Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Đặt Mật Khẩu Cho Ảnh Trên Iphone # Top 5 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Đặt Mật Khẩu Cho Ảnh Trên Iphone # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đặt Mật Khẩu Cho Ảnh Trên Iphone mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách Đặt Mật Khẩu cho Ảnh trên iPhone

Cách đặt mật khẩu cho ảnh trên iPhone, cách khóa album ảnh trên điện thoại iPhone, cách cài mật khẩu cho hình ảnh và cách mở khóa mật khẩu ảnh trên iPhone.

Hướng dẫn cách cài đặt mật khẩu cho ảnh trên iPhone

1. Cách đặt mật khẩu cho hình ảnh trên iPhone

Bước 1: Trên giao diện ứng dụng chính của điện thoại, bạn truy cập vào mục Ảnh và mở album chứa những ảnh mà bạn cần đặt mật khẩu.

Bước 2: Ở góc trên bên phải, bạn bấm Chọn và thực hiện chọn những ảnh mà mình muốn đặt mật khẩu. Sau khi chọn xong, bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ.

Bước 3: Tại đây, bạn tìm và chọn mục Thêm vào ghi chú.

Bước 4: Bạn hãy đặt tên cho ghi chú, sau đó bấm Lưu.

Bước 5: Sau khi thực hiện xong bước 4, bạn thoát khỏi ứng dụng Ảnh, trở lại màn hình chính của iPhone và chọn vào mục Ghi chú.

Bước 6: Tại đây, bạn tìm và chọn vào mục Ghi chú vừa tạo.

Bước 7: Trong mục này, bạn sẽ thấy tất cả những hình ảnh mà bạn muốn đặt mật khẩu. Bạn tiếp tục chọn vào Chia sẻ ở góc trên bên phải màn hình điện thoại.

Bước 8: Bạn tìm và chọn mục Khóa ghi chú.

Bước 9: Bạn nhập mật khẩu và gợi ý mật khẩu cho ghi chú này, sau đó bấm Xong.

Bước 10: Tiếp tục, bạn bấm Khóa để khóa toàn bộ hình ảnh này lại.

Bước 11: Cuối cùng, bạn trở lại mục Ảnh và xóa đi những tấm ảnh bạn vừa đặt mật khẩu.

Như vậy, sau khi thực hiện xong 10 bước này là bạn đã khóa thành công những bức ảnh mà bạn muốn. Và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm những bức ảnh này sẽ luôn được riêng tư nếu như bạn không chia sẻ mật khẩu cho người khác. Lưu ý rằng hướng dẫn này chỉ có thể khóa được album ảnh chứ không thể khóa được toàn bộ ứng dụng khác.

2. Cách mở khóa mật khẩu cho ảnh trên iPhone

Bước 1: Bạn chọn vào ứng dụng Ghi chú trên điện thoại iPhone và chọn vào ghi chú mà bạn đã khóa.

Bước 2: Tiếp tục thực hiện nhập mật khẩu để mở khóa ghi chú là bạn có thể xem được hình ảnh mà bạn đã khóa bằng mật khẩu.

Bước 3:  Nếu bạn muốn lưu các hình ảnh này trở lại vào mục Ảnh trên iPhone thì hãy bấm vào mục Chia sẻ.

Bước 4: Trong mục Chia sẻ bạn hãy tìm và chọn mục Lưu (số) hình ảnh.

Bước 5: Bây giờ bạn hãy vào mục Ảnh trên iPhone là thấy các hình ảnh được giấu đi đã được xuất hiện trở lại rồi đó.

Như vậy là chỉ với 5 bước đơn giản, bạn đã có thể xem và đưa các ảnh đã khóa trở lại với thư mục Ảnh trên điện thoại của mình.

3. Tóm tắt cách cài đặt mật khẩu cho ảnh trên iPhone

Cách Cài Đặt Mật Khẩu Cho Ảnh Trên Iphone

Phải làm thế nào để người khác không thể xem được album ảnh trên iPhone của bạn? Rất đơn giản, chỉ cần khóa album ảnh là được. Khi bạn khóa album ảnh, bất kỳ ai muốn truy cập vào album ảnh của bạn đều cần phải điền mật khẩu, mật khẩu này do chính bạn thiết lập và chỉ bạn biết mà thôi.

Hướng dẫn cách cài đặt mật khẩu cho ảnh trên điện thoại iOS iPhone

1. Cách cài đặt mật khẩu cho ảnh trên iPhone

Bước 1: Trên màn hình chính điện thoại iPhone vào mục Ảnh.

Bước 2: Chọn những hình ảnh mà bạn muốn cài đặt mật khẩu khóa hình ảnh bằng mật khẩu rồi chọn mục Chia sẻ.

Bước 3: Tại đây, bạn hãy tìm và chọn mục Thêm vào ghi chú.

Bước 4: Bạn hãy đặt tên cho ghi chú (1) này rồi chọn mục Lưu (2).

Bước 5: Trở lại màn hình chính của điện thoại iPhone và chọn vào mục Ghi chú .

Bước 6: Trong mục Ghi chú chọn vào mục Ghi chú vừa tạo.

Bước 7: Trong mục Ghi chú này sẽ có những hình ảnh mà bạn muốn đặt mật khẩu và bạn tiếp tục chọn mục Chia sẻ ở góc trên bên phải màn hình điện thoại.

Bước 8: Rồi tìm và chọn mục Khóa ghi chú.

Bước 9: Đặt mật khẩu và xác minh mật khẩu và đặt gợi ý mật khẩu (1) phòng cho trường hợp bạn quên rồi chọn mục Xong (2).

Bước 10: Khi đã đặt mật khẩu cho xong bạn hãy chọn mục Khóa để khóa toàn bộ hình ảnh này lại.

Bước 11: Bây giờ bạn hãy trở lại với mục Ảnh trên iPhone và chọn Xóa đi những hình ảnh đã được khóa lại ở mục Ghi chú.

Làm đến bước này là bạn đã khóa thành công hình ảnh trên điện thoại iPhone bằng mật khẩu rồi đó. Bây giờ muốn xem lại những hình ảnh mà bạn đã khóa bằng mật khẩu thì xin mời bạn tiếp tục xem hướng dẫn bên dưới.

2. Cách mở khóa mật khẩu cho ảnh trên iPhone

Nên xem: Cách ẩn giấu hình ảnh trên iPhone đơn giản nhất

Bước 1: Bạn chỉ cần vào ứng dụng Ghi chú trên iPhone và chọn vào ghi chú mà bạn đã khóa, Nhập mật khẩu để mở khóa ghi chú là bạn có thể xem được hình ảnh mà bạn đã khóa bằng mật khẩu.

Bước 2:  Tiếp tục, nếu bạn muốn lưu lại vào mục Ảnh trên iPhone thì tiếp tục chọn mục Chia sẻ.

Bước 3: Trong mục Chia sẻ bạn hãy tìm và chọn mục Lưu (số) hình ảnh.

Bước 4: Bây giờ bạn hãy vào mục Ảnh trên iPhone là thấy các hình ảnh được giấu đi đã được xuất hiện trở lại rồi đó.

3. Tóm tắt cách thực hiện cài đặt mật khẩu cho hình ảnh trên iPhone

Nên xem: Hướng dẫn cách xóa tin nhắn Messenger cả hai bên

Về cơ bản trong có vẻ nhiều bước phức tạp nhưng thực chất cách làm rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào mục hình “Ảnh” trên iPhone chia sẻ những hình ảnh cần giấu sang mục “Ghi chú” và đặt mật khẩu cho mục ghi chú này rồi xóa đi những hình ảnh cũ trong mục “Ảnh”. Khi cần xem lại thì chỉ bạn chỉ cần vào mục “Ghi chú” và nhập lại mật khẩu để mở xem.

3.8

/

5

(

10

bình chọn

)

Cách Cài Mật Khẩu, Password Cho Thư Viện Ảnh Trên Android

Sẽ có những lúc bạn cho người khác mượn điện thoại hoặc để điện thoại ở bàn làm việc và đi đâu đó. Nếu không có màn hình khóa, bạn sẽ rất dễ bị người khác xem lén các dữ liệu quan trọng trên thiết bị của mình như ảnh, tin nhắn, danh bạ…

Nếu là một người cẩn thận, hãy cài ngay một ứng dụng trong Top 10 ứng dụng bảo mật tốt nhất trên Android để tạo mật khẩu bảo vệ thư mục. Còn nếu chỉ đơn thuần muốn bảo vệ thư viện ảnh, video, tránh người khác xem những bức ảnh và đoạn phim bí mật của bạn, hãy theo dõi bài viết sau để biết cách tạo thư viện ảnh có mật khẩu trên Android.

Cách đặt mật khẩu cho thư viện ảnh trên Android 1. Keepsafe

Download và cài đặt Keepsaft cho Android

Keepsafe là ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực tạo thư viện ảnh có mật khẩu. Dù là ứng dụng miễn phí nhưng Keepsafe có rất nhiều tính năng ưu việt.

Về giao diện, Keepsafe được thiết kế tối giản và gọn gàng. Bạn có thể dễ dàng truy cập mọi tính năng trên Keepsafe từ menu cài đặt có biểu tượng 3 chấm ở trên cùng. Ứng dụng thân thiện với cả những người không biết nhiều về công nghệ.

Tính năng đặc trưng nhất của Keepsafe là tạo thư viện có mật khẩu.

Cách tạo thư viện ảnh có mật khẩu trong Keepsafe

Để thực hiện, bạn ấn vào dấu cộng dưới cùng bên phải để nhập dữ liệu. Bạn có thể tùy chọn nhập từ thiết bị ( Import files) hoặc nhập từ thư viện ( Import from Gallery). Sau khi chọn xong, ấn Import.

Tiếp theo, ấn vào biểu tượng 3 chấm trong album để vào Album Settings. Trong phần này, chọn Album Lock.

Tại đây bạn sẽ đặt mật khẩu cho album. Xong chọn Lock album.

Từ nay về sau, album đó sẽ yêu cầu mật khẩu mỗi lần bạn muốn truy cập.

Bên cạnh đó, Keepsafe cũng có một số tính năng khác bạn có thể truy cập bằng cách ấn vào dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải. Chọn Settings.

Fake PIN: Bạn có thể tự tạo một mã PIN thứ hai cho người khác dùng. Tuy nhiên nội dung các dữ liệu trong phiên bản giả đó sẽ do bạn lựa chọn.

Tự động khóa ứng dụng khi không sử dụng trong một khoảng thời gian.

Break-in Alert sẽ chụp lại ảnh kẻ lén xâm nhập điện thoại của bạn nếu họ nhập sai mật khẩu

Keepsafe là ứng dụng miễn phí yêu cầu Android 2.3 trở lên. Nếu muốn nâng cấp để trải nghiệm thêm, bạn sẽ cần mua thêm tính năng qua cổng thanh toán in-app.

2. Gallery Vault

Tải và cài đặt Gallery Vault cho Android

Gallery Vault là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho các thiết bị Android hỗ trợ việc tạo mật khẩu cho các thư mục và dữ liệu giá trị trên thiết bị của bạn. Không chỉ gợi hạn trong hình ảnh, bạn còn có thể sử dụng Gallery Vault để lưu giữ video, âm thanh, tài liệu… Tương tự như Keepsafe, bạn thêm dữ liệu bằng cách ấn vào biểu tượng dấu cộng ở dưới cùng.

So với Keepsafe, ứng dụng này còn có khả năng ngụy trang thần thánh hơn. Bạn có thể mở Gallery Vault bằng cách quay số điện thoại, bằng trình duyệt… Để thực hiện, vào mục Settings ở thanh menu dưới cùng rồi chọn Hide Icon.

Một tính năng nữa có tên Break-in Alert sẽ chụp lại ảnh kẻ lén xâm nhập điện thoại của bạn nếu họ nhập sai mật khẩu. Bạn cũng có thể cài đặt mã PIN giả giống như trên Keepsafe.

Các dữ liệu bạn xóa trong Gallery Vault sẽ được chuyển sang thùng rác. Đây là tính năng vừa lợi vừa hại. Nó vừa có thể giúp bạn khôi phục những dữ liệu bạn lỡ tay xóa nhưng khi thực sự muốn xóa, bạn sẽ phải xóa 2 lần trên cả ứng dụng và trong thùng rác.

(Theo Ampercent)

Cách Đặt Mật Khẩu File Trên Win10.

Để an toàn, hãy dùng thử một lần bằng cách sử dụng tệp không quan trọng, vì vậy bạn có thể đảm bảo nó hoạt động cho bạn. Ngoài ra, có, các tập tin FolderLocker có thể được đảo ngược thiết kế bởi một người hiểu quá trình, nhưng điều này không có nghĩa là để giữ cho folks hiểu biết công nghệ cao, chỉ cần nosy thành viên gia đình những người bạn không tin tưởng.

Mình đã nhận được nhận xét về các vấn đề mà đa số các bạn đã gặp phải với cách thực hiện này. Vì vậy, mình đã quay trở lại và thực hiện nhiều vòng kiểm tra đi kiểm tra lại, và bây giờ có thể xác nhận rằng sau quá trình này chặt chẽ, từng bước, nên làm việc.

1. Nhấp chuột phải vào thư mục chứa các tệp bạn muốn bảo vệ. Thư mục bạn muốn ẩn thậm chí có thể nằm trên màn hình của bạn.

2. Chọn “new” từ contextual menu.

3. Chọn “Text Document.”

4. Nhấn Enter. Nó không ảnh hưởng đến những gì tập tin sẽ được đặt tên. Bạn có thể xóa tệp văn bản này sau khi thư mục có thể khóa được tạo.

5. Bấm đúp vào tệp văn bản để mở nó.

6. Dán văn bản bên dưới vào document mới tạo:

cls

@ECHO OFF

title Folder Locker

if EXIST “Control Panel.{21EC2020-3AEA-1069-A2DD-08002B30309D}” goto UNLOCK

if NOT EXIST Locker goto MDLOCKER

:CONFIRM

echo Are you sure u want to Lock the folder(Y/N)

if %cho%==Y goto LOCK

if %cho%==y goto LOCK

if %cho%==n goto END

if %cho%==N goto END

echo Invalid choice.

goto CONFIRM

:LOCK

ren Locker “Control Panel.{21EC2020-3AEA-1069-A2DD-08002B30309D}”

attrib +h +s “Control Panel.{21EC2020-3AEA-1069-A2DD-08002B30309D}”

echo Folder locked

goto End

:UNLOCK

echo Enter password to Unlock folder

if NOT %pass%==Your-Password-Here goto FAIL

attrib -h -s “Control Panel.{21EC2020-3AEA-1069-A2DD-08002B30309D}”

ren “Control Panel.{21EC2020-3AEA-1069-A2DD-08002B30309D}” Locker

echo Folder Unlocked successfully

goto End

:FAIL

echo Invalid password

goto end

:MDLOCKER

md Locker

echo Locker created successfully

goto End

:End

7. Trên dòng vừa paste trên bạn tìm chỗ nào có chứa từ “Your-Password-Here”

8. Thay thế “Your-Password-Here” bằng mật khẩu bạn muốn khóa file.

10. Nhấn “Select Save As…”

11. Nhấp vào thanh trình đơn “Text Documents (*.txt)” bên cạnh “Save as type:”

12. Chọn “All Files”

13. Thay đổi tên tệp thành “FolderLocker.bat”

15. Bấm đúp FolderLocker.

Cách đặt mật khẩu File trên Win10 đã được tạo.

16. Điền vào thư mục Locker với các mục bạn muốn bảo vệ.

17. Mở tệp FolderLocker, vì đã đến lúc khóa thư mục đó!

18. Nhập “Y” vào màn hình.

19. Nhấn Enter và cửa sổ Folder Locker sẽ biến mất cùng với thư mục Locker! đặt mật khẩu File trên Win10 đã xong!

Bạn đang xem bài viết Cách Đặt Mật Khẩu Cho Ảnh Trên Iphone trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!