Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Cách Kết Nối Điện Thoại Android Với Usb ❣️ Top Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Cách Kết Nối Điện Thoại Android Với Usb ❣️ Top Trend

Xem 6,336

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Kết Nối Điện Thoại Android Với Usb mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,336 lượt xem.

Cách Tải Nhạc Trên Youtube Về Điện Thoại Của Bạn

Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone “dễ Như Bỡn” Ai Cũng Làm Được

Phương Pháp 3 Để Chuyển Nhạc Từ Itunes Đến Samsung Galaxy S5/s4/s3/s2/s

Tải Nhạc Chuông Điện Thoại Cổ Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Cách Phá Mật Khẩu Điện Thoại Samsung J7 Pro

Gỡ lỗi USB cho Oppo, kích hoạt và sử dụng chế độ gỡ lỗi USB Oppo Cách kết nối bàn phím với điện thoại qua cổng USB Bật chế độ gỡ lỗi USB cho Zenfone Cách kết nối điện thoại Android, Samsung với Tivi qua cổng USB và Wifi Cách bật chế độ gỡ lỗi USB trên Android

Chúng ta đã quá quen thuộc với việc kết nối điện thoại Android với máy tính hay sử dụng Máy tính kết nối với USB, nhưng ngoài những cách kết nối Android với máy tính ra chúng ta còn có thể thực hiện việc kết nối Android với USB một cách nhanh chóng để sao lưu những dữ liệu từ điện thoại sang USB hay ngược lại, vậy làm sao để thực hiện kết nối điện thoại Android với USB đây.

Hướng dẫn kết nối điện thoại Android với USB

Hướng dẫn kết nối điện thoại Android với USB

Để thực hiện cách kết nối điện thoại Android với USB các bạn cần:

– Điện thoại Android của bạn đã thực hiện Root, nếu bạn chưa biết cách Root có thể xem lại bài viết hướng dẫn Root điện thoại Android để thực hiện điều này.

– Cần phải có dây kết nối OTG với điện thoại như hình dưới.,

* Cách kết nối điện thoại Android với USB

Bước 1 : Kết nối điện thoại Android, USB với đầu cáp OTG như hình dưới.

Bước 2 : Sau khi đã kết nối Android với USB qua cáp OTG thành công, trên màn hình thiết bị Android sẽ xuất hiện thông báo như hình dưới của ứng dụng StickMount cho Android.

Tại đây các bạn thưc hiện đánh dấu tùy chọn Use by default … và ấn chọn Ok để xác nhận.

Bước 3 : Ứng dụng StickMount cho Android sẽ yêu cầu bạn cho phép quyền truy cập sử dụng ứng dụng, ấn chọn Allow để xác nhận.

Bước 4 : Sau đó chương trình sẽ tiến hành kết nối điện thoại Android với USB, quá trình này sẽ diễn ra trong một vài phút.

Và khi trên màn hình Android xuất hiện bảng thông báo đường dẫn như ở trên chúng ta đã có thể truy cập vào USB từ điện thoại Android rồi đấy.

Bước 5 : Bạn có thể lựa chọn một trình quản lý tập tin trên thiết bị của mình và kiểm tra, tại giao diện ứng dụng quản lý tập tin sẽ xuất hiện thư mục usbStorage , đây chính là thư mục USB chúng ta đã thực hiện kết nối điện thoại Android với USB thành công.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu thành công cách kết nối điện thoại Android với USB thông qua các thao tác đã được hướng dẫn ở trên cũng như kết nối thông qua dây cáp OTG, hy vọng qua các bước hướng dẫn ở trên, các bạn cũng đã thực hiện thành công việc kết nối Android với USB cho thiết bị của mình cũng như sao lưu các dữ liệu quan trọng sang USB.

Sony Xperia Z3 Docomo Hàng Chính Hãng

1 Trong Những Lựa Chọn Tai Nghe Sony Z3

Cách Test Máy Sony Xperia Z3 Cũ Khi Mua Chính Xác Nhất

Quên Mật Khẩu Sony Z3 Và Cách Xử Lý Cực Đơn Giản

Cách Sửa Lỗi Treo Logo Trên Sony Xperia Z3 Cũ

Bạn đang xem bài viết Cách Kết Nối Điện Thoại Android Với Usb trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2557 / Xu hướng 2657 / Tổng 2757 thumb
🌟 Home
🌟 Top