Mobile

Bắn súng sinh tồn luôn là thể loại game hành động chưa bao giờ hết hot đối với những người đam mê chơi game. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với PUBG (PlayerUnknown’sBattlegrounds) thì hãy thử trải nghiệm Fornite với giao diện hình ảnh, phong cách chơi hoàn toàn mới lạ.

Hướng dẫn tải và cài đặt Fortnite mobile trên điện thoại

Cách tải và chơi Fortnite mobile trên Android và iPhone

Mặc dù đã ra mắt chính thức, tuy nhiên Fortnite Mobile hiện chưa có sẵn phiên bản tải xuống tại thị trường game Việt Nam trên các cửa hàng ứng dụng CH Play và App Store. Để có thể trải nghiệm được tựa game sinh tồn, bạn sẽ phải tải tài kho ứng dụng thứ 3. Chi tiết cách thực hiện sẽ có ngay sau đây.

Bước 1: Trước khi tải game, đối với điện thoại Android, bạn cần cấp quyền cho thiết bị có thể cài đặt ứng dụng không xác định, ứng dụng không rõ nguồn gốc (Mọi game, ứng dụng nếu được tải ngoài cửa hàng CH Play thì được coi là ứng dụng không rõ nguồn gốc). Tham khảo cách Bật nguồn không xác định trên Android để cài app và game TẠI ĐÂY

Bước 4: Tiến hành tạo tài khoản Fornite Mobile nếu như bạn chưa có tài khoản. Chọn mục, No Create new account để đăng ký.

Tiến hành nhập các thông tin cần thiết theo mẫu yêu cầu có sẵn, bao gồm:

+ Quốc gia+ Họ và tên+ Tên nhân vật trong game+ Địa chỉ email+ Mật khẩu

Sau khi điền hết thông tin, bạn chọn vào Create Account để đăng ký.

Nhấn Verify để xác nhận capcha nếu như có cửa sổ yêu cầu hiện lên.

Bước 5: Cửa sổ tiếp theo, Fortnite sẽ yêu cầu các bạn cài đặt các tài nguyên trong game. Dung lượng này tương đối nặng. Nhấn Install để tiến hành cài đặt.

Lưu ý: Nếu thiết bị của bạn không được hỗ trợ sẽ hiển thị dòng chữ: Device Not Officially Supported. Tuy nhiên, ban vẫn có thể trải nghiệm game với những hình ảnh và các tính năng bị giảm chất lượng đôi chút. Nhấn Install để cài đặt.

Quá trình tải xuống tài nguyên hoàn tất, bạn lần lượt chọn Play để bắt đầu chơi Fortnite Mobile trên Android và iPhone.

Một số hình ảnh khác trong trò chơi.

Lựa chọn chế độ chơi trong Fortnite Mobile

Giao diện chính trong game bắn súng sinh tồn Fortnite Mobile

Thả dù để chuẩn bị “loot” đồ thôi

https://9mobi.vn/cach-tai-va-choi-fortnite-mobile-tren-android-va-iphone-26683n.aspx Link tải Fortnite phiên bản mới nhất:

Cách Tải Xuống Fortnite Trên Samsung Fácil Easy Tutorial

Cách tải xuống Fortnite en Samsung. Bạn đã nghe rất nhiều về Fortnite, tựa game nổi tiếng Battle Royale của Epic Games và cuối cùng bạn đã quyết định dùng thử trên thiết bị của mình Samsung. Tuy nhiên, bạn đã nghe nói rằng trò chơi không tương thích với tất cả các mô hình do nhà sản xuất Hàn Quốc sản xuất và để cài đặt nó trên máy tính bảng và điện thoại di động, bạn phải thực hiện một quy trình khác với quy trình thường được cung cấp để tải xuống. ứng dụng de Cửa hàng play. Trên thực tế, bạn đã thử tìm kiếm Fortnite thông qua các phương pháp thông thường mà không nhận được bất kỳ loại kết quả nào, và do đó, bây giờ bạn biết cách thực hiện. Đó là cách của nó, phải không? Vậy thì tôi muốn nói rằng bạn đã đến đúng nơi.

Trong hướng dẫn hôm nay, trên thực tế, tôi sẽ giải thích chi tiết Cách tải fortnite trên samsung. Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện nếu thiết bị của bạn là máy tính bảng / điện thoại thông minh hoặc trong trường hợp của PC. Công ty Hàn Quốc sản xuất nhiều loại sản phẩm công nghệ khác nhau và do đó tôi muốn mang đến cho bạn cơ hội chơi Epic Games Battle Royale trên nền tảng ưa thích của bạn. Ngoài ra, cũng sẽ có một cách để nói về khả năng đổi một số giao diện độc quyền dành riêng cho người dùng Samsung.

Cách tải xuống Fortnite trên Samsung: máy tính bảng.

Yêu cầu tối thiểu cho máy tính bảng.

Fortnite cho Android nó chỉ có sẵn cho một số máy tính bảng và điện thoại di động hạn chế. Nói chung, để tương thích, một thiết bị phải đáp ứng những điều sau yêu cầu tối thiểu.

Chúng ta đang nói về một cấu hình không quá đắt về tài nguyên. Trong thực tế, nói chung là một thiết bị tầm trung dễ dàng vượt qua các đặc điểm này. Tuy nhiên, một số máy tính bảng và điện thoại di động có thể không tương thích. Để xem thiết bị của bạn có thể cài đặt Fortnite hay không, chỉ cần làm theo các hướng dẫn mà tôi sẽ cung cấp trong các chương tiếp theo.

Cách tải xuống Fortnite trên Android Samsung

Samsung đã ký thỏa thuận với Epic Games để cho phép người dùng cài đặt Fortnite thông qua một bình Có thể tải xuống trực tiếp từ Galaxy Store hoặc cửa hàng kỹ thuật số được cài đặt sẵn trên các thiết bị của công ty Hàn Quốc.

Vì vậy, tất cả bạn phải làm là mở Cửa hàng Galaxy, Tìm kiếm ” trò chơi sử thi“Bên trong cái sau và nhấn biểu tượng ứng dụng (logo của Epic Games). Sau đó, nhấn CÀI ĐẶT và chờ tải xuống hoàn tất. Sau khi hoàn thành, đi đến mở, sau đó chọn Fortnite Trong số các trò chơi có sẵn, nhấn CÀI ĐẶT, cung cấp cho ứng dụng mọi thứ quyền thích hợp và chờ game tải về. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, trước tiên hãy nhấn mục CÀI ĐẶT và sau đó BẮT ĐẦU.

Tại thời điểm này, nhấn nút Có, TÌM TÀI KHOẢN CỦA TÔI và đăng nhập bằng cách gõ định hướng của e-mail và mật khẩu từ tài khoản Epic Games. Nếu bạn không có cái sau, bạn có thể tạo nó bằng cách truy cập trang web chính thức của Epic Games và nhấn mục trước truy cập hiện diện ở phía trên bên phải và sau đó trong đó đăng ký. Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành một hình thức và hoàn thành việc đăng ký. Để biết tất cả các chi tiết của vụ án, tôi khuyên bạn nên kiểm tra hướng dẫn của tôi về cách tạo tài khoản Epic Games.

Bạn cũng có thể được yêu cầu chấp nhận thỏa thuận cấp phép người dùng cuối. Sau đó nhấn lên CÀI ĐẶT và đợi trò chơi tải xuống các tệp cần thiết (chỉ vài GB, vì vậy bạn sẽ phải kiên nhẫn một chút). Giữ ứng dụng mở, nếu không, việc tải xuống có thể không thành công.

Khi ứng dụng đã tải xuống xong các tệp cần thiết, chỉ cần nhấn nút TRÒ CHƠI và bạn có thể vui chơi với Epic Games Battle Royale.

Tải xuống APP từ Epic Games

Bạn nên biết rằng một số thiết bị Android bạn cần tải xuống Ứng dụng trò chơi sử thi thông qua tập tin aPK. Quy trình tương tự như tôi đã mô tả ở trên, nhưng bạn có thể được yêu cầu bật cài đặt các ứng dụng từ các nguồn không xác định. Để tiếp tục, bạn cần kết nối với trang web chính thức của Fortnite từ thiết bị của mình và nhấn nút Tải ứng dụng từ ứng dụng Epic Games. Tại thời điểm này, chỉ cần làm theo các bước họ cung cấp cho bạn.

Quy trình có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy mà bạn sở hữu, nhưng nhìn chung bạn chỉ cần nhấn mục đó trước tải về và sau đó chấp nhận. Sau đó, khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy kích hoạt các nguồn không xác định bằng cách vào menu cài đặt, en Nguồn gốc không xác định sau này và kích hoạt đòn bẩy thích hợp.

Bây giờ bạn chỉ cần mở tập tin chúng tôi thu được, và nhấn đầu tiên vào CÀI ĐẶT và mở ra. Làm như vậy sẽ cài đặt ứng dụng Epic Games và bạn có thể làm theo quy trình tôi đã minh họa ở trên để cài đặt Fortnite trên thiết bị của mình.

Cách nhận skin độc quyền

Để tạo một hồ sơ như vậy, bạn phải kết nối với trang web chính thức của Samsung và nhấn vào mục tạo tài khoản. Sau đó, kiểm tra hộp Tôi đã đọc và chấp nhận những điều trên và nhấn nút tốt.

Sau đó điền vào các lĩnh vực. địa chỉ email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu, tên, họ, ngày sinh y Mã xác nhận (kiểm tra hộp Tôi không phải là người máy và làm theo hướng dẫn xuất hiện trên màn hình) và nhấn vào mục QUẢNG CÁO. Một khi điều này được thực hiện, bạn sẽ nhận được một email xác nhận và bạn sẽ phải nhấn liên kết có trong đó, để xác minh tài khoản của bạn.

Bây giờ hãy mở Cửa hàng Galaxy trên thiết bị của bạn và nhấn biểu tượng ba điểm nằm ở phía trên bên phải. Sau đó chọn bài viết truy cập, nhập địa chỉ email và mật khẩu của tài khoản của bạn, nhấn nút truy cập và đánh dấu vào ô Tôi đã đọc và chấp nhận những điều trên.

Sau đó, chọn mục hồ sơ cá nhân và nhấn biểu tượng thẻ tín dụng nằm bên phải Tại thời điểm này, nhấn lên Thêm thẻ tín dụngsau đó trong ĐĂNG KÝ THẺ TÍN DỤNGnhập Số thẻ, ngày hết hạn và Mã CVC2 (số có ba hoặc bốn chữ số thường được hiển thị phía sau thẻ) và chạm vào mục RECORD, để hoàn thành thủ tục. Hoàn hảo, bây giờ bạn đã liên kết thẻ của mình với tài khoản Samsung.

Tại thời điểm này, bạn chỉ cần bắt đầu Fortnite, truy cập sảnh của cách Battle Royalenhấn Biểu tượng V-Buck (cái cuối cùng từ trái sang phải, nơi có ưu đãi giới hạn thời gian) và nhấn da độc quyền (“Được bán” với giá XNUMX euro). Nếu đối tượng không xuất hiện, hãy thử chơi một số trò chơi hoặc khởi động lại Fortnite.

Bây giờ bạn phải nhấn nút MUA và nếu mọi thứ thành công, nó sẽ xuất hiện trên màn hình tin nhắn xác nhận. Vì vậy, đồ ngủ đầu tiên tốt và sau đó Nhận tất cả và đóng. Để sử dụng mặt nạ độc quyền bạn vừa có, nhấn biểu tượng móc áo nằm ở trên cùng (thứ năm từ trái sang phải) và chọn biểu tượng da hiện tại (cái đầu tiên ở góc trên bên trái).

Sau đó cuộn xuống danh sách các mặt hàng mỹ phẩm có sẵn, nhấn da độc quyền và chạm vào nút tiết kiệm và đi ra ngoài. Tuyệt vời, bây giờ bạn có thể trình diễn trang phục của mình trong trò chơi trực tuyến

Cách tải xuống Fortnite trên Samsung: điện thoại

Bạn có muốn chơi Fortnite trên của bạn không Điện thoại thông minh Samsung? Không có vấn đề, tôi sẽ giải thích làm thế nào để làm điều đó ngay lập tức.

Vâng, trong trường hợp này, trong số mô hình tương thích chúng tôi đã tìm thấy Galaxy S7 và tất cả sau này Điện thoại di động dòng Galaxy S e Galaxy Note 8 và tất cả các model sau này của gia đình Galaxy Note. Ngoài ra còn có hỗ trợ cho các thiết bị như Galaxy A9, Galaxy A70, Galaxy A80 y Galaxy A90, chỉ để một vài tên.

Tuy nhiên, bạn có thể cài đặt Fortnite trên các thiết bị khác. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các hướng dẫn tôi đã minh họa trong chương về cách tải xuống Fortnite trên máy tính bảng Samsung (Quy trình là như nhau).

Cách tải xuống Fortnite cho PC Samsung

Yêu cầu tối thiểu

Đối với thế giới PC, để chơi chính xác trong Fortnite, bạn phải tôn trọng những điều sau đây yêu cầu tối thiểu.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt nhất có thể, cả về sự trôi chảy và đồ họa, thì cũng nên xem qua yêu cầu đề nghị.

Cách tải xuống Fortnite trên Samsung PC

đến tải xuống Fortnite trên PC, điều đầu tiên bạn nên làm là cài đặt Công cụ khởi động trò chơi sử thi, hoặc chương trình hoạt động như một “trung tâm” cho tất cả các trò chơi phần mềm của nhà cái và những người tham gia bên thứ ba.

Sau đó kết nối với trang web chính thức, nhấn nút DOWNLOAD nằm ở trên cùng bên phải và nhấp vào hộp MÁY TÍNH / MAC. Tại thời điểm này, nhấn giọng nói. ký nhập Tên người dùng y mật khẩu trong các trường thích hợp và nhấp vào nút ĐĂNG NHẬP NGAY. Mặt khác, nếu bạn không có một hồ sơ như vậy, tôi mời bạn đọc hướng dẫn của tôi về cách tạo tài khoản Epic Games.

Bây giờ nó sẽ tự động bắt đầu trong tải về chương trình cài đặt. Sau khi kết thúc, mở tệp EpicInstaller- (phiên bản) chúng tôi và chạy nó đến cài đặt. Đợi tất cả các hành động cần thiết hoàn thành và bắt đầu Trình khởi động trò chơi sử thi. Bạn có thể được yêu cầu quay lại chạy đăng nhập với tài khoản của bạn

Sau đó hãy chắc chắn rằng bạn đang ở trên màn hình Fortnite (nó sẽ tự động mở), nhấn nút cài đặt, đặt dấu kiểm cần thiết để chấp nhận thỏa thuận cấp phép và nhấn chấp nhận. Tuyệt vời, bây giờ bạn chỉ cần nhấn phần tử cài đặtchọn cá chép và đường dẫn cài đặt và nhấn giọng nói cài đặt, để bắt đầu tải xuống Fortnite. Có thể mất một chút thời gian, tùy thuộc vào tốc độ kết nối của bạn với Internet..

Bạn đang xem bài viết Cách Tải Fortnite Trên Android trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!