Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Lập Weibo 2022 Và Xác Nhận Tài Khoản # Top 4 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Lập Weibo 2022 Và Xác Nhận Tài Khoản # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lập Weibo 2022 Và Xác Nhận Tài Khoản mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hallo, Nihao, các bạn =)) Nay mình làm bài này để chỉ các bạn cách lập Weibo 2016 và cách xác nhận sđt cho bạn đã có weibo mà chưa xác nhận :3

Bữa mình đăng kí Weibo cho bạn bằng web mà lại bắt đk sđt ngay tại chỗ mới mở đc tài khoản, nên mình đã tìm tòi nghiên cứu để lập weibo và xác nhận sđt =)))

Mình chia thành 2 phần: Dành cho bạn chưa có Weibo và Bạn đã có rồi cần xác nhận sđt

DÀNH CHO BẠN CHƯA CÓ WEIBO

B1: Các bạn down app weibo về đt và đăng nhập bằng tk FB (Cái này kh khó nên mình kh đăng ảnh chỉ dẫn nha)

B2: Các bạn đang đứng ở màn hình chính Weibo tk của bạn. Của chính bạn đó =)) (Có weibo rồi nhaaa) =)))

DÀNH CHO CÁC BẠN ĐÃ CÓ WEIBO VÀ MUỐN XÁC NHẬN SĐT

B1: Bước này mình dùng máy tính để làm sđt giả, chút nữa mình sẽ đưa link của cách down app về đt để lập sđt giả

Mình dùng web Textfree là web giả lập sđt của một nước nào đó

Lúc trước mình cũng có down app về để tạo mà kh biết ăn ở ra sao mà đăng kí hoài kh đc nên mới dùng tới máy tính =)))

Web: https://textfree.us

Sau đó các bạn đk tài khoản của Textfree “SIGN UP”

EMAIL các bạn đăng kí thì các bạn dùng gmail cho dễ làm nha hay YAHOO cũng được

Sau khi ấn đk hoàn tất nó sẽ cho bạn chọn số, những số nó đưa ra là của Mỹ, nên các bạn cứ dùng, đừng dùng zip code để tìm sđt của TQ

Chọn xong các bạn phải xác nhận tài khoản = FB or Gmail

Sau khi Verify xong các bạn sẽ vào màn hình chính của web

Các bạn ấn vào dãy số bên góc trên cùng bên phải và chọn Account Settings

Sau đó về lại màn hình chính của web và thử gửi thư cho chính mình, để chắc chắn rằng mình có thể nhận đc tin nhắn

Bước 4: Quay trở lại đt của mình nha

Thấy chữ settings chứ, ấn vào đó đi =)) Nó sẽ ra như thế này

Ấn vào Security xong sẽ là một bầu trời tiếng Trung dù bạn có cài Eng đi chăng nữa =))

Cứ chọn theo ô màu đỏ mà mình đã đánh dấu nha. Chọn xong nó sẽ ra trang xác nhận sđt. Ấn vào ô màu đó

Nó sẽ ra một số nước và mã vùng của nước đó, nảy lúc mình tạo thì mình đã chọn sđt nước Mỹ nên giờ chọn Mỹ nhaaaa

Đầu số Mỹ là 001 hay +1 nha. Tiếp theo chèn sđt vừa tạo bên trên vào ô. Nảy sđt mình tạo là 1(408)4787745. Khi thêm vào thì các bạn bỏ số 1 và dấu ngoặc đơn ra nha, như hình dưới nè

Điền xong ấn vào ô khoanh đỏ bên dưới để nó gửi mã xác nhận nha. Bạn nào bị hiện lên dấu chấm than màu đen thì out ra làm lại là okay nha tại vì nó chờ lâu quá nên hơi quạo ấy mà =)))

Wei đã gửi tin nhắn đến sđt mình rồi đây này

Mã xác nhận là 879423 nha rồi điền vào ô trống kế bên đi mà chỉ có 60s để các bạn điền thôi nha, làm chớp nhoáng trong 60s là okay kh là phải xác nhận lại

Điền xong các bạn ấn ô màu cam bự để xác nhận nhaa

Hời ơi xong rồi đó =((( xác nhận xong rồi đó chời =((

Xem lại xem weibo đã cập nhật sđt chưa nha

Tadaaaa, vậy là xong rồi đó =)))))))))))))) *Tung bông*

DÀNH CHO CÁC BẠN MUỐN ONL BẰNG MÁY TÍNH

Bước 1: Vào weibo đii

Link nè: http://weibo.com/

Bước 2: Mở đt ra vào ấn vào cái hình xém là hình tròn ngay góc trên phải và chọn QR codeee

Và dí QR code vào phần code trên máy tính của mình (kh phải của tui nhaaa) =)))

Mà cái này phải dí gần lại giống như cái code bao trùm nguyên các màn hình đt v á =)) phải làm hơn 2 lần mới đc, ai hên thì 1 lần là okay rồi hí hí

Bước 3: Các bạn dí vào xong rồi nó sẽ hiện lên trang này điền thông tin và chọn mục là okay  rồi (Kh dùng cho các bạn đã tạo wei lâu rồi)

Ở dưới góc phải có cho chọn ngôn ngữ ý mấy bạn =))

Xong xong rồi =))) Viết bài này từ 11h và giờ là 11h55 khuyaaaa =((

Đây là nick Weibo của tớ: 吉淵愛千玺

Đây là FB của tớ: Phan Cát Uyên

Bạn nào làm đc rồi thì Follow tớ rồi nhắn tin cho tớ biết với nhaaaaaaaaa

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cách Tạo Tài Khoản Weibo, Lập Nick Weibo, Đăng Ký Weibo

Weibo là trang mạng xã hội dạng blog của Trung Quốc và nó cũng không quá nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng với những bạn du học hay sinh sống tại Trung Quốc lại rất cần tới ứng dụng này để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Chính vì sự không phổ cập và thông dụng như các ứng dụng OTT khác như Zalo, Viber, Line, Skype…) mà việc lập tài khoản Weibo cũng làm nhiều người gặp khó khăn. Chính vì vậy mà bằng bài viết này, 9mobi sẽ chia sẻ với các bạn cách tạo tài khoản Weibo cá nhân cho riêng mình để tiện cho công việc, học tập cũng như liên lạc của mình. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

TẠO TÀI KHOẢN WEIBO, LẬP NICK WEIBO, ĐĂNG KÝ WEIBO

Sau khi tải và cài đặt Weibo lên thiết bị, các bạn tiến hành tạo tài khoản Weibo theo các cách sau:

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng Weibo cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2: Trong lần đầu tiên truy cập vào ứng dụng này, chúng ta sẽ có cho mình yêu cầu cho phép truy cập Bộ nhớ thiết bị, hãy ấn chọn Cho phép. Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Start Now để truy cập vào giao diện chính ứng dụng Weibo trên điện thoại.

Bước 3: Và để có thể tạo tài khoản Weibo trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Login và chọn mục Sign Up ở phía trên tay phải màn hình.

Bước 4: Lúc này, để có thể đăng ký tài khoản Weibo trên điện thoại, chúng ta sẽ cần phải nhập số điện thoại và mã xác nhận mà hệ thống sẽ gửi tới thuê bao của bạn thông qua tin nhắn.

Bước 5: Khi hệ thống xác nhận yêu cầu tạo tài khoản Weibo thông qua mã xác nhận hợp lệ, chúng ta sẽ ngay lập tức được truy cập vào giao diện chính của mạng xã hội này và hoàn tất quá trình đăng ký.

https://9mobi.vn/tao-tai-khoan-weibo-lap-nick-weibo-dang-ky-weibo-3344n.aspx Bên cạnh đó, hiện mạng xã hội Facebook cũng vô cùng được yêu thích hiện nay, và các bạn cũng có thể tải ứng dụng Facebook về điện thoại Android, iPhone để có thể kết bạn với những người xung quanh dễ dàng hơn cùng với đó là vô vàn các tính năng hấp dẫn như chia sẻ video, Live Stream để bạn khám phá.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Alipay Và Xác Thực Chính Xác – Order Tàu Nhanh

Cách 1 Tạo tài khoản alipay đính kèm với những tài khoản taobao ở trênBước 1 : đăng nhập vào tài khoản taobaoTruy cập chúng tôi và chọn phiên bản Taobao nội địa của Trung Quốc

Bước 2 : vào phần cài đặt thông tin tài khoản

Bước 3 : kích hoạt tài khoản alipay

Bước 4 : điền đầy đủ thông tin địa chỉ, email, số hộ chiếuBước 5 : add thêm thẻ ngân hàng Trung Quốc để xác thực tài khoản alipay lần 2.

Cách 2 Khởi tạo tài khoản Alipay riêng biệt

BƯỚC 1: TRUY CẬP TRANG CHỦ CỦA ALIPAYTruy cập đường link chính thức của Alipay: https://www.alipay.com/

BƯỚC 2: CHỌN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ALIPAY

BƯỚC 3: CHỌN QUỐC GIA CỦA BẠN

Lúc này bạn có thể tùy chọn điền quốc gia, số điện thoại đăng ký tài khoản Alipay, hoặc email đăng ký (chú ý phải là email của trung quốc).

Sau đó Alipay sẽ gửi mã xác minh cho bạn và bạn chỉ cần điền vào, sau đó ấn bước tiếp theo.

BƯỚC 4: NHẬP THÔNG TIN ID, SỐ HỘ CHIẾU CỦA BẠN

BƯỚC 5: ĐĂNG NHẬP LẠI TÀI KHOẢN ALIPAY

BƯỚC 6: LIÊN KẾT VỚI THẺ VISA NGÂN HÀNG TRUNG QUỐC

BƯỚC 7: ĐIỀN ĐẦY ĐỦ CÁC THÔNG TIN YÊU CẦU TRÊN THẺ NGÂN HÀNG

Sau khi hoàn tất bước này thì chúng ta đã có thể lập một tài khoản Alipay trên máy tính thành công và bạn có thể sử dụng bất cứ tính năng nào của Alipay mà bạn muốn.  4 Tạo tài khoản Alipay trên điện thoạiTại sao nên đăng ký tài khoản Alipay?

Alipay là một ứng dụng của Trung Quốc, cho phép người dùng có thể mua sắm trực tuyến trên taobao, 1688 và thanh toán trực tiếp bằng tiền trong ví alipay, trong tài khoản ngân hàng khai thông trực tiếp với tài khoản.

Bạn có thể sử dụng Alipay để làm gì?• Đặt hàng trên chúng tôi chúng tôi chúng tôi Aliexpress.com,… thật dễ dàng• Chuyển tiền cho các tài khoản Alipay khác, chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc.• Mua hàng tại các siêu thị, thanh toán tại các nhà hàng, máy bán hàng tự động bằng mã QR code của Alipay• Thanh toán hóa đơn thẻ tín dụng Trung Quốc• Thanh toán tiền điện thoại Trung Quốc• Bắt Taxi

Điều kiện để để có thể tạo một tài khoản Alipay là bạn cần phải có:• Bạn cần có một hộ chiếu• Một số điện thoại, hoặc tài khoản Email• Một tài khoản VISA của ngân hàng trung quốc

Nếu bạn chưa có đủ các điều kiện trên thì bạn có thể tham khảo các dịch vụ thanh toán hộ Alipay, chuyển tiền Alipay, chuyển tiền Trung Quốc của chúng tôi(link)

Bước 1: Cài đặt AlipayCài đặt Alipay trên điện thoại dùng iOSĐối với iPhone hoặc các thiết bị chạy nền tảng iOS, chúng ta cần vào Appstore để thực hiện việc cài đặt. Quá trình cài đặt thực hiện như sau:

• Trong Appstore, bạn gõ từ khóa “Alipay” vào khung tìm kiếm• Trong số các kết quả hiển thị, bạn sẽ chọn đúng app do đơn vị chúng tôi Co.,Ltd cung cấp• Chạm vào mục NHẬN và điền mật khẩu tài khoản Appstore của bạn vào để quá trình cài đặt bắt đầu• Khi cài đặt thành công, màn hình chính cả thiết bị sẽ xuất hiện biểu tượng ứng dụng. Lúc này bạn sẽ chọn vào biểu tượng này để đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập tài khoản đã có.

Cài đặt Alipay trên điện thoại dùng Android

Trên điện thoại dùng Android, bạn thực hiện cài đặt trên CH Play. Chúng ta sẽ thực hiện qua 4 bước, bao gồm:

• Mở CH Play của Google lên, gõ từ khóa “Alipay” trong khung tìm kiếm• Chọn kết quả hiển thị ở đầu với các đặc điểm như có dòng tên 支付宝 và link Alipay.com• Chọn vào “Cài đặt” để tải ứng dụng về điện thoại• Giống như trên, khi màn hình điện thoại xuất hiện biểu tượng của Alipay bạn đã cài đặt thành công

BƯỚC 2: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ALIPAYCác bạn mở ứng dụng alipay ra và chọn sign up ở phía dưới cùng màn hình

• Chọn quốc gia của sim điện thoại mà bạn đang sử dụng, mỗi một quốc gia sẽ có một đầu số tương ứng• Của Trung Quốc là +86, còn của Việt Nam sẽ là +84.• Region: chọn Việt Nam

Sau đó ấn Agree

Lúc này thì Alipay sẽ gửi cho chúng ta một tin nhắn bằng mã số điện thoại và chúng ta điền mã số và để có thể lập tài khoản thành công.

BƯỚC 3: LIÊN KẾT THÊM TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG TRUNG QUỐC VÀ PHẢI XÁC THỰC THÔNG TIN CÁC NHÂN BẰNG HỘ CHIẾU ĐỂ CÓ THỂ NÂNG HẠN MỨC LÊN 100,000 TỆ/ 1 NĂMNếu các bạn chỉ làm hết bước 2 thì tài khoản alipay chưa chứng thựcCác bạn ấn vào Me ở bên phải phía dưới cùng màn hình, xuất hiện ra dòng chữ vàng “Complete real-name authentication to enjoy more services”

Ấn Country để chọn 越南 (tiếng Việt có nghĩa là Việt Nam)

Lúc này chúng ta sẽ thấy một loạt tên các quốc gia bằng chữ Trung Quốc, chúng ta tìm kiếm tên Việt Nam bằng chữ Trung Quốc và chọn, cụ thể là: 越南

Real Name điền họ tên của bạn theo đúng hộ chiếuPassport number điền số hộ chiếu của bạnLúc này các bạn tiếp tục điền họ tên theo hộ chiếu và số hộ chiếu của mình.Bước cuối cùng ấn Confirm and Submit, sau đó Alipay sẽ bắt bạn phải quét hộ chiếu hoặc chụp ảnh hộ chiếu theo mẫu, các bạn làm theo và ấn OK.Lúc này chúng ta ngồi chờ xác thực từ Alipay và thành công thì sẽ được báo tin nhắn về.

BƯỚC 4: LIÊN KẾT TÀI KHOẢN ALIPAY VỚI NGÂN HÀNG TRUNG QUỐC ĐỂ CÓ THỂ SỬ DỤNG ALIPAY ĐỂ THANH TOÁN TIỀN HÀNG

Chứng thực tài khoản Alipay

Add tài khoản ngân hàng

Hình 12 Điền số thẻ ngân hàng Trung Quốc của bạn vào đây

Chú ý : là dãy số in trên thẻ ngân hàng

Hình 13 Điền thông tin thẻ ngân hàng

Sau đó các bạn điền:

Name: Tên chủ thẻPhone: Số điện thoại liên kết với tài khoản ngân hàng Trung QuốcID Type: Loại thẻ ngân hàngID No: Điền lại số thẻẤn Agree And Bind Card, lúc này tin nhắn sẽ gửi từ Alipay về số điện thoại Trung Quốc liên kết với thẻ ngân hàng một mã xác nhận, và bạn cần phải điền mã này vào là liên kết thành công.Như vậy là chúng ta đã có thể có một tài khoản Alipay đầy đủ chức năng thanh toán, chuyển khoản với hạn mức tốt đa có thể là 100,000 tệ/1 năm từ ví Alipay.

Nếu bạn có 5 thẻ VISA của ngân hàng Trung Quốc hoặc bạn sử dụng tài khoản Alipay để thanh toán tiền điện, tiền nước của hộ gia đình mình tại Trung Quốc thì hạn mức tối đa sẽ được nâng lên 200,000 tệ/1 năm.

Chú ý: phải có tài khoản ngân hàng Trung Quốc để hoàn thành xác thực Alipay, mọi hình thức thủ thuật để xác thực alipay mà không có tài khoản ngân hàng Trung Quốc để rất dễ bị đóng băng tiền trong tài khoản và mất trắng số tiền đó.

Video Hướng Dẫn

Bạn có thể xem hướng dẫn đầy đủ cách tạo tài khoản Taobao, 1688, Tmall, Alipay, Aliwangwang tại đây.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI

Fanpage: Order Tàu Nhanh hoặc Order Hàng Trung Quốc

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Ms Đoàn Hiền: 0901 729 958 (Zalo)

Quản lý

Ms Nhung: 0966 13 1990 (Zalo/Facebook)

Mr Lâm: 0968 43 7777 (Zalo)

XEM THÊM

Hướng dẫn tạo tài khoản 1688

Hướng dẫn tạo tài khoản Tmall

Hướng dẫn tạo tài khoản Taobao

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Aliwangwang

Nhận Tài Khoản Pbe Miễn Phí :: Mua Tài Khoản Pbe Giá Rẻ

Bước 1: Tải NordVPN tại: https://nordvpn.com/download sau đó cài đặt ➡Bước 2: Đăng nhập vào bằng danh sách tài khoản ad cung cấp phía bên dưới cuối bài viết * Nếu chọn HongKong 190 không giảm ping thì bên trên chọn HongKong bên dưới chọn một số trong khoảng từ 190 đến 250 hoặc một số bất kì nếu thấy ping giảm hiệu quả hơn vì mỗi người dùng sẽ dùng một mạng kết nối khác nhau nên không đảm bảo tất cả mọi người đều giảm ping nếu chọn HongKong 96 ➡Bước 4: Vào phòng tập thử nghiệm và thoát ra ngoài để bắt đầu trận đấu thật 🔷Thông tin về NordVPN(Phần mềm hỗ trợ VPN uy tín) khi dùng để giảm Ping trong game 🔹NordVPN là nhà cung cấp dịch vụ VPN phổ biến với mạng lưới rộng lớn gồm 765 địa điểm máy chủ tại 58 quốc gia khác nhau. NordVPN được đánh giá là 1 trong 5 nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất thế giới. 🔹NordVPN có miễn phí không? Sẽ không miễn phí. Để sử dụng bạn cần mua tài khoản với giá $12 ~ 280.000 VND trong thời gian 1 tháng. Nhưng bạn đừng lo lắng bởi vì Shop đã hỗ trợ đến hơn 400 tài khoản NordVPN dành cho ae sử dụng thoải mái ở cuối bài viết 🤩 🔹 Các lỗi các bạn sẽ gặp phải ▪ Q: Tôi đã chọn theo như video là P2P và HongKong96 nhưng ping lại tăng cao hơn? ▪ A: Hiện tại vì lý do mỗi người đều sử dụng mỗi đường truyền nhà mạng khác nhau như FPT, Viettel, VNPT. Nếu bạn sử dụng nhà mạng khác với Ad bạn sẽ cần chọn máy chủ khác từ số HongKong 1 đến HongKong 150 để biết được máy chủ nào sẽ giảm tốt nhất và bạn cần ghi nhớ nó ▪Q: Tôi đã làm theo nhưng nó hiện thông báo UNPROTECTED màu đỏ? ▪A: Có 2 lý do bạn gặp lỗi này ▫Lý do 1 và đa số mọi người gặp: Bởi vì tài khoản NordVPN đăng nhập hiện tại của bạn đã có người khác đăng nhập vào sử dụng trước đó nên bạn sẽ không thể sử dụng. Bạn cần chọn 1 tài khoản NordVPN khác do ad cung cấp và đảm bảo không có ai đang sử dụng nó ▫Lý do 2: Đa số tiệm Net sẽ ngăn chặn không thể sử dụng phần mềm VPN. Điều này bạn không thể giải quyết và không thể sử dụng NordVPN ▪Q: Tôi đã đăng nhập nhưng máy tôi không có mục P2P? ▪Q: Tôi nên mua tài khoản NordVPN ở đâu? ▪A: Bạn có thể mua tại chúng tôi nếu muốn có tài khoản của riêng bạn. https://www.facebook.com/pbeshopvn/photos/a.106599174037955/130227925008413 🔷Lưu ý: Khi sử dụng một số phần mềm giảm ping không uy tín thì có thể bạn sẽ bị phần mềm đó đánh cắp thông tin tài khoản facebook, tài khoản liên minh huyền thoại hoặc dẫn đến máy tính bị nhiễm Virut NHẬN TÀI KHOẢN NORDVPN MIỄN PHÍ

Bạn đang xem bài viết Cách Lập Weibo 2022 Và Xác Nhận Tài Khoản trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!