Xem Nhiều 6/2023 #️ 15 Ứng Dụng + Website Tạo Intro Cho Video Tốt Nhất Đã Được Đánh Giá # Top 10 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 6/2023 # 15 Ứng Dụng + Website Tạo Intro Cho Video Tốt Nhất Đã Được Đánh Giá # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 15 Ứng Dụng + Website Tạo Intro Cho Video Tốt Nhất Đã Được Đánh Giá mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bên cạnh đó, hàng tháng có hơn một tỷ người dùng truy cập vào Youtube với hơn 6 tỷ giờ video được xem. Vì vậy, luôn có một lượng khán giả tiềm năng rất lớn trên kênh truyền thông này và bạn chỉ cần thu hút được một phần nhỏ trong số khán giả tiềm năng đó là chiến dịch của bạn đã gần như thành công rồi. Lúc này, video sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn kết nối với các khách hàng hiệu quả hơn.

Và liệu bạn có biết, hơn 70% khán giả sẽ bị thu hút bởi đoạn đầu của video và đưa ra quyết định có xem tiếp hay không dựa vào đoạn intro đầu tiên?

Intro Video YouTube hoặc giới thiệu video là gì?

Đoạn giới thiệu video là một clip giới thiệu ở đầu video cung cấp ảnh chụp nhanh về định dạng của một thương hiệu. Những đoạn này thường chứa logo của công ty, đồ họa hoạt hình và đoạn nhạc có hiệu ứng mạnh mẽ.

Mặc dù những đoạn này có thể chỉ tồn tại trong vài giây, nhưng lại là tất cả những gì bạn cần nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng và giúp doanh nghiệp của bạn được các đối tượng khán giả nhớ đến lâu hơn.

Đoạn giới thiệu video ngày càng phổ biến đối với các YouTuber và nếu bạn mong muốn tạo được dấu ấn trong lĩnh vực nào đó thì việc tạo ra một đoạn giới thiệu hấp dẫn sẽ giúp người xem kết nối được nội dung với thương hiệu của bạn. Hãy cũng xem qua các ví dụ về đoạn giới thiệu video đặc biệt sau đây, từ đó bạn có thể thấy được làm thế nào để tạo đoạn giới thiệu video đúng chuẩn và đạt được một lượng lớn người theo dõi trong quy trình tiếp thị.

TED

TED Talks có lẽ đã xuất hiện từ năm 1984. Nhưng chỉ khi thực sự hiện diện trên YouTube, chương trình này mới trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Phần giới thiệu video nghiêng về đồ họa rất đơn giản nhưng lại hiệu quả trong việc truyền đạt đặc trưng ‘Lan rộng ý tưởng giá trị’ của chương trình này.

5-Minute Crafts

Với 57 triệu người đăng ký, 5-Crafts là một trong những kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất trên thế giới. Cách giới thiệu video của họ là sự kết hợp của hoạt hình chuyển động truyền thống và hoạt hình tĩnh vật để minh họa về các mẹo thủ công của họ.

15 ứng dụng + website tạo Intro cho Video

Bất kể là bạn muốn cá nhân hóa nội dung YouTube của mình hay phát triển video giới thiệu mang tính thương hiệu làm cho doanh nghiệp của bạn được chú ý, bạn cũng cần các công cụ phù hợp cho công việc này. Rất may, có vô số công cụ tạo đoạn giới thiệu trực tuyến giúp loại bỏ những rắc rối phức tạp khi bắt đầu quá trình tạo đoạn giới thiệu, và sau đây là 15 công cụ tạo intro cho video mà Tài thấy nổi bật nhất!

Filmora9 của Wondershare là một phần mềm giúp bạn tạo các đoạn giới thiệu bắt mắt bằng cách sử dụng một loạt các bộ lọc, lớp phủ, chuyển tiếp và tiêu đề tùy chỉnh.

Điểm hấp dẫn nhất của Filmora là tính linh hoạt và sự đa dạng của các tính năng. Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng được tích hợp đầy đủ các tính năng và giúp bạn kéo – thả các video clip cũng như hiệu ứng vào dòng thời gian chỉnh sửa của mình.

Một trong những tính năng tốt nhất có lẽ là chất lượng 4K siêu nét, tổng hợp màn hình xanh, cải tiến sản xuất bài đăng bao gồm các bộ lọc và các công cụ âm thanh sắc nét như loại bỏ tạp âm nền và bộ cân bằng âm thanh.

Mặt khác, quá trình xuất video có thể bị chậm. Filmora 9 có sẵn dưới dạng tải xuống video miễn phí nhưng các video được xuất của bạn sẽ có hình mờ. Nếu bạn muốn tạo video mà không có hình mờ, có hai gói trả phí riêng lẻ để lựa chọn: gói trọn đời với mức phí một lần là $59,99 hoặc đăng ký hàng năm là $44,99.

Adobe Spark là trình sản xuất phần giới thiệu cho thiệt bị di động và máy tính bàn từ gã phần mềm khổng lồ chỉ đứng sau Photoshop.

Việc kết nối phần intro vô cùng dễ dàng bằng việc kéo – thả các clip và biểu tượng trước khi thêm một đoạn nhạc hoặc thậm chí là giọng nói của chính bạn. Có điều, Spark không tích hợp tốt với các sản phẩm khác của Adobe và chi phí của các gói trả phí có thể không phù hợp cho lắm.

Adobe Spark có sẵn phiên bản miễn phí, nhưng lại bị hạn chế nghiêm trọng về tính năng. Chẳng hạn, bạn sẽ không có quyền truy cập vào các mẫu cao cấp, bạn sẽ không thể sử dụng logo của riêng mình và hình mờ sẽ xuất hiện trong tất cả các video của bạn.

Thế nên bạn hãy đăng ký gói cá nhân hoặc nhóm, để có thể sử dụng tất cả các tính năng bổ sung và được hỗ trợ kỹ thuật, cả hai gói đều bắt đầu từ £10.10 mỗi tháng. Các tính năng cũng có sẵn đầy đủ với bất kỳ gói Adobe Creative Cloud nào.

3. Animaker

Animaker là trình sản xuất phần giới thiệu miễn phí được sử dụng bởi hơn ba triệu người và hơn 1.000 thương hiệu trên toàn thế giới. Animaker tự hào có thư viện hoạt hình lớn nhất thế giới và cho phép bạn tạo các video được tối ưu hóa theo chiều dọc dành cho thiết bị di động.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng nên Animaker trở thành trình sản xuất phần giới thiệu tuyệt vời dành cho các video maker tập sự. Các tính năng bao gồm máy ảnh cấp độ chuyên nghiệp và hiệu ứng chuyển tiếp, cũng như một loạt các bản nhạc nền và hiệu ứng âm thanh, khả năng trực tiếp ghi âm giọng nói hoặc nhập giọng nói cũng như nhạc phim của riêng bạn.

Vì Animaker là một nền tảng web sử dụng Flash, nên bạn có thể thấy trải nghiệm chỉnh sửa của mình bị chậm lại nếu bạn không sử dụng phần cứng mới nhất. Phiên bản miễn phí giúp bạn tạo số lượng video hai phút không giới hạn mà bạn có thể tải lên YouTube với chất lượng SD.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xuất năm video/tháng và bị khóa các tính năng cao cấp như phông chữ tùy chỉnh. Thêm vào đó, tất cả các video của bạn sẽ có hình mờ. Trong trường hợp bạn muốn đăng ký sử dụng gói trả phí thì gói này sẽ có mức giá như sau: $12/tháng cho gói Cá nhân, đến $39/tháng cho gói Doanh nghiệp.

4. Renderforest

Renderforest giúp bạn tạo đoạn giới thiệu chất lượng cao chỉ trong vài phút. Một trong những tính năng tốt nhất cũng như tệ nhất của trình sản xuất phần giới thiệu video này thực tế hoàn toàn dựa trên web.

Về mặt tích cực, bạn có thể tạo đoạn giới thiệu của mình cho dù bạn đang sử dụng thiết bị hay hệ điều hành nào. Nhược điểm là bạn không thể làm việc nhanh chóng mà không có kết nối internet.

Renderforest có gói miễn phí cho phép bạn tạo số lượng video 360p không giới hạn, dài tối đa ba phút. Thế nên chúng sẽ có hình mờ và bạn sẽ bị giới hạn trong việc lựa chọn một số bản nhạc. Đăng ký trả phí từ £12/tháng đối với gói Nghiệp dư cho phép bạn tạo tối đa bảy video HD720 dài năm phút mỗi tháng mà không có hình mờ.

5. OFFEO

OFFEO cung cấp cho bạn tùy chọn gói tạo đoạn giới thiệu miễn phí với các chức năng tương tự như gói cao cấp $19 một tháng nhưng sẽ có những hạn chế lớn. Video của bạn sẽ đạt chất lượng tiêu chuẩn với phân nửa độ phân giải và có thêm hình mờ, bạn sẽ bị giới hạn ở ba dự án và bạn sẽ không thể truy cập nhiều lựa chọn về âm nhạc, phông chữ hoặc màu sắc.

Panzoid là trình sản xuất phần giới thiệu và cộng đồng trực tuyến chuyên tạo các nội dung tùy chỉnh. Đừng bị đánh lừa bởi giao diện không được đầu tư cầu kỳ và yếu tố thẩm mỹ không cao mà hiểu sai những gì mà trình sản xuất phần giới thiệu miễn phí này cung cấp cho bạn!

Bạn có thể thực hiện dự án của mình từ đầu hoặc chọn một số mẫu giới hạn được tạo bởi cộng đồng Panzoid. Bộ chỉnh sửa của Panzoid rất đơn giản để sử dụng nhưng bố cục cực kỳ cơ bản, đến mức trông nó có vẻ hơi lỗi thời.

Panzoid có phiên bản miễn phí chứa hình mờ nhưng các gói trả phí của nó lại khá hợp lý, chỉ từ $1,99/tháng cho gói Khởi động. Đối với gói trả phí, bạn nhận được 360 lần hoàn trả tín dụng /năm và ba tháng lưu trữ video. Mặt khác, các gói Chuyên môn cung cấp cho bạn 6.000 lần hoàn trả tín dụng hàng năm và dung lượng lưu trữ không giới hạn với giá $11,99/tháng.

7. Wideo

Wideo là một trình sản xuất phần giới thiệu có một số công cụ tiện dụng tạo video giới thiệu hoạt hình ngay lập tức. Một số điều hay nhất về Wideo là bạn có thể lưu các cảnh yêu thích của mình (ví dụ như hoạt ảnh logo của bạn) và dễ dàng sử dụng lại chúng trên tất cả các video của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh video của mình với hơn 100 mẫu, vô số phông chữ và màu sắc tùy theo thương hiệu của bạn. Wideo cũng cho phép bạn lưu video của mình vào các thư mục để sắp xếp hoặc tải xuống ở chế độ full HD và MP4.

Nhược điểm là bạn cần kết nối internet để sử dụng trình sản xuất phần giới thiệu dựa trên web này, với giao diện khá phức tạp và các mẫu hạn chế, nên phí đăng ký khó có thể so sánh chính xác so với các nền tảng khác.

Với rất nhiều phần mềm, việc mua gói phí định kỳ hàng năm của Wideo sẽ rẻ hơn, trong khi gói giới thiệu có giá $19/tháng. Gói này bao gồm 10 lượt tải video có thời lượng 1 phút/mỗi tháng và 20 mẫu video tùy chọn. Bản dùng thử 7 ngày miễn phí có sẵn trên tất cả các gói trả phí, nhưng các bản tải xuống không bao gồm trong khoảng đó.

8. LightMV

LightMV là trình sản xuất phần giới thiệu dựa trên đám mây (cloud) giúp bạn điều chỉnh ảnh và video clip thành video giới thiệu chất lượng và chuyên nghiệp.

Điểm mạnh của LightMV là sự đơn giản. Kho lưu trữ các mẫu video chuyên nghiệp, rõ nét, sáng sủa được phân loại theo lĩnh vực hoặc sự kiện giúp việc điều chỉnh theo dự án được dễ dàng hơn. Bạn có thể tạo video có độ phân giải full HD dễ dàng trên tất cả các thiết bị của mình và tải lên chỉ bằng một cú nhấp chuột.

LightMV là một trình sản xuất phần giới thiệu miễn phí nhưng bạn sẽ bị cản trở bởi hình mờ và các tính năng hạn chế. Bạn có thể đăng ký gói VIP từ $4,99/tháng, được lập hóa đơn hàng năm. Gói này không chỉ loại bỏ hình mờ mà còn cho phép bạn tải xuống video của mình ở dạng HD 720p, sản xuất hai video cùng lúc và thêm tối đa 100 ảnh.

MotionDen giúp bạn tạo các phần giới thiệu đặc biệt đầy sức sống bằng cách sử dụng bộ đệm từ các mẫu chuyên nghiệp được tạo sẵn, chắc chắn là đề xuất mạnh nhất của công cụ.

10. Flixpress

Flixpress là một trình sản xuất phần giới thiệu cho phép bạn tạo một đoạn giới thiệu video một cách nhanh chóng và ít phức tạp.

Một trong những ưu điểm chính của Flixpress là bạn không cần phải tải một tệp khổng lồ xuống để sử dụng các tính năng của công cụ này. Bạn có thể thực hiện trực tuyến chỉ trong vài phút và sử dụng các tính năng đơn giản.

Mặc dù việc kết nối internet gây ra chút trở ngại, nhưng bạn có thể sử dụng công cụ này trên bất kỳ thiết bị và nền tảng vận hành khác nhau nào. Flixpress cho phép bạn tạo các bản video xem trước, có thể chèn thêm nhạc nền bản quyền miễn phí từ thư viện âm thanh mở rộng. Điểm trừ là giao diện tổng thể các mẫu và trang web của công cụ này hơi cũ kỹ.

Mặc dù Flixpress có sẵn các tính năng như một trình sản xuất phần giới thiệu miễn phí, nhưng các tính năng của phiên bản miễn phí lại bị hạn chế nghiêm trọng. Bạn chỉ tạo được 15 video thời lượng 2 phút với chất lượng 360p trong một tháng, và bị hình mờ bị chèn vào.

Các gói đăng ký có giá từ $0,83/tháng đối với gói Cá nhân hàng năm cho đến mức giá $79,99 hàng tháng đối với gói Doanh nghiệp. Tất cả đều được loại bỏ hình mờ, kích hoạt chất lượng video 1080p và cung cấp thang trượt cho thời lượng và mẫu video.

11. Bitable

Biteable cung cấp phần mềm sản xuất phần giới thiệu có thể giúp bạn ‘tạo ra một kiệt tác chỉ trong vài phút’. Đó là một tuyên bố có vẻ gây sốc nhưng lại được 4 triệu người chứng thực!

Mặc dù thừa nhận rằng Bitizable hoạt động như một trình sản xuất phần giới thiệu miễn phí, nhưng các tùy chọn lại cực kỳ hạn chế kèm với hình mờ và không có tính năng tải xuống hàng tháng.

Hình thức đăng ký trả phí hàng năm bắt đầu từ $20/tháng đối với gói Khởi động. Gói này sẽ loại bỏ hình mờ và cho phép bạn tải xuống một video chất lượng HD mỗi tháng, truy cập 85.000 clip trên Shutterstock và sở hữu quyền sử dụng thương mại.

12. Tube Arsenal

Tube Arsenal có thể là một công cụ bạn đang tìm kiếm nếu bạn dự định tạo phần giới thiệu theo định kỳ.

Trình sản xuất phần giới thiệu video dựa trên web này được sử dụng mà không gặp vấn đề khi phải đăng ký dịch vụ thuê bao trả phí. Trường hợp đó được coi là hợp lệ đối với vốn tài sản lớn nhất của Tube Arsenal dành cho trình sản xuất phần giới thiệu theo định kỳ.

Tube Arsenal tự hào có một loạt các mẫu ấn tượng để bạn sử dụng. Một số trong đó có nhiều điểm giống với phần giới thiệu văn hóa đại chúng nổi tiếng, như nhân vật của DreamWorks trong phần giới thiệu về mặt trăng. Các mẫu được gắn thẻ khá logic và có thể lọc lại, vì vậy bạn sẽ tìm thấy lựa chọn hàng đầu của mình một cách dễ dàng.

Hạn chế của Tube Arsenal là thiếu sự tùy biến tương đối. Ngoài ra, nếu bạn định tạo phần giới thiệu thông thường, những khoản thanh toán trả trước sẽ được thêm vào. Một video giới thiệu 720p tùy chỉnh có giá trung bình $9 và cần thêm $4 để biến nó thành định dạng HD 1080p.

Đây là một trong số ít các trình sản xuất phần giới thiệu không cung cấp phiên bản miễn phí.

13. Placeit

Placeit là một trình sản xuất phần giới thiệu được hỗ trợ bởi Envato- thị trường tiếp thị hàng đầu thế giới về tài sản kỹ thuật số.

Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi trình sản xuất phần giới thiệu video của Envato tạo ra một công cụ sáng tạo lớn, với một thư viện gồm hơn 20.000 mẫu được phân loại để bạn điều chỉnh và một loạt các bản nhạc để ghi âm vào video của bạn. Bạn có thể thêm logo, phần trình chiếu, âm nhạc, hình ảnh và video của mình vào từng thiết kế mẫu. Với giao diện đơn giản và hợp lý, Placeit đã cung cấp một trình sản xuất phần giới thiệu yêu cầu người dùng có ít hoặc không có kinh nghiệm chỉnh sửa trước đó để tạo được phần giới thiệu video chất lượng.

Thật không may, không có tùy chọn miễn phí ở đây. Đơn giản là bạn phải trả $9 cho mỗi video giới thiệu. Hoặc bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các mẫu của Placeit và nhận được phần tải xuống không giới hạn với gói đăng ký hàng tháng là $29, tuy nhiên bạn có thể hủy gói đăng ký bất cứ lúc nào. Nếu bạn chọn gói trả trước cho cả năm, bạn có thể tiết kiệm tới 71% chi phí, đăng ký này rơi vào khoảng $8,25/tháng.

14. Ivipid

Ivipid giúp bạn tạo các video giới thiệu nhanh chóng và thú vị cho các kênh xã hội của mình. Mặc dù bạn không thể tạo ra một video chuyên nghiệp và hấp dẫn bằng Ivipid, nhưng những gì bạn có được là một loạt các mẫu video lạ và bắt mắt – nhiều mẫu trong số đó bắt chước phần giới thiệu của các hãng phim lớn ở Hollywood, như con sư tử gầm rú nổi tiếng của MGM.

Sử dụng Ivipid khá cơ bản, thực hiện với quy trình 3 bước từ chọn mẫu, tạo văn bản và logo, sau đó tải thành phẩm xuống để chia sẻ. Tuy nhiên, nếu bạn đang xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu đáng tin cậy thì đây có lẽ không phải là trình sản xuất phần giới thiệu dành cho bạn.

Ivipid không có phiên bản miễn phí. Thay vào đó, công cụ này hoạt động trên một hệ thống tín dụng khá phức tạp. Về cơ bản, chi phí bạn bỏ ra càng nhiều thì độ phân giải video giới thiệu của bạn sẽ càng cao.

Vì vậy, với $1,99 bạn có thể mua được 200 tín dụng và bạn có một video 270p không có giá trị – riêng về độ nét thấp nhất bạn có thể nhận được. Nếu bạn sẵn sàng chi $6,99, bạn sẽ có được chất lượng 1080p đầy đủ.

15. IntroCave

IntroCave là một trình sản xuất phần giới thiệu cung cấp cho bạn hàng trăm mẫu video cơ bản mà bạn có thể sử dụng để thêm vào nội dung của riêng mình và tải xuống video được xuất.

Các mẫu này được thiết kế độc đáo và gần giống với các video mang phong cách logo truyền thống. Các mẫu này được phân loại theo lĩnh vực kinh doanh phổ biến hoặc theo thời gian. Tùy thuộc vào video cơ bản, bạn có thể chỉ nhập được logo, văn bản của mình (nếu bạn chưa có logo) hoặc cả hai. Các mẫu của IntroCave có tính năng theo dõi sao lưu hiện có, bạn có thể thay đổi bằng thư viện âm thanh, bằng cách tải lên tệp MP3 hoặc WAV của riêng bạn.

Thật không may, trang IntroCave không nhanh và hấp dẫn như một số đối thủ cạnh tranh được liệt kê ở đây. Hệ thống giá cả cũng không lập tức hiển thị rõ ràng.

Bạn có thể tạo video xem trước chứa hình mờ tiêu chuẩn, độ nét tiêu chuẩn mà không cần tài khoản nhưng nếu bạn muốn tải video xuống và sử dụng, thông thường bạn cần phải đăng ký và mua một bản sao HD từ $5 đến $20.

Trình sản xuất phần giới thiệu miễn phí tốt nhất

Thành thật mà nói, không có trình sản xuất phần giới thiệu miễn phí nào đặc biệt khả thi nếu bạn muốn tạo phần giới thiệu hoàn toàn không có hình mờ.

Nhưng, nếu Tài chỉ được chọn một, Tài thực sự thích OFFEO. Vâng, phiên bản miễn phí bị giới hạn nhưng toàn bộ giao diện và công cụ sáng tạo thực sự bắt mắt! Đây là một trình sản xuất phần giới thiệu video được điều chỉnh nghiêm túc trong văn hóa đại chúng và những người tạo ra các tài sản kỹ thuật số tuyệt đẹp dành cho YouTuber (người dùng YouTube) và Instagrammer (người dùng Instagram).

Trình sản xuất phần giới thiệu trả phí tốt nhất

Điều mà Tài thích ở đây là bạn không bị ràng buộc với gói thuê bao hàng tháng, bạn chỉ cần trả tiền cho mỗi video giới thiệu mà bạn thực hiện và không thêm bất kỳ chi phí nào để có được chất lượng full HD. Nếu bạn cần một video giới thiệu nhanh chóng, đơn giản và giá cả phải chăng, Tube Arsenal là một công cụ trả phí tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn.

Công cụ thay thế khác…

Tất nhiên là có một lựa chọn khác: thuê một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tiếp thị để làm video giới thiệu cho bạn.

Trong khi bạn bắt đầu ý định tự tạo ra một cái gì đó, hãy cân nhắc tất cả các tùy chọn ở trên, về lâu dài có thể được thực hiện một cách chuyên nghiệp không?

Bằng cách đó, bạn sẽ nhận được một video được tạo ra chuyên nghiệp từ các chuyên gia trong ngành. Bạn sẽ không phải lo lắng về hình mờ, đăng ký hoặc tự dành hàng giờ để tự chỉnh sửa.

KẾT LUẬN

Nghiên cứu của Tài cho thấy 87% các nhà tiếp thị hiện đang sử dụng YouTube để quảng bá cho doanh nghiệp của họ, điều cần thiết là tạo ra một video có giao diện chuyên nghiệp để cạnh tranh. Hoàn thành tốt video giới thiệu của bạn có thể giúp phát triển về mặt nhận thức và sự quen thuộc thương hiệu thiết yếu đối với khách hàng.

Cho dù bạn chọn sử dụng phần mềm tạo phần giới thiệu nào, đảm bảo rằng phần mềm đó giúp bạn tạo ra phần giới thiệu làm nổi bật cá tính của công ty và thể hiện giá trị thương hiệu của bạn.

Ứng Dụng Tạo Logo Cho Android Và Ios Được Đánh Giá Cao

Logo Foundry – Logo maker là ứng dụng tạo logo cho Android chuyên nghiệp, cũng dành cho điện thoại chạy trên iOS.

Ứng dụng này mang tới nhiều lựa chọn về font chữ, hình ảnh đồ họa cho phép bạn dễ dàng kết hợp, thay đổi kích thước và các hình khối để tạo nên 1 logo đẹp mắt cho dự án của mình. Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được lưu dưới 2 định dạng ảnh phổ biến là PNG và JPG.

iDesign được coi là phần mềm thiết kế logo và các đồ họa 2D tốt nhất trên Appstore, phần mềm này sẽ giúp bạn thiết kế được một logo hoàn hảo với các thao tác đơn giản.

Assembly

Assembly là ứng dụng tạo logo cho Android cực mạnh và đơn giản. Logo thiết kế từ Assembly không đụng hàng và có tính sáng tạo rất cao. Điểm cộng lớn nhất là ứng dụng có sẵn rất nhiều hình mẫu để bạn ghép lại thành một logo lớn, ngoài ra Asembly còn có đầy đủ tính năng về layer, resize, Alighn to Grid…

Bên cạnh đó, khả năng canh lề của Assembly vô cùng chính xác giúp bạn dễ dàng căn chỉnh từng bộ phận của logo chính xác đến từng pixel mà không cần căng mắt lên nhìn.

Makr là một website thiết kế logo chuyên nghiệp dành riêng cho bạn. Ứng dụng sáng tạo để thiết kế và in ấn logo, bao bì hàng hóa tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Tạo nên nhiều thiết kế tuyệt vời cho việc xây dựng thương hiệu dễ dàng hơn, nhanh hơn và thú vị hơn rất nhiều lần. Đây là phần mềm thiết kế logo trên điện thoại được xưng danh ” tốt nhất năm 2014″ của Apple.

Tính năng nổi bậc

Tạo mới: Tự do phác họa tùy chỉnh nên mẫu logo, thiệp mời đám cưới, event…

Tùy chỉnh: Tùy biến làm cho nó trở nên chuyên nghiệp hơn khi bạn thực hiện ý tưởng của mình từ ý tưởng cho đến thực hiện thiết kế.

Thiết kế : Chọn mẫu mã, màu sắc phù hợp với thiết kế. Thay đổi tự do biểu tượng phong chữ.

Lưu thiết kế: Sau khi thiết kế được mẫu logo ứng ý, bạn chỉ việc lưu lại trên hệ thống hoặc lưu về điện thoại. Có thể sử dụng mẫu thiết kế này để in ấn.

Công cụ này được thiết kế với các tính năng thân thiện với người dùng, rất dễ ngay cả “bà”của bạn vẫn có thể sử dụng nó. Một kho thiết kế rộng lớn được nhà sản xuất cung cấp miễn phí bao gồm: thiết kế logo, thiết kế áo phông, tờ tơi, banner thậm chí còn hỗ trợ dịch vụ in ấn khi bạn có nhu cầu.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tạo logo cho Android, thì ứng dụng Logos by Tweak này là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, phần mềm tạo biểu tượng cho phép bạn truy cập vào hàng chục biểu tượng thiết kế tuyệt vời . Bạn chỉ cần chọn một trong những kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất với thương hiệu của bạn và tạo ra logo của riêng bạn là được.

Sau khi tạo biểu tượng riêng cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể dễ dàng tải xuống phiên bản này miễn phí. Không những vậy bạn cũng có thể chia sẻ logo với bạn bè của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và lấy ý kiến của họ

Design app là một ứng dụng tạo logo nổi bật khác của iOS để tạo ra các biểu tượng logo cho doanh nghiệp bạn và các thiết kế khác trong vài phút. Ứng dụng này có hơn 600 kiểu phong chữ và hàng chục hình dạng, huy hiệu, biểu tượng giúp bạn tha hồi phối hợp tạo ra bản sắc riêng cho doanh nghiệp của mình.

Người dùng có thể thử tất cả các biểu tượng miễn phí có trong ứng dụng hoặc các mẫu biểu tượng cao cấp sẵn có khác tuy nhiên sẽ mất một khoản phí nhất định.

Sau khi thiết kế xong bạn nhập địa chỉ email của mình vào và tải mẫu thiết kế về máy.

Ứng dụng này được thiết kế linh động, hướng tới người dùng. Ứng dụng này cho phép bạn phác họa ý tưởng thiết kế logo dep của mình ngay cả khi di chuyển. Vì thế ứng dụng này được rất nhiều người thiết kế và chủ doanh nghiệp yêu thích.

Đây là ứng dụng được bình chọn “tốt nhất năm 2015” của Apple. Ứng dụng này tạo ra các nhãn dán, biểu tượng, cảnh và các đồ họa khác bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận, xây dựng mới lại và thú vị. Sử dụng các vector mới cho phép bạn tưởng tượng và sáng tạo làm nên mẫu logo đẹp mắt trong thời gian nhanh chóng. Những công cụ sử dụng đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể dùng.

Không giống như một số phần mềm thiết kế khác Assembly có rất nhiều hình mẫu có sẵn bạn chỉ cần ghép chúng lại với nhau sao cho hài hòa về tổng thể. Thư viện khổng lồ của Assembly gồm hình dạng, ký hiệu và hình dán cần thiết, có thể xếp chồng lên nhau.

Là ứng dụng hỗ trợ tính năng vẽ phác thảo thân thiện, linh hoạt được sử dụng trên thiết bị di động. Không chỉ thiết kế logo, bạn còn có thể vẻ nên nhiều bức tranh đẹp mắt, ngộ nghĩnh. Sự sáng tạo là không giới hạn.

Ứng dụng có rất nhiều mẫu có sẵn để bạn sử dụng, hoặc bạn có thể nhập hình ảnh của riêng bạn vào ứng dụng để phục vụ cho việc thiết kế.

Đây là ứng dụng tạo logo cho Android phổ biến, cũng được dùng trên cả iOS. Ứng dụng cho phép bạn tạo nên một logo chuyên nghiệp, gây ấn tượng mạnh mẽ chỉ trong vòng vài phút.

Logo Foundry có một bộ sưu tập lớn rất nhiều công cụ được xây dựng cho phép bạn tự thiết kế logo chuyên nghiệp

Tự do chỉnh sửa kiểu chữ, văn bản

Hỗ trợ nội dung bố cục văn bản nâng cao

Xuất sang các tệp PNG và tệp JPG

Có khả năng lưu trữ, khôi phục và sử dụng lại

Sau khi ứng dụng được cài đặt, ngay lập tức bạn có thể tự thiết kế logo chuyên nghiệp cho mình.

Tại Sao Không Đánh Giá Được Fanpage? Làm Sao Đánh Giá Được?

Bạn là một khách hàng, bạn đặt mua sản phẩm online từ một fanpage cửa hàng. Lúc này có 2 trường hợp:

Trường hợp 1: Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt. Bạn muốn vào đánh giá 5 sao, để lại review tích cực cho fanpage này.

Trường hợp 2: Sản phẩm kém chất lượng, dịch vụ không ok lắm. Bạn muốn cho fanpage cửa hàng này ngay 1 sao, review tiêu cực cho chừa cái tội làm ăn không ra gì.

Và lúc này các bạn vào fanpage để tìm nơi để đánh giá, tuy nhiên khá nhiều bạn sẽ rơi vào trường hợp không đánh giá được fanpage. Và lý do cho trường hợp này là gì ? BeoBeo Marketing sẽ chia sẻ ngay bên dưới luôn cho các bạn.

Tại sao không đánh giá được fanpage?

Về phần nguyên nhân cho trường hợp này thì có 2 lý do chính, và ở mỗi lý do sẽ là một trường hợp khác nhau, nên mình sẽ chia sẻ để các bạn hiểu rõ vấn đề hơn

1. Fanpage có tab đánh giá nhưng không có phần đánh giá 5 sao

Đối với trường hợp này thì các bạn chỉ có thể để lại một đề xuất dạng review về chất lượng sản phẩm, dịch vụ trên fanpage chứ không thể cho đánh giá 1 sao, 2 sao hay 5 sao đối với fanpage này

Trường hợp này cũng được gọi là các bạn không thể gọi là các bạn đang không thể đánh giá được fanpage vì điều các bạn có thể làm được chỉ là để lại đề xuất đối với fanpage này

Và lý do cho trường hợp này là fanpage mới tạo và chưa đạt đủ số lượng đề xuất để mà Facebook xếp hạng, cho phép những người dùng có thể vào đánh giá có sao đối với fanpage. Nếu các bạn muốn để lại đánh giá đối với fanpage này thì điều các bạn cần làm là phải đợi

Đối với trường hợp này thì các bạn cũng không đánh giá được fanpage, hay có thể nói nhanh là không thể nào đánh giá được. Và nếu như mà không có tab đánh giá như vậy, các bạn sẽ không thể đánh giá, cũng không thể để lại đề xuất đối với fanpage này

Về phần nguyên nhân của trường hợp này thì có 2 nguyên nhân chính như sau:

Làm thế nào để có thể đánh giá cho fanpage

Đối với trường hợp fanpage có tab đánh giá nhưng không có phần đánh giá 5 sao. Khi đó, nếu như:

Các bạn là người dùng: Các bạn có thể để lại đề xuất cho fanpage trước, còn phần đánh giá 5 sao thì đợi fanpage có rồi đánh giá

Các bạn là admin fanpage: Các bạn muốn hiện phần đánh giá 5 sao này thì các bạn cần làm thế nào để fanpage nhận được thật nhiều đề xuất từ phía người dùng. Đạt đến một số lượng đề xuất nhất định, fanpage của các bạn sẽ hiển thị phần đánh giá 5 sao này

Đề xuất fanpage như thế nào?

Các bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 4: Viết đề xuất vào Ô & Sau đó chọn Chia sẻ phản hồi là ok

Fanpage chưa có tab đánh giá, các bạn cũng không đánh giá được fanpage. Đối với trường hợp này thì admin fanpage cần phải vào phần cài đặt và thêm tab cho fanpage ở đây là tab đánh giá

Mẫu fanpage không hỗ trợ tab đánh giá. Đối với trường hợp này thì các bạn có thể thay đổi Mẫu hiện đã chọn trên fanpage. Khi thay đổi sang một mẫu khác, fanpage sẽ thay đổi giao diện và có một số mẫu sẽ hỗ trợ tab đánh giá trên fanpage

Nếu muốn thay đổi mẫu fanpage, các bạn thực hiện các bước như sau:

+ Bước 4: ở Mục Mẫu các bạn chọn Chỉnh sửa Mẫu hiện tại (nếu như mẫu hiện tại không có tab Đánh giá)

Bước 5: Chọn mẫu có hỗ trợ tab Đánh giá

7 Ứng Dụng Tạo Logo Tốt Nhất Trên Android

Logo là gì và vì sao bạn cần có một logo?

Lợi ích của việc tận dụng Ứng dụng tạo logo trên Android là gì?

Một thử thách khác. Bạn có thể tin tưởng vào những ứng dụng nào?

Các phương thức tạo logo khác

Logo là gì và vì sao bạn cần có một logo?

Nhiệm vụ quan trọng mà mỗi doanh nhân mới phải l àm là thiết kế một logo có giá trị. Logo là hình ảnh công ty có chức năng về truyền đạt cảm xúc và thông tin. Nó chia sẻ cảm xúc và giá trị của bạn với người xem. Nó cũng có tính đặc trưng và nhấn mạnh những điểm mạnh của công ty trở nên hấp dẫn trong mắt khách hàng tiềm năng.

Một doanh nghiệp có thể sử dụng logo để quảng bá sản phẩm, thiết lập nhận diện thương hiệu, hoặc thu hút khách hàng mới.

Ra mắt doanh nghiệp của bạn có thể là một việc khó khăn về tài chính. Các doanh nhân (đặc biệt là những người dùng tiền bất cẩn) bắt đầu hiểu giá trị của tiền và tính toán từng xu một. Do đó, sở hữu một doanh nghiệp giúp mọi người biết sống kỷ luật hơn. Thêm vào đó, doanh nhân mới không giỏi quản lý thời gian và thường bị rối loạn thời gian biểu và deadline.

Nếu sau khi đọc những điều này bạn nhận ra bản thân bạn cũng gặp những vấn đề như thế có lẽ bạn không nên dành quá nhiều thời gian để tạo biểu tượng. Thuê thiết kế không phải là cách duy nhất để tạo ra logo trong mơ . Nếu bạn là người dùng Android, bạn có thể tìm một loạt các ứng dụng tạo logo trên PlayMarket. Android là một hệ điều hành di động lớn cung cấp nhiều ứng dụng cho người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng. Chúng tôi chắc chắn rằng ứng dụng phù hợp với bạn đang ở đâu đó thôi! Bạn chỉ cần tìm nó!

Lợi ích của việc tận dụng Ứng dụng tạo logo trên Android là gì?

Tốc độ nhanh.

Giá cả phải chăng (nếu ứng dụng có trả phí) hoặc thậm chí là miễn phí.

Bạn không cần kỹ năng hội họa hoặc phải dành thời gian tìm kiếm một nhà thiết kế dày dạn kinh nghiệm.

Hãy dùng thử và biến ý tưởng logo của bạn thành hiện thực bằng điện thoại thông minh Android của bạn!

Một thử thách khác. Bạn có thể tin tưởng vào những ứng dụng nào?

1. Logo Maker Plus null

Logo Maker Plus là một chuyên gia thiết kế các biểu tượng độc đáo. Nó cung cấp nhiều mẫu có sẵn rất tuyệt vời. Bạn có rất nhiều lựa chọn! Bạn có thể sử dụng các mẫu để tạo một hình ảnh hoặc dòng chữ độc đáo.

2. Logo Maker của Iris Studios and Services

Ứng dụng này tự hào có một cơ sở dữ liệu lớn các mẫu và các công cụ đa chức năng. Đối với những ai muốn thiết kế logo công ty thì ứng dụng này không thể thiếu vì nó có rất nhiều ưu điểm.

Thêm vào đó, chúng tôi thích ý tưởng sử dụng nhãn dán tiện dụng!

3. Logo Generator & Logo Maker của Light Creative Lab

Điều thu hút chúng tôi nhất là giao diện đơn giản, đẹp mắt. Bạn không cần phải tìm một nút hoặc tính năng cụ thể; tất cả mọi thứ bạn cần đều có sẵn tầm tay bạn!

4. Logo Maker – Logo Creator của James Thomas Carter

Ứng dụng này cung cấp khoảng 1.000 biểu tượng đẹp và 30 kết cấu để tạo ra một bố cục tuyệt vời ! Thiết kế của bạn có thể được xoay trong các trục 3D để xem nó sẽ trông như thế nào trong đời thực.

Với các tùy chọn chỉnh sửa phong phú, bạn có thể thiết kế một biểu tượng cực kỳ hấp dẫn, đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

5. Designer Logo Maker

Bảng điều khiển công cụ mà Designer Logo Maker cung cấp gây ấn tượng với người mới bắt đầu thậm chí ngay cả với các nhà thiết kế có kinh nghiệm! Hàng ngàn người dùng chọn ứng dụng này vì các hiệu ứng đẹp mắt và bộ lọc thông minh để thiết kế hình ảnh tuyệt đẹp cho các dự án kinh doanh của họ.

6. Logo Maker của Universal Apps Center

Universal Apps Center phát triển ứng dụng thiết kế logo này có thể giúp bạn tạo ra một biểu tượng với độ phức tạp tùy chọn, từ thiết kế tối giản đến tác phẩm nghệ thuật phức tạp nhiều ý nghĩa. Phần mềm cao cấp này cung cấp hơn 150 biểu tượng mới nhất sẽ cung cấp cơ sở vững chắc để tạo biểu tượng của bạn. Ứng dụng cũng khuyến khích bạn phát huy sức sáng tạo của mình, cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc và kích thước mặc định chỉ trong vài giây.

Khi bạn hài lòng với tác phẩm vừa thiết kế của mình, bạn có thể chèn nó vào các trang mạng xã hội, như Facebook, WhatsApp, Instagram, v.v.

7. Logo Maker Free của Pakistan Eagles

Một lý do quan trọng khiến bạn nên thử phần mềm này là vì màu sắc và kiểu chữ đẹp. Các tùy chọn chỉnh sửa mở rộng cho phép bạn dễ dàng thay đổi kích thước logo, xoay biểu tượng, thử nghiệm với font chữ và các tùy chọn khác.

Một khi bạn hài lòng với tác phẩm của mình, bạn có thể lưu biểu tượng ở định dạng PNG.

Ứng dụng này nhiều người dùng xếp hạng cao, ứng dụng này phù hợp với cả nhà thiết kế có nhiều kinh nghiệm lẫn nhà thiết kế nghiệp dư. Bạn sẽ không hối hận khi sử dụng một trong những ứng dụng này để thiết kế logo cho công ty của mình!

Các phương thức tạo logo khác

Nếu bạn không muốn tìm kiếm và cài đặt ứng dụng, bạn vẫn còn cách khác. Bạn có thể dễ dàng thiết kế một biểu tượng đẹp bằng cách sử dụng trình tạo logo trực tuyến! Hãy truy cập trang web Logaster để xem tất cả các tính năng mà phần mềm này cung cấp cho những n hà thiết kế nghiệp dư. Với bộ font chữ, biểu tượng và bảng màu tuyệt đẹp, bạn có thể tạo ra một thiết kế ở các định dạng raster (PNG, JPG) và vector (PDF, SVG).

Đừng chần chừ. Hãy dùng thử Logaster ngay bây giờ. Bạn có thể tạo được một biểu tượng tùy chỉnh chỉ trong vài phút.

Bạn đang xem bài viết 15 Ứng Dụng + Website Tạo Intro Cho Video Tốt Nhất Đã Được Đánh Giá trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!