Xem Nhiều 12/2022 #️ Cách Sử Dụng Snapchat Memories (Xóa Và Lưu) / 2023 # Top 13 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 12/2022 # Cách Sử Dụng Snapchat Memories (Xóa Và Lưu) / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sử Dụng Snapchat Memories (Xóa Và Lưu) / 2023 mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Snapchat có thể đã làm cho nó lớn bằng cách lôi kéo người dùng với “biến mất snaps”, nhưng tính năng Memories mới hơn của nó có người tiết kiệm snaps vô thời hạn. Bây giờ, nếu bạn chụp một bức ảnh mà bạn không muốn gửi đi, tất cả những gì bạn cần làm là lưu nó cho thời điểm hoàn hảo (hoặc xóa nó khi bạn đã đến với giác quan của bạn).

Snapchat Memories là gì?

Snapchat giúp bạn có thể lưu bất kỳ ảnh chụp nhanh, video hoặc câu chuyện nào bạn tạo vào lưu trữ. Trong sự thật, bạn đã có thể lưu ảnh chụp của bạn trước đây – bằng cách lưu chúng vào cuộn camera của điện thoại – nhưng bây giờ Snapchat muốn cơ bản thay thế cuộn máy ảnh của bạn và giữ tất cả các ảnh chụp trong ứng dụng. Những ảnh này được lưu trên máy chủ của Snapchat thay vì điện thoại của bạn.

Tại sao nó lại quan trọng như vậy để có snaps của bạn được lưu vào Snapchat? Khi bạn truy cập các ảnh chụp đã lưu trong Memories, bạn có thể chỉnh sửa chúng bằng các bộ lọc Snapchat và chia sẻ chúng với một lần nhấn nút.

Làm thế nào để tôi có được những kỷ niệm?

Tính năng này đã diễn ra trong một thời gian, vì vậy bạn có thể đã có nó. Tuy nhiên, nếu bạn chưa cập nhật ứng dụng của mình kể từ năm 2016, thì bạn có thể không cập nhật ứng dụng của mình. Đảm bảo ứng dụng của bạn được cập nhật. Sau đó kiểm tra bên dưới để tìm hiểu cách truy cập nó.

Tôi làm cách nào để truy cập vào các ký ức?

Truy cập Memories thật dễ dàng khi bạn biết cách thực hiện. Đơn giản, mở máy ảnh Snapchat của bạn. Sau đó, nhấn vào nút nhỏ bên dưới nút máy ảnh hoặc đặt ngón tay của bạn lên giữa màn hình và vuốt lên. Nếu đây là lần đầu tiên bạn truy cập vào Memories, bạn sẽ chỉ thấy hai tab. Đầu tiên chứa ảnh chụp đã lưu của bạn. Thứ hai kết nối với cuộn camera của bạn. Ngay bây giờ, không nên có bất kỳ hình ảnh dưới Snaps (trừ khi bạn đã lưu một có một cách tình cờ). Hãy thay đổi điều đó.

Tôi làm cách nào để lưu hình ảnh?

Sau khi bạn chụp ảnh mới, chỉ cần nhấn vào biểu tượng lưu ở góc dưới bên trái. Một thông báo sẽ bật lên thông báo cho bạn rằng snap đã được lưu vào Memories. Nếu bạn muốn lưu nó vào thư viện ảnh, hãy nhấn và giữ biểu tượng tương tự. Snap sẽ lưu vào cả Memories và camera roll của bạn. Bạn không cần phải chia sẻ một snap để lưu nó theo cách này.

Làm thế nào để xóa các ảnh chụp từ các ký ức?

Nếu bạn đã lưu một snap cho sau này và đã quyết định để loại bỏ nó cho tốt, hoàn thành các bước sau:

Chuyển đến tab snaps trong Memories .

Nhấn vào ảnh bạn muốn xóa.

Nhấn vào Chỉnh sửa và gửi . (Đừng lo lắng, điều này sẽ không tự động gửi ảnh của bạn).

Nhấn vào biểu tượng thùng rác ở góc dưới bên trái.

Nhấn vào Xóa .

Khi bạn đã xóa ảnh theo cách này, bạn không thể lấy lại ảnh.

Làm thế nào để tôi lưu một câu chuyện vào ký ức?

Snaps không phải là thứ duy nhất bạn có thể lưu vào Memories. Để lưu một câu chuyện vào Memories, hãy làm theo các bước sau:

Truy cập máy ảnh Snapchat.

Nhấn Câu chuyện ở góc dưới cùng bên phải.

Nhấn vào biểu tượng tải xuống ở bên phải câu chuyện bạn đã chọn.

Nhấn vào Có .

Một tab mới sẽ xuất hiện trong Memories. Tab này sẽ chứa bất kỳ câu chuyện nào được lưu vào Memories. Nếu chỉ có một snap trong câu chuyện của bạn, nó sẽ chỉ lưu vào tab snap.

Tôi có thể thêm ảnh của bạn bè vào những kỷ niệm?

Bạn chỉ có thể thêm snaps của riêng bạn vào Memories. Nếu bạn muốn lưu ảnh chụp của bạn bè, bạn phải làm theo cách cũ. Chỉ cần chụp màn hình snap và lưu nó vào thư viện ảnh của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng họ sẽ biết.

Bạn bè có thể nhìn thấy ký ức của tôi không?

Bạn bè chỉ có thể xem những gì bạn chia sẻ và những gì bạn đã thêm vào câu chuyện Snapchat của mình. Nếu bạn lưu một cái gì đó vào Memories mà không chia sẻ nó, thì nó là riêng tư và chỉ có thể xem được từ tài khoản của bạn. Tất nhiên, điều này có nghĩa là bất kỳ ai có quyền truy cập vào điện thoại của bạn (và mật mã điện thoại) đều có quyền truy cập vào những kỷ niệm này. Nếu bạn không muốn mạo hiểm gặp gỡ bạn bè của mình, hãy xem những bức ảnh riêng tư của bạn khi họ đang xem các bức ảnh từ chuyến đi mới nhất của bạn đến Grand Canyon, sau đó bạn cần phải làm cho những hình ảnh quý giá đó trở nên riêng tư hơn. Thiết lập tab “Chỉ mắt của tôi”. Tab này chỉ có thể truy cập thông qua một mật khẩu gồm bốn chữ số, giúp bạn giữ cho những bức ảnh đáng xấu hổ hơn trước sự giám sát của công chúng.

Làm thế nào để tôi thiết lập “Chỉ mắt của tôi”?

Một khi bạn thiết lập này, nó sẽ được thiết lập cho tất cả các snaps trong tương lai mà bạn muốn lưu ở đó. Chỉ cần hoàn thành các bước sau:

Chuyển đến tab snaps trong Memories .

Chạm vào dấu kiểm được bao quanh ở góc trên bên phải.

Chạm vào ảnh chụp mà bạn muốn tạo “Chỉ mắt của tôi”.

Chạm vào biểu tượng ổ khóa trên thanh dưới cùng.

Nhấn Cài đặt nhanh .

Tạo mật khẩu gồm 4 chữ số.

Xác nhận mật khẩu.

Xác nhận rằng nếu bạn không thể nhớ mật khẩu của mình, Snapchat không thể khôi phục mật khẩu cho bạn.

Nhấn Tiếp tục .

Nhấn vào Kết thúc .

Nhấn vào Di chuyển .

Bây giờ snap của bạn không còn nhìn thấy dưới snaps. Bạn cũng có thể thấy một tab mới trong Memories. Khi bạn truy cập vào tab này, bạn sẽ cần phải nhập mật khẩu đã chọn để xem các snaps bên trong.

Có vẻ như Snapchat đã phát hiện ra thứ gì đó mà mọi người muốn hơn là biến mất hình ảnh, khả năng ghi lại cuộc sống của họ dưới dạng hình ảnh và nhớ mọi khoảnh khắc tuyệt vời.

Sử Dụng Snapchat Với Lắm Mẹo Lưu Ảnh / 2023

17/08/2013 01:34

Thông tin ứng dụng

Nhà phát triển: Snapchat, Inc.

Tương thích: Android 2.2 trở lên / iOS 5.0 trở lên (iPad/iPhone/iPod touch).

Phiên bản mới nhất: 3.0.1 / 5.0.1.

Dung lượng: 5,2MB / 4,4MB.

Giá: Miễn phí.

Người dùng đánh giá: 3,7 sao / 3 sao.

Android

iOS

Phiên bản Snapchat trên iOS và Android có giao diện và cách sử dụng giống nhau.

Phiên bản dành cho iOS vừa được cập nhật có bổ sung thêm tính năng SnapKidz giới hạn quyền sử dụng của trẻ dưới 13 tuổi. Tính năng SnapKidz sẽ được bổ sung vào phiên bản Snapchat cho Android trong thời gian tới.

Với SnapKidz, trẻ em dưới 13 tuổi chỉ có thể dùng Snapchat để chụp ảnh, vẽ hình vào ảnh rồi lưu vào thư mục Camera Roll chứ không thể kết bạn và gởi ảnh cho những thành viên khác. Dựa vào độ tuổi người dùng lúc đăng ký mà tính năng SnapKidz sẽ được kích hoạt. Dù sao, tính năng ấy hẳn là không mấy có giá trị, vì các nhóc vẫn có thể dễ dàng khai gian độ tuổi khi đăng ký tài khoản.

Bài viết minh họa cách sử dụng Snapchat trên hệ điều hành iOS.

Sau khi khởi động Snapchat, bạn nhấn SIGN UP để đăng ký tài khoản mới, hay nhấn LOGIN để đăng nhập vào tài khoản đã tạo trước đó.

Khi đăng ký, bạn điền các thông tin gồm địa chỉ email (Email Address), mật khẩu (New Password), ngày sinh (What is your birthday?). Như đã đề cập, bạn chú ý phần khai báo năm sinh, nếu dưới 13 tuổi, tính năng SnapKidz sẽ được kích hoạt. Xong, bạn nhấn Enter để đăng ký tài khoản và chuyển đến giao diện Snapchat ngay khi đăng ký thành công.

Tại màn hình chụp ảnh, bạn nhấn vào nút hình tròn lớn ở giữa để chụp ảnh mới. Ở góc trái phía trên là biểu tượng bật/tắt đèn flash, ở góc phải là biểu tượng chuyển đổi qua lại giữa camera phụ và chính. Nếu muốn quay video, bạn nhấn giữ vào nút chụp ảnh rồi cứ giữ như vậy cho đến khi hết thời lượng tối đa 10 giây.

Khi chụp xong, bạn xem lại hình ảnh (hay video) rồi nhấn vào biểu tượngthiết lập thời gian tự huỷ ảnh kể từ lúc người nhận mở ảnh ra xem (mặc định là 3 giây, bạn có thể chọn lại các mốc từ 1 đến 10 giây theo ý thích).

Nếu muốn lưu lại ảnh, video vào thư mục Camera Roll, bạn nhấn vào biểu tượng , khi thấy thông báo Saved to gallery là đã lưu xong.

Snapchat còn có công cụ bút vẽ để bạn viết, vẽ tuỳ ý lên ảnh. Để dùng bút, bạn nhấn vào biểu tượng ở góc phải phía trên rồi trượt vào thanh màu sắc hiện ra để chọn màu cho nét vẽ. Sau đó, bạn vẽ tự do lên ảnh. Khi hoàn tất, bạn chọn biểu tượng ở góc phải phía dưới màn hình để gởi tới một người trong danh bạ.

Mặc định, trong danh bạ có sẵn hai người là… chính bạn và Team Snapchat (nhóm phát triển của Snapchat). Bạn có thể gởi ảnh tới chính mình để tìm hiểu trước cách hoạt động của Snapchat, nhất là để kiểm tra tính năng huỷ ảnh có hoạt động “ngon lành” chăng. Nếu muốn gởi ảnh cho người khác, bạn cần thêm họ vào danh bạ bằng cách nhấn vào biểu tượng .

Ở màn hình Add Friends, bạn vào thẻ hình kính lúp điền tên tài khoản (Username) của người bạn cần thêm vào ô tìm kiếm, sau đó nhấn biểu tượng bên cạnh tên tài khoản để gởi lời mời kết bạn đến người ấy. Sau đó, bạn phải chờ “đối phương” chấp nhận lời mời thì cả hai mới trở nên bạn bè và gởi tin cho nhau.

Lưu ảnh được chia sẻ trên Snapchat

Mặc dù theo cách hoạt động chính thống, các ảnh / video đều được huỷ khi hết thời hạn xem. Tuy nhiên, với việc hỗ trợ của các tiện ích từ bên thứ ba, bạn vẫn có thể lưu lại ảnh / video của người khác về máy để xem lâu dài. Một trong những tiện ích đó là Snap Save dành cho iOS.

Bạn tải miễn phí SnapSave trên “chợ” App Store, hoặc quét QR Code sau (dung lượng 4,6MB, tương thích iOS 5.0 trở lên):

Cách sử dụng Snap Save khá đơn giản: ứng dụng sẽ liên kết với tài khoản Snapchat của bạn để tải về các ảnh / video đã nhận, rồi lưu chúng vào bộ nhớ đệm (cache). Yêu cầu duy nhất là bạn không được mở xem hình ảnh / video đó trên Snapchat mà phải đợi cho Snap Save lưu trước.

Khi đăng nhập thành công, bạn sẽ xem được danh sách các ảnh / video đã nhận. Đồng thời, Snap Save sẽ kiểm tra xem có ảnh / video nào mới (chưa được đọc) và tự động lưu chúng vào bộ nhớ đệm. Bạn chờ đến khi thấy có dòng chữ Cached hiện ra, nghĩa là đã lưu xong. Riêng các mục có chữ Viewed – tức là chúng đã được mở ra trên Snapchat và đã bị hủy – thì Snap Save không thể lưu lại.

Nếu sự dụng thiết bị Android, bạn dùng ứng dụng Snap Saver for Snapchat được cung cấp trên Google Play (tương thích Android 2.2 trở lên, yêu cầu thiết bị đã được root). Bạn quét QR Code sau để cài ứng dụng:

PHƯƠNG TRÚC

Hướng Dẫn Sử Dụng Snapchat Từ A Tới Z / 2023

Đăng ký như thế nào?

Để sử dụng Snapchat, dĩ nhiên chúng ta phải có một tài khoản, nhưng việc đăng ký có vẻ như hơi khó nhằn cho một số người. Khi tải ứng dụng về, hãy đăng kí tài khoản bằng cách nhấn vào nút “Sign Up”. Ứng dụng sẽ yêu cầu Email, mật khẩu cho tài khoản Snapchat và chọn ngày sinh để nhập vào ô trống, sau đó nhấn Continue.

Snapchat sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại để xác thực tài khoản, hãy chọn quốc gia là Việt Nam và nhập số điện thoại để ứng dụng gửi mã xác thực (chỉ cần nhập theo mẫu 09xxx, không cần thêm +84) Thao tác này tương tự các ứng dụng OTT khác như Viber, Zalo…

Đối với những ai không muốn xác thực bằng điện thoại, hãy chọn skip và Snapchat sẽ yêu cầu xác thực bằng cách chọn những hình ảnh có mặt “con ma” Snapchat, sau đó Continue.

Snapchat sẽ yêu cầu quyền truy cập vào danh bạ để tìm bạn bè có sử dụng Snapchat để kết bạn. Từ đây, bạn đã là một “thần dân” của cộng đồng Snapchat.

Làm thế nào để thêm bạn trên Snapchat?

Từ giao diện chính, hãy thao tác vuốt xuống hoặc nhấn vào biểu tượng con ma màu trắng ở phía trên, bạn sẽ có nhiều tùy chọn để thêm bạn bè. Cách đơn giản nhất là thêm bạn bằng tên đăng nhập, chính là tên dưới hình “con ma”. Hãy hỏi người muốn thêm bạn bè tên tài khoản là gì, và nhập nó vào tùy chọn Add Username. Nếu nhập đúng, sẽ có nút Add kế tên người đó hiện ra.

Ngoài ra còn có tính năng thêm bạn bằng Snapcode, hãy yêu cầu người bạn muốn thêm ảnh chụp màn hình có Snapcode của bạn (hình màu vàng có chấm xung quanh con ma màu trắng).

Sau đó nhấn vào Add by Snapcode và chọn hình ảnh có mã Snapcode ấy, hệ thống sẽ tự động thêm bạn bè mà không cần nhập tên đăng nhập.

Tính năng kết bạn nhanh này “lợi hại” tới nỗi, mới đây Facebook cũng đã thêm vào cho ứng dụng Messenger.

Điểm độc đáo của Snapchat là ứng dụng rất nhiều thao tác vuốt ngang d ọc xuyên suốt ứng dụng nhằm đơn giản hóa khi sử dụng bằng một tay, nhưng có thể gây khó khăn cho những người mới dùng. Sau khi add bạn bè, bạn đã có thể gửi tin nhắn “Snap” cho họ bằng cách vuốt màn hình qua bên trái, hoặc nhấn vào biểu tượng ô vuông ở góc dưới bên trái.

Lưu ý rằng những tin nhắn/hình ảnh gửi đi chỉ đọc được một lần duy nhất và sau đó sẽ bị xóa bởi hệ thống mãi mãi. Bạn và người trò chuyện cùng sẽ không thể lưu những hình ảnh đó được ngoại trừ việc chụp màn hình. Tuy nhiên, mọi thao tác chụp màn hình sẽ được thông báo tới đối phương. Nếu người bạn nhắn đã đọc tin nhắn, hệ thống sẽ thông báo là đã mở tin nhắn vào lúc mấy giờ và tin đó sẽ tự động biến mất, đây cũng là tính năng khá hay làm nên thành công của Snapchat.

Mấy cái chế video đang “làm mưa làm gió” đâu rồi?

Để gửi ảnh/video, hãy nhấn vào nút hình tròn ở giữa, bạn có thể chụp bằng cách nhấn 1 lần vào vòng tròn hoặc quay bằng cách nhấn giữ. Sau khi chụp chúng ta có thể thêm hiệu ứng chữ, vẽ vời hay thêm filter cho hình ảnh và clip bằng cách vuốt sang bên phải, hoặc nhấn vào các biểu tượng ở góc trên bên phải.

Filter chính là thứ khiến cho Snapchat đang rất thu hút hiện nay với vô số lựa chọn hay ho và dễ thương như hóa thành chú cún lè lưỡi, biến hình thành Marilyn Monroe và đặc biệt là hoán đổi khuôn mặt giữa hai người… Để sử dụng các bộ lọc này, hãy giữ ngón tay lên khuôn mặt để ứng dụng tự động nhận diện. Điểm lạ nữa là có vài filter sẽ chỉ xuất hiện một lần duy nhất hay số khác sẽ chỉ có thể sử dụng trong những ngày ngẫu nhiên.

Stories – tự kể câu chuyện bản thân:

Từ giao diện chụp ảnh, hãy gạt qua bên phải để vào mục Stories, đây là những đoạn clip hoặc hình ảnh của bạn bè, và chúng chỉ tồn tại trong vòng 24 tiếng, sau đó sẽ biến mất khỏi hệ thống thay vì “bất tử” như Timeline của Facebook.

Bạn có thể tạo ra các Stories cho riêng mình bằng cách chụp ảnh/quay clip ở màn hình chính, sau đó nhấn vào biểu tượng thứ 3 ở góc dưới bên trái.

Dưới Đây Là Cách Tải Ảnh Hoặc Video Đã Lưu Lên Snapchat / 2023

Chia sẻ ảnh và video được lưu trữ trên thiết bị của bạn với bạn bè Snapchat của bạn

Bạn có thể tải lên ảnh hoặc video đã chụp trước đó lên Snapchat thông qua tính năng Kỷ niệm của nó. Vì vậy, nếu bạn có ảnh hoặc video được chụp / quay bằng camera của thiết bị di động và sau đó được lưu vào thư viện ảnh (hoặc thư mục khác), bạn có thể chia sẻ ảnh trên Snapchat dưới dạng tin nhắn hoặc dưới dạng tin bài.

Cách truy cập Snapchat Memories

Snapchat Memories cho phép bạn lưu trữ cả hai hình ảnh bạn chụp qua ứng dụng Snapchat và tải lên ảnh / video hiện có từ thiết bị của bạn. Để truy cập tính năng Ghi nhớ, hãy làm theo các bước sau:

Mở ứng dụng Snapchat và điều hướng đến tab camera (nếu bạn chưa ở trên đó) bằng cách vuốt sang trái hoặc sang phải qua các tab.

Chạm vào vòng tròn nhỏ hiển thị ngay bên dưới nút camera.

Một tab mới có nhãn Memories sẽ trượt lên từ dưới cùng của màn hình hiển thị một mạng lưới các snaps nếu bạn lưu bất kỳ. Nếu bạn chưa lưu bất kỳ tab nào, tab này sẽ trống.

Cách bắt đầu tải lên ảnh và video của bạn

Để tải lên nội dung nào đó từ thiết bị của bạn, bạn phải quen với việc điều hướng tính năng Ghi nhớ. Đừng lo lắng, thật dễ dàng!

Ở đầu tab Memories , bạn sẽ thấy ba tùy chọn tab phụ có nhãn Snaps, Camera Roll và My Eyes Only. Tab Memories luôn bật Snaps khi bạn mở nó lần đầu tiên, vì vậy bạn sẽ cần chạm vào Camera Roll để chuyển sang tab chính xác.

Cho phép Snapchat truy cập thư viện ảnh của bạn bằng cách đồng ý cho phép ứng dụng . Thư viện ảnh của bạn hoặc thư mục ảnh / video khác không bao giờ được Snapchat sao lưu, vì vậy ảnh và video bạn thấy ở đây không thực sự tồn tại trên ứng dụng.

Chọn ảnh hoặc video để gửi dưới dạng tin nhắn cho bạn bè hoặc đăng bài dưới dạng tin bài.

Nhấn vào Chỉnh sửa & Gửi ở cuối màn hình.

Thực hiện chỉnh sửa tùy chọn cho ảnh hoặc video của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng bút chì ở phía dưới bên trái của bản xem trước. Bạn có thể chỉnh sửa nó giống như một snap thông thường bằng cách thêm văn bản, biểu tượng cảm xúc , bản vẽ, bộ lọc hoặc chỉnh sửa cắt và dán.

Nhấn vào nút gửi màu xanh lam để gửi ảnh đã tải lên của bạn cho bạn bè dưới dạng tin nhắn hoặc đăng tải dưới dạng câu chuyện.

Nếu bạn muốn tạo một câu chuyện từ ảnh hoặc video đã tải lên, bạn có thể nhấn vào biểu tượng trình đơn ở góc trên cùng bên phải trong khi ở chế độ chỉnh sửa và chọn tùy chọn có nhãn Tạo Câu chuyện từ Ảnh / Video này. Bạn sẽ có thể chọn thêm ảnh hoặc video để tạo câu chuyện của mình, câu chuyện sẽ nằm trong tab Kỷ niệm của bạn và không được đăng lên câu chuyện của bạn cho đến khi bạn nhấn và giữ một câu chuyện để chia sẻ.

Lưu ý rằng nếu bạn cố gắng tải lên video dài hơn 10 giây, Snapchat sẽ không chấp nhận video đó và bạn sẽ không thể chỉnh sửa hoặc gửi video đó. Vì Snapchat có giới hạn 10 giây đối với video nên bạn sẽ phải cắt video clip xuống còn 10 giây hoặc ít hơn trước khi tải video lên Snapchat.

Bạn cũng có thể nhận thấy rằng một số ảnh và video bạn quyết định tải lên Snapchat trông khác với ảnh và video bạn chụp trực tiếp thông qua ứng dụng. Ví dụ, một số có thể xuất hiện cắt với các cạnh màu đen xung quanh chúng. Snapchat sẽ làm hết sức mình để làm cho ảnh hoặc video của bạn trông đủ đẹp để gửi, nhưng vì nó không được chụp trực tiếp thông qua ứng dụng, nó sẽ không nhất thiết trông hoàn hảo.

Ứng dụng Workaround của bên thứ ba bị chặn

Trước khi tính năng Memories được giới thiệu, có một số ứng dụng có sẵn từ các nhà phát triển bên thứ ba đã yêu cầu giúp người dùng Snapchat tải ảnh hoặc video lên Snapchat. Snapchat đã từ chối các ứng dụng của bên thứ ba, nói rằng đó là một sự vi phạm Điều khoản sử dụng của công ty.

Bạn đang xem bài viết Cách Sử Dụng Snapchat Memories (Xóa Và Lưu) / 2023 trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!