Xem Nhiều 3/2023 #️ Bỏ Túi Ngay 9 Thủ Thuật Microsoft Outlook — Chia Sẻ Hay # Top 10 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Bỏ Túi Ngay 9 Thủ Thuật Microsoft Outlook — Chia Sẻ Hay # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bỏ Túi Ngay 9 Thủ Thuật Microsoft Outlook — Chia Sẻ Hay mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bỏ túi ngay 9 thủ thuật Microsoft Outlook

1. Thay đổi số dòng hiển thị trong phần Message Preview

Mặc định, bạn sẽ chỉ thấy được 1 dòng của email được preview trong cột giữa của Outlook như thế này:

2. Chọn thư mục mặc định khi mở Outlook

Mặc định trong Outlook khi mở lên bạn sẽ đứng ở thư mục Inbox tổng. Nếu muốn bạn có thể ẩn bớt thông tin trong mục Inbox. Bạn hãy thực hiện theo bước sau: File / Options / Advanced / Outlook start and exit sau đó chọn tới thư mục mặc định mà bạn muốn thấy khi mở lên.

3. Tạo thư mục tìm kiếm

Nếu có nhu cầu tách các mail chưa đọc (Unread), bạn có thể tạo Search Folder để dễ dàng tìm kiếm và áp dụng tips 2 ở trên.

4. Clean up Folder

5. Cài lịch gửi email

Outlook cho phép bạn lên lịch gửi mail trước vào tương lai, nên bạn có thể lên lịch gửi một email đã soạn từ trước.Để thực hiện tính năng này, bạn vào cửa sổ soạn email, chọn thẻ Options, chọn Delivery Options và cài đặt thời gian trong chỗ “Do not deliver before…”

Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm gửi và sẽ thấy thư được chạy vào thư mục Outbox trong hàng đợi.

6. Sử dụng Quick Steps

7. Mở nhiều cửa sổ Outlook

Trong Outlook bạn có thể nhiều cửa sổ 1 lúc, mục đích của việc này có thể giúp cho bạn sử dụng song song 2 account trên 2 cửa sổ hoặc một cửa sổ duyệt mail, 1 cửa sổ mở Calendar…

8. Thay đổi tên trên tài khoản Outlook

9. Khởi chạy Outlook bằng lệnh

Outlook cho phép bạn có thể chạy được nhiều tác vụ bằng các câu lệnh mà không cần phải thao tác trực tiếp trên giao diện GUI.

Ví dụ bạn cần gửi một email tới địa chỉ abc@dammaynho.vn, bạn chỉ việc mở Run lên và gõ vào

outlook.exe /c chúng tôi /m abc@dammaynho.vn

hoặc nếu bạn muốn gửi kèm attachment thì bạn dùng câu lệnh sau:

outlook.exe /c chúng tôi /m bathi@dammaynho.vn /a "D:attachment.xlsx"

Chia Sẻ Thủ Thuật Tải Ark Full Crack Miễn Phí Cực Xịn

Giới thiệu về game ARK

ARK: Survival Evolved là game sinh tồn động vật thời tối cổ với những con khủng long đẹp mắt, đầy sức mạnh. Kể từ khi ra mắt, game đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều game thủ, game có sức hút tới mức nhiều người đã bỏ tiền ra để mua key bản quyền của game. Tuy nhiên, vẫn có bản miễn phí để game thủ khám phá game ARK mang tên ARK: Survival of the Fittest.

ARK Survival Evolved sau khi tải game ARK full crack sẽ mang đến cho người chơi sự trải nghiệm tuyệt vời bởi đồ họa đẹp mắt. Một thế giới ảo mở ra trước mặt người chơi và càng thú vị hơn khi game thủ sẽ được trải nghiệm, được điều khiển, khám phá, chơi đùa cùng với những chú khủng long. Game thủ sẽ được huấn luyện khủng long, săn bắt, cùng khủng long chiến đấu cũng như bạn sẽ được thu thập các nguyên vật liệu để góp phần tạo lên vũ khí, rồi bạn sẽ được xây dựng nhà cửa, có được nhiều đồ đạc…

Không chỉ vậy, game còn hấp dẫn thu hút người chơi bởi đồ họa 3D cực đỉnh với bối cảnh là một thế giới cổ đại kì thú. Ở đó sẽ có các sinh vật đẹp mắt, huyền bí, để game thủ khám phá và giúp sinh vật làm sao để sinh tồn trong game. Hơn nữa, thiết kế đầy ấn tượng bởi sự sinh động đến từng chi tiết của rừng nhiệt đới đều diệu kỳ.

Thủ thuật tải game ARK Full Crack miễn phí

Tiếp theo, bạn sẽ thấy link để tải game ARK Full Crack được hiển thị dưới mục Download với đầy đủ thông tin bao gồm thể loại game, dung lượng và 4 đường dẫn khác nhau để tải: VIP, Google Drive, MEGA và 4SHARE. Khi bạn kéo xuống dưới, hãy đọc phần lưu ý từ admin trang web cũng như xem video hướng dẫn đính kèm. Ở đây, trang web thông báo bản Crack và bản quyền chỉ có thể chơi chung với nhau trong server của trang Link Never Die, còn bản Crack không thể truy cập vào các server khác trong trường hợp chơi online.

Trước tiên bạn bấm vào Download dưới dòng Version 257.49 rồi bạn tải hết các phiên bản DLC chính thức ở dưới gồm có ARK: Scorched Earth – Expansion Pack, The Center – ARK Expansion Map và Primitive+ ARK Total Conversion. Sau đó, bạn giải nén lần lượt từng file một và sao chép vào tệp file chính của game. Nếu bạn nào có thêm nhu cầu chơi trực tuyến, bạn tải FULL MOD SERVER chúng tôi và toàn bộ 5 Map mới: Skies of Nazca, Thieves Island, Shigo Islands, The Volcano và Iso: Crystal Isles.

Tải Xuống Microsoft Outlook 2010 Microsoft Office

Có gì khác biệt giữa Office 2010 và Microsoft 365?

Office 2010 bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Các ứng dụng này sẵn có dưới dạng gói mua một lần để sử dụng trên một PC duy nhất.

Các gói Microsoft 365 tích hợp phiên bản cao cấp của các ứng dụng này, cùng các dịch vụ khác được hỗ trợ qua Internet, trong đó có dung lượng lưu trữ trực tuyến với OneDrive và những phút gọi điện với Skype để sử dụng cho gia đình.. Với Microsoft 365, bạn có được trải nghiệm Office đầy đủ, được cài đặt trên PC, máy Mac, máy tính bảng (gồm iPad® và máy tính bảng chạy Android™) và điện thoại. Các gói Microsoft 365 cũng sẵn có dưới dạng đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm.

Làm thế nào để biết máy tính của tôi có thể chạy Microsoft 365 hay không?

Xem yêu cầu hệ thống để biết các phiên bản tương thích của Windows và macOS, cùng các yêu cầu tính năng khác.

Tôi có cần truy nhập Internet để sử dụng Microsoft 365 không?

Bạn không cần kết nối internet để sử dụng các ứng dụng Office như Word, Excel và PowerPoint vì các ứng dụng đó đã được cài đặt đầy đủ trên máy tính của bạn.

Tuy nhiên, bạn cần truy nhập Internet để cài đặt và kích hoạt mọi bản phát hành mới nhất của bộ Office, cùng toàn bộ các gói đăng ký Microsoft 365. Đối với gói Microsoft 365, bạn cũng cần truy nhập Internet để quản lý tài khoản đăng ký của mình, chẳng hạn như để cài đặt Office trên PC khác hoặc thay đổi tùy chọn thanh toán. Bạn còn cần truy nhập internet để truy nhập các tài liệu được lưu trữ trên OneDrive, trừ khi bạn cài đặt ứng dụng OneDrive trên máy tính.

Bạn cũng nên kết nối Internet thường xuyên để cập nhật phiên bản Office của mình và hưởng lợi từ các bản nâng cấp tự động. Nếu bạn không kết nối Internet trong ít nhất 31 ngày một lần thì ứng dụng của bạn sẽ chuyển sang chế độ giảm chức năng, nghĩa là bạn có thể xem hoặc in tài liệu nhưng không thể chỉnh sửa tài liệu hay tạo tài liệu mới. Để kích hoạt lại các ứng dụng Office, hãy kết nối lại Internet.

Tôi vẫn sẽ có quyền kiểm soát tài liệu của mình với Microsoft 365 chứ?

Có. Các tài liệu mà bạn đã tạo hoàn toàn thuộc về bạn. Bạn có thể lựa chọn lưu trữ các tài liệu này trực tuyến trên OneDrive hoặc cục bộ trên PC hay máy Mac của mình.

Nếu bạn hủy bỏ đăng ký hoặc đăng ký hết hạn thì bạn vẫn có thể truy nhập và tải xuống toàn bộ tệp của mình bằng cách đăng nhập trực tiếp vào OneDrive bằng tài khoản Microsoft mà bạn đã sử dụng để thiết lập Microsoft 365. Vì bạn sẽ mất dung lượng lưu trữ bổ sung đi kèm với đăng ký nên hãy lưu tệp của mình ở nơi khác hoặc mua thêm dung lượng lưu trữ OneDrive nếu tài khoản OneDrive của bạn vượt quá hạn mức dung lượng lưu trữ miễn phí.

Khi nào thì đăng ký của tôi bắt đầu?

Nếu bạn mua đăng ký tự động gia hạn thì đăng ký của bạn sẽ bắt đầu khi bạn hoàn tất việc mua. Bạn có thể mua đăng ký tự động gia hạn từ chúng tôi chúng tôi iTunes® và một số nhà bán lẻ khác. Nếu bạn mua đăng ký trả trước thì đăng ký của bạn sẽ bắt đầu khi bạn kích hoạt đăng ký của mình và được đưa đến trang Tài khoản của Tôi. Bạn có thể mua đăng ký trả trước từ nhà bán lẻ hoặc đại lý hay nhân viên hỗ trợ của Microsoft.

Làm thế nào để tôi chia sẻ Microsoft 365 với những người còn lại trong gia đình?

Nếu sở hữu đăng ký Microsoft 365 Family hiện hoạt, bạn có thể chia sẻ đăng ký với tối đa năm thành viên trong gia đình (tổng cộng sáu người dùng). Mỗi thành viên trong gia đình được bạn chia sẻ đăng ký có thể sử dụng mọi bản cài đặt sẵn có của bạn trên PC, máy Mac, iPad, máy tính bảng chạy Android, máy tính bảng chạy Windows, iPhone® hoặc điện thoại chạy Android của họ, nhận thêm 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive và quản lý các bản cài đặt riêng của họ từ chúng tôi

Để thêm người vào đăng ký của bạn, truy nhập chúng tôi và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để thêm người dùng. Mỗi người bạn thêm sẽ nhận được một email cho biết các bước họ cần thực hiện theo. Khi họ đã chấp nhận và hoàn thành các bước, thông tin của họ, bao gồm cả bản cài đặt họ đang sử dụng, sẽ xuất hiện trên trang Tài khoản của tôi của bạn. Bạn có thể ngừng chia sẻ đăng ký của mình với một người hoặc loại bỏ thiết bị họ đang sử dụng tại www.office.com/myaccount.

“Đám mây” là gì?

“Đám mây” là cách mô tả thân thiện về các dịch vụ điện toán nền web được lưu trữ bên ngoài gia đình hoặc tổ chức của bạn. Khi bạn sử dụng các dịch vụ điện toán đám mây, cơ sở hạ tầng CNTT của bạn sẽ nằm ngoài cơ sở của bạn (bên ngoài) và được duy trì bởi một bên thứ ba (lưu trữ), thay vì nằm tại một máy chủ ở gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn (tại chỗ) mà bạn duy trì. Ví dụ: với Microsoft 365, lưu trữ, thông tin, điện toán đám mây và phần mềm được định vị và quản lý từ xa trên máy chủ do Microsoft sở hữu. Rất nhiều dịch vụ bạn sử dụng hàng ngày là một phần của đám mây-mọi thứ từ email nền web cho tới giao dịch ngân hàng di động và lưu trữ ảnh trực tuyến. Vì hạ tầng này được đặt trực tuyến hay “trên đám mây” nên bạn có thể truy nhập vào đó ở hầu hết mọi nơi, từ PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh hay thiết bị khác có kết nối Internet.

Bỏ Túi Ngay Cách Làm Xôi Vò Ngon Như Ngoài Hàng

Xôi vò là món ăn quen thuộc được nhiều người yêu thích. Hình ảnh những gánh xôi thân thương len lỏi trong từng con hẻm nhỏ dường như đã gắn liền với ký ức tuổi thơ của mỗi người. Món xôi vò vàng ươm, dẻo thơm thường được gói cẩn thận trong những chiếc lá sen hay tờ giấy báo.

Từng hạt xôi tròn mẩy, tơi mà không bị kết dính, đậu xanh béo bùi mê hoặc quyện cùng hương thơm dịu nhẹ đặc trưng phảng phất, khiến ai một lần thưởng thức sẽ nhớ mãi không thôi.

Đây là món xôi vò thường xuất hiện trong những bữa sáng của nhiều gia đình. Đặc biệt, xôi vò còn là một trong những món xôi phổ biến được dùng để bày lên mâm cơm cúng ông bà, tổ tiên trong các dịp lễ tiết.

Cách làm xôi vò ngon khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Chỉ cần bỏ chút thời gian cùng một vài bí quyết là bạn có ngay đĩa xôi vò ngon tuyệt như ngoài hàng.

Nguyên liệu: Cách làm: Bước 1: Ngâm đậu xanh và gạo nếp

Đậu xanh và nếp để riêng, đãi sạch, ngâm với nước trong khoảng 6 giờ. Sau đó vớt đậu xanh và nếp để ráo nước.

Lưu ý, nếu dùng đậu xanh nguyên hạt bạn phải ngâm đậu xanh và đãi sạch vỏ. Còn bạn không có nhiều thời gian thì có thể chọn loại đậu xanh đã cà vỏ. Nhưng loại này không ngon bằng loại đậu xanh còn nguyên hạt về tự chế biến.

Bước 2: Hấp và xay mịn đậu xanh

Cho đậu xanh vào nồi hấp trong khoảng 30 phút cho đến khi hạt đậu xanh chín mềm. Dùng vá miết cho hạt đậu xanh nhuyễn mịn. Sau đó tiếp tục cho đậu xanh vào máy xay sinh tố để xay thật mịn.

Bước 3: Trộn gạo nếp với đậu xanh và cho vào xửng hấp

Dùng nếp đã ngâm để ráo nước đem trộn đều với 1/2 chỗ đậu xanh được xay mịn. Thêm chút dầu ăn, muối vào trộn đều trong một cái âu to. Sau đó, cho vào xửng hấp khoảng 30 phút với mức lửa to.

Bước 4: Trộn xôi với đậu xanh đã xay và đường

Sau khi hấp xong, bạn đổ xôi ra và trộn đều với chỗ đậu xanh đã được xay mịn rồi cho đường vào trộn đều. Sau đó tiếp tục hấp xôi thêm 15 phút để hạt nếp được chín mềm.

2. Cách làm xôi vò đậu xanh theo phong cách hai miền Nam Bắc 2.1. Cách nấu xôi vò miền Nam

Cách làm xôi vò miền Nam thường có thêm nước cốt dừa vì sở thích ưa ngọt và béo. Vì vậy bạn cần chuẩn bị thêm 2 trái dừa khô ở phần nguyên liệu. Đem dừa khô đi nạo và chắt lấy nước cốt khoảng 200ml. Sau đó tiếp tục cho nửa chén nước lọc vào vắt tiếp để lấy nước dão.

Cách làm

Dùng đậu xanh đã ngâm nở mềm cho vào nồi, thêm nước dão dừa vào sao cho mực nước vừa đủ, tránh bị dư hay thiếu nước. Bạn có thể thêm một ít muối rồi nấu trên lửa nhỏ cho đến khi nước cạn. Dùng vá khuấy đều và miết ra để đậu xanh nhuyễn mịn.

Dùng xửng hấp bắc lên bếp đun sôi nước, cho gạo nếp vào hấp chín. Canh khoảng 7 phút thì mở nắp và đổ từ từ nước cốt dừa vào đảo đều rồi đậy vun hấp tiếp.

Hấp khoảng 10 phút sau, xôi vò sẽ chín nhưng chưa thực sự mềm. Ta xới xôi ra một cái âu to, cho đậu xanh tán nhuyễn vào trộn đều. Thêm đường cát vào trộn lần nữa tới khi nào hạt xôi và bột đậu xanh dính vào nhau nhưng hạt xôi thì rời rạc không còn dính với nhau thì ngừng.

Đổ xôi và đậu xanh đã vò vào xửng hấp thêm 5-7 phút. Khi nào chín mềm, dậy mùi thơm thì đem ra ngoài cho nhanh nguội.

Thông thường cách làm xôi vò theo kiểu miền Nam có thêm một ít lá dứa vào nước hấp cho thơm hoặc gói trong lá sen hay lá chuối sẽ có mùi thơm khá đặc trưng. Xôi vò có thể ăn kèm với chả, pate hay ruốc, vừng đều rất ngon.

2.2.Cách nấu xôi vò miền Bắc

Với đậu xanh đã được ngâm và đãi kỹ, bạn cho vào chõ hấp. Dùng khăn sạch phủ kín miệng nồi rồi đậy nắp để hơi nước đọng thấm vào khăn, không rơi xuống nồi làm đậu nhão.

Lưu ý là bạn chỉ hấp cho đậu chín vừa vì đậu quá chín sẽ nhuyễn mịn, khó có thể làm món xôi vò. Sau khi hấp đậu xanh xong bạn đem đi giã hay xay để đậu tơi ra.

Hấp xôi và hoàn thành cách làm xôi vò dẻo thơm:

Với phần gạo nếp đã ngâm, bạn cho thêm tí muối trộn đều. Sau đó cho đậu đã xay giã vào trộn tiếp.

Cho thêm vào giọt tinh dầu hoa bưởi vào nồi nước hấp xôi và bắc nước lên đun cho sôi. Đổ gạo nếp đã trộn vào, trải khăn sạch lên miệng nồi và hấp cho tới khi hạt xôi trong và mềm dẻo.

Cuối cùng đổ xôi ra, dùng đũa xới đều cho nguội và tới. Với cách làm xôi vò theo kiểu miền Bắc, bạn có thể ăn cùng món chè hoa cau hay thưởng thức với ấm trà xanh thanh mát cho chuẩn vị.

3. Cách làm xôi vò hạt sen

Bên cạnh cách làm xôi vò đậu xanh, người ta còn biến tấu thêm món xôi vò hạt sen. Món xôi vò này vô cùng thơm ngon, ngậy mùi đậu xanh và hạt sen nên rất được nhiều người ưa thích.

Nguyên liệu:

1kg nếp cái hoa vàng

159gr hạt sen tươi

300gr đậu xanh cà vỏ

30ml dầu mè, mỡ nước gà

1 thìa cà phê muối hạt

Đãi gạo nếp thật sạch và ngâm khoảng 6-8 giờ. Sau đó vớt ra và để ráo. Với hạt sen bạn rửa sạch, cho nước và ninh cho chín mềm rồi vớt ra để ráo nước.

Phần đậu xanh bạn cũng đãi sạch và ngâm với nước ấm từ 6-8 giờ. Cho vào nồi hấp cách thủy chín vừa. Đậu xanh sau khi hấp phải bở tơi, khô, không nát hay còn ướt. Sau đó bạn cho vào cối giã đậu xanh cho nhuyễn khi còn nóng.

Lấy gạo nếp cho vào âu, trộn với 1 thìa cà phê muối. Thêm hạt sen, đậu xanh giã nhuyễn vào trộn cho tơi. Lưu ý gạo phải thật ráo để khi trộn đậu xanh và gạo được tơi đều. khi hấp xôi không bị dính.

Cho gạo nếp, đậu xanh, hạt sen đã trộn vào xửng hấp khoảng 25 phút cho chín. Sau đó rưới thêm 30ml dầu mè hay mỡ hành rồi đánh đều. Đun thêm khoảng 10 phút cho xôi ngấm dầu mỡ.

Sau khi hấp xong, bạn xới ra khay đánh tơi từng hạt mềm thơm là đạt. Món xôi vò đậu xanh hạt sen sẽ hấp dẫn và bắt mắt hơn khi ăn cùng với dừa sợi.

Bạn đang xem bài viết Bỏ Túi Ngay 9 Thủ Thuật Microsoft Outlook — Chia Sẻ Hay trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!