Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Đặt Câu Hỏi Trên Story Facebook Bằng Điện Thoại # Top 12 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Đặt Câu Hỏi Trên Story Facebook Bằng Điện Thoại # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đặt Câu Hỏi Trên Story Facebook Bằng Điện Thoại mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài chia sẻ hình ảnh, dòng trạng thái, âm nhạc thì bạn còn có thể đặt câu hỏi trên Story Facebook bằng điện thoại để thăm dò ý kiến của bạn bè. Thông qua cách này mọi người có thể mang đến cho bạn đáp án tốt nhất giúp ích cho cuộc sống hàng ngày. Cùng  chúng tôi khám phá ngay tính năng thú vị này thôi.

Đặt câu hỏi trên Story Facebook, bạn sẽ nhận được những câu trả lời của bạn bè, từ đó bạn sẽ có những định hướng riêng cho bản thân. Đặt câu hỏi trên Story Facebook hoàn toàn bảo mật nên bạn có thể an tâm gửi câu trả lời đến cho bạn bè của mình. Để đặt câu hỏi trên tin bạn thực hiện như sau:

» Xem Ngay: Cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook

Bước 2: Nhiều tùy chọn hiển thị bạn kéo sang trái, sau đó chọn vào mục Thăm dò ý kiến.

Bước 3: Giao diện đặt câu hỏi xuất hiện, bạn nhập nội dung câu hỏi và 2 câu trả lời muốn hỏi ý kiến bạn bè. Nhấn vào mục Tiếp để chuyển sang bước tiếp theo.

» Bạn Có Biết: Cách chèn lời bài hát vào Story trên Messenger Facebook

Bước 4: Tại đây bạn có thể lựa chọn màu nền  cho câu hỏi, nhấn vào biểu tượng ảnh ở mục đầu tiên để lựa chọn ảnh nền trên thiết bị hoặc các màu nền có sẵn trên ứng dụng.

Bước 5: Chọn nhãn dán, hiệu ứng và quyền riêng tư cho tin. Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, bạn nhấn vào mục Chia sẻ lên tin để bắt đầu chia sẻ lên tin.

Bạn bè chỉ cần nhấn vào 1 trong 2 câu trả lời bạn đã đặt sẵn trước đó và gửi cho bạn là xong.

» Đừng Quên: Đăng ký 3G VinaPhone nhận data Free thỏa mái lướt Facebook suốt 30 ngày

Cách Đặt Câu Hỏi (Questions) Trên Facebook

Ngay khi các tín đồ Instagram truyền tai nhau về một tính năng mới trên dịch vụ lưu trữ và chia sẻ ảnh trực tuyến này, cho phép người dùng sử dụng Question Sticker đặt câu hỏi trên Instagram thì ngay lập tức mạng xã hội lớn nhất Thế giới cũng xuất hiện tính năng ‘Trả lời câu hỏi’, cho phép người dùng đặt câu hỏi trên Facebook để tương tác với những người dùng khác.

Instagram và Facebook luôn là hai cái tên đi đầu cho những xu hướng mới lạ, độc đáo và thời thượng nhất trong giới trẻ và trên mạng xã hội. Dù là những bổ sung rất nhỏ, nhưng chúng cũng mang lại sự thu hút, cảm giác thú vị và nhanh chóng trở thành trào lưu tại nhiều Quốc gia trên Thế giới, trong đó có Việt Nam.

Cách đặt câu hỏi (Questions) trên Facebook

Bước 3: Một danh sách các câu hỏi vui được soạn sẵn dành cho bạn, chúng ta có thể nhấn vào Trả lời để trả lời ngay và đăng lên tường Facebook của mình.

Đăng câu hỏi trên Facebook bằng điện thoại

Facebook cho Android Facebook cho iOS Facebook cho Windows

Facebook phiên bản cho web thì có thể sử dụng được luôn, nhưng nếu đang sử dụng ứng dụng mạng xã hội Facebook trên điện thoại thì tốt nhất nên kiểm tra và cập nhật phiên bản mới nhất trước khi thực hiện.

Bước 1: Các bạn cũng truy cập vào tài khoản Facebook trên máy của mình, chọn vào giao diện đăng bài viết mới. Trong khung tùy chọn bên dưới, kéo để tìm và chọn vào ‘ Trả lời câu hỏi‘.

Bước 2: Giống như trên máy tính, cũng sẽ có những câu hỏi có sẵn để chúng ta Trả lời và Chia sẻ lên Facebook của mình.

Hoặc cũng có thể thay đổi câu hỏi, Tạo câu hỏi mới theo ý thích của mình và Chia sẻ cùng với bạn bè.

Đây không hẳn là một tính năng giải trí, mà theo cách nào đó, nó còn giúp người dùng tạo ra các cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook về những vấn đề khác nhau trong xã hội, một thắc mắc mang tính cá nhân hoặc đơn giản chỉ là… ‘câu view’.

Tải Facebook Và Cài Đặt Facebook Trên Điện Thoại Android

Bài viết chia sẻ link tải Facebook, tải và cài đặt ứng dụng vào Facebook trên các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android như: Samsung, HTC, Lenovo, Xperia, LG, Sky Oppo và các dòng điện thoại trung quốc khác trên thị trường.

Tải facebook cho điện thoại Android

Bình thường để vào facebook ở trên máy tính hoặc điện thoại có lẽ các bạn hay sử dụng trình duyệt web như chrome, firefox hoặc Opera Mini v.v., tuy nhiên với sự phát triển của các dòng điện thoại thông minh giờ đây Facebook đã phát hành những ứng dụng riêng biệt cho chiếc điện thoại Android của bạn để việc vào Facebook được đơn giản hơn, giao diện dễ sử dụng hơn, nhanh hơn và tiện lợi hơn.

Advertisements

Yêu cầu tối thiểu để tải facebook và cài đặt vào máy điện thoại android của bạn là bạn vẫn còn ổ trống và có thể cài đặt thêm ứng dụng vào máy.

– Cách đầu tiên là bạn có thể vào trực tiếp bằng link trên Google Store:

Lúc này điện thoại sẽ hỏi bạn muốn mở bằng trình duyệt hay bằng CH Play, bạn chọn vào CH Play

– Cách thứ hai là bạn mở Google CH Play từ danh sách ứng dụng điện thoại android của bạn:

Vào CH Play để tải Facebook

– Sau đó tại phần tìm kiếm bạn nhập từ khóa: facebook , bạn sẽ thấy ứng dụng Facebook hiện ra, hãy chạm vào nó để mở

Chọn Tải Facebook

– Lúc này ứng dụng Facebook cho Android được hiện ra, bạn chọn vào “Cài đặt”, chấp nhận quyền cài đặt Facebook để tiến hành cài vào điện thoại Android của bạn.

Cài đặt ứng dụng Facebook cho Android

– Đợi cho tới khi chương trình tải Facebook về máy, khi cài đặt thành công, Facebook sẽ thông báo cho bạn. Bây giờ quay lại danh sách ứng dụng điện thoại và mở Facebook lên, đăng nhập Facebook với tài khoản và mật khẩu hiện có của bạn để tham gia giao lưu phố hợp cùng bạn bè

Giao diện ứng dụng Facebook

Cách Tạo Nhóm Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Chát Messenger

Cách tạo nhóm trên Facebook đơn giản nhất & tất cả các kỹ năng xử lý để tạo lập Group Facebook. Đồng thời phát triển group Facebook hiệu quả.

Hot: Cách xây dựng group Facebook hiệu quả

Group Facebook được hiểu đơn giản là một tính năng của mạng xã hội Facebook, Group Facebook là nơi mà mọi người có thể tập trung nhau lại nhằm tạo ra 1 sân chơi riêng. Ví dụ Những người đam mê ôtô có thể tập trung vào 1 Group, ví dụ Group Otofun, những người đam mê Tử Vi, có thể tập trung vào 1 Group, ví dụ Group Tử Vi Việt Nam,…

Các nhóm trên Facebook có thể ở các chế độ sau

Nhóm công khai: Các nhóm này mọi người đều có thể tìm thấy nhóm, đọc các bài viết trong nhóm…

Nhóm kín: Mọi người đều có thể tìm thấy các nhóm kín. Nhưng không thể xem được các bài viết trong nhóm.

Nhóm bí mật: Người dùng không thể tìm thấy nhóm này. Bạn chỉ có thể gia nhập nhóm khi có thành viên bên trong nhóm add (thêm) bạn vào nhóm.

Group lớp cấp 2 của mình, ông trưởng nhóm để ở dạng nhóm kín. Thiểu năng vãi ra vì mọi người không tài nào tìm được Group lớp. Nhất là những bạn đang học thì bỏ nửa chừng, không có nick Facebook của các bạn lớp cũ nữa.

Cách tạo nhóm trên Facebook – Tạo lập Group Facebook

Cách tạo nhóm trên Facebook rất đơn giản. Trong bài viết này, Marketing Việt sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách tạo nhóm trên Facebook

Tạo nhóm trên Facebook bằng điện thoại di động sử dụng trình duyệt

Tạo nhóm trên Facebook trên điện thoại di động sử dụng Facebook App

Tạo nhóm trên Facebook bằng máy tính (Laptop)

Cách tạo nhóm trên Facebook bằng điện thoại di động

Tạo nhóm trên Facebook bằng điện thoại có 2 cách. Sử dụng trình duyệt web và sử dụng Facebook App. Thông thường khi mua điện thoại về thì Facebook App mặc định sẽ được cài sẵn. Tuy nhiên nhiều người sử dụng trình duyệt web để log thêm tài khoản Facebook thứ 2….

Cách tạo nhóm trên Facebook bằng điện thoại sử dụng trình duyệt

Để tạo nhóm trên facebook bằng điện thoại sử dụng trình duyệt. Đầu tiên các bạn sử dụng điện thoại đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trên trình duyệt web như hình dưới

Phần Quyền riêng tư: Nếu không có lý do gì đặc biệt, bạn nên để công khai để mọi người dễ tìm đến.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tạo nhóm trên facebook bằng điện thoại. Việc tiếp theo của bạn sẽ là tinh chỉnh thêm nhóm facebook của bạn. Ví dụ như thêm ảnh bìa của nhóm…

Ví dụ mình lấy tạm ảnh chụp quán cháo lòng ở Cầu Am – Hà Đông – Hà Nội

Cách tạo nhóm Facebook trên điện thoại bằng Facebook App

Phần quyền riêng tư, thông thường các group mới hay để ở chế độ công khai hoặc kín để mọi người tìm thấy group của bạn

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tạo nhóm trên facebook bằng điện thoại, sử dụng facebook app. Việc tiếp theo chỉ là bạn chỉnh sửa ảnh bìa theo ý thích, đăng bài và add bạn bè vào nhóm thôi…

Cách tạo nhóm trên Facebook bằng máy tính (Laptop)

Cách tạo nhóm trên Facebook bằng máy tính khá là tiện, tạo nhóm trên facebook chỉ qua vài thao tác cực nhanh

Các bạn điền thông tin đăng nhập bao gồm Email hay số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản facebook, sau đó bấm nút Đăng nhập

Phần thêm một vài người, các bạn gõ vào vài tên tài khoản facebook bạn bè. Add tối thiểu 1 người bạn vào nhóm

Cách post bài lên group Facebook

Cách đổi tên group trên Facebook

Đổi tên group facebook cũng rất đơn giản. Các bạn chỉ cần làm theo 3 bước sau là đổi tên Group Facebook thành công. Lưu ý là hiện facebook đang giới hạn mỗi lần đổi tên group phải cách nhau 28 ngày. Tức là nếu bạn đổi liên tục thì sau mỗi 28 ngày bạn mới đổi được tên group 1 lần…

Ghim bài viết trong nhóm Facebook – Công bố

Cách ghim bài viết trong nhóm trên facebook khá đơn giản. Mục đích của việc này là bài viết được ghim luôn nổi đầu tiên trong nhóm cho đến khi bạn bỏ ghim

Hiện tại thì facebook cập nhật từ ghim bài được chuyển thành từ Công bố. Cụ thể như hình dưới

Cách tăng thành viên cho group Facebook

Kích thước ảnh bìa nhóm Facebook

Còn thông thường, mình sẽ chọn kích thước ảnh của facebook là

Ảnh Avata: 800*800. Như thế ảnh lên sẽ rất nét

Ảnh Background, ảnh bìa nhóm hoặc fanpage facebook: 1200*765

Cách lấy ID group Facebook

Lookup-ID: https://lookup-id.com/

Find ID: https://findmyfbid.com/

Ví dụ, mình muốn lấy id của Group Tử Vi Việt Nam, mình làm như sau:

Truy cập vào Facebook để copy link của group Tử Vi Việt Nam

Như hình trên thì các bạn dán đường link của group vào ô tìm kiếm sau đó ấn vào nút Lookup. Kết quả id group facebook sẽ hiển thị như hình mũi tên số 2. Đơn giản phải không các bạn.

Cách tìm kiếm trong group Facebook – Tìm bài viết trong group Facebook

Để tìm kiếm trong Group Facebook, các bạn gõ các cụm từ cần tìm kiếm vào trong ô “Tìm kiếm trong nhóm này”. Trường hợp nhóm có sử dụng hastag bạn có thể gõ luôn hastag vào. Hastag là những cụm từ có dấu # đằng trước. Ví dụ #Khoa_Hoc_SEO,…

Cách tìm Group trên Facebook

Thực sự thì công cụ tìm kiếm của Facebook chưa hoàn thiện nên kết quả sẽ không chất như khi bạn tìm kiếm trên google

Cách tạo nhóm chát trên Facebook Messenger

Cách tạo nhóm chát trên Facebook cũng rất đơn giản. Thực ra nhóm chát nếu xét về độ tương tác còn mạnh hơn cả trên group facebook bởi tính trực tiếp của nhóm chát. Nơi bạn có thể tương tác đồng thời đến toàn bộ các thành viên trong nhóm chát…

Cách tạo nhóm chát trên Facebook bằng điện thoại

Để tạo nhóm chát facebook trên điện thoại chúng ta làm như sau

Như vậy là bạn đã tạo nhóm chát trên Facebook Messenger thành công. Để tiếp tục thêm người hoặc đổi tên nhóm chát, bạn làm theo hướng dẫn ở hình dưới

Cách tạo nhóm chát trên Facebook bằng máy tính, laptop

Cách tạo nhóm chát trên Facebook bằng máy tính cũng rất đơn giản, đơn giản hơn cả trên di động. Cụ thể bạn làm như sau

Cách xây dựng group Facebook hiệu quả, Phát triển Group FB

Có dạo mấy lần kyna, unica có gửi thư mời làm giảng viên online bán khóa học nhưng nhìn lại cũng chả có gì ngoài kinh nghiệm, nên tâm niệm của mình luôn là: Giàu rồi thì hãy đi dạy người khác. Kinh nghiệm cũng là mỗi người tự đúc kết, không ai giống ai, có đúng, có sai, không ai biết mình đang học đúng hay học sai, nhưng giàu rồi thì bạn nói gì cũng là lời của Chúa!

Nếu bạn có năng lực thì nên tự tạo cho mình một sản phẩm và xì tát úp nó! Không phải phụ thuộc ai về chi phí, thời gian các kiểu.

Chỉ Cần Trả Lời Một Câu Định Hướng: Bạn nghĩ khách loại nào sẽ mua hàng của bạn là sẽ ra được hướng đi.

Mình ví dụ cụ thể luôn về group này:

Mong muốn của mình là giải quyết được 2 nhu cầu lớn của khách hàng đang bán hàng trên FB đó chính là Content và target, vì vậy tên group được đặt thành: Mẫu target – Mẫu content facebook để tranh thủ từ khóa tìm kiếm trên cả FB và GG.

Mình tạo ra 2 sản phẩm về siêu target và siêu content (cái này đang hoàn thiện 80% rồi)

Khách hàng của mình đang ở đâu: rất dễ, đó là các group lớn như ATP này, AFP này, Pancake này, Digital marketing các kiểu này, rồi những người đã tương tác với các anh chị, các đồng nghiệp về marketing, dạy marketing nổi tiếng

Mình mua via, clone về đi spam kết bạn với những cái người đã cment ở các trang trên, chỉ những người có hoạt động trong 7 ngày gần đây thì dàn nick của mình mới kết bạn. Các bạn có thể dùng ATP, Fplus, Ninja, AFP, FSMS… để thực hiện

Sau khi có bạn rồi mình dùng tool add hết họ vào group này (chức năng này hiện đã bị chặn vì phải được sự đồng ý vào nhóm), mình đăng bài lên tường và dẫn link vào group; cho dàn nick đi cment vào UID khách hàng mục tiêu để mời vào nhóm…

Mình tạo thêm một fanpage tên là Chia sẻ Target & Content, minh thu hút người thích bằng cách dẫn link từ group về fanpage, khi họ đã ib vào fanpage thì mặc nhiên trở thành phễu của mình. Khi đăng bài lên group thì mình kéo link về fanpage, khi đăng bài lên fanpage thì mình kéo link về group tạo thành cái vòng khép kín như vậy. Sau đó mình dùng harafunnel để tự inbox hàng loạt những người đã tương tác với page.

Mình đã kiếm đủ sống mà không cần mất 1 đồng nào cho FB 6 tháng nay! Đơn hàng của mình hiện tại khá thụ động mà ko cần chạy QC cũng như rủng rỉnh ngồi đợi ib thôi! (Lời Marketing Việt: lão này kẹt, gạ mãi chế độ Affilate mà lão chưa đồng ý)

Quy trình nó chỉ đơn giản như trên thôi, mất khoảng 3-6 tháng để bắt đầu có tín hiệu tốt, bạn không cần phải đi học thầy học bà nào hết để có thể làm tốt như mình!

Khi tạo phễu, khách hàng là số 1, chỉ chăm chăm vào thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và tuyệt đối không quá làm phiền họ. Một tuần mình chỉ spam khách 1-2 tin, có khi cả tháng mới spam 1 lần vì mình tôn trọng khách hàng của mình, họ có quyền rời phễu, chặn tin nhắn nếu giá trị mình mang lại không đúng với nhu cầu thực tế của họ. Các bạn nhớ lưu ý, có tâm, cứ kiên trì rồi cũng có ngày có tầm. Trên đời này có rất nhiều việc dù có giỏi mấy cũng cần có thời gian để thực hiện.

(Phần này là chia sẻ của anh Nguyễn Quyết Thắng – Admin Group Mẫu Content FB – Lão này bán Tool nhưng Group này hay chia sẻ nhiều cái hay phết – AE gia nhập cũng chẳng mất gì, lại có nhiều thứ hay ho)

Các Group Lớn – Hay trên Facebook

Group Tử Vi Việt Nam

Group mẫu content

Group Cùng làm Content

Bài viết này mình dành cho các bạn newbie. Những người còn chưa biết cách tạo nhóm trên Facebook (Group) hay chưa biết cách tạo nhóm chát trên Facebook Messenger. Cả 2 hình thức nhóm Facebook này đều có tác dụng qua lại hỗ trợ lẫn nhau. Nếu như nhóm chát trên Facebook có tính tương tác cao, thì nhóm Facebook Group lại có sự ổn định. Bạn hoàn toàn có thể viết bài trên nhóm Facebook Group sau đó chia sẻ bài qua nhóm chát, nhưng ở chiều ngược lại là không thể. Chính vì vậy nên bạn cần phải xây dựng cả nhóm Facebook dưới dạng group và nhóm chát trên facebook messenger…

Bạn đang xem bài viết Cách Đặt Câu Hỏi Trên Story Facebook Bằng Điện Thoại trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!