Xem Nhiều 5/2023 #️ 7 Cách Khắc Phục, Sửa Lỗi “Write Protection” Trên Usb # Top 13 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 5/2023 # 7 Cách Khắc Phục, Sửa Lỗi “Write Protection” Trên Usb # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 7 Cách Khắc Phục, Sửa Lỗi “Write Protection” Trên Usb mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong quá trình sử dụng USB để lưu trữ dữ liệu, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp thông báo lỗi từ USB “The disk is write protected. Remove the write protection or use another disk” hoặc thông báo tương tự không cho phép xem, sửa hay xóa các dữ liệu trong USB của mình.

Trong trường hợp này đa số người dùng sẽ nghĩ USB của mình bị lỗi vật lý và USB này không thể sử dụng được nữa, nhưng thật ra đó chỉ là một thông báo lỗi của USB để tránh việc dữ liệu bị thay đổi không mong muốn và bạn có thể fix lỗi đó qua các bước sau:

1. Kiểm tra virus cho USB

Hãy cài đặt một trình antivirus đáng tin cậy, thông dụng như Avast, Avira, AVG, Norton, Kaspersky, Microsoft Security Essentials… Phần mềm diệt virus sẽ bảo vệ máy tính và các thiết bị ngoại vi của bạn trước các phần mềm độc hại. Đặc biệt là đối với các chương trình autorun trên USB là nguồn gốc lây nhiễm virus từ máy tính vào USB và ngược lại.

Các antivirus thường sẽ được tích hợp vào menu phải chuột, nên việc quét virus cũng dễ dàng hơn.

2. Kiểm tra xem USB có bật nút lock không

Trên thân một số USB có khóa chuyển đổi lock/unlock để bảo vệ cơ chế đọc, ghi trên USB. Khi USB đang ở chế độ lock thì mọi thao tác ghi, xóa đều không thể thực hiện được, buộc bạn phải bật nút gạt sang chế độ unlock.

3. Kiểm tra để chắc là USB có đầy dữ liệu không

Một việc rất đơn giản nhưng đôi khi chúng ta không để ý tới đó là kiểm tra xem dung lượng USB đã được sử dụng bao nhiêu, có đầy hay chưa. Có thể vì ngày nay dung lượng USB ngày càng lớn mà giá thành cũng ngày một giảm nên việc sắm cho mình một USB 8GB, 16GB hay cao hơn không phải vấn đề to tát nên người sử dụng quên việc kiểm tra dung lượng USB thường xuyên, dẫn đến việc không gian đĩa USB đã đầy mà không hay.

4. Kiểm tra xem dữ liệu đang ở chế độ nào

Bạn hãy chắc chắn rằng các tập tin muốn ghi, xóa có phải không được bật chế độ Read-only hay không, nếu chế độ này đang được bật với một hay nhiều tập tin thì bạn không tài nào ghi hay xóa chúng được.

Để bỏ chế độ này bạn chỉ việc nhấn phải chuột vào một hay nhiều tập tin cần loại bỏ chế độ này, chọn Properties, tại Attributes bỏ chọn tại mục Read-only, bấm OK để lưu lại thiết lập.

Đôi khi chỉ là tên file bị hỏng. Tên file dài là một tính năng cũ của Windows, từ thời kiến trúc MS-DOS. Nếu tên có số ký tự vượt quá 255 ký tự thì đó là một cái tên dài, và khi đó bạn sẽ gặp đủ thứ rắc rối với nó. Đây là cách xóa file tên dài, mời bạn tham khảo.

5. Sử dụng công cụ dòng lệnh DiskPart

Hãy chắc chắn rằng bạn có thể nhìn thấy ổ USB của mình. Trong ví dụ này là Disk 4. Ghi lại số ổ đĩa của bạn. Bây giờ nhập lệnh sau đây:

select disk [số ổ đĩa]

Sau khi được chọn, nhập tiếp lệnh:

attributes disk clear readonly

Lệnh trên đã xóa tất cả thuộc tính read-only của file trên ổ USB.

6. Can thiệp Registry

Nhấn phải chuột vào khóa này, chọn Modify. Bây giờ, bạn sẽ thấy giá trị mặc định tại Value data là 0, có nghĩa là thiết bị của bạn đang được bảo vệ. Vì thế hãy chuyển giá trị này thành 1, sau đó lưu lại thiết lập này.

Nếu đã thử qua các bước trên mà vẫn không khắc phục được bảng báo lỗi, thì bước cuối cùng là phải format lại USB.

7. Format USB

Format USB là phương án cuối cùng. Tuy nhiên, cách làm này sẽ giúp bạn có thể đọc và ghi được dữ liệu vào USB.Trước khi format USB, hãy xem xem loại file hệ thống là NTFS hay FAT32 và format USB về dạng đó.

Lưu ý: Bạn hãy chắc chắn rằng là mình đã backup tất cả tài liệu trên USB vào một USB khác hay chép chúng vào máy tính trước khi format.

Bạn nhấn phím Windows + E hoặc mở một thư mục bất kỳ, ở khung bên tay trái, duyệt đến This PC (Windows 8/8.1), My PC (Windows 10), Computer (Windows 7 trở xuống), chọn ổ USB của bạn, chuột phải lên nó, chọn Properties, nhìn File system:

Đóng cửa sổ Properties. Bây giờ, nhấp chuột phải vào ổ đĩa USB một lần nữa, rồi chọn Format. Cửa sổ Format chứa một số tùy chọn, chẳng hạn như File system, Allocation unit size, Volume Label và Quick Format.

Thay đổi nhãn Volume thành một cái tên nào đó bạn muốn. Nếu nghi ngờ USB có vấn đề về phần cứng, hãy bỏ chọn Quick Format. Điều đó sẽ buộc quá trình format kiểm tra ổ USB bên cạnh việc xóa các tập tin. Ví dụ: nếu có một bad sector trên ổ đĩa USB này, quá trình format sẽ báo lỗi.

Format sẽ không mất nhiều thời gian, nhưng ổ USB càng lớn, bạn càng phải chờ lâu. Giả sử không có sự cố về vật lý, ổ USB của bạn sẽ được định dạng, làm sạch và sẵn sàng để sử dụng.

8. Lỗi Write Protection trên thẻ nhớ SD

Những cách sửa lỗi Write Protection trên USB đều có thể áp dụng với thẻ nhớ SD, vì vậy bạn chỉ cần thử lần lượt là được. Nhưng không giống như USB, các thẻ SD đa phần đều có nút khóa để ngăn chặn việc ghi lên thẻ nhớ, bạn hãy tắt nó trước khi thử các bước trên.

Với những bước đơn giản như đã trình bày, hy vọng bạn sẽ khắc phục được lỗi Write Protect của USB, một lỗi khá đơn giản nhưng sẽ làm bạn mất nhiều thời gian nếu không biết cách khắc phục.

Khắc Phục Sửa Nhanh Lỗi U3

Cùng Trung điện lạnh tìm hiểu nguyên nhân và cách Khắc Phục Sửa Nhanh Lỗi U3 – Lỗi U4 Máy Giặt Aqua / Sanyo để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian nhất. Máy Giặt Aqua / Sanyo Báo Lỗi U3, U4, là bị gì, Tại sao máy giặt Aqua / Sanyo lúc vắt (sấy) hiện chữ U3, U4 rồi không Vắt (Sấy) được, Nguyên Nhân hiện chữ U3, U4 ở Máy Giặt Aqua, Sanyo, Cách Sửa Cũng Như Khắc Phục Lỗi U3, U4 Máy Giặt Aqua(Sanyo

Khắc Phục Sửa Nhanh Lỗi U3 – Lỗi U4 Máy Giặt Aqua / Sanyo

Sử dụng máy giặt để thay thế công việc giặt giũ hàng ngày của con người ngày càng trở nên phổ biến, và trong việc sử dụng ấy không thể tránh khỏi các hư hỏng, những hư hỏng mà mình muốn nói đến ở đây chính là Tại sao máy giặt Aqua / Sanyo lúc vắt (sấy) hiện chữ U3, U4, rồi không Vắt Sấy được, Máy Giặt Aqua / Sanyo Báo Lỗi U3, U4 là bị gì, Nguyên Nhân Báo Lỗi U3, U4 ở Máy Giặt Aqua, Sanyo. Cách Sửa Cũng Như Khắc Phục Lỗi U3, U4 Máy Giặt Aqua(Sanyo).

Thông thường trong cấu tạo của tất cả các loại máy giặt đều có hệ thống chống rung lắc mạnh, không cho máy hoạt động nữa để bảo đảm an toàn cho máy và người sử dụng. máy giặt rung lắc mạnh thường ở các khâu vắt ( sấy ) vì khi đó máy sẽ quay với tốc độ cao, nếu chân đế máy giặt kê không cân bằng lúc này máy sẽ rung mạnh, đánh vào thùng bịch bịch, tiếng kêu phát ra từ máy giặt sau đó máy dừng và báo lỗi U3, hoặc U4. lỗi U3 và U4 là hai lỗi rất phổ biến trong hệ thống bảng mã lỗi máy giặt Aqua / Sanyo thực tế thì hai lỗi này gần giống nhau ở cách chẩn đoán bệnh chữ U là viết tắt tiếng anh của từ Un door tạm dịch là cửa không đóng, khi máy giặt Aqua / Sanyo hiện chữ U3 có nghĩa là máy giặt đang trong quá trình vắt ( sấy ) nhưng rung lắc mạnh làm bung công tắc nắp cửa còn khi máy giặt Aqua / Sanyo hiện chữ U4 là trường hợp nắp cửa chưa được đóng kín để bắt đầu thực hiện thao tác vắt ( sấy ) việc khắc phục lỗi U3 U4 Máy Giặt Aqua / Sanyo qua các bước khắc phục sau:

Kiểm tra kê lại chân đế máy giặt cho cân bằng, chắc chắn

Có thể do đồ bị dồn về một phía trong lồng giặt, mở nắp máy giặt và đảo đồ lại cho đều là được

Ty máy giặt bị yếu. ty máy giặt là bốn trục lò xo phuộc nhún của máy giặt nó có tác dụng nâng đỡ lồng giặt và làm giảm độ rung lắc của máy khi quay ở tốc độ cao. Nếu ty máy giặt bị yếu sẽ gây ra hiện tượng rung lắc mạnh, ảnh hưởng đến quá trình vắt ( sấy ) máy giặt sẽ báo lỗi U3 hoặc U4.

Một vấn đề nữa và cũng là vấn đề cuối cùng trước khi đưa ra kết luận lý dó tại sao máy giặt Aqua Sanyo hiện chữ U3 U4 đó chính là lồng giặt, vấn đề mà có lẽ là nhiều thợ cũng phải bó tay đó là nước cân lồng giặt. nước cân có trong lồng giặt nhằm giữ thăng bằng cho lồng giặt khi quay tốc độ cao, nếu lồng giặt bị thủng hoặc bằng cách nào đó mà nước cân chui ra khỏi lồng giặt hết không còn tí nào thì … buộc phải thay lồng giặt khác nếu không muốn tình trạng hiện chữ U3 U4.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 tất cả các ngày kể cả ngày lễ.

Trung điện lạnh chân thành các bạn đọc đã quan tâm và tham khảo bài viết.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI HOTLINE 0963.107.251 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT

Mách Bạn Khắc Phục Sửa Nhanh Lỗi U3

Máy Giặt Aqua / Sanyo Báo Lỗi U3, U4, là bị gì, Tại sao máy giặt Aqua / Sanyo lúc vắt (sấy) hiện chữ U3, U4 rồi không Vắt (Sấy) được, Nguyên Nhân hiện chữ U3, U4 ở Máy Giặt Aqua, Sanyo, Cách Sửa Cũng Như Khắc Phục Lỗi U3, U4 Máy Giặt Aqua(Sanyo)

Mách bạn Khắc Phục Sửa Nhanh Lỗi U3 – Lỗi U4 Máy Giặt Aqua / Sanyo

Sử dụng máy giặt để thay thế công việc giặt giũ hàng ngày của con người ngày càng trở nên phổ biến, và trong việc sử dụng ấy không thể tránh khỏi các hư hỏng, những hư hỏng mà mình muốn nói đến ở đây chính là Tại sao máy giặt Aqua / Sanyo lúc vắt (sấy) hiện chữ U3, U4, rồi không Vắt Sấy được, Máy Giặt Aqua / Sanyo Báo Lỗi U3, U4 là bị gì, Nguyên Nhân Báo Lỗi U3, U4 ở Máy Giặt Aqua, Sanyo. Cách Sửa Cũng Như Khắc Phục Lỗi U3, U4 Máy Giặt Aqua(Sanyo).

Thông thường trong cấu tạo của tất cả các loại máy giặt đều có hệ thống chống rung lắc mạnh, không cho máy hoạt động nữa để bảo đảm an toàn cho máy và người sử dụng. máy giặt rung lắc mạnh thường ở các khâu vắt ( sấy ) vì khi đó máy sẽ quay với tốc độ cao, nếu chân đế máy giặt kê không cân bằng lúc này máy sẽ rung mạnh, đánh vào thùng bịch bịch, tiếng kêu phát ra từ máy giặt sau đó máy dừng và báo lỗi U3, hoặc U4. lỗi U3 và U4 là hai lỗi rất phổ biến trong hệ thống bảng mã lỗi máy giặt Aqua / Sanyo thực tế thì hai lỗi này gần giống nhau ở cách chẩn đoán bệnh chữ U là viết tắt tiếng anh của từ Un door tạm dịch là cửa không đóng, khi máy giặt Aqua / Sanyo hiện chữ U3 có nghĩa là máy giặt đang trong quá trình vắt ( sấy ) nhưng rung lắc mạnh làm bung công tắc nắp cửa còn khi máy giặt Aqua / Sanyo hiện chữ U4 là trường hợp nắp cửa chưa được đóng kín để bắt đầu thực hiện thao tác vắt ( sấy ) việc khắc phục lỗi U3 U4 Máy Giặt Aqua / Sanyo qua các bước khắc phục sau

Kiểm tra kê lại chân đế máy giặt cho cân bằng, chắc chắn

Có thể do đồ bị dồn về một phía trong lồng giặt, mở nắp máy giặt và đảo đồ lại cho đều là được

Ty máy giặt bị yếu. ty máy giặt là bốn trục lò xo phuộc nhún của máy giặt nó có tác dụng nâng đỡ lồng giặt và làm giảm độ rung lắc của máy khi quay ở tốc độ cao. Nếu ty máy giặt bị yếu sẽ gây ra hiện tượng rung lắc mạnh, ảnh hưởng đến quá trình vắt ( sấy ) máy giặt sẽ báo lỗi U3 hoặc U4.

Một vấn đề nữa và cũng là vấn đề cuối cùng trước khi đưa ra kết luận lý dó tại sao máy giặt Aqua Sanyo hiện chữ U3 U4 đó chính là lồng giặt, vấn đề mà có lẽ là nhiều thợ cũng phải bó tay đó là nước cân lồng giặt. nước cân có trong lồng giặt nhằm giữ thăng bằng cho lồng giặt khi quay tốc độ cao, nếu lồng giặt bị thủng hoặc bằng cách nào đó mà nước cân chui ra khỏi lồng giặt hết không còn tí nào thì … buộc phải thay lồng giặt khác nếu không muốn tình trạng hiện chữ U3 U4.

Lỗi Fifa Online 3 Và Cách Khắc Phục, Sửa Lỗi Fifa Online 3

Game FIFA Online 3 là tựa game đá bóng trực tuyến hấp dẫn nhất hành tinh. Đôi khi trong quá trình chơi game hay tải game gặp lỗi sẽ khiến bạn không thể chơi được tựa game tuyệt vời này. Đừng lo, vì với bài viết này Taimienphi sẽ giúp bạn khắc phục một số lỗi FIFA Online 3 cơ bản.

Với nhiều chế độ thi đấu khác nhau, đồ họa đẹp, sự đa dạng về cầu thủ, chiến thuật cũng như thông số của cầu thủ luôn được cập nhật chính xác theo phong đó thực tế của cầu thủ đó. Không khó hiểu khi FIFA Online 3 đang là tựa game được cực kì ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên game hay thì trong quá trình trải nghiệm cũng không tránh khỏi việc gặp lỗi FIFA Online 3 mà game thủ thường gặp phải khi vào game cũng như đang thi đấu..

TỔNG HỢP LỖI FIFA ONLINE 3 VÀ CÁCH KHẮC PHỤC 1. Cập nhật thư viện DirectX

Đây không phải là cập nhật từ DirectX 9 lên DirectX 11 như bạn nghĩ, mà là bổ sung thêm thư viện hỗ trợ cho phiên bản hiện tại, giúp game không bị lỗi vặt. Các bạn chỉ cần tải về từ liên kết sau rồi chạy cài đặt là được. Bạn có thể tải về và cài đặt đầy đủ thư viện DirectX 11 từ Taimienphi.vn

2. Chỉnh sửa tệp tin chúng tôi

Có thể do một số thiết lập sai khiến FIFA Online 3 bị lỗi đồ họa, bạn hãy thử thiết lập lại tệp tin hình ảnh như sau:

Tới đường dẫn cài game (thông thường là ổ C)

C:Program FilesGarenaFO3VNGameDataAppsFO3VN

Tìm file chúng tôi và XÓA hết nội dung bên trong đi, chép lại nội dung mới như sau:

FULLSCREEN=1

SCREEN_WIDTH=1280

SCREEN_HEIGHT=720

RENDERING_QUALITY=1

BRIGHTNESS=4

CONTRAST=4

MULTISAMPLE=0

CROWD_HIDE=1

3. Cập nhật Driver VGA mới nhất

Để đảm bảo hình ảnh, của bạn được hiển thị rõ ràng, sắc nét, bạn nên cập nhật driver VGA lên phiên bản mới nhất để tránh tình trạng bị lỗi hình ảnh. Bạn có thể sử dụng CPU Z để kiểm tra xem Card màn hình (VGA) của mình được sản xuất bởi hãng nào, mã là gì qua đó tìm chính xác driver để cập nhật.

Mà bạn có thể truy cập và tải về driver VGA tương ứng.

5. Can not run game with current graphic card

Xigncode là công cụ chống hack được tích hợp trên FIFA Online 3. Nếu như bạn gặp lỗi từ Xigncode rất có thể là do xung đột với một số phần mềm được cài đặt trong máy tính. Để khắc phúc tình trạng này bạn có thể download CCleaner để dọn dẹp máy tính và hãy tắt hết những tiến trình (process), dịch vụ (services) không cần thiết trên Task Manager tránh lỗi gặp phải khi chơi FIFA Online 3.

6. Lỗi Can not run FO3 in single core CPU

Do Card đồ họa, card màn hình của bạn quá yếu hoặc không tương thích với game. Bạn cần nâng cấp card đồ họa tốt hơn để chơi FIFA Online 3.

7. Lỗi file chúng tôi

FIFA Online 3 yêu cầu CPU đa nhân (2 nhân trở lên), lỗi này gặp phải khi CPU của bạn là CPU, chipset đơn nhân không đủ mạnh để chơi Fifa Online 3. Bạn cần nâng cấp CPU để chơi FIFA Online 3.

8. Lỗi Code: 0x10501

Lỗi này là do một trong số file có đuôi .big trong thư mục data bị lỗi. Hãy xóa những file đó rong thư mục cài đặt game : /FiFa Online 3/GameData/Apps/FO3VN/data. Sau đó, copy lại file này từ máy khác không bị lỗi.

9. Lỗi nhận thông tin từ máy chủ

Hãy tắt một số ứng dụng khởi động cùng Windows không cần thiết đi sau đó khởi động lại game.

Nguyên nhân lỗi này hầu hết đều do Windows Update hoặc thiếu file Regfo3.

– Đối với Windows Update :

Mở Start Menu, chọn Settings (biểu tượng răng cưa)

Trên cửa sổ Windows Settings, chọn Update & Security.

Tại mục Windows Update lựa chọn tùy chọn Advanced Options

Tích vào mục Defer feature updates để ngăn chặn không cho Windows update. Sau đó bạn có thể khởi động lại máy và vào game

– Đối với thiếu file Regfo3:

10. Lỗi COMMON_ERROR_TITLE

Bạn chỉ cần tải về file Regfo3 và cài đặt là có thể chơi FIFA Online 3 ngay sau đó.

Lỗi do xung đột phần mềm lạ với FIFA Online 3, cách khắc phục lỗi FIFA Online 3 COMMON_ERROR_TITLE này rất đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt Revo Unistaller PRO để xóa sạch sẽ những ứng dụng bạn mới cài đặt có thể gây nên lỗi này và khởi động lại trò chơi

Như vậy là Taimienphi đã hướng dẫn bạn 10 lỗi FIFA Online 3 thường gặp phải và cách khắc phục. FIFA Online 3 là tựa game bóng đá trực tuyến hấp dẫn nhất hành tính nếu như không thể chơi được thì thật là đáng tiếc. Bạn có thể đọc qua một số bài viết hướng dẫn của Taimienphi cho tựa game này như giới thiệu về sơ đồ chiến thuật FIFA Online 3 nơi bạn sẽ đưa ra các sơ đồ hợp lý nhất để thi đấu lại với đối thủ của mình. Còn để giúp bạn điều khiển cầu thủ tốt hơn, thể hiện những kĩ thuật trong game thì không thể thiếu những phím tắt FIFA Online 3 hữu ích được…., sử dụng phím tắt thuần thục, bạn sẽ linh hoạt hơn trong việc phô diễn lối chơi.

Bạn đang xem bài viết 7 Cách Khắc Phục, Sửa Lỗi “Write Protection” Trên Usb trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!