Xem Nhiều 4/2023 #️ Cách Làm Ảo Thuật Đơn Giản Với Bộ Bài # Top 9 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 4/2023 # Cách Làm Ảo Thuật Đơn Giản Với Bộ Bài # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Ảo Thuật Đơn Giản Với Bộ Bài mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ảo thuật với bài cũng đi từ đơn giản đến phức tạp dần như mọi lĩnh vực khác trong cuộc sống. Bài viết này của chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những cách làm ảo thuật đơn giản với bộ bài , để bạn có thể tự luyện tập và tạo cho mình một nền tảng cơ sở cho những màn ảo thuật bài cao hơn.

Những bài viết về cách làm ảo thuật sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên, ngày càng đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng cho các bạn đam mê ảo thuật nhu cầu về một kho tư liệu miễn phí và hữu ích, cho các bạn tham khảo mọi lúc mọi nơi.

1 – Cách làm ảo thuật “tráo đổi 4 quân bài”

Nếu các bạn là những người mới chập chững tập làm ảo thuật thì đây sẽ là một trò rất hấp dẫn để các bạn khám phá. Một màn ảo thuật bài rất ấn tượng và khó tin đấy, khi bạn có thể làm cho khán giả hoàn toàn “không hiểu chuyện gì đang xảy ra” theo đúng nghĩa đen của nó.

2 – Cách làm ảo thuật “phát bài gian lận”

Trò ảo thuật “phát bài gian lận” này dùng để biểu diễn thì tuyệt vời, các bạn sẽ nhận được những sự thán phục của khán giả khi bạn xáo bài lộn xộn rồi sau đó phát bài ra theo từng cặp từng cặp thật đều đặn. Điều này khiến cho khán giả có cảm tưởng rằng bạn là một trong những “thần bài” bách chiến bách thắng, vì bạn có thể phát bài theo ý muốn của mình.

3 – Cách làm ảo thuật “biến 2 quân này thành 4 quân kia”

Hướng Dẫn 30 Cách Làm Ảo Thuật Đơn Giản Với Bộ Bài

Hướng dẫn cách làm ảo thuật đơn giản với bộ bài

1. Cách làm ảo thuật bài số 1: Hack não đối phương

Trò ảo này khá đơn giản, áp dụng cho mọi bộ bài, chỉ dùng mẹo để làm ảo thuật là chính, không cần quá nhanh tay, lẹ mắt, mà chỉ cần dùng mẹo thôi.

1.2. Hướng dẫn tiến hành cách làm ảo thuật bài số 1:

Bước 1: bạn bẻ cong 1 lá bài ở dưới dùng, ở trong video là lá 3 chuồn, bạn có thể bẻ lá nào tùy ý ( Mẹo: đặt bộ bài trong bàn tay, dùng ngón út để bẻ cạnh góc lá bài)

Bước 2: bạn đặt bộ bài trải dài hoặc làm sao đó cho mọi người kiểm tra bộ bài bình thường, không có trùng lá.

Bước 3: chia bài thành 3 tụ, mỗi tụ bao nhiêu quân bài tùy các bạn hỏi khán giả, ở đây mình chọn 5 quân.

Bước 4: lấy tụ còn lại chồng lên tụ 1 hoặc tụ 2 hoặc tụ 3 tùy ý, trong hình mình chồng lên tụ 1.

Bước 5: Trộn tụ 2 như hình rồi đặt lá bài cần chọn lên trên đầu, rồi đặt lên tự vừa chồng.

Như vậy lá bài chọn đang nằm ở vị trí số 1 từ trên xuống, lá 3 chuồn nằm ở vị trí số 6 từ dưới lên.

Bước 6: Tiếp tục trộn và đặt tụ 3 lên trên chồng bài.

Như vậy, lá cần tìm nằm ở vị trí số 6 trên xuống, lá 3 chuồng vẫn nằm ở vị trí số 6 dưới lên

Bước 7: chia bộ bài thành 3 tụ.

Tới đây, bạn phải nghĩ kịch bản trước rằng bạn sẽ dùng câu thần chú gì.

Ví dụ: trong video là aothuatbai : 10 chữ. Vì thế họ phải tiến hành đếm tụ bài 1 sao cho đủ 10 lá, dù trước đó người chơi chỉ thích 6 lá, sau đó họ đã đếm thêm 4 lá, để tụ này thành 10 lá. Nếu đếm như vậy, lá bài được chọn sẽ nằm ở vị trí số 5 từ trên xuống của tụ 1. Tí nữa kết hợp với lại 5 lá nằm dưới lá 3 chuồn sẽ là 10 lá. Hợp lý để đếm câu thần chú 10 chữ.

Ví dụ khác: nếu bạn chuẩn bị câu thần chú là tên bạn đi: Thanh Tú: 7 chữ. Thì bạn phải tính được làm sao đó, để lá bài được chọn phải nằm vị trí số 2 từ trên xuống của tụ 1. Để cộng với 5 lá dưới là 3 chuồn sẽ là 7. Ở đây bạn nên chia tụ 1 thành 7 lá. Vì gồm 5 lá tụ 3 màu xanh + 1 lá bài cần tìm + 1 lá bài tụ 2. Như vậy lá bài cần tìm sẽ nằm ở vị trí số 2 từ trên xuống của tụ 1. Hiểu chưa nào.

Bước 8 chia tiếp 10 lá hoặc tùy ý các bạn, lúc này k quan trọng nữ tụ

Bước 9 chia tiếp 10 lá hoặc bao nhiêu tùy ý các bạn thành tụ 3

Bước 10: đặt bộ bài còn lại lên tụ 1. Lúc này lá bài được chọn nằm vị trí dưới quân 3 chuồn là: 5 lá bài tụ xanh + lá bài bạn đếm lúc bước 7 đấy. Hiểu chưa nào. Ở video sẽ là vị trí số 10.

Bước 11: đặt và xào bài tùy ý ở 2 tụ còn lại và chồng lên bộ bài.

2. Cách làm ảo thuật bài 2: Cách tráo đổi 4 quân bài

Chuẩn bị sẵn 8 quân bài gồm: 4 xì và 4 quân k hoặc 4 quân khác tùy biến các bạn.

Dùng mẹo làm dấu sẵn bằng ngón út. Kéo các quân bài xen kẽ nhau cho quân bài trở nên dài hơn để dễ dàng che bài khi tráo bài.

Động tác của bạn phải luyện nhuần nhuyễn, nếu không sẽ bị lộ.

3. Ảo thuật bài – bài 3: Cách phát bài siêu chính xác

Mẹo:

Mua bộ bài về, cắt nữa bộ bài theo quân màu. Như: Chuồn + Rô hoặc Chuồn + Cơ hoặc Bích + Rô hoặc Bích + Cơ

Khi xếp bài trước khi chia, nên chọn 1 dài đi với 1 ngắn và cùng chất màu. Như vậy ta được 2 bộ.

Khi chẻ bài, quân dài hơn sẽ luôn nằm trên quân ngắn.

Vì thế dù có làm thế nào thì 2 lá bài này vẫn nằm chung với nhau.

4. Cách Ảo thuật bài – bài 4: Con Joker số 5

Mẹo:

Dung 4 quân bài giống nhau là 3 rô và 2 quân bài A bích. Dán 2 là 3 rô vào 2 lá A bích. Như vậy ta có 4 lá bài, 2 lá 3 rô và 2 lá 2 mặt 3 rô và A bích.

Tiến hành làm như video nha.

5. Ảo thuật bài – Tập 5: Phục hồi khối Rubic

6. Cách làm Ảo thuật bài – bài 6: Bài xuyên qua nhau

Mẹo:

Chuẩn bị 3 lá bài, cắt ngang ngang trước 1 lá, nhớ lựa lá bài màu tối nha các bạn

Khi đưa bài cho khán giả xem phải làm nhanh và thật.

Tiến hành làm như video

7. Ảo thuật bài – Tập 7: Bộ sưu tập con Aces

8. Cách làm Ảo thuật bài – bài 8: Observation Test

9. Cách làm Ảo thuật bài – bài 9: Poker Puzzle

10. Cách Ảo thuật bài – bài 10: Dòng chảy thủy ngân

11. Ảo thuật bài – Tập 11: BD4CB Biến đổi 4 con bài

12. Cách làm ảo thuật bài – bài 12: Số 4 biến đổi

13. Ảo thuật bài – Tập 13: 4 trò ảo thuật bài đơn giản nhất

14. Ảo thuật bài – Tập 14: Cuộc đấu trí của ảo thuật gia

15. Lá bài tiên tri

16. Lá bài tiên tri V2

17. Phép tính của trái tim

18. Bác sĩ Đá Lầy phiên bản 2

19. Lá bài tiên tri V3

20. Làm xuất hiện 4 con Aces

21. Ảo thuật tiên đoán tương lai

22. Xào bài gian lận

23. Trò chơi gian xảo

24. Tứ quý thần kỳ

25. Dãy số thần bí

26. Biến đổi 5 quân bài

27. 3 lá bài ma quỷ phiên bản cổ điển

28. Trí nhớ siêu phàm

29. Khán giả kinh 4 con Aces

30. Lá bài may mắn

Hướng Dẫn Ảo Thuật Với Lá Bài

Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu với các bạn đây là cuốn ebook viết về một mảng nhỏ của bộ môn nghệ thuật ảo thuật, đó là những trick đoán suy nghĩ của khán giả, sau khi học xong cuốn ebook này, các bạn có thể là 1 nhà tiên tri trong mắt mọi người. Do đây là lần đầu viết ebook nên cũng không tránh khỏi còn nhiều thiếu sót, rất mong mọi người thông cảm ! Link download

Link1: http://www.megaupload.com/?d=9OFREUNM

Link2: http://vanlinh.net/Sach-Huong-Dan-Day-Ao-Thuat-Mien-Phi

Categories: Hướng dẫn ảo thuật với các trò nhỏ khác ( Khăn, giấy, sponge ball), Hướng dẫn ảo thuật với các trò nhỏ khác ( Khăn, giấy, sponge ball), Hướng dẫn ảo thuật Với Lá Bài, Hướng dẫn ảo thuật Với Lá Bài, Hướng dẫn ảo thuật với đồng xu, Hướng dẫn ảo thuật với đồng xu, Hướng Dẫn Học Flourish & XCM, Hướng Dẫn Học Flourish & XCM, Tài liệu kiến thức về ảo thuật, Tài liệu kiến thức về ảo thuật

Biểu diễn: Ảo thuật gia rút ra một phong bì và trong phong bì có một tờ giấy đã ghi sẵn lời tiên đoán trước của ảo thuật gia đưa cho khán giả. Tiếp đó ảo thuật gia rút bộ bài ra … và làm một vài thao tác… và nói bộ bài này đã được yểm bùa.. và bạn (khán giả) sẽ rút đúng cây bài đã được ghi trong phong bì… quả đúng như vậy… sau một loạt thao tác … khi cây bài được rút ra … và phong bì được xé ra thì thấy tờ giấy ghi đúng cây bài khán giả chọn.

Hướng dẫn biểu diễn trò Ảo thuật gia làm nhà tiên tri: Cây bài thần kỳ:

Chuẩn bị: Một phong bì, một tờ giấy, một bộ bài, một cây bút.

Hướng dẫn: 1) Đầu tiên, cầm bộ bài trên tay, bạn hãy ghi nhớ quân bài cuối cùng (cái này không cho khán giả biết và quân bài cuối cùng cũng không cho khán giả biết) – chúng ta có thể nói là chúng ta đang úm bùa bộ bài.

2) bây giờ bạn hãy ghi quân bài này (quân bài dưới cùng đã được ghi nhớ ở trên) ra giấy(không cho khán giả biết), cho vào phong bì và gián kín lại (điều này bạn có thể thực hiện trược và để sãn ở trong ví hoặc túi áo), sau đó đưa khán giả cầm và bảo họ không được xem. Sau đó tráo bài, tráo càng nhiều càng tốt , làm sao cho bộ bài trở nên tự nhiên, khán giả sẽ không biết mình đã cài đặt trước ở bộ bài ( tất nhiên là không được làm di chuyển con ở dưới).

3) Sau khi tráo bài xong, bạn xòe bì ra nói khán giả rút lấy 12 con bất kỳ ở trong bộ bài (nếu khán giả nói tại sao 12 không phải là số khác các bạn có thể giải thích thế này : Nhân dịp năm mới thì số 12 tương đương với 12 con giáp ý mà, cái đó là tùy chúng ta có thể giải thích sao cũng được)

4) Bạn cầm 12 quân bài này và xòe ra, nói khán giả rút 4 con bài bất kỳ. 8 quân bài còn lại ta bỏ ở dưới cùng của sấp bài 40 con hồi nãy (nhớ là bỏ ở dưới). (ví dụ 4 quân bài khán giả chọn là : 5, 7, 10, K. KHÔNG QUAN TRỌNG LÀ CHẤT GÌ?)

5) Sau đó ở mỗi quân ta sẽ đếm tới 10, tức là :

quân 5 : đếm 6 – bỏ vào đó một quân bài, đếm 7 bỏ vào đó một quân bài , . . đếm tới 10 tổng cộng là bỏ 5 quân bài (Những quân bài này nằm trong sấp bài 48 con mà ta cầm, tất nhiên khi lấy bài ta sẽ lấy quân trên cùng).

Tương tự, quân 7, lấy 3 quân bài; quân 10 , K, không bỏ lá bài nào cả.

(Lưu ý đếm bao nhiêu quân bài, chúng ta phải giải thích cho khán giả là đếm tới 10 thì dừng, những quân từ 10 trở lên thì không lấy quân bài nào cả) ( Nguồn chúng tôi ) 6) Ta sẽ tính tổng 4 quân bài mà khán giả chọn lúc nãy : (công việc này có thể để khán giả tính, tất cả những quân từ 10 trở lên có giá trị là 10, theo ví dụ ở đây là 5 + 7 + 10 +10=32). Bây giờ chúng ta vừa đếm vừa lật từng quân bài lên đến quân bài thứ 32 thì dừng lại và bảo khán giá lấy mãnh giấy vừa nãy ra xem đồng thời chúng ta lật quân bài thứ 32 lên, ồ thật kỳ lạ, quân bài thứ 32 lại trùng với quân bài mà ta đã ghi trong mãnh giấy.

Chú ý: Mọi công việc phải để tự tay khán giả làm, mình để khán giả nghĩ rằng mọi thứ đều là ngẫu nhiên, không có sự sắp xếp.

Cách 1: Tay bạn cầm vào bộ bài và rút 2 cây bài ra như (hình 2) và giờ ra cho khán giả xem (hình 3)

Cách 2: Bạn sẽ biểu diễn shock hơn dó là bạn đưa cho khán giả cầm nhưng nhớ nói với khán cầm theo tư thế giữ bộ bài (tức là ngón cái ở trên và 4 ngón còn lại đặt dưới bộ bài (hinh2), sau đó nói khán giả cầm thật chặt và bạn dùn tay của mình chặt mạnh vào bộ bài cho những cây bài rớt xuống… và thật ngạc nhiên 2 cây bài khán giả nhìn thấy lại còn nguyên trên tay khán giả.

– Một cách khác để làm ra vẻ thần bí là như Skidrock đã nói ở trên: Sau khi đã biết quân bài khán giả nghĩ là quân bài gì rùi thì chúng ta tiến hành lật ngửa quân bài đó lên và 24 cây bài còn lại là up và cây bài lật ngửa đó bạn cho vào giữa… sau đó nói khán giả giơ tay ra và bạn cầm tay khán giả (nếu mà khán giả nữ thì tốt rùi hihii) và tay con lại bạn cầm phần bài… bây giờ bạn hãy nói khán giả nghĩ về cây bài đó một lần nữa … ( có vẻ như thần giao cách cảm rùi đây)…sau khi khán giả nghĩ xong …thì bạn nói tôi đã biết cây bài bạn nghĩ là gì rùi …và bạn xỏe bài ra như hình trên … thì đúng là cây bài đó.

Good Luck …!

Biểu diễn: Bạn cầm bộ bài ra và nói với khán giả, bây giờ tôi bật từng cây bài một trong 52 cây bài của bộ bài, và khi nào bạn (khán giả) nói dừng lại thì tôi sẽ dừng và rút cây đó ra, tôi sẽ nói chính xác cây bài đó là gì. Và bạn đã nói đúng cây bài đó… khán giả chỉ còn biết khen bạn và vỗ tay mà thôi. Cài đặt: Bạn nhớ trước một cây bài và đặt nó lên trên bộ bài. Hướng dẫn: Ở bài viết này Skidrock chọn cây bài chuẩn bị trước là cây J rô (1), con J rô này chỉ có bạn biết mà khán giả không thể biết, sau đó bạn show ngửa bộ bài ra (2) khi biểu diễn thì bạn tiến hành up nó lại (3). Bạn dùng tay phải lấy lên một nửa bộ bài (4), sau đó dùng ngón tay trái ấn vào con bài trên cùng để giữ con J rô lại (5), phía trước khán giả chỉ nhì thấy bạn lấy nửa bộ bài phía trên lên mà thôi (6). Chúng ta hãy xem cách giữ lại con J rô (7), bạn cặt rời hai nửa bộ bài ra (9), sau đó tiến hành đặt nó lại (10). Khi bạn để bộ 2 nửa bộ bài vào nhau thì bạn dùng ngón tay út để đánh dấu (11), tiếp đến bạn dùng ngón tay cái bật bài và nói khán giả khi tôi bật bài thế này, bạn (khán giả) hãy nói dừng lại bất kỳ thì tôi sẽ dừng lại và khi khán giả nói dừng lại bạn dừng lại và đẩy cây bai trên cùng ra và đưa cho khán giả (12)… Bạn bắt đầu làm ra vẻ thần bí và đoán cây bài đó chinh xac la cay J rô.

Khi nào rảnh mình sẽ làm một video biểu diễn và hướng dẫn để các bạn xem cho dễ hiểu.

Đây là một trò ảo thuật rất đơn giản và lại hay, bạn rút ra một cây bài, đưa ra trước khán giả cho khán giả nhìn thấy, sau đó bạn búng một cái …cây bài đó biến thành một cây bài khác.

[kml_flashembed movie="http://www.youtube.com/v/jVPoO12ffjk" width="425" height="344" allowfullscreen="true" fvars="fs=1" /]

Đầu tiên bạn lấy 4 con át ra đưa cho khán giả xem, trong khi khán giả xem thì bạn lấy 4 con K đặt lên trên bộ bài. Và bắt đầu biểu diễn.

New and easy card trick revealed. This tutorial will help you amaze your best friends

Cách Làm Ảo Thuật Đơn Giản Dành Cho Trẻ Em

Cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em bằng ống hút Nguyên liệu chuẩn bị làm ảo thuật với ống hút: Ống hút, băng dính hai mặt. Bước 1: Bạn cắt một đoạn băng dính hai mặt tầm hơn 1cm

Bước 2: Bạn dán nó lên ngón tay giữa sau đó cố định chiếc ống hút lên đó

Bước 3: Bạn đan 2 ngón tay vào nhau và bắt đầu di chuyển ngón giữa.

Với trò ảo thuật này khi người đối diện quan sát sẽ không thấy bạn đi chuyển các ngón tay mà ống hút vẫn chuyển động sang trái, sang phải.Cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em bằng đồng xu Nguyên liệu làm ảo thuật với 3 đồng xu thăng bằng: 3 đồng xu, thỏi nam châm.

Bước 1: Bạn thỏi nam châm hút vào một mặt của đồng xu

Bước 2: Sau đó đặt 2 đồng xu còn lại lên

Vì nam châm hút kim loại đồng thời cũng là bệ đỡ vậy nên sẽ giúp cho 3 có thể chồng lên nhau theo một đường thẳng.

Cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em bằng lá bài

Bước 2: Bạn tách một góc lá bài ra tạo thế cân bằng có thể làm trụ để cốc nước đặt lên ko bị đổ

Bước 2: Để đồng mỗi tay một bên đồng xu một bên là chai nhựa. Sau đó làm động tác đẩy đồng xu vào trong chai qua chiếc lỗ vừa khoét.

Cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em bằng bút bi Nguyên liệu làm ảo thuật bằng bút bi: Bút bi, nam châm, tờ tiền

Có vô vàn các trò ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em khác ngoài 5 trò ảo thuật trên mà bạn có thể dạy cho bé như:Cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em – Bút chì từ tính: Một chiếc bút chì có thể dính chặt vào lòng bàn tay của bạn mà không bị rơi xuống.

Bạn chỉ cần sử dụng 1 ống hút dấu ở vòng đeo tay để giữ giữ chiếc bút không bị rơi xuống và người xem khi kiểm tra chiếc bút sẽ không phát hiện ra bất kỳ điều gì bất thường.

Cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em – Sức mạnh vô hình: Bạn sử dụng 1 que tăm chọc vào phần giữa của quả chuối. Di chuyển que tăm để phần giữa đó bị đứt ra ( lưu ý không được làm ảnh hưởng đến vỏ của quả chuối)

Khi biểu diễn cho các bạn khác, bạn chỉ cần giả bộ sử dụng tay chặt lên quả chuối ( không chạm vào quả chuối). Sau đó bóc vỏ chuối ra, các bạn sẽ rất ngạc nhiên vì quả chuối đã bị đứt làm đôi mặc dù bạn không hề chạm vào chúng.

Cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em – Tìm thẻ ẩn trong bộ bài Bước 1: Hãy xòe bộ bài ra cho người chơi chọn 1 quân. Người chơi tự xem, không cần đưa cho bạn xem. Trong khi người chơi đang xem lá bài của mình, bạn hãy liếc nhanh xuống lá bài cuối cùng của bộ bài và ghi nhớ lá bài đó.

Bước 2: lấy 1 nửa bài phía trên đặt xuống mặt bàn và để người chơi đặt quân bài họ đã bốc được vào đó. Và bạn, đặt 1 nửa bộ bài lên trên, lúc nào cây bài mà bạn ghi nhớ nó sẽ nằm cạnh cây bài mà người chơi bốc được.

Bước 3: Bạn cầm bộ bài lên sẽ tìm ra được lá bài của người chơi. Bạn có thể đưa luôn đáp án cho người chơi. Để hấp dẫn hơn bạn có thể cho người chơi đánh vần theo câu :”Lá bài cần tìm ở đây”. Để đánh vần theo được từ này, bạn phải đếm số lượng bài sao cho lá bài của người chơi sẽ nằm ở chữ y.

Một số hình ảnh biểu diễn các cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm.Ảo thuật hạt ma thuật của Newton

Ảo thuật đồng xu biến mất

Ảo thuật bật sáng bóng đèn ( sạc điện thoại) bằng khoai tây

Nguồn: Tổng hợp

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Ảo Thuật Đơn Giản Với Bộ Bài trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!