Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Cách Làm Bánh Bông Lan Cơ Bản “Bất Bại” (No ❣️ Top Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Cách Làm Bánh Bông Lan Cơ Bản “Bất Bại” (No ❣️ Top Trend

Xem 4,356

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Bánh Bông Lan Cơ Bản “Bất Bại” (No mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,356 lượt xem.

2 Cách Làm Bánh Bò Thốt Nốt (Nướng & Áp Chảo)

Bánh Bò Nướng Vị Lá Dứa (Công Thức Không Cần Ủ)

Nấu Ăn Sáng Đơn Giản: Cách Làm Bánh Bò Hấp Nước Cốt Dừa Ăn Là Mê Tại Nhà

Cách Làm Bánh Tráng Nướng Thịt Bò Bằm Đúng Điệu, Ai Cũng Khen

5 Cách Làm Bánh Tráng Nướng Đà Lạt & Sài Gòn, Nướng Bánh Tráng Mắm Ruốc Mỡ Hành Bằng Chảo

Đầu năm “mở hàng” bằng một món bánh để cả năm được ngọt ngào Không phải là loại bánh xa lạ gì, nhưng lần này là công thức mới và cách làm cũng hoàn toàn mới. Kể gọi là “bất bại” thì hơi quá vì làm bánh là thực hành, và phụ thuộc vào rất rất nhiều yếu tố khác nhau, có những thứ không kiểm soát được như là lò nướng hay thời tiết. Nhưng so với công thức cũ thì khả năng thành công của công thức này cao hơn rất rất nhiều, đặc biệt thích hợp cho các bạn mới học làm bánh. Mình xin gửi tới bạn đọc Savoury Days cách làm bánh bông lan cơ bản bất bại.

Cách làm bánh gato bất bại mới này, nói thật là mình không thấy sách đề cập đến (tức là chẳng biết nó từ đâu ra ), nhưng mình có thấy trong khá nhiều blog và công thức làm bánh, đặc biệt là các công thức kiểu gia truyền sử dụng đến. Trứng không được đánh nguyên quả mà tách riêng đánh lòng trắng cho bông trước rồi cho lòng đỏ vào đánh cùng, rồi mới trộn các thứ còn lại. So với cách đánh nguyên quả truyền thống thì cách đánh trứng mới này nhanh và dễ kiểm soát hơn rất nhiều. Vì đánh lòng trắng trứng thì khá dễ và có thể nhận biết được rõ ràng khi nào là đạt. Điểm hay hơn nữa là cách làm bánh bông lan này không cần fold bột. Tất nhiên là nếu có thể fold thì tốt hơn nhưng mình đã đánh thử bằng máy và kết quả ra rất ngon lành. Cho nên có lẽ là rất phù hợp cho các bạn mới học làm bánh

* Công thức 3 trứng (khuôn tròn đường kính 15-18cm)

30gram bột ngô (corn starch)

30gram bột mì đa dụng (all purpose flour)

20gram dầu ăn

10gram sữa tươi không đường – nhiệt độ phòng

3 trứng gà (58-60gram/ quả cả vỏ trứng) – nhiệt độ phòng

60gram đường

½ thìa café cream of tartar

1 nhúm nhỏ muối

* Công thức 4 trứng (khuôn tròn đường kính 18-21cm)

Ghi chú:

Nếu dùng cake flour thì thay tổng lượng bột theo tỉ lệ 3 phần cake flour: 1 phần bột ngô (corn starch)

Dầu ăn có thể thay bằng bơ (đun chảy), nên dùng dầu thực vật, trừ dầu Olive

Cream of tartar có thể thay bằng nước cốt chanh hoặc dấm – lượng tương đương

1. Vặn lò 175 độ C hoặc 165 độ C cho khuôn sẫm màu. Lót giấy nến hoặc giấy trắng ở đáy khuôn. Không cần chống dính thành khuôn.

2. Rây bột mì và bột ngô, dùng phới lồng trộn đều. Đong sữa và dầu ăn vào chung một bát. Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng vào hai âu khác nhau.

: nhiệt độ này dành cho lò nướng to và nhiệt tương đối chuẩn. Nếu các bạn dùng lò nhỏ (khoảng 35 Lít trở xuống), nhiệt lò hay chênh giữa lửa trên và lửa dưới, và khi nướng bánh hay bị xẹp hoặc lõm thì nên hạ nhiệt độ xuống khoảng 10 – 15 độ C (giống nhiệt độ trong video) hoặc thấp hơn nữa, và kéo dài thời gian nướng.

Cách Làm Bánh Bông Lan Quế Thơm Lừng Đơn Giản Ngay Tại Nhà

Cách Làm Bánh Bông Lan Mềm Xốp Rất Thơm

Cách Làm Bánh Mì Chà Bông Nhân Phô Mai (Không Cần Nhồi Bột)

Cách Làm Bánh Bông Lan Ngon Theo Cách Cơ Bản Nhất

Cách Làm Bánh Bông Lan Chuối Dinh Dưỡng Cho Cả Nhà Vào Bữa Xế

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Bánh Bông Lan Cơ Bản “Bất Bại” (No trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2043 / Xu hướng 2143 / Tổng 2243 thumb
🌟 Home
🌟 Top