Xem Nhiều 12/2022 #️ 3+ Cách Tạo Email Công Ty Doanh Nghiệp Miễn Phí ✔️ / 2023 # Top 16 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 12/2022 # 3+ Cách Tạo Email Công Ty Doanh Nghiệp Miễn Phí ✔️ / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 3+ Cách Tạo Email Công Ty Doanh Nghiệp Miễn Phí ✔️ / 2023 mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đã đến lúc đưa thương hiệu của bạn vào tâm trí khách hàng. Email doanh nghiệp là một trong các công cụ lý tưởng nhất cho mục đích này.

Mặc dù muốn sử dụng email doanh nghiệp giàu tính năng và hiệu quả nhất, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký các dịch vụ email có phí. Chỉ nên sử dụng email miễn phí khi nhu cầu sử dụng chưa cao hoặc bạn là doanh nghiệp mới thành lập, muốn tiết kiệm chi phí.

Sau khi đăng ký dùng miễn phí, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên các bản email có phí ngay khi nhu cầu doanh nghiệp tăng lên. Bài viết sẽ giúp bạn cách tạo email tên miền riêng miễn phí chỉ với vài bước đơn giản.

Trước khi tìm cách tạo mail doanh nghiệp, bạn cần hiểu email tên miền là gì và tại sao đã là doanh nghiệp kinh doanh thì NÊN có email theo tên miền doanh nghiệp.

EMAIL TÊN MIỀN LÀ GÌ?

Email tên miền là địa chỉ email có dạng tenban@tenwebsite.com ví dụ thuy.tran@matma.com.vn là một email tên miền điển hình.

Về hình thức, email cá nhân khác với email doanh nghiệp ở phần tên miền. Email cá nhân thường sử dụng tên miền từ các nhà cung cấp dịch vụ email như thuthuy@gmail.com, uyen.vu@outlook.com…

Về tính năng, email tên miền luôn tích hợp nhiều tính năng và chuyên môn hóa để phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp thay vì cá nhân.

Một số đặc trưng có thể kể đến như dung lượng mail nhiều hơn, bảo mật tốt hơn, tích hợp bộ lọc thư rác thông minh, tạo bí danh email, tạo nhóm mail phân quyền sử dụng,…

Ai nên đăng ký email doanh nghiệp miễn phí?

Ưu điểm:

Không mất phí đăng ký, nâng cấp hay cài đặt hệ thống

Giúp bạn sở hữu email định dạng tenban@tendoanhnghiep.com để giao tiếp hiệu quả

Góp phần định vị thương hiệu

Nhược điểm:

Thường giới hạn nhiều tính năng

Server không ổn định, thường bị lỗi

Bị giới hạn dung lượng lưu trữ email hoặc kích thước tệp đính kèm theo email nhỏ

Giới hạn thiết bị đăng nhập

Vì bị hạn chế tính năng và quyền sử dụng, bạn chỉ nên tạo email doanh nghiệp tên miền miễn phí khi:

Tổ chức nhỏ dưới 10 người hoặc nhu cầu sử dụng không cao

Chỉ cần số lượng ít email theo tên miền để giao dịch với khách hàng

Nhu cầu sử dụng về dung lượng lưu trữ, tệp đính kèm, số lượng giao dịch mail hàng ngày… không cao

Không có nhu cầu sử dụng thêm các công cụ khác

Doanh nghiệp mới thành lập đang cần tiết kiệm chi phí

Chỉ khi đăng ký dùng thử để test trước các tính năng cơ bản và độ ổn định của hệ thống

Cần làm gì trước khi đăng ký email tên miền cho doanh nghiệp miễn phí?

Để đăng ký email doanh nghiệp theo tên miền tất nhiên bạn cần sở hữu một tên miền.

Nếu bạn chưa có tên miền hãy mua nó. Nếu bạn có tên miền rồi hãy bỏ qua bước này.

Sau khi có tên miền bạn mới có thể chuyển đến bước đăng ký email. 

3 + CÁCH TẠO EMAIL DOANH NGHIỆP THEO TÊN MIỀN MIỄN PHÍ

Tính đến thời điểm hiện tại, có 3 nhà cung cấp email theo tên miền miễn phí là:

HotMail: Hotmail là ứng dụng webmail nay thuộc sở hữu của Microsoft cùng giao diện sử dụng với Outlook. Bạn có thể đăng ký Hotmail với tên miền của mình lên đến 50 người dùng.

Yandex Mail: Yandex Mail là một trong các dịch vụ nổi bật của Yandex – một công ty về tìm kiếm (tương tự Google) lớn thứ 4 thế giới của Nga. Yandex Mail cho phép bạn đăng ký email theo tên miền hoàn toàn miễn phí với giới hạn 1000 mailboxes.

Zoho Mail: Một ứng dụng mail theo đuôi tên miền miễn phí trọn đời cho tối đa 5 người dùng. Bạn sẽ có ngay 5GB lưu trữ cho mỗi người. Zoho Mail Free có đầy đủ tính năng của một email gửi + nhận thư hoàn chỉnh đi kèm bộ lọc thư rác thông minh. Zoho cũng cho phép bạn sử dụng tùy chỉnh và kiểm soát người dùng với các tính năng nâng cao.

Tham khảo ngay 3 cách tạo tài khoản email tên miền với Zoho Mail, Yandex Mail và Hotmail:

Cách 1 – Tạo email công ty với Zoho Mail Free

Bước 1: Truy cập vào link này, điền đầy đủ thông tin và nhấn Sign up để tiếp tục

Bước 2: Bạn đã tạo tài khoản thành công và cần xác minh qua điện thoại.

Bước 3: Zoho sẽ hỏi bạn muốn tạo email theo tên miền là username@yourdomain.com hay theo username@zohomail.com. Hãy chọn phương án 1 và chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 4: Khi quá trình đăng ký kết thúc, bạn sẽ được hướng dẫn đến trang xác minh tên miền. 

Zoho mail cần xác minh quyền sở hữu tên miền của bạn để hoàn tất quy trình.

Từ khung bên trái, điều hướng đến Verify Domain  để xác minh tên miền. Sau đó di chuyển đến Select your DNS Manager – Chọn Trình quản lý DNS của bạn. 

Mở rộng menu thả xuống và chọn nhà cung cấp tên miền cụ thể của bạn. Xin lưu ý bước này là cần thiết để tạo một tài khoản email miễn phí.

Bạn có thể chọn Others nếu nhà cung cấp email của bạn không được đề cập trong các tùy chọn có sẵn.

Zoho Mail tiếp tục cho phép bạn xác minh tên miền bằng cách sử dụng ba phương pháp:

Phương pháp CNAME

Phương pháp TXT

Phương pháp HTML

Bước 5: Chọn phương pháp mà bạn muốn sau đó làm theo hướng dẫn đầy đủ. Trong bài này chúng tôi sẽ lấy ví dụ xác thực bằng CNAME.

Bước 6: Đăng nhập vào tài khoản tên miền của bạn và sau đó điều hướng đến tab DNS nâng cao trong tên miền.

Bước 8: Sau khi được cấu hình đúng cách, hãy quay lại Cài đặt tên miền của Zoho Mail và nhấp vào nút Proceed to CNAME Verification ở cuối màn hình.

Bước 9: Trong cửa sổ bật lên tiếp theo xác nhận rằng mọi thứ được cấu hình đúng, chỉ cần nhấp vào nút Verify Now.

Bước 10: Ngay sau khi bạn hoàn thành các bước xác minh tên miền, bạn sẽ được hướng dẫn đến một trang mới yêu cầu một địa chỉ tạo email doanh nghiệp miễn phí.

Sau khi xác minh tên miền hoàn tất, bạn hãy vào mục User Details – Chi tiết người dùng để bắt đầu thêm người dùng cho tổ chức. Làm theo hướng dẫn này.

*Lưu ý, Zoho Mail Free chỉ tạo được tối đa 5 người dùng. Nếu bạn muốn tạo thêm người dùng thứ 6 thì bắt buộc phải nâng cấp lên các tài khoản Zoho Mail có phí đồng thời thanh toán phí cho cả 5 người dùng trước đó.

Cách 2 – Tạo email doanh nghiệp với Yandex Mail

Bước 2: Chọn Confirm để xác nhận mã gồm 6 số mà hệ thống Yandex đã gửi cho bạn, sau đó nhấn Register để đồng ý đăng ký.

Bước 3: Thêm tên miền vào Mail Yandex. Bạn truy cập vào đường link: https://domain.yandex.com/domains_add/

Nếu đã sở hữu tên miền, bạn truy cập vào trang Mail for Domain của Yandex, trong ô Enter a domain name for your mailbox, hãy nhập tên miền muốn thêm vào hệ thống rồi nhấn nút Connect Domain. Sau khi thêm tên miền vào ô nhập tên miền, bấm Add để tiếp tục.

Bước 4: Bạn cần phải xác thực chủ sở hữu của tên miền đã nhập. Làm theo 1 trong 2 cách:

Cách 1:  Upload file .html và nội dung trong file .html theo như hướng dẫn của hệ thống lên phần root của domain.

Cách 2: Tạo 1 subdomain ở phần quản trị DNS domain, theo hướng dẫn của hệ thống.

Sau bước xác minh, bạn vào lại tài khoản Yandex Mail vừa được kích hoạt của mình để tạo người dùng và cài đặt cấu hình SPF và DKIM. Làm tiếp theo các bước này.

Cách 3 – Tạo email doanh nghiệp theo tên miền với Hotmail

Bước 1: Truy cập vào domains.live.com  sau đó đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn (nếu chưa có bạn hãy tạo tài khoản Microsoft trước từ link này https://account.microsoft.com/ .

Bước 2: Nhập vào domain bạn muốn tạo cho email tên miền doanh nghiệp của mình.

Bước 4: Chỉnh sửa Bản ghi DNS với địa chỉ máy chủ và máy chủ được chỉ định. Đăng nhập vào tài khoản quản trị doamin để cấu hình DNS theo các thống số đã cung cấp tại bước 3

Sau khi thêm tất cả bản ghi trong trình quản lý DNS của bạn, hãy làm mới lại trang web hotmail của bạn.

Bước 5:  Đăng ký tài khoản vừa tạo tại chúng tôi và bắt đầu sử dụng. 

*Lưu ý, bạn có thể thêm miễn phí tối đa 50 người dùng vào một tài khoản email tên miền vừa tạo. Nếu muốn tạo nhiều hơn bạn phải nâng cấp lên các gói có phí của Microsoft.

MỞ RỘNG: ĐĂNG KÝ EMAIL DOANH NGHIỆP ĐÁM MÂY DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Mặc dù các dịch vụ miễn phí như Zoho Mail, Yandex Mail và Hotmail cung cấp trọn đời cho doanh nghiệp nhưng tính năng luôn bị hạn chế. Ngoài việc giới hạn số lượng người đăng ký, các email tên miền miễn phí còn giới hạn về dung lượng lưu trữ  và các tính năng nâng cao như bảo mật hoặc mở rộng nâng cấp tài khoản.

Zoho Workplace – giải pháp cho doanh nghiệp có giá tốt nhất hiện nay

Google Workspace (trước đây là G

Suite) – giải pháp bảo mật hàng đầu hiện nay

Microsoft 365 – giải pháp có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay

Bộ ứng dụng văn phòng và email doanh nghiệp nổi tiếng Microsoft 365, Zoho Workplace và Google Workspace cho phép bạn đăng ký dùng thử trong một thời gian nhất định với đầy đủ các tính năng như các gói có phí.

Dùng thử email doanh nghiệp tên miền riêng Zoho Workplace

Zoho Workplace được thiết kế như một hệ sinh thái đám mây hoàn chỉnh hợp nhất các công cụ cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu số hóa không gian làm việc. Các ứng dụng quan trọng của Workplace bao gồm email, quản lý tệp, bảng tính, chat, bản trình bày, mạng nội bộ, đào tạo trực tuyến, họp trực tuyến,…

Bạn có thể đăng ký Zoho Mail Free. Khi nhu cầu sử dụng thay đổi bạn chỉ cần nâng cấp lên Zoho Workplace để tiếp tục sử dụng mà không phải mất thêm thời gian tìm các dịch vụ mail khác.

Ưu điểm:

Các công cụ Office Productivity – Zoho cho phép bạn “mang” theo bộ ứng dụng văn phòng của mình đi bất cứ đâu.. Bạn có thể truy cập và làm việc trên các tài liệu, bản trình bày và bảng tính khi đang di chuyển.

Cộng tác nhóm – Với các công cụ như WorkDrive, ShowTime, Meeting, bạn có thể tổ chức các cuộc họp, hội nghị và hội thảo trên web. Các tệp và tài liệu có thể được lưu trữ trên đám mây để luôn truy cập dễ dàng ở mọi nơi.

Tính liên tục và tiện lợi – Zoho Workplace cũng được xây dựng dựa trên sức mạnh của AI nhằm tạo ra quy trình tự động hóa. Nó cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với ít thời gian hơn. Được hỗ trợ bởi công nghệ đám mây nên Zoho Workplace cũng rất mạnh trong việc cung cấp các mô hình làm việc từ xa.

Chi phí hợp lý – Nếu so sánh cả ba giải pháp thì Zoho Workplace đang có chi phí tốt nhất cho mọi cấp độ doanh nghiệp. Workplace cũng không giới hạn số lượng người dùng dưới 300 users như Google và Microsoft. Zoho Mail cũng được cung cấp dưới dạng gói riêng, phù hợp cho các công ty chỉ cần sử dụng email.

Nhìn chung, Zoho cũng là công ty về công nghệ hàng đầu hiện nay. Các giải pháp nổi bật của họ như Zoho Workplace, Zoho CRM đang dần phủ sóng toàn thế giới bởi tính hiệu quả và nhiều điểm khác biệt.

Nhược điểm:

Zoho không phổ biến ở thị trường Việt Nam như Google Workspace và Microsoft 365 nên người dùng còn nghi ngại về độ tin thương hiệu.

Các tính năng chỉnh sửa văn bản và bảng tính của Zoho có giao diện mới, người dùng cần phải làm quen.

Dùng thử email doanh nghiệp với Gmail Google

Email doanh nghiệp của Google không có gói riêng như Zoho Mail. Gmail doanh nghiệp được tích hợp với nhiều ứng dụng khác thành một bộ công cụ văn phòng nổi tiếng: Google Workspace (trước đây là G Suite).

Ưu điểm:

Tính phổ biến và quen thuộc với người dùng: Đa số người dùng đều đã từng sử dụng Gmail miễn phí hàng ngày. Google Workspace được phát triển cùng nền tảng với Gmail. Nhờ đó doanh nghiệp rất dễ triển khai và không tốn chi phí đào tạo người dùng.

Năng lực bảo mật mạnh mẽ: Google Workspace chạy trên máy chủ đám mây và được bảo vệ nghiêm ngặt bởi đội ngũ của Google, một trong những đội ngũ bảo mật mạnh nhất thế giới hiện nay.

Google Workspace cũng được tin cậy bởi hàng triệu khách hàng toàn cầu nhờ khả năng hoạt động ổn định 99,9%, tốc độ dữ liệu mượt mà nhờ hạ tầng công nghệ tiên tiến của Google.

Các tính năng quản trị viên vượt trội: Google Workspace thực sự là một cỗ máy quái vật với hàng trăm tính năng nâng cao dành cho quản trị viên. Quản trị viên có thể phân quyền ở nhiều cấp độ, tùy chỉnh và thiết lập nhiều chính sách, quản lý và kiểm soát người dùng mạnh mẽ.

Workspace phù hợp với nhu cầu của kể cả những khách hàng khắt khe nhất về chính sách kiểm soát và bảo mật.

Nhược điểm:

Không có gói mua riêng email, khiến chi phí cao đối với khách hàng chỉ có nhu cầu dùng email.

Gói thấp nhất là Business Starter chỉ có 30GB dung lượng email dùng chung với Drive.

Tổ chức trên 300 người dùng phải sử dụng gói Enterprise để có thêm nhiều tính năng tương ứng.

Chi phí cao

Dùng thử email doanh nghiệp Outlook Microsoft 365

Tương tự Gmail của Google, Outlook cho doanh nghiệp của Microsoft cũng đi kèm với các tính năng khác và tích hợp trong các gói Microsoft 365.

Ưu điểm:

Sự quen thuộc và tương thích với Microsoft Office và Outlook. Trong giới nhân viên văn phòng thì Office và Outlook là hai ứng dụng đã quá quen thuộc. Office 365 trong Microsoft 365 chính là bản “đám mây” của bộ Office nên khả năng tương thích là không thể bàn cãi.

Giao diện trực tuyến của Email Exchange và các ứng dụng Online sẵn có trên Office 365 rất thân thiện và tương đồng với Outlook và Office trên máy bàn chúng ta vẫn dùng hàng ngày.

Microsoft 365 có khả năng bảo mật và ổn định cao và được quản lý và vận hành bởi Microsoft. Việc vận hành một ứng dụng với bảo mật và tin cậy giúp giảm thời gian chết và gánh nặng chi phí cho đội an ninh và kỹ thuật của doanh nghiệp.

Microsoft 365 được trang bị các tính năng làm việc nhóm và cộng tác như Microsoft Teams hỗ trợ mạnh cho làm việc và cộng tác theo nhóm.

Nhược điểm:

Không có gói Email riêng, khiến chi phí cao đối với những khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng Email.

Các bản Business chỉ giới hạn tối đa 300 người dùng.

Nhiều tính năng quản trị viên phức tạp và nâng cao, nếu chưa từng sử dụng ứng dụng nào của Microsoft trước đây, bạn sẽ mất nhiều thời gian để làm quen.

Đăng ký dùng thử miễn phí thông qua đối tác của Zoho, Google và Microsoft

Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã hỗ trợ bạn đăng ký dùng thử email doanh nghiệp của Zoho, Google và Microsoft lên đến 30 ngày! Cụ thể:

Zoho Mail có 15 – 30 ngày (tùy vào số lượng tài khoản dùng thử)

Zoho Workplace có 15 – 30 ngày (tùy vào số lượng tài khoản dùng thử)

Microsoft 365 có 30 ngày

Google Workspace có 30 ngày (đăng ký với hãng là 14 ngày)

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Mật Mã – Mat Ma Co., LTD 

Địa chỉ: Địa chỉ: Số15/35 Khuông Việt, P. Phú Trung, Tân Phú, TPHCM VP giao dịch: 46A Lê Trung Nghĩa, P.12, Tân Bình, TPHCM

Tư vấn bán hàng: SDT: 02873 004 009 – Email: sales@matma.com.vn

Hỗ trợ kỹ thuật: SDT: 02866 602 357 – Email: support@matma.com.vn

3+ Cách Tạo Email Tên Miền Doanh Nghiệp Miễn Phí ✔️ / 2023

Email doanh nghiệp giúp quảng bá việc kinh doanh và tăng độ tin cậy đối với khách hàng. Ngoài ra email doanh nghiệp tạo môi trường làm việc hiệu quả cho nhân viên.

Bài viết sẽ giúp các bạn giải đáp những vấn đề giải pháp về email doanh nghiệp. Cách tạo email tên miền riêng doanh nghiệp miễn phí chỉ với vài bước đơn giản.

Email tên miền là gì?

Với tài khoản email thông thường có đuôi là Gmail, hoặc chúng tôi những email như vậy thường gắn liền với một dịch vụ mail nào đó.

Email tên miền hay còn gọi là email doanh nghiệp là email có dạng tennguoidung@tenmien ví dung như công ty matma thường email có dạng: sale@matma.com.vn, hoặc hotro@matma.com.vn.

Thật chuyên nghiệp đúng không nào.

Khi khách hàng nhận được email báo giá hay trao đổi công việc nhìn vào email họ cũng thấy sự chuyên nghiệp đến từng chi tiết.

Tóm lại email doanh nghiệp sẽ giúp bạn:

Tạo sự chuyên nghiệp cho thương hiệu – nhìn vào email tên miền doanh nghiệp khác hàng sẽ tin tưởng hơn.

Kiểm soát hoàn toàn – Kiểm soát quản lý tài nguyên nhân viên dễ hơn, bạn có thể tạo hoặc xóa bất kỳ mailboxes.

Marketing cho thương hiệu của bạn – dựa vào đuôi email tên miền khác hàng có thể tìm hiểu doanh nghiệp của bạn.

Mọi tư vấn về email doanh nghiệp các bạn liên hệ:

Nếu bạn chưa có tên miền hãy mua nó

Nếu bạn có tên miền rồi hãy bỏ qua bước này.

Việc đầu tiện để sử dụng email tên miền là có một tên miền. Có rất nhiều dịch vụ bán tên miền đôi khi săn chúng vào giờ vàng chỉ từ 30k.

Hãy chọn cho mình một tên miền phù hợp

Bước 1: Bạn kiểm tra tên miền có ai sử dụng chưa.

Bước 2: Đặt hàng.

Bước 3: Thanh toán vậy bạn đã sở hữu tên miền đó rồi. Sau khi thanh toán nhà cung cấp sẽ gởi cho bạn thôn tin tên miền.

Có tên miền khi tạo email doanh nghiệp để chúng ta xác thực tên miền. Định danh giúp nhà cung cấp biết được tên miền đó là của bạn.

Tạo email công ty với G Suite của Google

Chính là giải pháp email và công cụ văn phòng xuất hiện đầu tiên vào năm 2006.

Tính tới thời điểm hiện tại, Google cho biết G Suite có hơn 5 triệu doanh nghiệp đang sử dụng trên toàn cầu.

Điểm mạnh của G Suite có thể kể đến là:

Tính phổ biến: đa số người dùng hiện nay từng sử dụng dịch vụ Gmail miễn phí. G Suite phát triển trên nền tảng Gmail nên giao diện đã rất quen thuộc dễ dàng sử dụng.

Bảo mật: được phát triển trên nền điện toán đám mây và đội ngũ kĩ thuật, bảo mật hàng đầu thế giới hiện nay. G suite tin cậy tính bởi tính ổn gần như tuyệt đối.

Các tính năng quản trị viên vượt trội: G Suite giao diện thực sự dành cho quản trị viên.

Quản trị viên có thể phân quyền ở nhiều cấp độ, tùy chỉnh và thiết lập nhiều chính sách, quản lý và kiểm soát người dùng mạnh mẽ.

Chi phí của G Suite có nhiều tùy chọn: nhưng đối với doanh nghiệp nhỏ chọn gói

Đối với nhu cầu của đa số các doanh nghiệp, gói 1885k/user/năm là đủ các tính năng phục vụ nhu cầu giao dịch email và công cụ làm việc của họ.

Khi sử dụng G Suite không chỉ bạn có hộp thư đến mà bạn có cả một hệ sinh thái như:

Google Drive: công cụ lưu trữ.

Google Docs, Sheets, Slides: công cụ soạn thảo văn bản.

Google Hangout: Công cụ chat họp trực tuyến.

Google Keeps, Canlendar: Công cụ ghi chú công việc sắp xếp đặt lịch làm việc. Và còn rất nhiều tính năng khác.

Đăng ký email tên miền Google doanh nghiệp bằng G Suite

Bạn có thể đăng ký G Suite thông qua chúng tôi đối tác hàng đầu của Google tại Việt Nam với chi phí tương đương hoặc thanh đăng ký trực tiếp với Google.

Bước 1: Vào trang đăng ký email doanh nghiệp của Google.

Link đăng ký: https://gsuite.google.com/signup/basic/register.

Liên hệ bộ phận bán hàng bạn sẽ mua tài khoản G Suite.

Nhấp vào bắt đầu sử dụng miễn phí. Google cho phép doanh nghiệp của bạn sử dụng tài khoản G Suite 14 ngày.

Sau 14 ngày bạn có thể đăng ký sử dụng với Google qua tài khỏa Visa hoặc đăng ký tại Công Ty TNHH Công nghệ Mật Mã với chi phí tương đương.

Bước 2: Nhập tên doanh nghiệp của bạn.

Bước 3: Nhập thôn tin liên của bạn

Thông tin liên hệ bao gồm họ và tên, địa chỉ email.

Sau đó nhấp vào tiếp theo.

Bước 4: Nhấp vào chọn “Có, tôi có miền có thể sử dụng”.

Nếu bạn có tên miền đã chuẩn bị sẵn rồi thì chọn: Có, tôi có miền có thể sử dụng.

Nếu bạn chưa có tên miền có thể mua tên miền tại Godaddy của Google.

Mọi tư vấn về email doanh nghiệp các bạn liên hệ:

Bước 5: Nhập tên miền bạn đã mua

Các bạn chú ý nhập chính xác tên miền tránh nhầm lẫn. Nếu không bạn sẽ tạo sai tên miền theo domain.

Bước 6: Tạo tên người dùng và mật khẩu cho G Suite.

Ở bước này, tên người dùng chính là địa chỉ email đầu tiên của bạn, và mật khẩu cũng chính là mật khẩu của email theo tên miền riêng đó.

Sau khi nhấn đồng ý, tài khoản G Suite của bạn đã được tạo thành công.

Bước 7: Thiết lập tài khoản.

Bước 8: Trỏ MX từ domain về G Suite

Sau khi bạn đã có tài khoản G Suite việc tiếp theo là bạn phải trỏ MX từ tên miền về G Suite mới có thể hoạt động được.

Bước đầu tiên, G Suite là dịch vụ email tên miền cho doanh nghiệp nên bạn có thể tạo nhiều email theo tên miền.

Để cấp những email này cho cộng sự và nhân viên khi cần.

Bước 9: Thêm tài khoản người dùng

Bạn có thể thêm nhiều email theo tên miền riêng khác ở bước này. Nếu đã thêm hết, bạn tick vào ô “tôi đã thêm…”, sau đó chuyển sang bước kế tiếp.

Với vai trò là quản trị viên bạn sẽ thêm những email để cung cấp cho nhân viên của mình.

Bước 10: Nhấn vào tiếp theo

Bạn cần tải 1 tệp html mà Google cung cấp về máy tính.

Bước 11: Upload lên thư mục gốc website

Sau đó bạn upload tệp này lên thư mục gốc cài đặt website của bạn.

Nếu website của bạn được làm bằng WordPress, bạn sẽ tải file html lên thư mục cài đặt WordPress.

Nếu bạn không biết bạn có thể gởi File MX cho đơn vị thiết kế web học sẽ up lên giúp bạn.

Tiếp tục bạn sẽ tạo bản ghi MX theo các thông tin mà Google cung cấp.

Bước 12: Thêm bảng ghi vào Domain

Nếu bạn mua domain Namecheap, có thể vào mục Advanced DNS để làm việc này:

Khi bạn mua domain ở 1 nhà cung cấp khác hãy tìm chỗ sửa bản ghi MX. Nếu không biết chỗ bạn liên hệ hỗ trợ nhà cung cấp để được cấu hình.

Ở phần Mail Settings chọn Custom MX, bạn điền chính xác tất cả giá trị ở bản ghi MX vào đây. Google sẽ cung cấp cho bạn các giá trị này, bạn chỉ tạo mới & điền các giá trị tương ứng:

Nếu bạn vào Custom MX thấy có sãn một số trường hãy xóa nó đi.

Bước 13: Xác minh tên miền và thiết lập email

Quá trình xác minh có thể mất vài phút. Nhấn tiếp theo để hoàn tất việc xác minh và hoàn thành thiết lập địa chỉ mail.

Như vậy là xong, bạn đã có thể đăng nhập vào địa chỉ mail theo tên miền đã tạo.

Cách tạo email doanh nghiệp Microsoft 365

Office 365 được phát triển từ năm 2011. Nhưng gói sản phẩm này phát triển vượt trội so với đàn anh truyền thống.

Trong giới nhân viên văn phòng thì Office và Outlook là hai ứng dụng rất phổ biến. Bởi vì Office 365 chính là bản “đám mây” của bộ Office nên khả năng tương thích là không thể bàn cãi.

Giao diện trực tuyến của Email Exchange và các ứng dụng Online sẵn có trên Office 365 rất thân thiện và tương đồng với Outlook và Office trên máy bàn chúng ta vẫn dùng hàng ngày.

Cũng giống như Google Workspace, Microsoft 365 có khả năng bảo mật, ổn định cao và được quản lý và vận hành bởi Microsoft. Việc vận hành một ứng dụng với bảo mật và tin cậy giúp giảm thời gian chết và gánh nặng chi phí cho đội an ninh và kỹ thuật của doanh nghiệp.

Ngoài Email Exchange và bộ ứng dụng Office Online, Microsoft 365 được trang bị ứng dụng Microsoft Teams hỗ trợ mạnh cho làm việc và cộng tác theo nhóm.

Teams như một bàn làm việc Online đa năng, vừa có thể trao đổi qua Chat, họp Video, vừa có thể gửi và truyền File ngay trong giao diện ứng dụng.

Microsoft 365 có rất nhiều tùy chọn các gói và chi phí khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu và loại hình doanh nghiệp. Bản thấp nhất của Microsoft 365 là Microsoft 365 Business Basic (tên cũ là Office 365 Business Essentials) có chi phí 786.000 VND/User/tháng (chỉ có thể mua tối đa 300 users).

Các doanh nghiệp có thêm nhu cầu sử dụng bộ công cụ Office trên máy bàn cũng có thể chọn các gói cao hơn là Microsoft 365 Business Premium (tên cũ là Microsoft 365 Business) hoặc các gói E dành cho doanh nghiệp lớn.

Hướng dẫn email tên miền với Microsoft 365

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Outlook của bạn

Nếu bạn chưa có tài khoản hãy đăng ký tài khoản OutLook.

Bước 2: Truy cập vào trang quản trị.

Sau khi đăng nhập vào OutLook.com.

Bạn hãy truy cập vào Windows Live Admin Center để vào trang quản tạo email theo tên miền.

Nhấn nút “Sign in”.

Thêm tên miền bạn muốn gắn vào email.

Tiếp theo bạn hãy nhấn “Add domain” và nhập tên miền bạn muốn rồi nhấn tiếp “Continue”.

Sau đó nhập mã xác nhận.

Bước 4: Xác thực tên miền.

Xác thực chủ sở hữu tên miền và cài đặt mail qua DNS.

Sau bước này bạn sẽ đến một trang để chèn bản ghi MX. Ở đây sẽ có những thông tin, thông báo DNS pending. Do bạn chưa tạo bản ghi trong DNS tên miền.

Bạn đăng nhập vào tài khoản quản trị tên miền và tạo bản ghi MX. Việc xác nhận bản ghi cũng rất nhanh chóng không như bạn thao tác bên Google Apps.

Lưu ý: Mỗi tài khoản cài đặt đều có các thông số bản ghi khác nhau

Để thêm tính năng nhận và gửi email giờ không phải là 2 nữa mà được nâng lên làm 4 bản ghi: 2MX+2TXT Như trong hình!

Sau khi thêm xong thì bạn Save và quay trở lại bấm ” Refresh “.

Bước 5: Thêm email người dùng

Tạo tài khoản email dạng email@matma.com.vn

Bước 6: Tạo tài khoản người dùng mới

Bấm Add để thêm một tài khoản email mới, điền các thông tin cần thiết, sau đó bấm OK. Vậy là tài khoản đã được tạo thành công.

Như vậy là các bạn đã tạo thành công tài khoản email theo tên miền với Microsoft miễn phí.

Thay đổi đường dẫn chuyên nghiệp

Để dễ nhớ các bạn cần thay đổi đường dẫn đăng nhập cho email domain. Ví dụ đổi thành email.matma.com.vn.

Các bạn cần vài giờ để đường dẫn này hoạt động.

Xem video hướng dẫn tạo email tên miền với Microsoft.

Bạn là một người không rành về kỹ thuật. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tạo email theo tên miền cho doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Cách tạo email tên miền với Zoho Mail

Được phát triển bởi Zoho Corporation vào năm 2007, Zoho Workplace ít phổ biến hơn so với hai đối thủ của họ là Google Workspace và Microsoft 365.

Nhưng đây cũng là một giải pháp điện toán đám mây nổi tiếng thế giới.

Zoho Corporation có văn phòng tại hơn 15 quốc gia trên thế giới, họ có đội ngũ khoảng 9.000 nhân viên.

Zoho nổi tiếng thế giới với hàng loạt ứng dụng điện toán đám mây nhưng chủ yếu là Zoho CRM và Zoho Workplace.

Tính đến năm 2020 có khoảng hơn 50 triệu người dùng toàn cầu đang sử dụng.

Một trong các phần mềm của Zoho và con số này tăng nhanh mỗi ngày bởi vì họ có thêm các bản miễn phí dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ hoặc cá nhân.

Bước 1: Đăng ký Zoho Mail

Và ấn vào nút Sign Up . Hoặc tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn các gói phù hợp như Standard, Pro, Enterprise

Tiếp sau đó, hệ thống sẽ hiển thị một khung để bạn điền Domain (tên miền website hiện tại mà bạn cần tạo email). Bạn điền địa chỉ website của mình vào và chờ xác nhận.

Bước 2: Khai báo thôn tin.

Ở phần tiếp theo, bạn cần khai báo một số thông tin cần thiết để xác thực và khởi tạo địa chỉ email tên miền riêng Zoho Mail, bao gồm:

Zoho Mail ID

Password

Contact Email (Địa chỉ email khác để liên hệ và xác nhận, có thể điền địa chỉ email chính mà bạn đang sử dụng)

Word Verification: Nhập mã xác nhận

Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin, bạn nhấn “Sign Up” để hoàn tất đăng ký.

So với G Suite 1.320.000đ/user/năm cho năm đầu tiên và 1.885.000đ/user/năm cho 2 năm kế tiếp.

So với Microsoft 365 Business Basic: Phí 786.000đ/user/năm cho năm đầu tiên và 1.572.000đ/user/năm cho 2 năm kế tiếp.

Bước 3: Xác thực tài khoản

Sau khi đã nhấn Sign Up, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác thực domain bằng cách hiển thị một bảng thông tin yêu cầu xác nhận. Ở bước này, bạn nhấn vào đường link có tên Proceed to verify domain ownership để bắt đầu xác thực.

Hệ thống sẽ chuyển bạn tới một trang xác thực, việc của bạn cần làm bây giờ là chỉnh sửa các record DNS trong domain theo đúng yêu cầu của họ.

Hướng dẫn sửa DNS:

Khi sửa xong DNS, bạn có thể đợi tầm 15 phút và quay lại trang xác thực của Zoho Mail, chọn “Verify” để kết thúc.

Bước 4: Tạo tài khoản.

Sau khi xác thực domain thành công, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tiếp tục tạo tài khoản email. Sau đó một bảng khác hiện ra và cứ ấn Next.

Sau đó bạn thêm 2 record loại MX vào DNS với thông số như sau:

Đổi xong thì quay lại trang Zoho, kéo xuống và ấn nút Next, và cứ Next nếu các tùy chọn sau bạn không cần dùng đến. Cuối cùng chọn “Done” để hoàn thành.

Nếu bạn đang sử dụng các record MX cũ, hãy xóa đi hết trước khi thêm record MX của Zoho Mail vào.

Sau đó ấn vào link đăng nhập vào email họ cung cấp cho bạn và bạn sẽ được chuyển đến hòm mail chính của mình.

Bước 5: Zoho không nhận được mail

Ở bước này, bạn có thể dùng các email khác để gửi email test thử về địa chỉ email mà bạn đã tạo xem có lỗi gì không, có chỗ nào cần chỉnh sửa hay không.

Nếu bạn gặp lỗi gửi email từ Zoho nhận được mà không nhận được email người ta gửi cho là do DNS chưa cập nhật đầy đủ. Hãy kiên nhẫn đợi, có thể là mất 1 ngày tùy theo mạng của người gửi email.

Bước 6: Tạo thêm email cho tên miền.

Nếu cần tạo thêm email cho tên miền, bạn có thể tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn sau.

Bạn truy cập vào phần Control Panel ở trên menu

Truy cập vào phần User Details và ấn Add User

Chỉ cần điền thông tin cho user và bắt đầu tạo, không cần thiết lập gì thêm cho domain.

Lưu ý là hãy giữ các record MX trong domain, nếu xóa đi thì bạn sẽ không thể nhận được email nữa.

Trong quá trình cài đặt có gì khó khăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thêm user trong Zoho Mail

Bước 1: Đăng nhập vào trang quản trị

Tài khoản đăng nhập vừa tạo ở trên (Phần đăng ký email)

Bước 2: Chọn Control Panel

Thêm email cho tên miền, bạn hãy tiến hành truy cập vào phần Control Panel tại thanh Menu.

Bước 3: Chọn User Detail

Nhập họ tên, địa chỉ email theo tên miền, mật khẩu. Sau đó chọn Save để lưu lại.

Zoho Workplace và Zoho Mail có chi phí tốt nhất trong số ba nhà cung cấp đang đề cập. Họ tập trung vào nhóm đối tượng khách hàng rộng hơn và họ có thể cung cấp riêng chỉ Email thay vì buộc phải gộp đủ bộ ứng dụng.

Zoho là một nhà cung cấp giải pháp điện toán đám mây với nhiều ứng dụng khác nhau từ công cụ làm việc, CRM, thương mại điện tử, giải pháp thanh toán, giải pháp hỗ trợ khách hàng, giải pháp Marketing, họp trực tuyến…

Vì vậy việc sở hữu tài khoản Zoho Mail sẽ dễ dàng tích hợp các ứng dụng khác giúp doanh nghiệp có thể quản lý đồng bộ nhiều thứ với chức năng đăng nhập một lần.

Tạo email tên miền Công ty Mật Mã?

Hỗ trợ chu đáo chuyên nghiệp tận tình giải đáp thắc mắc hỗ trợ kĩ thuật ngay lập tức. Hỗ trợ tạo email tên miền các nhà cung cấp trên miễn phí.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ email cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Mật Mã được đánh giá cao về chất lượng phục vụ.

Quy trình sử dụng dịch vụ đơn giản nhanh chóng, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Được hưởng đầy đủ các tính năng tiên tiến nhất từ gói dịch vụ Mail cho doanh nghiệp. Đồng thời được nâng cấp thường xuyên để khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Được tư vấn tận tình, chu đáo giúp các doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ Mail phù hợp.

Trợ giúp liên tục trong thời gian nhanh chóng, cam kết khắc phục mọi sự cố xảy ra (nếu có) trong thời gian sớm nhất khi vận hành hệ thống Email, không làm gián đoạn hay ảnh hưởng đến công việc của các doanh nghiệp.

Giá cả bằng với giá cả nhà cung cấp đưa ra hoặc chiết khấu phù hợp giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đầu tư cho hệ thống Email doanh nghiệp.

Hộp thứ nhóm cộng tác

Bạn có thể sử dụng hộp thư đến công tác trong nhóm. Các thành viên trong nhóm có thể xác định quyền chỉ định chia sẻ công việc cho nhau để theo dõi.

Ví dụ: Bạn tạo một nhóm hỗ trợ dịch vụ bán hàng có địa chỉ là hotro@matma.vn. Sau đó thêm các thành viên hỗ trợ của bạn vào nhóm. Và khách hàng từ bên ngoài gởi yêu cầu đến hộp thư.

Các thành viên trong nhóm có thể nhìn thấy và trao đổi với khách hàng. Giao trách nhiệm trao đổi công việc với từng thành viên trong nhóm.

Đặt các trạng thái giải quyết vấn đề công việc: hoàn thành, trùng lặp hoặc không cần hành động.

Tìm kiếm dễ dàng các cuộc trò chuyện theo trạng thái giải quyết hoặc người được giao.

Họp video trực tuyến

Cách dịch vụ mail cung cấp công cụ để các nhân việc có thể chat, liên lạc tốt hơn. Bạn có thể thiết lập cuộc hop lên tới 1000 người trên mọi thiết bị.

Nó cũng cho phép phát các lớp học để đào tạo lên tới hàng nghìn người tham gia cùng lúc.

Chia sẻ dữ liệu dễ dàng

Bạn muốn chia sẻ tài nguyen với bạn bè đồng nghiệp đơn giản chỉ cần tải lên nơi lưu trữ các dịch vụ mail. Bật chia sẻ và coppy địa chỉ của thư mục hoặc file muốn chia sẻ gửi cho người nhận là được.

Không cần phải soạn thư rồi đính kèm tập tin.

Mà bạn có thể chia sẻ tới nhiều người trong nhóm cùng lúc.

Kiểm duyệt thư đi và thư đến

Tính năng này cho phép bạn có thể ĐỒNG Ý hoặc TỪ CHỐI một email gửi đi hoặc chuyển đến từ một hoặc một nhóm nhân viên nào đó.

Các nhân viện mới cần được giám sát duyệt thư trước khi gởi ra ngoài.

Là một nhân viên mới chưa đủ kỹ năng cần thiết người quản lý phải kiểm duyệt thư đi để tuân thủ đúng chính sách cho đến khi họ có kinh nghiệm cần thiết.

Lưu trữ email làm bằng chứng pháp lý

Bạn có thể tạo bản sao dữ liệu của người dùng, một nhóm người dùng trong tổ chức để chuyển về một mail được chỉ định nhằm lưu trữ và khôi phục khi cần.

Khôi phục dữ liệu đã xóa bởi người dùng

Đôi khi người dùng xóa tài nguyên quan trọng của mình. Muốn khôi phục lại phải làm thế nào?

Quản trị viên có thể khôi phục dữ liệu đã xóa trong vòng 25 ngày dễ dàng.

Các dịch vụ mail hiện nay hoạt động trên mô hình điện toán đám mây được vận hành trên trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp với khả năng bảo mật đẳng cấp thế giới.

Được trang bị nhiều tính năng bảo mật đa lớp như xác hai lớp, nhận dạng và cảnh bảo rủi ro xâm nhập… giúp cho tài khoản của bạn luôn an toàn và tin cậy.

Thư rác là hiện tượng rất phổ biến trong thời gian gần đây. Gây cảm giác rất khó chịu cho người dùng.

Mail tích hợp các công cụ lọc thư rác tiên tiến được phát triển bởi hàng nghìn kỹ sư tài năng trong hàng thập kỷ.

Giao diện sử dụng đơn giản:

Mail thiết kế giao diện sử dụng đơn giản, khoa học và đẹp mắt nhưng không hề thiếu các trải nghiệm của một ứng dụng thư đa năng và hiện đại.

Bất cứ ai dù là chưa quen với việc sử dụng cũng có thể lập tức làm việc ngay với Zoho Mail trong lần truy cập đầu tiên.

Nhiều tính năng có thể tùy chỉnh:

Trang cài đặt của Mail có nhiều tính năng giúp cho người dùng dễ dàng tùy chỉnh một giao diện ưa thích từ nền, màu sắc, font chữ, chữ ký, cách hiển thị bố cục…

Rất hiếm khi chúng ta có thể thấy tình trạng gián đoạn của Mail, bởi vì nó được vận hành trên trung tâm dữ liệu mạnh mẽ của nhà cung cấp và luôn được giám sát bởi hàng trăm kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Chi phí cực thấp hoặc miễn phí:

Cho dù bạn muốn sử dụng Mail cho mục đích cá nhân hay cho doanh nghiệp, Mail đều có bản miễn phí dành cho bạn.

Nhiều tính năng cho quản trị viên:

Nếu bạn đang sử dụng Mail cho doanh nghiệp, các tính năng dành cho quản trị viên của Mail là rất mạnh mẽ để giúp doanh nghiệp của bạn có thể quản lý và kiểm soát hệ thống.

Dễ dàng nâng cấp và mở rộng:

Mail cho doanh nghiệp dễ dàng nâng cấp lên các gói cao hơn hoặc bổ sung mở rộng khi cần tăng quy mô, chỉ việc mua thêm giấy phép và tăng quy mô nhanh chóng.

Mail cho phép sử dụng trên trình duyệt, tích hợp với phần mềm bên thứ ba hoặc cài đặt trên thiết bị di động. Sử dụng nhất quán trên mọi thiết bị.

Tích hợp với ứng dụng nâng cao:

Người sở hữu tài khoản Mail có thể tích hợp với hệ sinh thái hơn 50 ứng dụng doanh nghiệp như Marketing, Campaign, CRM, và nhiều hơn nữa. Việc tích hợp liền mạch chỉ với vài thao tác nhanh chóng.

Các tính năng chung của dịch vụ email là an toàn ổn định hoạt động 24/24 mọi lúc mọi nơi.

Trong bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn tạo email tên miền cho doanh nghiệp của mình với các bước đơn giản. Bạn hãy sử dụng email doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu công việc của bạn.

Trên là những nhà cung cấp dịch vụ mail hàng đầu Việt Nam với an toàn ổn định cao. Hoặc chúng tôi Công ty TNHH Công Nghệ Matma có thể hỗ trợ bạn tạo email cho doanh nghiệp của mình.

Nhận ngay tài khoản Zoho Mail Free 5 người dùng + tài liệu hướng dẫn cài đặt chi tiết bằng cách LIKE, SHARE bài viết này! Gọi 0962481357 hoặc gửi email đến xuanhien@matma.com.vn để được hỗ trợ.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Mật Mã – Mat Ma Co., LTD Địa chỉ: 31/39A Đồng Xoài, Phường 13, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh Mã doanh nghiệp: 0313496629 cấp ngày 19/10/2015 bởi sở KHĐT TP HCM

Cách Tạo Email Doanh Nghiệp Miễn Phí Mới Nhất 2022 / 2023

Địa chỉ email doanh nghiệp là gì?

Bạn cần gì để tạo địa chỉ mail doanh nghiệp?

Phương pháp 1. Tạo địa chỉ email công ty miễn phí

May mắn thay, Bluehost, một trong những công ty lưu trữ WordPress lớn nhất toàn cầu, đang chấp thuận cung cấp cho người dùng WPBeginner một tên miền free và khuyến mại 60% khi lưu trữ.

Bước 1. xây dựng địa chỉ công ty của bạn (Tên miền)

Trước nhất, bạn cần truy cập web Bluehost và nhấp vào nút ‘Bắt đầu ngay’ màu xanh lá cây.

Luôn lựa chọn tên miền .com. xem bài viết của chúng tôi về sự không giống biệt giữa tên miền .com vs .net để nghiên cứu thêm.

Giữ domain của bạn ngắn gọn, easy nhớ và phát âm.

không dùng số hoặc dấu gạch nối trong domain của bạn

Hãy thử sử dụng keyword và vị trí công ty trong domain của bạn để sử dụng cho nó trở nên mới mẻ. Ví dụ: nếu chúng tôi k có sẵn, hãy tìm stargardeninghouston.com

Bạn sẽ nhận được một mail với các chi tiết về phương pháp tải nhập vào bảng điều khiển lưu trữ website của bạn. Đây là nơi bạn quản lý mọi thứ từ email, hỗ trợ, quản lý website, trong số những thứ không giống.

Bước 2. Tạo địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí của bạn

Trong trang tổng quan tài khoản lưu trữ của bạn, bạn cần phải nhấp vào phần ‘Email’ và sau đó nhấp vào tab ‘Thêm tài khoản email’.

Trong phần ‘Email’ trên tài khoản lưu trữ của bạn, chuyển sang tab ‘Tài khoản email’. Bạn sẽ thấy địa chỉ email mới được tạo của bạn được liệt kê ở đó.

Phương pháp 2. Tạo địa chỉ mail công ty bằng Gsuite

Bạn sẽ dùng giao diện và vận dụng quen thuộc của Gmail để send và nhận mail. Google có công nghệ vượt trội, đảm bảo rằng mail của bạn được gửi ngay lập tức và chúng không chấm dứt trong các thư mục gửi tin rác. doanh nghiệp lưu trữ trang web của bạn đang chia sẻ tài nguyên máy chủ. Điều này có nghĩa là họ k mong muốn bạn gửi quá nhiều email. Gmail, mặt không giống, sẽ cho phép bạn gửi tới 2000 email mỗi ngày. Điều đó đã được nói, hãy xem mẹo thiết lập địa chỉ mail công ty bằng Gsuite.

Bước 1. tải ký account Gsuite

Nhấp vào nút kế tiếp để liên tục.

Để thực hiện điều đó, hãy tải nhập vào tài khoản lưu trữ web của bạn hoặc tài khoản doanh nghiệp đăng ký domain của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm bản ghi MX trong Bluehost, cài đặt cơ bản giống nhau trên tất cả máy chủ và công ty tải ký tên miền. Về cơ bản, bạn sẽ tìm kiếm các thiết lập DNS dưới tên miền của bạn.

Chuyển về trình chỉnh sửa vùng DNS của bạn và cuộn xuống phần bản ghi MX. Bạn sẽ thấy các bản ghi MX bạn đã tạo trước đây cùng với bản ghi MX cũ hơn luôn luôn trỏ đến web của bạn.

Hướng dẫn tạo email doanh nghiệp miễn phí chỉ mất 5 phút mới nhất 2018

Bạn có muốn tạo một địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp miễn phí không? Địa chỉ tin nhắn hộp thư online doanh nghiệp dùng tên công ty của bạn và trông chuyên nghiệp hơn nhiều so với tài khoản gmail hoặc tài khoản hotmail chung. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn phương thức không khó khăn tạo địa chỉ thư điện tử doanh nghiệp free chỉ trong 5 phút với giúp đỡ từng bước.

Địa chỉ thư điện tử doanh nghiệp là gì?

Hầu hết người mới bắt đầu sử dụng tài khoản tin nhắn hộp thư online cá nhân của họ để kinh doanh. Các địa chỉ tin nhắn hộp thư online này thường được tạo bằng cách sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ thư điện tử như Gmail hoặc Yahoo và chúng trông không chuyên nghiệp lắm.

Bạn cần gì để tạo địa chỉ tin nhắn hộp thư online doanh nghiệp?

Có một số giải pháp không giống nhau mà bạn có thể dùng để tạo địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy hai giải pháp khác nhau và bạn đủ sức chọn một giải pháp chuẩn nhất với nhu cầu của mình.

Phương pháp 1. Tạo địa chỉ tin nhắn hộp thư online doanh nghiệp miễn phí

Bước 1. Thiết lập địa chỉ doanh nghiệp của bạn (Tên miền)

Trước tiên, bạn cần truy cập website Bluehost và nhấp vào nút ‘Bắt đầu ngay’ màu xanh lá cây.

Luôn chọn tên miền .com. nhìn thấy bài viết của chúng tôi về sự không giống biệt giữa tên miền .com vs .net để tìm hiểu thêm.

Giữ tên miền của bạn ngắn gọn, dễ nhớ và phát âm.

k sử dụng số hoặc dấu gạch nối trong tên miền của bạn

Hãy thử sử dụng từ kiềm hãm và vị trí doanh nghiệp trong tên miền của bạn để sử dụng cho nó trở nên mới lạ. Ví dụ: nếu chúng tôi k có sẵn, hãy tìm stargardeninghouston.com

Sau khi chọn tên miền, bạn sẽ cần thêm thông tin tài khoản của mình và hoàn tất thông tin gói để hoàn tất quy trình.

Bạn sẽ nhận được một email với các chi tiết về phương thức tải nhập vào bảng điều khiển lưu trữ website của bạn. Đây là kênh bạn quản lý mọi thứ từ email, giúp đỡ, quản lý website, trong số những thứ không giống.

Bước 2. Tạo địa chỉ thư điện tử doanh nghiệp miễn phí của bạn

Trong trang tổng quan tài khoản lưu trữ của bạn, bạn cần phải nhấp vào phần ‘Email’ và sau đó nhấp vào tab ‘Thêm tài khoản email’.

Bluehost giờ đây sẽ tạo tài khoản tin nhắn hộp thư online cho bạn và bạn sẽ thấy thông báo thành công.

Bước 3. dùng tài khoản tin nhắn hộp thư online doanh nghiệp của bạn

Trong phần ‘Email’ trên tài khoản lưu trữ của bạn, chuyển sang tab ‘Tài khoản email’. Bạn sẽ thấy địa chỉ thư điện tử mới được tạo của bạn được liệt kê ở đó.

Bạn sẽ sử dụng giao diện và ứng dụng quen thuộc của Gmail để gửi và nhận tin nhắn hộp thư online. Google có công nghệ vượt trội, đảm bảo rằng tin nhắn hộp thư online của bạn được gửi ngay lập tức và chúng không kết thúc trong các thư mục spam. Công ty lưu trữ web của bạn vừa mới chia sẻ tài nguyên máy chủ. Điều này có nghĩa là họ không muốn bạn gửi quá nhiều thư điện tử. Gmail, mặt khác, sẽ cho phép bạn gửi tới 2000 thư điện tử mỗi ngày. Điều đó đang được nói, hãy xem cách thức thiết lập địa chỉ email doanh nghiệp bằng Gsuite.

Bước 1. tải ký Tài khoản Gsuite

Để bắt đầu, chỉ cần truy cập web Gsuite và nhấp vào nút bắt đầu.

Nhấp vào nút tiếp theo để tiếp tục.

Bước 3. Thêm bản ghi MX miền

đăng nhập vào bảng điều khiển lưu trữ Bluehost của bạn và nhấp vào ‘Miền’. Trên trang tiếp theo, chọn tên miền của bạn và sau đó nhấp vào liên kết ‘Quản lý’ bên cạnh tùy chọn Biên tập vùng DNS.

Khi bạn hoàn tất, hãy chuyển về thiết lập Gsuite và chọn hộp bên cạnh ‘Tôi đã tạo bản ghi MX mới’.

Hướng Dẫn Tạo Email Doanh Nghiệp Miễn Phí Chỉ Mất 5 Phút Mới Nhất / 2023

Bạn có muốn tạo một địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp miễn phí không? Địa chỉ email doanh nghiệp sử dụng tên công ty của bạn và trông chuyên nghiệp hơn nhiều so với tài khoản gmail hoặc tài khoản hotmail chung. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng tạo địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí chỉ trong 5 phút với hướng dẫn từng bước.

Địa chỉ email doanh nghiệp là gì?

Không giống như một email chung, một địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp cho phép bạn sử dụng tên công ty của riêng bạn làm địa chỉ email của bạn như: [email protected]

Hầu hết người mới bắt đầu sử dụng tài khoản email cá nhân của họ để kinh doanh. Các địa chỉ email này thường được tạo bằng cách sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ email như Gmail hoặc Yahoo và chúng trông không chuyên nghiệp lắm.

Địa chỉ email doanh nghiệp trông chuyên nghiệp hơn và dễ nhớ đối với khách hàng. Nếu bạn muốn khách hàng của mình và các doanh nghiệp khác coi trọng bạn, thì bạn cần phải bắt đầu sử dụng địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Bạn cần gì để tạo địa chỉ email doanh nghiệp?

Bạn sẽ cần có tên miền và trang web để tạo địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí. Sau đó, bạn sẽ cần một dịch vụ email để xử lý thư của bạn.

Có một số giải pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tạo địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy hai phương pháp khác nhau và bạn có thể chọn một phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Phương pháp 1. Tạo địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí

Phương pháp này rất dễ dàng và có sẵn cho hầu hết mọi người có trang web. Nó cho phép bạn tạo một địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí.

Khi tạo một trang web doanh nghiệp nhỏ, bạn sẽ cần phải đăng ký tên miền và lưu trữ web.

Điều mà hầu hết người mới bắt đầu không biết là nhiều công ty lưu trữ WordPress cung cấp các tính năng email doanh nghiệp miễn phí như một phần của gói.

Thông thường, một tên miền có giá 14,99 mỗi năm và lưu trữ trang web bắt đầu từ 7,99 đô la mỗi tháng. Bạn có thể thêm một $ 5 cho mỗi tài khoản email nếu bạn đang sử dụng một dịch vụ email trả tiền quá.

May mắn thay, Bluehost, một trong những công ty lưu trữ WordPress lớn nhất thế giới, đã đồng ý cung cấp cho người dùng WPBeginner một tên miền miễn phí và giảm giá 60% khi lưu trữ.

Điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu một trang web kinh doanh với giá $ 2,75 mỗi tháng (và nó đi kèm với một địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí).

Bước 1. Thiết lập địa chỉ doanh nghiệp của bạn (Tên miền)

Trước tiên, bạn cần truy cập trang web Bluehost và nhấp vào nút ‘Bắt đầu ngay’ màu xanh lá cây.

Luôn chọn tên miền .com. Xem bài viết của chúng tôi về sự khác biệt giữa tên miền .com vs .net để tìm hiểu thêm.

Giữ tên miền của bạn ngắn gọn, dễ nhớ và phát âm.

Không sử dụng số hoặc dấu gạch nối trong tên miền của bạn

Hãy thử sử dụng từ khóa và vị trí doanh nghiệp trong tên miền của bạn để làm cho nó trở nên độc đáo. Ví dụ: nếu chúng tôi không có sẵn, hãy tìm stargardeninghouston.com

Chọn một tên miền tốt là rất quan trọng cho doanh nghiệp của bạn nhưng không dành quá nhiều thời gian cho việc đó hoặc bạn sẽ không bao giờ vượt qua bước này.

Sau khi chọn tên miền, bạn sẽ cần thêm thông tin tài khoản của mình và hoàn tất thông tin gói để hoàn tất quy trình.

Trên màn hình này, bạn sẽ thấy các tính năng bổ sung tùy chọn mà bạn có thể mua. Chúng tôi khuyên bạn không nên chọn chúng vào lúc này. Nếu bạn cần chúng, sau đó bạn luôn có thể thêm chúng sau này từ tài khoản của bạn.

Bạn sẽ nhận được một email với các chi tiết về cách đăng nhập vào bảng điều khiển lưu trữ web của bạn. Đây là nơi bạn quản lý mọi thứ từ email, hỗ trợ, quản lý trang web, trong số những thứ khác.

Bước 2. Tạo địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí của bạn

Trong trang tổng quan tài khoản lưu trữ của bạn, bạn cần phải nhấp vào phần ‘Email’ và sau đó nhấp vào tab ‘Thêm tài khoản email’.

Bluehost giờ đây sẽ tạo tài khoản email cho bạn và bạn sẽ thấy thông báo thành công.

Bước 3. Sử dụng tài khoản email doanh nghiệp của bạn

Bây giờ bạn đã tạo tài khoản email doanh nghiệp miễn phí của mình, bước tiếp theo là tìm hiểu cách sử dụng tài khoản đó để gửi và nhận email.

Trong phần ‘Email’ trên tài khoản lưu trữ của bạn, chuyển sang tab ‘Tài khoản email’. Bạn sẽ thấy địa chỉ email mới được tạo của bạn được liệt kê ở đó.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản lưu trữ của mình mỗi khi bạn muốn kiểm tra email. Một cách tốt hơn là nhấp vào các thiết bị kết nối và sau đó nhấp vào thiết lập liên kết ứng dụng thư khách.

Bluehost sẽ hiển thị cho bạn thông tin cần thiết để sử dụng địa chỉ email doanh nghiệp của bạn với bất kỳ ứng dụng thư khách hoặc ứng dụng nào. Bạn có thể sử dụng thông tin này để thiết lập bằng cách sử dụng Outlook, Gmail hoặc bất kỳ ứng dụng Thư nào cho điện thoại di động hoặc máy tính để bàn của bạn.

Lưu ý: quá trình tạo email doanh nghiệp tương tự đối với các công ty lưu trữ khác cung cấp cPanel như SiteGround, HostGator và InMotion Hosting.

Phương pháp 2. Tạo địa chỉ email doanh nghiệp bằng Gsuite

Google cung cấp địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp với Gsuite, bao gồm Gmail, Tài liệu, Drive và Lịch dành cho doanh nghiệp.

Phương pháp này không phải là miễn phí, nhưng nó cho phép bạn sử dụng Gmail cho email doanh nghiệp chuyên nghiệp của bạn với tên doanh nghiệp của riêng bạn. Trong khi có một chi phí nhỏ, nó đi kèm với nhiều lợi thế.

Bước 1. Đăng ký Tài khoản Gsuite

Gsuite kế hoạch cơ bản chi phí $ 5 cho mỗi người dùng mỗi tháng. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Gmail, Tài liệu, Drive, Lịch và hội nghị âm thanh / video với 30 GB dung lượng lưu trữ trên đám mây cho mỗi người dùng.

Bạn cũng sẽ cần một tên miền, mà bạn có thể mua trong khi đăng ký. Nếu bạn đã có một tên miền và một trang web, thì bạn có thể sử dụng tên miền hiện có của mình với Gsuite.

Để bắt đầu, chỉ cần truy cập trang web Gsuite và nhấp vào nút bắt đầu.

Nhấp vào nút tiếp theo để tiếp tục.

Bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin liên hệ cá nhân của bạn bao gồm tên và địa chỉ email.

Nếu bạn đang sử dụng một tên miền hiện có, thì bạn sẽ cần xác minh rằng bạn sở hữu tên miền đó. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó sau trong bài viết này.

Sau khi chọn tên miền, bạn sẽ được yêu cầu tạo tài khoản người dùng của mình bằng cách nhập tên người dùng và mật khẩu.

Tên người dùng này cũng sẽ là địa chỉ email doanh nghiệp đầu tiên của bạn, vì vậy bạn cần chọn tên người dùng mà bạn muốn sử dụng làm địa chỉ email doanh nghiệp của mình.

Trong bước này, bạn sẽ hoàn thành thiết lập Gsuite bằng cách thiết lập người dùng và kết nối nó với trang web hoặc tên miền của bạn.

Trên màn hình thiết lập, bạn sẽ được yêu cầu thêm nhiều người hơn vào tài khoản của mình. Nếu bạn muốn tạo thêm tài khoản cho nhân viên hoặc phòng ban của mình, thì bạn có thể làm điều đó ở đây.

Bạn cũng có thể chỉ cần nhấp vào ‘Tôi đã thêm tất cả địa chỉ email của người dùng’ và nhấp vào nút tiếp theo. Bạn luôn có thể thêm nhiều người dùng hơn vào tài khoản của mình và tạo thêm địa chỉ email sau này khi cần.

Nếu bạn không có trang web, thì bạn có thể sử dụng phương thức Ghi MX để xác minh quyền sở hữu tên miền của bạn. Bạn sẽ thấy hướng dẫn từng bước để làm điều đó một khi bạn chọn phương pháp này.

Vì lợi ích của bài viết này, chúng tôi giả định rằng bạn đã có một trang web WordPress và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm đoạn mã HTML xác minh vào WordPress.

Trước tiên, hãy chuyển đến khu vực quản trị của trang web WordPress của bạn để cài đặt và kích hoạt plugin Chèn đầu trang và chân trang. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Khi kích hoạt, chuyển đến Cài đặt “Chèn trang Tiêu đề và Chân trang và dán mã HTML bạn đã sao chép từ Gsuite trong phần’ Tập lệnh trong Tiêu đề ‘.

Bây giờ, hãy quay lại màn hình thiết lập Gsuite của bạn và nhấp vào hộp kiểm có nội dung ‘Tôi đã thêm thẻ meta vào trang chủ của tôi’.

Bước 3. Thêm bản ghi MX miền

Lưu ý: Phần này dành cho người dùng có tên miền và trang web hiện có. Nếu bạn đã đăng ký một tên miền mới thông qua Google, thì bạn không cần phải đọc tên miền này.

Tên miền cho máy chủ internet biết nơi tìm kiếm thông tin. Vì tên miền của bạn không được đăng ký với Google, các email của bạn sẽ đến được với tên miền của bạn nhưng không đến được với các máy chủ của Google.

Bạn sẽ cần phải thiết lập các bản ghi MX phù hợp trên các thiết lập tên miền của bạn. Điều này sẽ cho máy chủ tên miền của bạn sử dụng máy chủ của Google để gửi và nhận email.

Để thực hiện điều đó, hãy đăng nhập vào tài khoản lưu trữ web của bạn hoặc tài khoản công ty đăng ký tên miền của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm bản ghi MX trong Bluehost, cài đặt cơ bản giống nhau trên tất cả máy chủ và công ty đăng ký tên miền. Về cơ bản, bạn sẽ tìm kiếm các thiết lập DNS dưới tên miền của bạn.

Đăng nhập vào bảng điều khiển lưu trữ Bluehost của bạn và nhấp vào ‘Miền’. Trên trang tiếp theo, chọn tên miền của bạn và sau đó nhấp vào liên kết ‘Quản lý’ bên cạnh tùy chọn Biên tập vùng DNS.

Đây là cách bạn sẽ thêm thông tin này vào cài đặt DNS Bluehost của bạn

Khi bạn hoàn tất, hãy chuyển về thiết lập Gsuite và chọn hộp bên cạnh ‘Tôi đã tạo bản ghi MX mới’.

Chuyển về trình chỉnh sửa vùng DNS của bạn và cuộn xuống phần bản ghi MX. Bạn sẽ thấy các bản ghi MX bạn đã tạo trước đó cùng với bản ghi MX cũ hơn vẫn trỏ đến trang web của bạn.

Sau đó, hãy quay lại màn hình thiết lập Gsuite và chọn hộp có nội dung ‘Tôi đã xóa bản ghi MX hiện có’.

Khi bạn đã lưu bản ghi MX, hãy chọn hộp ‘Tôi đã lưu bản ghi MX’ trong thiết lập Gsuite.

Gsuite giúp bạn dễ dàng quản lý tài khoản email của mình. Bạn chỉ cần truy cập trang web của Gmail để kiểm tra email hoặc sử dụng các ứng dụng Gmail chính thức trên điện thoại của mình để gửi và nhận email.

Bạn sẽ cần phải đăng nhập bằng địa chỉ email doanh nghiệp làm tên người dùng của mình.

Để tạo thêm địa chỉ email doanh nghiệp, chỉ cần đi tới Bảng điều khiển dành cho quản trị viên Gsuite. Từ đây, bạn có thể thêm người dùng mới, thực hiện thanh toán và điều chỉnh cài đặt tài khoản Gsuite của mình.

Bạn đang xem bài viết 3+ Cách Tạo Email Công Ty Doanh Nghiệp Miễn Phí ✔️ / 2023 trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!