Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Đăng Nhập 2 Nick Zalo Trên Cùng 1 Máy Điện Thoại # Top 10 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Đăng Nhập 2 Nick Zalo Trên Cùng 1 Máy Điện Thoại # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đăng Nhập 2 Nick Zalo Trên Cùng 1 Máy Điện Thoại mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn thường xuyên sử dụng Zalo để theo dõi, chát chít với bạn bè, người thân của mình. Nhưng hiện tại thì Zalo chưa cho phép bạn đăng nhập sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc trên một máy. Muốn dùng tài tài khoản Zalo khác thì bắt buộc bạn phải đăng xuất tài khoản cũ ra rồi đăng nhập lại tài khoản khác vào mới có thể sử dụng được. Điều này rất bất tiện và tốn thời gian.

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại Android

Điện thoại chạy hệ điều hành Android có rất nhiều ứng dụng giúp chúng ta có thể đăng nhập 2 hay nhiều tài khoản Zalo cùng một lúc trên 1 máy điện thoại. Và ở bài chia sẻ này YêuAlo sẽ chỉ cho cách đăng nhập 2 hay nhiều tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại bằng ứng dụng có tên là App Cloner.

Bạn có thể tải App Cloner về cho điện thoại Android của mình . Khi cài đặt xong ứng dụng, nó sẽ yêu cầu bạn mua ứng dụng để tiếp tục sử dụng nhưng bạn hãy chọn là MAYBE LATER để dùng thử miễn phí.

Cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone, Sony xperia, HTC, LG…

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại Windows Phone, Windows 10 Mobile

Để chơi 2 tài khoảng Zalo trên cùng một máy ta tải về máy cùng lúc 2 ứng dụng Zalo trên của hàng Store với Link tải mình viết ở dưới.

Tải Zalo bản chính thức ( Version 3.5.4.0 )

Tải Zalo Beta ( Version 3.5.1.0 )

Hiện tại 2 bản Zalo này đều sử dụng các chức năng như nhau và vừa được cập nhật bản Zalo mới nhất trên Cửa hàng. Cách này bạn có thể thảm khảo và áp dụng cho tất cả các máy như Nokia Lumia, Microsoft Lumia…

Cách đăng nhập 2 Tài khoản Zalo trên cùng 1 máy tính, điện thoại iPhone

Trên máy tính thì có vẻ dễ dàng hơn nhiều, bạn chỉ cần sử dụng một trình duyệt và mở tab ẩn danh hoặc dùng nhiều trình duyệt khác nhau để vào trang chúng tôi đăng nhập và sử dụng (Để biết thêm về cách đăng nhập Zalo trên máy tính thì xin mời bạn hãy Xem hướng dẫn này ).

Cách dùng 2 tài khoản Zalo trên 1 máy điện thoại. Video by: Tipboxd

Tương tự, cách này bạn cũng có thể tham khảo để thực hiện online nhiều Zalo trên các máy chạy hệ điều hành iOS như iPhone 5/ 5s/ 5 Lock/ 5c/ SE, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus/ 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X và cả các máy như iPad mini 2/3/4, iPad Air/iPad Air 2…

2 Cách Đăng Nhập Nhiều Nick Zalo Trên Cùng Một Máy Tính

Bạn đang kinh doanh trên mạng, chủ yếu liên lạc với khách hàng qua Zalo. Và bạn đang muốn tìm hiểu cách đăng nhập nhiều nick Zalo trên cùng máy tính?

Bạn muốn tách bạch nick Zalo cá nhân và Zalo bán hàng? Nhưng vẫn muốn đăng nhập nhiều nick Zalo trên cùng máy tính để dễ quản lý?

Cách đăng nhập nhiều nick Zalo trên một máy

Dùng trình duyệt web để đăng nhập 2 nick Zalo trên cùng máy tính

Một số bạn chưa biết là Zalo cho phép bạn dùng nhiều cách đăng nhập vào tài khoản, chẳng hạn như dùng ứng dụng điện thoại (cái này phổ biến nhất), dùng trên web và tải ứng dụng về máy tính.

Để đăng nhập nhiều nick Zalo trên cùng máy tính, bạn có thể dùng trình duyệt web để vào một nick Zalo. Sau đó dùng nick Zalo khác trên ứng dụng máy tính.

Đầu tiên bạn bấm vào nút bên dưới

Ở giao diện web, bạn có thể chọn đăng nhập với tài khoản và mật khẩu hoặc quét mã QR.

Nếu bạn đã đăng nhập Zalo trên điện thoại, có thể dùng app đó để quét mã QR và đăng nhập Zalo trên trình duyệt máy tính.

Để đăng nhập nick Zalo thứ 2, bạn tải về ứng dụng Zalo trên máy tính.

Đây là cách đơn giản nhất để bạn sử dụng 2 nick Zalo trên cùng một máy tính. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều nick hơn nữa, bạn có thể thử qua cách nâng cao sau.

Cách đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính bằng phần mềm Rambox Pro

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ của Rambox Pro ở nút bên dưới.

Nếu bạn dùng máy tính Windows thì hãy chọn Download tại mục Rambox for Windows.

Nếu bạn dùng Macbook thì hãy chọn Download tại mục Rambox For Mac.

Mình dùng Macbook nên giao diện của mình có đôi chút khác so với bạn dùng Windows. Tuy nhiên về cách sử dụng thì vẫn như nhau.

Đây là giao diện của ứng dụng này, trên màn hình bạn sẽ thấy Rambox hỗ trợ đăng nhập nhiều nick không chỉ Zalo mà có tới hàng tá ứng dụng luôn này. Bản free của Rambox hỗ trợ tới 99 ứng dụng, trong khi đó bản Pro trả phí có thể hỗ trợ bạn đăng nhập đa tài khoản lên tới 600 ứng dụng!

Đừng lo, bạn nhấp chọn vào Custom Service như trên hình. Chúng ta sẽ thêm Zalo vào.

Tại đây, bạn điền các thông tin sau:

Nhấn chọn Add Custom Service để hoàn tất.

Để đăng nhập nhiều nick hơn nữa, bạn chỉ việc lặp lại bước trên, nhập thông tin nick Zalo của mình để Rambox đồng bộ hoá về là xong.

Sau này bạn chỉ cần mở Rambox lên là có thể truy cập vào toàn bộ nick Zalo đã đăng nhập trên ứng dụng này. Quả thật tiện lợi đúng không nào?

Mình đã hướng dẫn bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên cùng 1 máy tính.

Hướng Dẫn Đăng Nhập Cùng Lúc 2 Tài Khoản Zalo Trên Iphone

Với Zalo, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ bảo mật thông tin. Đồng thời, tính năng nghe gọi, nhắn tin hay gửi voice, tài liệu, ảnh,… cũng khá dễ dàng. Bạn còn có thể thực hiện thao tác quét bạn bè xung quanh trong khu vực để mở rộng mối quan hệ bạn bè.

Cài cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại iPhone được không?

Việc có thể đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên iPhone hay không là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người dùng. Câu trả lời là Có, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên iPhone. Bạn có thể tải ứng dụng bản quyền được phát hành bởi Vinagame hoặc sử dụng ứng dụng đã được Jailbreak để đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại.

Tính năng này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng quản lý tài khoản Zalo của mình hơn. Nhờ đó, việc xử lý các công việc cũng được cải thiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn cách cài 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại iPhone

Để đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên iPhone , các bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

+ Bước 1: Sử dụng trình duyệt Web và truy cập vào link: chúng tôi .

+ Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản + Mật khẩu Zalo của bạn.

+ Bước 3: Bạn cần thêm lối tắt đăng nhập vào màn hình chính, điều này sẽ rút ngắn thời gian đăng nhập trong lần kế tiếp, chi tiết như sau:

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tải ứng dụng hỗ trợ đăng nhập 2 tài khoản Zalo cùng một lúc, các bước làm như sau:

+ Bước 1: Mở Safari và truy cập vào đường link: chúng tôi

+ Bước 2: Kéo xuống và tìm chọn Download ứng dụng Zalo.

+ Bước 3: Khi thấy màn hình hiển thị một thông báo với nội dung là Nhà phát triển Doanh nghiệp không được tin cậy với các thông tin cơ bản về quyền ứng dụng phía dưới. Hãy nhấn vào nút Hủy.

+ Bước 4: Vào Cài đặt – chọn Cài đặt chung – chọn Quản lý thiết bị – chọn Social Endless INC.

+ Bước 5: Ở giao diện màn hình ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Zalo. Đây là ứng dụng bạn cài đặt trên website lúc này. Tiếp tục chọn vào ứng dụng này.

+ Bước 7: Tiến hành đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên iPhone.

Thủ Thuật Đăng Ký, Đăng Nhập Zalo Không Cần Số Điện Thoại

Bạn đang cần một tài khoản Zalo mới nhưng không có số điện thoại để tạo tài khoản? Vẫn có những chiêu thức giúp bạn đăng ký hoặc đăng nhập Zalo không cần số điện thoại.

Đăng nhập Zalo không cần số điện thoại

Liên kết tài khoản Zalo của bạn với Facebook

Để thực hiện đăng nhập bằng tài khoản Facebook vào Zalo, đầu tiên chúng ta cần phải liên kết chúng lại với nhau bằng tính năng cấp quyền truy cập Zalo cho tài khoản Facebook. Các bước làm như sau:

Tiếp đến chúng ta sẽ cấp quyền cho Zalo và Facebook được kết nối với nhau, nếu bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc chưa đăng nhập thì nó sẽ dẫn bạn đến phần đăng nhập đăng ký. Bấm tiếp tục như hình để hoàn tất các bước trên là thành công.

Ngoài ra nếu bạn không muốn liên kết giữa 2 tài khoản với nhau cũng như không sử dụng các tính năng mà nó mang lại có thể chọn vào mục Hủy liên kết để thực hiện.

Đăng nhập Zalo bằng tài khoản Facebook

Sau khi hoàn thành các bước từ mục liên kết tài khoản Zalo với Facebook ở trên, nếu sau này rơi vào tình trạng mất SIM, mất số điện thoại thì các bạn sẽ dễ dàng đăng nhập mà không cần phải nhập số điện thoại nữa.

“Nhưng tính năng này chỉ có trên các phiên bản Zalo cho máy tính, do vậy mà bạn cần tải về phiên bản mới nhất dành cho máy tính mới được hỗ trợ.”

Từ giao diện chính của Zalo trên máy tính, sẽ có chức năng Đăng nhập với Facebook, nhấp vào hệ thống sẽ tự động mở trình duyệt mặc định trên máy của bạn để truy cập vào mạng xã hội Facebook, bạn chỉ cần bấm chấp nhận.

Nếu tài khoản Facebook của bạn đã kết nối với một tài khoản trên Zalo thì chắc chắn sẽ đăng nhập thành công.

Đăng ký Zalo không cần số điện thoại

Mỗi tài khoản được đăng ký bằng một số điện thoại độc lập. Do đó, nếu người dùng muốn sở hữu nhiều tài khoản Zalo khác nhau, thì phải có nhiều số điện thoại. Tuy nhiên, điều này khá khó khăn trong việc sử dụng và quản lý, thông thường một khách hàng chỉ duy trì 1 đến 3 số điện thoại.

Có một cách để mọi người “lách luật”, dù không có số điện thoại vẫn đăng ký được Zalo. Đó chính là sử dụng số điện thoại ảo để đăng ký.

Để tạo được số điện thoại ảo, cần cài đặt một phần mềm có tên “Nextplus” – Ứng dụng tạo số điện thoại ảo dễ dàng cho điện thoại.

Nextplus là phần mềm chuyên dùng để tạo ra các số điện thoại ảo của nhiều quốc gia trên thế giới. Ứng dụng này phổ biến tại Mỹ, tuy nhiên còn hạn chế tại Việt Nam. Với dung lượng tương đối nhẹ, chạy được trên cả 2 hệ điều hành cơ bản là iOS và Android, ứng dụng này trở thành chìa khóa cắt mã khởi tạo số điện thoại ảo.

Sau khi cài đặt thành công, lần đầu mở ứng dụng sẽ yêu cầu đăng ký một tài khoản bằng thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, email để đăng nhập sử dụng lâu dài.

Tiếp đến, bạn có thể tiến hành đăng ký số điện thoại ảo. Từ giao diện chính của ứng dụng, bấm vào icon 3 gạch ngắn dài bên phải góc màn hình để chuyển sang phần thông tin cá nhân.

Chú ý bên dưới dòng Tap to get your free Nextplus numbers, chọn vào sẽ xuất hiện hai mục:

Select your State: chọn bang mà bạn muốn đăng ký số điện thoại ảo

Select your area code: chọn mã bang theo yêu cầu.

Để đăng ký Zalo, bạn chọn dòng Select your State là “United States”. Còn dòng Select your area code là “+1” để thuận tiện cho việc đăng ký.

Sau khi hoàn tất, bấm nút xanh “GET A CUSTOM NUMBER” để nhận số điện thoại ảo.

Tiếp theo, đăng ký tài khoản Zalo

Sử dụng số điện thoại ảo vừa tạo lập để đăng ký tài khoản Zalo một cách thông thường.

Ngay sau đó, một tin nhắn chứa 4 chữ số được gửi về hòm thư của ứng dụng Nextplus, đó chính là mã số để điền vào bước xác minh. Cuối cùng, bạn chỉ cần đặt mật khẩu cho tài khoản, như vậy là hoàn tất việc đăng ký tài khoản Zalo không cần số điện thoại.

Bạn đang xem bài viết Cách Đăng Nhập 2 Nick Zalo Trên Cùng 1 Máy Điện Thoại trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!