Xem Nhiều 1/2023 #️ Cách Chỉnh Sửa File Psd, Ai Online # Top 4 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 1/2023 # Cách Chỉnh Sửa File Psd, Ai Online # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chỉnh Sửa File Psd, Ai Online mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những file hạng nặng như PSD, AI, Sketch… buộc bạn phải cài phần mềm chuyên dụng trên máy tính để mở và chỉnh sửa nhưng hôm nay mình sẽ chia sẻ một cách chỉnh sửa những file này ngay trên trình duyệt, đó là sử dụng cung cụ Photoshop CS6 online mà blog vừa giới thiệu với bạn đọc cách đây không lâu.

Ưu điểm của cách này chắc bạn đã biết rồi đấy, không cần mất công tải và cài đặt phần mềm, bạn chỉ cần có 1 chiếc máy tính hoặc iPad có kết nối internet là dùng được rồi.

Hướng dẫn chỉnh sửa file trực tuyến

Truy cập địa chỉ chúng tôi sau đó chọn Open From Computer.

Chọn file cần chỉnh sửa rồi bấm Open, ở đây bạn có thể chỉnh sửa những file có đuôi .psd, .ai, .xcf, .sketch và rất nhiều đuôi ảnh quen thuộc khác như .png, .jpg, .bmp…

Mở lên là ta có thể xem được thiết kế cùng các layer của nó tại phần Layers.

Chỉnh sửa màu sắc

Thay đổi nội dung của chữ

Bấm vào biểu tượng dấu tích ( Confirm) phía trên cùng để xác nhận.

Đổi tên layer

Thay đổi Style của layer

Thay đổi kích thước, xoay đối tượng trong thiết kế

Phím tắt kích hoạt tính năng Free Transform là Ctrl + Alt + T.

Bấm vào biểu tượng dấu tích phía trên cùng ( Confirm) để xác nhận thay đổi.

Lưu ý: Sau khi lưu, Photoshop CS6 online sẽ tạo 1 file .psd mới với các thay đổi bạn vừa chỉnh sửa, file PSD hay AI gốc vẫn giữ nguyên.

Dùng các tính năng khác

Cung cụ này cũng cấp rất nhiều cung cụ quen thuộc y như Photoshop hay Illustrator trên máy tính như Magic Wand, Quick selection, Rectangle, Crop, Brush tool… dùng nó để chỉnh sửa ảnh thêm nếu cần.

Dùng thử các cung cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến khác trên blog

Đặc biệt, muốn tải hình nền đẹp và chuyên nghiệp thì truy cập bietmaytinh.com/anhdep.

Kết luận

Như vậy bạn đã biết cách chỉnh sửa file PSD, AI, Sketch trực tuyến rồi đấy, vì không phải lúc nào cũng có điều kiện mua và cài phần mềm vào máy tính nên cung cụ này thực sự quá tuyệt vời cho bất kỳ ai yêu thích đồ họa.

File .Psd Là Gì ? Mở Và Chuyển Định Dạng File Psd Online

Tệp .PSD là tệp hình ảnh được sử dụng trong Adobe PhotoShop. PSD, viết tắt của Photoshop Document, là định dạng mặc định mà Photoshop sử dụng để lưu dữ liệu. PSD là một tệp độc quyền cho phép người dùng làm việc với các lớp riêng lẻ của hình ảnh ngay cả khi tệp đã được lưu.

Một tệp PSD được sử dụng chủ yếu trong Adobe Photoshop làm định dạng mặc định để lưu dữ liệu. Các tệp có phần mở rộng tệp này được gọi là tệp Tài liệu Adobe Photoshop và có định dạng độc quyền do Adobe phát triển.

Mặc dù một số tệp PSD chỉ chứa một hình ảnh duy nhất và không có gì khác, việc sử dụng phổ biến cho tệp PSD bao gồm nhiều hơn là chỉ lưu trữ một tệp hình ảnh. Chúng hỗ trợ nhiều hình ảnh, đối tượng, bộ lọc, văn bản, v.v., cũng như sử dụng các lớp, đường dẫn và hình dạng vectơ và độ trong suốt.

Ví dụ: giả sử bạn có năm hình ảnh trong một tệp PSD, mỗi hình ảnh nằm trên một lớp riêng biệt. Cùng nhau, các hình ảnh trông giống như chúng trên một hình ảnh phẳng, nhưng thực tế, chúng có thể di chuyển và có thể chỉnh sửa hoàn toàn trong các lớp của chính chúng – giống như bạn đang làm việc với các hình ảnh riêng biệt. Bạn có thể mở lại tệp PSD này bao nhiêu lần tùy ý và thay đổi các lớp đơn mà không ảnh hưởng đến các lớp khác.

Khi một hình ảnh hoàn tất, Photoshop cho phép người dùng làm phẳng các lớp và chuyển đổi hình ảnh phẳng thành .JPG , .GIF , .TIFF hoặc định dạng tệp không độc quyền khác để có thể chia sẻ. Tuy nhiên, khi hình ảnh PSD đã được làm phẳng bằng cách chuyển đổi, tuy nhiên, nó không thể được chuyển đổi trở lại thành PSD và người dùng không còn có thể làm việc với các lớp của hình ảnh. Do đó, điều quan trọng là luôn luôn lưu tệp .PSD và không ghi đè lên nó trong quá trình chuyển đổi.

Các phần mềm có thể mở file PSD

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình miễn phí để mở tệp PSD, chúng tôi khuyên dùng GIMP . Đây là một công cụ chỉnh sửa / tạo ảnh cực kỳ phổ biến và hoàn toàn miễn phí, sẽ mở các tệp PSD và các định dạng tệp khác . Bạn cũng có thể sử dụng GIMP để chỉnh sửa các tệp PSD nhưng có thể gặp sự cố do nó gặp sự cố khi nhận ra các lớp phức tạp và các tính năng nâng cao khác có thể đã được sử dụng trong Photoshop khi tệp được tạo.

Paint.NET (với Plugin chúng tôi PSD ) là một chương trình miễn phí khác như GIMP có thể mở các tệp PSD. Các trình chỉnh sửa ảnh miễn phí khác cũng hỗ trợ mở các tệp PSD và một số cũng có thể lưu vào định dạng tệp PSD.

Photopea . Đây là trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí chạy trong trình duyệt của bạn , nó không chỉ cho phép bạn xem tất cả các lớp của PSD, mà còn thực hiện một số chỉnh sửa … mặc dù không có gì giống như những gì Photoshop cung cấp. Bạn cũng có thể sử dụng Photopea để lưu tệp trở lại máy tính của bạn ở định dạng PSD.

Cách chuyển đổi định dạng PSD sang các định dạng khác

Lý do phổ biến nhất để chuyển đổi tệp PSD có lẽ là vì vậy bạn có thể sử dụng nó như tệp hình ảnh thông thường, như tệp JPG , PNG , BMP hoặc GIF , có lẽ. Bằng cách đó, bạn có thể tải lên hình ảnh trực tuyến (nhiều trang web không chấp nhận tệp PSD) hoặc gửi nó qua email để có thể mở nó trên các máy tính không sử dụng trình mở PSD.

Hầu hết các chương trình từ trên hỗ trợ chỉnh sửa hoặc xem các tệp PSD có thể chuyển đổi PSD sang định dạng khác bằng cách sử dụng quy trình tương tự như Photoshop và Photopea.

Bạn nên biết rằng việc chuyển đổi tệp PSD thành tệp hình ảnh thông thường sẽ làm phẳng hoặc hợp nhất tất cả các lớp thành một tệp một lớp để quá trình chuyển đổi diễn ra. Điều này có nghĩa là một khi bạn chuyển đổi tệp PSD, không có cách nào để chuyển đổi nó trở lại PSD để sử dụng lại các lớp. Bạn có thể tránh điều này bằng cách giữ tệp .PSD gốc cùng với các phiên bản đã chuyển đổi của nó.

Photoshop Online – Chỉnh Sửa Ảnh, Ghép Ảnh Online

Photoshop Online – Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh online

Photoshop Online free là Photoshop online chỉnh sửa ảnh online và ghép ảnh online tốt nhất. Học photoshop cs6 trực tuyến miễn phí với giáo trình bài hướng dẫn. Photoshop Online miễn phí chúng tôi khi viết tiếng việt là Pho to shop online làm công cụ ghép ảnh trực tuyến nhanh. Bạn có thể tìm với từ khóa là pts online hay photoshop cs6 online trên google. Dùng để mở open file psd trên website tương tự adobe photopea

Adobe photoshop cs6 là phiên bản photoshop thành công và adobe photopea đã đưa phần mềm chỉnh sửa ảnh thần thánh lên thành photoshop cs6 online. Ngày nay, với sự bức phá lớn đến từ các phiên bản photoshop CC 2020, hay pts 2021 đã cho ra nhiều công cụ mới với hỗ trợ AI trí tuệ nhân tạo giúp chỉnh sửa ảnh online nhanh chóng.

4.3

/

5

(

22

bình chọn

)

Tách nền tóc photoshop online

Photoshop online là gì?

Photoshop online là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa ảnh online trên nền tảng trực tuyến. Được phát triển để sử dụng và học photoshop online trên tất cả các máy tính cá nhân có kết nối mạng và có trình duyệt website như chrome, coccoc, firefox hay Safari của hệ điều hành IOS máy tính.

Nếu bạn đã từng qua photoshop cs6 online trên máy tính. Thì có thể xem đây là phiên bản photoshop không cần cài đặt. Phần mềm giữ lại trọn vẹn những gì có trên phiên bản photoshop PC đang có. Cho phép bạn biến một hình ảnh xấu xí trở nên xinh đẹp lung linh đến bất ngờ và tất nhiên điều đó phụ thuộc lớn vào người sử dụng photoshop.

Ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của công nghệ trí tuệ AI vào xử lý ảnh, tất cả con người có thiết bị công nghệ điều có thể sử dụng app chỉnh sửa ảnh online hay app điện thoại để dần thay thế pts online đó là tất yếu. Nhưng nếu bạn muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì mời tham gia hội pts online facebook để trao đổi kinh nghiệm và học lẫn nhau.

Tài liệu học photoshop

Video học photoshop online

Mặc dù hiện nay có nhiều kênh youtube học pts online cs6, cs 2021,…Và nhờ vào đó bạn có thể trao dồi kỹ năng photoshop để nâng tầm từ đó tạo ra những bức ảnh được xử lý hình ảnh tuyệt hảo đúng không? Và để ghóp phần vào nền đào tạo pts online tại Việt Nam. Mình cũng xin ra mắt website photoshop cs 6 online 1doi1 để làm nơi anh chị em trao dồi.

Và những video hướng dẫn học pts online trực tuyến này được mình tự quay và đúc kết từ kinh nghiệm bản thân qua những năm tháng từ niềm đam mê nhiếp ảnh và quá trình làm việc để áp dụng kỹ thuật xử lý ảnh trên adobe photoshop. Bây giờ mình xin chia sẽ lại thông qua nền tảng adobe photopea này.

Tải photoshop 2021, 2020, CS6 miễn phí

Tải photoshop CC 2021 22.4.2 ( bản gốc từ nhà phát triển Adobe ) là tải phần mềm Photoshop mới nhất với bản cập nhật vào 09/06/2021 mới nhất hiện nay. Với bản donwload photoshop trailer vision cho PC 2021 này bạn sẽ sử dụng miễn phí 100% trong vòng 7 ngày ( tùy vào bản cài đặt ).

Yên tâm là sau khi tải photoshop về bạn sẽ được sử dụng những tính năng chỉnh sửa ảnh nhanh và chuyên nghiệp trong phần mềm photoshop 2021 mới nhất mà không tốn bất cứ đồng tiền nào cho bản PTS PC này. Kích thước file khoảng 2.3GB. Nên lưu ý trước khi cài đặt photoshop là máy tính ổ C phải đủ lưu lượng khoảng 3 – 5GB.

Photoshop trên máy tính và iPad.

Adobe Fresco để vẽ và vẽ tranh.

Hướng dẫn từng bước ( tiếng Anh ).

100GB bộ nhớ đám mây của Adobe

Adobe Portfolio, Adobe Fonts và Adobe Spark

Mở file psd photoshop cs6 online

Bước 2: chờ file từ máy tính tải lên phần mềm photoshop adobe cs6 online là xong.

*Lưu ý: luôn bấm F11 để full màn hình máy tính trước khi sử dụng phần mềm pts online này. Mục đích để tránh lỗi thao tác trùng với trình duyệt.

Bước 2: chờ file từ máy tính load lên. Vì phần mềm là pts cs6 online nên sẽ load file illustrator hơi chậm tí.

fix loi khi dung photoshop online

Cách lưu file trong pts onlineCách 1: Bấm tổ hợp phím Ctrl + S để file ở dạng PDS. Phần mềm sẽ lưu file thiết kế adobe cs6 trở lên.

Lý do vì sao nên sử dụng pts online

Đó là bản quyền, bạn là giáo viên, là một trường học, thì nên sử dụng các phần mềm được mua có bản quyền, hoặc nếu trường cần cân đối ngân sách. Có thể tham khảo sử dụng các phần mềm miễn phí như pts online hoặc đồ họa 3d như Blender. Vì nếu sử dụng phầm mềm lậu, sẽ rất không tốt đến tư tưởng của học sinh.

Về thiết kế đồ họa 2d máy tính, sử dụng photoshop cs 6 online này là quá đủ để dạy học sinh thay vì cài các bản lậu từ các website chia sẽ với các lổ hổng bảo mật gây ảnh hương tới khả năng bảo mật dữ liệu của toàn bộ nhà trường như hồ sơ học sinh, hồ sơ giáo viên và nhiều tài liệu mật.

thanh layers cua photoshop cs6 online

Còn về thiết kế đồ họa 3d các giáo viên, nhà trường hay thậm chí công ty có thể sử dụng dowload blender. Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí thay thế dần cho phần mềm design 3d là 3ds max với bắt buộc mua từ nhà phát triển với giá vô cùng cao so với thu nhập hầu hết người Việt Nam.

Bạn sẽ hoàn toàn không cần phải mua bản quyền photoshop online hay crack dùng lậu! Vì web PTS online 1doi1 hoàn toàn free 100%. Sẽ không cần mua bản quyền, không cần cài đặt. Vĩnh viễn là miễn phí mà không tốn một đồng! Trên website còn chia sẻ kinh nghiệm, bài học photoshop online miễn phí như 1 cuốn giáo trình photoshop miễn phí phục vụ cộng đồng đồ họa.

Lý do nữa bạn nên dùng web photoshop là vì đây là photoshop cs6 không cần cài đặt. Miễn là bạn có trình duyệt thì chỉ cần truy cập vào địa chỉ web này là có thể sử dụng miễn phí mà không cần đăng ký. Cung cấp ghép ảnh online, edit file photoshop hoặc open file PSD online trên web trực tiếp không cần cài đặt phần mềm photoshop chi cho nặng máy tính hoặc phần mềm lậu nhiễm virus. Làm xong có thể up ảnh lên mạng.

Hướng dẫn học PTS ONLINE CS6 miễn phí có gì

Để thuận tiện trong việc sử dụng website photoshop 1doi1. Mình đã có những bài hướng dẫn học photoshop chi tiết. Bao gồm giới thiệu về các công cụ trong photoshop, cách làm việc của lệnh,…Gồm nhiều bài viết chất lượng cao tự tay mình biên soạn làm giáo trình học pts online miễn phí. Như cách thay đổi màu sản phẩm bằng photoshop, làm mịn da bằng phần mềm pts online cs6,…

Những bài học pho to shop online sẽ được viết rất chi tiết thao cách trình bày trực quang sinh động về ngôn ngữ cũng như hình mô tả về từng bức xử lý hình ảnh. Toàn bộ những gì công cụ pts online mình sử dụng trong quá trình hướng dẫn sử dụng photoshop cs6 online điều có giải thích rõ ràng ( theo hiểu biết của mình ).

thanh cong cu PTS online quen thuoc

Với các bạn đã và đang dùng những phiên bản pts máy tính từ tập đoàn Adobe của Mỹ, thì các công cụ trên bài hướng dẫn pts online của mình điều gần như giống 99-100% công cụ phiên bản máy tính adobe photoshop cs6 bản PC như vị trí các menu File, Edit, image, Layer,…

Bên trái là bộ công cụ huyền thoại của pts online cs6 như Move ảnh, cắt ảnh theo kích thước vuông, hay cắt ảnh theo hình tròn và elip cũng có luôn,…Rồi còn công cụ xóa mụn cực dễ sử dụng cũng từng được viết 1 bài trên web  pts online này với thao tác chỉ vài bước nhấp chuột và chưa tới 5 phút nếu thành thạo.

Nếu bạn cần học adobe photoshop hay từng sử dụng qua nó. Thì yên tâm rằng toàn bộ những gì trên web photoshop này điều giống tương tự cả về cách thức thực hiện lệnh.

Tìm pts online trên google

Thêm thông tin SEO PTS

Cách tẩy mụn trong PTS hay xóa nếp nhăng là một tuyệt chiêu vô cùng hữu ích cho phái đẹp muôn tô vẻ mình thêm đẹp, Ghép ảnh online bằng phần mềm ghép ảnh photoshop cần có một chút kiến thức. Web photoshop 1doi1 miễn phí sẽ cố gắng ra các clip dạy cắt ghép ảnh online sớm nhất có thể.

Adobe photopea! Photoshop online free 100%. Web hoạt động nền tảng Ghép ảnh online để các bạn thõa sức sáng tạo cắt ảnh nghệ thuật hay ghép ảnh bán hàng online miễn phí. Phần mềm photoshop online, sửa ảnh online là dịch vụ ghép ảnh online, chỉnh sửa ảnh online trên trình duyệt Chrome hoặc thực hiện trực tuyến. Cũng như những phần mềm ghép ảnh khác, mang tới nhiều kiểu ghép khác nhau như.

Chỉnh sửa ảnh online: chỉnh sửa màu sắc tấm hình, công cụ làm trắng da siêu tốc, tẩy sạch mụn hay nốt ruồi, xóa mụn trong pts.

Ghép ảnh nhanh: Thực hiện ghép ảnh theo sở thích với tùy biến cực cao. Với phần mềm PTS. Bạn có thể tùy sửa ghép ảnh không giới hạn.

Viết chữ chèn lên hình với tất cả font đẹp.

Nén tấm ảnh nhỏ hay to tùy sở thích.

Miễn phí trọn đời: Bạn chỉ việc mở web và sử dụng 24/24/365 ngày. Mà không tốn một đồng.

Photoshop online có tốn tiền mua không?Để sử dụng phần mềm photoshop trên nền tảng website bạn sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào! Vì đây là phần mềm được website chúng tôi chia sẻ miễn phí.

Nhưng dù bạn có mua hay không! Thì với việc bạn truy cập và học photoshop online trên chính website chúng tôi cũng đã là đóng góp vào sự phát triển của công cụ photoshop trực tuyến.Photoshop online có cần cài đặt hay không?Tin vui là bạn sẽ có ngay phần mềm photoshop không cần cài đặt miễn phí tốt nhất hiện nay! Nhưng có 2 yêu cầu như mình đã đề cập.

Đó là bắt buộc phải có trình duyệt website như Chrome, Firefox, Cốc Cốc… hoặc các trình duyệt website khác mà bạn đang sử dụng trên website

So sánh Photoshop online và adobe photoshopKhuyết điểm:Photoshop online dù gì cũng chỉ là bản “lite” rút gọn để phù hợp với nhu cầu nhanh – gọn – nhẹ. Nên sẽ thiếu khá khá chức năng nâng cao và không có trải nghiệm tốt nhất.

Adobe Photoshop thì lại khá mắc tiền so với số tiền mà người Việt Nam chúng ta có thể mua và sử dụng hàng năm. Hiện này adobe đã bán và kích hoạt Photoshop qua Adobe Creative Cloud. Và để sử dụng tốt nhất adobe photoshop đòi hỏi bạn phải có cấu hình máy tính đủ dùng cho các thao tác cơ bản. Còn còn sử lý ảnh chuyên nghiệp cần cấu hình mạnh!

Ưu điểm:Vì là phần mềm miễn phí và online nên photoshop online không tốn tiền để mua. Và bạn cũng không cần cấu hình máy tính quá mạnh để sử dụng trực tuyến. Có thể ra tiệm net để tận dụng máy tính.

Photoshop từ adobe là công cụ xử lý ảnh số 1 hiện nay! Nó đã trải qua hàng chục năm phát triển và luôn luôn đứng vị trí số 1. Nên gần như tất cả các xử lý ảnh chuyên nghiệp điều sử dụng.

Học Photoshop online miễn phí ở đâu tốt nhất?Để học photoshop online thì có rất nhiều trên google. Mình cũng đã có 1 chút chia sẻ cùng các bạn tại Học photoshop online để các bạn dễ dàng sử dụng phần mềm này hơn.

Hỏi đáp PHOTOSHOP ONLINE

Photoshop online là gì?

Là phần mềm tương tự của adobe photoshop và có tên gọi chính xác là Photopea được xây dựng trên nền tảng website.

Photoshop online có cần cài đặt hay không?

Bạn không cần cài đặt photoshop online. Chỉ cần máy tính có trình duyệt và internet là có thể sử dụng được mọi nơi trên thế giới.

Photoshop online có tiếng Việt hay không?

Photoshop online có dễ dùng không?

Có rất nhiều bài hướng dẫn về photoshop được mình viết và đăng tải trên website để người nhập môn biết cách sử dụng.

Photoshop online miễn phí hay không?

Photoshop online bản cũ là gì?

Photoshop online bản cũ là phiên bản trước đây từng xuất hiện trên interner. Tuy nhiên nó đã không còn được xử dụng. Vì lý do phiên bản photoshop cũ được lập trình trên ngôn ngữ yêu cầu flash. Tuy nhiên google đã không còn khuyến khích flash nên có thể nói Photoshop online bản cũ đã chết!

Có phần mềm ghép ảnh thay thế photoshop không?

Tải photoshop online về được không?

Rất tiếc là không thể. Bạn chỉ có thể dùng online hoặc mua bản cài đặt từ công ty adobe.

Chỉnh Sửa File Pdf Bằng Foxit Reader

Hiện nay khi khoa học kỹ thuật tiến bộ, lượng thông tin lan tràn đến chóng mặt và hiện tượng chôm chỉa chất xám xảy ra ngày càng nhiều trên các mạng xã hội. Nếu bạn là một nhà văn thường xuyên đăng tải truyện của mình lên web cá nhân thì khó tránh khỏi một ngày nào đó bỗng dưng thấy đứa con yêu của mình nằm trên một trang mạng khác với một vài thay đổi nhỏ.

Hay như khi một đề án công ty bạn soạn thảo đêm ngay được lưu dưới dạng Word trong chiếc USB bỗng một ngày nào đó bị kẻ xấu thay đổi vào chi tiết và mượn tạm ý tưởng. Trước nhu cầu cần được bảo mật một cách tối ưu, file PDF ra đời như một vị cứu tinh.

Chỉnh sửa file PDF bằng Foxit Reader

Bước 1: Nếu máy tính của bạn chưa có chương trình Foxit thì hãy tải Foxit Reader về và cài đặt nha..

Bước 7: Nhấn chọn Install để tiến hành giải nén và cài đặt.

Sau khi cài đặt Foxit Reader, hãy chuyển dữ liệu mà bạn cần chỉnh sửa sang một phần mềm cực quen thuộc mà bạn thường dùng đó là Microsoft Word.

Bước 1: Mở tài liệu cần chỉnh lên bằng Foxit Reader. Nhấn chuột trái vào biểu tượng chữ T có mũi tên bên góc trái phía trên màn hình. Sau đó Tô đen và Copy toàn bộ những phần mà bạn sắp chỉnh sửa.

Bước 2: Mở phần mềm Word trên máy tính bạn ra, nhấn chuột phải và dùng lệnh Paste để chuyển nó sang file Word.

Nếu bạn muốn thêm bớt một đoạn văn, chỉnh sửa các khung số liệu hay thay đổi màu sắc và khung chữ, hãy chỉnh mọi thứ trên Word như một file bình thường. File này sau đó sẽ được chuyển về file PDF.

Chuyển file Word sang PDF

Sau khi đã chỉnh sửa hoàn tất mọi thứ trên Word, việc cuối cùng bạn phải làm là đưa nó trở về định dạng PDF như ban đầu. Nhấp chuột phải vào chữ File bên góc trái trên cùng của màn hình.

Chuyển File Word về định dạng PDF ban đầu

Bạn cũng có thể chỉnh sửa file PDF của mình bằng một phần mềm khác cũng tương tự Foxit Reader tên là Adobe Reader. Phần mềm này có thể hỗ trợ bạn ngay trên phần mềm trong việc chỉnh sửa file PDF mà không cần phải thông qua Word.

Bạn đang xem bài viết Cách Chỉnh Sửa File Psd, Ai Online trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!