Xem Nhiều 2/2023 #️ 6 Phần Mềm Giả Lập Chơi Game Ios Trên Máy Tính Pc Windows # Top 7 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 2/2023 # 6 Phần Mềm Giả Lập Chơi Game Ios Trên Máy Tính Pc Windows # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 6 Phần Mềm Giả Lập Chơi Game Ios Trên Máy Tính Pc Windows mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

6 Phần mềm giả lập chơi game iOS trên máy tính PC Windows

1. iPadian iPhone Emulator

iPadian là phần mềm giả lập chơi game iOS được đánh giá cao nhất trong danh sách, bởi iPadian có mặt ở hầu hết các hệ điều hành phổ biến như: Windows, Mac OS và Linux.

Tuy quá trình cài đặt phần mềm có thể mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng bù lại phần mềm giả lập iOS này chạy rất ổn định với giao diện đẹp và cung cấp cho người dùng nhiều tùy chỉnh dễ dàng.

Một số tính năng của iPadian Emulator dành cho PC, laptop:

Cung cấp cho bạn cảm giác sử dụng iOS cơ bản một cách miễn phí.

Truy cập App Store miễn phí.

Giao diện người dùng như của iPad, rất thân thiện với người dùng.

Sử dụng như phiên bản iOS thật sự.

Có nhiều phiên bản iOS từ thấp đến cao cho người dùng trải nghiệm.

Cách cài đặt iPadian Emulator trên Windows:

Bước 1: Trước tiên, tải iPadian Emulator từ liên kết.

Bước 2: Nhấp đúp chuột vào file cài đặt mà bạn vừa tải về. Theo dõi các tùy chọn trên màn hình và nhấp vào Next.

Bước 3: Phần mềm sẽ giới thiệu bạn cài đặt một số ứng dụng kèm theo, nếu bạn không muốn cài thêm hãy chọn Decline.

Bước 4: Quá trình cài đặt sẽ tốn một chút thời gian, khi đã cài đặt xong bạn đã có thể sử dụng giả lập iOS trên máy tính Windows.

2. Air iPhone Emulator

AiriPhone iPhone là một trong những trình giả lập iOS miễn phí tốt nhất cho Windows 7, 8 và Windows 10. Khi sử dụng trình giả lập này, bạn có thể chạy ứng dụng iOS trên máy tính Windows hoặc PC.

Nếu bạn là nhà phát triển ứng dụng iOS hoặc game thủ, bạn hãy dùng trình giả lập này để kiểm thử miễn phí các ứng dụng, game iOS. Đây là trình giả lập iOS khá tốt và tương đối đầy đủ các chức năng của hệ điều hành iOS.

Cách cài đặt Air Phone Emulator trên PC Windows:

Bước 1: Trước hết, bạn tải Air iPhone Emulator cho máy tính Windows

Bước 2: Nhấp đúp chuột vào file tải về và làm theo hướng dẫn.

Bước 3: Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4: Cuối cùng, nhấn Finish để hoàn tất trình cài đặt.

3. Appetize.Io

chúng tôi  cũng là trình giả lập iOS đáng để bạn dùng thử. Lưu ý rằng chúng tôi là trình mô phỏng iOS dựa trên nền tảng Website nên bạn không thể tải xuống máy tính được.

Trình giả lập này miễn phí sử dụng 100 phút đầu tiên mỗi tháng. Sau đó, bạn sẽ phải trả 0,05 USD cho mỗi phút tiếp theo.

Lưu ý: Bạn không thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên trình giả lập này bởi nó chỉ là bản demo trên Web, tuy nhiên bạn có thể thử nghiệm các tệp có đuôi .zip, .tar hoặc .gz trong trình giả lập này.

Cách sử dụng Appetize.Io:

Bước 1: Trước tiên bạn vào Website chúng tôi từ link

Bước 2: Chọn Tab to Play trên màn hình iPhone.

Bước 3: Để tải ứng dụng lên để sử dụng thử, bạn chọn Upload và nhập địa chỉ email của bạn.

Bước 4: Một liên kết trong hộp thư đến email của bạn. Chỉ cần nhấp vào đường link đó để có thể sử dụng ứng dụng trong trình giả lập chúng tôi trực tuyến.

4. Smartface

Smartface là trình giả lập iOS dành cho các nhà phát triển game, ứng dụng để họ có thể thử nghiệm các ứng dụng iPhone giúp phát triển các ứng dụng iOS nền tảng chéo.

Smartface cung cấp các tùy chọn gỡ lỗi đầy đủ cho các ứng dụng iOS giúp nhà phát triển ứng dụng linh hoạt trong việc hoạt động và phát triển ứng dụng.

Ứng dụng này cũng thích hợp cho người dùng muốn trải nghiệm iOS một cách đơn giản và miễn phí nhất có thể.

Ưu điểm chính của Smartface là:

Plugins hỗ trợ để mở rộng ứng dụng Smartface.

Trình soạn thảo thiết kế WYSIWYG.

Mã nguồn Javascript đơn.

Thư viện Javascript.

Cho phép thử nghiệm các ứng dụng và gỡ lỗi chúng.

Cách cài đặt Smartface trên PC Windows:

Bước 1: Các bạn truy cập đường link này, sau đó chọn Download now.

Bước 2: Nhấp đúp vào biểu tượng vừa tải về.

Bước 3: Chọn Next và làm theo hướng dẫn.

Bước 4: Finish để hoàn tất cài đặt và bắt đầu sử dụng giả lập Smartface hoàn toàn miễn phí.

5. MobiOne Studio

MobiOne Studio là một phần mềm giả lập iOS giống như Android SDK. Ít người dùng MobiOne Studio để chơi game iOS trên PC bởi nó dành riêng cho các nhà phát triển ứng dụng mobile.

Bạn được dùng thử miễn phí phần mềm này trong vòng 15 ngày, sau đó phải trả phí.

Bạn có thể chạy bất kỳ ứng dụng, games và giao diện iOS nào trên Windows chỉ với vài cú nhấp chuột. Trình mô phỏng MobiOne Studio còn có thể giả lập hệ điều hành Android ngay trên máy tính.

Cách cài đặt MobiOne Studio khá đơn giản:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn chỉ cần tải về file cài đặt tại đường link này.

Bước 2: Sau đó, thiết lập theo hướng dẫn và bắt đầu sử dụng.

6. iPhone Simulator

Với iPhone Simulator, người phát triển có thể thử nghiệm các ứng dụng để tìm ra các vấn đề và khắc phục chúng mà không cần phải có 1 chiếc iPhone đắt đỏ.

Ứng dụng này sở hữu đồ họa chất lượng cao và giao diện chuẩn hệt như bản sao của một chiếc iPhone chính hãng. Bên cạnh đó, đây cũng là trình giả lập iOS miễn phí và người dùng có thể dễ dàng cài đặt trên máy tính Windows của mình.

Nhược điểm: Bạn không thể truy cập App Store để tải ứng dụng về. Bạn có thể tải về và cài đặt đơn giản tại đường link này.

Bài viết đã cung cấp một số thông tin về 6 phần mềm giả lập chơi game iOS trên máy tính PC Windows, mong rằng sau khi tham khảo bài viết bạn sẽ tìm ra cho mình một phần mềm phù hợp.

Cách chơi game Android trên PC không cần giả lập

15+ Cấu hình Máy tính chơi Game đang HOT tại Đà Nẵng

Top Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc, Chơi Game Mobile Tốt Nhất

Trình giả lập Android phục vụ nhiều mục đích khác nhau, từ các nhà phát triển thử nghiệm ứng dụng đến game thủ chơi game Android trên màn hình lớn với chuột và bàn phím. Và đây là danh sách các phần mềm giả lập Android tốt nhất cho máy tính có thể đáp ứng được mọi mục đích sử dụng của bạn, dù đó là gì.

Hiện nay, có hai loại trình giả lập Android chính trên thị trường: giả lập Android được sử dụng để phát triển ứng dụng và phần mềm giả lập Android cho chơi game. Phần lớn người dùng tìm kiếm và tải giả lập Android là để phục vụ cho mục đích chơi game. Các phần mềm giả lập Android lấy trò chơi làm trung tâm thường cung cấp một số tính năng nâng cao được thiết kế riêng để chơi game như Keyboard Mapping, điều khiển bằng chuột và bàn phím, chụp ảnh và quay video màn hình.

Các phần mềm giả lập android nhẹ trên PC

Nếu thiết bị Android của bạn có dung lượng lưu trữ hay RAM thấp không đủ yêu cầu để chơi các tựa game hot như Free Fire, PUBG Mobile hay Mobile Legends, hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn trải nghiệm game di động trên màn hình lớn, thì đây là top phần mềm giả lập Android hàng đầu trên máy tính, cho phép bạn tự do sử dụng hầu hết các ứng dụng và chơi game Android trên PC và laptop của mình.

I. Top 16 phần mềm giả lập Android trên máy tính

Ưu điểm:

– Dễ dàng thiết lập mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật.

– Hỗ trợ nhiều tài khoản.

– Trình giả lập Android toàn diện nhất.

BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất trên PC, cho phép bạn chơi những tựa game di động mới nhất và sử dụng các ứng dụng yêu thích trên máy tính của mình mà không cần đến một thiết bị Android. Phiên bản mới nhất của BlueStacks bổ sung khả năng tùy chỉnh điều khiển trò chơi, giao diện đơn giản hóa và có thể chạy nhiều ứng dụng hoặc trò chơi cùng một lúc, tất cả tạo ra trải nghiệm Android tuyệt vời trên máy tính. BlueStacks là cái tên đình đám trong làng giả lập Android, hứa hẹn đưa những gì tốt nhất của Android lên Windows.

Ưu điểm:

– Tích hợp bàn phím và chuột xuất sắc

– Đối tác chính thức của Call Of Duty: Mobile, PUBG Mobile.

– Hiệu suất tuyệt vời.

Ưu điểm:

– Mở đồng thời nhiều ứng dụng.

– Mapping phím tắt trên tay cầm chơi game.

– Giao diện đẹp mắt.

Giữ một vị trí cố định trong danh sách phần mềm giả lập Android miễn phí tốt nhất trên PC, NoxPlayer hay Nox được rất nhiều người dùng yêu thích. Nó hỗ trợ nhiều phiên bản Android và tương thích với X86/AMD. Trình giả lập Android này là lựa chọn tuyệt vời để chơi các trò chơi như Clash of Clans, PUBG Mobile hoặc Ragnarok M Eternal Love với hỗ trợ đầy đủ cho bàn phím hoặc tay cầm chơi game. Nếu có một dàn PC tốt, bạn sẽ có thể tinh chỉnh CPU, RAM, chuyển đổi giữa đồ họa DirectX và Open GL. Tất cả điều này mang lại trải nghiệm như thể Android được xây dựng cho Windows.

Ưu điểm:

– Mô phỏng thao tác kéo thả và thao tác chạm màn hình với Key Mapping.

– Đặt vị trí ảo trên Google Maps.

– Hỗ trợ cả AMD và NVidia.

Để có tải phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy cấu hình yếu thì MEmu là điều tuyệt vời nhất. MEmu là một trình giả lập tuyệt vời khác tập trung vào game. Nó dễ sử dụng và tuyệt vời nhất là hoàn toàn miễn phí. MEmu bao gồm tất cả các tính năng mà một giả lập Android nên có và hơn thế nữa. Nó cung cấp cho người dùng trải nghiệm Android thuần. Bạn thực sự có thể sử dụng nó như một thiết bị Android ảo đích thực mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Để có được hiệu suất tốt nhất, bạn có thể ảo hóa phần cứng trên cả bộ xử lý AMD và Intel. Ngoài ra, còn có nhiều tùy chọn Keyboard Mapping để nâng cao trải nghiệm chơi game và người dùng có thể cài đặt app thông qua Google Play Store hoặc kéo thả các file APK vào cửa sổ chương trình.

Ưu điểm:

– Trải nghiệm người dùng tuyệt vời do hiệu suất cao.

– Đồ họa ấn tượng, đặc biệt là cho trò chơi.

– Trình giả lập nhẹ, đơn giản và miễn phí.

Droid4x là trình giả lập Android nhẹ và tốt nhất hiện nay, qua đó bạn có thể sử dụng tất cả ứng dụng và chơi trò chơi yêu thích trên máy tính mà không làm chậm hệ thống nếu điện thoại Android của bạn có dung lượng bộ nhớ hoặc mức sử dụng pin có hạn. Người dùng có thể tối ưu hóa hiệu suất của ứng dụng bằng cách chọn mức sử dụng CPU và dung lượng bộ nhớ. Droid4X có thể biến bàn phím của PC thành tay cầm chơi game cho thiết bị di động bằng cách cài đặt ứng dụng khách trên cả hai máy. Bạn có thể tạo hiệu ứng rung và chụp ảnh màn hình hoặc quay video với các tùy chọn tích hợp sẵn. Nó là một trình giả lập tuyệt vời cho máy tính cấu hình thấp.

Ưu điểm:

– Giả lập Android nhẹ với trải nghiệm chơi game mượt mà, không giật, lag.

– Download ứng dụng từ kho app hoặc file APK.

– Chuyển đổi giữa tốc độ và chế độ tương thích tùy thuộc vào yêu cầu.

Nằm vị trí thứ thứ 6 trong danh sách top phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính là KOplayer. Giả lập Android này sử dụng công nghệ Kernel mới nhất theo kiến ​​trúc x86, mang lại những lợi thế to lớn về hiệu suất, độ ổn định, khả năng tương thích và cho phép bạn tận hưởng niềm vui không thể có được từ điện thoại di động. Người dùng có thể download ứng dụng từ Google Play Store hoặc cài đặt file APK. KOplayer bao gồm nhiều tính năng như hỗ trợ gamepad, bàn phím và chuột, chức năng quay video và chụp ảnh màn hình…

Ưu điểm:

– Chạy đồng thời nhiều ứng dụng.

– Hỗ trợ Keyboard Mapping và quay video màn hình.

– Cài đặt APK bên ngoài và khả năng tương thích với Gamepad.

LDPlayer là phần mềm giả lập Android dành cho game thủ. Nó cung cấp hàng loạt tính năng hướng đến người chơi game bao gồm điều khiển Keyboard Mapping, chạy đồng thời nhiều ứng dụng, FPS cao và hỗ trợ đồ họa. Tải giả lập Android này và bạn có thể trải nghiệm các tựa game đình đám như Garena Free Fire, Clash of Clans, Black Desert Mobile và hơn thế nữa. Một trong những điểm tuyệt vời khác của phần mềm này là nó nhận được cập nhật gần như hàng tháng.

Ưu điểm:

– Hỗ trợ Android Studio.

– Chạy trên Windows, MacOS và Linux.

– Chạy các phiên bản từ Android 4.1 đến 8.0

Trong khi hầu hết các chương trình giả lập Android khác trong danh sách được thiết kế cho game thủ thì Genymotion lại là phần mềm giả lập Android dành cho các nhà phát triển, cho phép họ thử nghiệm nhiều ứng dụng Android với nhiều phiên bản Android khác nhau. Genymotion sử dụng công nghệ tạo máy ảo từ VirtualBox nên có thể tạo và chạy nhiều máy ảo cùng lúc. Theo mặc định, Genymotion đi kèm với rất nhiều tính năng. Công cụ, plugin và đội ngũ hỗ trợ hùng mạnh đều bao gồm khi bạn đăng ký Genymotion. Nếu bạn là một nhà phát triển Android, Genymotion là một khoản đầu tư sẽ không khiến bạn hối hận.

Ưu điểm:

– Môi trường Android hoàn chỉnh với chuột, bàn phím và hỗ trợ âm thanh.– Chế độ máy tính bảng tương thích với điều khiển bằng cử chỉ.– Tương thích với gia tốc kế và con quay hồi chuyển để nâng cao trải nghiệm sử dụng.

Phần mềm giả lập AMIDuOS cung cấp một môi trường Android hoàn chỉnh với hỗ trợ chuột, bàn phím và âm thanh. Trên thực tế, nếu chạy nó trên máy tính bảng, bạn cũng sẽ có thể tận dụng máy ảnh, micrô, con quay hồi chuyển, gia tốc kế và các tính năng khác mà bạn có thể không mong đợi rằng một giả lập Android sẽ cung cấp. Có lẽ tính năng tốt nhất của AMIDuOS là sử dụng phần cứng Windows một cách thông minh. Nó chạy các ứng dụng Android ở chế độ x86 gốc và chỉ mô phỏng bộ xử lý ARM (năng lượng thấp, thân thiện với thiết bị di động) được tìm thấy trong các thiết bị Android khi cần thiết.

Ưu điểm:

– Là phần portable, sử dụng mà không cần cài đặt.

– Khả năng tạo thẻ SD ảo cho phép tạo thẻ SD với bất kỳ kích thước nào.

– Chạy Android Jelly Bean và hỗ trợ Intel Hardware Accelerated Execution Manager (HAXM).

Cái tên đã cho biết đặc điểm chính của trình giả lập miễn phí này, Jar of Beans chạy Android Jelly Bean (hiện tại đang sử dụng 4.1.1). Nó hỗ trợ Intel Hardware Accelerated Execution Manager (HAXM), cung cấp khả năng tăng tốc phần cứng cho trình giả lập để cải thiện hiệu suất tổng thể. Một ưu điểm của Jar of Beans so với các trình giả lập khác là cho phép người dùng sử dụng mà không cần cài đặt. Jar of Beans hỗ trợ nhiều người dùng, khả năng tạo thẻ SD ảo và cung cấp một số tùy chọn cấu hình.

Ưu điểm:

– Đồng bộ hóa các điều khiển màn hình cảm ứng với bàn phím và chuột với Keyboard Mapping.

– Chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc và hầu hết các trò chơi có sẵn trên Play Store.

– Cung cấp công cụ chơi game tích hợp sẵn.

– Hỗ trợ đồ họa cao và cung cấp trải nghiệm không giật, lag.

Remix OS Player cũng giống với các phần mềm giả lập Android khác như Bluestacks, cho phép người dùng cài đặt ứng dụng Android giống như trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng, nhưng sử dụng chúng trên PC trong môi trường máy tính. Remix OS Player là một trong số ít giả lập dựa trên Android Marshmallow, chú trọng vào khả năng chơi game với một số tính năng cụ thể cho game thủ cùng với một thanh công cụ có thể tùy chỉnh. Remix OS Player có khả năng chạy nhiều ứng dụng Android đồng thời. Người dùng có thể mở nhiều game song song hoặc chơi game và mở ứng dụng trò chuyện để bàn bạc chiến thuật cùng một lúc.

– Phiên bản beta chạy trên Android 9 Pie.

– Hỗ trợ Substratum Theme Engine.

Bliss là trình giả lập Android mã nguồn mở độc đáo, hoạt động chủ yếu trên các OS mã nguồn mở dựa trên Android với nhiều tùy chỉnh, tính năng bảo mật và tùy chọn cho người dùng. Không giống như các trình giả lập Android khác trong danh sách, đây là một hệ điều hành thực tế mà bạn có thể khởi động trên PC của mình. Nó là một ROM x86 tùy chỉnh của Android, được thiết kế để chạy nguyên bản trên bộ vi xử lý Intel và AMD. Bạn có thể tải ISO vào ổ USB có thể khởi động hoặc thu nhỏ dung lượng ổ cứng, tạo phân vùng mới và cài đặt Bliss OS cho hệ thống khởi động kép. Về cơ bản, bạn đã có một điện thoại Android được tích hợp sẵn trong PC.

Ưu điểm:

– Hỗ trợ tăng tốc phần cứng, các tính năng mạng và Flash.

– Tận dụng khả năng hiệu suất của hệ thống để nâng cao trải nghiệm người dùng.

– Mang trải nghiệm Android gốc lên máy tính, nhanh và mượt mà.

Windroy chạy các ứng dụng Android trong nhân Windows. Đây là một trong những phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy yếu vì thế nó không sử dụng môi trường máy ảo như VirtualBox mà thực sự chạy trực tiếp qua Windows. Hãy tưởng tượng bạn có thể chơi các trò chơi Android tuyệt vời bằng cách sử dụng sức mạnh của PC X86 hoặc x64, tốc độ, sức mạnh bổ sung, cùng với điều khiển chuột và bàn phím. Khi khởi chạy Windroy, trước tiên bạn sẽ thấy nó bật ra một cửa sổ trông rất giống với Windows Command Prompt. Cửa sổ này hoạt động như một nhật ký cho những gì đang diễn ra trong trình giả lập của bạn.

Ưu điểm:

– Hỗ trợ Open Graphics Library trên máy tính Windows.

– Download và cài đặt game, app dễ dàng từ cửa hàng ứng dụng có sẵn.

– Hỗ trợ các ứng dụng x86 và ARM.

LeapDroid là một trình giả lập Android nổi tiếng khác trong danh sách. Tải phần mềm giả lập Android này và bạn có thể cài đặt để sử dụng các ứng dụng Android trên máy tính Windows. Nó sử dụng các công nghệ máy ảo hiện đại cho mục đích đó. Tính năng chính của phần mềm là cho phép bạn tạo nhiều tài khoản và bạn sẽ có thể sử dụng phần mềm trên nhiều thiết bị. Mặc dù không có sự phát triển và hỗ trợ thêm nhưng LeapDroid vẫn là một trong những trình giả lập Android tốt nhất trên thị trường. Bởi vì nó giúp bạn chạy trò chơi trên màn hình lớn hơn với điều khiển dễ dàng. Ngoài ra, LeapDroid còn hỗ trợ cho OpenGL để mang đến cho bạn chất lượng đồ họa hàng đầu.

Ưu điểm:

– Cung cấp đồng bộ hóa liền mạch giữa máy tính và thiết bị di động.

– Chạy ứng dụng Android từ shortcut trên màn hình máy tính.

– Kết nối Win/ Mac với các ứng dụng Android để khởi chạy, thông báo đẩy và lưu trữ.

Andy cung cấp một số tính năng độc đáo không được hỗ trợ bởi tất cả các trình giả lập Android hiện có để tích hợp Android với Windows. Bạn có thể khởi chạy ứng dụng Android từ các phím tắt trong màn hình Windows của mình, sao chép tệp giữa Android và Windows thông qua thư mục chia sẻ và ES File Explorer, đồng thời nhận thông báo đẩy từ Android trong Windows. Nó cũng đi kèm với ADW launcher tùy chỉnh, vì vậy các ứng dụng bạn cài đặt sẽ tự động được đưa vào các thư mục được phân loại trên màn hình chính.

Ưu điểm:

– Lựa chọn hoàn hảo cho các máy tính có tài nguyên hệ thống thấp

– Điều khiển ứng dụng thông qua bàn phím, chuột và màn hình cảm ứng.

– Cung cấp hiệu suất tối ưu.

YouWave là trình giả lập Android thay thế tuyệt vời cho BlueStacks trên Windows, hỗ trợ cho cả kiến ​​trúc 32 bit và 64 bit. Ngoài những tính năng mà một giả lập Android cần có, YouWave còn đi kèm với hỗ trợ game online nhiều người chơi và cung cấp một kho ứng dụng cho người dùng với nhiều app có sẵn. Phiên bản YouWave miễn phí chạy Ice Cream Sandwich trong khi phiên bản cao cấp hỗ trợ phiên bản Android 5.1 Lollipop.

II. Cách dùng phần mềm giả lập Android Bluestacks trên máy tính

Sau khi download BlueStacks và hoàn thành quá trình cài đặt. Bạn sẽ đăng nhập tài khoản Google Play để truy cập, cài đặt và sử dụng ứng dụng Android trong cửa hàng Google Play Store trên máy tính.

– Đây là giao diện chính của BlueStacks.

Bước 2: Nhập từ khóa ứng dụng hoặc game mà bạn muốn cài đặt vào trường tìm kiếm.

Bước 4: Chờ quá trình cài đặt hoàn thành. Bạn sẽ nhìn thấy ứng dụng xuất hiện trong bộ sưu tập My Games. Bạn có thể cài đặt các app và game khác tương tự theo các bước như trên.

– Trong BlueStacks, mỗi ứng dụng được mở trong một tab riêng biệt. Do đó, bạn có thể chuyển đổi giữa các tab để truy cập các ứng dụng đang được mở.

– Theo mặc định BlueStacks cũng hiển thị một thanh bên chứa nhiều điều khiển khác nhau ở phía bên phải màn hình. Bạn có thể sử dụng những điều khiển này để điều chỉnh âm lượng, thay đổi điều khiển, chụp ảnh màn hình hay quay video màn hình, đặt vị trí của bạn, xoay màn hình và hơn thế nữa.

Demo chơi game Plants vs Zombies 2 bằng BlueStacks

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-gia-lap-android-tren-may-tinh-1365n.aspx

Cách Cài Android Trên Máy Tính Windows Mà Không Cần Phần Mềm Giả Lập

Android không phải là hệ điều hành dành cho các dòng máy tính. Nhưng nếu đang tò mò về cách mà hệ điều hành di động của Google hoạt động như thế nào, bạn có thể cài đặt Android trên máy tính Windows của mình và trải nghiệm. Điều này sẽ cung cấp cho bạn các trải nghiệm mới mẻ trên máy tính Windows của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài Android trên PC bằng Android x86. Cách làm này sẽ thực sự biến máy tính của bạn thành một thiết bị Android, trải nghiệm, thử nghiệm ứng dụng Android trên màn hình lớn dễ dàng hơn. Dù phải cài đặt phức tạp hơn so với các phần mềm giả lập Android một chút, nhưng ưu điểm của Android x86 là mang đến phiên bản Android mới nhất, điều mà các phần mềm giả lập thường không có, hoặc cần thời gian rất lâu để cập nhật lên Android mới.

Tải Android x86 miễn phí để cài trên máy tính.

Trong hướng dẫn này, đầu tiên bạn cần chuẩn bị một ổ USB hoặc thẻ nhớ SD có dung lượng tối thiểu 2GB. Tất cả các nội dung trong ổ USB hoặc thẻ nhớ SD bạn cần sao chép và lưu trữ vào vị trí an toàn. Điều này là bởi vì trong quá trình cài đặt Android bạn sẽ phải format USB hoặc thẻ nhớ SD của mình.

Ngoài ra bạn sẽ phải tải Rufus về máy và cài đặt. Rufus là công cụ Windows miễn phí để cài đặt Android trên ổ USB Flash. Đây là phiên bản Portable, do đó bạn có thể tải về và lưu trữ tại vị trí bất kỳ và không cần cài đặt.

Khi Rufus chạy, truy cập và chọn ổ USB của bạn ở menu dropdown trên cùng. Bước này khá quan trọng và yêu cầu phải chính xác bởi vì Rufus sẽ xóa sạch ổ của bạn. Nếu có nhiều hơn một ổ cứng gắn ngoài, cần kiểm tra chính xác ổ mà bạn đang cài đặt.

Tiếp theo tại menu File System, chọn FAT32.

Cuối cùng đánh tích chọn Create bootable disc using, sau đó chọn ISO Image từ menu dropdown.

Quá trình cài đặt ISO trên ổ USB diễn ra không quá lâu. Một thanh tiến trình màu xanh sẽ hiển thị ở phía dưới cùng để bạn biết rằng quá trình đã được hoàn tất. Sau khi quá trình hoàn tất bạn có thể đóng cửa sổ Rufus lại và tháo ổ USB Flash ra.

Bước 2: Khởi động từ ổ USB

Bước tiếp theo bạn sẽ phải khởi động máy tính của mình từ ổ USB. Có thể bạn sẽ phải thay đổi một số thiết lập trong BIOS để làm được điều này.

Thiết lập mọi thứ đúng cách, và bạn có thể khởi động máy tính của mình, nhấn phím F10 hoặc F12 để truy cập Menu Boot (trên mỗi dòng máy, phím để truy cập Menu Boot sẽ khác nhau). Tại Menu Boot, bạn chọn ổ USB của mình.

Trên màn hình sẽ hiển thị một menu hỏi bạn muốn chạy cài đặt: Live CD mode hoặc Cài đặt trên ổ đĩa cứng. Vì đây là quá trình thử nghiệm, do đó chúng tôi lựa chọn tùy chọn đầu tiên để chạy Android x86 mà không cần cài đặt.

Khoảng vài giây sau, bạn sẽ nhìn thấy các ảnh động khởi động Android. Chờ khoảng một vài phút và một menu cài đặt sẽ hiển thị.

Truy cập và thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình để đăng nhập tài khoản Google của bạn. Quá trình đăng nhập cũng giống như quá trình đăng nhập tài khoản Google trên thiết bị Android.

Sử dụng Android x86 trên máy tính

Nếu trước đó đã sử dụng Android, bạn sẽ được trải nghiệm chính xác các trải nghiệm Android trên máy tính tương tự như trên máy tính bảng hoặc điện thoại di động.

Bàn phím và chuột sẽ hoạt động tốt với Android. Nếu sử dụng laptop có màn hình cảm ứng, các trải nghiệm sẽ tự nhiên hơn nhiều.

Cử chỉ touchpad, chẳng hạn như đặt 2 ngón tay lên để thu lại hoặc kéo ra sẽ hoạt động tốt trên Android. Di chuột qua thanh thông báo và kéo xuống bằng 2 ngón tay – hộp thông báo sẽ xuất hiện.

Nhấn và giữ lì tay hoạt động tương tự như trên thiết bị cảm ứng: chỉ cần giữ lì chuột. Kích chuột phải sẽ không hoạt động.

Phím Windows đóng vai trò làm nút Home – nhấn phím này để quay trở lại màn hình chính Home Screen.

Nếu laptop của bạn có webcam, nó cũng sẽ làm việc với các ứng dụng camera.

Nếu muốn thoát khỏi Android x86, chỉ cần nhấn nút Nguồn trên máy tính của bạn. Hộp thoại “Power Off” sẽ hiển thị như bình thường – tắt nguồn máy tính của bạn, sau đó tháo ổ USB ra và khởi động lại máy tính để khởi động trở lại Windows.

Subway Surfers Trên Pc: Tải Và Chơi Trên Máy Tính Với Giả Lập

Subway Surfers trên PC: Game chạy trốn bất tận

Subway Surfers là một trò chơi chạy vô hạn theo phong cách Temple Run, có rất nhiều điểm hấp dẫn và thêm một số yếu tố lạ vào cơ chế chơi trò chơi quen thuộc.

Cách tải game Subway Surfers cho PC với giả lập

Như các bạn đã biết thì Temple Run đã từng là vua của thể loại người chạy vô hạn, với lối chơi chặt chẽ và các điều khiển đơn giản khiến bạn phải liên tục chơi. Nhưng giờ Subway Surfers bây giờ đã được nhiều người chọn.

Trò chơi có hơn 40 cấp độ bao gồm một loạt các thử thách và với mỗi nhiệm vụ, bạn mở khóa một loạt các thử thách độc đáo.

Giới thiệu về game chạy không giới hạn này

Được phát triển bởi Studio SYBO Games và được Kiloo phát hành vào tháng 5 năm 2012, trò chơi được phát hành dành riêng cho chơi trên nền tảng cảm ứng di động trên các nền tảng Android, iOS, Kindle và Windows Phone và dành riêng cho các game thủ.

Là một trò chơi thú vị và gây nghiện. Trong đó Bạn là một nghệ sĩ graffiti trẻ bị chú bảo vệ bắt gặp khi đang phun sơn trên xe lửa, và sau đó bạn phải chạy suốt đời và cố gắng tránh bị bắt.

Bạn phải nhảy và tránh chướng ngại vật trong khi cố gắng không bị nhân viên an ninh và chú chó của mình bắt gặp, với các thao tác vuốt đơn giản: nhảy lên, lăn xuống để vượt chướng ngại vật, và trái và phải để tránh tàu hỏa và rào chắn.

Trên đường bạn nhặt các vật phẩm tăng sức mạnh thông thường: giày lớn giúp bạn nhảy cao hơn, nhân x2 để giúp bạn ghi điểm, một nam châm tiền xu sẽ thu thập bất kỳ đồng tiền nào bạn chạy qua và một HỘP phản lực sẽ giúp bạn bay lên trên trò chơi.

Cách chơi của Subway Surfers không có gì mới, bạn chỉ cần điều khiển nhân vật của mình bằng các cú gạt để tránh chướng ngại vật và thu thập tiền xu và sức mạnh.

Các nhà phát triển cũng đã thêm một số cái mới như nhảy, tên lửa. Một điểm nữa đó là giao diện tươi sáng và đầy màu sắc và có một phong cách nghệ thuật hoạt hình dễ thương thân thiện với mọi người từ trẻ em đến người lớn.

Ngoài ra thì game nhiều các tùy chọn tùy chỉnh có thể mở khóa bằng cả tiền tệ trong trò chơi và sưu tầm trong trò chơi. Bạn có một số nhân vật, trang phục và thay đổi skin để lựa chọn để thêm một số điểm nhấn cho trò chơi của bạn.

Nội dung đơn giản của câu chuyện trò chơi là nhân vật chính của nó (bạn), một tên tội phạm trẻ tuổi bị bắt vì phá hoại một chuyến tàu trạm / sân ga / xe hơi / cơ sở, và bạn phải cố gắng trốn tránh cảnh sát.

Sử dụng kết hợp các kỹ năng trượt ván của Parkour và hooligan mà bạn cố gắng trốn thoát khi họ đuổi theo bạn qua nhà ga và đường hầm, xuống đường ray và ra vào ở khu vực thành thị.

Các nhân vật trong trò chơi

Game có các nhân vật chính?

JUP: Một tên côn đồ trông giống Lilo (từ bộ phim Disney chưa được kết nối Lilo & Stitch) nhưng thực tế là một cậu bé – là nhân vật chính và nhân vật chính của chúng ta khi bắt đầu trò chơi.

Jake: là nhân vật mặc định (có những người khác mà bạn sẽ mở khóa khi bạn chơi), người tình cờ trở thành nhân vật chính của nhà phát hành và nhà đồng phát triển Kiloo Games.

INSPECTOR: Người Thanh tra là một nhân vật khá đặc biệt và đặc trưng của trò chơi này. Và ông này sẽ liên tục cố gắng chạy theo bạn để bắt được bạn.

Là một người chơi, bạn có thể chọn giữa Jake và bạn bè Tricky và Fresh và bắt đầu nhiệm vụ trốn thoát của mình. Điều duy nhất bạn cần làm là tránh bị truy đuổi bởi ông Thanh tra cáu kỉnh và con chó đuổi theo bạn.

Khi càng chơi, bạn sẽ cần mở khóa các nhân vật hấp dẫn hơn. Trong các phiên bản World Tour khác nhau của Subway Surfers, bạn được trao cơ hội hoàn hảo để mở khóa các nhân vật độc quyền. Chọn trang phục cho các nhân vật yêu thích của bạn và xem họ chạy đua với các phụ kiện nâng cấp của bạn.

Các nhân vật mà bạn thích đều cần trả tiền để mở khóa hoàn toàn – vì vậy về mặt lý thuyết bạn có thể chơi trò chơi hoàn toàn mà không cần nạp tiền. Nhưng nếu bạn thích một số nhân vật cao cấp, cũng như nó giúp bạn chơi tốt hơn thì có thể cày cuốc để kiếm xu miễn phí để mua trong trò chơi.

Điều khiển trong trò này như thế nào?

Các điều khiển không giống với những game mà bạn từng chơi, mà ở đây sẽ là: Vuốt sang trái và phải để chuyển làn, nhảy lên và xuống để lộn và trượt qua.

Ngoài ra Nếu bạn có bất kỳ vật phẩm tăng sức mạnh nào trong kho của mình, thì chỉ cần nhấn đúp sẽ kích hoạt chúng.

Việc tăng sức mạnh trong Subway Surfers thêm một mức độ đa dạng cho lối chơi nữa đấy. Có một nam châm thu hút bất kỳ và tất cả các đồng tiền mà bạn đang ở gần, hay là những đôi giày làm tăng tốc độ của bạn, và cả một túi phản lực giúp bạn bay lên trên tất cả các chướng ngại vật…

Bạn có thể kiếm được chúng bằng cách chơi trò chơi, nhưng tùy chọn mua và nâng cấp chúng thông qua cửa hàng trong trò chơi cũng tồn tại. Bạn có thể nhận được khá nhiều tiền vàng nếu như nạp thêm một ít tiền thật vào game, nhưng trò chơi rất tốt khi cho bạn một số tiền kha khá chỉ từ việc chơi mà thôi.

Tiền vàng và Nhiệm vụ

Tiền xu được thu thập trong trò chơi giúp bạn mua vật phẩm để có thể giúp bạn không bị bắt, tăng sức mạnh khi bắt đầu trò chơi và nâng cấp cho nam châm tiền xu, ủng, vật phản lực của bạn và x2 số lượng vàng.

Trò chơi này rất dễ gây nghiện và khó bị bỏ, đặc biệt là khi bạn kết nối với Facebook hoặc Trung tâm trò chơi và bắt đầu thách thức bạn bè của mình để xem ai có điểm cao nhất.

Ngoài ra thì khi hoàn thành các bộ nhiệm vụ sẽ giúp bạn nhân đôi số nhân của mình, nhưng nhược điểm duy nhất của việc này là nó được giới hạn ở mức 30.

Như thường lệ với các trò chơi trên iOS, bạn có thể thực hiện giao dịch mua trong ứng dụng để có thêm tiền và bây giờ với bản cập nhật mới, bạn có thể mua bộ sưu tập tiền xu gấp đôi.

Điểm nổi bật & Tính năng

Đồ họa chất lượng cao cung cấp một lối chơi đầy màu sắc.

Nhiều phần thưởng được mở khóa, cho bạn một mục tiêu để làm.

Cốt truyện đơn giản nhưng thú vị.

Điều khiển trò chơi cực kỳ dễ dàng.

Tùy biến nhân vật của bạn đa dạng.

Chế độ World Tour cung cấp cho bạn các địa điểm khác nhau để chơi.

Trò chơi không bao giờ kết thúc có thể là một điều tuyệt vời để bạn không lo nhàm chán của bạn.

Bạn đang xem bài viết 6 Phần Mềm Giả Lập Chơi Game Ios Trên Máy Tính Pc Windows trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!