Xem Nhiều 3/2023 #️ ? ▷ Cách Chỉnh Sửa Windows Chữ Ký Live Mail Chỉ Trong Vài Bước # Top 4 Trend | Bothankankanhatban.com

Xem Nhiều 3/2023 # ? ▷ Cách Chỉnh Sửa Windows Chữ Ký Live Mail Chỉ Trong Vài Bước # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về ? ▷ Cách Chỉnh Sửa Windows Chữ Ký Live Mail Chỉ Trong Vài Bước mới nhất trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Preferences

Preferences

Preference cookies enable a website to remember information that changes the way the website behaves or looks, like your preferred language or the region that you are in.

We do not use cookies of this type.

? ▷ Cách Chỉnh Sửa Windows Chữ Ký Live Mail Chỉ Trong Vài Bước ” ✅

Bây giờ nếu bạn muốn chỉnh sửa một Windows Chữ ký thư trực tiếp? Nó thực sự khá dễ dàng. Bạn có thể chỉnh sửa cái hiện có Windows Chữ ký của Live Mail của các tùy chọn.

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ cho bạn cách chỉnh sửa và thêm Windows Chữ ký thư trực tiếp.

Làm thế nào tôi có thể chỉnh sửa? Windows Chữ ký Live Mail?

1. Chỉnh sửa Windows Chữ ký thư trực tiếp

Mở Windows Thư trực tiếp ứng dụng

Nếu bạn không thấy tùy chọn Tệp, bấm vào Công cụ và chọn Tùy chọn

Mở Các công ty lưỡi.

Ở đây bạn có thể thấy tất cả chữ ký email được tạo trước đó.

Bấm vào chữ ký bạn muốn chỉnh sửa.

Bạn có thể chỉnh sửa chữ ký văn bản đơn giản trực tiếp từ trình chỉnh sửa Live Mail.

Nếu không, hãy viết đường dẫn và tên tệp vào hộp.

Mở Trình thám hiểm tệp và điều hướng đến tuyến đường bạn đã lưu ý trước đó.

Mở tệp trong Tập giấy và thực hiện các thay đổi.

Lưu tệp và đóng.

2. Thêm chữ ký vào Windows Thư trực tiếp

bắt đầu Windows Thư trực tiếp.

Mở Các công ty lưỡi.

Chọn Mới từ Các công ty phần.

Dưới Chỉnh sửa Phần chữ ký, tạo chữ ký email của bạn.

Nhấp vào đồng ý để lưu chữ ký.

Mở tab Chữ ký một lần nữa và đảm bảo tùy chọn Thêm chữ ký cho tất cả các tin nhắn gửi đi Nó được kiểm tra.

Bạn có cần phần mềm chữ ký email? Hãy xem danh sách này và tìm thấy tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ.

3. Thêm chữ ký vào email

Sau khi soạn thư email, bạn có thể chọn chữ ký nào bạn muốn sử dụng:

Giữ phím Phím bấm nếu bạn không thể nhìn thấy thanh menu.

Chọn chữ ký bạn muốn sử dụng và gửi email.

Note: Khi tạo chữ ký email, hãy chắc chắn rằng nó ngắn và chính xác. Cố gắng giới hạn chữ ký email ở mức tối đa là 3-4 dòng để giữ cho nó chuyên nghiệp.

Nếu bạn không muốn thêm chữ ký vào câu trả lời và chuyển tiếp, hãy làm theo các bước sau:

Bằng cách làm theo các bước trong bài viết này, bạn có thể thêm và chỉnh sửa chữ ký email tại Windows Thư trực tiếp.

C READNG ĐỌC:

Tạo Chữ Ký Email Trong Aim Hoặc Aol Mail

(Chữ ký ở cuối một email chắc chắn không phải là phần quan trọng nhất của nó, nhưng nó là nơi thích hợp cho tên đầy đủ của bạn, thông tin liên lạc và một trích dẫn dí dỏm. Đó cũng là nơi để tiếp thị bản thân mỗi khi bạn gửi Chữ ký là phần dễ tạo nhất của bất kỳ thư nào trong Thư AIM và AOL.

Trong AOL, bạn có thể tạo tối đa năm chữ ký. Sau khi bạn thiết lập thư AIM Mail hoặc AOL Mail một lần, nó sẽ tự động được thêm vào cuối email (hoặc ngay trước văn bản được trích dẫn trong thư trả lời) của bất kỳ email nào bạn viết. Bạn có thể xóa nó một cách có chọn lọc bằng cách xóa văn bản.

Tạo Chữ ký Email trong Thư AIM hoặc Thư AOL

Để thiết lập chữ ký mới trong AIM Mail hoặc AOL Mail trên web:

Nhấp vào Tạo .

Cho chữ ký một tên có ý nghĩa ( có ích nếu bạn xây dựng chữ ký khác nhau cho các đối tượng khác nhau và phải chọn đúng chữ ký).

Nhập văn bản mong muốn của chữ ký email của bạn.

Kiểm tra Sử dụng Rich Text / HTML Editing và sử dụng thanh công cụ định dạng để thêm kiểu và hình ảnh văn bản.

Bao gồm dấu phân cách chữ ký chuẩn nếu muốn.

Cố gắng giữ chữ ký của bạn cho một vài dòng văn bản.

Nhấp vào OK và đóng cửa sổ.

Mẹo cho chữ ký email

Hãy ghi nhớ một số điều khi thiết lập chữ ký email mới. Khác với tên, tiêu đề và thông tin liên hệ của bạn:

Để có chữ ký kinh doanh, hãy bao gồm địa chỉ đầy đủ và thông tin liên hệ của công ty bạn và -địa chỉ thích hợp – địa chỉ trang web hoặc URL Facebook.

Đừng bỏ qua cơ hội này để tiếp thị bản thân hoặc doanh nghiệp của bạn với lời kêu gọi hành động.

Alike posts

Sapid posts

Tăng Tính Chuyên Nghiệp Cho Windows Live Mail

Có thể nói Windows Live Mail ngày càng được nhiều người dùng quan tâm và chuyển sang sử dụng bởi những ưu điểm của nó, đặc biệt là ổ đĩa Cloud 25GB tích hợp sẵn trong hộp thư để người dùng lưu trữ, chia sẻ tài liệu, hình ảnh và làm việc cộng tác trực tuyến. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số mẹo hay giúp bạn sử dụng hộp thư miễn phí của Microsoft một cách hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. 1. Ngăn chặn spam Nếu muốn cấm một hoặc nhiều người gửi thư đến, bạn kích liên kết Options ở góc trên bên phải của hộp thư trong Windows Live Mail (mail.live.com), chọn More options để mở trang Hotmail Options.

Tiếp theo, bạn đến mục Preventing junk email, kích liên kết Safe and blocked senders, chọn Blocked senders. Sau đó, bạn nhập địa chỉ email hoặc @domain muốn cấm vào mục Blocked email address or domain và bấm nút Add to list.

2. Tạo chữ ký (Signature) Chữ ký là một phần không thể thiếu trong mọi email chuyên nghiệp nhằm cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ của mình cho bạn bè, đối tác. Với Windows Live Mail, bạn bổ sung chữ ký bằng cách kích liên kết Message font and signature ở mục Writing email trong trang Hotmail Options. Tiếp theo, bạn điền thông tin về chữ ký của mình vào khung Personal signature và bấm nút Save.

3. Quản lý thư mục trong hộp thư Bên cạnh các thư mục mặc định trong Windows Live Mail, bạn có thể tổ chức phân loại và quản lý thư điện tử một cách hiệu quả bằng cách thêm, sửa hay xóa các thư mục. Để thực hiện, bạn rê chuột lên mục Folders trong khung bên trái. Khi biểu tượng cấu hình xuất hiện, bạn kích và chọn Manage folders. Ngay sau đó, màn hình quản lý các thư mục sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn tạo một thư mục mới bằng cách kích liên kết New. Nếu muốn đổi tên hoặc xóa thư mục, bạn đánh dấu chọn vào ô vuông tương ứng với thư mục và kích liên kết Rename hoặc Delete.

4.Tạo luật lọc thư Sau khi tổ chức các thư mục, bạn cũng nên tạo các luật để giúp thư điện tử tự động di chuyển vào đúng thư mục lưu trữ mỗi khi chúng được gửi đến hộp thư của bạn. Để thực hiện, trong trang Hotmail Options, bạn kích liên kết Rules for sorting new messages ở mục Customizing Hotmail. Tiếp theo, bạn bấm nút New để tạo một luật mới. Trong màn hình Create rule, bạn chọn điều kiện lọc ở Step 1 và chọn thư mục lưu trữ ở Step 2. Sau khi thực hiện xong, bạn bấm nút Save.

6. Gửi/nhận thư từ bất cứ địa chỉ nào Trong Windows Live Mail, bạn có thể chọn lựa để gửi/nhận thư từ một số địa chỉ email khác mà mình đang sở hữu, chẳng hạn như gmail hay yahoo mail. Bằng cách kích liên kết Sending/receiving email from other accounts ở mục Managing your account trong trang Hotmail Options, bạn có thể thêm các địa chỉ email của mình vào Live Mail ở bước tiếp theo. Nếu muốn thêm địa chỉ email để nhận thư, bạn kích liên kết Add an email account ở mục You can receive mail from these accounts. Nếu muốn thêm địa chỉ email để gửi thư, bạn kích liên kết Add another account to send mail from ở mục You can send mail from these accounts.

7. Tìm kiếm email Với sự hỗ trợ của công cụ tìm kiếm Bing, bạn có thể tìm thư một cách dễ dàng bằng cách nhập nội dung cần tìm vào hộp tìm kiếm ngay bên trên danh sách thư. Trong quá trình nhập, nội dung gợi ý cũng xuất hiện để bạn dễ dàng chọn lựa. Đặc biệt hơn, bạn có thể chọn thể loại của nội dung cần tìm là from, subject hay to để nhanh chóng có được thư mình cần.

8. Trả lời thư tự động Có những thời điểm bạn không thể online để xử lý và phản hồi thư, khi đó chức năng trả lời thư tự động là một phương tiện nên dùng đến. Trong Windows Live Mail, bạn kích hoạt chức năng này bằng cách kích liên kết Sending automated vacation replies ở mục Managing your account trong trang Hotmail Options. Tiếp theo, trong màn hình Vacation reply, bạn kích chọn Send vacation replies to people who email me, nhập nội dung thư trả lời tự động và bấm nút Save. Đến đây, Windows Live Mail sẽ tự động phản hồi những thư được gửi đến từ contacts list của bạn. Tất nhiên, khi đã hoàn thành công việc và online trở lại, bạn kích chọn Don’t send any vacation replies để hùy chức năng tự động này.

Bạn đang xem bài viết ? ▷ Cách Chỉnh Sửa Windows Chữ Ký Live Mail Chỉ Trong Vài Bước trên website Bothankankanhatban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!