Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Chuyển Đổi Định Dạng Word Sang Pdf Và Ngược Lại # Top 3 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Chuyển Đổi Định Dạng Word Sang Pdf Và Ngược Lại # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chuyển Đổi Định Dạng Word Sang Pdf Và Ngược Lại mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Chuyển đổi định dạng Word sang  PDF

Ngoài mặt bảo mật cực tốt của file văn bản dạng PDF do người dùng không thể chỉnh sửa được nội dung gốc của tài liệu thì nhiều người cũng rất hài lòng vì PDF cho phép hiển thị không bị lỗi font chữ như Word ở các hệ điều hành Windows, Linux và Mac.Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ Word sang PDF mà không mất nhiều thời gian? 

Bước 2: Chọn nơi lưu và định dạng file PDF được chuyển đổi.

+ File name: Tên file PDF mà bạn muốn đặt sau khi chuyển đổi thành công. Nếu không mặc định tên file PDF đó sẽ trùng với tên file Word gốc.

+ Save as type: Hãy chọn đúng định dạng PDF mà bạn muốn chuyển đổi, như hình dưới tôi chọn PDF (*.pdf).

Bước 3: Tiến hành công việc chuyển đổi bằng cách nhấn vào Save.

Trong phần Optimize for có 2 sự lựa chọn:

1. Standard (publishing online and printing): Chọn phần này đồng nghĩa với việc tối ưu hóa in ấn và phát hành trên mạng Internet.

2. Minimum size (publishing online and printing): Nếu chọn phần này sẽ tối ưu hóa dung lượng và phát hành trên mạng Internet.

Ngoài ra nếu chọn Open file after publishing: Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi sẽ tự động mở file PDF đã được chuyển đổi.

Trong phần Options có một số tùy chọn nâng cao, bạn có thể nghiên cứu để hiểu kỹ mục này.

2. Chuyển đổi định dạng PDF sang Word

Bước 1: Truy cập vào http://pdf2doc.com/ và chọn định dạng file muốn chuyển

Bước 2: Tải file PDF lên bằng cách nhấp vào Upload Files, có thể tải 1 hoặc nhiều file cùng lúc

Bước 3: Chờ công cụ chuyển đổi PDF sang định dạng Word

 

Bước 4: Tải file về: Chọn tải về lần lượt từng file hoặc tất cả các file

 

Ứng dụng PDF to DOC thực hiện công việc nhanh chóng, file word sau khi chuyển đổi không bị lỗi phông chữ, giữ nguyên được định dạng như trên file PDF ban đầu. 

Đỗ Thị Thanh Mai

Cách Chuyển Đổi Định Dạng Ảnh Từ Jpg, Png Sang Ico Và Ngược Lại

data-full-width-responsive=”true”

Việc thiết kế ICO theo đơn đặt hàng, hay là thiết kế cho chính bạn cũng đòi hỏi một thời gian không phải ngắn, và việc phần mềm Photoshop chưa hỗ trợ lưu file ICO cũng làm chúng ta gặp không ít khó khăn và rắc rối sau khi thiết kế xong. Lúc này thì việc cài đặt thêm Plugin (tiện ích mở rộng) cho Photoshop là phương pháp duy nhất để giải quyết vấn đề này, nhưng có thể bạn sẽ phải trả thêm những khoản phí bản quyền khá cao, hoặc cũng có thể bạn sẽ phải sử dụng “chùa” bằng cách dùng hàng C.R.A.C.K, mà điều này thì mình nghĩ là không nên 1 chút nào cả, vì máy tính của bạn sẽ rất dễ bị nhiễm virus từ file C.R.A.C.K này.

Chính vì thế trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một phương án khác đó là Convert hình ảnh có định dạng là JPG, PNG… và một số định dạng ảnh khác sang định dạng ICO. Mình sẽ tổng hợp lại một số cách convert đơn giản và chuẩn nhất cho các bạn dễ thực hiện và quan trọng là tất cả đều miễn phí, an toàn 😛

Chuyển đổi file ảnh thành icon (định dạng ICO) trực tuyến

1/ Convert định dạng ảnh JPG sang ICO trực tuyến

Nếu như máy tính của bạn có kết nối internet thì bạn có thể sử dụng trang web trực tuyến để làm việc này một cách đơn giản và không mất thời gian cài đặt phần mềm.

+ Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ sau: https://convertio.co/vn/jpg-ico/

Ngoài tính năng Convert ảnh sang định dạng ICO ra thì website này còn hỗ trợ các bạn Resize ảnh chuẩn Icon nên bạn không cần phải mất thời gian Resize trong Photoshop như trước nữa.

Chọn ảnh từ máy tính.

Chọn ảnh từ tài khoản Dropbox.

Chọn ảnh từ tài khoản Google Drive.

Chọn ảnh từ Link (URL) websile.

data-full-width-responsive=”true”

Nếu như bạn không có sẵn ảnh ở trên máy tính để convert thì bạn có thể sử dụng một URL (link của ảnh) để thực hiện một cách đơn giản.

Cũng hoàn toàn tương tự như hướng dẫn bên trên thôi, để chuyển đổi định dạng hình ảnh PNG sang ICO thì bạn hãy vào đị chỉ sau:

Link: https://convertio.co/vn/png-ico/

3/ Chuyển đổi định dạng ảnh GIF sang ICO

Link: https://convertio.co/vn/gif-ico/

Ngoài trang web mình hướng dẫn bên trên ra thì còn rất nhiều trang web trực tuyến khác hỗ trợ chuyển đổi định dạng JPG, PNG, GIF … sang định dạng ICO. Ví dụ như trang:

https://pngtoico.online/vi/ http://icoconvert.com/ http://convertico.com/ https://image.online-convert.com/convert-to-ico https://iconverticons.com/online/ http://www.zamzar.com/convert/jpg-to-bmp/

CTV: Lương Trung – chúng tôi

Chuyển Đổi Pdf Sang Excel

Chuyển đổi PDF sang Excel

24-trong-1 CleverPDF cho Windows

Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh hoạt hơn. Có phiên bản miễn phí và trả phí.

20-trong-1 CleverPDF cho Mac

Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh hoạt hơn. Có phiên bản miễn phí và trả phí.

Cách hiệu quả để chuyển đổi PDF sang Excel

Chỉ cần 3 bước, chỉ cần tải tập tin PDF của bạn lên, chọn cài đặt kết xuất, chúng tôi sẽ thực hiện nốt phần còn lại trên máy chủ. Bạn có thể tải tập tin về ngay tức thì.

Chuyển đổi PDF sang Excel một cách chính xác

Các tính năng nhận diện bảng tínhnâng cao, trích xuất chính xác bảng tính từ PDF sang Bảng tính Excel. Có hai phương pháp nhận diện bảng tính cho các tập tin PDF khác nhau.

An toàn, sự riêng tư của bạn rất quan trọng

Tập tin mà bạn tải lên sẽ được tự động xóa sau 30 phút. Bạn cũng có thể xóa thủ công tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Chúng tôi quan tâm về sự riêng tư của bạn.

Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không cần phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là truy cập Internet và trình duyệt web, chuyển đổi hoặc chỉnh sửa PDF trên Windows, Mac, iOS hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ điều hành nào khác.

Làm cách nào để Chuyển đổi PDF sang Excel?

Chọn một tập tin từ máy tính của bạn, hoặc đơn giản kéo và thả tập tin vào khu vực tập tin.

Chọn các tùy chỉnh xuất theo ý bạn. Nếu bạn chọn đúng phương pháp nhận diện bảng ghi chép, độ chính xác sẽ cao hơn rất nhiều.

Nhấp vào nút “Bắt đầu Chuyển đổi”, việc chuyển đổi sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Tải tập tin về ngay sau quá trình xử lý.

Hướng Dẫn Cách Chuyển Đổi Pdf Sang Word Miễn Phí

Hiện tại, trên internet đã tồn tại nhiều trang convert online. Hoàng Hà Mobile xin giới thiệu tới bạn những các tốt nhất để chuyển file PDF sang Word.

Cách 1: Chuyển PDF sang .doc và .docx bằng PDF to DOC

PDF to DOC là một công cụ chuyển đổi file PDF thành khá nhiều các định dạng khác nhau. Bên cạnh file Word, bạn cũng có thể chuyển đổi sang file ảnh, SVG và gộp file PDF.

Bước 2: Chọn cách chuyển đổi mà bạn muốn

Bước 3: Chọn UPLOAD FILES để tải file PDF lên

Bước 4: Chờ convert. Khi hoàn thành, bấm DOWNLOAD để tải thành quả về

Cách 2: Chuyển PDF sang Word bằng Smallpdf

Bước 1: Truy cập trang https://smallpdf.com/pdf-converter

Bước 2: Chọn CHOOSE FILES để tải file PDF lên. Bạn cũng có thể chọn file từ Google Drive hoặc Dropbox

Bước 3: Sau khi quá trình chuyển đổi đã hoàn thành, bấm DOWNLOAD để tải file Word về máy.

Ngoài convert file, Smallpdf cũng giúp bạn giảm dung lượng file PDF chỉnh sửa đơn giản như đánh số trang, cắt và nối file PDF.

Cách 3: Chuyển đổi PDF sang Word bằng Foxit

Với nhiều người, Foxit không còn là mọt công cụ xa lạ với ứng dụng Foxit Reader chuyên đọc file PDF trên PC. Foxit cũng cung cấp một công cụ convert file PDF online hoàn toàn miễn phí trên trang web foxitsoftware.com.

Bước 1: Truy cập trang https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/

Bước 2: Chọn CLICK TO SELECT để tải văn bản PDF lên. Bạn có thể lựa chọn file trên máy tính hoặc từ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, One Drive và Dropbox.

Nhược điểm của website này là chỉ hỗ trợ file PDF có dung lượng tối đa là 10MB, khá nhỏ so với nhu cầu của nhiều người.

Cách 4: Chuyển đổi PDF sang Word bằng pdf2go

Với pdf2go, bạn có thể convert các file PDF có dung lượng tới 50MB, hơn hẳn những công cụ kể trên. Bạn cũng có thể nâng cấp lên gói cao cấp và mở rộng giới hạn lên 8GB. Giao diện của pdf2go cũng hỗ trợ tiếng Việt vô cùng trực quan.

Các bước chuyển đổi file PDF cũng không hề khó khăn chút nào:

Bước 1: Truy cập trang https://www.pdf2go.com/vi/pdf-to-word

Bước 2: Chọn CHỌN TỆP TIN để tải file bạn muốn convert lên. Bạn có thể chọn file từ Google Drive, Dropbox hoặc dẫn link.

Bước 3: Chọn BẮT ĐẦU để kích hoạt quá trình chuyển định dạng. Bạn cũng có thể chọn định dàng và điều chỉnh một số cài đặt như ngôn ngữ OCR (ngôn ngữ nhận dạng chữ viết trong file PDF)

Bước 4: Sau khi hoàn thành, file Word sẽ được tự động tải về máy tính của bạn

Tạm kết

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Bạn đang xem bài viết Cách Chuyển Đổi Định Dạng Word Sang Pdf Và Ngược Lại trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!