Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Sao Lưu Và Khôi Phục Điện Thoại Android Của Bạn Với Twrp / Làm Thế Nào Để # Top 11 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Sao Lưu Và Khôi Phục Điện Thoại Android Của Bạn Với Twrp / Làm Thế Nào Để # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sao Lưu Và Khôi Phục Điện Thoại Android Của Bạn Với Twrp / Làm Thế Nào Để mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách sao lưu và khôi phục điện thoại Android của bạn với TWRP

Khi bạn root máy, flash ROM tùy chỉnh và nếu không chơi với hệ thống của Android, có rất nhiều điều có thể sai. Trước khi bắt đầu, bạn nên biết cách sao lưu và khôi phục điện thoại của mình với môi trường khôi phục TWRP.

Nếu bạn ở đây, có lẽ bạn đã đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách mở khóa bộ nạp khởi động của bạn và cài đặt phục hồi TWRP. Nếu bạn chưa có, trước tiên bạn cần thực hiện cả hai nhiệm vụ đó – đây là hướng dẫn về cách sử dụng TWRP sau khi bạn khởi động và chạy nó.

TWRP tạo ra các bản sao lưu của nandroid, đó là những hình ảnh gần như hoàn chỉnh của hệ thống của bạn. Thay vì sử dụng chúng để khôi phục các tệp hoặc ứng dụng riêng lẻ, bạn sử dụng các bản sao lưu nandroid để khôi phục điện thoại của mình chính xác trạng thái của nó khi bạn sao lưu: phiên bản Android, hình nền, màn hình chính của bạn, ngay bên dưới mà tin nhắn văn bản bạn đã để lại chưa đọc.

Điều đó có nghĩa là sao lưu nandroid sẽ không hoạt động nếu bạn chỉ cố gắng khôi phục các yếu tố nhất định. Ví dụ, nếu bạn muốn khôi phục các ứng dụng từ ROM cũ sang ROM mới, bạn sẽ cần sử dụng một cái gì đó như Titanium Backup để thay thế. TWRP có nghĩa là sao lưu và khôi phục toàn bộ hệ thống.

Cách tạo bản sao lưu Nandroid trong TWRP

Bất cứ khi nào bạn bắt đầu gặp rắc rối với hệ thống của Android – root, flash ROM tùy chỉnh, v.v. – trước tiên bạn nên tạo bản sao lưu nandroid trong TWRP. Bằng cách đó, nếu có sự cố xảy ra, bạn có thể khôi phục điện thoại của mình về trạng thái bị hỏng trước.

Để làm như vậy, khởi động vào phục hồi TWRP. Làm điều này hơi khác một chút trên mỗi điện thoại – ví dụ: bạn có thể phải giữ đồng thời các nút Nguồn và Giảm âm lượng, sau đó sử dụng các phím âm lượng để khởi động chế độ Recovery Recovery chế độ Phục hồi. Google hướng dẫn cho mô hình cụ thể của bạn để xem cách nó được thực hiện.

Khi bạn đã hoàn thành, bạn sẽ được chào đón với màn hình chính TWRP quen thuộc. Nhấp vào nút Sao lưu.

Màn hình sau sẽ xuất hiện. Nhấn vào thanh Tên Tên ở trên cùng để đặt tên dự phòng. Tôi thường sử dụng ngày hiện tại và những gì tôi đã làm khi sao lưu – như 2016-01-25 - tiền gốc hoặc là 2016-01-25 - tiền cyanogenmod. Kiểm tra các hộp Khởi động, Hệ thống và Dữ liệu, sau đó vuốt thanh dọc phía dưới để sao lưu.

LƯU Ý: Sao lưu khá lớn, vì vậy nếu bạn gặp lỗi về việc không đủ dung lượng, bạn có thể phải xóa một số thứ trên bộ nhớ trong hoặc thẻ SD trước khi tiếp tục.

Việc sao lưu sẽ mất một vài phút để hoàn thành, vì vậy hãy kiên nhẫn. Khi kết thúc, bạn có thể nhấn vào Quay lại của Wikipedia để quay lại menu chính của TWRP, hoặc Khởi động lại hệ thống khởi động lại để khởi động lại vào Android.

Nếu TWRP hỏi bạn có muốn root điện thoại của mình không, hãy chọn Cài đặt không cài đặt. Tốt nhất là bạn nên tự flash phiên bản SuperSU mới nhất thay vì TWRP làm điều đó cho bạn.

Cách khôi phục từ bản sao lưu Nandroid trong TWRP

Nếu bạn cần khôi phục từ bản sao lưu trước đó, thật đơn giản. Khởi động lại vào TWRP và chạm vào nút Khôi phục Khôi phục trên màn hình chính.

TWRP sẽ hiển thị cho bạn một danh sách các bản sao lưu trước đó của bạn. Nhấn vào cái bạn muốn và bạn sẽ thấy màn hình sau. Đảm bảo tất cả các hộp được kiểm tra và vuốt thanh để khôi phục.

Quá trình khôi phục sẽ mất vài phút, nhưng khi hoàn tất, bạn có thể khởi động lại điện thoại của mình vào Android.

Một lần nữa, nếu nó yêu cầu bạn root, hãy nhớ nhấn vào Do not Install cài đặt.

Khi bạn quay lại Android, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ chính xác là cách bạn rời khỏi nó khi bạn tạo bản sao lưu đó.

Tạo bản sao lưu nandroid là một quá trình đơn giản, nhưng nó rất quan trọng nếu bạn có kế hoạch thực hiện bất kỳ tinh chỉnh hệ thống nào. Luôn luôn, luôn luôn, luôn tạo một bản sao lưu nandroid trước khi bạn làm bất cứ điều gì. Nếu có gì sai, bạn luôn có thể khôi phục mà không bỏ qua một nhịp.

Sao Lưu Và Khôi Phục Dữ Liệu Trên Điện Thoại

Sao lưu và khôi phục dữ liệu trên điện thoại Rủi ro có thể xảy ra – vì vậy, hãy cài điện thoại sao lưu cài đặt, chẳng hạn như bố cục màn

hình bắt đầu, và những nội dung khác vào tài khoản Microsoft.Bạn cần tài khoản Microsoft để sao lưu điện thoại của mình.1. Trên màn hình bắt đầu, hãy trượt xuống từ phía trên cùng của màn hình và nhấn TẤT CẢ

2. Nếu được hỏi, hãy đăng nhập vào tài khoản Microsoft.

3. Chọn nội dung và cách sao lưu. Bạn có thể cài điện thoại tự động sao lưu danh sách ứng

dụng, cài đặt và tin nhắn văn bản. Để tự động sao lưu video hoặc ảnh chất lượng tốt nhất

trong tương lai lên OneDrive, bạn cần có kết nối Wi-Fi.

Mẹo: Bạn không cần sao lưu danh bạ và các sự kiện lịch một cách riêng rẽ. Điện thoại

sẽ tự động sao lưu và đồng bộ chúng với tài khoản Microsoft của bạn.

Các một số ứng dụng đã tải xuống không được bao gồm trong bản sao lưu, bạn có thể tải lại

chúng xuống từ Store, miễn là ứng dụng này có sẵn. Store nhớ những ứng dụng bạn đã mua,

để bạn không cần phải trả tiền lại cho chúng. Phí truyền dữ liệu có thể áp dụng. Để biết thêm

thông tin, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ mạng của bạn.Các bản sao lưu của điện thoại không hiển thị trong giao diện chính của OneDrive, nhưng

bạn có thể tìm chúng trong cài đặt OneDrive. Kiểm tra chúng tôi đối với danh bạ được

sao lưu và chúng tôi đối với các sự kiện lịch của bạn.Để có thông tin về bảo mật dữ liệu trong OneDrive, hãy truy cập vào

chúng tôi .Để sao lưu các nội dung khác, chẳng hạn như nhạc, hãy kết nối điện thoại với máy tính và

thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình máy tính. Bạn có 2 lựa chọn: đồng bộ nội dung giữa

điện thoại và máy tính bằng cách sử dụng ứng dụng Windows Phone cho máy tính để bàn

hoặc kéo và thả nội dung từ điện thoại sang máy tính trong trình quản lý tập tin của máy tính,

chẳng hạn như Windows Explorer.Sao lưu ảnh bạn đã chụp trước đó lên OneDrive

muốn tải ảnh và nhấn .Để kiểm tra ảnh bạn đã sao lưu, hãy đăng nhập vào tài khoản OneDrive của bạn trên bất kỳ

thiết bị nào và kiểm tra thư mục bạn đã lưu ảnh.

© 2015 Microsoft Mobile. Bản quyền đã đăng ký bảo hộ.

126

Khôi phục dữ liệu đã sao lưu

Bạn có thể khôi phục dữ liệu đã sao lưu của mình sau khi cài đặt hoặc cập nhật phần mềm

điện thoại hoặc khi thiết lập điện thoại mới. Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn và

thực hiện theo hướng dẫn được hiển thị trên điện thoại. Để đặt lại điện thoại, trên màn hình

nhân, nhưng bạn có thể khôi phục dữ liệu đã sao lưu sau khi đăng nhập vào tài khoản

Microsoft.

Hướng Dẫn Backup (Sao Lưu) &Amp; Restore (Khôi Phục) Windows 10

Hướng dẫn Backup (Sao lưu) & Restore (khôi phục) Windows 10. Hãy backup lại Windows 10 khi HĐH (hệ điều hành) hoạt động mượt mà nhất để có thể khôi phục lại bất kể khi nào.

Sau khi cài đặt Windows 10 và cài đặt các phần mềm cần thiết, bạn nên backup lại Windows để khi gặp sự cố bạn có thể khôi phục lại Windows đúng thời điểm backup. Giải pháp khác là Reset Windows 10 (nghĩa là Khôi phục Windows 10 như mới cài đặt nhưng mất phần mềm, ứng dụng, game đã cài đặt).

Cách Backup (Sao lưu) và Restore (khôi phục) Windows 10

Bước 2: Chọn Update & Security .

Bước 4: Nhấn vào dòng Set up backup .

Bước 5: Chờ chút để Windows Backup khởi chạy.

Bước 6: Chọn ổ đĩa lưu Backup (khuyến khích sử dụng ổ đĩa rời hoặc USB) trong phần Save backup on . Chọn xong bạn nhấn nút Next .

Bước 7: Chọn những thứ bạn muốn sao lưu lại. Ở đây có 2 lựa chọn:

Let Windows choose (recommended): Microsoft khuyến khích việc này, Windows sẽ chọn những thứ sẽ được backup bao gồm: dữ liệu được lưu trong libraries (thư viện) và trong thư mục Windows mặc định. Windows cũng sẽ tạo một file sao lưu hệ thống giúp phục hồi máy tính khi gặp lỗi.

Let me choose: Bạn sẽ tự chọn những gì được backup lại.

Bước 8: Nhấn vào dòng Change schedule .

Bước 9: Bỏ dấu tích trong phần Run backup on a schedule để hủy chế độ backup tự động. Vì ở đây chúng ta cần sao lưu lại Windows 10 lúc hoạt động tốt nhất chứ không phải sao lưu dữ liệu.

Nhấn nút OK để tiếp tục.

Bước 10: Nhấn nút Save settings and run backup .

Bước 11: Thông báo lỗi Windows không thể bật backup tự động, nhấn nút OK để bỏ qua.

Bươc 13: Sau khi quá trình backup Windows 10 chạy xong, sẽ không có thông báo thành công gì hết. Bạn có thể thấy các thông tin về quá trình backup gần nhất trong phần Back up and restore your files .

và bạn sẽ thấy ổ đĩa ở bước 6 có những file và thư mục sử dụng để phục hồi Windows 10 như hình dưới.

Bước 2: Chọn Update & Security .

Bước 4: Nhấn vào dòng Select another backup to restore files from .

Bước 5: Chọn backup bạn muốn khôi phục rồi nhấn nút Next .

Bước 6: Tích vào ô vuông bên trái dòng Select all files from this backup để khôi phục toàn bộ mọi thứ đã được sao lưu trong backup đó.

Bước 7: Chọn nơi bạn muốn khôi phục backup. Ở đây có 2 lựa chọn:

In the original location: Khôi phục backup vào ổ đĩa mà bạn đã backup nó (ví dụ backup dữ liệu ổ đĩa C thì sẽ khôi phục backup vào đó).

In the following location: Khôi phục backup vào ổ đĩa mà bạn chọn.

Làm Thế Nào Để Khắc Phục Bánh Có Mùi Tanh Của Trứng?

Một trong số những lỗi mà rất nhiều thợ làm bánh – đặc biệt là những thợ làm bánh mới bước chân vào lĩnh vực này gặp phải đó chính là bánh bông lan có mùi tanh của trứng sau khi làm xong. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm bánh bông lan không bị tanh mùi trứng.

Những nguyên nhân khiến bánh có mùi tanh của trứng

Có 2 nguyên nhân dẫn đến việc bánh bông lan có mùi tanh của trứng:

Thứ nhất là do bánh nướng chưa chín hoàn toàn.

Thứ hai là lượng vani bạn cho vào khi trộn bột chưa đủ để khử bớt mùi tanh của trứng và có thể kể đến là do bánh khi còn nóng sẽ có mùi, nếu bạn để nguội hoàn toàn mùi tanh sẽ bay đi bớt.

Cách làm bánh bông lan không bị mùi tanh của trứng

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tách lòng trắng trứng và lòng đỏ ra vì khi đánh lòng trắng và lòng đỏ chung thì trứng sẽ không bông lên được. Trước khi đánh bạn cần hâm nóng một ít dầu ăn

Bước 2: Cho bột mì dầu ăn, tiếp đến bạn để lòng đỏ trứng cùng với sữa và vani vào sau đó khuấy đều hỗn hợp trên.

Bước 3: Bạn cần tiếp tục đánh đều hỗn hợp trên cho tan hết và bạn nướng trong vòng 30 phút cho đến khi bánh nở lên. Trường hợp nếu bạn không có lò nướng thì bạn cứ cho hỗn hợp trên vào nồi cơm điện và cũng chờ 30-45 phút cho đến khi hỗn hợp trên nở ra thì bạn đã hoàn thành.

Bước 4: Khi bánh chín bạn cần nhẹ nhàng lấy bánh ra khỏi khuôn vì bánh chưa nguội nên bánh sẽ rất mềm bạn cần phải cẩn thận bước này.

Thế là bạn có một chiếc bánh bông lan thơm ngon và đặc biệt là bánh bông lan không có mùi tanh nữa.

Hướng dẫn cách khử bánh có mùi tanh của trứng

Trước hết hãy kiểm tra lại nhiệt độ của lò nướng xem đã chính xác chưa, bạn nên dùng nhiệt kế lò hoặc có thể tự điều chỉnh thêm hoặc giảm bớt nhiệt độ sau mỗi lần nướng bánh.

Trường hợp nhiệt độ chính xác thì có thể nướng thêm 10 đến 15 phút nữa để bánh chín hoàn toàn vì còn phụ thuộc vào một số yếu tố như thanh nhiệt trên và dưới truyền nhiệt không đều, hay cái cao cái thấp hoặc có thể do lò nướng tản nhiệt không đều.

Bánh bông lan là món bánh thông dụng, được nhiều người yêu thích để ăn sáng, ăn xế dằn bụng hoặc ăn tối,…Bánh bông lan khá dễ làm nhưng đòi hỏi bạn cần nắm được các kỹ thuật làm bánh cơ bản cùng một công thức chuẩn xác. Có rất nhiều những công thức bánh gato trên mạng hoặc sách báo mà bạn có thể tham khảo. Ở mỗi công thức lại cho ra một thành phẩm khác nhau về độ bông xốp, mềm mịn, thơm. Nhưng ngoài việc tìm được công thức chuẩn, nếu nắm được những nguyên tắc cơ bản để làm một chiếc bánh gato bạn sẽ không gặp thất bại khi làm bánh cũng như có thể biến tấu độ mềm xốp và hương thơm theo ý thích của mình.

Bạn đang xem bài viết Cách Sao Lưu Và Khôi Phục Điện Thoại Android Của Bạn Với Twrp / Làm Thế Nào Để trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!