Xem Nhiều 5/2023 #️ Cách Bắt Hoa Hồng Cơ Bản # Top 8 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 5/2023 # Cách Bắt Hoa Hồng Cơ Bản # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Bắt Hoa Hồng Cơ Bản mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

« Có áng thơ nào đẹp như môi

Hôn lên giấc mộng góc hiên đời

Trái tim anh nở, tình anh nở

Một đóa hoa hồng… chỉ thế thôi »

(Trích « Bài thơ anh viết » – Tác giả : Hoàng Sa)

Sau seri về hoa anh đào, thì loại hoa mà mình mong muốn chia sẻ tiếp theo là hoa hồng. Đây có lẽ là loại hoa thường được giới thiệu nhất khi bắt đầu bắt hoa kem bơ.

Hoa hồng có nhiều giống, chủng loại cũng như màu sắc.  Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cách bắt hoa hồng cơ bản với 1 tông màu (cụ thể ở đây là hoa hồng trắng). Bạn có thể sử dụng để trang trí lên cupcake, lên bánh lớn hoặc phối hợp với các loại hoa khác để trang trí bánh.

A. NGUYÊN LIỆU VÀ DỤNG CỤ

Các nguyên liệu dụng cụ cần thiết bao gồm:

1 túi bắt kem

1 chốt đui

1 dù bắt kem

1 kéo gắp hoa

Đui số: GG 102 hoặc Wilton 104 (bóp nhỏ)

Màu thực phẩm dạng gel: tím (Violet – Wilton), trắng (Bright White – Americolor)

Dao chà láng bánh cỡ nhỏ (hoặc đuôi thìa/ tăm) dùng để lấy màu

Phới trộn, bát trộn, kéo.

Khay hoặc hộp đựng hoa

Kem bơ

B. HƯỚNG DẪN BẮT HOA

1. Chuẩn bị kem bơ

1.1. Pha màu

– Pha màu trắng: thực sự đây là màu khó pha nhất trong tất cả các màu. Vì bản thân kem bơ có ánh vàng (do bơ thường có sắc vàng). Mình sẽ chia sẻ chi tiết hơn cách làm kem bơ trắng hơn trong các bài viết sắp tới. Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết này thì có thể tóm tắt lại như sau:

+ dùng phới trộn lấy khoảng 3 muỗng kem bơ chưa pha màu trộn cùng với một chút màu tím Violet – Wilton. Trộn từng chút và kiểm tra màu đến khi ánh vàng trong kem bơ giảm đi. (Màu tím khi kết hợp với sắc vàng sẽ tạo nên sắc trắng).

+ Bạn có thể cho thêm 1 vài giọt màu trắng Bright White của Americolor để kem bơ có thể trắng hơn.

 1.2. Chuẩn bị túi kem

Cho 2-3 muỗng kem bơ màu trắng vào túi bắt kem, lắp đui GG 102 hoặc nếu không có, bạn có thể dùng đui Wilton 104 (dùng kìm bóp nhỏ đui lại để tạo cánh hoa mỏng và thật hơn).

2. Quy trình bắt hoa

Bạn có thể xem các bước làm với video sẽ trực quan và dễ hiểu hơn. Tuy nhiên, mình cũng xin tóm tắt sơ qua như sau:

Bước 1: Tạo đế hoa: Đặt đầu đui nghiêng 1 góc khoảng 60o so với mặt dù (hướng đầu mỏng của đui lên phía trên). Bóp kem, xoay dù tạo hình chóp nón (lặp lại khoảng 3 lần để tạo đế hoa chắc chắn).

Bước 2: Tạo lớp cánh thứ nhất: Đặt đầu đui gần sát với đế hoa (hướng đầu mỏng của đui lên phía trên). Tay phải bóp kem, tay trái xoay dù (với người thuận tay phải) để tạo 3 cánh hoa nhỏ bao quanh đế hoa (các cánh hoa hơi xếp chồng lên nhau).

Bước 3: Tạo lớp cánh thứ hai: tương tự, tiếp tục bắt 3 cánh hoa so le với lớp cánh thứ nhất và có độ cao cao hơn lớp cánh thứ nhất một chút (các cánh hoa hơi xếp chồng lên nhau).

Bước 4: Tạo lớp cánh thứ ba: tiếp tục bắt 4 cánh hoa với có độ cao cao hơn và độ dài lớn hơn lớp cánh thứ 2 một chút (các cánh hoa hơi xếp chồng lên nhau).

Bước 5: Tạo lớp cánh thứ tư: bắt 5 cánh hoa với có độ cao cao hơn và độ dài lớn hơn lớp cánh thứ 3 một chút (mở tay và nghiêng dần đầu đui ra ngoài một chút để tạo cánh hoa nở).

Bước 6: Tạo các lớp cánh tiếp theo: tiếp tục bắt các cánh hoa đến khi đạt kích cỡ mong muốn (lưu ý, các cánh càng ở phía ngoài thì càng mở tay và nghiêng đầu đui ra ngoài để tạo cánh hoa nở to dần).

Bước 7: Đến khi đạt kích cỡ mong muốn, bóp một vòng kem phía dưới các cánh hoa để đỡ cho các cánh hoa đỡ bị sệ xuống.

 Bước 8: Dùng kéo gắp hoa chuyển xuống khay hoa hoặc hộp đựng.

3. Trang trí lên bánh

– Dùng kéo gắp hoa để chuyển hoa đã bắt lên bánh.

– Lưu ý: trong trường hợp chưa thành thạo với kéo gắp hoa thì có thể bắt hoa trên giấy nến/giấy nướng bánh, rồi cất vào tủ đôngcho hoa cứng lại. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách hoa khỏi giấy và gắn trang trí lên bánh.

LƯU Ý:

– Bạn có thể sử dụng kỹ thuật bắt hoa tương tự với các đui: 101, 102, 103 (sẽ tạo bông hoa tương ứng với kích cỡ nhỏ hơn), hoặc đui 124K, 125K, 126K (sẽ tạo bông hoa tương ứng với kích cỡ to hơn)

– Với kỹ thuật bắt hoa hồng cơ bản này, bạn có thể bắt hoa với các màu sắc khác nhau hoặc lai màu.

– Loại kem bơ mình sử dụng là kem bơ Hàn Quốc (Công thức ở đây)

– Điều kiện bắt hoa: tốt nhất bắt hoa kem bơ ở điều kiện mát mẻ (phòng điều hòa) để hạn chế kem bị chảy nhanh, gây khó khăn khi bắt hoa.

Cảm ơn mọi người rất nhiều !

Hướng Dẫn Cơ Bản Về Fondant Cho Người Mới Bắt Đầu

Đó chính là những chiếc bánh được trang trí bằng fondant.

Fondant là một thuật ngữ về loại sản phẩm kẹo đường dẻo, hay còn gọi là một dạng kẹo mềm dùng để trang trí bánh ngọt. Đây là một hỗn hợp đường được nhồi dẻo, mịn, có màu trắng (hoặc trắng tinh), hỗn hợp này được tạo thành từ nước, đường đun sôi cùng với Cream of tarta. Khi nước, đường và Cream of tarta được đun sôi, để nguội đi một chút, hỗn hợp này tương đối đặc, sánh dẻo, nhồi với đường sẽ tạo thành một khối sản phẩm dẻo, mềm, dễ tạo hình.

Công thức fondant sẽ tùy theo kinh nghiệm của mỗi người thợ tạo ra, sẽ có phần khác nhau nhưng đều dựa trên nguyên lý cơ bản.

Fondant ban đầu được sử dụng để tạo hình cho bánh cưới, nhằm thêm phần sang trọng. Tuy nhiên trên thực tế, có thể sử dụng để trang trí bất kì loại bánh nào bạn thích. Người ta nhuộm màu fondant để trang trí cho sinh động hơn

Công thức fondant cơ bản:

-½ tbsp bột gelatin

-½ tsp glycerin dùng cho làm bánh

-550gr icing sugar

-11gr shortening

-60ml corn syrup

Bước 1: ngâm gelatin vào nước trong 5 phút, cho vào lò vi sóng quay cho gelatin tan ra.

Bước 2: Cho corn rysup và glycerin vào khuấy chung với gelatin (có thể cho một ít bột vani vào cho thơm hơn)

Bước 3: Cho shortening vào khuấy tan. Sau đó tắt bếp, lấy ra để nguội.

Bước 4: Sau khi hỗn hợp nguội, cho icing sugar vào hỗn hợp.

Bước 5: dùng thìa trộn đều.

Bước 6: Thoa shortening lên tay để chống dính. Nhào cho đến khi hỗn hợp tạo thành một khối đồng nhất. Nếu khi nhào hỗn hợp vẫn dính thì cứ cho thêm icing sugar vào. Vậy là fondant của chúng ta đã hoàn thành.

-Bọc giấy wrap vào fondant và bảo quản. Để fondant nơi kín đáo, thoáng mát. Không được cho vào tủ lạnh. Fondant để ngoài có thể giữ được đến 3 tháng. Tốt nhất nên để trong hộp kín để tránh kiến.

-Sau một thời gian, nếu lấy fondant ra mà fondant bị cứng lại, dễ vỡ (không còn dẻo dai), thì chỉ cần cho một ít shortening lên tay và nhào khoảng 5 phút. Fondant sẽ trở lại như ban đầu.

Bước 7: Để pha màu, bạn chỉ cần cho 1 ít màu thực phẩm vào fondant và nhào cho tới khi fondant đều màu.

Các bước cơ bản trong tạo hình fondant:

KA hân hạnh giới thiệu 1 bộ sản phẩm cơ bản dành cho những bạn mới bắt đầu với fondant. Những sản phẩm KA lựa chọn là những sản phẩm cơ bản và cẩn thiết nhất, để bạn có thể tạo hình và hoàn thành 1 chiếc bánh với trang trí bằng fondant.

Đầu tiên, cần 1 bề mặt bằng phẳng để cán và tạo hình fondant. Nếu trong bếp của bạn không đủ rộng và có riêng một bếp bánh với bàn đá chuyên dụng, thì 1 tấm đo, cán, cắt fondant sẽ là 1 dụng cụ hữu ích, không thể thiếu.

Rolled fondant sau khi nhào để tạo tính dẻo có thể cán ngay. Cán fondant để phủ bánh, fondant nếu đủ độ dẻo dai, có thể cán mỏng đến 2-3 mm mà không rách khi nhấc lên để phủ.

5. Các khuôn cắt cookie dùng tạo hình fondant

Hướng Dẫn Cách Làm Bullet Journal Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

“It will not only help you get more organized but will also help you become a better person.”

-Cal Newport, author of Deep Work

Các nghiên cứu đã chỉ ra lợi ích của việc viết tay. Tuy nhiên, nhược điểm là tiêu tốn thời gian và các thông tin không được tổ chức. Vậy làm thế nào tối ưu hóa việc ghi chú bằng tay, vừa nhanh vừa hiệu quả? Rapid Logging chính là giải pháp!

Rapid Logging là ngôn ngữ viết của Bullet Journal. Đây là cách hữu hiệu để nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng dưới dạng danh sách các gạch đầu dòng. Hãy bắt đầu với ví dụ cơ bản.

Ở đây, Rapid Logging giúp ta có cái nhìn tổng quan về các hoạt động và sự kiện, giúp giảm 40% nội dung ghi chép

Nếu Rapid Logging là ngôn ngữ viết của BuJo thì Bullets là cú pháp. Bullets là những câu có cấu trúc ngắn gọn được ghép nối với các biểu tượng (symbols) để phân loại các mục ghi chép của bạn thành: Nhiệm vụ, Sự kiện hoặc Ghi chú:

* Nhiệm vụ: những thứ bạn phải hoàn thành – Ghi chú: Những điều bạn muốn ghi nhớ o Sự kiện: Những khoảnh khắc đáng chú ý trong 1 thời gian cụ thể

Task (Nhiệm vụ) được thể hiện bằng một dấu chấm đơn giản “*”. Tác giả sử dụng dấu chấm thay vì hộp kiểm vì nó nhanh, gọn và có thể dễ dàng chuyển đổi để phản ánh trạng thái hoàn thành của nhiệm vụ. Nhiệm vụ có thể có 5 trạng thái:

Lý thuyết trên có thể hơi phức tạp và khó hiểu. Thay vì cố gắng để hiểu ngay lúc này, hãy cứ viết ra. Sau thời gian, bạn có thể học hỏi và hoàn thiện từ kinh nghiệm của chính mình.

Notes (Ghi chú) được thể hiện bởi 1 dấu gạch ngang ” – “. Ghi chú bao gồm: các sự việc, ý tưởng, suy nghĩ và quan sát. Chúng được sử dụng để nắm bắt thông tin hoặc dữ liệu mà bạn muốn ghi nhớ. Notes hữu dụng cho các cuộc họp, bài giảng hoặc ghi chú trong lớp học.

Cách phối hợp các Bullet

Tasks, Events và Notes sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt và ghi chép lại suy nghĩ, nhiệm vụ của bản thân trong ngày. Bạn không cần viết chúng theo thứ tự. Quan trọng là bạn đã ghi những suy nghĩ của mình trên giấy thay vì chỉ giữ chúng trong bộ nhớ.

Nesting nghĩa là lồng ghép. Để dễ hình dung, theo dõi hình ảnh ví dụ. Ở đây, ta thấy mục Notes thuộc mục Events, nhằm mục đích làm rõ nghĩa cho Sự kiện cụ thể.

Nằm trong nhiệm vụ lớn, ta có các nhiệm vụ con giúp làm rõ các bước cần để hoàn thành nhiệm vụ chính.

Bạn có thể tô màu, thụt đầu dòng để phân biệt đâu là mục cha, đâu là mục con.

Signifiers (Ký hiệu) là biểu tượng được đặt bên cạnh Bullets nhằm bổ sung ý nghĩa cho các dòng. Ký hiệu giúp bạn dễ dàng phát hiện ra các mục cần chú ý khi lật giở giữa các trang.

* = Sự ưu tiên: Được sử dụng để đánh dấu những điều quan trọng nhất trong danh sách của bạn. Không nên sử dụng “*” quá nhiều. Nếu bạn thấy tất cả mọi việc đều quan trọng thì tức là không có gì quan trọng cả.

! = Cảm hứng: Những ý tưởng tuyệt vời, câu thần chú cá nhân – những thứ mà bạn muốn tìm lại sau này.

Sau khi hoàn thành ghi chép, hãy nhớ đánh số thứ tự cho trang. Số thứ từ này sẽ giúp xác định vị trí của nội dung.

Ví dụ phía dưới là Daily log (Nhật ký ngày) – Ghi chép sự kiện, nhiệm vụ và ghi chú của một ngày. Đây là một trong 4 Bộ sưu tập (Collections) cốt lõi của Bullet Journal

Collection này được sử dụng để ghi lại những mục sẽ xẩy ra trong tương lai. Ví dụ dưới là mẫu template đơn giản trong 6 tháng. Tuy nhiên có rất nhiều mẫu sáng tạo khác bạn có thể thiết lập cho Future Log

Bạn sẽ ghi những dự định trong tương lai của mình vào đây. Future Log như một chiệc máy thời gian của bạn, giúp bạn kiểm soát những việc cần làm trong thời gian sắp tới. Từ đó giảm tải tối đa sự ghi nhớ của não bộ, giúp bạn tập trung hơn vào những nhiệm vụ ở thời điểm hiện tại.

Tip: Mỗi tháng, review lại Future Log để xem có bất cứ nhiệm vụ nào cần chuyển đến Monthly log của tháng mới hay không.

Monthly Log được thiết kế gồm 2 trang cạnh nhau: trang Lịch (Calendar Page) và trang nhiệm vụ (Task Page)

Calendar Page Lịch được thiết kế đơn giản nhằm cung cấp cái nhìn tổng quan của một tháng. Bạn có thể sử dụng nó để lên lịch Sự kiện và Nhiệm vụ, ghi lại những sự kiện sau khi nó diễn ra. Các mục nên được viết ngắn nhất có thể, chỉ nên ghi những nhiệm vụ/ sự kiện nổi bật nhất tháng, được cố định sẵn thời gian.

Task Page Trang này được thiết kế giúp bạn liệt kê ra những sự kiện/ nhiệm vụ cần hoàn thành trong tháng tiếp theo. Đâu là nhiệm vụ quan trọng của tháng? Những nhiệm vụ còn tồn đọng của tháng trước? Vấn đề cần giải quyết ở hiện tại? Hãy ghi hết ra thay vì chỉ để chúng trong bộ nhớ.

Tip: Để khoảng trống đủ rộng ở lề bên trái để thêm Ký hiệu đánh dấu những mục quan trọng (*)

Daily Log được thiết kế để sử dụng hằng ngày. Ở đầu trang, bạn ghi thứ và ngày của hôm đó. Trong suốt ngày, bạn ghi chú nhanh Nhiệm vụ, Sự kiện và những Lưu ý khi chúng xẩy ra.

Nếu cuối ngày bạn không ghi hết trang, có thể ghi ngày kế tiếp vào phần trống của trang giấy để tiết kiệm không gian.

Tip: Không nên Setup Daily Log trước. Hãy tạo nó khi nào bạn cần hoặc đêm ngày hôm trước. Bới vì bạn không thể nào biết bao nhiêu không gian là đủ cho một ngày.

BuJo được thiết kế để trở thành bất cứ thứ gì bạn cần: công cụ kiểm tra sức khỏe, lịch tập thể dục thể thao, nhật ký, sketchbooks,.. Bạn được khuyến khích sáng tạo ra những Collections phục vụ nhu cầu của riêng mình

Tìm hiểu những gì bạn cần ở cuốn Bullet Journal là một phần quan trọng của quy trình. Quy trình này bắt đầu bằng việc thường xuyên kiểm tra cách bạn dành thời gian và sức lực của mình. Thói quen được hình thành thông qua Migration (Di cư)

“Không có gì vô dụng như việc làm hiệu quả cái việc không cần làm”

Mỗi người chúng ta đều có cuộc sống bận rộn. Tuy nhiên, bận rộn không có nghĩa là năng suất. Năng suất là việc sử dụng thời gian của mình một cách khôn ngoan bằng cách tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống. Migration hàng tháng là công cụ giúp chúng ta thực hiện hiệu quả điều này. Hãy xem cách mà nó hoạt động.

Vào cuối mỗi tháng, bạn hãy thiết lập Monthly Log mới. Khi đã xong, review lại các nhiệm vụ của tháng cũ. Sẽ có những đầu mục bạn chưa thể hoàn thành. Không sao cả? Quan trọng là trong những nhiệm vụ đó, bạn cần chọn ra những nhiệm vụ thực sự quan trọng, xứng đáng với thời gian và năng lượng có giới hạn của bạn. Loại bỏ những nhiệm vụ không thực sự quan trọng và di chuyển những cái còn lại.

Cuối cùng, kiểm tra lại Future Log xem có bất cứ Nhiệm vụ hoặc Sự kiện nào được liệt kê ở đó đã trở thành hiện tại hay không? Nếu có, di chuyển các mục từ Future Log vào Monthly Log của tháng mới.

Có vẻ bạn phải viết đi viết lại các nhiệm vụ rất nhiều lần. Tuy nhiên, điều này không phải là vô tình. Quá trình ghi chép và di chuyển giúp bạn có khoảng thời gian tạm dừng và xem xét từng mục một để xem đâu là nhiệm vụ quan trọng và xứng đáng để bạn dành thời gian, năng lượng để hoàn thành.

Mục đích của Migration là tìm ra những thứ đáng nỗ lực và loại bỏ những hành động gây nhiễu, không mang lại quá nhiều giá trị.

Dịch từ: chúng tôi

Hướng Dẫn Tạo Blog Yahoo! 360 Plus Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Yahoo! vừa chính thức phát hành thử nghiệm phiên bản mới của Yahoo! 360 dành cho người Việt Nam với nhiều tính năng nổi bậc. Đây là phiên bản Việt hóa Yahoo! Blog Hồng Kông mà nhiều người biết tiếng Hoa đã có dịp sử dụng. Hôm nay chúng ta sẽ lần lượt khám phá các tính năng và tìm hiểu cách sử dụng của phiên bản mới này.

GIAO DIỆN BLOG:

Trên menu ngang chính gồm:

Blog: Chứa link trở về trang chủ blog của bạn.

Bố trí: Bố trí (Chọn kiểu bố trí trang), Theme (Thay đổi theme), Module mới (Thêm module mới).

Tùy chỉnh: Tùy chỉnh các thông số cơ bản (URL, Blog yêu thích, xem thống kê).

Bạn bè Blog: Quản lý danh sách bạn bè.

Sau khi tạo blog xong, bạn có thể thưởng thức giao diện của Yahoo! 360 Plus với các bố trí trải đều trang. Giao diện của Yahoo! 360 Plus được thiết kế khá ấn tượng với menu ngang chứa các thao tác chính nằm trên cùng và các thành phần khác nằm trên các cột.

VIẾT ENTRY VÀ COMMENT

THIẾT LẬP BLOG

Với thiết lập cơ bản, bạn có thể chỉnh sử thông tin cá nhân ở Thông tin riêng (Cũng có thể chỉnh sửa ở Sửa hồ sơ phía dưới ảnh của bạn trên giao diện), chọn URL cho blog, chọn ảnh hiển thị và nhập nội dung Blast (cũng có thể chỉnh sửa trên giao diện).

A. Chỉnh sửa các module hiển thị trang:

TÙY CHỈNH GIAO DIỆN BLOG

1. Chỉnh sửa tiêu đề, miêu tả blog, hình nền, màu sắc và định dạng hiển thị (module Tên blog):

3. Chỉnh sửa thông tin các trang web yêu thích (module Website yêu thích):

4. Chỉnh sửa module do bạn tự thêm vào (Module trống):

B. Chọn kiểu bố trí trang:

Nếu muốn xóa đi các module trên blog chúng ta phải cũng phải chọn Bố trí trước đó. Tương tự như vậy bạn có thể thay đổi riêng cho một số module đặc biệt sau:

Để chọn kiểu bố trí trang bạn chỉ cần nhấn Bố trí ở menu ngang và nhấn tiếp Bố trí ở menu hiện ngay sau đó.

B. Chọn theme:

Yahoo! 360 Plus có 5 kiểu bố trí trang: 2 kiểu 2 cột và 3 kiểu còn lại 3 cột.

C. Thêm module:

Kế bên chọn kiểu bố trí, chúng ta dễ dàng chọn theme cho blog của mình. Có gần 100 theme đã được thiết kế sẵn, nếu có kiến thức về đồ họa bạn có thể tạo theme riêng của chính mình ở Chế độ tự chỉnh sửa (Hỗ trợ cả CSS).

Nếu cảm thấy các module có trên trang chưa đủ, chúng ta có thể thêm vào bằng cách chọn Thêm module và vị trí xuất hiện trước khi nhấn thao tác xong.

Yahoo! 360 Plus có 4 module chức năng được làm sẵn: Ảnh Blog (Hiển thị ảnh trong Album lên blog), Blog yêu thích (Xem bài viết mới trong các Blog yêu thích), Tìm (Công cụ tìm kiếm thông tin trong Yahoo! 360plus và Blog của tôi), Blog về tôi (Bài viết của bạn bè nói về bạn).

KẾT NỐI VÀ QUẢN LÝ BẠN BÈ

Khi muốn một ai đó trở thành bạn bè, bạn chỉ cần xem blog họ, nhấn Thêm bạn và chọn mối quan hệ.

Danh sách bạn bè sẽ được đưa vào Bạn bè BLOG theo phân nhóm dễ dàng cho việc phân quyền riêng tư cho mỗi bài viết.

QUẢN LÝ TIN NHẮN

QUẢN LÝ HÌNH ẢNH

Thêm nữa chúng ta cũng có thể xem và quản lý ảnh từ module Album trên giao diện trang.

Bạn đang xem bài viết Cách Bắt Hoa Hồng Cơ Bản trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!