Xem Nhiều 3/2023 #️ 1️⃣【 Cách Làm Cụp Đuôi Tóc Ngắn Đơn Giản Tại Nhà Chị Em Không Nên Bỏ Qua 】® Tóc Đẹp Az # Top 10 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # 1️⃣【 Cách Làm Cụp Đuôi Tóc Ngắn Đơn Giản Tại Nhà Chị Em Không Nên Bỏ Qua 】® Tóc Đẹp Az # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 1️⃣【 Cách Làm Cụp Đuôi Tóc Ngắn Đơn Giản Tại Nhà Chị Em Không Nên Bỏ Qua 】® Tóc Đẹp Az mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Cách làm xoăn tóc ngắn bằng nhiệt

1.1. Cách làm tóc ngắn bằng máy sấy

Máy sấy, ngoài việc làm khô tóc, còn giúp chúng ta rất nhiều trong việc tạo kiểu tóc. Làm xoăn tóc bằng máy sấy tóc được coi là cách đơn giản và phổ biến nhất để làm tóc. Cách làm tóc ngắn bằng máy sấy tóc như sau:

Bước 1: Sau khi gội đầu, hãy đợi tóc khô tự nhiên hoặc sử dụng máy sấy tóc. Khi tóc khô khoảng 80%, dừng lại.

Bước 2: Sử dụng lược tròn để chải tóc từ trên xuống dưới. Đuôi phải được chải vào trong để tóc bắt đầu rụng.

Bước 3: Khi bạn sử dụng bàn chải tròn để chải tóc, bạn cũng sử dụng máy sấy tóc để theo lược. Ở phần cuối của tóc, sử dụng lược cố định và giữ máy sấy thật lâu để giữ tóc lâu hơn. Lặp lại nhiều lần cho đến khi hết tóc như mong muốn.

Ghi chú: Giữ máy sấy cách xa tóc một chút để tránh làm khô tóc.

Bước 4: Sau khi làm khô phần đuôi, sử dụng kem dính hoặc dầu xả để thoa. Bước này giúp giữ nếp tóc của bạn lâu hơn. Đồng thời bảo vệ tóc khỏi nóng, khô.

Cách tạo kiểu cho mái tóc ngắn của bạn bằng máy sấy tóc là phương pháp nhanh chóng và phổ biến bạn có thể làm tại nhà. Mái tóc ngắn, lượn sóng của bạn sẽ trông tự nhiên và dịu dàng hơn. Tuy nhiên, nhược điểm là tóc của bạn sẽ giữ nếp gấp chỉ trong vài giờ, cao nhất là một ngày.

1.2. Làm tóc đuôi với một thợ làm tóc đặc biệt

Curling sắt là một công cụ mạnh mẽ cho các cô gái yêu thích uốn tóc. Làm tóc ngắn đẹp với đuôi được thực hiện bằng máy sẽ giúp tóc bạn được cắt xuống nhanh chóng, giữ nếp gấp dài và cực kỳ tiết kiệm thời gian. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của phụ nữ, nhiều nhà sản xuất đã tung ra các loại máy uốn tóc khác nhau. Từ bàn là uốn 1 trục, 2 trục đến 3 trục, máy ép tóc cũng có thể thực hiện chức năng uốn.

1.2.1. Cách làm tóc ngắn bằng máy uốn chuyên nghiệp

Máy uốn tóc là công cụ chuyên nghiệp cho máy uốn tóc. Với chiếc máy này, bạn có thể tạo độ cong tùy ý cho mái tóc ngắn đẹp của mình. Sử dụng máy uốn tóc cũng giúp tóc bạn trở nên đều và đẹp hơn.

Bước 1: Sau khi gội đầu, hãy để tóc khô hoàn toàn. Sau đó chia tóc thành các phần bằng nhau và cố định các phần được chia bằng kẹp tóc.

Bước 2: Cắm bàn ủi uốn vào ổ cắm trên tường và đợi thiết bị nóng lên tới khoảng 90 độ C. Bắt đầu đặt sắt uốn vào từng bộ lọn tóc. Đặt sắt uốn vào từng sợi và cuộn tròn vào trong, giữ trong vài giây rồi thả ra. Tiếp theo, tạo nhiều lọn tóc trên các lọn tóc để định hình rõ hơn.

Bước 3: Làm điều tương tự trên các lọn tóc còn lại. Sau khi uốn xong, bạn nên đợi tóc nguội đi một chút. Sử dụng ngón tay của bạn để nhẹ nhàng vuốt các lọn tóc. Sau đó, bạn thoa kem dính (hoặc kem dưỡng ẩm) lên tóc để giữ cho nó mượt mà và giữ nếp lâu hơn.

Đây là một phương pháp “nhanh – gọn – nhanh”, nhưng bạn không nên quá lạm dụng nó. Bởi vì nếu bạn sử dụng máy uốn tóc quá lâu trong thời gian dài, tóc sẽ chịu áp lực từ nhiệt độ cao dẫn đến hư tổn, khô. Bây giờ bạn phải chi thêm tiền để chăm sóc tóc xoăn khô một lần nữa.

1.2.2. Làm tóc đuôi với kẹp

Mọi người thường biết kẹp với mục đích làm thẳng tóc. Nhưng bên cạnh đó, những chiếc kẹp cũng có thể giúp chúng ta uốn, uốn tóc … rất hữu ích.

Nếu máy uốn ở phía bên kia phù hợp để uốn các lọn tóc ngắn hơn, thì máy uốn tóc này phù hợp để uốn. Khi bạn sử dụng máy uốn tóc, bạn cần dùng tay để giữ từng sợi tóc. Với máy uốn tóc, bạn chỉ cần sử dụng kẹp này để giữ tóc, đây cũng là một lợi thế của phương pháp này.

Cách làm tóc đuôi bằng máy clip:

Bước 1: Tương tự như việc sử dụng máy uốn tóc, bạn cũng nên gội đầu trước. Sau khi tóc khô, chia tóc thành các phần khác nhau và sử dụng kẹp vĩnh viễn

Bước 2: Chuẩn bị một cái kẹp tóc. Điều chỉnh nhiệt độ thiết bị đến khoảng 90 độ C. Ở phần cuối của tóc, sử dụng máy uốn xoăn để uốn phần tóc bị chẻ ngọn để đưa nó trở lại vào tóc. Giữ kẹp trong 3-5 giây. Làm tương tự với phần còn lại của tóc.

Bước 3: Sau khi uốn xong, bạn nên thoa tinh dầu để tóc bóng mượt và chắc khỏe.

Cũng như cách uốn tóc bằng trục, cách cắt tóc ngắn bằng kẹp bạn không nên quá lạm dụng. Theo thời gian tóc sẽ trở nên khô, xơ và hư tổn. Bạn nên chọn các sản phẩm như dầu dưỡng tóc Moroccanoil, tinh dầu dưỡng tóc Madacamia để chăm sóc tóc xoăn.

2. Làm cho tóc ngắn bằng đuôi – một phương pháp tự nhiên mà không cần sử dụng nhiệt

Sử dụng bàn là uốn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhưng về lâu dài sẽ làm hỏng tóc của bạn. Nếu bạn muốn có một kiểu tóc đuôi ngựa, bạn cũng có thể sử dụng máy uốn tóc để uốn tóc. Phương pháp này có thể mất nhiều thời gian nhưng nó sẽ bảo vệ mái tóc của bạn luôn khỏe mạnh.

Các bước để làm theo:

Bước 1: Chải tóc mượt mà và chia thành nhiều phần. Độ dày của các phần tóc phù hợp với đường kính của lô uốn.

Bước 2: Sử dụng nhiều dưới chân tóc và uốn 1 vòng. Sau đó sửa chữa máy uốn tóc.

Bước 3: Làm xoăn tóc qua đêm hoặc ít nhất 3 giờ. Sau khi loại bỏ rất nhiều, sử dụng một chút keo dính để giữ cho tóc lâu hơn.

Cách làm tóc ngắn rất đơn giản và phổ biến. Mặc dù tóc không giữ được lâu nhưng đây là phương pháp giúp tóc bạn đẹp tự nhiên mà không cần sử dụng máy. Nếu bạn lo lắng về việc tóc mình bị hư tổn bởi máy uốn tóc, tại sao bạn không thử phương pháp uốn này?

Ngọc Phạm tổng hợp

1️⃣【 Cẩm Nang Về Nhuộm Tóc Ombre Nên Bỏ Túi Ngay 】® Tóc Đẹp Az

Xu hướng nhuộm tóc ombre đang cực kỳ hot trong giới trẻ ngày nay, được đón nhận và chào đón nhiệt tình. Bạn có thể thuốc nhuộm màu xanh ombre, hồng, tím, … mà bạn yêu thích. Nhưng trước đó, hãy cho mình những điều cơ bản của phong cách nhuộm này.

Nhuộm tóc ombre được hiểu như thế nào?

Trước tiên hãy làm rõ cách nhuộm tóc ombre như thế nào? Đây là một kiểu nhuộm được gọi là nhuộm màu. Xu hướng nhuộm nhiều màu kết hợp với nhau theo hướng dần dần hoặc mờ dần, tâng bốc tính cách của mỗi người. Ví dụ bạn muốn nhuộm ombre hồng, chúng tôi sẽ sử dụng mức độ tối hơn hoặc nhẹ hơn của gam màu này. Màu ombre cũng có thể trộn hai màu đối lập nhưng cần tính toán tỷ lệ của nó, để đạt được mái tóc như thế.

Đây có lẽ là một câu hỏi của không ai nhuộm tóc ombre. Triệt lông là quá trình loại bỏ các sắc tố đen của tóc để đảm bảo khả năng hấp thụ tốt hơn.

Cách nhuộm tóc ombre phức tạp?

Không phải tự nhiên khi bạn muốn nhuộm tóc, mọi người đều đến tiệm thay vì tự làm, vì quy trình này phức tạp và đòi hỏi công nghệ cao để tạo ra sản phẩm phù hợp. Bạn sẽ được tiết lộ ngay về quy trình nhuộm phong cách này.

Bước chuẩn bị: Trong bước này bạn cần chọn màu, chọn vị trí, chải tóc, phụ kiện để nhuộm

Đầu tiên là chọn màu sắc, màu sắc để chọn phù hợp hoặc tương tự với mái tóc tự nhiên của bạn. Tùy chọn được nhiều người lựa chọn là vàng, nâu đỏ, nâu nhạt, … Tone Khói ombre tím, hồng, đỏ, xanh ít có khả năng được chọn, nhưng chúng thực sự gây rối nếu bạn biết chúng.

Có hai loại thuốc nhuộm, ombre truyền thống và ombre ngược, có nghĩa là màu của đầu sáng hơn gốc, trong khi ngược lại là màu của đầu tối hơn gốc. Khi chọn một lời khuyên về màu sắc, bạn không nên chọn nhiều hơn màu tóc tự nhiên 2 tông. Màu sắc càng tự nhiên và nhẹ nhàng thì càng ít gây tổn hại cho tóc.

Tiếp theo, xem xét cẩn thận vị trí cho từng tông màu sáng và tối. Đây là ranh giới giữa màu tóc tự nhiên và thuốc nhuộm ombre, càng thấp, màu càng an toàn, bởi vì quá cao trông giống như một sợi tóc không có thời gian để chạm vào. Vì vậy, chính xác căn chỉnh vị trí liên lạc này. Vị trí gợi ý là xương hàm ngang. Thông thường ombre phù hợp hơn cho nhuộm tóc dài, vì có nhiều không gian để thể hiện màu sắc.

Sau đó, chúng tôi trải qua quá trình chải, bởi vì tóc của bạn không bị rối vì nó sẽ làm giảm độ chính xác và hình dung của bạn về nó sẽ ít hơn. Cuối cùng, nó được trang bị găng tay, áo choàng và các phụ kiện như lược chải tóc, bát nhỏ, mũ đội đầu, kẹp tóc, …

Để triệt lông thành công, hãy chia tóc thành 4 phần bằng nhau và làm việc trên mỗi phần. Sử dụng dụng cụ tẩy tóc là một loại bàn chải mềm, dùng một lần để bạn có thể mua một chiếc rẻ tiền để tiết kiệm tiền.

Tiến hành tẩy trắng bằng cách thoa thuốc từ từ và đều lên từng sợi tóc, không phải thoa quá nhiều tóc cùng một lúc, bôi từ chân tóc đến điểm tiếp xúc giữa hai màu. Thuốc cần được áp dụng theo chiều dọc thay vì theo chiều ngang vì nó giúp màu tóc đều hơn.

Tùy thuộc vào việc bạn muốn màu tóc của bạn tối hay sáng, lượng thời gian cần thiết để lưu trữ tóc thay đổi từ 10-45p tùy theo cấp độ. Sau khi đạt được tông màu mong muốn, rửa sạch bằng nước sạch, nhưng không sử dụng dầu xả cho bước này.

Nhuộm tóc: Bước quan trọng nhất cho sự thành công của thuốc nhuộm ombre là bước này. Để quá trình này là chính xác nhất, bạn cần làm từng bước một.

Đầu tiên làm khô tóc, hoặc đợi cho nó khô hoàn toàn trước khi bắt đầu nhuộm. Sau đó chia tóc thành nhiều phần khác nhau để nhuộm từng tép. Đừng quên đeo găng tay khi nhuộm để tránh tiếp xúc với hóa chất trên tay.

Tiếp theo bạn chuẩn bị thuốc nhuộm, tùy thuộc vào việc bạn muốn nhuộm màu hồng ombre, hay tím, đỏ … sẽ có các màu gốc khác nhau để trộn. Nhưng không có vấn đề gì màu sắc bạn cần để trộn đúng tỷ lệ và nơi mát mẻ.

Khi thoa thuốc mỡ lên tóc, hãy nhớ rằng bạn sẽ nhuộm ombre truyền thống hoặc ngược lại, để áp dụng đúng vùng tô sáng. Thực hiện nhuộm trên từng sợi tóc và từ từ đều, sau đó cho phép đủ thời gian để xả.

Cuối cùng, bạn chỉ cần sấy khô và tạo kiểu như bình thường và có mái tóc nhuộm ombre độc ​​đáo của bạn ngay lập tức. Nghe có vẻ đơn giản nhưng bắt đầu thực sự phức tạp, vì vậy lời khuyên là bạn vẫn nên đến tiệm để nhuộm tóc.

Những kiểu tóc nhuộm ombre hot nhất 2019

Để cho bạn biết rõ hơn về cách nhuộm ombre, chúng ta sẽ xem xét những kiểu tóc nhuộm này đang khiến giới trẻ phát điên trong năm nay.

Tóc nhuộm ombre hồng: Tông màu có phần nữ tính nhưng khi nói đến phong cách nhuộm ombre, nó có một tính cách phi thường. Màu sắc giúp tăng cường độ trắng cho làn đường của bạn

Tóc nhuộm màu xanh ombre: Mặc dù ít phổ biến hơn nhưng không thể phủ nhận độ nóng của màu ombre xanh. Nó làm chệch hướng mọi tính cách, và phải là một cô gái hướng ngoại, thích lạnh lùng để dám trải nghiệm điều đó

Tóc ombre nhuộm khói tím: Sự bí ẩn và tò mò của màu tím khói là không thể phủ nhận. Cho dù bạn có một tính cách mạnh mẽ hay dịu dàng, bạn có thể trải nghiệm màu tím khói với phong cách nhuộm độc đáo này

Tóc ombre màu vàng: Đây được coi là màu không bao giờ kết thúc, nhưng nếu bạn chọn nhuộm tông màu trung bình, tránh quá sáng vì nó sẽ nhanh làm khô tóc hơn

Và chúng tôi cũng có nhiều tông màu ombre khác, vì vậy bạn có thể tự do lựa chọn để thể hiện cá tính của riêng bạn.

Tags:

1️⃣【 Hướng Dẫn Cách Tạo Kiểu Cho Tóc Ngắn Và Tóc Ngang Vai Cực Đẹp Mà Siêu Đơn Giản 】® Tóc Đẹp Az

Nếu bạn thuộc nhóm tóc ngắn, chắc chắn bạn sẽ trải qua hai cảm xúc: một là, cực kỳ phấn khích vì mái tóc trẻ trung, cá tính nhưng chắc chắn đôi khi không thể xuống, vô cùng thất vọng vì không biết phải làm gì với tóc “ngắn”. Có lẽ tình huống thứ hai khiến nhiều cô gái lo lắng, không dám “nói lời tạm biệt” mái tóc dài của mình.

Tóc ngắn đẹp, thậm chí cực kỳ dễ thương nếu bạn biết cách “phát huy” những ưu điểm vượt trội. Ở đây Tóc Đẹp AZ sẽ hướng dẫn bạn 7 cách tạo kiểu tóc ngắn và tóc ngắn vai siêu đơn giản nhưng luôn hấp dẫn mọi ánh nhìn.

Bạn chải tóc và uốn xoăn đủ ở đỉnh đầu, chia làm ba, thực hiện tết chân đến ngọn tóc và sau đó cố định bằng một dải thun mỏng. Bạn có thể nới lỏng các bím tóc để trông mềm mại hơn. Nếu tóc ngắn của bạn không thể tết hết tóc, thì bím tóc nửa đầu cũng là một “xu hướng” rất phù hợp. Không có gì phức tạp khi bạn có mái tóc phù hợp để hẹn hò hoặc tiệc tùng với bạn bè.

Cách tạo kiểu tóc ngắn – tết tóc đuôi ngựa

Mùa hè đã đến, giải pháp tối ưu được các cô gái lựa chọn là buộc hết tóc lên, vừa gọn gàng, thoáng mát và chỉ mất “một nốt nhạc” để thực hiện. Nhưng đừng quên tạo kiểu cho mái tóc của bạn với những bím tóc xinh xắn! Những cô nàng có mái tóc dài sẽ cập nhật kiểu tóc này ngay bây giờ!

Đầu tiên, lấy tóc mái tết theo kiểu Pháp sang một bên và buộc lại bằng một sợi thun nhỏ. Sau đó kéo tất cả tóc phía sau đuôi ngựa.

Kiểu tóc buộc nửa đầu cho tóc ngắn

Tóc ngắn cũng là một “chiếc bánh bẩn”, bạn chỉ cần dành thời gian và tỉ mỉ để “hòa tan” với vô số kiểu tóc du dương giống như mái tóc dài thon thả. Tết ở nửa đầu thế giới siêu nhanh, siêu đơn giản, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, nữ tính cho bạn gái.

Bạn có sở hữu mái tóc ngắn? Làm thế nào để tạo sự khác biệt với kiểu tóc ngắn đã nhàm chán này? Thật đơn giản, hãy thử mái tóc của bạn với búi tỏi xinh đẹp này. Đảm bảo, bạn trông cực kỳ đáng yêu và ấn tượng.

Tóc tết ngọt ngào một bên

“Một cô gái phải xinh đẹp”, vì vậy đừng bỏ qua nó Cách tạo kiểu tóc ngắn và ngang vai điều này. Bện tóc một bên – có thể bạn chỉ tết tóc mái dài hoặc tết bím nhỏ dễ thương ngẫu hứng.

Lấy phần mái dài tết thông thường hoặc phần cuối của con rết đến ngọn tóc, sử dụng một sợi thun nhỏ để buộc hai đầu và nới lỏng các sợi một chút để tạo vẻ tự nhiên.

Hoặc bạn có thể sử dụng phương pháp thác Tết để mang đến vẻ đẹp dịu dàng, đáng yêu.

Kiểu tóc tết ngẫu nhiên này dành cho những cô nàng thích sự phóng khoáng và ngọt ngào. Chắc chắn, bạn sẽ tạo ấn tượng sâu sắc với những người xung quanh.

Một trong những kiểu tóc “hiếm” dành cho các cô gái ngắn là kiểu tóc búi thấp mơ màng này. Cách làm cho ý tưởng cầu kỳ nhưng siêu đơn giản. Xịt tóc trước để tạo khối, sau đó uốn xoăn lại và sau đó ghim lại bằng tăm. Thêm nữ tính, kéo xuống hai bên hông của bạn một cách nhẹ nhàng.

Như vậy, bạn đã sở hữu mái tóc búi quyến rũ. Đây sẽ là một trợ lý hiệu quả để giúp bạn tỏa sáng trong những bữa tiệc sang trọng.

Một chút ấn vào tóc cũng có thể giúp bạn “bồng bềnh” trong đám đông. Ngoài bộ trang phục lộng lẫy, bạn còn sử dụng thêm chiếc kẹp tóc lấp lánh đủ để giúp bạn tự tin tỏa sáng. Bạn có thể chọn clip một mặt nữ tính hoặc clip nửa tông.

Ngoài ra, khăn turban cũng được phụ nữ ưa chuộng và trở thành một trong những phụ kiện tách rời trong những buổi dã ngoại ngoài trời.

Tóc Đẹp AZ và các chị em của cô học 7 cách để tạo kiểu tóc ngắn và tóc ngang vai dễ dàng nhưng vô cùng ấn tượng. Hãy tham gia với chúng tôi để cập nhật những kiến ​​thức mới nhất để giúp làm đẹp tóc. Chúc các nàng thơ của Tóc Đẹp AZ luôn tự tin tỏa sáng với mái tóc đẹp, mê đắm mọi ánh nhìn.

Tags:

1️⃣【 Kiểu Tóc Undercut Ngắn Vuốt Lệch Không Mới Nhưng Lạ Rất Đáng Thử 】® Tóc Đẹp Az

1. Cắt tóc ngắn undercut là gì

Kiểu tóc undercut cắt ngắn được cắt ngắn hai bên mai và sau gáy giống như nhiều kiểu undercut khác. Điều làm nên tên tuổi này là phần tóc trên được cắt ngắn, tạo kiểu vuốt sang một bên.

2. Cắt tóc ngắn undercut đơn giản

Kiểu tóc nam undercut cắt ngắn đơn giản nhất sẽ được cắt ngắn độ dài trung bình từ 5-7cm. Tóc cắt ngắn mang đến vẻ ngoài gọn gàng, trẻ trung và nam tính cho phái mạnh. Những bạn nam yêu thích phong cách cổ điển chắc hẳn sẽ rất yêu thích kiểu tóc này.

3. Tóc cắt ngắn, uốn cụp

Vì là kiểu cắt xén, bạn vẫn cần để tóc ngắn hai bên và phía sau. Phần tóc trên, sau khi uốn, bạn tạo kiểu tóc mái lệch sang một bên. Kiểu tóc nam xoăn bồng bềnh cộng với những kiểu vuốt thời thượng sẽ giúp tôn lên vẻ ngoài, khiến bạn thu hút ánh nhìn của bất cứ ai nhìn thấy.

4. Kiểu tóc undercut ngắn, cúp đỉnh đầu

Vuốt lên sẽ là kiểu tóc quen thuộc, không làm khó được các chàng trai sành điệu. Kiểu tóc nam đơn giản thường được phái mạnh khen ngợi bởi vẻ gọn gàng, lịch lãm mà chúng mang lại.

Để tạo thêm điểm nhấn cho kiểu tóc này, chúng tôi gợi ý bạn nên tạo phồng phần chân tóc, phần đuôi hất lệch sang một bên. Đây là cách trị sáng tạo được nhiều người áp dụng mỗi khi lông mọc dài, nếu duỗi thẳng sẽ rất tốn công tẩy lông.

5. Tóc undercut vuốt ngược

Kiểu tóc này được rất nhiều nam nghệ sĩ nổi tiếng tạo kiểu vì vừa đơn giản, vừa hiện đại và cá tính. Tóc undercut vuốt ngược với phần tóc mái dày và nhiều hơn để có thể vén lên. Phần tóc sau đầu được cắt tỉa ngắn tạo nên tổng thể hài hòa. Cánh mày râu dù ở độ tuổi nào khi diện kiểu tóc này cũng đều phù hợp.

6. Tóc undercut vuốt ngược cạo sát hai bên.

Những anh chàng năng động cần những kiểu tóc nam ngắn gọn gàng mát mẻ thì đây chắc chắn là lựa chọn số một. Bạn có thể tăng độ nam tính cho kiểu tóc này bằng những đường kẻ dọc hai bên tóc phía trên. . Để có kiểu tóc undercut hoàn hảo, bạn hãy nhuộm tóc bằng những màu sáng để tăng sự ấn tượng, thu hút và khiến cô ấy dễ nhận biết hơn.

7. Undercut cắt đầu đinh và vuốt mái.

Ngay cả khi cắt móng tay nam đẹp ngắn, các chàng trai vẫn có thể miết vào để tạo kiểu vuốt lệch. Đối với những kiểu tóc ngắn này, tốt hơn hết bạn nên dùng gel để tạo kiểu thay vì dùng sáp. Vì gel thường giúp tóc bóng và cứng, còn sáp trông tự nhiên hơn. Bạn thậm chí có thể tạo kiểu lại cho mái tóc của mình nếu chẳng may bị bết.

Kiểu tóc nhìn đơn giản vậy thôi nhưng nếu bạn chăm chút tạo kiểu thì cũng không kém phần cuốn hút đúng không nào!

8. Tóc undercut tỉa layer mái lệch

Phần tóc phía trên tỉa layer một cách tinh tế, tạo kiểu vuốt lệch sang một bên là điểm cộng sáng giá cho kiểu tóc undercut tưởng chừng quen thuộc. Kiểu tóc nam đẹp này toát lên vẻ lịch sự, chững chạc, rất phù hợp với những chàng trai theo đuổi hình tượng điềm đạm, trưởng thành.

Kiểu tóc này đòi hỏi sự chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận. Tuy nhiên, đừng tiếc tiền chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Vì chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ đó.

9. Sơ đồ cắt tóc

Đây là kiểu tóc undercut đẹp được biến tấu vô cùng mới mẻ và hiện đại. Thay vì cạo sau gáy, đó là kiểu cắt sơ đồ để lại nhiều tóc hơn bình thường. Phần tóc 2 bên được tỉa ôm sát đầu, khi tạo kiểu vuốt ngược ra sau trông sẽ cực ngắn.

Màu tóc đen truyền thống rất hợp với kiểu tóc này. Tuy nhiên, nếu muốn tăng thêm sức sống cho mái tóc, chúng tôi khuyến khích bạn nên nhuộm những màu sáng hơn như nâu vàng, nâu đỏ hay hạt dẻ.

10. Cắt ngắn tóc mái để tạo kiểu vuốt cách điệu

Bạn cảm thấy nhàm chán khi chỉ xoay quanh những kiểu tóc undercut vuốt ngược quen thuộc? Thì hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn một kiểu cách điệu cho undercut cực sáng tạo.

Thực chất đây cũng là một kiểu tóc đánh phồng bình thường. Điểm đặc biệt là phần tóc mái phía trước trán thay vì đồng bộ với phía sau, bạn có thể duỗi thẳng và rẽ ngôi lệch sang một bên. Chỉ một chi tiết nhỏ như vậy thôi nhưng cũng đủ để tạo nên một kiểu tóc undercut mới lạ cho mái tóc ngắn này.

11. Kiểu tóc nam vuốt nhọn lệch sang một bên

Kiểu tóc ngắn, nhọn được mệnh danh là “quốc tế” hơn là kiểu tóc nhọn. Tên của chúng chắc hẳn đã giúp bạn hình dung ra hình dáng của kiểu tóc này – phần tóc mái được cắt ngắn và vuốt nhọn.

Với kiểu đầu nhọn này, phái mạnh thường ít khi vuốt dựng một cách đơn điệu. Họ thường để nghiêng sang một bên hoặc chia tóc kết hợp vuốt thẳng, lệch ấn tượng.

12. Kiểu tóc nam undercut mái lệch

Kiểu tóc undercut với phần tóc mái được vuốt dựng, ôm sát vào đầu sẽ hơi “chuyên biệt”. Kiểu tóc nam ngắn này phù hợp với những bạn nam đang làm việc văn phòng ưa thích phong cách điềm đạm, chững chạc.

Với kiểu tóc này, bạn cũng sẽ cắt như kiểu undercut thông thường. Phần tóc mái được nuôi dài khoảng 5-7 cm. Khi tạo kiểu, bạn đánh phồng phần chân tóc và dùng sáp vuốt tóc mái sang một bên gọn gàng. Nếu bạn có thể tạo độ gợn nhẹ cho tóc mái thì chắc chắn sẽ càng tuyệt vời hơn.

13. Kiểu tóc nam hàn quốc uốn phồng

Mỗi khi “bí” ý tưởng tạo kiểu tóc thì những kiểu tóc ngắn đẹp của sao Hàn luôn là nguồn đáng để các bạn nam tham khảo và tìm ý tưởng.

Chẳng hạn, nếu bạn muốn tìm kiếm một diện mạo mới cho mái tóc cắt cúp của mình, bạn có thể tìm hiểu về kiểu tóc ép phồng phần tóc mái, phần đuôi lệch sang một bên. Kiểu tóc nam tính này thực sự khiến các chàng trai thoát khỏi hình ảnh dịu dàng thường ngày.

Ngoài ra, nếu có thể, bạn đừng quên “đổi màu” cho mái tóc thêm bắt mắt. Màu nhuộm hồng pastel, bạch kim hay xám khói hiện đang rất được ưa chuộng. Nếu bạn không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý thì những gam màu trầm hơn như nâu hạt dẻ hay nâu trầm cũng là một ý kiến ​​hay.

14. Mẹo chăm sóc tóc undercut ngắn để luôn tỏa sáng

Lưu ý độ dài của tóc mái: Cắt tóc ngắn tốn công hơn so với các kiểu tóc dài, vì bạn phải thường xuyên cắt tỉa tóc mái để duy trì độ dài của tóc. Thời gian thích hợp để tỉa lại tóc là từ 2 đến 3 tuần.

Chọn kiểu tóc phù hợp. Bật mí một chút thì chắc hẳn đấng mày râu nào cũng liệt kê cho mình một vài sản phẩm tạo kiểu tóc như gel, sáp, keo xịt tóc, mousse… Nhưng với tóc ngắn, sáp vuốt tóc vẫn thích hợp hơn cả. Wax sẽ giúp phần tạo kiểu trông tự nhiên mà không gây bóng. Ngoài ra, bạn có thể tạo kiểu tóc dễ dàng nếu chẳng may tóc bị mất nếp.

Chỉ sử dụng lượng sáp vuốt tóc vừa đủ. Vì nếu dùng nhiều sẽ khiến tóc bết dính, hơn nữa còn bết dính da đầu sinh ra gàu.

Hoàng Uyên tổng hợp

Bạn đang xem bài viết 1️⃣【 Cách Làm Cụp Đuôi Tóc Ngắn Đơn Giản Tại Nhà Chị Em Không Nên Bỏ Qua 】® Tóc Đẹp Az trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!