Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Đăng Ký Qq, Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Chat Qq, Lập Nick Chat Qq # Top 12 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Đăng Ký Qq, Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Chat Qq, Lập Nick Chat Qq # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đăng Ký Qq, Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Chat Qq, Lập Nick Chat Qq mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đăng ký QQ, tạo tài khoản chat QQ, lập nick chat QQ– Dùng để đăng nhập chơi game HOT tại thị trường Trung Quốc– Cho phép bạn xem phim, nghe nhạc, nhắn tin, chat hoặc video call với bạn bè– Tính năng bảo mật, ổn định cao và dễ dàng sử dụng

QQ chỉ đơn thuần là một phần mềm chat tương tự như Yahoo và Skype mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Nhưng ở Trung Quốc, họ không sử dụng 2 phần mềm này mà chủ yếu sử dụng QQ để liên lạc và tán gẫu với nhau. Không chỉ có vậy, sau khi đăng ký tài khoản QQ bạn cũng có thể sử dụng nó để đăng nhập chơi những tựa game online hấp dẫn, nổi tiếng chỉ được phát hành tại Trung Quốc mà người Việt không thể chơi.

Hướng dẫn cách Đăng ký QQ, tạo tài khoản chat QQ, lập nick chat QQ

I. Yêu cầu trước khi thực hiện đăng ký QQ

Để tạo tài khoản chat QQ người dùngcần phải có một địa chỉ Email/Gmail và số điện thoại xác minh tài khoản, điều này không chỉ tăng độ bảo mật mà còn giúp người dùng có thể lấy lại mật khẩu trong trường hợp quên sau khi lập nick chat QQ.– Hướng dẫn tạo tài khoản Gmail mới nhất 2020– 1 chiếc điện thoại đã lắp sim dùng để xác thực, xác minh thông tin khi tạo tài khoản chat QQ

II. Hướng dẫn tạo tài khoản chat QQ, lập nick chat

Bước 1: Trên trình duyệt website máy tính, truy cập địa chỉ đăng ký QQ .Bước 2: Tại trang tạo tài khoản QQ, ban nhập các thông tin cụ thể vào từng mục.– Nickname: Tên hiển thị– Password: Mật khẩu đăng nhập, mật khẩu tài khoản QQ Chat– Mã vùng (VN +84) và Tel (số điện thoại) của bạn để nhận mã kích hoạt tài khoản QQ mới.

Bước 3: Khi điền xong tất cả các thông tin cụ thể, bạn bấm Send để hệ thống gửi mà Code kích hoạt tạo tài khoản chat QQ mới vào số điện thoại mà đã đăng ký bên trên.

Bước 4: Lúc này bạn cần kiểm tra điện thoại của mình xem có tin nhắn gửi mã kích hoạt nào không, nhập mã vào ô Code và nhấn Sign up now để đăng ký QQ

Xuất hiện thông báo Sign-up successful nghĩa là quá trình tạo tài khoản QQ đã hoàn tất. Ở đây bạn cần lưu lại 2 dãy số, sử dụng để đăng nhập QQ trong tương lai, chúng chính là Account và Password của bạn.

III. Các lỗi hay gặp khi tạo tài khoản QQ

Trong quá trình tạo tài khoản QQ, có nhiều người đăng ký gặp rắc rối như không truy cập được vào trang đăng ký, lỗi số điện thoại không hợp lệ, lỗi Too Many Attempts Within Tim Limit. Please Try Again Later … điều này khiến cho nhiều người đăng ký không được suôn sẻ. Nếu như xuất hiện những lỗi như vậy bạn hãy– Đăng ký QQ vào thời gian khác, có thể hiện tại đang rất nhiều người truy cập tạo tài khoản QQ– Đổi số điện thoại đăng ký QQ Chat, đôi khi hệ thống nhầm lẫn giữa các số diện thoại đăng ký

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Qq 2022

Nếu bạn đang muốn chơi PUBG Mobile hoặc Honor of Kings, thì chắc chắn bạn cần phải đăng ký tài khoản QQ. Bạn cần phải đăng nhập vào trò chơi với tư cách là thành viên QQ, vì nếu không, bạn sẽ không thể nào thưởng thức trò chơi tuyệt vời này.

Một tài khoản QQ có rất nhiều chức năng khác nhau chứ không chỉ đơn giản là để đăng ký các trò chơi. Và bạn nên biết rằng, ứng dụng QQ có tới hơn 800 triệu người dùng hằng tháng, đây là một nền tảng kỹ thuật số lớn nhất được phát triển bởi công ty Tencent có trụ sở tại Trung Quốc. Đây quả là một điều tuyệt vời khi bạn chỉ cần sử dụng một ứng dụng duy nhất để liên lạc với hơn 800 triệu người bằng dịch vụ tin nhắn tức thời. Vì vậy, nếu bạn là một du học sinh, người nước ngoài hay khách du lịch muốn tìm hiểu thêm về văn hóa Trung Hoa, chắc chắn rằng bạn cần phải tạo tài khoản QQ cho riêng mình.

QQ là gì?

QQ, hay còn được biết đến với tên gọi Tencent QQ, là một ứng dụng nhắn tin tức thời đa nền tảng nổi tiếng của Trung Quốc được phát triển bởi công ty công nghệ Tencent. Nó không chỉ giúp bạn có thể giao tiếp tức thời qua văn bản, giọng nói, video mà còn cho phép bạn chia sẻ hình ảnh/video/âm thanh với bạn bè và mọi người một cách dễ dàng.

Tại sao bạn nên đăng ký tài khoản QQ?

Để giữ liên lạc với bạn bè và đồng nghiệp Trung Quốc của bạn. Tin tôi đi, hầu hết người dân Trung Quốc đều sử dụng QQ hoặc WeChat để liên lạc online nhiều hơn là sử dụng email. Đó là một nền văn hóa hoặc thói quen sử dụng Internet của người Trung Quốc.

Tài khoản QQ khá hữu ích để giúp bạn có thể đăng nhập nhanh vào các ứng dụng Trung Quốc khác mà không cần đăng ký thông tin nào thêm. Lấy ví dụ, bạn có thể đăng ký tài khoản QQ cho trò chơi PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) phiên bản Trung Quốc. Hãy đăng nhập nhanh và trải nghiệm nhiều trò chơi khác nhau trên ứng dụng chat tuyệt vời này.

Cho phép bạn chuyển các tập tin dung lượng lớn cho người khác.

Dễ dàng tìm kiếm bạn mới với tính năng Look Around.

Có rất nhiều tính năng được tích hợp trong ứng dụng này, ví dụ như các trò chơi của hãng Tencent, xem tin tức và các đoạn video clip ngắn…

Sự khác nhau giữa tài khoản QQ và QQ International

QQ và QQ International là hai ứng dụng khác nhau được phát triển bởi cùng một công ty – Tencent. QQ dùng cho người bản xứ Trung Quốc và QQ International được tạo ra dành cho người dùng quốc tế, những người dùng không thể đọc và viết những từ ngữ tiếng Trung Quốc (Giản thể hay Phồn thể).

Cho dù bạn sử dụng ứng dụng nào, bạn cũng sẽ chỉ có một tên người dùng (Username) duy nhất. Bạn có thể sử dụng Username đó để đăng nhập vào cả hai ứng dụng.

Mặc dù Tencent vẫn hiển thị nút Download trên trang web chính thức, nhưng tôi không thể tải xuống ứng dụng sau khi nhấp vào nút Download.

Ngoài ra, tôi không thể tìm kiếm ứng dụng QQ International trên Google Play Store (tôi là người dùng Android), nhưng tôi đã tìm thấy nó trên App Store trên điện thoại iPhone của một người bạn của mình.

Ngay cả khi bạn có thể cài đặt ứng dụng QQ International trên iPhone, tôi khuyên bạn vẫn không nên sử dụng nó, bởi vì Tencent đã dừng phát triển các bản cập nhật cho ứng dụng này. Bạn không nên sử dụng một phiên bản ứng dụng quá cũ, vì đôi khi nó chứa rất nhiều lỗi.

Thay vào đó bạn nên sử dụng QQ thay cho QQ International!

Tuy nhiên, bất cứ vấn đề gì cũng có hai mặt. Điều tệ hại nhất của QQ là không cung cấp một phiên bản Tiếng Anh, có nghĩa rằng bạn chỉ có thể sử dụng nó bằng tiếng Trung Quốc. Rất nhiều người dùng đã phàn nàn về điều này bằng cách đưa ra những đánh giá không tốt cho ứng dụng, thế nhưng dường như Tencent đã bỏ qua vấn đề này.

QQ International có thể được đăng ký với Facebook và email hay không?

Bạn có thể đăng ký tài khoản QQ International bằng tài khoản Facebook trong quá khứ. Nhưng kể từ khi Tencent đã ngừng phát triển QQ International, tất cả chúng ta đều không thể tìm cách download ứng dụng từ bất kỳ nguồn có thẩm quyền nào (như Google Play Store và trang web chính thức của Tencent). Ngay cả khi bạn đã download QQ international trên điện thoại iPhone, bạn cũng không thể đăng ký tài khoản QQ International bằng tài khoản Facebook hay email.

Bạn chỉ có thể đăng ký tài khoản QQ bình thường bằng thông tin số điện thoại của mình và Facebook cũng không cho phép bạn đăng ký tài khoản QQ.

Bạn có thể đăng ký tài khoản QQ mà không cần số điện thoại hay không?

Đáng buồn thay, câu trả lời cho câu hỏi này là con số KHÔNG tròn trĩnh.

Tôi có thể hiểu lý do rằng có một số bạn không muốn chia sẻ số điện thoại di động của mình để hạn chế các cuộc gọi và tin nhắn rác.

Tuy nhiên, Tencent, nhà phát triển QQ, cũng cần xác định người dùng spam bằng số điện thoại duy nhất. Số lượng tài khoản QQ có thể được đăng ký bởi cùng một số điện thoại đã được sửa đổi. Bạn có có thể đăng ký MỘT tài khoản QQ với mỗi số điện thoại. Do đó, nếu bạn muốn đăng ký tài khoản QQ mới, bạn cần phải sử dụng số điện thoại của chính mình để xác thực.

Ghi chú: Có một số bài viết hướng dẫn trên Internet đã đề nghị bạn sử dụng nền tảng SMS miễn phí để nhận mã xác thực bằng văn bản. Tuy nhiên, tôi cũng đã thử dùng nhiều nền tảng SMS miễn phí khác nhau trên thị trường nhưng hệ thống đăng ký QQ đã phát hiện ra rằng tôi đang sử dụng số điện thoại giả và từ chối cho phép tôi tạo lập tài khoản QQ.

Vì vậy, bạn đừng cố gắng tìm cách đăng ký tài khoản QQ mà không cần thông tin số điện thoại di động. Điều đó hoàn toàn là không thể nào.

Trên thực tế, bạn sẽ rất dễ dàng để đăng ký tài khoản QQ bằng số điện thoại của chính mình, ngay cả khi bạn đang ở bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc. Vậy tại sao chúng ta lại không thử cách dễ dàng nhất?

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản QQ (Cập nhật 2020)

Ứng dụng QQ trên điện thoại của bạn chỉ cung cấp phiên bản tiếng Trung, vì thế bạn hãy sử dụng trang web chính thức của Tencent để tạo tài khoản QQ bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Bạn cũng có thể xem video hướng dẫn này từ video Youtube bên dưới và tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn thật chi tiết để bạn có thể tự đăng ký tài khoản QQ cho mình một cách chính xác nhất.

Đầu tiên, hãy vào trang web chính thức của Tencent.

Nhấp vào liên kết https://ssl.zc.qq.com/v3/index-en.html và bạn sẽ truy cập vào trang web chính thức của QQ.

Hãy điền nickname, mật khẩu và số điện thoại của bạn vào các trường tương ứng.

Bạn không đăng ký được tài khoản QQ?

Your mobile phone number may have security risks tested by our system. Please change a new mobile phone number to register QQ account. (Số điện thoại của bạn có thể gặp một số rủi ro bảo mật và đang được kiểm tra bởi hệ thống của chúng tôi. Vui lòng thay đổi số điện thoại di động mới để đăng ký tài khoản QQ).

Câu trả lời chỉ có thể là hệ thống đăng ký QQ đã nhầm lẫn bạn với người dùng spam khác, nhưng thực tế là bạn không phải như vậy.

Còn về lý do tại sao hệ thống này lại nhầm lẫn giữa người dùng thật và người dùng spam thật sự rất khó xác định.

Nhưng đừng quá lo lắng, vì bất cứ vấn đề nào cũng sẽ có cách giải quyết. Và đây là giải pháp khắc phục vấn đề này dành cho bạn.

Có bao giờ bạn đã nghe nói về trình duyệt Tor, một trình duyệt mã nguồn mở miễn phí và cho phép bạn giao tiếp ẩn danh? Trình duyệt Tor có thể giúp QQ chấp nhận hành động đăng ký tài khoản mới của bạn một cách kỳ diệu.

Nếu bạn chưa có trình duyệt này trên PC, bạn có thể download nó từ trang web chính thức: https://www.torproject.org/download/

Cách 1: Sử dụng trình duyệt khác

Do có quá nhiều người dùng Việt Nam đăng ký cùng lúc tài khoản QQ vào các khung giờ cao điểm, dẫn đến QQ sẽ tự động chặn đăng ký. Do đó tốt nhất bạn hãy chọn thời gian đăng ký là các buổi tối, hoặc khuya để hạn chế số lượng người cùng tạo tài khoản QQ.

Theo như nhiều bạn đọc phản hồi, thì khi bạn sử dụng một số điện thoại mà đăng ký tài khoản QQ không thành công quá nhiều lần thì nó cũng sẽ cho rằng số điện thoại này đang spam và chặn luôn. Vì thế bạn hãy luân phiên sử dụng các số khác nhau để tạo, tránh việc đăng ký liên tục bằng một số điện thoại trong một khoảng thời gian ngắn.

Rất nhiều người đã thành công với các giải pháp này. Tôi hy vọng nó có thể giúp ích được cho bạn.

Cách 2: Đăng ký vào thời điểm ít người Cách 3: Chuẩn bị nhiều số điện thoại khác nhau

Hướng Dẫn Cách Tạo, Đăng Ký Tài Khoản Qq Mới Nhất 2022

QQ là một dịch vụ phần mềm đa tác dụng, hỗ trợ người dùng nhắn tin và là một cổng thông tin điện tử được phát triển bởi hãng công nghệ Tencent – Trung Quốc. QQ được tích hợp vô số những tính năng, dịch vụ trực tuyến thời thượng như các trò chơi trực tuyến, âm nhạc, mua sắm, blog cá nhân, phim ảnh cũng như các phần mềm trò chuyện. QQ được thống kê là trang web được truy cập nhiều thứ 7 trên thế giới và có hơn 800 triệu người dùng hàng tháng. Nhờ có QQ người dùng có thể nhắn tin, gọi điện, nghe nhạc và đặc biệt là chơi các tựa game online siêu hot. Để chơi được các tựa game online hot bên Trung Quốc thì người dùng cần phải liên kết tài khoản thông qua QQ giống như hệ sinh thái Zing ID và các web game trong đó như Sky Garden vậy. Tam Quốc Bá Nghiệp sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn cách tạo và đăng ký tài khoản QQ nhanh chóng, đơn giản nhất. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Cách tạo, đăng ký tài khoản QQ thành công và chi tiết

Do ứng dụng QQ trên điện thoại cung cấp phiên bản tiếng Trung nên để dễ dàng trong quá trình đăng ký tài khoản QQ thì các bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của Tencent tạo tài khoản bằng tiếng Anh. Địa chỉ trang chủ QQ: https://ssl.zc.qq.com/v3/index-en.html. Tại giao diện trang chủ các bạn hãy nhập vào Nickname, mật khẩu cũng như số điện thoại đăng ký vào các dòng tương ứng.

Sau khi các bạn đã điền vào đầy đủ những thông tin đăng ký thì hãy nhấp chuột vào nút Sign up Now. Lúc này hệ thống QQ sẽ gửi tới cho các bạn 1 mã xác thực vào số điện thoại bạn vừa dùng để đăng ký tài khoản. Các bạn hãy điền mã xác thực này vào ô nhập mã rồi nhấp chuột chọn Sign up now.

Nếu như bạn nhập đúng mã xác thực thì 1 thông báo hiện ra cho biết tài khoản của bạn đã được tạo. Tuy nhiên các bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản QQ mới tạo trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được thông báo. Sau 3 ngày nếu như bạn không đăng nhập thì tài khoản sẽ bị hủy bỏ.

Qq Là Gì? Cách Tạo Tài Khoản Qq Trên Pc, Android Hay Ios

Lên đầu trang ↑

Tạo tài khoản QQ trên PC

Bước 1. Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào địa chỉ đăng ký QQ này, giao diện có dạng như hình bên dưới.

Ô Nickname: các bạn nhập tên tài khoản QQ cần tạo.

Ô Password: các bạn nhập mật khẩu cho tài khoản.

Tiếp theo, chúng ta cần đổi mã vùng số điện thoại sang mã quốc gia Việt Nam là +84, tiếp theo các bạn nhập số điện thoại của mình và bỏ đi số 0 ở đầu ví dụ 0988xxxxxx thì chỉ nhập 988xxxxxx).

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, các bạn nhấn chọn SEND để gửi mã xác nhận về số điện thoại bạn vừa đăng ký QQ. Cuối cùng, khi đã nhận được mã thì các bạn nhập mã xác nhận vào và nhấn chọn SIGN UP NOW (như hình bên dưới).

Lên đầu trang ↑

Tạo tài khoản QQ trên điện thoại Android và iPhone

Tương tự đối với các thiết bị iOS, các bạn vào Appstore tìm và cài đặt cả hai ứng dụng là QQ International (hay QQi) như hình sau

Chú ý:

ID là thông tin vô cùng quan trọng và cần thiết, các bạn phải lưu nó lại để sử dụng khi cần thiết.

Sở dĩ chúng ta phải cài đặt QQi (QQ international) là để đăng ký tài khoản dễ dàng hơn, sau khi đã đăng ký và đăng nhập tài khoản QQ thành công thì chúng ta có thể gỡ bỏ ứng dụng QQi (nếu bạn sử dụng vẫn được nhưng nó có nhiều hạn chế do là phiên bản quốc tế).

Đối với ứng dụng QQ các bạn không nên gỡ cài đặt bởi vì các app nội địa Trung Quốc thường xuyên kích bạn ra và yêu cầu đăng nhập lại nếu sử dụng tài khoản QQ và Wechat để kết nối. Vì thế, để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng thì các bạn nên giữ ứng dụng này lại, thi thoảng vào app và thao tác một chút để hệ thống nhận diện mình vẫn còn hoạt động, như vậy sẽ tránh phải xác minh thân phận rất phiền phức.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Bạn đang xem bài viết Cách Đăng Ký Qq, Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Chat Qq, Lập Nick Chat Qq trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!