Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Đăng Ký Facebook Không Cần Số Điện Thoại Và Email # Top 12 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Đăng Ký Facebook Không Cần Số Điện Thoại Và Email # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đăng Ký Facebook Không Cần Số Điện Thoại Và Email mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông thường để tạo một tài khoản Facebook thì yêu cầu bạn cần có một email hoặc số điện thoại. Và một email, một số điện thoại chỉ đăng ký được một tài khoản Facebook và khi bạn cần đăng ký thêm tài khoản Facebook mới thì bạn sẽ không có thêm email và số điện thoại để đăng ký. Tuy nhiên, trong bài chia sẻ này chúng tôi sẽ chia sẻ một mẹo để đăng ký tài khoản Facebook mà không cần số điện thoại và email.

Hướng dẫn cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email

Không cần dùng đến email của bạn để đăng ký mà bạn dùng sẽ dùng một email tạm thời dùng để nhận mã số xác nhận từ Facebook gửi về. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1: Dùng trình duyệt mở tap ẩn danh vào trang web tạo email tạm thời này chúng tôi Copy địa chỉ Email tạm thời trên trang này.

Để mở trình duyệt ẩn danh trên Google Chrome thì bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+N còn đối với Firefox thì bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+P để mở.

Bước 2: Tiếp tục vào trang web của Facebook chúng tôi Nhập thông tin đăng ký Facebook như khi đăng ký một tài khoản Facebook bình thường và ở ô nhập email và số điện thoại thì thì bạn hãy nhập email tạm thời đã copy được ở bước 1 vào rồi đăng ký.

Bước 3: Trở lại Tap đã mở trang tạo email ảo chúng tôi đã vào ở bước 1 rồi xéo xuống dưới trang này để xem. Lúc này, sẽ có một email mã xác nhận mà Facebook gửi đến. Bạn hãy mở email này.

Rồi chọn nút “Xác nhận tài khoản của bạn” hoặc nhập mã xác nhận trong email này cho Facebook.

Là bạn đã đăng ký được tài khoản Facebook không cần đến số điện thoại hay email của bạn mà chỉ cần email tạm thời này rồi. Nên xem: Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu, số điện thoại.

Nếu bạn dùng điện thoại để đăng ký thì hãy vào Menu trình duyệt điện thoại chọn mục “Yêu cầu trang web cho máy tính” và sử dụng trang web Facebook giao diện máy tính để được đăng ký Facebook bằng email tạm thời mà không bị Facebook yêu cầu nhập số điện thoại xác nhận. Và nếu bạn không thể đăng ký Facebook bằng trang nhận email tạm thời chúng tôi thì bạn hãy thử sử dụng thêm trang chúng tôi để đăng ký.

3.5

/

5

(

127

bình chọn

)

2 Cách Lập Facebook Không Cần Số Điện Thoại Và Email

Chủ đề tóm tắt trong bài viết

2 Cách lập facebook không cần số điện thoại và email

Tạo email ảo 10 phút để tạo tài khoản facebook

Bước 1 : Đầu tiên các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N để vào trình duyệt ẩn danh trên máy tính của mình (lưu ý nên xóa toàn bộ cookie trên trình duyệt)

Bước 2 : Tiếp theo các bạn vào địa chỉ chúng tôi trên trình duyệt ẩn danh để vào dưới dạng thiết bị di động và tiến hành nhấn vào nút đăng ký. Tại đây bạn nhập họ tên, ngày tháng năm sinh và vào trong trang web chúng tôi để lấy email 10 phút để điền nốt email vào trong trường đăng ký tài khoản

Bước 3 : Sau khi nhấn vào nút đăng ký xong bạn sẽ quay trở lại website tạo email 10 phút đó và nhìn ở phía dưới sẽ có thư của facebook gửi về địa chỉ xác nhận tài khoản. Các bạn nhấn vào liên kết đó là xong

Để các bạn có cái nhìn tốt hơn về Cách lập facebook không cần số điện thoại và email mà mình đã tốn công lên internet tìm hiểu thì ở đây có một số video nói về phương pháp làm này cho các bạn

Video này của bạn Channel Đô Ento được đăng tải trên youtube

Lưu ý : Đối với phương pháp này theo như xuy nghĩ của mình thì cực kỳ rủi ro. Đầu tiên đó chính là việc khi xây dựng bị một ai đó chơi xấu hack mất tài khoản là cực kỳ dễ dàng bởi bạn sẽ không còn email để lấy lại nữa. Còn một vấn đề khác trong trường hợp này là do những email này thường là được tạo đối với tất cả mọi người nên sẽ khiến facebook nghi ngờ và những tài khoản này sẽ dễ dàng bị dính checkpoint hơn.

Tạo email ảo trên domain website

Bước 1 : Đầu tiên các bạn tạo ra hàng loạt các email sever dạng tên miền ví dụ như ngocai@bloghotro.com, support@bloghotro.com…

Bước 3 : Sau khi đăng ký giống như bước trên thì email xác thực sẽ gửi về trong các thư điện tử mà bạn đã tạo và từ đây bạn chỉ cần xác nhận là xong.

Trường hợp bạn tạo quá nhiều thì facebook sẽ cho IP của bạn vào danh sách đen và lúc này cả email gốc của bạn cũng chết đấy nên phòng tránh mỗi ngày nên tạo số lượng 1~ 3 nick facebook là cùng thôi

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Gmail Không Cần Số Điện Thoại

Gmail là một dịch vụ thư điện tử vô cùng nổi tiếng và có rất nhiều người người sử dụng trên toàn cầu. Việc đăng ký Gmail là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên dịch vụ này lại giới hạn về số điện thoại dùng để đăng ký cũng như số lần đăng ký. Đây là một trong biện pháp tích cực mà Gmail áp dụng nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng đăng ký tài khoản Gmail trái phép nhằm sử dụng hòm thư để spam email không mong muốn. Cụ thể ở đây là với mỗi 1 số điện thoại bạn chỉ được phép sử dụng để đăng ký không quá 2 địa chỉ hòm thư Gmail trong vòng 1 năm mà thôi.

Tuy nhiên chúng ta có thể sử dụng 1 số thủ thuật để “lách luật” đăng ký Gmail không cần số điện thoại. Với thủ thuật này chúng ta không cần phải chuẩn bị 1 số lượng lớn SIM rác mỗi khi muốn đăng ký mới nhiều hộp thư Gmail để phục vụ cho công việc. Các bạn có thể đăng ký tài khoản Gmail với số lượng lớn mà không gặp phải bất kỳ giới hạn nào. Hướng dẫn chi tiết về thủ thuật đó sẽ có trong bài viết ngày hôm nay của chúng tôi. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

1. Đăng ký Gmail không cần số điện thoại bằng chế độ ẩn danh

Đây là một trong những cách đăng ký Gmail đơn giản và dễ thực hiện nhất mà không cần phải sử dụng tới số điện thoại để xác minh. Khi bạn sử dụng cửa sổ ẩn danh trên trình duyệt để đăng ký Gmail thì nó sẽ không lưu lại bất cứ một thông tin nào như lịch sử, cookie hay cache khi sử dụng. Do đó nó cũng sẽ “đánh lừa” máy chủ Gmail rằng địa chỉ này là địa chỉ mới và chưa đăng ký bất kỳ hòm thư Gmail nào nên cơ chế xác thực qua số điện thoại sẽ được dỡ bỏ.

Để đăng ký hòm thư Gmail không cần số điện thoại thông qua chế độ ẩn danh trên trình duyệt thì trước tiên bạn hãy mở trình duyệt của mình lên, khuyến khích sử dụng Google Chrome, sau đó bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N hoặc bạn nhấp chuột vào dấu 3 chấm, chọn Cửa sổ ẩn danh mới.

Tiếp theo bạn hãy truy cập liên kết https://accounts.google.com/SignUp rồi nhập vào những thông tin cần thiết mà Gmail yêu cầu để tạo một tài khoản Gmail mới cho mình.

Tại dòng số điện thoại bạn hãy bỏ trống không điền gì cả. Tiếp theo bạn hãy sử dụng 1 hòm mail đang hoạt động để đăng ký làm email khôi phục (1 email có thể sử dụng để tạo nhiều tài khoản) và cuối cùng bạn hãy lựa chọn ngày tháng năm sinh sao cho phải nhỏ hơn 18 tuổi.

Kết quả là chúng ta đã tạo được 1 tài khoản Gmail hoàn chỉnh mà không cần dùng tới số điện thoại xác thực.

2. Đăng ký Gmail không cần số điện thoại bằng tài khoản mới

Tiếp theo tại cửa sổ trình duyệt bạn nhấp chuột vào biểu tượng người dùng, chọn Thêm.

Tại cửa sổ mới hiện ra bạn hãy điền thông tin của tài khoản mới và nhấp chuột chọn vào ” Thêm ” để thêm tài khoản sử dụng trên trình duyệt Google Chrome.

Tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành đăng ký tải khoản Gmail bằng cách truy cập vào liên kết https://accounts.google.com/SignUp. Tại giao diện hiện ra bạn hãy điền những thông tin cần thiết trong mỗi trường thông tin để đăng ký tạo một tài khoản Gmail mới.

Tại dòng số điện thoại bạn hãy bỏ trống không điền gì cả. Tiếp theo bạn hãy sử dụng 1 hòm mail đang hoạt động để đăng ký làm email khôi phục (1 email có thể sử dụng để tạo nhiều tài khoản) và cuối cùng bạn điền ngày tháng năm sinh của mình vào rồi nhấp chuột chọn Tiếp theo.

Kết quả là chúng ta đã tạo được 1 tài khoản Gmail hoàn chỉnh mà không cần dùng tới số điện thoại xác thực.

Một số lưu ý khi đăng ký tài khoản Gmail: – Bạn cần chắc chắn rằng mình đã xóa sạch lịch sử duyệt web, bao gồm cả mật khẩu và hệ thống tự động điền trên web. – Nếu trong trường hợp bạn đăng ký tài khoản Gmail áp dụng cách trên nhưng vẫn bị yêu cầu số điện thoại thì bạn hãy thử sử dụng máy ảo (VMWare, Oracle VM VirtualBox) để đăng ký.

Tất Tật Tất Cách Đăng Ký Zalo Qua Số Điện Thoại, Facebook, Email Không Thể Bỏ Lỡ

Hướng dẫn đăng ký zalo bằng số điện thoại

Đăng ký zalo bằng số điện thoại trên máy tính

Sau khi đã cài đặt thành công ứng dụng Zalo vào PC của mình bạn đăng ký tài khoản qua những bước sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo. Phía dưới màn hình giao diện có mục “Đăng ký“. Bạn chọn vào mục này và điền số điện thoại của bạn vào ô “Số điện thoại”.

Sau khi đã cài đặt Zalo thành công trên máy điện thoại của mình, bạn thực hiện đăng ký tài khoản qua số điện thoại bằng những bước sau đây:

Bước 1: Trước tiên bạn truy cập ứng dụng Zalo. Bạn chọn vào ô Đăng ký xuất hiện phía cuối màn hình điện thoại. Sau đó bạn chọn tên đăng nhập vào ô trống trên màn hình. Tên đăng nhập có thể là tên bất kỳ tuy nhiên vẫn nên chọn tên thật của bạn. Sau đó chọn vào mũi tên góc dưới cùng bên phải để tiếp tục các bước.

Bước 5: Tới mục chọn hình đại diện bạn có thể dùng camera chụp trực tiếp hoặc chọn tải ảnh từ thư viện của bạn. Ảnh đại diện không nhất thiết phải là ảnh của bạn. Sau đó bạn dùng tay điều chỉnh góc độ của hình tròn đại diện sao cho phù hợp nhất rồi chọn mục mũi tên màu xanh dưới góc trái màn hình.

Cách đăng ký zalo bằng facebook

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên máy của bạn lên, ngay tại giao diện đăng nhập đầu tiên bạn sẽ thấy dòng chữ Đăng nhập với facebook. Bạn lựa chọn mục đó và tiếp tục.

Cách đăng ký zalo bằng email

Cách tạo Zalo không cần số điện thoại chỉ cần email là một cách phổ biến. Đây còn được gọi là sử dụng số điện thoại ảo hay điện thoại nước ngoài để đăng ký Zalo. Nó được thực hiện qua các bước đơn giản:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo trên máy tính hoặc điện thoại của mình và nhấn vào mục đăng ký phía cuối màn hình giao diện.

Bạn đang xem bài viết Cách Đăng Ký Facebook Không Cần Số Điện Thoại Và Email trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!