Xem Nhiều 3/2023 #️ 5 Bước Xây Dựng Thành Công Một Group Facebook # Top 7 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # 5 Bước Xây Dựng Thành Công Một Group Facebook # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Bước Xây Dựng Thành Công Một Group Facebook mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Xác định đối tượng hướng đến

Khi bạn biết chính xác bạn muốn người tham gia group của mình là ai, thì việc thêm mô tả về group Facebook của bạn càng chính xác và rõ ràng hơn.

Tiếp đó, bạn sẽ có thể truyền tải nội dung, thông điệp cụ thể, giao tiếp với các thành viên trong nhóm của mình một cách hiệu quả hơn.

Cuối cùng, sẽ có nhiều đối tượng chính xác với mục đích của bạn gia nhập group của bạn hơn.

Chỉ cần bạn xác định được rõ đối tượng hướng đến, thì hãy tự tin rằng bạn đã đặt một nền móng vững chãi cho một cộng đồng khổng lồ sắp được hình thành do bạn quản lý rồi đó.

2. Tạo group của riêng bạn

​​

Bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin cơ bản về group của mình như tên group.

​​

Bạn cũng nên chọn mục ‘Add this Group to your favorites.’ Điều này giúp cho group của bạn hiển thị trên thanh bên trái trong trang Facebook cá nhân của bạn.

Để thành lập group bạn cần thêm ít nhất một người khác vào group của mình.

Lúc này bạn đã sẵn sàng để tùy chỉnh và thiết kế group Facebook của mình rồi!

Việc cần làm đầu tiên là thêm mô tả ngắn cho group Facebook của bạn. Hãy nhớ là bạn cần thêm mô tả làm sao vừa ngắn gọn mà lại vừa ấn tượng và cho người dùng có lý do để gia nhập group của bạn.

Sau khi hoàn tất bước này, Facebook sẽ thông báo với bạn là bạn đã hoàn thành 100%.

​​

Nhưng thực sự thì để trở thành chuyên gia trong việc quản lý group Facebook bạn cần làm nhiều hơn thế. Chúng ta có thể tối ưu hóa ggroup của mình hơn để mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm thấy group trên Facebook.

​​

Bạn sẽ cần chọn loại group (Group Type) phù hợp nhất với mục đích hoạt động của group.

​​

Vậy là bạn đã hoàn thành những việc căn bản nhất khi tạo dựng một Group Facebook rồi! Bây giờ chúng ta sẽ tiến đến phần thú vị hơn cả, đó là làm cách nào để phát triển Group Facebook của bạn.

3. Thu hút người tham gia group

Một chiến thuật khá đơn giản đó là xây dựng, phát triển một fanpage sau đó mời các thành viên tham gia group của bạn. Sau khi có nhiều người tham gia group, bạn sẽ có thể nhờ họ để giúp bạn phát triển group một cách tự nhiên.

Một cách khác là khuyến khích những người có tầm ảnh hưởng tham gia group của bạn. Nếu thành công, nó sẽ làm tăng mức độ uy tín group của bạn lên nhiều lần.

Một cách hữu ích nữa trong việc thu hút người tham gia group là giới thiệu group của bạn trên các mạng xã hội khác. Hãy chắc chắn rằng bạn giới thiệu được group của bạn tới tất cả những thành viên tiềm năng trên các mạng xã hội khác.

4. Tăng tuổi thọ cho group

Bạn đã biết một số thủ thuật để tăng thành viên group Facebook của mình. Vậy còn cách để giữ chân họ và tăng tính tương tác giữa các thành viên trong group thì như nào?

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là cách khống chế và quản lý tỉ lệ spam. Spam có thể nhanh chóng giết chết một group vững mạnh nếu bạn không biết cách quản lý. Nếu có ai đó đang cố spam tin thì hãy gửi cho họ một tin nhắn với nội dung rõ ràng cảnh báo về việc họ đang làm. Và đừng ngại ngần kick họ ra khỏi group nếu vẫn tiếp tục vi phạm. Bạn cần nhớ rõ phải thông báo với mọi người trong group về sai phạm của họ trước khi kick họ ra khỏi group. Nhờ vậy các thành viên trong group sẽ thấy bạn ứng xử công bằng. Ngoài ra bạn cũng nên viết nội quy của group và ghim lại để mọi người khi tham gia hiểu rõ nội quy của group.

Sau đó bạn cần phải biết nội dung nào phù hợp và mang tính tương tác cao nhất với các thành viên trong group của bạn. Trong group Facebook có cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp để làm điều này. Một trong số các lựa chọn đó là đưa ra các câu hỏi và bầu chọn. Nếu lĩnh vực của bạn có nhiều nội dung hay, thì việc đưa ra các câu hỏi hấp dẫn là không hề khó. Bạn có thể lên Google và tìm kiếm những nội dung mà bạn nghĩ các thành viên group sẽ quan tâm.

5. Tập trung xây dựng nội dung và phát triển group

Đây là bước cuối cùng trong việc xây dựng một group. Hãy tạo ra các nội dung hay ho và thường xuyên để group của bạn ngày càng lớn mạnh.

Phương Pháp Xây Dựng Thành Công Một Group Facebook (Nhóm Trên Facebook)

Để xây dựng được Group thành công trên Facebook đòi hỏi bạn cần phải dành nhiều tâm huyết và nỗ lực để đạt được.

Hiện nay Facebook có trên 1 tỉ Groups đang tồn tại.

Điều này cho chúng ta thấy được cơ hội tuyệt vời để kết nối với khách hàng tiềm năng dành cho các doanh nghiệp và những người làm Marketing nói chung.

Dành cho những người chưa biết, hiểu nôm na thì Facebook group là một cộng đồng chia sẻ cùng một sở thích hay điểm chung nào đó.

Nếu bạn biết cách xây dựng và phát triển một Group thành công ( có nhiều thành viên, lượt tương tác cao,… ) thì bạn sẽ có cơ hội dễ dàng tác động đến nhiều người hơn. Mà không cần tốn nhiều chi phí.

Đây là điều mà rất nhiều người muốn đạt được để thành công trong kinh doanh online.

Không nói dài dòng nữa, mình sẽ chia sẻ ngay với các bạn thủ thuật và những bước bạn cần làm để đưa một Group ra đời và xây dựng nó thành công.

Đến cuối bài này mình chắc chắn bạn sẽ trở thành một trong những chuyên gia về việc tạo dựng và duy trì một Group Facebook bền vững, giúp đem lại cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng và cơ hội trong việc kinh doanh, bán hàng online.

Bắt đầu thôi nào!

Quyết định đọc giả, người dùng mà bạn hướng tới sẽ là ai ?

Lấy ví dụ khi bạn muốn xây dựng một Group về ngành dịch vụ SEO thì bạn cần phải biết rõ, chính xác đối tượng sẽ tham gia group là ai, họ thực sự cần gì, …

Có nhiều nguyên nhân để bạn dành thời gian hơn vào bước này.

Điều đầu tiên đó là, khi bạn biết chính xác bạn muốn người dùng tham gia group của mình là ai, thì việc thêm mô tả về Group Facebook của bạn càng chính xác và rõ ràng hơn.

Kéo theo đó, bạn sẽ có thể truyền tải nội dung, thông điệp cụ thể, giao tiếp với các thành viên trong nhóm của mình một cách hiệu quả hơn.

Cuối cùng sẽ mang đến kết quả là sẽ có nhiều đối tượng chính xác với mục đích của bạn gia nhập Group của bạn hơn.

Ví dụ: Chẳng hạn mình muốn tạo một Group về “Du học sinh tại Phần Lan gốc Việt”. Thì theo bạn nghĩ tên Group như nào sẽ phù hợp hơn? “Du học sinh” hay “Du học sinh tại Phần Lan” ?

Mình cá là các bạn sẽ chọn tên Group thứ 2 phải không nào ?

Đó là bởi vì tên Group Facebook thứ 2 có vẻ đã được thiết kế lên sẵn để phục vụ cho các du học sinh Việt Nam đang học tại Phần Lan và có nhu cầu kết nối lại với nhau.

Ngoài ra việc đặt tên Group chính xác và kỹ như vậy còn tạo cảm giác thân mật hơn, vì nó thể hiện một điểm chung lớn nhất giữa các thành viên khi gia nhập Group của bạn.

Hơn thế nữa, điều này còn giúp mọi người trên Facebook tìm kiếm Group của bạn một cách dễ dàng hơn. Càng dễ tìm thấy thì càng có nhiều người gia nhập Group.

Nên nhớ rằng có khoảng 1,5 tỉ lượt tìm kiếm trên thanh Search của Facebook mỗi ngày.

Nếu bạn đặt tên Group Facebook của mình một cái tên mang tính cụ thể như vậy, bạn đã giúp những người phù hợp nhất dễ dàng tìm ra Group của bạn.

Chỉ cần bạn tối ưu được bước này, thì hãy tự tin rằng bạn đã đặt một nền móng vững chãi cho một cồng đồng khổng lồ sắp được hình thành do bạn quản lý.

Bạn cũng nên chọn mục ‘Add this Group to your favorites.’

Điều này giúp cho Group của bạn hiển thị trên thanh bên trái trong trang Facebook cá nhân của bạn.

Điều này rất quan trọng vì nó sẽ giúp cho Group của bạn không trở thành Group thị trường với hàng trăm nghìn thành viên và đi kèm theo đó là tỉ lệ spam tin cực kỳ cao.

Hiện nay, Facebook có khoảng 1,04 tỉ người dùng hàng ngày và bạn sẽ không muốn ai cũng có thể vào Group của bạn và spam tin để phục vụ mục đích cá nhân của họ.

Sau đó bạn cần chọn Icon cho Group của mình.

Sau khi bạn tạo thành công một Group Facebook.

Lúc này bạn đã sẵn sàng để tùy chỉnh và design Group Facebook của mình rồi !

Đây sẽ là màn hình chính hiện lên sau khi bạn làm hoàn tất các bước trên:

Việc cần làm đầu tiên là thêm mô tả ngắn cho Nhóm / Group Facebook của bạn.

Đây là ý tưởng mà mình nghĩ ra cho đoạn mô tả của Group ‘Hội du học sinh Việt Nam tại Phần Lan’

Đây là hình ảnh bìa mình chọn được, sở dĩ mình chọn hình này vì nó sẽ tạo cảm giác phấn khởi và sôi nổi cho Group dành cho các bạn du học sinh.

Ở đây mình chọn ‘Club’.

Bây giờ chúng ta sẽ tiến đến phần thú vị hơn cả, đó là làm cách nào để phát triển Group Facebook của bạn.

Thu hút người dùng tham gia Group Facebook như một chuyên gia.

Để trở thành huyền thoại trong Facebook Marketing bạn cần biết nhiều và tận dụng triệt để các sự lựa chọn mà Facebook có.

Một chiến thuật khá đơn giản đó là xây dựng, phát triển 1 Fanpage sau đó mời các thành viên tham gia Group của bạn. Sau khi có nhiều người tham gia Group, bạn sẽ có thể nhờ họ để giúp bạn phát triển Group một cách tự nhiên với những thủ thuật mà chúng ta sẽ được biết đến ở dưới.

Bạn chỉ cần nắm giữ được một phần tử nhỏ trong tổng số các hoạt động trên của người dùng Facebook là đã thành công rồi.

Bởi vì bạn bè của những người Like fanpage của bạn sẽ thấy những nội dung mà họ Like trên Fanpage của bạn. Nếu bạn chưa có Fanpage thì đây là hướng dẫn đơn giản để bạn thành lập ngay một Fanpage Facebook của mình.

Những tùy chọn của bạn cho Fanpage sẽ phải phù hợp với mục đích và nội dung bên trong Fanpage của mình.

Trong ví dụ này mình sẽ chọn ‘Compan, Organization or Institution.’

Bước tiếp theo là thêm ảnh đại diện cho Fanpage của bạn.

Ở đây mình chọn những người dùng Facebook hiện đang sống tại Phần Lan và Việt Nam.

Sau đó chọn option là ‘Promote your Page.’

Khi đề cập tới Group của bạn, không nên cưỡng ép quá. Không ai thích cảm giác bị cưỡng ép làm theo ý người khác cả.

Hãy đưa ra cho họ thấy vài giá trị phù hợp với họ và lý do họ nên tham gia Group của bạn.

Đây là ý tưởng mà mình đã nghĩ ra khi đề cập đến việc khuyến khích mọi người tham gia Group trên Fanpage.

Đây là một trong những cách rất nhiều các Marketer chuyên nghiệp đang sử dụng để phát triển một Group Facebook bền vững với các thành viên tham gia phù hợp với mục đích của nhóm.

Khuyến khích các thành viên giới thiệu Group cho bạn bè của họ.

Một trong những cách mà nhiều Fanpage / Group Facebook đang sử dụng đó là sản xuất các content, nội dung mà người dùng sẽ muốn Tag bạn bè của họ vào Post của bạn.

Có một cách khác nữa là tạo một cuộc thi khuyến khích mọi người giới thiệu Fanpage / Group của bạn tới bạn bè của họ.

Trung bình mỗi account Facebook có khoảng 250 bạn bè trong danh sách của họ.

Khuyến khích những người có tầm ảnh hưởng tham gia Group / Fanpage của bạn.

So với các thủ thuật khác thì thủ thuật này nổi trội hơn hẳn.

Điểm đặc biệt là nếu thành công, nó sẽ làm tăng mức độ uy tín Fanpage hay Group của bạn lên nhiều lần.

Ý tưởng về cơ bản sẽ như sau.

Giới thiệu các nội dung, sản phẩm mà những người có tầm ảnh hưởng đã làm nên trên Group / Fanpage của bạn.

Sau đó tag tên của họ vào trong bài chia sẻ của bạn. Họ sẽ thấy và nếu bạn nhắc những điều tốt đẹp đến họ, khả năng cao là họ sẽ Like Fanpage hoặc tham gia Group Facebook của ban.

Khi đó, những người dùng Facebook khác sẽ thấy những người có tầm ảnh hưởng này Like Fanpage hoặc có trong Group của bạn, khả năng họ cũng tham gia theo là rất cao.

Nếu bạn không biết những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn, thì hãy đầu tư chút thời gian lướt qua các mạng xã hội khác như: Google+, Twitter, Linkedin để tìm ra những người có nhiều followers nhất.

Giới thiệu Group của bạn trên các mạng xã hội khác.

Hãy chắc chắn rằng bạn giới thiệu được Group của bạn tới tất cả những thành viên tiềm năng trên các mạng xã hội khác.

87.1% những người dùng mạng xã hội sẽ đăng nhập vào Facebook ít nhất 1 lần trong tháng.

Điều này có nghĩa những người dùng mạng xã hội khác vẫn sử dụng Facebook.

Bí quyết để tăng tuổi thọ của Group Facebook.

Bạn đã biết một số thủ thuật để tăng thành viên Group Facebook của mình. Vậy còn cách để giữ chân họ và tăng tính tương tác giữa các thành viên trong Group thì như nào ?

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là cách khống chế và quản lý tỉ lệ spam.

Spam có thể nhanh chóng giết chết một Group vững mạnh nếu bạn không biết cách quản lý.

Nếu có ai đó đang cố Spam tin thì hãy gửi cho họ 1 tin nhắn với nội dung rõ ràng cảnh báo về việc họ đang làm.

Và đừng ngại ngần kick họ ra khỏi Group nếu vẫn tiếp tục vi phạm.

Ngoài ra bạn cũng nên viết nội quy của Group và set ‘Pin to top’ để mọi người khi tham gia hiểu rõ nội quy của Group Facebook bạn.

Sau đó bạn cần phải biết nội dung nào phù hợp và mang tính tương tác cao nhất với các thành viên trong Group của bạn.

Trong Group Facebook có cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp để làm điều này.

Một trong số các lựa chọn đó là đưa ra các câu hỏi và bầu chọn ‘Poll’

Nếu lĩnh vực của bạn có nhiều nội dung hay, thì việc đưa ra các câu hỏi hấp dẫn là không hề khó.

Bạn có thể lên Google và tìm kiếm những nội dung mà bạn nghĩ các thành viên Group sẽ quan tâm.

Cuối cùng bạn đã có thể tập trung vào xây dựng nội dung và phát triển Group Facebook của mình.

Lúc này bạn đã có thể quá bận rộn để phục vụ nhu cầu của Group. Đã đến lúc bạn có thể phải thuê những người để xây dựng nội dung cho Group và quản lý Group của bạn.

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn đã trang bị được cho mình những kiến thức cần thiết để xây dựng và phát triển một Group Facebook bền vững.

Nguồn: http://graspread.com/

Cách Xây Dựng Group Bán Hàng Trên Facebook Hiệu Quả

Group bán hàng trên facebook giúp người bán chăm sóc khách hàng tốt hơn fanpage. Tuy vậy, vẫn có những khó khăn với nhiều người để xây dựng được group bán hàng hiệu quả. Bài viết này sẽ giải quyết lo lắng đó của bạn.

Cách tạo ra 1 group bán hàng chất lượng

Đầu tiên, để có thể xây dựng được một griup chất lượng, bạn cần xác định đối tượng khách hàng mà bạn nhắm tới. Bước này rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định toàn bộ chiến lược nội dung và event của bạn sau này.

Thứ hai, việc xây dựng nội dung và truyền tải đến người dùng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Thứ ba, sẽ càng ngày thu hút được càng nhiều tập khách hàng phù hợp tham gia vào group.

Sau khi đã tạo một group, việc tiếp theo bạn cần làm là xây dựng chiến lược nội dung

Xây dựng chiến lược nội dung cho group bán hàng trên facebook

Đây là một chiến lược tổng thể cho sự phát triển lâu dài của group bán hàng. Đầu tiên, xác định được tối tượng khách hàng bạn sẽ xác định được văn phong sẽ trình bày trong các post trên group. Ngoài các bài bán hàng, bạn nên post thêm một số bài viết ” thực sự hữu ích ” với tập khách hàng để tăng thêm giá trị và lượt xem cho group. Bạn không nên post quá nhiều bài viết bởi đây là trang bán hàng, post quá nhiều bài viết sẽ gây loãng nội dung.

Sau khi đã xây dựng được chiến lược nội dung,công việc tiếp theo của bạn là thu hút khách hàng tiềm năng tham gia group của bạn

Cách thu hút thành viên/ khách hàng tiềm năng trên goup facebook

Cách đầu tiên để thu hút khách hàng tiềm năng là xây dựng 1 fanpage tin tức cho tập khách hàng tiềm năng. Với chiến lược nội dung phù hợp với tập khách hàng này, bạn hãy xây dựng 1 fanpage sau đó post bài thường xuyên để thu hút lượt thích trang, sau đó mời các thành viên tham gia group bán hàng của bạn.

Cách thứ hai, đó là khuyến khích các thành viên giới thiệu group cho bạn bè của họ. Có nhiều cách để khiến các thành viên giới thiệu thêm bạn bè. Cách thứ nhất là sử dụng những nội dung chất lượng và hữu ích,khiến cho thành viên càm thấy bạn bè họ cần nên sẽ tag vào post của bạn. Cách thứ hai đó là sự dụng các sự kiện, mini game có tặng quà để thu hút tag cũng như lượt tham gia group.

Giới thiệu group facebook bán hàng lên các trang mạng xã hội khác cũng là một cách bán hàng cũng như thu hút thành viên rất tốt.

Cuối cùng, để một group facebook bán hàng hoạt động được chất lượng và lâu dài, bạn cần kiểm soát chặt chẽ nội dung trên group để tránh các post spam, trả lời khách hàng thường xuyên.

6 Bước Xây Dựng Trang Cá Nhân Facebook Bán Hàng Hiệu Quả.

Bán hàng trên trang cá nhân là sự lựa chọn của rất nhiều người, bởi bán hàng trên trang cá nhân sẽ tăng thêm sự uy tín, tin cậy nơi khách hàng. Hơn nữa, bán hàng trên trang cá nhân bạn sẽ không phải tốn bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách xây dựng trang cá nhân Facebook sao cho thật chuẩn để bán hàng.

Hướng dẫn cách xây dựng trang cá nhân Facebook bán hàng

Khi xây dựng trang cá nhân Facebook bán hàng, bạn hãy tưởng tượng nó giống như việc bạn trang trí shop bán hàng của bạn ở ngoài đời vậy. Vì vậy mọi công việc đều rất chi tiết và tỉ mỉ.

1.Ảnh đại diện – Bộ mặt của shop.

Ảnh đại diện chính là những gì khách hàng của bạn, bạn bè của bạn sẽ nhìn thấy đầu tiên, là hình ảnh sẽ đập vào mắt người xem đầu tiên. Chính vì vậy, ảnh đại diện giống như bộ mặt shop của bạn trên Facebook. Nhưng đối với việc xây dựng trang cá nhân Facebook bán hàng, bạn lại cần phải tải hình ảnh thật của chính mình làm ảnh đại diện.

Ảnh đại diện – bước quan trọng nhất trong xây dựng trang cá nhân Facebook bán hàng.

Kích thước ảnh đại diện Facebook chuẩn là 200×200 pixel. Tuy phải sử dụng ảnh thật để tăng độ uy tín, độ tin cậy cho khách hàng nhưng bạn có thể thêm dòng chữ ở dưới chân ảnh thể hiện mặt hàng kinh doanh của bạn. Ví dụ ở đây, Ketnoivn xây dựng trang cá nhân cho 1 shop bán đồ phượt.

2. Ảnh bìa – Biển hiệu của shop.

Ảnh bìa của trang cá nhân nó giống như biển hiệu của một shop bán hàng. Trên ảnh bìa, bạn cần thể hiện được mặt hàng kinh doanh của mình, nếu có hình ảnh thật thì càng tốt. Sau đó nhớ để lại thông tin trên ảnh bìa để khách hàng liên hệ.

Kích thước ảnh bìa chuẩn.

Ảnh bìa kích thước chuẩn 851*315 pixel. Tuy nhiên khi thiết kế, bạn hãy nhớ ảnh đại diện đã che đi một phần của ảnh bìa. Vì vậy thiết kế cần tránh không ghi thông tin vào khu vực này. Tiếp tục là ví dụ về việc xây dựng trang cá nhân bán đồ phượt cho khách hàng của chúng tôi.

Bộ mặt gian hàng trang cá nhân đã hoàn thiện.

Tên cá nhân đương nhiên chúng ta sẽ phải để tên thật của mình. Nhiều bạn đổi tên khác đi ví dụ: Chuyên đồ phượt giá rẻ. Đây là điều tối kỵ, bởi nếu ghi như vậy khách hàng sẽ cho rằng bạn dùng nick clone để bán hàng và thiếu đi độ chính xác tin cậy. Đồng thời nếu để tên không đúng với tên thật, bạn sẽ dễ bị Facebook sờ gáy và cho nick của bạn ra đảo chơi với khỉ.

Chính vì tên cá nhân cần phải để tên thật, nên bạn chỉ có thể đổi tên bí danh thành tên sản phẩm mà bạn đang bán. Tên bí danh là tên sẽ nằm bên dưới tên cá nhân của bạn. Cách thay đổi tên bí danh, các bạn làm theo các bước sau:

3.Tên cá nhân và bí danh

B1: Chọn vào phần giới thiệu

B2: Nhấp vào Chi tiết về bạn

B3: Chọn vào mục tên khác và thêm biệt danh, đồng thời tích chọn hiển thị ở đầu trang cá nhân. Nhớ là viết tên bí danh thật ngắn gọn.

Thêm tên bí danh sẽ giúp khách hàng và người khác biết bạn đang bán gì, đồng thời tốt cho việc SEO trang cá nhân trên Facebook. Lấy ví dụ ở đây, khi gõ “Đồ Phượt” trên thanh tìm kiếm, nếu ai là bạn bè với bạn, người đó sẽ thấy tên bạn hiển thị lên đầu danh sách tìm kiếm.

Kết quả của việc thêm tên bí danh.

Khoảng 1 tháng sau khi bạn đăng bài trên trang cá nhân, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu của việc đặt tên bí danh.

Phần thông tin cá nhân cần phải viết càng chi tiết càng tốt. Bởi khi khách hàng vào phần thông tin cá nhân càng chi tiết, càng thực tế bấy nhiêu thì họ sẽ càng tin tưởng bạn bấy nhiêu. Đừng lười viết và chú ý nếu có Fanpage, website nhớ cho luôn cả vào phần thông tin cá nhân để tăng độ tin tưởng và tăng cả traffic cho web lẫn fanpage.

Phần giới thiệu, bạn hãy để thông tin mình bán gì vào phần giới thiệu. Và đừng quên để lại SĐT hoặc cách thức liên hệ. Phần này chỉ cho 150 ký tự, nên các bạn cố gắng viết ngắn gọn xúc tích và chứa từ khóa mình cần SEO. Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc xây dựng trang cá nhân Facebook bán hàng.

Ảnh nổi bật nằm ngay phía dưới thông tin cá nhân của bạn. Bạn có thể thêm tối đa 5 ảnh vào Album này. Nhớ chọn lọc những bức ảnh sản phẩm mà bạn muốn đem lên đây trưng bày nhất.

4. Thông tin cá nhân và giới thiệu về bạn.

Ví dụ Ketnoivn đã đăng 1 ảnh logo 1 ảnh cá nhân và 3 sản phẩm mà shop đồ Phượt này bán chạy nhất.

5. Ảnh nổi bật – Nơi trang trí những mặt hàng bán chạy.

B2: Chọn vào phần Tạo Album rồi sau đó thêm ảnh vào Album.

B3: Đặt tên cho Album, sau đó bạn viết mô tả, giới thiệu chi tiết cho sản phẩm đó để khách hàng dễ dàng hình dung ra sản phẩm của bạn có gì.

Cách tạo Album ảnh trên Facebook đơn giản nhất:

Các Album ảnh sẽ không bị trôi như khi đăng bài trên dòng thời gian. Chính vì vậy, Tạo Album ảnh sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm của bạn trên trang cá nhân. Đồng thời cũng làm gia tăng sự chuyên nghiệp, uy tín của bạn khi khách ghé vào thăm trang cá nhân.

Bạn đang xem bài viết 5 Bước Xây Dựng Thành Công Một Group Facebook trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!