Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Bán Hàng Online Trên Nick Facebook Cá Nhân Hiệu Quả # Top 4 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Bán Hàng Online Trên Nick Facebook Cá Nhân Hiệu Quả # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Bán Hàng Online Trên Nick Facebook Cá Nhân Hiệu Quả mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vấn đề bán hàng Online trên Facebook đến thời điểm này không còn xa lạ gì với các bạn nữa rồi, giờ người người, nhà nhà đều bán hàng trên Facebook, người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân. Nhưng làm sao để có thể bán hàng hiệu quả thì lại là một thứ khiến khá nhiều chủ shop Online đau đầu.

1. Tại sao nên bán hàng trên tài khoản cá nhân?

Với những người mới tập kinh doanh online thì bán hàng bằng tài khoản cá nhân Facebook là một lựa chọn tối ưu. Nói như vậy bởi nó có những ưu điểm sau:

Độ hiển thị cao hơn so với Fanpage (Reach) – Với nick cá nhân tỉ lệ hiển thị bài viết tới khách hàng sẽ cao hơn gấp 3 – 4 lần so với bài viết trên Fanpage (ở đây mình xét reach tự nhiên, tuy nhiên ta có thể kéo Reach lên bằng khá nhiều cách, cái này mình sẽ nói sau).

Có độ tin tưởng hơn so với Fanpage. – Điều này là dễ hiểu, bởi với tài khoản cá nhân của bạn thì sẽ có những người bạn của bạn, gia đình, thầy cô, anh chị em, họ hàng, … nhờ đó sẽ tăng độ tin tưởng hơn rất nhiều so với Fanpage.

Vậy làm thế nào để bắt đầu kinh doanh trên Profile cá nhân đây? Bài viết này sẽ phần nào giúp bạn bắt đầu công việc kinh doanh online trên Facebook.

2. Làm sao để bán hàng trên tài khoản cá nhân một cách hiệu quả.

2.1. Tạo tài khoản, tăng số lượng bạn bè và lượt Follow.

Đầu tiên nick Facebook của bạn cần có một lượng bạn bè nhất định tầm vài nghìn người (không quá 5000 bạn). Khi bạn đăng một bài viết lên trên tường thì chỉ những ai là bạn bè của bạn thì mới trực tiếp thấy được bài viết đó.

Nếu FB của bạn đang ít Friends thì hãy bắt tay vào việc đầu tiên là đi kết bạn. Tuy nhiên cần phải biết được đối tượng nào sẽ là người mua hàng của bạn để add friends. Bạn không thể bán đồ công sở mà đi kết bạn với học sinh, sinh viên được. Vì những người này thì làm gì có nhu cầu về sản phẩm của bạn. Đúng không nào?

Có nhiều bạn inbox hỏi mình tại sao bài viết của em không hiệu quả, không có ai xem Like hay Share, đến lúc kiểm tra thì té ra bạn bè có khoảng vài trăm người, kết bạn thì toàn những người không có nhu cầu, hỏi sau có tương tác với bán sản phẩm được.

Những nơi bạn có thể chọn lọc đối tượng để kết bạn:

Một cách khác nữa là hãy vào trang bạn bè của những người mà bạn đã kết bạn. Hãy kết bạn với những người bạn của họ mà có cùng sở thích hay mối quan tâm giống họ.

Nếu bạn đã có một file data SDT và email đối tượng bạn nhắm đến thì cũng có thể dùng cái này để add friends.

Lưu ý khi bán hàng bằng nick cá nhân:

Một ngày nên kết bạn một lượng vừa phải tránh bị FB khóa nick.

Hãy cập nhật toàn bộ thông tin để khách hàng có thể biết được bạn là ai.

Chú ý ảnh avatar nên để ảnh của bạn, và ảnh bìa nên để sao cho đẹp mắt.

Một nhược điểm của nick cá nhân đó là chỉ được làm bạn bè với 5000 người từ đó bị giới hạn số người biết đến FB của bạn.

Tuy nhiên có thể khắc phục điểm yếu này bằng cách tăng lượt follow (theo dõi).

Để tăng được lượt follow này thì có 2 cách:

Một là họ trực tiếp nhấn vào nút follow trên trang cá nhân.

Hai họ kết bạn với nick cá nhân nhưng chưa được đồng ý.

Có những người, nick cá nhân của họ rất nhiều lượt follow nên bán hàng cực kỳ hiệu quả. Một trong những cách họ hay dùng để tăng lượt follow đó là thực hiện các chương trình khuyến mãi, minigame (tặng quà) kết hợp live stream giới thiệu sản phẩm…

Để thực hiện chương trình minigame hiệu quả bạn cần lưu ý:

Chương trình thực hiện không quá ngắn cũng không nên quá dài tầm 3-5 ngày là ổn.

Chương trình minigame có thể thực hiện thường xuyên, xen kẽ với việc bán hàng để khách hàng biết đến bạn nhiều hơn.

Sau khi đã xây dựng được một nick cá nhân khá ổn rồi thì bắt tay vào bán hàng thôi nào.

2. Cách bán hàng trên nick cá nhân

– Tiếp theo bạn sẽ đăng hình các sản phẩm bạn muốn bán lên.

– Lưu ý: Không đăng quá nhiều bài viết về bán hàng trong một ngày. Điều này dễ thấy ở những người bán quần áo và mỹ phẩm. Khi bạn đăng quá nhiều như vậy người ta sẽ thấy bị làm phiền và có thể bỏ theo dõi bạn hay thậm chí unfriend.

Hạn chế lấy hình có sẵn trên mạng. Hãy cố gắng tự chụp lấy sản phẩm của mình. Tuy nó không được đẹp lung linh nhưng bù lại những hình ảnh chân thực nhất và đặc biệt là nó không đụng hàng. Mình dám cá rằng với sản phẩm bạn đang bán đó thì có tới hơn một nữa người kinh doanh đang sử dụng hình có sẵn rồi. Sự khác biệt đến từ điều đơn giản nhất.

Nếu được thì với mỗi bài đăng hãy cố gắng làm seeding để tạo hiệu ứng và tin tưởng cho khách hàng. Đâu có ai muốn đi mua hàng ở một chỗ “vắng như chùa bà đanh” đúng không?

Chỉ như vậy thôi là bạn có thể bán được hàng rồi. Tuy nhiên để bán được nhiều thì bạn cần phải tạo cho khách hàng sự tin tưởng nữa. Một số cách để tạo sự tin tưởng là:

Đăng ảnh hậu trường. VD hàng về kho như thế nào, bạn đi ship hàng ra làm sao ….

Các review, feedback của KH đã sử dụng sản phẩm là một trong những cái hiệu quả nhất khi xây dựng lòng tin.

4.1

9

đánh giá

Đánh giá

6 Bước Xây Dựng Trang Cá Nhân Facebook Bán Hàng Hiệu Quả.

Bán hàng trên trang cá nhân là sự lựa chọn của rất nhiều người, bởi bán hàng trên trang cá nhân sẽ tăng thêm sự uy tín, tin cậy nơi khách hàng. Hơn nữa, bán hàng trên trang cá nhân bạn sẽ không phải tốn bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách xây dựng trang cá nhân Facebook sao cho thật chuẩn để bán hàng.

Hướng dẫn cách xây dựng trang cá nhân Facebook bán hàng

Khi xây dựng trang cá nhân Facebook bán hàng, bạn hãy tưởng tượng nó giống như việc bạn trang trí shop bán hàng của bạn ở ngoài đời vậy. Vì vậy mọi công việc đều rất chi tiết và tỉ mỉ.

1.Ảnh đại diện – Bộ mặt của shop.

Ảnh đại diện chính là những gì khách hàng của bạn, bạn bè của bạn sẽ nhìn thấy đầu tiên, là hình ảnh sẽ đập vào mắt người xem đầu tiên. Chính vì vậy, ảnh đại diện giống như bộ mặt shop của bạn trên Facebook. Nhưng đối với việc xây dựng trang cá nhân Facebook bán hàng, bạn lại cần phải tải hình ảnh thật của chính mình làm ảnh đại diện.

Ảnh đại diện – bước quan trọng nhất trong xây dựng trang cá nhân Facebook bán hàng.

Kích thước ảnh đại diện Facebook chuẩn là 200×200 pixel. Tuy phải sử dụng ảnh thật để tăng độ uy tín, độ tin cậy cho khách hàng nhưng bạn có thể thêm dòng chữ ở dưới chân ảnh thể hiện mặt hàng kinh doanh của bạn. Ví dụ ở đây, Ketnoivn xây dựng trang cá nhân cho 1 shop bán đồ phượt.

2. Ảnh bìa – Biển hiệu của shop.

Ảnh bìa của trang cá nhân nó giống như biển hiệu của một shop bán hàng. Trên ảnh bìa, bạn cần thể hiện được mặt hàng kinh doanh của mình, nếu có hình ảnh thật thì càng tốt. Sau đó nhớ để lại thông tin trên ảnh bìa để khách hàng liên hệ.

Kích thước ảnh bìa chuẩn.

Ảnh bìa kích thước chuẩn 851*315 pixel. Tuy nhiên khi thiết kế, bạn hãy nhớ ảnh đại diện đã che đi một phần của ảnh bìa. Vì vậy thiết kế cần tránh không ghi thông tin vào khu vực này. Tiếp tục là ví dụ về việc xây dựng trang cá nhân bán đồ phượt cho khách hàng của chúng tôi.

Bộ mặt gian hàng trang cá nhân đã hoàn thiện.

Tên cá nhân đương nhiên chúng ta sẽ phải để tên thật của mình. Nhiều bạn đổi tên khác đi ví dụ: Chuyên đồ phượt giá rẻ. Đây là điều tối kỵ, bởi nếu ghi như vậy khách hàng sẽ cho rằng bạn dùng nick clone để bán hàng và thiếu đi độ chính xác tin cậy. Đồng thời nếu để tên không đúng với tên thật, bạn sẽ dễ bị Facebook sờ gáy và cho nick của bạn ra đảo chơi với khỉ.

Chính vì tên cá nhân cần phải để tên thật, nên bạn chỉ có thể đổi tên bí danh thành tên sản phẩm mà bạn đang bán. Tên bí danh là tên sẽ nằm bên dưới tên cá nhân của bạn. Cách thay đổi tên bí danh, các bạn làm theo các bước sau:

3.Tên cá nhân và bí danh

B1: Chọn vào phần giới thiệu

B2: Nhấp vào Chi tiết về bạn

B3: Chọn vào mục tên khác và thêm biệt danh, đồng thời tích chọn hiển thị ở đầu trang cá nhân. Nhớ là viết tên bí danh thật ngắn gọn.

Thêm tên bí danh sẽ giúp khách hàng và người khác biết bạn đang bán gì, đồng thời tốt cho việc SEO trang cá nhân trên Facebook. Lấy ví dụ ở đây, khi gõ “Đồ Phượt” trên thanh tìm kiếm, nếu ai là bạn bè với bạn, người đó sẽ thấy tên bạn hiển thị lên đầu danh sách tìm kiếm.

Kết quả của việc thêm tên bí danh.

Khoảng 1 tháng sau khi bạn đăng bài trên trang cá nhân, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu của việc đặt tên bí danh.

Phần thông tin cá nhân cần phải viết càng chi tiết càng tốt. Bởi khi khách hàng vào phần thông tin cá nhân càng chi tiết, càng thực tế bấy nhiêu thì họ sẽ càng tin tưởng bạn bấy nhiêu. Đừng lười viết và chú ý nếu có Fanpage, website nhớ cho luôn cả vào phần thông tin cá nhân để tăng độ tin tưởng và tăng cả traffic cho web lẫn fanpage.

Phần giới thiệu, bạn hãy để thông tin mình bán gì vào phần giới thiệu. Và đừng quên để lại SĐT hoặc cách thức liên hệ. Phần này chỉ cho 150 ký tự, nên các bạn cố gắng viết ngắn gọn xúc tích và chứa từ khóa mình cần SEO. Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc xây dựng trang cá nhân Facebook bán hàng.

Ảnh nổi bật nằm ngay phía dưới thông tin cá nhân của bạn. Bạn có thể thêm tối đa 5 ảnh vào Album này. Nhớ chọn lọc những bức ảnh sản phẩm mà bạn muốn đem lên đây trưng bày nhất.

4. Thông tin cá nhân và giới thiệu về bạn.

Ví dụ Ketnoivn đã đăng 1 ảnh logo 1 ảnh cá nhân và 3 sản phẩm mà shop đồ Phượt này bán chạy nhất.

5. Ảnh nổi bật – Nơi trang trí những mặt hàng bán chạy.

B2: Chọn vào phần Tạo Album rồi sau đó thêm ảnh vào Album.

B3: Đặt tên cho Album, sau đó bạn viết mô tả, giới thiệu chi tiết cho sản phẩm đó để khách hàng dễ dàng hình dung ra sản phẩm của bạn có gì.

Cách tạo Album ảnh trên Facebook đơn giản nhất:

Các Album ảnh sẽ không bị trôi như khi đăng bài trên dòng thời gian. Chính vì vậy, Tạo Album ảnh sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm của bạn trên trang cá nhân. Đồng thời cũng làm gia tăng sự chuyên nghiệp, uy tín của bạn khi khách ghé vào thăm trang cá nhân.

Cách Xây Dựng Group Bán Hàng Trên Facebook Hiệu Quả

Group bán hàng trên facebook giúp người bán chăm sóc khách hàng tốt hơn fanpage. Tuy vậy, vẫn có những khó khăn với nhiều người để xây dựng được group bán hàng hiệu quả. Bài viết này sẽ giải quyết lo lắng đó của bạn.

Cách tạo ra 1 group bán hàng chất lượng

Đầu tiên, để có thể xây dựng được một griup chất lượng, bạn cần xác định đối tượng khách hàng mà bạn nhắm tới. Bước này rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định toàn bộ chiến lược nội dung và event của bạn sau này.

Thứ hai, việc xây dựng nội dung và truyền tải đến người dùng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Thứ ba, sẽ càng ngày thu hút được càng nhiều tập khách hàng phù hợp tham gia vào group.

Sau khi đã tạo một group, việc tiếp theo bạn cần làm là xây dựng chiến lược nội dung

Xây dựng chiến lược nội dung cho group bán hàng trên facebook

Đây là một chiến lược tổng thể cho sự phát triển lâu dài của group bán hàng. Đầu tiên, xác định được tối tượng khách hàng bạn sẽ xác định được văn phong sẽ trình bày trong các post trên group. Ngoài các bài bán hàng, bạn nên post thêm một số bài viết ” thực sự hữu ích ” với tập khách hàng để tăng thêm giá trị và lượt xem cho group. Bạn không nên post quá nhiều bài viết bởi đây là trang bán hàng, post quá nhiều bài viết sẽ gây loãng nội dung.

Sau khi đã xây dựng được chiến lược nội dung,công việc tiếp theo của bạn là thu hút khách hàng tiềm năng tham gia group của bạn

Cách thu hút thành viên/ khách hàng tiềm năng trên goup facebook

Cách đầu tiên để thu hút khách hàng tiềm năng là xây dựng 1 fanpage tin tức cho tập khách hàng tiềm năng. Với chiến lược nội dung phù hợp với tập khách hàng này, bạn hãy xây dựng 1 fanpage sau đó post bài thường xuyên để thu hút lượt thích trang, sau đó mời các thành viên tham gia group bán hàng của bạn.

Cách thứ hai, đó là khuyến khích các thành viên giới thiệu group cho bạn bè của họ. Có nhiều cách để khiến các thành viên giới thiệu thêm bạn bè. Cách thứ nhất là sử dụng những nội dung chất lượng và hữu ích,khiến cho thành viên càm thấy bạn bè họ cần nên sẽ tag vào post của bạn. Cách thứ hai đó là sự dụng các sự kiện, mini game có tặng quà để thu hút tag cũng như lượt tham gia group.

Giới thiệu group facebook bán hàng lên các trang mạng xã hội khác cũng là một cách bán hàng cũng như thu hút thành viên rất tốt.

Cuối cùng, để một group facebook bán hàng hoạt động được chất lượng và lâu dài, bạn cần kiểm soát chặt chẽ nội dung trên group để tránh các post spam, trả lời khách hàng thường xuyên.

Tất Tần Tật Các Group Bán Hàng Hiệu Quả Trên Facebook

Bạn có biết danh sách các group bán hàng hiệu quả trên Facebook? Trong bài viết này, Sapo sẽ chỉ cho các bạn những group bán hàng, các nhóm bán hàng hiệu quả trên Facebook đang hoạt động khá tốt, nhiều tương tác, rất thích hợp cho những bạn thích buôn bán, rao vặt miễn phí.

1. Các group bán hàng hiệu quả trên Facebook về thời trang

1.1. Hội buôn bán của các mẹ thành phố Ninh Bình

Nói là Ninh Bình, nhưng không phải chỉ có các mẹ ở tỉnh Ninh Bình mới có thể tham gia vào group bán hàng này. Hiện tại nhóm đang có hơn 56.600 thành viên, đây là nhóm Facebook đông nhất, con số khá hấp dẫn cho những bạn thích bán hàng trên Facebook.

Không chỉ thế Group này còn được đánh giá cao do có tỉ lệ tương tác tốt và thật, không phải lượng theo dõi ảo như một số nhóm khác. Mặt hàng chủ yếu được rao bán là quần áo, thời trang, ngoài ra còn có mỹ phẩm, điện thoại, đồ ăn vặt, mỗi khi có bài đăng bán hàng đều nhận được thiện chí mua của khách hàng rất lớn.

Việt Nam xuất khẩu là nhóm Facebook nhiều thành viên nhất, đông gấp 3 lần hội buôn bán của các mẹ thành phố Ninh Bình, thế nhưng theo khảo sát thực tế của chúng tôi thì sự tương tác mua bán của các thành viên lại không bằng.

Nguyên nhân được lý giải có thể do thành viên quá đông, các shop đăng bài bán hàng quá nhiều cùng một thời điểm dẫn tới bài đăng bị loãng, khách hàng không kịp theo dõi.

Nhóm chỉ vỏn vẹn chừng 50.000 thành viên thôi nhưng sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bạn. Nếu bạn muốn tìm nguồn hàng với mẫu mã đa dạng mà giá rẻ?

Nếu bạn muốn tìm đầu ra, muốn đổ sỉ cho sản phẩm quần áo trẻ em của mình? Bạn đang tìm kiếm một nhóm bán hàng hiệu quả trên Facebook 2019 nào đó có những bài đăng thật sự chất lượng? “Chuyên sỉ lẻ quần áo trẻ em” chính là lựa chọn số một dành cho bạn.

2. Các Group bán hàng hiệu quả trên Facebook về mẹ và bé

2.1. Làm cha mẹ – cộng đồng cha mẹ Việt Nam

Khác với các nhóm trên, hội các mẹ bỉm sữa cài đặt chế độ “kín”, admin sẽ kiểm duyệt bài trước khi đăng nên những bài không tuân theo quy tắc của group sẽ không được đăng, hạn chế tối đa những tin spam bởi vậy các bài bán hàng của các thành viên sẽ không bị loãng.

2.3. Hội nuôi con bằng sữa mẹ Việt Nam

Hội hiện có khoảng 34.909 thành viên chuyên bán đồ mẹ và bé như hai nhóm trên là chủ yếu, còn bán thời trang thì rất ít. Group có số thành viên khá khiêm tốn và theo đó khả năng tương tác cũng khá thấp, không được đánh giá cao.

3. Nhóm bán hàng hiệu quả trên Facebook về hàng thanh lý

3.1. Dọn nhà cho chật Hải Dương

Bạn cần thanh lý một số đồ không cần dùng đến? Hay muốn thanh lý hàng tồn kho, thanh lý cửa hàng? Hoặc bạn muốn mua lại những đồ cũ còn dùng được vì tài chính hạn hẹp? Hãy tham gia ngay group này, tất tần tật mọi thứ bạn có thể tìm mua được với giá rẻ hoặc có thể bán với giá tốt như túi xách, giày dép, quần áo, điện thoại, đồ gia dụng,…

3.2. Hàng thanh lý dành cho mẹ và bé tại Thanh Hóa

Với gần 100.000 thành viên chủ yếu là các xmẹ nên đúng như tên gọi, mặt hàng chủ yếu được bán trong nhóm là quần áo trẻ em và đồ bầu cho mẹ.

3.3. Chợ sinh viên Công nghệ thông tin Thái Nguyên

Như tên gọi của hội, chủ yếu là các bạn sinh viên Thái Nguyên thanh lý đồ khi chuyển chỗ trọ. Vẫn có những bài đăng bán hàng nhưng chủ yếu vẫn là những đồ dùng chuyên dành cho các bạn sinh viên như tủ vải, đồ ăn vặt, ốp lưng điện thoại, quần áo giá rẻ,…

4. Group bán hàng trên Facebook về điện thoại

4.1. Điện thoại Hải Phòng

Đây là nhóm Facebook nhiều thành viên nhất hiện có hơn 87.000 thành viên, chất lượng bài đăng và tương tác được đánh giá khá ổn.

Cũng chuyên về điện thoại nhưng Chợ R.I.M lại chỉ chuyên mua, bán điện thoại hãng BlackBerry cũ mà thôi. Số lượng thành viên khá ít ỏi chỉ với 16.000 người nhưng theo khảo sát hầu hết các bài đăng đều nhận được sự quan tâm cao.

5.1. Men’s Scents

Đây là một trong các group nổi tiếng trên Facebook hoạt động kín chuyên bán nước hoa nam, sở hữu chỉ 11.000 thành viên nhưng không vì thế mà tỉ lệ tương tác thấp, ngược lại thực tế khi thử dạo chơi hội 1 vòng sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Tuy nhiên, để bán hàng hiệu quả ở nhóm này chúng tôi có một lời khuyên dành cho bạn đấy là nên viết các bài “review” về sản phẩm mình bán chắc chắn sẽ thuyết phục khách nhiều hơn là chỉ rao bán đơn điệu, nhạt nhẽo không điểm nhấn, không thu hút được khách hàng.

5.2. Hội các mẹ bán đặc sản vùng miền

Nhóm được lập từ đầu với mục đích là mua bán hàng hóa, nhưng chẳng biết từ khi nào đã dần chuyển sang làm nơi để trao đổi lượt “sub”- hay còn gọi là lượt theo dõi Facebook. Bạn sẽ không khó để tìm những bài với tiêu đề như “Đổi Sub”, “Cần Sub”, “Sub chéo”,…

Trang bán hàng của bạn nếu đang quá ít người theo dõi, chỉ cần bạn đăng một tin lên ngay tức khắc sẽ có người liên lạc đáp ứng yêu cầu của bạn.

6. Các group Facebook nổi tiếng trên Facebook về kiếm tiền online

6.1. MMO Việt Nam – Kiếm tiền trên mạng

Đây được coi là cộng đồng kiếm tiền online đông đảo nhất trên Facebook với hơn 23.000 thành viên. Group chủ yếu là chia sẻ cho các member cơ hội kiếm tiền online nhỏ, kiếm tiền với affiliate, chia sẻ các trang “đào” bitcoin và nhiều loại tiền ảo khác…

Nhóm là nhóm mở và nội quy cũng khá đơn giản nên bạn có thể dễ dàng tham gia ngay vào group này để học hỏi và thử sức với mảng này.

6.3. Kiếm tiền với Shopify – Dropshipping – FBA amazon – Affiliate – CPA Network

7. Các group Facebook tìm việc làm thêm

7.1. Hội tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Hà Nội

Nếu bạn ở Hà Nội và đang muốn tìm việc làm thì bạn không nên bỏ qua. Không chỉ đông đảo về số lượng với hơn 200.000 thành viên là các nhà tuyển dụng và các ứng viên, mà đây còn là một nhóm Facebook tìm việc làm chất vì các tin trên nhóm đều được kiểm duyệt trước khi đăng lên. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia nhóm.

7.2. Việc làm thêm sinh viên chúng tôi

Còn nếu bạn ở chúng tôi thì đây là nhóm tìm việc làm dành cho bạn. Là group được lập ra bởi Cộng đồng Sinh viên chúng tôi nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên tìm việc làm thêm và các bạn đã tốt nghiệp tìm việc làm.

Đây cũng là một group chất lượng giới thiệu việc làm part-time và full-time ở địa bàn các tỉnh phía Bắc như Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang… Với hơn 100.000 thành viên, bạn cũng không nên bỏ qua nhóm Facebook này nếu đang tìm một công việc tại những khu vực này.

8. Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng trên Facebook hiệu quả

Trong trường hợp bạn có nhiều fanpage thì vẫn có thể quản lý tập trung ngay tại phần mềm. Ngoài ra với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay của các sàn thương mại điện tử việc kinh doanh trên Shopee, Lazada, hay Sendo, Tiki,…cũng có thể quản lý tập trung ngay trên phần mềm quản lý bán hàng online này.

Bạn có thể tham khảo Sapo GO – một trong số các phần mềm bán hàng online đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng và còn được trải nghiệm miễn phí dùng thử 07 ngày.

Bạn đang xem bài viết Cách Bán Hàng Online Trên Nick Facebook Cá Nhân Hiệu Quả trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!